Công thức mỹ phẩm của Labcos có gì đặc biệt?

Công thức sản phẩm tại Labcos

Hiện nay, với sự phát triển ngày càng nhanh chóng của xã hội. Ngành công nghiệp mỹ phẩm đã và đang có nhiều bước chuyển biến mới. Do nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng nâng cao ép buộc doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm phải tạo được lợi thế riêng, chẳng hạn như sở hữu công thức mỹ phẩm độc quyền. Bởi vậy, việc lựa chọn địa chỉ gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Labcos chính là một trong những đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín tại thị trường. Labcos cũng sở hữu những công thức và sản phẩm đặc biệt. Vậy đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay với bài viết sau đây.

Công thức mỹ phẩm là gì ?

Về cơ bản, công thức mỹ phẩm chính là một công thức riêng, áp dụng sự kết hợp của các thành phần để tạo ra một sản phẩm mỹ phẩm. Công thức điều chế mỹ phẩm có thể được chia làm nhiều nhóm riêng như: nhóm son, nhóm trang điểm, nhóm chăm sóc da, nhóm chăm sóc tóc…

Với mỗi bộ phận cần chăm sóc trên cơ thể sẽ có những nhóm công thức riêng. Công thức cần đảm bảo tạo ra sản phẩm đem lại lợi ích cho người dùng. Giúp người dùng chăm sóc tốt cho cơ thể và vùng tác động.

>>> Xem thêm: Địa chỉ cung cấp chất bảo quản mỹ phẩm tự nhiên an toàn uy tín

Công thức điều chế mỹ phẩm chia làm nhiều nhóm riêng như: nhóm son, nhóm trang điểm...
Công thức điều chế mỹ phẩm chia làm nhiều nhóm riêng như: nhóm son, nhóm trang điểm…

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao phải nghiên cứu, phát triển công thức

Sở dĩ, một cá nhân rất khó có thể phát triển được công thức điều chế mỹ phẩm tiêu chuẩn. Để có được công thức điều chế mỹ phẩm tốt nhất, cần có sự giám sát và nghiên cứu bởi đội ngũ kỹ sư, chuyên gia có kiến thức nhất định.

Việc nghiên cứu và phát triển công thức là khâu rất quan trọng trong quy trình điều chế mỹ phẩm. Nếu một công thức được nghiên cứu sơ sài, không có tính chuyên nghiệp và không được định lượng rõ ràng rất dễ tạo ra phản ứng ngược. Điều này khiến mỹ phẩm không tạo được tác dụng tốt nhất lên người dùng. Ngược lại còn tạo ra những phản ứng phụ không đáng có.

 Công thức mỹ phẩm cần đảm bảo những yếu tố gì

Đối với một công thức mỹ phẩm an toàn, cần đảm bảo đủ các yếu tố sau đây:

  • Thứ nhất: Quy trình nghiên cứu công thức cần được giám sát bởi người có chuyên môn. Được tính toán và định lượng rõ ràng. Đảm bảo không tạo ra sản phẩm gây hại cho sức khỏe con người.
  • Thứ hai: Công thức điều chế mỹ phẩm chỉ thành công khi đã được thử nghiệm và được kiểm định chất lượng. Điều này đảm bảo sản phẩm mỹ phẩm tạo ra ở chế độ tốt nhất.
  • Thứ ba: Công thức cần được điều chế bởi nguồn nguyên liệu chất lượng. Đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế trước khi đem vào sử dụng
Quy trình nghiên cứu công thức cần được giám sát bởi người có chuyên môn.
Quy trình nghiên cứu công thức cần được giám sát bởi người có chuyên môn.

 Công thức mỹ phẩm tại Labcos có gì đặc biệt

Đến với Labcos, quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu 100% sản phẩm có công thức được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi đội ngũ kỹ sư, chuyên gia. Giúp công thức có đặc điểm riêng, an toàn cho người sử dụng và là sản phẩm độc quyền của doanh nghiệp. Cụ thể công thức mỹ phẩm tại Labcos sẽ có những điểm đặc biệt sau:

Được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia cao cấp

100% sản phẩm công thức được cung cấp bởi Labcos đều được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia cao cấp. Đó bao gồm đội ngũ kỹ sư, thạc sĩ, dược sĩ, tiến sĩ đang học chuyên tu tại nước ngoài, tham gia nghiên cứu công thức, sản phẩm ưu tiên công dụng hiệu quả, an toàn.

Toàn bộ đội ngũ này đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, phát triển công thức. Vì vậy, đảm bảo sản phẩm được điều chế ra sẽ tuân thủ những quy tắc về an toàn với con người.

>>> Xem thêm: Gia công mỹ phẩm handmade và Gia công mỹ phẩm công nghiệp chuyên nghiệp

Phòng Lab hiện đại, trang thiết bị cao cấp

Hệ thống phòng ốc nghiên cứu công thức của Labcos luôn đảm bảo các yếu tố hiện đại nhất. Hỗ trợ tối đa quy trình nghiên cứu của các chuyên gia.

Đồng thời, hệ thống trang thiết bị nghiên cứu sản xuất của Labcos cũng vô cùng hiện đại. Đảm bảo những tiêu chuẩn chất lượng của GMP trong mỹ phẩm/ thực phẩm. Công nghệ sản xuất hàng đầu Nhật Bản được áp dụng trong một số sản phẩm đặc trưng. Hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Đảm bảo tiêu chuẩn

Những công thức mỹ phẩm được cung cấp bởi Labcos luôn đảm bảo tuân thủ đầy đủ yêu cầu, tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Tỷ lệ sử dụng các chất bảo quản ( < 0.5%). Đồng thời không sử dụng các chất cấm, có hại.

Hệ thống phòng ốc nghiên cứu công thức của Labcos luôn đảm bảo các yếu tố hiện đại nhất.
Hệ thống phòng ốc nghiên cứu công thức của Labcos luôn đảm bảo các yếu tố hiện đại nhất.

Nguồn nguyên liệu thiên nhiên chất lượng

Tiêu chí lựa chọn nguyên liệu của Labcos luôn là những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, ổn định. Đảm bảo những yếu tố về an toàn cho quy trình sản xuất và người dùng. Nguồn nguyên liệu chủ động, có thể thu hoạch từ trang trại hữu cơ của Labcos.

 Cập nhật xu hướng trên thế giới

Điểm đặc biệt nữa ở các công thức tại Labcos chính là tính xu hướng. Chúng tôi luôn nâng cao ý thức, cập nhật xu hướng nguyên liệu, kỹ thuật trên thị trường trong nước và Thế Giới để áp dụng vào công thức tạo tính đặc biệt cho sản phẩm, không những về chất lượng mà còn về hình ảnh bao bì sản phẩm.

>>> Xem thêm: Đầu tư kinh doanh mỹ phẩm an toàn với Labcos?

Labcos – địa chỉ cung cấp công thức mỹ phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam

Với ưu thế về công thức, đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Labcos tự tin mình chính là địa chỉ gia công mỹ phẩm chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi chính là đơn vị chuyên sản xuất uy tín với công thức mỹ phẩm đặc trưng nhất. Hỗ trợ khách hàng về nhãn mác và bao bì sản phẩm. Đảm bảo những yếu tố về cả chất lượng lẫn hình ảnh. Hứa hẹn sẽ giúp sản phẩm của khách hàng tạo được niềm tin với đông đảo người dùng.

Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham