Labcos

Đánh giá bài viết

Khi quý khách quyết định muốn thành lập công ty mỹ phẩm của riêng mình. Quý khách sẽ còn một chặng đường dài trước khi có thể tung sản phẩm ra thị trường tiêu dùng. Ngoài việc thiết kế và hình thành thương hiệu riêng thì tìm một nhà sản xuất mỹ phẩm độc quyền là yếu tố rất quan trọng. Yếu tố này sẽ quyết định đến sự thành công về chất lượng của sản phẩm mỹ phẩm. Vì vậy, doanh nghiệp cần xem xét rất kỹ lưỡng trước khi lựa chọn nhà sản xuất mỹ phẩm độc quyền.Vậy những yếu tố cần xem xét đó là gì? Hãy cùng Labcos tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Nhà sản xuất mỹ phẩm độc quyền là gì?

Sản xuất mỹ phẩm độc quyền là công việc của một đơn vị chuyên sản xuất mỹ phẩm. Đơn vị đó sẽ có trách nghiệm nghiên cứu, cung cấp nguồn nguyên nhiên liệu để điều chế ra sản phẩm mỹ phẩm như mong muốn. Những sản phẩm đó sẽ được bán cho doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng sản phẩm độc quyền với công thức riêng.

Nhà sản xuất mỹ phẩm độc quyền cần tuân thủ những nguyên tắc về bí mật kinh doanh. Không sử dụng những sản phẩm đã cung cấp cho doanh nghiệp mỹ phẩm kinh doanh cho bên thứ ba.

>>> Xem thêm: GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU

Ngoài ra, việc sản xuất mỹ phẩm cũng cần tuân thủ những nguyên tắc về an toàn trong điều chế, điều phối. Đảm bảo mỹ phẩm sau khi được điều chế thành công sẽ có tác dụng riêng biệt và tuyệt đối không gây hại cho người sử dụng.

Nhà sản xuất mỹ phẩm độc quyền cần tuân thủ những nguyên tắc về bí mật kinh doanh

Nhà sản xuất mỹ phẩm độc quyền cần tuân thủ những nguyên tắc về bí mật kinh doanh

Xem thêm dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

5 yếu tố cần xem xét khi lựa chọn nhà sản xuất mỹ phẩm độc quyền

Dưới đây là năm trong số những điều quan trọng nhất mà chúng tôi nghĩ bạn nên cân nhắc khi xem xét lựa chọn nhà sản xuất mỹ phẩm độc quyền cho thương hiệu của mình:

Doanh nghiệp có thể sở hữu công thức sản xuất mỹ phẩm độc quyền hay không?

Một trong những lợi thế lớn nhất khi làm việc với một nhà sản xuất mỹ phẩm độc quyền là khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng sản xuất theo yêu cầu và đặt logo của riêng doanh nghiệp lên sản phẩm.

Tuy nhiên, đôi khi các doanh nghiệp muốn sở hữu nhiều quyền lợi hơn. Đặc biệt là với những sản phẩm độc quyền. Vì vậy, đây chính là lý do doanh nghiệp nên tìm hiểu trước xem doanh nghiệp sử dụng dịch vụ sản xuất mỹ phẩm độc quyền có thể sở hữu công thức sản xuất cho riêng mình hay không. Hay chỉ đơn giản là mua công thức riêng từ công ty sản xuất mỹ phẩm đã sử dụng.

Những lợi thế từ việc sở hữu công thức độc quyền là điều doanh nghiệp nào cũng muốn. Sẽ không doanh nghiệp nào sánh kịp nếu bạn có kế hoạch sử dụng công thức độc quyền cho các sản phẩm của mình trong tương lai gần.

>>> Xem thêm: [CHI TIẾT A- Z] QUY TRÌNH GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI TẠI LABCOS

Khi doanh nghiệp sở hữu công thức, họ hoàn toàn có thể thay đổi nó. Hoặc mang công thức theo nếu doanh nghiệp phải thay đổi nhà sản xuất. Khi doanh nghiệp không sở hữu công thức, rất có thể sẽ gặp rủi ro phải thay đổi sản phẩm nếu nhà sản xuất mỹ phẩm gặp sự cố hoặc ngưng hoạt động.

Khi doanh nghiệp không sở hữu công thức, rất có thể sẽ gặp rủi ro

Khi doanh nghiệp không sở hữu công thức rất có thể sẽ gặp rủi ro

Các thành phần được cung cấp bởi nhà sản xuất mỹ phẩm độc quyền có an toàn không?

Tùy thuộc vào nơi bạn dự định bán sản phẩm của mình, bạn cần biết những thành phần gì là hợp pháp và không hợp pháp để sử dụng trong mỹ phẩm. Ví dụ, tại Hoa Kỳ và Châu Âu, có những hạn chế nghiêm ngặt về những thành phần có thể hoặc không thể được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm.

Tại châu Âu, nhiều thành phần mỹ phẩm được coi là an toàn và hợp pháp nhưng tại Hoa Kỳ lại trái quy định. Hãy chắc chắn kiểm tra với nhà sản xuất mỹ phẩm độc quyền của quý khách rằng tất cả các thành phần trong sản phẩm của họ (trừ khi bạn tự mua công thức hoặc tự mang công thức cho nhà cung cấp) là an toàn và hợp pháp để sử dụng tại quốc gia bạn dự định bán lẻ sản phẩm.

>>> Xem thêm: VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI

Đảm bảo nguồn và chất lượng nguyên liệu

Một sản phẩm chất lượng cao cần đảm bảo thành phần bên trong cũng phải thực sự an toàn. Các dòng sản phẩm mỹ phẩm độc quyền, có thể mang lại nhiều lợi nhuận. Đồng thời, quý khách sẽ có thể bán sản phẩm với giá bán lẻ cao hơn nếu phát triển được thương hiệu độc quyền của mình. Chính vì vậy, ngay từ ban đầu hãy tìm hiểu nguyên liệu thô trong mỹ phẩm, đảm bảo rằng nguồn nguyên liệu đó đến từ đâu, có chất lượng cao hay không.

Điều này cũng có thể ảnh hưởng đến thời hạn sử dụng của sản phẩm. Lựa chọn nguyên liệu chất lượng sẽ giúp bạn hạn chế tối đa tổn thất khi bán ra thị trường.

Đảm bảo nguồn nguyên liệu đó đến từ nhà sản xuất nào, có chất lượng cao hay không

Đảm bảo nguồn nguyên liệu đó đến từ nhà sản xuất nào, có chất lượng cao hay không

Yêu cầu về chứng chỉ chất lượng từ nhà sản xuất mỹ phẩm độc quyền

Để đặt một số tiêu chuẩn chất lượng lên nhãn mác của mỹ phẩm (an toàn, không độc hại). Các sản phẩm phải đi kèm với một số chứng nhận chất lượng nhất định. Những chứng nhận đó phải được cung cấp bởi các cơ quan có thẩm quyền.

Điều quan trọng là phải hỏi liệu nhà sản xuất mỹ phẩm độc quyền hợp tác cùng doanh nghiệp có tuân thủ những yêu cầu của cơ quan thẩm quyền hay không. Đồng thời, nhà sản xuất có đang tuân thủ những chứng nhận mà doanh nghiệp muốn đưa vào thương hiệu của mình.

Điều này sẽ đảm bảo những yếu tố liên quan đến đạo đức nghề nghiệp. Đồng thời, những sản phẩm đó sẽ mang thương hiệu của doanh nghiệp, vì vậy cần đảm bảo chúng đủ an toàn và đầy đủ giấy tờ chất lượng.

Khách hàng hãy tìm hiểu về các loại chứng nhận chất lượng mỹ phẩm, yêu cầu nhà sản xuất mỹ phẩm tuân thủ các yêu cầu về sản phẩm hữu cơ, không độc hại, sản phẩm tự nhiên hoặc thân thiện với môi trường.

>>> Xem thêm: QUY TRÌNH GIA CÔNG MỸ PHẨM CỦA LABCOS CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Một số thông tin liên quan đến đơn đặt hàng tối thiểu

Có thể một trong những điều đầu tiên mà nhà sản xuất mỹ phẩm độc quyền yêu cầu với khách hàng là số lượng đặt hàng tối thiểu. Nhà sản xuất sẽ cung cấp thông tin rõ ràng để khách hàng dễ dàng chọn lựa trong lần đầu hợp tác.

Đây là đơn hàng nhỏ nhất mà khách hàng có thể đặt cho một sản phẩm mỹ phẩm tại một thời điểm. Số lượng thường dao động tùy thuộc vào công ty hoặc doanh nghiệp. Những yếu tố quy định số lượng đặt hàng tối thiểu nhiều hay ít thường là các công thức điều chế, độ phức tạp của bao bì hoặc các thành phần trong sản phẩm.

Hiểu về số lượng đặt hàng sẽ giúp doanh nghiệp xử lý chiến lược kinh doanh chuyên nghiệp. Đây là chìa khóa để tránh thiệt hại sau này. Nếu quý khách không thể bán ra sản phẩm của mình hoặc nếu sản phẩm bán không đủ nhanh trước khi hết hạn. Thì với một nhà sản xuất mỹ phẩm độc quyền, số lượng đặt hàng tối thiểu cao có thể khiến doanh nghiệp lãng phí nguồn vốn cao, lợi nhuận ít.

Tại sao nên lựa chọn Labcos làm địa chỉ sản xuất mỹ phẩm độc quyền cho doanh nghiệp?

Chất lượng của sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu, nhất là đối với mỹ phẩm. Labcos luôn đặt chất lượng sản phẩm là điều quan trọng nhất, đơn giản vì chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất góp phần lớn vào việc tạo dựng một thương hiệu mỹ phẩm uy tín, nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Đây cũng là tiền đề để xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền lớn mạnh lâu dài.

Labcos luôn đặt chất lượng sản phẩm là điều quan trọng nhất

Labcos luôn đặt chất lượng sản phẩm là điều quan trọng nhất

Vậy tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn Labcos làm đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền, hãy cùng tìm hiểu ngay:

Đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư nghiên cứu phát triển của Labcos đều là thạc sĩ, tiến sĩ, nghiên cứu sinh có kinh nghiệm lâu năm trong mảng nghiên cứu và điều chế mỹ phẩm. Đặc biệt, đội ngũ kỹ sư của Labcos luôn tuân thủ những yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm được gia công kỹ lưỡng. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của phần lớn người dùng hiện nay.

Nhà máy sản xuất, gia công hiện đại

Hệ thống nhà xưởng sản xuất, gia công mỹ phẩm của Labcos luôn đảm bảo những yếu tố về an toàn và chất lượng. Hệ thống nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP trong sản xuất mỹ phẩm thực phẩm. Ngoài ra, hệ thống máy móc cũng luôn được cải tiến theo thời gian, đảm bảo hiện đại, chất lượng nhất.

Với công nghệ sản xuất hiện đại, mỹ phẩm thành phẩm sẽ có chất lượng tốt nhất. Hứa hẹn thu hút người tiêu dùng, thúc đẩy người dùng mua hàng.

Nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho người sử dụng

Hầu hết những nguyên liệu mỹ phẩm đến từ Labcos đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Với những nguyên liệu nhập khẩu, chúng tôi luôn đảm bảo nguyên liệu có đầy đủ giấy tờ pháp lý. Đối với nguyên liệu nội địa, Labcos luôn giám sát quá trình thu hoạch và xử lí. Đảm bảo nguyên liệu xanh, sạch, an toàn và tuyệt đối không chứa các chất bảo quản.

Đa phần nguồn nguyên liệu đến từ Labcos đều là nguyên liệu 100% từ thiên nhiên. Chẳng hạn như nguyên liệu nước Nha Đam đều được sản xuất từ nguồn Nha Đam tươi. Nguyên liệu này được thu hoạch trực tiếp từ nông trại và chuyển về nhà máy xử lí ngay trong ngày nên luôn giữ được độ tươi của Nha Đam. Đảm bảo nhất lượng tốt nhất.

>>> Xem thêm: ƯU NHƯỢC ĐIỂM KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI

Các sản phẩm và nguyên liệu đa dạng

Labcos gia công mỹ phẩm độc quyền cho rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hiện nay, Labcos đã sở hữu hơn 300 công thức mỹ phẩm và 500 nguyên liệu đa dạng. Đảm bảo sẽ đáp ứng được hầu hết nhu cầu gia công mỹ phẩm của khách hàn, dù là khách hàng khó tính nhất.

Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham