Sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu – Gia công mỹ phẩm Labcos

Sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu

Bạn có bao giờ nghĩ đến việc sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết? Người tiêu dùng ngày nay đang ngày càng quan tâm nhiều hơn đến các sản phẩm sản xuất bởi tính an toàn và chất lượng được kiểm soát ngay từ khâu sản xuất. Trong đó, sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu dần trở thành một xu hướng được ưa chuộng trên thị trường bởi đem lại nhiều lợi ích cho cả người sử dụng và đơn vị cung cấp sản phẩm. Labcos là thương hiệu chuyên cung cấp nguyên liệu và sản xuất mỹ phẩm trọn gói theo yêu cầu uy tín trên thị trường. Đây là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng lựa chọn sản xuất sản xuất các loại mỹ phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tại sao sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu được ưa chuộng

Sản xuất mỹ phẩm là một dịch vụ mà một đơn vị thuê một đơn vị khác sản xuất các sản phẩm cho mình. Đơn vị đặt hàng sẽ đưa ra các yêu cầu về sản phẩm sau đó bên sản xuất sẽ thực hiện và tạo ra sản phẩm đó. Một số công ty, tổ chức hoặc cá nhân chuyên về lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm sẽ cung cấp các dịch vụ để sản xuất và chế tạo những dòng mỹ phẩm phục vụ theo nhu cầu trên thị trường.

Đơn vị sản xuất mỹ phẩm này hoạt động chuyên nghiệp, chuyên nhận các đơn hàng sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu và sản xuất mỹ phẩm trọn gói, cam kết đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

>>> Xem ngay: NHÀ MÁY GIA CÔNG VÀ SẢN XUẤT MỸ PHẨM NHƯ THẾ NÀO ĐƯỢC GỌI LÀ ĐẠT CHUẨN?

Bên cạnh việc sản xuất mỹ phẩm, các công ty sản xuất mỹ phẩm độc quyền còn nhận dịch vụ khác có liên quan như lên ý tưởng, thiết kế bao bì sản phẩm, quảng cáo sản phẩm,… nếu đối tác đặt hàng có yêu cầu.

Sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu và sản xuất mỹ phẩm trọn gói cần cam kết đảm bảo chất lượng cho khách hàng.
Sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu và sản xuất mỹ phẩm trọn gói cần cam kết đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Ưu điểm khi chọn sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu

Hiện nay xu hướng sử dụng dịch vụ sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu đang càng ngày càng nhiều hơn do hình thức này chính là một giải pháp toàn diện giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí, thời gian trong khâu sản xuất để tập trung vào việc đẩy mạnh thương mại hoá sản phẩm. Vốn dĩ, khi chọn sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu, bạn sẽ nhận được những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Sản xuất theo ý tưởng sẵn có và nhu cầu riêng biệt của khách hàng.
 • Sản phẩm khi được đưa ra thị trường sẽ được lấy tên theo thương hiệu của công ty đặt làm sản phẩm.
 • Nếu bạn chưa biết kinh doanh sản phẩm nào hiệu quả, bạn sẽ được Labcos tư vấn công thức mỹ phẩm. Labcos luôn luôn hỗ trợ khách hàng trong bước nghiên cứu và sản xuất sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ sản xuất mỹ phẩm trọn gói theo yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ các dịch vụ đi kèm và hậu mãi.
 • Hỗ trợ giấy tờ thủ tục pháp lý cần thiết khi hoàn thiện.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm sản xuất tại Labcos được sản xuất bằng máy móc tiên tiến, công nghệ cao, dây chuyền sản xuất hiện đại
 • Quy trình sản xuất luôn được kiểm soát sát sao nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn sản phẩm.

>>> Xem ngay: ĐƠN VỊ GIA CÔNG MỸ PHẨM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO CHO SPA, THẨM MỸ VIỆN

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu ở đâu uy tín?

Nắm bắt được nhu cầu lựa chọn sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu của người tiêu dùng ngày càng nhiều trên thị trường, Labcos là thương hiệu chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm trọn gói theo yêu cầu với tiêu chí ưu tiên chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng. Đây là địa chỉ sản xuất mỹ phẩm uy tín và đảm bảo hiện nay.

Labcos là thương hiệu chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm trọn gói theo yêu cầu
Labcos là thương hiệu chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm trọn gói theo yêu cầu.

Labcos cam kết luôn đưa ra những giải pháp tối ưu trong chuỗi cung ứng nguyên liệu và dịch vụ tư vấn sản xuất mỹ phẩm và thực phẩm chuyên nghiệp – một trong những thử thách lớn nhất trong thị trường các sản phẩm về làm đẹp và bảo vệ sức khoẻ.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Labcos luôn không ngừng nghiên cứu để cải tiến quy trình làm việc ngày càng chất lượng với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành mỹ phẩm tại các quốc gia hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, v.v…

Tại sao chọn sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu tại Labcos

Sau đây là những lý do thuyết phục bạn tại sao nên chọn sản xuất mỹ phẩm tại Labcos:

 • Sự đa dạng nguyên liệu: Hơn 500 nguyên liệu và 300 sản phẩm công thức là số sản phẩm đã được nghiên cứu và phát triển bởi chính công ty mẹ Stella Kinetics, được áp dụng trên toàn bộ chuỗi cung ứng khắp tại Việt Nam.
 • Nguyên liệu với chất lượng đạt tiêu chuẩn: Ở Labcos, nguyên liệu được hoàn thiện tại các nông trại và đưa trực tiếp đến các nhà máy sản xuất trong và ngoài nước. Như vậy, chất lượng nguyên liệu bước đầu được đảm bảo. Hơn nữa, công ty chủ động được nguồn nguyên liệu, đầy đủ giấy tờ pháp lý theo quy định về chất lượng của nhà nước Việt Nam.
 • Đội ngũ R&D kinh nghiệm: Với lời hứa mang đến chất lượng của dịch vụ sản xuất mỹ phẩm uy tín nhất, đội ngũ nghiên cứu của Labcos là những dược sĩ – thạc sĩ – tiến sĩ chuyên môn và kinh nghiệm tư vấn chuyên sâu. Chúng tôi cam kết phát triển sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích của từng khách hàng.
 • Nhà máy sản xuất sản phẩm đạt chuẩn GMP: Nhà máy sản xuất ở trong và ngoài nước của Labcos đã đạt tiêu chuẩn GMP – GMP Standard của ngành mỹ phẩm & sản phẩm. Công nghệ sản xuất đồng bộ và hiện đại, đáp ứng đầy đủ số lượng và chất lượng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, dù là người khắt khe nhất.

>>> Xem ngay: 5 ĐIỀU CẦN XEM XÉT KHI CHỌN MỘT NHÀ SẢN XUẤT MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN

Đội ngũ nghiên cứu của Labcos là những dược sĩ - thạc sĩ - tiến sĩ chuyên môn và kinh nghiệm tư vấn chuyên sâu.
Đội ngũ nghiên cứu của Labcos là những dược sĩ – thạc sĩ – tiến sĩ chuyên môn và kinh nghiệm tư vấn chuyên sâu.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm tại Labcos

Quy trình sản xuất mỹ phẩm được Labcos chọn sử dụng để mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng là dịch vụ OEM (Original Equipment Manufacturing), tạm dịch “nhà sản xuất thiết bị gốc”.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ OEM tại Labcos

Dịch vụ OEM là dịch vụ chuyên sản xuất, thiết kế các sản phẩm theo yêu cầu.
Dịch vụ OEM là dịch vụ chuyên sản xuất, thiết kế các sản phẩm theo yêu cầu.

Dịch vụ OEM đem lại nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng. Khi chọn sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại Labcos với dịch vụ OEM, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Quy trình tối ưu: Quy trình dịch vụ OEM gồm 6 bước hoàn chỉnh, khép kín, cùng dây chuyền sản xuất với công nghệ máy móc tiên tiến hiện đại, nhằm mang lại sự hiệu quả và chuyên nghiệp đến khách hàng.
 • Tiết kiệm chi phí: Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu, Labcos sẽ tư vấn và sản xuất trả sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng cũng như tiêu chí về chất lượng và an toàn sản phẩm của Labcos. Khách hàng không cần phải sở hữu các trang thiết bị máy móc, hay nhân sự để quản lý cả quy trình sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu.
 • Tạo ra sản phẩm hiệu quả: Labcos luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng khi lựa chọn Labcos là đơn vị sản xuất và cung ứng nguyên liệu mỹ phẩm. Labcos luôn linh hoạt trong việc tạo ra sản phẩm hiệu quả, phù hợp với định hướng của khách hàng.

Các bước sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu gồm 6 bước

Dịch vụ OEM là quy trình sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu trọn gói được ưa chuộng sử dụng. Tại Labcos, quy trình sản xuất mỹ phẩm chuẩn OEM gồm 6 bước rõ ràng như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Công ty đặt làm sản phẩm sẽ liên hệ với công ty Labcos theo số điện thoại hotline 1900 234 564 hoặc tại trang web công ty labcos.com.vn. Khách hàng sẽ đặt ra các yêu cầu về đơn hàng mỹ phẩm và thực phẩm của bạn về các mặt như thiết kế bao bì, số lượng sản phẩm, mẫu mã, giấy tờ pháp lý, thành phần của sản phẩm.

Bước 2: Nghiên cứu thị trường

Đây là một trong những bước quan trọng tiền sản xuất của Labcos, góp phần không nhỏ vào quá trình sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Labcos và sự thành công của sản phẩm. Đội ngũ tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ cùng khách hàng thảo luận và xác định lại nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm sản xuất. Đồng thời, phòng nghiên cứu của Labcos sẽ nghiên cứu sâu vào thị trường và thị yếu của khách hàng để phát triển sản phẩm một cách hợp lý nhất, tối ưu hoá tác dụng nhằm thu hút được nhiều người tiêu dùng.

Bước 3: Tư vấn sản xuất

Ở bước này, Labcos sẽ đồng hành cùng khách hàng ở giai đoạn R&D. Khách hàng sẽ được tư vấn về:

 • Công thức phát triển sản phẩm, hỗ trợ và đưa ra định hướng khi nghiên cứu và lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp.
 • Các phương án sản xuất hợp lý nhất với giá cả cạnh tranh trên thị trường.
 • Cùng khách hàng thống nhất về thiết kế, quá trình in ấn và bao bì cấp 1 để chuẩn bị cho bước sản xuất sản xuất kế tiếp.

Bước 4: Sản xuất sản xuất

Sau khi đã đạt được thỏa thuận thỏa đáng nhất, nhà máy sản xuất của Labcos với dây chuyền hiện đại sẽ vận hành với công suất tối đa để cho ra những sản phẩm đúng với mong đợi của khách hàng.

Bước 5: Vận chuyển

Hoàn tất quá trình sản xuất, đơn hàng sẽ được đóng gói và vận chuyển cẩn thận đến tận tay khách hàng hoặc đến nơi theo mong muốn của quý khách.

Bước 6: Hậu mãi

Với cam kết đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, Labcos cung cấp dịch vụ hậu mãi sau khi kết thúc đơn hàng của khách hàng nhằm tư vấn những phát triển đời sau của sản phẩm để khách hàng của Labcos có hướng đi phát triển hơn, mở rộng kinh doanh và tăng doanh thu cao hơn.

Với quy trình sản xuất sản phẩm trọn gói này, bạn có thể yên tâm giao cho Labcos ý tưởng của bạn. Chúng tôi sẽ biến ý tưởng đó thành hiện thực và còn nhiều hơn thế nữa. Labcos luôn luôn tâm niệm sự hài lòng của bạn chính là động lực cho công ty ngày càng nghiên cứu phát triển nhiều hơn để đem đến trải nghiệm thông minh cho khách hàng. Labcos luôn luôn chăm sóc, đáp ứng cũng như ủng hộ nhu cầu của khách hàng với mục tiêu tăng số lượng khách hàng trung thành của công ty.

>>> Xem thêm: GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐẠT CHUẨN GMP TẠI LABCOS VỚI NHỮNG TIÊU CHÍ GÌ?

Sự hài lòng là động lực cho Labcos nghiên cứu phát triển nhiều hơn để đem đến trải nghiệm thông minh cho quý khách hàng.
Sự hài lòng là động lực cho Labcos nghiên cứu phát triển nhiều hơn để đem đến trải nghiệm thông minh cho quý khách hàng.

Những sản phẩm nổi tiếng được sản xuất tại Labcos:

 • Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp: Gel Nha Đam, dầu gội Bưởi, serum Bưởi, dầu xả Bưởi, serum HA, mặt nạ Ngọc Trai, serum gội Bồ Kết, kem mụn Nano Nghệ, kem chống nắng, serum mụn BHA, sữa rửa mặt Tràm Trà, v.v… Công dụng: làm đẹp, phục hồi sự thô xơ và hư tổn của tóc, hỗ trợ điều trị da và chăm sóc cho làn da của bạn.
 • Tinh dầu: Tinh dầu Bưởi, tinh dầu Vỏ Quế, tinh dầu Tràm Trà. Công dụng: làm đẹp da, liệu pháp thư giãn tinh thần.
 • Dầu nền: Dầu Cám Gạo, dầu Dừa tinh khiết, dầu Olive, v.v… Công dụng: liệu pháp chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp, phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày và trong các ngành công nghiệp đặc trưng.
 • Các loại hạt: Hạt Dẻ Cười, Đậu Phộng Mè, Hạt Chia, Hạt Điều Rang Muối, Hạt Hạnh Nhân, v.v… Công dụng: tốt cho sức khỏe con người, tác động tốt đến sự hoạt động của tim mạch và trí não, tăng khả năng cân bằng cơ thể, bổ sung các vitamin cần thiết cho người ăn chay.
 • Các loại bột: Bột Diếp Cá, bột Yến Mạch, bột Đậu Đỏ, v.v… Công dụng: Hỗ trợ điều trị mụn, tốt cho da, kháng khuẩn, tẩy da chết, tăng cường miễn dịch cho da.
 • Các chất phụ gia: hơn 40 loại chất phụ gia được sản xuất với sự giám sát kỹ càng từ các chuyên gia, nguyên liệu đảm bảo về mặt chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khách hàng sẽ được hướng dẫn rõ ràng về cơ chế hoạt động, cách sử dụng và bảo quản sản phẩm.

Labcos – công nghệ sản xuất mỹ phẩm độc quyền

Với công nghệ độc quyền, Labcos sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đầu tiên về ngành sản xuất mỹ phẩm này. Labcos luôn tự hào là đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 500 nguyên liệu & 300 sản phẩm công thức đa dạng. Quy cách và hình thức đóng gói được nghiên cứu phát triển và cập nhật theo xu hướng liên tục.

Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham