Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu chuẩn GMP uy tín tại Labcos

Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu

Ngành công nghệ mỹ phẩm nhiều năm gần đây đang dần lên ngôi bởi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng cao và phù hợp với nhiều lứa tuổi. Nắm bắt được nhu cầu trên, gia công mỹ phẩm của thương hiệu Labcos đã và đang chiếm lĩnh thị trường khi được nhiều đối tác tin tưởng và hợp tác. Với lợi thế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó hệ thống máy móc đạt tiêu chuẩn cao cùng nguồn nguyên liệu dồi dào, thương hiệu Labcos mang đến dịch vụ gia công mỹ phẩm theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng đảm bảo nhất.

Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu là gì?

Nhiều khách hàng thường có khái niệm mỹ phẩm của thương hiệu nào thì do thương hiệu đó sản xuất ra. Điều này không hẳn là đúng hoàn toàn, vì trên thực tế có nhiều đơn vị chỉ đóng vai trò sản xuất theo đơn hàng mà phía đối tác đưa ra, khi một bên sở hữu công thức, một bên thì có nguồn nguyên liệu và hệ thống sản xuất.

Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu là một hoạt động thương mại, được hai bên thỏa thuận bằng hợp đồng, trong đó quy định rõ bên nhận gia công mỹ phẩm sẽ sử dụng máy móc, nguyên liệu để sản xuất ra sản phẩm theo yêu cầu của bên đặt gia công.

Gia công mỹ phẩm ngoài việc sản xuất mỹ phẩm còn sản xuất bao bì, tư vấn thiết kế, hỗ trợ hồ sơ pháp lý,….

Thương hiệu Labcos cung cấp nguyên liệu và gia công mỹ phẩm với cam kết đem lại cho khách hàng một thương hiệu mỹ phẩm riêng đảm bảo an toàn, chất lượng, phù hợp với xu hướng thị trường.

>>> Xem thêm: Chi tiết quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói tại Labcos

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Những đơn vị nào cần gia công mỹ phẩm theo yêu cầu

Shop mỹ phẩm, spa cần gia công mỹ phẩm theo yêu cầu

Các shop mỹ phẩm, spa là đơn vị trung gian giữa nhà sản xuất và khách hàng. Khách hàng tìm đến các shop mỹ phẩm, spa để mua các sản phẩm mà công ty cung cấp. Hay có thể hiểu đơn giản họ là “đại diện” về hình ảnh cho các thương hiệu mỹ phẩm.

Là đơn vị phân phối sản phẩm của công ty, các shop mỹ phẩm, spa kiếm lời từ 10% đến 20%, nhưng thực tế chỉ là bên thứ 3 cộng tác, hỗ trợ xây dựng thương hiệu

Thay vào đó, họ hoàn toàn có thể xây dựng một thương hiệu cho riêng mình, với nguồn khách hàng đang sở hữu hiện tại.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm spa uy tín
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm spa uy tín

Các công ty mỹ phẩm cần gia công mỹ phẩm theo yêu cầu

Nghe có vẻ không hợp lý vì công ty mỹ phẩm lại đi gia công mỹ phẩm? Điều này hoàn toàn phổ biến bởi lẽ, để cho ra đời sản phẩm thì công ty mỹ phẩm cần có xưởng sản xuất, hệ thống máy móc, chuyên gia nghiên cứu, sản xuất cho riêng mình và nhiều vấn đề pháp lý liên quan khác.

Trên thực tế hiện nay, cũng có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm đều đi đặt gia công mỹ phẩm ở một đơn vị khác. Bởi lẽ họ hoàn toàn không am hiểu về sản xuất, thiếu hụt nhân lực, đội ngũ nghiên cứu và nhà máy thiết bị chưa thực sự hiệu quả.

Tất nhiên là không ai dám mạo hiểm vào lĩnh vực mà không thuộc sở trường của mình để mang lại hậu quả lớn về kinh tế lẫn thương hiệu. Vây nên gia công mỹ phẩm theo yêu cầu là sự lựa chọn đầy khôn ngoan và vô cùng an toàn.

Đối tác của Labcos là những công ty, doanh nghiệp, thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng
Đối tác của Labcos là những công ty, doanh nghiệp, thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng

Các cá nhân muốn khởi nghiệp

Mỹ phẩm nhiều năm gần đây đang trở thành mặt hàng “hot” thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng với nhiều lứa tuổi khác nhau. Và đây tất nhiên là một thị trường đầy tiềm năng cho những bạn muốn khởi nghiệp. Việc kinh doanh mỹ phẩm với thương hiệu cá nhân đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, sẽ gặp phải những khó khăn nhất định với việc tự mình tạo ra một sản phẩm độc quyền và phát triển nó lớn mạnh. Dịch vụ gia công mỹ phẩm theo yêu cầu sẽ là giải pháp phù hợp nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức. Bạn chỉ cần bỏ ra một chi phí hợp lý cùng ý tưởng kinh doanh của mình, Labcos sẽ đồng hành cùng bạn khởi nghiệp với thương hiệu cá nhân.

>>> Xem thêm: Gia công mỹ phẩm là gì? Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói 

Quy trình gia công mỹ phẩm theo yêu cầu tại Labcos

Là thương hiệu gia công mỹ phẩm uy tín trên thị trường hiện nay, Labcos luôn tuân thủ theo quy trình làm việc nghiêm ngặt để cho ra đời những sản phẩm đáp ứng đầy đủ và chính xác theo yêu cầu của khách hàng và quý đối tác.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu 

Chuyên viên tư vấn sẽ tiếp nhận yêu cầu từ phía đối tác. Bên cạnh đó sẽ trao đổi và tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến gia công mỹ phẩm để đi đến thống nhất chung cho cả hai bên.

Bước 2: Nghiên cứu thị trường

Bộ phận nghiên cứu của Labcos sẽ tập trung phân tích thị hiếu và nhu cầu của khách hàng để phát triển sản phẩm một cách hợp lý nhất, tối ưu hoá tác dụng. Labcos luôn bắt kịp những xu thế mới để tạo ra những sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của người tiêu dùng.

Bước 3: Phát triển công thức mỹ phẩm

Đây là bước quan trọng, quyết định đến sự thành công của sản phẩm, là giai đoạn then chốt trong quy trình gia công mỹ phẩm theo yêu cầu.

Phòng nghiên cứu sản phẩm của thương hiệu Labcos sẽ nghiên cứu mẫu thử để tìm được mẫu thích hợp, phù hợp với người tiêu dùng. Việc phát triển công thức mỹ phẩm sẽ giúp đơn vị sản xuất đưa ra được công thức chuẩn để gia công mỹ phẩm được an toàn và chất lượng theo đúng yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Ngoài ra, đội ngũ thiết kế của Labcos sẽ hỗ trợ cho quý đối tác trong việc tạo dựng hình ảnh, xây dựng thương hiệu và thiết kế bao bì sản phẩm sao cho ấn tượng nhằm gây ấn tượng với khách hàng.

Bao bì mỹ phẩm của Labcos đa dang, cập nhật theo xu hướng thị trường
Bao bì mỹ phẩm của Labcos đa dạng, cập nhật theo xu hướng thị trường

Bước 4: Gia công sản xuất

Sau khi phát triển xong công thức và đảm bảo được nguồn nguyên liệu trước khi đưa vào gia công sản xuất hàng loạt. Các nguyên liệu sẽ được đưa tới phòng sản xuất để tiến hành kiểm tra và lên định mức theo đúng yêu cầu.

Máy móc và các thiết bị gia công mỹ phẩm đều được kiểm tra kỹ càng để trong quá trình gia công không xảy ra sự cố, ảnh hưởng đến chất lượng mỹ phẩm. Tại Labcos nhà máy sản xuất đảm bảo đạt tiêu chuẩn GMP – GMP Standard của ngành mỹ phẩm & sản phẩm. Công nghệ sản xuất đồng bộ và hiện đại, đáp ứng đầy đủ số lượng và chất lượng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm hoàn thiện được bao màng co bảo vệ, đóng gói, in tem, đóng hộp và dán nhãn thùng trước khi bàn giao cho khách hàng.

Bước 5: Vận chuyển

Sản phẩm sau khi được gia công xong và đóng thùng hoàn chỉnh sẽ được lưu kho và có lệnh xuất sẽ xuất hàng và chuyển đến cho khách hàng theo đúng số lượng đã thỏa thuận ban đầu.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng

Để đem lại lợi ích lâu dài cho hai bên, thương hiệu Labcos với chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, chúng tôi coi đó là kim chỉ nam cho phương thức hoạt động kinh doanh của mình được hiệu quả. Ngoài ra chúng tôi có chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng một cách hợp lý. Luôn chú tâm và đặt dịch vụ chăm sóc lên hàng đầu để luôn đồng hành cùng quý khách hàng, hợp tác lâu dài và bền vững.

Sản phẩm gia công của Labcos luôn được khách hàng đánh giá cao
Sản phẩm gia công của Labcos luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng

Với quy trình gia công mỹ phẩm theo yêu cầu này, khách hàng có thể yên tâm giao cho Labcos ý tưởng của mình. Chúng tôi sẽ biến ý tưởng đó thành hiện thực và còn nhiều hơn thế nữa. Labcos luôn luôn tâm niệm sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển nhiều hơn nữa, đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Với quy mô và sức ảnh hưởng lớn trong ngành gia công mỹ phẩm, thương hiệu Labcos đã có hệ thống phân phối rộng khắp, không những trong nước mà còn vươn tầm thế giới.

>>> Xem thêm: Chiết xuất là gì? Giới thiệu các sản phẩm nguyên liệu chiết xuất của Labcos

Chúng tôi luôn tự hào đi đầu trong lĩnh vực cung ứng nguyên liệu và gia công mỹ phẩm. Cam kết uy tín chất lượng hàng đầu.

Liên hệ trực tiếp đến hotline (+84) 902 666 746 hoặc truy cập website labcos.com.vn để được tư vấn hỗ trợ.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham