Labcos là nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín, nguyên liệu an toàn, “bỏ túi hàng loạt công thức độc quyền hàng đầu tại Việt Nam mà bạn không thể bỏ qua. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để cùng doanh nghiệp của bạn phát triển thương hiệu riêng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ cơ sở gia công mỹ phẩm tại Labcos qua bài viết dưới đây!

Gia công mỹ phẩm là gì?

Gia công mỹ phẩm là dịch vụ sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu từ một đơn vị nào đó (như đại lý, spa, công ty…) muốn kinh doanh sản phẩm làm đẹp. Nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ đảm nhận mọi khâu từ chọn nguyên liệu, nghiên cứu công thức, điều chế và tiến hành gia công,… cho đến việc đóng gói bao bì.

Ngoài ra, bên nhận gia công mỹ phẩm có thể hỗ trợ thêm cho đơn vị kinh doanh mỹ phẩm về vấn đề pháp lý, đưa ra chiến lược truyền thông để quảng cáo rộng rãi sản phẩm đến người tiêu dùng.

Gia công mỹ phẩm là gì?
Gia công mỹ phẩm là gì?

Xem thêm: Gia công mỹ phẩm là gì? Dịch vụ gia công mỹ phẩm tốt nhất?

Đối tượng nên thực hiện gia công mỹ phẩm

Gia công mỹ phẩm là một hình thức dịch vụ dành cho những đối tượng sau:

 • Những người có dự định kinh doanh và muốn đầu tư sinh lời để có thêm khoản thu nhập thụ động.
 • Những người muốn sở hữu thương hiệu mỹ phẩm độc quyền của riêng mình, nhưng không có nhà máy chuyên nghiệp cùng các yếu tố tài lực liên quan.
 • Những người đang kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp như: spa, make up, hair salon, thẩm mỹ viện,… muốn sử dụng các loại hóa mỹ phẩm chất lượng, độc quyền tại cơ sở của mình.
 • Những cơ sở kinh doanh cần tìm đối tác để liên kết toàn bộ hoặc một phần của công đoạn gia công như: tìm kiếm nguyên liệu, đóng gói hay sản xuất,…

Dù bạn là ai, Labcos đều có thể cùng bạn tìm kiếm giải pháp hợp lý nhất để việc hợp tác được thuận lợi.

Đối tượng nào nên chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm?
Đối tượng nào nên chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm?

Xem thêm: [CHI TIẾT] Quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói tại Labcos

Phân loại gia công mỹ phẩm

Có hai kiểu hình thức gia công mỹ phẩm chủ yếu:

 • OEM (Original Equipment Manufacturer): Đây là hình thức gia công chỉ sản xuất ra sản phẩm mà không có việc thiết kế mẫu mã hay hình dáng sản phẩm. Sau khi công bố ra thị trường, sản phẩm sẽ có xuất xứ và mang thương hiệu của đơn vị yêu cầu sản xuất.
 • ODM (Original Designed Manufacturer): Đây là hình thức gia công mỹ phẩm trọn gói từ A đến Z cho khách hàng. Bên đơn vị gia công sẽ đảm nhận tất cả từ việc lên ý tưởng, điều chế, thiết kế bao bì, quảng cáo sản phẩm đến việc hỗ trợ các thủ tục pháp lý,…

Để tối ưu chi phí và công sức cho đối tác, gia công mỹ phẩm theo hình thức ODM là điều mà Labcos đang hướng đến. Dựa vào yêu cầu của khách hàng, Labcos sẽ thực hiện các công đoạn từ khâu lên ý tưởng, nghiên cứu công thức, thiết kế, in ấn, gia công, thủ tục pháp lý,… cho đến hỗ trợ khách hàng quảng cáo sản phẩm thành phẩm.

Thế nào là gia công mỹ phẩm trọn gói?

Gia công mỹ phẩm trọn gói chính là quá trình sản xuất mỹ phẩm gồm tất cả các công việc từ thiết kế, phát triển công thức, mua nguyên liệu, sản xuất, đóng gói và kiểm định chất lượng rồi vận chuyển sản phẩm hoàn chỉnh đến tay khách hàng.

Thế nào là gia công mỹ phẩm trọn gói?
Thế nào là gia công mỹ phẩm trọn gói?

Nói theo cách khác, đây là dịch vụ cung cấp đầy đủ các giải pháp sản xuất và quản lý chuỗi cung ứng cho các thương hiệu mỹ phẩm, từ khâu nghiên cứu, phát triển đến sản xuất và vận chuyển sản phẩm, giúp đảm bảo chất lượng và hiệu quả sản xuất mỹ phẩm một cách tuyệt đối.

Và Labcos cũng chính là một trong số ít những nhà máy gia công mỹ phẩm đang áp dụng quy trình trọn gói hiện nay và được hàng trăm khách hàng, doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

Xu hướng chọn gia công mỹ phẩm organic hiện nay

Gia công mỹ phẩm organic được hiểu là quá trình sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu hữu cơ tự nhiên và không sử dụng các hóa chất độc hại hay các chất phụ gia nhân tạo. Quá trình này cũng bao gồm đầy đủ các công đoạn từ chọn lựa nguyên liệu, xử lý, trộn, sản xuất và đóng gói, sau đó kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Đi đôi với sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng thì gia công sản xuất mỹ phẩm organic đang trở thành xu hướng phổ biến. Bởi vì các sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên không chỉ mang đến lợi ích về sức khỏe của người dùng mà còn tốt cho môi trường.

Tuy nhiên, quá trình gia công mỹ phẩm organic tại xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên thường đòi hỏi chi phí cao hơn so với các sản phẩm mỹ phẩm thông thường nên giá thành của sản phẩm organic sẽ cao hơn.

Vì sao nên chọn công ty gia công mỹ phẩm trọn gói?

Nếu bạn là người mới bước chân vào thị trường kinh doanh sản phẩm làm đẹp hoặc quá bận rộn với công việc kinh doanh của mình thì nên chọn công ty gia công mỹ phẩm trọn gói bởi những lý do sau đây:

Quy mô thị trường mỹ phẩm ngày càng lớn

Vào giữa năm 2022, kết quả của một cuộc khảo sát Q&Me cho thấy, 93% phụ nữ từ 25 – 32 tuổi thường xuyên sử dụng các sản phẩm skincare. Đây là con số tương đối lớn, cho thấy việc sử dụng mỹ phẩm tại Việt Nam ngày càng trở lên cần thiết. Không chỉ nhu cầu sử dụng sản phẩm làm đẹp ở nữ giới mà cả nam giới cũng tăng cao nên việc kinh doanh mỹ phẩm là “miếng bánh hấp dẫn” trên thị trường hiện nay.

Đây chính là cơ hội tốt để các chủ doanh nghiệp phát triển thương hiệu mỹ phẩm của mình. Tuy nhiên, trên thị trường làm đẹp hiện nay đã có rất nhiều nhãn hiệu mỹ phẩm, nếu sản phẩm của bạn không có gì đặc biệt sẽ khó có thể cạnh tranh với các thương hiệu lâu năm. Do đó, gia công mỹ phẩm với công thức độc quyền là hướng đi đầy tiềm năng cho các cơ sở kinh doanh mỹ phẩm “sinh sau đẻ muộn”.

Bắt kịp xu hướng mỹ phẩm

Thị trường gia công mỹ phẩm trên toàn cầu có sự tăng trưởng mạnh mẽ từ năm 2015 đến nay. Trong những năm gần đây, người tiêu dùng có xu hướng sử dụng sản phẩm skincare làm từ các nguyên liệu thiên nhiên. Những loại mỹ phẩm lành tính và an toàn này được điều chế bởi thành phần hữu cơ nên các chị em luôn ưu tiên hơn cả.

Thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam hiện nay cũng mong muốn được trải nghiệm những sản phẩm xanh – sạch. Do đó, dựa vào sở thích và nhu cầu của khách hàng, việc gia công mỹ phẩm thiên nhiên hay gia công mỹ phẩm organic phù hợp với làn da người Việt là điều mà các cơ sở kinh doanh mỹ phẩm nên hướng đến ở thời điểm hiện tại.

Nếu đi theo hướng này, chắc chắn thương hiệu mỹ phẩm của bạn sẽ chiếm thế thượng phong, dễ dàng đánh bật các đối thủ khác.

Vì sao nên chọn công ty gia công mỹ phẩm trọn gói?
Vì sao nên chọn công ty gia công mỹ phẩm trọn gói?

Tối ưu chi phí đầu tư

Để xây dựng lên nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn thì tốn rất nhiều chi phí. Đầu tiên là thuê nguồn nhân lực có chuyên môn cao rồi trang bị máy móc hiện đại,… Nếu bạn tự thiết lập xưởng gia công mỹ phẩm với công nghệ hiện đại thì chi phí đội lên rất nhiều. Còn nếu xây dựng nhà máy sơ sài, thiết bị không đầy đủ thì sản phẩm sẽ kém chất lượng, có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sắc đẹp của người dùng.

Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn công ty chuyên gia công mỹ phẩm để giúp bạn tạo ra những sản phẩm an toàn nhằm tạo dựng sự tin tưởng của người tiêu dùng. Đây cũng là cách giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí ban đầu để tập trung nguồn lực vào những việc khác khi xây dựng thương hiệu.

Labcos chắc chắn là nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ theo yêu cầu có thể giúp bạn tối ưu chi phí đầu tư.

Đảm bảo công thức độc quyền

Gia công mỹ phẩm với công thức độc quyền tại Labcos sẽ giúp thương hiệu của bạn có điểm nhấn riêng biệt trên thị trường. Từ đó, sản phẩm của bạn sẽ thu hút nhiều người tiêu dùng hơn so với các sản phẩm đại trà khác.

Đảm bảo công thức độc quyền
Đảm bảo công thức độc quyền

Cam kết sản phẩm đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế

Điều mà người tiêu dùng quan tâm đầu tiên đó là chất lượng của sản phẩm. Và mỗi dòng sản phẩm của Labcos gia công khi được tung ra thị trường luôn đảm bảo các quy trình nghiêm ngặt trong khâu sản xuất. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm khi lựa chọn đơn vị gia công sản xuất mỹ phẩm Labcos.

Những mỹ phẩm được dự đoán sẽ được gia công nhiều trong tương lai

Dưới đây là những dòng sản phẩm được nhiều người quan tâm, bạn có thể tham khảo và lựa chọn làm sản phẩm kinh doanh để nhanh chóng phát triển thương hiệu của mình.

Kem chống nắng

Theo nghiên cứu và phân tích từ các chuyên gia, xu hướng sử dụng kem chống nắng trong những giai đoạn sắp tới là người dùng sẽ hướng đến những sản phẩm có khả năng chống ánh sáng xanh – ánh sáng được sinh ra từ các thiết bị điện tử. Ngoài ra, sẽ là các sản phẩm chống nắng có khả năng giúp da ngăn ngừa tình trạng lão hóa, cấp ẩm và kiềm dầu tốt, không bết dính khi sử dụng.

Kem chống nắng được gia công tại Labcos
Kem chống nắng được gia công tại Labcos

Người dùng thường ưa chuộng những sản phẩm đa công dụng. Vì thế, sự cải tiến về công thức trong kem chống nắng mang nhiều công dụng khác nhau là một yếu tố độc đáo. Chính vì điều này, kem chống nắng có khả năng cao sẽ là xu hướng phát triển mạnh nhất trong thời gian sắp tới.

Sữa rửa mặt

Đây là một trong những sản phẩm có tính ứng dụng cao được ưa chuộng rộng rãi. Ngày nay, người dùng thường ưa chuộng những sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên với độ lành tính cao và không chứa các hóa chất độc hại, có khả năng làm sạch sâu lớp trang điểm và không gây dị ứng cho da, mang đến sự tiện lợi khi sử dụng.

Sữa rửa mặt được gia công tại Labcos
Sữa rửa mặt được gia công tại Labcos

Tuy không phải là sản phẩm mới lạ trên thị trường, nhưng với tình trạng môi trường như hiện nay thì đây chắc chắn sẽ là một trong những sản phẩm có xu hướng tăng trưởng mạnh. Khi đó gia công sữa rửa mặt sẽ là từ khóa có lượt tìm kiếm tăng mạnh đối với các cơ sở doanh nghiệp sắp tới đây.

Kem trắng da body

Kem trắng da body thuộc dòng mỹ phẩm chăm sóc cơ thể được nhiều người lựa chọn với mức độ làm trắng da vượt trội. Xu hướng sử dụng và gia công kem trắng da body chiết xuất từ thiên nhiên, dưỡng trắng da an toàn mà không bào mòn da được dự đoán sẽ bùng nổ. Đặc biệt, những sản phẩm kết hợp khả năng chống nắng luôn được ưu tiên sử dụng.

Gel nha đam dưỡng body được gia công tại Labcos
Gel nha đam dưỡng body được gia công tại Labcos

Nước hoa nam – nữ

Nước hoa được xem như “loại vũ khí bí mật” của mỗi người giúp tạo sự cuốn hút riêng biệt. Chính vì thế nhu cầu sử dụng của người dùng ngày càng nhiều hơn. Kéo theo đó, các xưởng gia công sản xuất nước hoa cũng không ngừng sáng tạo, cải tiến nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng.

Vì thế, các loại nước hoa đang dần dần có xu hướng sử dụng thành phần an toàn, lành tính, hạn chế gây kích ứng da, mang hương thơm độc đáo và thời gian lưu hương dài lâu. Đặc biệt, thị trường đang ngày càng ưa chuộng những loại mùi unisex mang tính ứng dụng cao.

Serum dưỡng da

Serum dưỡng da là sản phẩm chăm sóc da không thể thiếu trong tủ mỹ phẩm của chị em ngày nay. Chúng được kết hợp nhiều thành phần có công dụng khác nhau giúp cải thiện làn da sáng khỏe vượt trội. Chính sự tiện lợi cùng khả năng tái tạo da nhanh chóng mà serum dưỡng da đang ngày càng chiếm ưu thế trên thị trường làm đẹp. 

Serum được gia công tại Labcos
Serum được gia công tại Labcos

Người dùng thường ưu tiên những sản phẩm lành tính, dịu nhẹ và không khiến da đổ nhiều dầu. Những sản phẩm có kết cấu thẩm thấu nhanh, giúp tái tạo da chuyên sâu hiệu quả. Đây cũng là lợi thế và thời điểm phù hợp để quý khách hàng có thể lên kế hoạch gia công serum dưỡng da để phát triển công việc kinh doanh của mình.

Dầu gội phủ bạc

Với khả năng giúp tóc đen trở lại, an toàn hiệu quả mà không ảnh hưởng xấu đến da đầu. Dầu gội phủ bạc đã trở thành sản phẩm làm đẹp cho tóc được tin dùng rộng rãi trong những năm gần đây. Sản phẩm chứa thành phần hoàn toàn lành tính, có công dụng giữ màu tóc lâu, không làm tóc gãy rụng, khô xơ.

Dầu gội phủ bạc được gia công tại Labcos
Dầu gội phủ bạc được gia công tại Labcos

Gia công dầu gội phủ bạc chỉ vừa tăng trưởng từ tháng 6/2022 theo thống kê về số lượt tìm kiếm trên nền tảng Google. Chính vì vậy, đây là thời điểm vàng để các công ty đẩy mạnh phát triển dòng sản phẩm này ra thị trường.

Sản phẩm trị nám – mụn

Các sản phẩm trị nám – mụn thường giúp cải thiện các vấn đề về da nhanh chóng, tiện lợi cho người dùng, đặc biệt là chị em phụ nữ. Với đa dạng mẫu mã sản phẩm khác nhau về thành phần cũng như công dụng phù hợp cho từng loại da.

Hiện nay, hầu hết sản phẩm trị nám – mụn thường tập trung vào việc tăng cường sự tiện lợi cho người dùng mà chưa tập trung vào mục đích cốt lõi là trị nám và mụn cho da.

Thấu hiểu được điều này, nhiều đơn vị gia công đóng gói mỹ phẩm đã bắt đầu cải tiến bằng cách thay đổi thành phần hóa học thành thành phần tự nhiên và tập trung vào giá trị cốt lõi cho khách hàng. Bên cạnh đó, các sản phẩm còn được bổ sung thành phần hỗ trợ tái tạo da, tăng độ đàn hồi và se khít lỗ chân lông hiệu quả nhằm giữ chân người tiêu dùng.

Labcos – Đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm trọn gói theo yêu cầu

Labcos là một trong những nhà máy đi đầu trong lĩnh vực chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền tại Tp.HCM cũng như trên thị trường Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang đồng hành cùng hàng trăm đối tác là chủ doanh nghiệp, chủ các cơ sở kinh doanh. Sở dĩ Labcos nhận được sự tin tưởng và được đông đảo khách hàng lựa chọn là nhờ:

Sở hữu nguồn nguyên liệu chủ động

Labcos là một trong số ít nhà máy gia công hóa mỹ phẩm tại Việt Nam sở hữu nguồn nguyên liệu sạch để sản xuất mỹ phẩm gia công một cách chủ động. Chúng tôi có trang trại, vùng nguyên liệu riêng với các tiêu chuẩn an toàn chất lượng được đặt lên hàng đầu.

Ngoài việc sử dụng nguyên liệu để phục vụ việc sản xuất và gia công mỹ phẩm của mình, chúng tôi còn là đơn vị cung cấp nguyên liệu sạch, chất lượng cao cho tất cả các khách hàng có nhu cầu.

banner-web-10-new
Labcos – sở hữu nguồn nguyên vật liệu chủ động

Đội ngũ R&D có chuyên môn cao

Đội ngũ R&D là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển lâu dài của nhà máy gia công cũng như các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm. R&D được coi là lực lượng nòng cốt của một nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền. Chính vì vậy, ngay từ ban đầu, Labcos đã đặt ra những tiêu chuẩn rõ ràng về trách nhiệm của bộ phận này:

 • Chịu trách nhiệm kiểm tra và phát triển nguyên liệu đầu vào.
 • Thiết lập các phương án kiểm nghiệm.
 • Đưa ra tiêu chuẩn chất lượng về nguyên liệu.
 • Liên tục phát triển các công thức mới theo kế hoạch.
 • Đánh giá hiệu quả, mức độ ổn định của các công thức.
 • Cải tiến các công thức cũ để nâng cao chất lượng sản phẩm.
 • Chịu trách nhiệm trong việc xây dựng quy trình bào chế mỹ phẩm.

Tại Labcos, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về bài toán xây dựng công thức cho thương hiệu mỹ phẩm của doanh nghiệp mình. Đội ngũ R&D của chúng tôi là những kỹ sư, thạc sĩ, tiến sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm tại Việt Nam.

Đến với Labcos, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm với hơn 300 sản phẩm công thức, tất cả đã được kiểm định về chất lượng và độ an toàn, được nghiên cứu kỹ lưỡng.

Đội ngũ có chuyên môn cao
Đội ngũ có chuyên môn cao

Phòng Lab hiện đại

Labcos sở hữu hệ thống phòng nghiên cứu với trang thiết bị hiện đại tân tiến nhất. Đây là nơi đội ngũ R&D phân tích các loại nguyên liệu mỹ phẩm đầu vào cũng như cho ra đời các công thức mỹ phẩm mới. Lựa chọn gia công sản phẩm tại Labcos, bạn sẽ được sở hữu công thức mỹ phẩm theo yêu cầu riêng, do chúng tôi nghiên cứu và phát triển dành cho doanh nghiệp của bạn.

banner-web-8-new
Phòng Lab hiện đại

Nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn GMP

Trang thiết bị tại nhà máy đạt chuẩn GMP – GMP standard ngành mỹ phẩm và thực phẩm:

 • Nhà máy có phân chia các khu vực riêng biệt với chức năng khác nhau như: khu vực lưu trữ nguyên liệu, khu vực sản xuất, khu bảo quản, khu vực đóng gói,…
 • Tại các khu vực tiếp xúc với sản phẩm luôn được vệ sinh sạch sẽ, hệ thống cấp thoát nước theo tiêu chuẩn quy định.
 • Quy trình sản xuất mỹ phẩm độc quyền được quản lý, giám sát nghiêm ngặt.
 • Luôn đảm bảo an toàn vệ sinh khi tiếp xúc với sản phẩm, sức khỏe cho đội ngũ nhân viên.
 • Khâu bảo quản sản phẩm luôn được chú trọng, tránh các tác nhân bên ngoài gây biến tính, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Nhà máy Labcos đạt chuẩn sản xuất được cấp phép bởi Bộ Y Tế
Nhà máy Labcos đạt chuẩn sản xuất được cấp phép bởi Bộ Y Tế

Chuỗi cung ứng rộng lớn

Chuỗi cung ứng đầy đủ từ vùng nguyên liệu – nhà máy sản xuất – kênh phân phối và đến tay người dùng:

 • Tại Labcos, nguồn nguyên liệu được lựa chọn trực tiếp và thu hoạch từ nông trại tự nhiên trong nước hoặc nhập khẩu nước ngoài với đầy đủ giấy tờ kiểm nghiệm.
 • Hệ thống máy móc sản xuất, gia công mỹ phẩm theo chuẩn GMP, tiếp nhận nguồn nguyên liệu ngay trong ngày, đảm bảo giữ được độ nguyên chất của nguyên liệu khi sản xuất.
 • Đối tác của Labcos là các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh, chuỗi spa,… có hệ thống phân phối trên toàn quốc.
Chuỗi cung ứng lên đến 30.000 sản phẩm/ngày
Chuỗi cung ứng lên đến 30.000 sản phẩm/ngày

Pháp lý trọn gói

Lựa chọn dịch vụ gia cong my pham doc quyen tại Labcos, khách hàng hoàn toàn yên tâm về mặt pháp lý vì:

 • Được tư vấn đầy đủ hồ sơ pháp lý (đối với doanh nghiệp có xuất nhập khẩu)
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ công bố – lưu hành mỹ phẩm
 • Hỗ trợ khách đăng ký giấy phép quảng cáo
 • Hỗ trợ khách hàng đăng ký bảo hộ thương hiệu, đăng ký mã vạch
 • Tư vấn kiểu dáng chai lọ phù hợp với từng loại sản phẩm
 • Tư vấn miễn phí thiết kế in ấn bao bì, đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp
 • Định hướng các sản phẩm xu hướng, dễ bán nhất
 • Hỗ trợ đào tạo các kiến thức chuyên sâu về sản phẩm
 • Cung cấp hình ảnh, video trong quá trình sản xuất, đóng gói
 • Hỗ trợ thuê chuyên gia đào tạo, KOLS
Pháp lý, giấy tờ dịch vụ trọn gói
Pháp lý, giấy tờ dịch vụ trọn gói

Quy trình nhận gia công mỹ phẩm thiên nhiên tại Labcos

Quy trình nhận gia công mỹ phẩm độc quyền tại Labcos gồm 7 bước cụ thể:

Bước 1: Gia công mỹ phẩm Labcos tiếp nhận nhu cầu gia công sản phẩm của khách hàng.

 • Nếu khách hàng đã có công thức, nguyên liệu, Labcos sẽ tiến hành sản xuất.
 • Nếu khách hàng đã có công thức, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cung cấp nguyên liệu.
 • Nếu khách hàng có mẫu sản phẩm, nhưng không có công thức và nguyên liệu, Labcos sẽ tiến hành nghiên cứu và làm mẫu thử giống hệt hoặc có điều chỉnh theo yêu cầu.
 • Nếu khách hàng chưa có bất cứ yếu tố nào, nhưng rất muốn sử dụng dịch vụ gia công, Labcos sẽ hỗ trợ tư vấn và định hướng dịch vụ trọn gói.

Bước 2: Tư vấn, định hướng cho khách hàng gia công sản phẩm miễn phí.

Bước 3: Nghiên cứu, phân tích mẫu thử sản phẩm (nếu có).

Bước 4: Hai bên chốt mẫu thử để bắt đầu sản xuất theo dây chuyền.

Mẫu test này có thể là mẫu test do khách hàng cung cấp, hoặc mẫu test do Gia công mỹ phẩm Labcos tư vấn và định hướng.

Bước 5: Hai bên tiến hành ký hợp đồng gia công sản phẩm.

 • Khách hàng kiểm tra kỹ các thông tin, điều khoản ghi trong Hợp đồng.
 • Sau khi ký kết, khách hàng cần thanh toán trước một phần giá trị hợp đồng, tùy vào sự thỏa thuận của hai bên. 

Tổng thời gian sản xuất và thu mua nguyên liệu kéo dài trong khoảng từ 10 – 30 ngày, tùy thuộc vào nguyên liệu có sẵn hay không.

Bước 6: Vận chuyển thành phẩm giao cho khách hàng. Hai bên tiến hành kết thúc hợp đồng.

Bước 7: Tiếp nhận phản hồi của khách hàng và đào tạo chuyển giao công nghệ sản phẩm trước khi bán sản phẩm ra thị trường.

Labcos giải đáp những thắc mắc về gia công mỹ phẩm hiện nay

Với những thông tin chi tiết bên trên, chắc hẳn quý khách hàng vẫn còn những thắc mắc liên quan về dịch vụ gia công mỹ hóa mỹ phẩm tại Labcos. Dưới đây là một số câu hỏi mà chúng tôi đã tổng hợp lại để giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Labcos giải đáp những thắc mắc về gia công mỹ phẩm hiện nay
Labcos giải đáp những thắc mắc về gia công mỹ phẩm hiện nay

Khách hàng chưa biết sẽ cần những gì về mặt pháp lý?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, Labcos tự tin hiểu rõ quy trình pháp lý ra sao, các giấy tờ cần thiết có những gì, bao gồm hồ sơ công bố mỹ phẩm, đăng ký mã vạch sản phẩm, khách hàng cần bảo hộ thương hiệu sẽ được tư vấn từ các chuyên gia tại Labcos và cách thức chuẩn bị thế nào để đưa sản phẩm ra mắt thị trường suôn sẻ nhất. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói tại Labcos.

Khách hàng có thể nhận mẫu thử mỹ phẩm từ Labcos không?

Hoàn toàn là được nhận, Labcos hoạt động dựa trên sự tin tưởng của khách hàng. Do đó, chúng tôi sẵn sàng cung cấp mẫu thử miễn phí để khách hàng được trải nghiệm mỹ phẩm của Labcos. Từ đó, khách hàng có thể cân nhắc và đưa ra quyết định sáng suốt nhất cho thương hiệu mỹ phẩm của mình. Và điều đặc biệt hơn đó là Labcos sẽ thay đổi công thức theo yêu cầu của khách hàng sau khi sử dụng mẫu thử.

Labcos gia công mỹ phẩm số lượng tối thiểu (MOQ) là bao nhiêu?

Labcos luôn tạo điều kiện để hỗ trợ các cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ. Do đó, tùy thuộc vào dòng mỹ phẩm và dung tích sản phẩm mà Labcos sẽ tư vấn số lượng cụ thể cho từng đơn vị. Khách hàng hãy yên tâm vì chúng tôi luôn đồng hành để giúp quý khách tối ưu chi phí một cách tốt nhất.

Labcos có nhận gia công mỹ phẩm số lượng ít không?

Khách hàng khi đến với Labcos sẽ được đội ngũ tư vấn tận tình về số lượng sản phẩm gia công tối thiểu. Tuy nhiên, Labcos không có khái niệm chỉ làm đơn hàng lớn. Một số khách hàng đã từng tìm đến Labcos chỉ gia công mỹ phẩm số lượng ít chỉ từ 5 – 10kg đối với sản phẩm thô chưa đóng gói và không tem nhãn.

Tuy nhiên, hạn chế của hình thức này là khách hàng sẽ mất chi phí cao hơn khi gia công với số lượng lớn. Mọi khách hàng khi đến với gia công mỹ phẩm Labcos đều được đội ngũ tư vấn hỗ trợ trọn gói như nhau. Vì vậy, quý khách hãy luôn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm theo yêu cầu tại nhà máy chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng cần đơn vị gia công mỹ phẩm giá rẻ – độc quyền – uy tín – chất lượng hàng đầu Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi qua: 

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Bài viết trên đây đã tổng hợp đầy đủ thông tin về dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền uy tín nhất. Quý khách hàng có nhu cầu gia công mỹ phẩm hay còn điều gì băn khoăn hãy liên hệ ngay với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Ngoài ra, Labcos còn có thể gia công các dòng sản phẩm sau:

🔵Gia công kem đuổi muỗi 🔵Gia công gel tan mỡ 🔵Gia công ủ trắng da
🔵Gia công tẩy trang 🔵Gia công kem nền 🔵Gia công tẩy tế bào chết
🔵Gia công kem chống nắng 🔵Gia công kem trị mụn 🔵Gia công toner
🔵Gia công sữa rửa mặt 🔵Gia công son môi 🔵Gia công mỹ phẩm tóc
🔵Gia công kem body 🔵Gia công nước hoa 🔵Gia công serum
🔵Gia công sữa tắm 🔵Gia công tinh dầu 🔵Gia công mặt nạ
🔵Gia công gel rửa tay khô 🔵Gia công dung dịch vệ sinh phụ nữ 🔵Gia công thực phẩm chức năng