Chúng tôi muốn chia sẻ với bạn những nguyên tắc mà chúng tôi tuân theo dựa trên luật pháp, và điều này giúp định rõ mối quan hệ giữa Labcos và bạn khi bạn tương tác trên trang web của chúng tôi.

Thông tin về doanh nghiệp

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Trách nhiệm của chúng tôi

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hữu ích cho cộng đồng

Chúng tôi không ngừng cải tiến và phát triển dịch vụ để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng

Trong trường hợp chúng tôi thực hiện những thay đổi quan trọng hoặc ngừng cung cấp dịch vụ, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn trước một khoảng thời gian hợp lý. Tuy nhiên, sẽ có những trường hợp không thể tránh khỏi, như khi phát hiện hành vi vi phạm, vi phạm pháp luật, bảo mật hoặc các vấn đề vận hành.

Trách nhiệm của bạn

Vui lòng tuân thủ các điều khoản này và những điều khoản bổ sung dành riêng cho từng dịch vụ

Quyền sử dụng nội dung

Chúng tôi hiểu rằng nội dung trên trang web của Labcos Việt Nam có thể là nguồn thông tin hữu ích đối với bạn. Tuy nhiên, khi sử dụng nội dung này, vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn. Chúng tôi có quyền yêu cầu bồi thường và khởi kiện trong trường hợp phát hiện vi phạm bản quyền hoặc quyền sở hữu trí tuệ.

Giải quyết tranh chấp, luật điều chỉnh và tòa án

Để biết thêm thông tin về cách liên hệ với Labcos, bạn có thể truy cập trang liên hệ của chúng tôi. Mọi tranh chấp phát sinh từ các điều khoản này và các điều khoản bổ sung cho từng dịch vụ riêng biệt sẽ được xử lý theo luật pháp của Việt Nam.