Lý do nên chọn công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín chất lượng

Lý do nên chọn công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín chất lượng

Ngày nay xu hướng làm đẹp đang lên ngôi hầu như ở mỗi độ tuổi đều có chế độ chăm sóc da riêng. Cũng chính vì thế thị trường ngành mỹ phẩm ngày một mở rộng mang lại nhiều lợi nhuận cao. Do đó hàng loạt cơ sở, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn khởi nghiệp bằng hình thức kinh doanh mỹ phẩm. Song song đó các công ty chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cũng ra đời theo và trở thành lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp mới.

Khái quát thị trường cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay

Hiện nay bất cứ ai cũng có thể thấy sự gia tăng nhanh chóng nhu cầu tìm đến mỹ phẩm của người tiêu dùng. Bởi lẽ nhận thức ngày một nâng cao, con người càng quan tâm chăm lo đến sức khỏe làm đẹp hơn.

Hầu hết mọi độ tuổi đều cần đến những sản phẩm chăm sóc da như sữa rửa mặt, kem chống nắng, mặt nạ, kem dưỡng da,… Tiếp đến là với những độ tuổi phù hợp có nhu cầu chuyên sâu hơn về mỹ phẩm make up, mỹ phẩm làm sạch sâu, mỹ phẩm chống lão hóa,…

>>> Xem thêm: Labcos – chuyên cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm Spa uy tín, chất lượng

Mọi độ tuổi đều cần đến những sản phẩm chăm sóc da phù hợp.
Mọi độ tuổi đều cần đến những sản phẩm chăm sóc da phù hợp.

Điều đó đã minh chứng cho một thị trường lớn và sôi nổi của ngành mỹ phẩm. Khi nhu cầu tăng đồng nghĩa kéo theo chuỗi cung ứng phát triển. Bên cạnh các thương hiệu lớn, các công ty cung ứng và gia công nguyên liệu mỹ phẩm lớn thì cũng có nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng với các cá nhân cơ sở bắt đầu khởi nghiệp.

Tuy nhiên các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay mới khởi nghiệp lại gặp nhiều vấn đề về vốn, cơ sở vật chất, xây dựng thương hiệu, nguyên liệu sản phẩm,… Những bất tiện này khiến họ lựa chọn tìm đến các công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Đó trở thành liên kết thiết yếu trong hệ thống lĩnh vực công nghiệp làm đẹp hiện nay.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên lựa chọn công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín?

Cần chú ý đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ của đối tác.
Cần chú ý đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ của đối tác.

Để hiểu rõ hơn về sợi dây liên kết mật thiết giữa các nhà cung cấp và các doanh nghiệp vừa và nhỏ; thì ta sẽ tìm hiểu về ưu điểm và hạn chế của từng bên. Điều này giúp ta biết được lý do mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn tìm đến công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm.

Bên cạnh đó khi lựa chọn đối tác cần chú ý đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ của đối tác. Tránh rơi vào tình trạng nhận hàng kém chất lượng và dịch vụ mất thời gian. Ưu tiên trên hết khi lựa chọn công ty cung ứng luôn là chất lượng và uy tín. Bởi lẽ nó sẽ mang đến cho bạn những lợi ích sau:

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói

Nếu bạn muốn sở hữu độc quyền công thức sản phẩm hoặc tìm nguồn cung số lượng lớn; thì các công ty mỹ phẩm có xưởng gia công lớn là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Với quy mô xưởng sản xuất lớn họ sẽ đảm bảo cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm số lượng lớn. Với quy trình gia công trọn gói bạn sẽ được sở hữu mức giá tốt nhất. Ngoài ra với sự chủ động nguyên liệu của các công ty lớn bạn luôn được đảm bảo không bị thiếu hụt nguồn hàng.

Ngoài ra các cơ sở doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ thiếu hụt về các trang thiết bị và diện tích nhà máy. Chính vì thế một công cty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sẽ khắc phục được vấn đề này cho bạn. Bằng những thiết bị máy móc tự động hiện đại cùng với nhà xưởng và dây chuyền đạt chuẩn bạn có thể yên tâm về chất lượng.

>>> Xem thêm: Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu chuẩn GMP uy tín tại Labcos

Tiết kiệm thời gian chi phí công sức

Khi bắt đầu kinh doanh bạn sẽ mất nhiều thời gian để tính toán chi phí nhân công, máy móc, nhà xưởng, nguyên liệu,… Điều đó gây nhiều khó khăn đặc biệt là với doanh nghiệp khởi nghiệp.

Khi lựa chọn công ty cung cấp nguyên vật liệu bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho quy trình sản xuất; tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu, nhân công, máy móc, nhà xưởng.

Chọn công ty cung cấp nguyên vật liệu sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc sản xuất, máy móc,...
Chọn công ty cung cấp nguyên vật liệu sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc sản xuất, máy móc,…

Ngoài ra khi lựa chọn hợp tác với các công ty cung ứng bạn sẽ cắt giảm được nhiều nhân công cho quá trình vận hành bộ máy tổ chức từ trên xuống dưới. Điều đó giúp tối ưu và tiết kiệm chi phí, công sức nhân lực.

Chỉ với một bước ký hợp đồng bạn chỉ cần đợi đến khi sản phẩm hoàn thành theo hạn và chuyển về kho. Việc còn lại của bạn là kinh doanh đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Được cung cấp công thức từ đội ngũ chuyên gia chuyên môn cao

Để có những sản phẩm độc quyền, cạnh tranh tốt và đặc biệt là chất lượng cao; thì bạn cần có đội ngũ chuyên viên chuyên môn cao. Họ sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình nghiên cứu, sáng tạo, phát triển ra sản phẩm.

Tại Labcos trong khu vực phòng lab hiện đại đó chính là đội ngũ chuyên viên gồm kỹ sư, tiến sĩ, dược sĩ chuyên môn sâu trong lĩnh vực. Với các đối tác muốn tạo sản phẩm công thức độc quyền Labcos cam kết mang đến những sản phẩm với công thức tốt nhất mang tính bảo mật cao.

Ngoài ra với sự chuyên môn đó bạn cũng có thể an tâm về chất lượng của tất cả sản phẩm. Labcos luôn cam kết đồng hành cùng sản phẩm.

>>> Xem thêm: Chi tiết quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói tại Labcos

Chủ động nguồn nguyên liệu

Khi mới bắt đầu kinh doanh hoặc các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì đều gặp một vấn đề đó là nguồn nguyên liệu. Họ khó có thể liên kết với nguồn nguyên liệu lớn, chất lượng. Điều này khiến sản phẩm tạo ra thiếu tính an toàn về nguồn gốc nguyên liệu; bên cạnh đó cũng khó chủ động được nguyên liệu mọi lúc.

Tuy nhiên các công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thì khác. Họ có cả nông trại sạch, an toàn. Bên cạnh đó họ còn sở hữu những đối tác lớn khắp trong và ngoài nước để cung cấp nguyên liệu thô đầu vào chất lượng cao.

Chính điều này khi hợp tác cùng sẽ giúp bạn luôn chủ động được nguồn hàng. Sản phẩm có giấy tờ về nguồn gốc cũng như đảm bảo chất lượng 100% tự nhiên an toàn.

Hợp tác với công ty cung ứng sẽ giúp bạn chủ động được nguồn nguyên liệu.
Hợp tác với công ty cung ứng sẽ giúp bạn chủ động được nguồn nguyên liệu.

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng an toàn

Chất lượng của một sản phẩm phải được tính từ lúc nguồn nguyên liệu thô đầu vào còn ở nông trại. Chẳng hạn như thu hoạch tinh dầu phải thu lúc sáng sớm tan sương khi chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó là quãng đường vận chuyển phải phù hợp để giữ được nguyên liệu tươi.

Tiếp theo đó là dây chuyền sản xuất của các công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm phải đạt chuẩn. Labcos đã nhận được giấy chứng nhận nhà máy đạt chuẩn GMP chất lượng cao.

Công thức mỹ phẩm phải luôn đảm bảo nguyên chất, tự nhiên, an toàn, chất lượng. Với các cơ sở doanh nghiệp nhỏ họ có thể sử dụng hương liệu, chất hóa học để hạ giá thành và thu lợi bất chính. Điều đó ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Các doanh nghiệp muốn phát triển lâu dài và lớn mạnh cần xây dựng được uy tín nơi người dùng. Chính vì thế chất lượng sản phẩm phải được ưu tiên hàng đầu.

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đa dạng số lượng lớn

Tất cả các công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm lớn đều sở hữu số lượng sản phẩm đa dạng. Tại Labcos có hơn 500 nguyên liệu cùng 300 sản phẩm công thức. Bao gồm:

 • Bột thiên nhiên: nguyên chất 100% tự nhiên, an toàn đa dạng và giá thành phù hợp
 • Tinh dầu được chiết xuất nguyên chất, đa dạng mùi hương được ưa chuộng cao
 • Dầu nền sản phẩm được ưa chuộng phổ biến nhất
 • Nguyên liệu phụ gia phong phú cấp cho các cơ sở sản xuất
 • Sản phẩm công thức đa dạng luôn được nghiên cứu và thêm mới phù hợp người dùng
 • Các loại hạt đậu, củ và trái cây sấy khô được nhiều khách hàng yêu thích.

Điều này chứng minh sự lớn mạnh của công ty; bên cạnh đó nó còn giúp doanh nghiệp có đa dạng sự chọn lựa và phong phú sản phẩm kinh doanh.

Nhận được ưu đãi và hậu mãi tốt nhất

Khi phải trải qua trung gian tất nhiên giá thành đến tay khách hàng luôn cao ngất. Điều đó khiến cho sản phẩm cũng nhận được sự e dè từ người tiêu dùng vì giá cả. Tuy nhiên với các công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm họ có cả dịch vu gia công mỹ phẩm trọn gói cho bạn.

Với những đơn hàng lớn bạn luôn nhận được những ưu đãi về giá thành, quà, khuyến mãi,… Không trải qua khâu trung gian bạn luôn được an tâm sản phẩm giá gốc. Bên cạnh đó sau khi đơn hàng hoàn tất bạn sẽ nhận được những hậu mãi kèm theo chất lượng. Như bảo hành đổi trả sản phẩm lỗi bao bì, in ấn,…

Xây dựng mạng lưới khách hàng

Khi liên kết với các công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm bạn còn nhận được chiến dịch marketing của chúng tôi. Được sử dụng hình ảnh độc quyền về sản phẩm của chúng tôi. Góp phần mở rộng mạng lưới khách hàng thông qua việc sử dụng sản phẩm với thương hiệu công ty cung cấp. Nguồn gốc xuất xứ uy tin sẽ giúp bạn gầy dựng được lòng tin trong lòng khách hàng.

Liên kết với các công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm bạn sẽ nhận được các chiến dịch marketing.
Liên kết với các công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm bạn sẽ nhận được các chiến dịch marketing.

Ngược lại các công ty cũng nhận được thêm sự tín nhiệm từ các đối tác. Mở rộng quan hệ hợp tác lâu dài giữ vững vị thế phát triển của đôi bên. Mở rộng thị trường cùng mạng lưới khách hàng.

>>> Xem thêm: 5 điều cần xem xét khi chọn một nhà sản xuất mỹ phẩm độc quyền

Tại sao nên chọn Labcos là địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm?

Chính vì vậy, Labcos là một đơn vị kinh doanh chiến lược Strategic Business Unit – SBU thuộc Stella Kinetics ra đời với sứ mệnh mệnh trở thành giải pháp tối ưu duy nhất 100% cho tất cả nguyên liệu, hàng hoá và dịch vụ gia công cung cấp ngành mỹ phẩm/ thực phẩm/ thực phẩm bổ sung với chất lượng và giá cả cạnh tranh tốt nhất.

Bằng kinh nghiệm trong nhóm ngành sức khỏe và làm đẹp (health and beauty) Labcos tự hào khẳng định uy tín và chất lượng cho thương hiệu mỹ phẩm của mình.

 • Labcos luôn chủ động nguồn nguyên liệu sạch, an toàn 100% tự nhiên
 • Xưởng gia công nguyên liệu mỹ phẩm rộng lớn; máy móc thiết bị hiện đại
 • Nhà máy và dây chuyền sản xuất chất lượng cao đạt chuẩn GMP
 • Đội ngũ chuyên gia tay nghề cao. Làm việc với phòng Lab hiện đại.
 • Sở hữu hơn 300 sản phẩm công thức cùng 500 nguyên liệu mỹ phẩm
 • Đối tác lớn nhỏ rộng lớn từ cá nhân, spa, viện thẩm mỹ, doanh nghiệp; đến nhà máy chế biến và nhà máy xuất khẩu.

Sản phẩm của Labcos

·         Tinh dầu: Essential Oil

·         Dầu nền: Carrier oil/ Base oil/ Vegetable oil

·         Dầu thơm/ Hương liệu/ Hương vị: Perfume/

·         Flavouring/ Fragrance

·         Chiết xuất tự nhiên: Natural extracts.

·         Nhóm đất sét: Clay

·         Bột thảo mộc: Herb Powder

·         Chất ổn định/ Phụ gia: Stabilizer/ Additive

·         Bases (nền công thức)

·         Hạt/ Trái cây sấy: Nuts/ Dried Fruits

·         Bao bì/Nhãn: Packaging/ Label

·         Dịch vụ gia công: OEM

·         Dịch vụ Hồ sơ công bố: Product Notification

Liên hệ hotline (+84) 902 666 746 để nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để biết thêm thông tin sản phẩm và dịch vụ của Labcos.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.