Chi tiết quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói tại Labcos

Quy trình gia công có vai trò quan trọng trong ngành sản xuất mỹ phẩm 

Quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói tại Labcos đạt chuẩn cGMP đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với mức chi phí tiết kiệm nhất. Bên cạnh đó, quy trình gia công chi tiết còn giúp đối tác có thể kiểm soát chất lượng và xử lý lỗi dễ dàng hơn, Cùng tìm hiểu quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói từ A – Z tại Labcos trong bài viết dưới đây nhé!

Vai trò của một quy trình gia công mỹ phẩm đạt chuẩn

Sự phát triển của xã hội và các ngành công nghiệp sản xuất hiện đại đã mở ra một tương lai đầy triển vọng cho các doanh nghiệp mở rộng hoạt động kinh doanh và sản xuất. Cùng với đó, nhu cầu của con người về kiến thức về y tế, sức khỏe và làm đẹp cũng đang ngày càng tăng cao. Điều này đã góp phần làm cho nhu cầu sở hữu các sản phẩm của riêng cá nhân hay tổ chức trở nên cực kỳ lớn.

Quy trình gia công có vai trò quan trọng trong ngành sản xuất mỹ phẩm 
Quy trình gia công có vai trò quan trọng trong ngành sản xuất mỹ phẩm

Tình trạng này phổ biến ở tất cả các ngành, trong đó có dược mỹ phẩm. Vậy nên, việc thuê một công ty thực hiện quy trình gia công mỹ phẩm lúc này là vô cùng cần thiết. Đơn vị gia công này sẽ giúp sản xuất ra những sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn và yêu cầu của thị trường và người tiêu dùng. Đồng thời cải thiện hiệu suất và giảm thiểu các rủi ro liên quan đến sản xuất mỹ phẩm.

Xem thêm: Gia công mỹ phẩm là gì? Dịch vụ gia công mỹ phẩm tốt nhất?

Các loại hình gia công mỹ phẩm phổ biến hiện nay

Hiện nay, có hai loại hình gia công mỹ phẩm rất phổ biến là gia công trọn gói và gia công thành phẩm. Trong đó:

  • Gia công trọn gói: Với hình thức này, đơn vị gia công mỹ phẩm sẽ thực hiện toàn bộ các công đoạn để tạo ra một sản phẩm. Từ nghiên cứu công thức, gia công, sản xuất, đóng gói đến công bố thương hiệu, xây dựng chiến lược marketing cho bên đặt gia công.
  • Gia công thành phẩm: Đơn vị gia công thực hiện gia công sản phẩm theo yêu cầu và công thức mỹ phẩm có sẵn của bên đặt gia công.
Các loại hình gia công mỹ phẩm phổ biến hiện nay
Các loại hình gia công mỹ phẩm phổ biến hiện nay

Xem thêm: Bật mí đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín

Labcos – Nhà máy có quy trình gia công mỹ phẩm uy tín hàng đầu

Labcos là nhà máy có quy trình gia công mỹ phẩm uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Công ty sở hữu đội ngũ R&D là các kỹ sư, thạc sĩ, tiến sĩ với chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn trong nghề.

Không chỉ chú trọng đầu tư vào con người, Labcos còn trang bị hệ thống nhà xưởng sản xuất tiên tiến, hiện đại, đạt chuẩn GMP. Nguyên liệu đầu vào được trồng trực tiếp tại trang trại của Labcos, tuân thủ theo các yêu cầu kiểm soát chặt chẽ nên vô cùng đảm bảo chất lượng. 

Nhà máy với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, đạt chuẩn GMP 
Nhà máy với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, đạt chuẩn GMP

Hiện nay, Labcos nhận gia công đa dạng các loại mỹ phẩm từ cả khách hàng cá nhân lẫn khách hàng tổ chức. Chúng tôi có nhiều loại hình gia công khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn hình thức phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Đặc biệt, Labcos còn cung cấp mẫu test thử miễn phí, hỗ trợ tư vấn và gia công trọn gói nếu khách hàng có nhu cầu.

Quy trình gia công mỹ phẩm của Labcos

Quy trình gia công mỹ phẩm tại gia công mỹ phẩm Labcos gồm 8 bước:

Nhập nguyên vật liệu đầu vào

Đầu tiên, Labcos sẽ tiếp nhận nhu cầu của khách hàng về sản phẩm. Khách hàng sẽ đưa ra yêu cầu về thành phần, công dụng sản phẩm, số lượng đơn hàng và dung tích sản phẩm dự kiến… Dựa vào đó, Labcos sẽ nghiên cứu và tư vấn để khách hàng có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất theo nhu cầu của mình.

Tất cả nguồn nguyên liệu gia công mỹ phẩm Labcos đều được trồng tại các trang trại, vùng trồng nguyên liệu mỹ phẩm của công ty. Sau khi thu hoạch, nguyên liệu sẽ được kiểm duyệt kỹ càng nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn trước khi sử dụng để gia công sản phẩm.

banner-web-10-new
Labcos sở hữu những trang trại, vùng đất trồng nguyên liệu riêng

Cung cấp mẫu thử miễn phí

Sau khi thỏa thuận, thống nhất với khách hàng về sản phẩm, Labcos sẽ tiến hành nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm mẫu thử. Công ty sẽ gửi mẫu thử trực tiếp đến khách hàng để họ có thể trải nghiệm và đưa ra đánh giá.

Nếu khách hàng có bất cứ phản hồi hay mong muốn sửa đổi sản phẩm, Labcos sẽ điều chỉnh và hoàn thiện đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng. Đặc biệt, quá trình trải nghiệm mẫu thử của khách hàng sẽ được chúng tôi miễn phí hoàn toàn.

>>> Xem thêm: ĐƠN VỊ GIA CÔNG MỸ PHẨM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO CHO SPA, THẨM MỸ VIỆN

Tư vấn thiết kế bao bì

Labcos sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp lên ý tưởng cho bao bì sản phẩm. Từ việc tư vấn về màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng đến chất liệu, nhằm tạo ra những mẫu bao bì đẹp và chất lượng.

Tư vấn thiết kế những mẫu bao bì đẹp, chất lượng, phù hợp với xu thế thị trường 
Tư vấn thiết kế những mẫu bao bì đẹp, chất lượng, phù hợp với xu thế thị trường

Trong đó, Labcos đặc biệt chú trọng đến vật liệu đóng gói và bao bì sản phẩm. Vật liệu/ bao bì sẽ được tiến hành lấy mẫu thử và thông qua bộ phận kiểm định để kiểm tra chất lượng. Những mẫu bao bì không đạt chất lượng theo yêu cầu sẽ bị trả về nơi sản xuất. Còn những mẫu bao bì đạt chuẩn sẽ được nhập kho và tiến hành quy trình gia công mỹ phẩm.

Hoàn thiện pháp lý

Thông thường, các vấn đề liên quan đến giấy tờ, thủ tục pháp lý sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức, nhất là với những người mới khởi nghiệp. Vậy nên, Labcos đã cho ra đời dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, chất lượng. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hoàn tất các thủ tục giấy tờ như đăng ký công bố sản phẩm, đăng ký mã vạch, đăng ký bảo mật, đăng ký tem chống hàng giả và các giấy tờ khác có liên quan.

Bên cạnh đó, Labcos còn hỗ trợ khách hàng xây dựng kế hoạch marketing, quảng bá sản phẩm. Bằng kinh nghiệm thực chiến nhiều năm trong ngành, chúng tôi sẽ có những phương pháp đưa sản phẩm của đối tác đến gần hơn với người tiêu dùng.

Thiết kế và in ấn sản phẩm

Sau khi thỏa thuận với khách hàng về bao bì, mẫu mã sản phẩm, Labcos sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ 3D cụ thể và thống nhất ý kiến với khách hàng. Từ đó, tiến hành in ấn bao bì sản phẩm với số lượng lớn.

Tiến hành ký kết hợp đồng

Quý đối tác và Labcos sẽ tiến hành ký hợp đồng và đặt cọc để bắt đầu lên đơn hàng. Công ty luôn chuẩn bị nguyên liệu, trang thiết bị máy móc và nhân lực phục vụ sẵn sàng để đảm bảo quy trình gia công mỹ phẩm hoàn thành nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Hai bên thỏa thuận và ký kết hợp đồng 
Hai bên thỏa thuận và ký kết hợp đồng

Sản xuất và kiểm tra chất lượng

Quá trình gia công mỹ phẩm được tiến hành sau khi Labcos chọn lọc, nhập khẩu nguyên liệu và kiểm duyệt kỹ càng. Toàn bộ quy trình gia công được thực hiện tuân thủ theo các tiêu chuẩn về thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm – cGMP.

Sau khi nhận được lệnh sản xuất, Labcos sẽ tiến hành cân đo nguyên liệu và sản xuất ra thành phẩm. Sau đó, chiết thành phẩm vào chai lọ rồi chuyển sang khâu đóng gói. Cuối cùng, sản phẩm sẽ được tiến hành kiểm tra, rà soát chất lượng. Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn thì mới được phép xuất xưởng. Toàn bộ quy trình sản xuất đều được đội ngũ QC của Labcos kiểm tra nghiêm ngặt, chặt chẽ từng chi tiết.

>>> Xem thêm: SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – GIA CÔNG MỸ PHẨM LABCOS

Giao hàng

Công đoạn cuối cùng, Labcos sẽ tiến hành giao hàng cho khách. Sản phẩm được đóng gói chỉn chu, cẩn thận, quy trình vận chuyển được kiểm soát để tránh xảy ra những sự cố không mong muốn làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và tiến độ đơn hàng. Khi sản phẩm được giao đến điểm đã hẹn, khách hàng có trách nhiệm kiểm tra về số lượng, mẫu mã, chất lượng sản phẩm và ký tên vào biên bản giao nhận.

Labcos tiến hành giao hàng đến đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu 
Labcos tiến hành giao hàng đến đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu

Lợi ích khi chọn gia công mỹ phẩm trọn gói tại Labcos

Labcos tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói với hàng trăm công thức độc quyền, chất lượng. Chúng tôi luôn cố gắng phát triển từng ngày để mang đến cho quý khách những trải nghiệm thú vị nhất về sản phẩm mỹ phẩm.

Khi lựa chọn quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói tại Labcos, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì:

  • Labcos có hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại với đầy đủ trang thiết bị máy móc đạt chuẩn GMP.
  • Quy trình gia công mỹ phẩm khép kín, đảm bảo giữ gìn vệ sinh và bảo hành định kỳ nhằm đáp ứng tốt nhất cho quá trình sản xuất.
  • Nguồn nguyên liệu được trồng trực tiếp tại trang trại của Labcos, đảm bảo chất lượng và được kiểm duyệt kỹ càng.
  • Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo kiến thức bài bản. Đến nay, Labcos đã hợp tác và tạo ra hơn 300 công thức độc quyền giúp khách hàng có được những sản phẩm nổi trội nhất.
  • Dịch vụ gia công trọn gói, đồng hành cùng khách hàng từ khâu xây dựng ý tưởng kinh doanh đến công bố sản phẩm.
  • Giá thành hợp lý, chính sách hậu mãi vô cùng ấn tượng.
banner-web-1-1-new
Công ty gia công mỹ phẩm trọn gói theo yêu cầu uy tín, chuyên nghiệp

Liên hệ với Labcos như thế nào?

Dịch vụ gia công mỹ phẩm của Công ty gia công mỹ phẩm Labcos được đánh giá là dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Nếu quý khách có nhu cầu tìm kiếm giải pháp gia công mỹ phẩm, hãy liên hệ ngay với Labcos. Chúng tôi cam kết sẽ tạo ra những sản phẩm tốt nhất, là người bạn đồng hành trong sản xuất thương hiệu mỹ phẩm độc quyền của quý khách hàng.

>>> Xem thêm: 5 ĐIỀU CẦN XEM XÉT KHI CHỌN MỘT NHÀ SẢN XUẤT MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Hy vọng với bài viết chia sẻ về quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói mà Labcos gửi đến bạn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình gia công mỹ phẩm của các doanh nghiệp gia công nói chung và cụ thể là tại Labcos nói riêng diễn ra như thế nào. Nhanh tay liên hệ với Labcos để được trải nghiệm dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, chất lượng với mức giá tiết kiệm nhất nhé!

Ngoài ra, Labcos còn có thể gia công các dòng sản phẩm sau:

🔵Gia công kem đuổi muỗi 🔵Gia công gel tan mỡ 🔵Gia công ủ trắng da
🔵Gia công tẩy trang 🔵Gia công kem nền 🔵Gia công tẩy tế bào chết
🔵Gia công kem chống nắng 🔵Gia công kem trị mụn 🔵Gia công toner
🔵Gia công sữa rửa mặt 🔵Gia công son môi 🔵Gia công mỹ phẩm tóc
🔵Gia công kem body 🔵Gia công nước hoa 🔵Gia công serum
🔵Gia công sữa tắm 🔵Gia công tinh dầu 🔵Gia công mặt nạ
🔵Gia công gel rửa tay khô 🔵Gia công dung dịch vệ sinh phụ nữ 🔵Gia công thực phẩm chức năng