Gia công mỹ phẩm là gì? Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói 

Quy trình sản xuất luôn trong trạng thái khép kín, hiệu quả

Trong bài viết này, Labcos sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về gia công mỹ phẩm là gì? những đối tượng nào nên lựa chọn hình thức dịch vụ này. Bên cạnh đó, bài viết cũng sẽ tư vấn về cách kết hợp gia công mỹ phẩm với các cơ sở sản xuất như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất.

Gia công mỹ phẩm là gì?

Gia công mỹ phẩm là gì? Gia công mỹ phẩm là quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm bằng cách thuê các đơn vị chuyên sản xuất và gia công mỹ phẩm để hoàn thành sản phẩm của mình. Quá trình này bao gồm các bước từ chế biến nguyên liệu, sản xuất, đóng gói cho đến vận chuyển sản phẩm hoàn chỉnh đến tay khách hàng.

Bên cạnh việc cho ra đời các loại sản phẩm. Các đơn vị gia công này có thể tập trung vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế bao bì và chiến lược marketing để giúp sản phẩm của mình được tiếp cận và tiêu thụ tốt nhất trên thị trường.

Gia công mỹ phẩm là gì?
Gia công mỹ phẩm là gì?

Để gia công mỹ phẩm, các công ty thường tìm kiếm các nhà sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để đảm bảo chất lượng sản phẩm, an toàn và tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn của ngành công nghiệp mỹ phẩm.

>>> Xem thêm: CHI TIẾT QUY TRÌNH GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI TẠI LABCOS

Những ai cần phải gia công mỹ phẩm?

Gia công mỹ phẩm là một dịch vụ linh hoạt, có thể phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như:

  • Những người có ý định muốn kinh doanh và muốn đầu tư sinh lời để có thêm khoản tài chính thu nhập thụ động
  • Với những người mong muốn sở hữu thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình, nhưng không có cơ sở sản xuất và tài lực liên quan.
  • Đối với các doanh nghiệp nằm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, như spa, thẩm mỹ viện, salon tóc.., muốn sử dụng riêng các sản phẩm mỹ phẩm độc quyền của mình tại cơ sở của họ.
  • Các doanh nghiệp muốn tìm kiếm đối tác để hợp tác trong các giai đoạn của quá trình sản xuất, chẳng hạn như tìm kiếm nguyên liệu, quy trình sản xuất, đóng gói,…
Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm
Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm

Dù là bất kỳ ai, bạn đều có thể tìm kiếm cho mình một giải pháp hợp lý để gia công mỹ phẩm của mình khi đến với Labcos ngay hôm nay.

Xem thêm: Bật mí đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín

Dịch vụ gia công mỹ phẩm là gì?

Gia công mỹ phẩm là một dịch vụ sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm cho các công ty mỹ phẩm khác bằng cách thuê các đơn vị chuyên sản xuất và gia công mỹ phẩm để hoàn thành sản phẩm của mình.

Với dịch vụ này họ sẽ nhận sản xuất mỹ phẩm dưới sự đặt hàng của doanh nghiệp hoặc của một công ty mỹ phẩm nào đó. Tất cả mọi thứ từ nguyên vật liệu, nhân công, nhà xưởng, máy móc,… đều sẽ được bên nhận dịch vụ gia công lo liệu. Để đưa ra sản phẩm cuối cùng theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Trong một số trường hợp khách hàng mong muốn ngoài việc chỉ sản xuất sản phẩm. Đơn vị gia công mỹ phẩm còn có thêm các dịch vụ mới như lên ý tưởng, thiết kế bao bì, quảng bá, giới thiệu sản phẩm,… nếu như bên đối tác gia công mỹ phẩm yêu cầu. Đây chính là chính sách dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói. Tóm lại, khách hàng chỉ cần đặt hàng, mọi việc còn lại sẽ được bên gia công mỹ phẩm Labcos sẽ thực hiện tất cả từ A- Z. 

>>> Xem thêm: ĐƠN VỊ GIA CÔNG MỸ PHẨM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO CHO SPA, THẨM MỸ VIỆN

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm

Vì sao bạn cần gia công mỹ phẩm? Việc sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm có nhiều lợi ích, bao gồm:

Lợi ích đem lại khi sử dụng gia công mỹ phẩm
Lợi ích đem lại khi sử dụng gia công mỹ phẩm

Tạo ra nguồn hàng mỹ phẩm linh hoạt 

So với việc phải nhập hàng từ các thương hiệu đã có mặt trên thị trường, thì việc sở hữu riêng cho mình một thương hiệu mỹ phẩm có đầy đủ tên tuổi, chất lượng sản phẩm riêng cho chính mình sẽ giải quyết vấn đề về nguồn hàng trong kinh doanh nhiều hơn. 

Đơn vị gia công mỹ phẩm sẽ đảm bảo tính linh hoạt nguồn hàng bất cứ lúc nào khi bạn cần, kể cả bạn chỉ có nhu cầu với số lượng ít. Đó chính là lợi ích đầu tiên mà bạn sẽ nhận được khi chọn gia công mỹ phẩm.

Đảm bảo về nguyên liệu và giá thành

Gia công mỹ phẩm tại những cơ sở uy tín sẽ đảm bảo về dây chuyền sản xuất, nhằm cho ra những thành phẩm chất lượng nhất. Đảm bảo nguyên liệu được sản xuất theo đúng quy trình bao gồm máy móc thiết bị.

Labcos - đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói - chất lượng - uy tín
Labcos – đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói – chất lượng – uy tín

Trong việc kinh doanh, việc cân nhắc lợi nhuận là vô cùng quan trọng. Kinh doanh mỹ phẩm cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm, bạn sẽ có nguồn hàng mỹ phẩm chất lượng đáp ứng đúng phân khúc khách hàng của mình, từ đó đảm bảo nguồn hàng chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

>>> Xem thêm: SẢN XUẤT MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU – GIA CÔNG MỸ PHẨM LABCOS

Được hỗ trợ nghiên cứu và tư vấn từ đội ngũ giàu kinh nghiệm 

Để sản xuất ra mỹ phẩm chất lượng, từ việc nghiên cứu công thức và quy trình sản xuất cho đến hoạt động sản xuất tại nhà máy, cần tuân thủ các tiêu chuẩn nhất định để đảm bảo chất lượng tốt nhất và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Đồng thời, cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về công thức, nguyên liệu, kiểu dáng, màu sắc, mùi thơm,…

Ngoài ra, nếu bạn có ý tưởng mới, cần được tư vấn một cách hợp lý để tạo ra sự khác biệt và định vị thương hiệu của bạn trên thị trường. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng được một chất riêng cho thương hiệu của mình.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm khép kín, hiệu quả

Việc sản phẩm ra đời như thế nào, chắc chắn bạn sẽ yên tâm vì đơn vị gia công luôn làm trong một môi trường khép kín. Tất cả chỉ nhằm đảm bảo tính xác nhất cho từng loại sản phẩm của khách hàng.

Quy trình sản xuất luôn trong trạng thái khép kín, hiệu quả
Quy trình sản xuất luôn trong trạng thái khép kín, hiệu quả

Tiêu chí lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng

Dưới đây là một số tiêu chí khi khách hàng muốn tìm đến một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn

Hệ thống sản xuất hiện đại và đạt chuẩn là một trong những yếu tố quan trọng góp phần đến việc quyết định chất lượng sản phẩm.Vì vậy, Labcos đã xây dựng cho mình một hệ thống nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn cGMP và đã được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế và cơ quan chức năng.

Hệ thống sản xuất mỹ phẩm này bao gồm các khu vực đầy đủ tiện nghi và đạt tiêu chuẩn phòng sạch từ khu vực thay đồ đến khu chứa nguyên liệu đầu vào, khu chiết rót, 

đóng gói, khu sản xuất, và khu chứa nguyên liệu thành phẩm và bán. Tất cả nhằm đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho khâu nguyên liệu và sản phẩm.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm
Quy trình sản xuất mỹ phẩm

Đảm bảo nguyên liệu gia công mỹ phẩm đạt chất lượng

Với nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, Labcos tự tin rằng các nguyên liệu mà chúng tôi sử dụng để sản xuất mỹ phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ và được kiểm nghiệm chặt chẽ. 

Nguyên liệu mỹ phẩm sau khi được nhập về sẽ được chúng tôi tiến hành kiểm tra các thông tin về hạn sử dụng, nhà cung cấp cũng như là các thông số kỹ thuật mà trước đó nhà cung cấp đưa ra. Sau khi đã kiểm duyệt xong khâu nguyên liệu thì sẽ được phân lô rõ ràng theo từng nguyên liệu, vệ sinh sạch sẽ trước khi đưa vào phòng cân.

>>> Xem thêm: 5 ĐIỀU CẦN XEM XÉT KHI CHỌN MỘT NHÀ SẢN XUẤT MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN

Công nghệ gia công mỹ phẩm đồng bộ và hiện đại

Hiện tại, nhà máy của chúng tôi đã có hơn 20 phòng được bố trí khép kín theo nguyên tắc 1 chiều với công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả việc kiểm soát chất lượng và đảm bảo chất lượng sản phẩm đều nằm dưới sự giám sát theo tiêu chuẩn đã được công bố tại Bộ Y tế.

Quy trình gia công cho ra sản phẩm đồng bộ và hiện đại
Quy trình gia công cho ra sản phẩm đồng bộ và hiện đại

Ngoài ra, máy móc gia công mỹ phẩm tại xưởng của chúng tôi phân ra làm hai khu chính đó là: máy móc chuyên dụng trong phòng thí nghiệm nhằm đáp ứng các nhu cầu nghiên cứu phân tích, kiểm định chất lượng mẫu thử. Thứ hai là máy móc ở khu vực sản xuất với nhiệm vụ chính là chiết rót, đóng gói, in date, co màng…

Giá thành hợp lý

Yêu cầu quan trọng nhất của nhiều khách hàng khi chọn nơi gia công mỹ phẩm đó là tìm được bảng giá gia công mỹ phẩm hợp lý. Bởi điều mong muốn nhất khi tìm đến các đơn vị sản xuất là tìm kiếm được một sản phẩm chất lượng của riêng mình, kèm theo bảng giá phù hợp . 

Labcos – Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói tốt nhất

Labcos chuyên gia công mỹ phẩm với những công nghệ sản xuất được chuyển giao độc quyền từ tập đoàn mỹ phẩm đứng hàng đầu trên thế giới. Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Labcos sở hữu trong mình đội ngũ nhân sự chất lượng cao bao gồm các bằng cấp tiến sỹ, thạc sỹ, kỹ sư chuyên ngành hóa dược. Tất cả đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu về lĩnh vực nghiên cứu mỹ phẩm, nhằm giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách tối ưu nhất.

banner-web-1-1-new
Labcos – Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói tốt nhất

Labcos sở hữu dây chuyền sản xuất mỹ phẩm vô cùng hiện đại, cùng hệ thống nhà xưởng đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm tạo nên các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng an toàn.

Quy trình gia công mỹ phẩm tại Labcos

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu gia công sản phẩm từ khách hàng của Labcos:

  • Nếu khách hàng đã có công thức và nguyên liệu, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.
  • Nếu khách hàng chỉ có công thức, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và đề xuất giải pháp mua nguyên liệu phù hợp.
  • Nếu khách hàng chỉ có mẫu sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu và sản xuất sản phẩm test để đạt được yêu cầu của khách hàng.
  • Nếu khách hàng muốn sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm mà không có yếu tố nào cụ thể, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và định hướng trọn gói.

Bước 2: Tư vấn và hướng dẫn định hướng gia công sản phẩm miễn phí cho khách hàng.

Bước 3: Nghiên cứu và phân tích những mẫu test sản phẩm (nếu có).

Bước 4: Hai bên thống nhất về sản phẩm test để tiến hành sản xuất hàng loạt.

Mẫu test có thể do khách hàng cung cấp hoặc do Labcos tư vấn và định hướng.

Bước 5: Hai bên ký kết hợp đồng gia công sản phẩm.

  • Khách hàng sẽ xem xét và kiểm tra kỹ các thông tin và điều khoản trong hợp đồng.
  • Sau khi ký hợp đồng, khách hàng sẽ thanh toán trước một phần giá trị hợp đồng theo thỏa thuận của hai bên.

Địa chỉ đơn vị gia công mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ

logo-chu-nhat
Labcos – đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm hiện nay

Là 1 trong những đơn vị gia công mỹ phẩm hàng lớn hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Labcos không chỉ luôn để tâm chất lượng cho từng sản phẩm, lợi ích từng khách hàng mà còn chú trọng đến “tâm huyết” của những người làm ra sản phẩm.

Ngoài ra, Labcos còn có thể gia công các dòng sản phẩm sau:

🔵Gia công kem đuổi muỗi 🔵Gia công gel tan mỡ 🔵Gia công ủ trắng da
🔵Gia công tẩy trang 🔵Gia công kem nền 🔵Gia công tẩy tế bào chết
🔵Gia công kem chống nắng 🔵Gia công kem trị mụn 🔵Gia công toner
🔵Gia công sữa rửa mặt 🔵Gia công son môi 🔵Gia công mỹ phẩm tóc
🔵Gia công kem body 🔵Gia công nước hoa 🔵Gia công serum
🔵Gia công sữa tắm 🔵Gia công tinh dầu 🔵Gia công mặt nạ
🔵Gia công gel rửa tay khô 🔵Gia công dung dịch vệ sinh phụ nữ 🔵Gia công thực phẩm chức năng

Nếu quý khách hàng có nhu cầu gia công mỹ phẩm, hãy liên hệ với Labcos thông qua địa chỉ dưới đây:

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Vậy gia công mỹ phẩm là gì đã được Labcos giải thích chi tiết bên trên. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ gia công mỹ phẩm uy tín, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng trọn gói dịch vụ gia công uy tín nhất!

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.