Labcos

Đánh giá bài viết

Khi bạn mong muốn ra mắt một sản phẩm mỹ phẩm mới, chất lượng và độ an toàn của sản phẩm nên là ưu tiên hàng đầu, nhằm đảm bảo sự phát triển lâu dài cho thương hiệu mỹ phẩm của bạn. Việc này đòi hỏi bạn phải có sự am hiểu sâu rộng về các thành phần công thức mỹ phẩm và ngành công nghiệp mỹ phẩm hoặc bạn có thể tìm đến sự tư vấn trực tiếp của các chuyên gia trong ngành. Các công ty gia công mỹ phẩm chính là nơi hỗ trợ đắc lực cho bạn, dù  bạn đã phát triển các sản phẩm trong quá khứ hoặc là người mới trong ngành.

Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra an toàn hoặc kiểm tra độ hiệu quả của sản phẩm với những gì bạn khẳng định về sản phẩm của mình thì việc chọn đúng công ty gia công mỹ phẩm có thể là một yếu tố quan trọng trong việc ra mắt thành công một sản phẩm mới. 

Việc phân vân không biết lựa chọn công ty gia công mỹ phẩm nào là đáng tin cậy để hợp tác phát triển các dòng mỹ phẩm cho thương hiệu của bạn là một điều dễ hiểu. Đây là việc đòi hỏi phải được nghiên cứu và cân nhắc kỹ lưỡng, vì nó là tiền đề quyết định đến sự thành công cho những nỗ lực quảng bá thương hiệu mỹ phẩm của bạn sau này. Sau đây là những yếu tố cần xem xét để bạn đánh giá và xem xét về độ uy tín của các công ty gia công mỹ phẩm giúp cho bạn có thể tìm kiếm được những thông tin xác thực cho quyết định của mình.

>>> Xem thêm: Gia công mỹ phẩm là gì? Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói 

Kiểm tra độ uy tín của công ty gia công mỹ phẩm

Tính minh bạch của công ty gia công mỹ phẩm

Cơ sở thực hiện gia công mỹ phẩm phải được đăng ký và công nhận với cơ quan pháp luật nhà nước như sở Kế Hoạch – Đầu tư về giấy phép kinh doanh, mã số thuế rõ ràng cũng như các tiêu chuẩn về nhà xưởng và quy trình sản xuất phải được cấp chứng nhận của Cục Quản lý Dược hoặc của Sở Y tế tại địa phương. Điều này sẽ cam kết tính công khai minh bạch trong quy trình thực hành thí nghiệm, sản xuất của họ.

Đạo đức trong sản xuất của công ty gia công mỹ phẩm

Các công ty gia công sẽ cung cấp cho bạn dữ liệu bạn yêu cầu như các thông tin về các hoạt chất và tỉ lệ sử dụng được khuyến nghị trong các công thức mỹ phẩm, các báo cáo khoa học chứng minh độ an toàn và công dụng của các hoạt chất đó, chứng từ của nguồn nguyên liệu được sử trong sản xuất. Cơ sở sản xuất phải được chứng nhận các tiêu chuẩn chất lượng trong khi vận hành như tiêu chuẩn chất lượng GMP ngoài ra, phải đảm bảo  tuân thủ các tiêu chuẩn thực tế, đạo đức. Điều này có nghĩa là tất cả dữ liệu được thu thập sẽ đáng tin cậy.

>>> Xem thêm: Lý do nên chọn công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín chất lượng

Khả năng cung cấp giải pháp hỗ trợ, bổ sung chuyên biệt của các công ty gia công mỹ phẩm

 Đối với những đối tượng cá nhân hoặc tổ chức không chắc chắn về quy trình gia công mỹ phẩm, các cơ sở gia công sẽ cung cấp giải pháp dựa trên các vấn đề/ yêu cầu từ khách hàng. Cho dù bạn là cá nhân hay công ty, đội ngũ tư vấn của cơ sở gia công có thể giúp bạn thực hiện các nhu cầu thử nghiệm của mình dựa trên ngân sách, thời gian và quy mô sản xuất của bạn. 

Tiếp nhận xử lý các ý kiến phản hồi về sản phẩm  

Bạn cần đảm bảo rằng sản phẩm của bạn có hiệu quả từ độ cứng của son cho đến độ mịn của kem dưỡng, phải được đảm bảo về mặt chất lượng. Để có thể duy trì hoạt động kinh doanh và xây dựng thương hiệu lâu dài, sản phẩm của bạn nên được kiểm tra trước khi đưa sản phẩm ra ngoài thị trường và kiểm tra định kì theo các lot sản xuất. Dựa trên phản hồi của người tiêu dùng, bạn có thể yêu cầu công ty gia công mỹ phẩm điều chỉnh công thức của mình để đảm bảo sự thành công cho sản phẩm. 

Các nghiên cứu chứng minh hiệu quả sản phẩm dựa trên các cơ sở khoa học thực tiễn.

Nếu bạn định đưa ra bất kỳ khẳng định về công dụng nào trên nhãn sản phẩm của mình, nó cần phải được xác minh dựa trên các nghiên cứu khoa học lâm sàng. Ví dụ: Nếu một chất khử mùi tuyên bố cung cấp bảo vệ 24 giờ, nó cần phải được thử nghiệm để đưa ra tuyên bố tiếp thị như vậy, vì đó chính là yếu tố giúp bạn xây dựng niềm tin cho thương hiệu trong lòng khách hàng. Các công ty gia công mỹ phẩm có nền tảng tốt sẽ giúp bạn có được những thông tin đáng tin cậy

Cơ sở thực hiện gia công mỹ phẩm phải được đăng ký và công nhận với cơ quan pháp luật nhà nước

Cơ sở thực hiện gia công mỹ phẩm phải được đăng ký và công nhận với cơ quan pháp luật nhà nước

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Các tiêu chí trong nghiên cứu xây dựng và phát triển sản phẩm  

Tuỳ thuộc vào sản phẩm bạn đang cung cấp cho thị trường và các yêu cầu  dự định thực hiện mà bạn cần xem xét và đặt ra các tiêu chí đánh giá khác nhau. Các yếu tố về phát triển sản phẩm sau cần được đề cập rõ ràng để tránh xảy ra bất kì sai sót nào khi tiến hành sản xuất khối lượng lớn:

 • Thành phần: Bạn nên kiểm tra thành phần nguyên liệu và tỉ lệ sử dụng của từng thành phần
 • Kết cấu sản phẩm: Kiểm tra độ ổn định, độ phân rã  hay khả năng kết dính của các thành phần trong công thức  để tạo nên sự bắt mắt về mặt hình thức cho sản phẩm
 • Các thử nghiệm chứng minh lâm sàng đã được thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn kiểm tra tính an toàn và hiệu quả của mỹ phẩm để thiết lập cho các chiến lược marketing của bạn
 • Khả năng bảo quản, kháng khuẩn và nấm mốc của mỹ phẩm khi bạn phải lưu trữ số lượng lớn 
 • Những tác dụng không mong muốn: Sản phẩm của bạn có thể gây ra phản ứng hay kích ứng như thế nào khi tiếp xúc vào da hoặc mắt và các giải pháp cho vấn đề đó.

Hãy chủ động tiếp cận trước khi ra mắt các sản phẩm để bảo vệ người tiêu dùng cũng như thương hiệu của bạn.

>>> Xem ngay: Quy trình gia công mỹ phẩm của Labcos có gì đặc biệt

Bạn nên kiểm tra thành phần nguyên liệu và tỉ lệ sử dụng của từng thành phần

Bạn nên kiểm tra thành phần nguyên liệu và tỉ lệ sử dụng của từng thành phần

Đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói và uy tín chất lượng 

Bạn nên đầu tư thời gian và tiền bạc của mình vào một công ty gia công mỹ phẩm có kinh nghiệm và được công nhận tính hợp pháp trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm dựa vào các loại giấy phép chứng từ hợp lệ của Sở Kế hoạch – Đầu tư, Cục Quản lý Y Dược và Sở Y tế tại địa phương. Một công ty gia công mỹ phẩm uy tín chất lượng sẽ công khai minh bạch các vấn đề này với bạn.

 Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệm mỹ phẩm, đội ngũ Labcos đã tạo được uy tín trong thị trường gia công mỹ phẩm. Là đối tác kinh doanh chiến lược của các thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, chúng tôi đang sở hữu các lợi thế sau:

 • Hệ thống gia công mỹ phẩm đạt chuẩn GMP ,
 • Phòng Lab tiên tiến hiện đại,
 • Đội ngũ chuyên gia là các Tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm,
 • Các dòng công thức mỹ phẩm độc quyền, chiết xuất thiên nhiên độc đáo đảm bảo mang lại hiệu quả chất lượng cao, thân thiện với người tiêu dùng
 • Nguồn nguyên liệu được tuyển chọn đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng,  
 • Đội ngũ tư vấn, thiết kế năng động cập nhật thường xuyên xu hướng thị trường.

>>> Xem ngay: Gia công mỹ phẩm handmade và Gia công mỹ phẩm công nghiệp chuyên nghiệp

Labcos là đối tác kinh doanh chiến lược của các thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam

Labcos là đối tác kinh doanh chiến lược của các thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam

Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói tại Labcos. An toàn sức khoẻ cho người tiêu dùng là quy chuẩn đạo đức mà chúng tôi ưu tiên đặt lên hàng đầu. 

Liên hệ trực tiếp đến hotline (+84) 902 666 746 hoặc truy cập website labcos.com.vn để được tư vấn hỗ trợ

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham