Gia công mỹ phẩm trọn gói tại Việt Nam

gia công mỹ phẩm trọn gói

Gia công mỹ phẩm trọn gói mang lại nhiều lợi ích cả về chất lượng và số lượng. Những tổ chức hoặc cá nhân kinh doanh hiện nay đang ngày càng quan tâm nhiều hơn đến các sản phẩm gia công. Ngành này đang dần trở thành một xu hướng được ưa chuộng trên thị trường. Nếu bạn đang mong muốn xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm gia công độc quyền, bài viết này cung cấp đầy đủ và chính xác nhất những thông tin cơ bản bạn cần nắm rõ về gia công mỹ phẩm trọn gói.

Gia công mỹ phẩm là gì?

Để xây dựng được một thương hiệu mỹ phẩm gia công với chất lượng đảm bảo và an toàn với người dùng, bạn cần hiểu thế nào là gia công mỹ phẩm. Đây là một dịch vụ mà một đơn vị thuê một đơn vị khác gia công các sản phẩm cho mình. Đơn vị đặt hàng sẽ đưa ra các yêu cầu về sản phẩm sau đó bên gia công sẽ thực hiện và tạo ra sản phẩm đó. Một số công ty, tổ chức hoặc cá nhân chuyên về lĩnh vực gia công mỹ phẩm sẽ cung cấp các dịch vụ để sản xuất và chế tạo những dòng mỹ phẩm phục vụ theo nhu cầu trên thị trường.

Đơn vị sản xuất mỹ phẩm này hoạt động chuyên nghiệp. Họ chuyên nhận các đơn hàng sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu; gia công mỹ phẩm trọn gói; cam kết đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Bên cạnh việc sản xuất mỹ phẩm, các công ty gia công mỹ phẩm; sản xuất mỹ phẩm độc quyền còn nhận dịch vụ khác có liên quan như lên ý tưởng; thiết kế bao bì sản phẩm; in ấn; chiến lược thương mại,… nếu đối tác đặt hàng yêu cầu. Khi một đơn hàng yêu cầu đầy đủ các dịch vụ từ lúc bắt đầu sản xuất đến khi sản phẩm đến tay khách hàng thì được gọi là gia công mỹ phẩm trọn gói.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

Tại sao nên chọn gia công mỹ phẩm trọn gói

Tại sao các bạn nên chọn mỹ phẩm gia công thay vì mỹ phẩm sản xuất hàng loạt? Sau đây là 3 lý do chính giúp bạn củng cố niềm tin về mỹ phẩm gia công:

Thay đổi mẫu mã sản phẩm từng ngày

Mỹ phẩm gia công luôn có sự cải tiến, bắt kịp theo nhu cầu thị trường. Các công ty sản xuất mỹ phẩm độc quyền luôn luôn nghiên cứu và phát triển ra những công thức gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín. Những sản phẩm mới này luôn cam kết về chất lượng và xứng đáng với giá tiền cho người tiêu dùng, mà đặc biệt là phái đẹp.

Labcos luôn cập nhập mẫu mã bao bì theo xu hướng thị trường
Labcos luôn cập nhập mẫu mã bao bì theo xu hướng thị trường

Các dòng sản phẩm chất lượng có nguồn gốc thiên nhiên

Đại đa số các sản phẩm làm đẹp gia công sẽ được làm từ các loại nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên nên được công nhận tốt cho sức khỏe cũng như an toàn cho người dùng. Những sản phẩm “cây nhà lá vườn” như vậy; người dùng khi mua sắm cũng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi biết được hết các thành phần và nguyên liệu sản xuất. Như vậy, gia công mỹ phẩm trọn gói thường đem đến các dòng sản phẩm chất lượng và hoàn toàn thiên nhiên cho người tiêu dùng.

Nguyên liệu đều có nguồn gốc từ thiên nhiên
Nguyên liệu đều có nguồn gốc từ thiên nhiên

Chất lượng và giá cả

Gia công mỹ phẩm trọn gói là những sản phẩm được sản xuất trực tiếp nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Với thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên và quy trình sản xuất mỹ phẩm gia công khép kín các công ty sản xuất mỹ phẩm luôn cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng nhất. Hơn nữa, với các sản phẩm gia công trực tiếp, giá cả sẽ tốt hơn nhiều so với các loại mỹ phẩm khác trên thị trường. Chi phí sản xuất thấp hơn do việc gia công này không phụ thuộc vào các yếu tố ngoại cảnh tác động. Ví dụ như xuất nhập khẩu nguyên liệu, dây chuyền xử lý và thuế quan cũng đỡ nghiêm ngặt hơn.

Labcos là thương hiệu sản xuất mỹ phẩm độc quyền uy tín tại Việt Nam
Labcos là thương hiệu sản xuất mỹ phẩm độc quyền uy tín tại Việt Nam

Những ai nên chọn gia công mỹ phẩm trọn gói?

Biết được những lợi ích của việc gia công mỹ phẩm trọn gói. Ta cùng tìm hiểu dịch vụ này sẽ phù hợp với những đối tượng nào? Những ai nên chọn gia công mỹ phẩm?

Do quy trình đơn giản và tiện lợi mà gia công; sản xuất mỹ phẩm phù hợp với rất nhiều đối tượng như:

 • Người đam mê kinh doanh và mong muốn có một khoản đầu tư sinh lời thụ động.
 • Người có một khoản tiền nhàn rỗi muốn đầu tư vào kinh doanh.
 • Người mong muốn đưa một thương hiệu mỹ phẩm riêng tại cơ sở kinh doanh của mình như spa; viện thẩm mỹ; tiệm cắt tóc; cơ sở kinh doanh các loại đồ khô, v.v…
 • Người mong muốn xây dựng một thương hiệu cá nhân cho riêng mình nhưng không có đủ nguồn lực chuyên nghiệp và dây chuyền sản xuất an toàn.
 • Những cơ sở kinh doanh cần tìm đối tác cho toàn bộ hoặc một phần trong công đoạn gia công.
Spa, thẩm mỹ viện,... là một trong những đối tượng khách hàng của Labcos
Spa, thẩm mỹ viện,… là một trong những đối tượng khách hàng của Labcos

Công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền Labcos

Labcos được ra đời mang theo sứ mệnh trở thành giải pháp tối ưu duy nhất 100% cho tất cả nguyên liệu trong dây chuyền gia công, sản xuất mỹ phẩm. Labcos cam kết luôn đưa ra những giải pháp tối ưu trong chuỗi cung ứng nguyên liệu và dịch vụ tư vấn gia công mỹ phẩm trọn gói và thực phẩm chuyên nghiệp. Một trong những thử thách lớn nhất trong thị trường các sản phẩm về làm đẹp và bảo vệ sức khoẻ.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Labcos luôn không ngừng nghiên cứu để cải tiến quy trình làm việc ngày càng chất lượng. Cùng với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành mỹ phẩm tại các quốc gia hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, v.v…

Quá trình nghiên cứu, phát triển công thức thuộc công đoạn gia công mỹ phẩm trọn gói tại Labcos
Quá trình nghiên cứu, phát triển công thức thuộc công đoạn gia công mỹ phẩm trọn gói tại Labcos

Ưu điểm nổi bật khi gia công mỹ phẩm trọn gói tại Labcos

Với lời cam kết luôn hết lòng vì khách hàng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn gia công mỹ phẩm trọn gói và thực phẩm uy tín tại Labcos. Đến với Labcos, bạn sẽ nhận được những dịch vụ nổi bật với những ưu điểm vượt trội như sau:

Sự đa dạng nguyên liệu

Hơn 500 nguyên liệu và 300 sản phẩm công thức là con số được khẳng định tại Labcos. Đây là số sản phẩm đã được nghiên cứu và phát triển bởi chính công ty mẹ Stella Kinetics, được áp dụng trên toàn bộ chuỗi cung ứng khắp tại Việt Nam.

Nguyên liệu với chất lượng đạt tiêu chuẩn

Ở Labcos, nguyên liệu được hoàn thiện tại các nông trại và đưa trực tiếp đến các nhà máy sản xuất trong và ngoài nước. Như vậy, chất lượng nguyên liệu bước đầu được đảm bảo. Hơn nữa, công ty chủ động được nguồn nguyên liệu, đầy đủ giấy tờ pháp lý theo quy định về chất lượng của nhà nước Việt Nam.

Nguyên liệu 100% từ thiên nhiên, đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế
Nguyên liệu 100% từ thiên nhiên, đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế

Đội ngũ R&D kinh nghiệm

Với lời hứa mang đến chất lượng của dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín nhất. Đội ngũ nghiên cứu của Labcos là những dược sỹ – thạc sỹ – tiến sỹ chuyên môn và kinh nghiệm tư vấn chuyên sâu. Chúng tôi cam kết phát triển sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích của từng khách hàng.

Nhà máy gia công sản phẩm đạt chuẩn GMP

Nhà máy sản xuất ở trong và ngoài nước của Labcos đã đạt tiêu chuẩn GMP – GMP Standard của ngành mỹ phẩm & sản phẩm. Công nghệ sản xuất đồng bộ và hiện đại, đáp ứng đầy đủ số lượng và chất lượng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, dù là người khắt khe nhất.

Sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao tại Labcos
Sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao tại Labcos

Quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín của Labcos

Để gia công mỹ phẩm, có nhiều hình thức dịch vụ như OEM, ODM hay OBM. Quy trình gia công được Labcos chọn sử dụng để mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng là dịch vụ OEM (Original Equipment Manufacturing), tạm dịch “nhà sản xuất thiết bị gốc”.

OEM là từ khoá dùng để chỉ một công ty thực hiện việc gia công mỹ phẩm trọn gói theo nhu cầu của khách hàng (thường là các công ty chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm) như thiết kế mẫu mã, chai lọ sản phẩm, thông số kỹ thuật, v.v…Sản phẩm khi được đưa ra thị trường sẽ được lấy tên theo thương hiệu của công ty đặt làm sản phẩm.

Tại Labcos, quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói, sản xuất mỹ phẩm theo chuẩn OEM sẽ có các quy trình gồm 6 bước rõ ràng như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Công ty đặt làm sản phẩm sẽ liên hệ với công ty Labcos theo số điện thoại hotline (+84) 902 666 746 hoặc tại trang web công ty labcos.com.vn. Khách hàng sẽ đặt ra các yêu cầu về đơn hàng mỹ phẩm và thực phẩm của bạn về các mặt như thiết kế bao bì, số lượng sản phẩm, mẫu mã, giấy tờ pháp lý, thành phần của sản phẩm.

Bước 2: Nghiên cứu thị trường

Đây là một trong những bước quan trọng tiền sản xuất của Labcos, góp phần không nhỏ vào quá trình gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín tại Labcos và sự thành công của sản phẩm. Đội ngũ tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ cùng khách hàng thảo luận và xác định lại nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm gia công. Đồng thời, phòng nghiên cứu của Labcos sẽ nghiên cứu sâu vào thị trường và thị yếu của khách hàng để phát triển sản phẩm một cách hợp lý nhất, tối ưu hoá tác dụng nhằm thu hút được nhiều người tiêu dùng.

Bước 3: Tư vấn sản xuất

Ở bước này, Labcos sẽ đồng hành cùng khách hàng ở giai đoạn R&D. Khách hàng sẽ được tư vấn về công thức phát triển sản phẩm, tư vấn về các phương án sản xuất hợp lý nhất với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Song song đó là cùng khách hàng thống nhất về thiết kế, quá trình in ấn và bao bì cấp 1 để chuẩn bị cho bước gia công sản xuất kế tiếp.

Bước 4: Sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói

Sau khi đã đạt được thỏa thuận thỏa đáng nhất, nhà máy sản xuất của Labcos với dây chuyền hiện đại sẽ vận hành với công suất tối đa để cho ra những sản phẩm đúng với mong đợi của khách hàng.

Phòng lab chuyên nghiệp của Labcos
Phòng lab chuyên nghiệp của Labcos

Bước 5: Vận chuyển

Hoàn tất quá trình sản xuất, đơn hàng sẽ được đóng gói và vận chuyển cẩn thận đến tận tay khách hàng hoặc đến nơi theo mong muốn của quý khách.

Bước 6: Hậu mãi

Với cam kết đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất; Labcos cung cấp dịch vụ hậu mãi sau khi kết thúc đơn hàng của khách hàng nhằm tư vấn những phát triển đời sau của sản phẩm để khách hàng của Labcos có hướng đi phát triển hơn, mở rộng kinh doanh và tăng doanh thu cao hơn.

Với quy trình gia công sản phẩm trọn gói này; bạn có thể yên tâm giao cho Labcos ý tưởng của bạn. Chúng tôi sẽ biến ý tưởng đó thành hiện thực và còn nhiều hơn thế nữa. Labcos luôn luôn tâm niệm sự hài lòng của bạn chính là động lực cho công ty ngày càng nghiên cứu phát triển nhiều hơn để đem đến trải nghiệm thông minh cho khách hàng. Labcos luôn luôn chăm sóc; đáp ứng cũng như ủng hộ nhu cầu của khách hàng với mục tiêu tăng số lượng khách hàng trung thành của công ty.

nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói, chất lượng cao của Labcos
nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói, chất lượng cao của Labcos

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói của Labcos

Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói; độc quyền với các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại. Chúng tôi cung ứng các dịch vụ gia công mỹ phẩm gồm: dầu nền; tinh dầu; hạt sấy; v.v…Sau đây là một số những sản phẩm nổi tiếng và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn:

Tinh dầu

Tinh dầu Bưởi; tinh dầu Vỏ Quế; tinh dầu Tràm Trà,…

Công dụng:

 • Làm đẹp da
 • Liệu pháp thư giãn tinh thần.
Labcos cung cấp nguyên liệu tinh dầu chất lượng cao
Labcos cung cấp nguyên liệu tinh dầu chất lượng cao

Dầu nền

Dầu Cám Gạo, dầu Dừa tinh khiết, dầu Olive, v.v…

Công dụng:

 • Liệu pháp chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp
 • Phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày
 • Trong các ngành công nghiệp đặc trưng.
Labcos cung cấp dầu nền nguyên chất 100%
Labcos cung cấp dầu nền nguyên chất 100%

Các loại bột

Bột Diếp Cá; bột Yến Mạch; bột Đậu Đỏ, v.v…

Công dụng:

 • Hỗ trợ điều trị mụn
 • Tốt cho da
 • Kháng khuẩn
 • Tẩy da chết
 • Tăng cường miễn dịch cho da.
Cung cấp các loại bột thiên nhiên đa dạng
Cung cấp các loại bột thiên nhiên đa dạng

Các loại hạt

Hạt Dẻ Cười, Đậu Phộng Mè, Hạt Chia, Hạt Điều Rang Muối, Hạt Hạnh Nhân, v.v…

Công dụng:

 • Tốt cho sức khỏe con người
 • Tác động tốt đến sự hoạt động của tim mạch và trí não
 • Tăng khả năng cân bằng cơ thể
 • Bổ sung các vitamin cần thiết cho người ăn chay.

Các chất phụ gia

Hơn 40 loại chất phụ gia được sản xuất; với sự giám sát kỹ càng từ các chuyên gia; nguyên liệu đảm bảo về mặt chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khách hàng sẽ được hướng dẫn rõ ràng về cơ chế hoạt động; cách sử dụng và bảo quản sản phẩm.

Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp

 • Trị mụn: sữa rửa mặt Tràm Trà; serum Tràm Trà; serum BHA,….
 • Nám – sáng da: serum Nám; serum HA,…
 • Dưỡng da: mặt nạ Nano Nghệ; toner Trà Xanh; xịt khoáng Trà Xanh,…
 • Chăm sóc tóc: dầu gội Bưởi; dầu xả Bưởi; serum gội Bồ Kết,…

Công dụng:

 • Làm đẹp
 • Phục hồi sự thô xơ và hư tổn của tóc
 • Hỗ trợ điều trị da
 • Chăm sóc cho làn da

Xem thêm các loại nguyên liệu mỹ phẩm của labcos:

Đây là tất cả thông tin cơ bản; và cần biết về gia công mỹ phẩm trọn gói trên thị trường hiện nay. Với công nghệ độc quyền, Labcos sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đầu tiên về dịch vụ này.

Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham