Labcos

Công ty gia công mỹ phẩm Labcos là thương hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và độc quyền của Công ty TNHH động học Stella. Trụ sở chính của chúng tôi tại 82/2A đường Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại KCN Tân Kim mở rộng, Ấp Tân Phước, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Long An. Labcos tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền và trọn gói hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh của Labcos là mang đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm thương hiệu riêng và có chất lượng cao; dựa trên những công thức sản xuất mỹ phẩm độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm của Labcos. Hotline dịch vụ: 1900 234564.

Đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Các chủ doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện; các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Bạn mong muốn có những sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng cao để phục vụ cho khách hàng của mình.
 • Các chủ doanh nghiệp đang kinh doanh mỹ phẩm, muốn sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền.
 • Những bạn đang muốn khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm; đang loay hoay tìm nguồn hàng chất lượng cao; giá thành hợp lý; được đối tác hỗ trợ – tư vấn các chiến lược tiếp cận thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những bạn đã và đang kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade, muốn mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?
 • Những bạn đang có một khoảng tiền nhàn rỗi; muốn đầu tư sinh lời hoặc muốn thử sức kinh doanh những sản phẩm có thị trường rộng với nhiều khách hàng.
nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm của labcos

nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm của labcos

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên lựa chọn sản xuất và gia công trọn gói – độc quyền?

Ít vốn – Dễ kinh doanh

Ít vốn

Gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói là ngành công nghiệp đang rất phát triển trên toàn cầu. Theo báo cáo của Orbis; ngành công nghiệp mỹ phẩm toàn cầu giai đoạn 2018 đến 2023 sẽ đạt giá trị 806 tỉ USD. Vì thế, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho những ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm kiếm cơ hội.

Tuy nhiên, để đầu tư xây dựng và phát triển một nhà máy với hệ thống máy móc, trang thiết bị, đội ngũ kỹ sư; công nhân để vận hành không phải là một điều đơn giản. Bạn phải cần có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; có nguồn lực tài chính cao.  Chính vì vậy, lựa chọn các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho những ai đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ kinh doanh

Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công sẽ được sản xuất theo các công thức do các công ty sản xuất và gia công đầu tư nghiên cứu; đây là các công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; được nghiên cứu và kiểm nghiệm, thử nghiệm an toàn trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt. Khi đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm; bạn sẽ bỏ qua được các khoảng chi phí cho các công đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.

Thị trường kinh doanh mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng đối tượng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ – tư vấn các kênh phân phối cho từng dòng sản phẩm; đồng thời được hỗ trợ – tư vấn các chiến lượt Marketing; chiến lượt bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và an toàn

Kinh doanh mỹ phẩm mang lại lợi nhuận cao cho những bạn “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng tôi nhấn mạnh vào khía cạnh “toàn tâm – toàn ý” là bởi vì hiện nay có rất nhiều bạn sử dụng công việc bán mỹ phẩm online như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, việc làm đại lý phân phối – mua đi bán lại chỉ mang lại cho bạn một mức thu nhập đủ sống; không thể giúp bạn thay đổi hoặc bức phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu bằng việc kinh doanh mỹ phẩm.

Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến các công ty có nhà máy gia công mỹ phẩm để đặt gia công; sản xuất mỹ phẩm trọn gói – độc quyền. Vốn ít, bạn có thể kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm giá rẻ như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Nếu bạn chọn đúng sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.

dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng

dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng

Đảm bảo tư cách pháp lý và đúng pháp luật

Rất nhiều bạn đang kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm ngoại nhập xách tay; đây là các loại sản phẩm không được phân phối chính hãng tại Việt Nam và hoàn toàn không được các cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn kinh doanh theo hình thức cá thể với số lượng ít thì thường không xảy ra rủi ro về mặt pháp lý; nhưng thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, để phát triển một hình thức kinh doanh dưới dạng một doanh nghiệp hoặc một công ty phân phối mỹ phẩm với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vấp phải các hình thức xử phạt. Nhẹ thì mất tiền; nặng thì có thể vướn vào vòng lao lý.

Cũng có nhiều bạn đang kinh doanh mỹ phẩm theo hình thức đại lý phân phối cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại lợi nhuận cao giống như mong đợi cho bạn.

Labcos hỗ trợ tư vấn và hoàn thiện hồ sơ pháp lý trọn gói, cung cấp dịch vụ marketing chuyên nghiệp cho sản phẩm của bạn

Labcos hỗ trợ tư vấn và hoàn thiện hồ sơ pháp lý trọn gói, cung cấp dịch vụ marketing chuyên nghiệp cho sản phẩm của bạn

Vậy đâu là hướng kinh doanh mỹ phẩm chính hãng, chất lượng tốt và mang lại lợi nhuận cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền.

 • Khi đặt sản xuất và gia công độc quyền; bạn hoàn toàn có thể kiếm soát được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu được cam kết; ràng buộc cho bên công ty gia công mỹ phẩm.
 • Bạn được sở hữu sản phẩm với giá thành thấp nhất. Bạn quyết định được giá sản phẩm và  mức lợi nhuận mà bạn mong muốn đạt được trên từng sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm được đặt gia công trọn gói; sẽ được đơn vị gia công hoàn tất toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia nghiên cứu và phân tích thị trường của công ty gia công hỗ trợ xây dựng kênh phân phối – tiếp cận khách hàng và phân phối sản phẩm.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm chất lượng. Gia công tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được bộ phân RD của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công trọn gói độc quyền theo yêu cầu của khách hàng

Gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền là việc một cá nhân – doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt hàng công ty như Labcos thực hiện toàn bộ  quá trình sản xuất mỹ phẩm cho mình. Gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền hiện đang rất phổ biến tại Việt Nam.

Labcos hiện là thương hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận gia công tất cả các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói từ A đến Z tất cả các công đoạn sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos thực hiện. Dịch vụ gia công trọn gói – độc quyền tại Labcos gồm:

 • Gia công sửa rữa mặt độc quyền
 • Gia công toner độc quyền
 • Gia công serum độc quyền
 • Gia công son môi độc quyền
 • Gia công kem dưỡng da mặt độc quyền
 • Gia công kem dưỡng trắng độc quyền
 • Gia công sữa tắm độc quyền
 • Gia công kem, phấn nền độc quyền
 • Gia công kem chống nắng độc quyền
 • Gia công mặt nạ độc quyền….
gia công mỹ phẩm độc quyền

Labcos là nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm

 • Gia công bán thành phẩm là việc các công ty gia công mỹ phẩm như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm công đoạn trong việc sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu; bán công thức mỹ phẩm; thực hiện công đoạn pha – trộn – chiết xuất các thành phần mỹ phẩm theo yêu cầu; thực hiện sang – chiết – đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu khách hàng cần tìm đối tác để đặt gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm; Labcos là một lựa chọn khá phù hợp. Chúng tôi có đủ hệ thống máy móc; dây chuyền sản xuất cũng như nguồn nhân lực để đảm nhận mọi công đoạn gia công và sản xuất mỹ phẩm mà khách hàng hoặc đối tác cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ gia công mỹ phẩm handmade hoặc dịch vụ nhận gia công mỹ phẩm handmade; Labcos là nơi bạn có thể hợp tác để hoàn thiện các công đoạn hoàn thiện, sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.
Cung cấp bao bì, tem, nhãn mác trọn gói và dịch vụ gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm

Cung cấp bao bì, tem, nhãn mác trọn gói và dịch vụ gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm

Nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Labcos

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để sản xuất mỹ phẩm. Hiện nay, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiện nhiên; đã được đăng ký sản chế và chứng nhận an toàn trong mỹ phẩm  và dược phẩm. Vì vậy có thể nói, Labcos là một đối tác phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn cho việc đặt hàng gia công các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là giá thành gia công của chúng tôi khá thấp so với các công ty khác. Nhờ có hệ thống nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại và được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Labcos giảm được khá nhiều chi phí về nhân công và rút ngắn được nhiều công đoạn sản xuất. Chính vì vậy, chính sách giá gia công mỹ phẩm của Labcos luôn được các khách hàng và đối tác hài lòng.
 • Ngoài ra, Labcos còn là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi sở hữu các trang trại tại các vùng chuyên trồng và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng và đối tác.
 • Minh chứng cho sự thành công của Labcos đó là các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang phát triện mạnh trên thị trường Việt Nam đã và đang hợp tác cùng Labcos trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói.
gia công mỹ phẩm trọn gói

Dịch vụ trọn gói – uy tín – chất lượng cao

Nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên đa dạng và dồi dào; tróng đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos tự tin là đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã làm nên thương hiệu cho nhiều đối tác tại Việt Nam.
 • Nếu khách hàng và đối tác muốn hướng đến các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; hãy để Labcos nâng tầm thương hiệu cho bạn bằng các sản phẩm do chúng tôi sản xuất và gia công. Với chính sách hỗ trợ khách hàng tối đa; các cam kết và thỏa thuận bảo đảm lợi ích tối đa cho khách hàng; Labcos tự tin không một thương hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm nào tại Việt Nam có thể làm tốt hơn chúng tôi ở thời điểm hiện tại.
Dây chuyền sang chiết sản phẩm mỹ phẩm hiện đại bậc nhất Việt Nam

Dây chuyền sang chiết sản phẩm mỹ phẩm hiện đại bậc nhất Việt Nam

Quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm Labcos

Tiếp nhận đơn đặt hàng, tư vấn dịch vụ gia công mỹ phẩm cho khách hàng

 • Khi khách hàng có nhu cầu gia công mỹ phẩm liên hệ Labcos; bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ lấy thông tin và yêu cầu của khách hàng để lên kế hoạch tư vấn dịch vụ và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện thoại đến hotline của chúng tôi: 1900 234 564
 • Cách 2: Gửi yêu cầu đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm đến email: administrator@stellakinetics.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt gia công mỹ phẩm qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ gia công mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng

 • Nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của Labcos sau khi nắm được yêu cầu của khách hàng sẽ phân tích yêu cầu. Sau đó sẽ đưa ra bảng báo giá tổng quát cho dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm mà khách hàng yêu cầu.
 • Hiện tại, Labcos đang triển khai dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm dưới các hình thức sau: Gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm; gia công mỹ phẩm giá rẻ; gia công và sản xuất mỹ phẩm cao cấp… Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi đưa ra các bản báo giá gia công mỹ phẩm phù hợp.
Giá thành sản xuất cạnh tranh, thấp nhất thị trường

Giá thành sản xuất cạnh tranh, thấp nhất thị trường

Ký hợp đồng gia công mỹ phẩm với khách hàng

 • Sau khi đạt được thỏa thuận dịch vụ gia công mỹ phẩm và xác nhận giá với khách hàng; Labcos cùng khách hàng sẽ ký hợp đồng sản xuất và gia công và sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà khách hàng lựa chọn; hợp đồng gia công mỹ phẩm sẽ có các điều khoản ràng buộc khác nhau; thể hiện vài trò và trách nhiệm của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm giữa Labcos với khách hàng rất quan trọng; nó đảm bảo lợi ích của Labcos và của cả khách hàng.

Thực hiện quy trình gia công mỹ phẩm cho khách hàng

Nghiên cứu thị trường

 • Đối với dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng. Labcos sẽ có bộ phận phân tích và nghiên cứu thị trường đối với sản phẩm mà khách hàng đặt hàng.
 • Công đoạn này nhằm giúp khách hàng của Labcos nắm được xu hướng; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm này nhắm tới. Từ đó Labcos sẽ đưa ra số liệu thông kê chi tiết; giúp khách hàng xác định được số lượng sản phẩm cho từng đợt đặt hàng cũng như thị trường phân phối cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm có sẵn của Labcos hoặc các công thức nền mà khách hàng cung cấp; labcos sẽ xây dựng và phát triển công thức phù hợp nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công.
 • Hệ thống máy móc hiện đại của Labcos sẽ đảm nhận vai trò phân tích chi tiết thành phần sản phẩm; đánh giá mức độ phù hợp với thị trường phân phối của khách hàng; đồng thời phân tích xu thế mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng có được những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành  rẻ nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
 • Labcos sở hữu hơn 500 công thức sản xuất và gia công và sản xuất mỹ phẩm từ các thương hiệu mỹ phẩm nỗi tiếng trong và ngoài nước. Ngoài ra, bộ phân R&D của chúng tôi luôn cập nhật các công thức mỹ phẩm mới nhất và tiên tiến nhất trên thế giới để phân tích, nghiên cứu và tìm ra các công thức phù hợp cho từng thị trường. Phục vụ tốt nhất nhu cầu về gia công mỹ phẩm của tất cả các khách hàng.
Labcos sở hữu hơn 300 sản phẩm công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao

Labcos sở hữu hơn 300 sản phẩm công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao

Sản xuất sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm

 • Sau khi xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng; Labcos sẽ sản xuất sản phẩm mỹ phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm mới.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá chất lượng sản phẩm; hiệu quả của sản phẩm cũng như các yếu tố kích ứng; phản ứng của sản phẩm đối với cơ thể của người sử dụng.
 • Khi xác định được mức độ an toàn và hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới tiến hành các bước tiếp theo của quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Tư vấn pháp lý và dịch vụ tư vấn, hoàn thiện hồ sơ công bố sản phẩm

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm khi được sản xuất phải đáp ứng các tiêu chuẩn pháp lý trước khi được sản xuất hàng loạt và bán ra thị trường.
 • Sử dụng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Labcos; khách hàng sẽ được hỗ trợ các thủ tục tư vấn – hoàn thiện hồ sơ pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Thiết kế và sản xuất bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm

 • Nhà máy sản xuất mỹ phẩm của Labcos thực hiện luôn công đoạn thiết kế, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, sản xuất mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhã và chai lọ cho sản phẩm phải đảm bảo tính thẩm mỹ; tối ưu trong quá trình sử dụng sản phẩm của người dùng. Ngoài ra, phải làm nổi bậc được thương hiệu cũng như tạo điểm nhấn của sản phẩm và ấn tượng của sản phẩm trong mắt của người dùng.
 • Labcos sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm khá giỏi và sáng tạo. Chúng tôi đã thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm

 • Quá trình sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất hàng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng. Quá trình này gồm các công đoạn: Chiết xuất thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu; sang chiết; pha trộn sau đó đến công đoạn sang chiết – đóng gói vào bao bì hoặc chai lọ đựng sản phẩm.
 • Quy trình này được thực hiện một cách nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; tất cả hệ thống máy móc thuộc dây chuyền sản xuất bán thành phẩm mỹ phẩm đều được xử lý, tiệt trùng an toàn. Tuyệt đối không để xảy ra các trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn và các loại vi sinh gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm sau khi được sản xuất hoàn chỉnh sẽ được chuyển đến bộ phần kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng sẽ được chuyển sang công đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, dập date (ngày sản xuất và hạn sử dụng); gắn tem vỡ chống hàng giả; in thông tin sản phẩm lên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Công đoạn cuối cùng là đóng thành hộp và đóng thùng; dán nhãn thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được chuyển về kho lưu trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho lưu trữ được thiết kế bảo đảm nhiệt độ và môi trường tốt nhất để bảo quản sản phẩm; tránh để sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng bị các yếu tố bất lợi hoặc thời tiết bên ngoài gây ảnh hưởng đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & bán hàng

 • Labcos cung cấp cho khách hàng giải pháp tư vấn về các khâu Marketing cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và kênh phân phối – bán hàng hiệu quả.
 • Chúng tôi có bộ phận Marketing mỹ phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng đẩy mạnh tốc độ bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh nhất với số lượng nhiều nhất.
 • Ngoài ra, để sản phẩm có thể bán được trên thị trường, Labcos còn cung cấp giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận tiện.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà Labcos đạt được cho đến thời điểm hiện tại là minh chứng tốt nhất và cũng là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và gia công và san xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để khách hàng có thể tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay, số lượng khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các thương hiệu mỹ phẩm đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Việt Nam lựa chọn Labcos khá đông. (Vì lý do bảo mật thông tin khách hàng nên Labcos xin từ chối cung cấp thông tin cụ thể của từng khách hàng).
 • Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức mỹ phẩm hoàn chỉnh; được nghiên cứu và phát triển bởi phòng R&D của Labcos; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả.
Labcos có hệ thống nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm rộng, dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP

Labcos có hệ thống nhà máy sản xuất và gia công rộng, dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP

Labcos là công ty sản xuất mỹ phẩm trọn gói

 • Labocs thực hiện tất cả các công đoạn sản xuất và gia công trọn gói. Vì vậy, khi khách hàng đặt hàng tại Labcos; khách hàng có thể hoàn toàn kiểm soát được toàn bộ quá trình thực hiện sản xuất và gia công sản phẩm.
 • Mọi khó khăn trong quá trình gia công mỹ phẩm đều đã có nhân viên của Labcos xử lý cho khách hàng.

Dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống nhà máy sản xuất lớn; toàn bộ dây chuyền, hệ thống máy móc của chúng tôi đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Các khâu sản xuất được tự động hóa đến 90%; áp dụng công nghệ hiện đại vì vậy tránh được các rủi ro và sai sót trong quá trình vận hành sản xuất cũng như gia công.
 • Nhà máy sản xuất và gia công của Labcos rộng lớn; được chia làm các phân xưởng sản xuất theo từng công đoạn cụ thể. Ngoài ra, chúng tôi còn có bộ phân kiểm tra, giám sát hoạt động rất chuyên nghiệp và chắt chẽ; đảm bảo các khâu vận hành được thực hiện một cách trơn tru và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu nhà máy và dây chuyền sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại VN đạt được chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong số ít các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm có hệ thống cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Chủ động được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn nguyên liệu là thế mạnh được Labcos đầu tư phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tự tin kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu cũng như các thành phần của mỹ phẩm được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu đó và mức độ an toàn của nó.
 • Khách hàng khi lựa chọn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Labcos sẽ được cam kết nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sạch và an toàn 100%.
Labcos có vùng trồng nguyên liệu mỹ phẩm cũng như đội ngũ sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao

Labcos có vùng trồng nguyên liệu mỹ phẩm cũng như đội ngũ sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao

Đội ngũ kỹ sư giỏi – giàu kinh nghiệm

 • Đến với Labcos; khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ kỹ sử nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các kỹ sư với trình độ thạc sỹ; có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của Labcos; được tư vấn trực tiếp và được tham gia vào quá trình nghiên cứu sản phẩm cũng như phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

 • Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng là 2 yếu tố hoàn đầu trong phương châm hoạt động của Labcos. Chúng tôi tập trung tạo nên các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng; đồng thời, tư vấn và định hướng hướng đi, phát triển, thị trường tiềm năng và đối tượng khách hàng cho mỗi dòng sản phẩm. Từ đó giúp mang lại doanh số; điểm đến của cùng là hiệu quả đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho khách hàng.
Labcos có đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm

Labcos có đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm

Giá thành cạnh tranh

 • Labcos tự hào mang đến cho khách hàng dây chuyền sản xuất và nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.
 • Chúng tôi sở hữu dây chuyền khép kín; công nghệ và máy móc hiện đại; đôi ngũ kỹ sư giỏi và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, dây chuyền sản xuất mỹ phẩm của chúng tôi tiết kiếm được rất nhiều chi phí cho khách hàng; hiệu suất sản xuất được nâng cao; chất lượng sản phẩm vẫn luôn được bảo đảm ở mức cao nhất.
 • Vì vậy, lựa chọn Labcos để đặt gia công mỹ phẩm sẽ mang lại hiệu quả kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho khách hàng khi bước vào con đường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm.

Thị trường của Labcos

 • Labcos nhận gia công mỹ phẩm độc quyền và trọn gói cho tất cả các khách hàng – đối tác trong và ngoài nước. Một số thị trường tại Việt Nam mà Labcos hoạt động mạnh nhất gồm: TPHCM (thành phố Hồ Chí Minh; Hà Nội; Hải Phòng; Hải Dương; Đà Nẵng; Bình Thuận; Khánh Hòa; Bình Dương; Đồng Nai; Long An; Tiền Giang; Vĩnh Long; Cần Thơ…).

Một số câu hỏi thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

Labcos nhận đơn đặt hàng với số lượng chỉ từ 5kg; nhằm giúp doanh nghiệp đỡ gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm của chúng tôi là đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, chính sách của Labcos sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng và đối tác; để có thể cùng nhau phát triển. Một vài công ty chỉ nhận gia công mỹ phẩm số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán kinh phí khi muốn khởi nghiệp từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác biệt giữa sản xuất mỹ phẩm Handmade và sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp tại Labcos?

Handmade Dịch vụ tại Labcos
 • Thỏa sức sáng tạo và nghiên cứu công thức sản phẩm.
 • Khó xin giấy phép sản xuất và phân phối sản phẩm vì thiếu nhà máy đạt chuẩn.
 • Chi phí nghiên cứu và sản xuất cao.
 • Khó khăn trong việc sản xuất mỹ phẩm với số lượng lớn.
 • Có công thức phát triển riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; mua công thức – bằng sáng chế mỹ phẩm từ nước ngoài.
 • Dễ dàng xin giấy phép sản xuất; hoàn tất cả thủ tục pháp lý – hồ sơ công bố sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí sản xuất giảm; đó là nhờ hệ thống máy móc hiện đại; được tối ưu hóa và giảm chi phí nhân công.
 • Có thể sản xuất mỹ phẩm với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm uy tín – chất lượng cao như Labcos sẽ giúp khách hàng an tâm trong việc cung cấp, phân phối sản phẩm ra thị trường. Là một thương hiệu sản xuất mỹ phẩm có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos tự tin sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được tối đa các yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc phát triển mạng lưới bán hàng; quảng bá sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các chiến lượt marketing phù hợp; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM UY TÍN – CHẤT LƯỢNG CAO
Địa chỉ văn phòng: 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Điện thoại: 1900 234 564
Email: labcosvietnam@gmail.com
Website: https://labcos.com.vn
Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

  Chưa xem sản phẩm nào
0902666746