Gia công mỹ phẩm handmade và Gia công mỹ phẩm công nghiệp chuyên nghiệp

Labcos gia công đa dạng sản phẩm mỹ phẩm

Mỹ phẩm lành tính là dòng sản phẩm dành được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng gần đây với sự gia tăng của các công ty gia công mỹ phẩm công nghiệp chuyên nghiệp cũng như gia công mỹ phẩm handmade và kinh doanh tại nhà. Bài viết này sẽ giúp người đọc nhận biết sự khác biệt giữa hai hình thức gia công mỹ phẩm handmade và các công ty gia công mỹ phẩm trọn gói công nghiệp chuyên nghiệp như thế nào.

Thế nào là gia công mỹ phẩm handmade?

Mỹ phẩm handmade nguyên liệu tự nhiên
Mỹ phẩm handmade nguyên liệu tự nhiên

Đây là hình thức tự chế mỹ phẩm tại nhà từ các nguyên liệu thiên nhiên. Hầu hết, các công thức làm mỹ phẩm này là tự chế, đọc trong sách báo hoặc tìm hiểu trên internet.

Đồ mỹ phẩm handmade ngày càng được ưa chuộng bởi sự lành tính, không chứa các hóa chất có hại cho sức khoẻ và ai cũng có thể dễ dàng sử dụng. Vì vậy, bán mỹ phẩm handmade cũng là lựa chọn của nhiều người khi muốn bắt đầu kinh doanh kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, nếu người chế tạo thiếu kiến thức chuyên sâu về các chất sử dụng trong mỹ phẩm thì các sản phẩm sẽ không an toàn và hiệu quả.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Thế nào là công ty gia công mỹ phẩm công nghiệp?

Quy trình gia công mỹ phẩm công nghiệp hiện đại
Quy trình gia công mỹ phẩm công nghiệp hiện đại

Gia công mỹ phẩm là một dịch vụ mà một đơn vị thuê một đơn vị khác gia công các sản phẩm cho mình. Đơn vị đặt hàng sẽ đưa ra các yêu cầu về sản phẩm sau đó bên gia công sẽ thực hiện và tạo ra sản phẩm đó. Một số công ty, tổ chức hoặc cá nhân chuyên về lĩnh vực này sẽ cung cấp các dịch vụ để sản xuất và chế tạo những dòng mỹ phẩm phục vụ theo nhu cầu trên thị trường.

Đơn vị sản xuất mỹ phẩm độc quyền này hoạt động chuyên nghiệp, chuyên nhận các đơn hàng gia công theo yêu cầu và gia công mỹ phẩm trọn gói, cam kết đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Bên cạnh đó, các công ty sản xuất mỹ phẩm độc quyền còn nhận dịch vụ khác có liên quan như lên ý tưởng, thiết kế bao bì sản phẩm, quảng cáo sản phẩm,… nếu đối tác đặt hàng có yêu cầu. Khi một đơn hàng yêu cầu đầy đủ các dịch vụ từ lúc bắt đầu sản xuất đến khi sản phẩm đến tay khách hàng thì được gọi là gia công mỹ phẩm trọn gói.

Điểm khác biệt cơ bản giữa gia công mỹ phẩm handmade & công nghiệp?

Về quy mô sản xuất gia công mỹ phẩm handmade & công nghiệp

Hình thức gia công mỹ phẩm tại công ty chuyên nghiệp: Với hình thức này, việc sản xuất mỹ phẩm đạt đến mức chuyên nghiệp với quy mô sản xuất số lượng lớn. Công nghệ sản xuất đồng bộ và hiện đại, đáp ứng đầy đủ số lượng và chất lượng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, dù là người khắt khe nhất. Hơn nữa, đội ngũ chuyên viên có chuyên môn và kinh nghiệm tư vấn chuyên sâu về các thành phần, công thức và quy trình làm ra các sản phẩm mỹ phẩm độc quyền tốt nhất cho người sử dụng.

Hình thức gia công mỹ phẩm handmade: Quy mô sản xuất của hình thức này thường là nhỏ lẻ tại các hộ kinh doanh cá nhân. Vì vậy, chỉ nên lựa chọn hình thức này, nếu sản xuất với số lượng ít.

Về chất lượng và giá cả sản phẩm giữa gia công mỹ phẩm handmade & công nghiệp

Hình thức gia công mỹ phẩm tại công ty chuyên nghiệp: Mỹ phẩm gia công tại các công ty chuyên nghiệp với công nghệ tiên tiến, hiện đại là những sản phẩm được sản xuất trực tiếp nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Với thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên và quy trình sản xuất mỹ phẩm độc quyền khép kín, các công ty sản xuất mỹ phẩm luôn cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Hơn nữa, với các sản phẩm gia công trực tiếp, giá cả sẽ tốt hơn nhiều so với gia công mỹ phẩm handmade. Chi phí sản xuất thấp hơn do việc gia công này không phụ thuộc vào các yếu tố ngoại cảnh tác động như xuất nhập khẩu nguyên liệu, dây chuyền xử lý và thuế quan cũng đỡ nghiêm ngặt hơn.

Hình thức gia công mỹ phẩm handmade: Với hình thức gia công mỹ phẩm này, các sản phẩm tạo thành sẽ không thể đồng đều về chất lượng bởi chúng được làm thủ công bằng tay. Sản phẩm sẽ có những chỗ tốt, nhưng cũng sẽ có những chỗ kém chất lượng hơn. Bản thân người chế tạo có thể chưa được đào tạo bài bản về ngành hoá sinh, cũng như các kiến thức về sản phẩm và thành phần của chúng còn nhiều hạn chế. Hơn nữa, so với hình thức gia công chuyên nghiệp tại các công ty chuyên gia công mỹ phẩm trọn gói, giá thành sản phẩm sẽ cao hơn nhiều do còn tính cả công người làm ra sản phẩm bằng phương pháp thủ công.

>>> Xem thêm: 5 điều cần xem xét khi chọn một nhà sản xuất mỹ phẩm độc quyền

Về mặt thủ tục, giấy tờ pháp lý và dây chuyền sản xuất

Hình thức gia công mỹ phẩm tại công ty chuyên nghiệp: Các công ty gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp hầu hết đều có dịch vụ hỗ trợ giấy tờ thủ tục pháp lý trọn gói cho các sản phẩm mỹ phẩm. Ngoài ra, các công ty gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp có đội ngũ pháp lý chuyên nghiệp, nhà máy đạt chuẩn GMP cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại.

Hình thức gia công mỹ phẩm handmade: Các sản phẩm tạo thành từ hình thức này hầu như là những sản phẩm tự làm. Vì vậy, về mặt thủ tục, giấy tờ pháp lý của sản phẩm sẽ khó chứng minh được cũng như là về nguồn gốc của sản phẩm. Hơn nữa, nhiều hạn chế về trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất và nhân lực là các điểm hạn chế của hình thức này.

Nên chọn hình thức gia công mỹ phẩm handmade hay công nghiệp chuyên nghiệp?

Tùy chọn vào nhu cầu của mỗi khách hàng mà sử dụng sản phẩm phù hợp
Tùy chọn vào nhu cầu của mỗi khách hàng mà sử dụng sản phẩm phù hợp

Như đã nói ở trên, việc chọn hình thức gia công mỹ phẩm handmade hay công nghiệp phụ thuộc vào mục đích kinh doanh của người kinh doanh.

Nếu trường hợp bạn chỉ muốn gia công mỹ phẩm handmade để sử dụng và kinh doanh nhỏ lẻ số lượng ít thì chọn hình thức sản xuất tại nhà sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn cho cả người làm sản phẩm và người sử dụng sản phẩm.

Tuy nhiên, nếu bạn đang nghĩ đến việc kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm độc quyền chất lượng với thương hiệu cá nhân lâu dài, cũng như quy mô lớn với số lượng sản phẩm nhiều, hình thức gia công mỹ phẩm trọn gói công nghiệp – chuyên nghiệp sẽ là giải pháp bạn nên hướng đến.

Công ty gia công mỹ phẩm nào chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường?

Labcos là đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng uy tín trên thị trường hiện nay. Labcos cam kết luôn đưa ra những giải pháp tối ưu trong chuỗi cung ứng nguyên liệu và dịch vụ tư vấn gia công mỹ phẩm và thực phẩm chuyên nghiệp – một trong những thử thách lớn nhất trong thị trường các sản phẩm về làm đẹp và bảo vệ sức khoẻ.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Labcos luôn không ngừng nghiên cứu để cải tiến quy trình làm việc ngày càng chất lượng với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành mỹ phẩm tại các quốc gia hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, v.v…

Thương hiệu gia công mỹ phẩm Labcos hiện có những ưu điểm đặc biệt, khác với các đơn vị gia công mỹ phẩm khác trên thị trường như sau:

Sự đa dạng nguyên liệu gia công mỹ phẩm

Hơn 500 nguyên liệu và 300 sản phẩm công thức là số sản phẩm đã được nghiên cứu và phát triển bởi chính công ty mẹ Stella Kinetics, được áp dụng trên toàn bộ chuỗi cung ứng khắp tại Việt Nam.

Nguyên liệu với chất lượng đạt tiêu chuẩn

Ở Labcos, nguyên liệu được hoàn thiện tại các nông trại và đưa trực tiếp đến các nhà máy sản xuất trong và ngoài nước. Như vậy, chất lượng nguyên liệu bước đầu của quá trình gia công mỹ phẩm uy tín được đảm bảo. Hơn nữa, Labcos luôn chủ động được nguồn nguyên liệu, sở hữu nguồn nguyên liệu sạch từ nông trại tự nhiên, đồng thời nhập khẩu từ nước ngoài với đầy đủ giấy tờ pháp lý theo quy định về chất lượng của nhà nước Việt Nam.

>>> Xem thêm: Nhà sản xuất mỹ phẩm tin cậy cho doanh nghiệp của bạn?

Đội ngũ R&D kinh nghiệm về quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói theo yêu cầu khách hàng

Với lời hứa mang đến chất lượng của dịch vụ gia công mỹ phẩm uy tín nhất, đội ngũ nghiên cứu của Labcos là những dược sĩ – thạc sĩ – tiến sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm tư vấn chuyên sâu. Chúng tôi cam kết phát triển sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích của từng khách hàng.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm độc quyền đạt chuẩn GMP

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm độc quyền ở trong và ngoài nước của Labcos đã đạt tiêu chuẩn GMP – GMP Standard của ngành mỹ phẩm & sản phẩm. Công nghệ gia công mỹ phẩm, sản xuất đồng bộ và hiện đại, đáp ứng đầy đủ số lượng và chất lượng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, dù là người khắt khe nhất.

Cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm handmade & công nghiệp tại Labcos

Labcos cung cấp nhiều sản phẩm mỹ phẩm chất lượng
Labcos cung cấp nhiều sản phẩm mỹ phẩm chất lượng

Tinh dầu: Essential Oil

Nhóm nguyên liệu mỹ phẩm sạch đầu tiên là tinh dầu. Labcos gia công mỹ phẩm trọn gói đa dạng các sản phẩm tinh dầu như: tinh dầu Bưởi, tinh dầu Vỏ Quế, tinh dầu Tràm Trà, tinh dầu Sả Chanh, tinh dầu Cam Ngọt, tinh dầu Bạc Hà, v.v…

Tinh dầu được chiết xuất 100% từ bộ phận lá, vỏ của các loại cây thiên nhiên. Quá trình sản xuất sử dụng phương pháp, chiết xuất liên tục trong hệ thống chiết xuất chưng cất hơi nước, giữ nguyên bản chất và hàm lượng các hoạt chất của tinh dầu.

Dầu nền: Carrier oil/ Base oil

Dầu Cám Gạo, dầu Dừa tinh khiết, dầu Olive, v.v… là nhóm sản phẩm dầu nền tại Labcos.

Các sản phẩm dầu nền Labcos được chiết xuất 100% từ thành phần tự nhiên nguyên chất bằng phương pháp ép lạnh, với quy trình hiện đại và nghiêm ngặt nhằm giữ lại nguyên vẹn những dưỡng chất có lợi, đồng thời loại bỏ các thành phần độc tố như ức chế sinh tổng hợp Protein.

Nhờ công nghệ ép lạnh mà giữ được các dưỡng chất cần thiết của dầu nền như hỗn hợp các acid béo: Linoleic acid, Oleic acid, Linoleic acid, α-Linolenic acid , Stearic acid , Palmitic acid có khả năng thẩm thấu sâu vào làn da và phục hồi hư tổn cũng như tái tạo lại cấu trúc của các mô liên kết tế bào, cung cấp độ ẩm, tạo lớp màng ngăn quá trình mất nước, làm da mềm mịn, và giúp cân bằng lượng dầu thừa trên da, làm thông thoáng lỗ chân lông, ngăn chặn hình thành mụn.

Ngoài ra còn có lượng lớn thành phần Vitamin E, có tác dụng ức chế hình thành các gốc tự do, vô hiệu hóa các mô tế bào bị oxi hóa, giúp chống lại quá trình lão hóa, bảo vệ da khỏi tác động xấu từ môi trường như ảnh hưởng từ tia UV.

Bột thảo mộc: Herb Powder

Nhóm bột thảo mộc như bột Diếp Cá, bột Yến Mạch, bột Đậu Đỏ, v.v… Các loại bột thảo mộc được làm từ 100% nguyên liệu thiên nhiên nguyên chất.

Quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói bột thảo mộc bắt đầu bằng việc được sơ chế cẩn thận, gọt rửa sạch sẽ, loại bỏ bụi bẩn, đất cát và tạp chất, trước khi đưa ngay vào hệ thống sấy lạnh tiệt trùng hoặc sấy khô tuỳ từng sản phẩm để hạn chế được việc bị nhiễm vi sinh, nấm mốc. Sau đó bột được nghiền đến kích thước mịn nhất tạo cảm giác thoải mái nhẹ dịu khi apply lên da.

Nhờ áp dụng công nghệ sản xuất sấy lạnh hoặc sấy hơi tiên tiến nên hàm lượng các nhóm chất dinh dưỡng cần thiết được lưu giữ nguyên vẹn mang lại các tác dụng tương tự giúp hỗ trợ quá trình dưỡng da tốt hơn.

Sản phẩm tạo thành từ 100% từ thiên nhiên, không sử dụng hương liệu, không chất tạo màu, không chất bảo quản, thích hợp dùng cho nhiều loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất.

>>> Xem thêm: Đầu tư kinh doanh mỹ phẩm an toàn với Labcos?

Hạt/ Trái cây sấy: Nuts/ Dried Fruits

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm và thực phẩm trọn gói nên các mặt hàng hạt trái cây sấy rất đa dạng như: Hạt Dẻ Cười, Đậu Phộng Mè, Hạt Chia, Hạt Điều Rang Muối, Hạt Hạnh Nhân, v.v…

Trong sản phẩm có chứa nhiều vitamin, khoáng chất, protein và chất béo có lợi cho cơ thể đặc biệt giàu hàm lượng đạm cung cấp năng lượng thiết yếu cho cơ thể. Các khoáng chất như:  Ca, Fe, Mg, P, Na, S; các vitamin A, B1, B2, D, E… có nhiều công dụng với sức khỏe. Kể đến là tốt cho sức khỏe con người, tác động tốt đến sự hoạt động của tim mạch và trí não, tăng khả năng cân bằng cơ thể, bổ sung các vitamin cần thiết cho người ăn chay.

Chất ổn định/ Phụ gia: Stabilizer/ Additive

Quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói của hơn 40 loại chất phụ gia được sản xuất với sự giám sát kỹ càng từ các chuyên gia, nguyên liệu đảm bảo về mặt chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khách hàng sẽ được hướng dẫn rõ ràng về cơ chế hoạt động, cách sử dụng và bảo quản sản phẩm.

Với sự uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp, công ty gia công mỹ phẩm trọn gói chuyên nghiệp Labcos sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về ngành gia công mỹ phẩm này. Labcos luôn tự hào là đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 500 nguyên liệu & 300 sản phẩm công thức đa dạng. Quy cách và hình thức đóng gói được nghiên cứu phát triển và cập nhật theo xu hướng liên tục.

Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham