Nhận gia công mỹ phẩm chất lượng theo yêu cầu

nhận gia công mỹ phẩm

Labcos là thương hiệu nhận gia công mỹ phẩm theo yêu cầu, trọn gói và độc quyền toàn quốc. Trụ sở chính của chúng tôi tại 82/2A đường Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại KCN Tân Kim mở rộng, Ấp Tân Phước, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Long An.

Sứ mệnh của công ty chúng tôi là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với sự độc quyền và có chất lượng cao; phát triển dựa trên các công thức gia công mỹ phẩm độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746

Các chuyên gia của chúng tôi trong lĩnh vực phát triển sản phẩm sẽ hướng dẫn bạn từng bước

Nhận gia công các loại mỹ phẩm theo yêu cầu

Labcos là công ty nhận gia công mỹ phẩm đầy đủ dịch vụ và nhà sản xuất theo hợp đồng có trụ sở tại TPHCM và nhà máy sản xuất tại Long An. Các chuyên gia của chúng tôi phát triển các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da và trang điểm mà bạn lựa chọn, dưới tên của bạn, mọi lúc mọi nơi. Nhóm tiếp thị Labcos nghiên cứu dự án của bạn, dự đoán các xu hướng trong tương lai. Chúng tôi đảm bảo giám sát khoa học tối ưu về nguyên liệu và thành phần hoạt tính.

nhận gia công mỹ phẩm thiên nhiên theo yêu cầu
Nhận gia công mỹ phẩm thiên nhiên theo yêu cầu

XEM THÊM MỸ PHẨM LABCOS NHẬN GIA CÔNG

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công dầu gội trị mụn
gia công tẩy trang

Nhận gia công, phát triển sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu của các công ty mỹ phẩm

Thị trường mỹ phẩm có tính cạnh tranh cao và đổi mới là chìa khóa. Tại Labcos, chúng tôi luôn hào hứng giúp bạn phát triển một dòng sản phẩm trang điểm và chăm sóc da mới để chinh phục mục tiêu của bạn. Mỗi dự án là một công việc hợp tác nhằm tìm ra giải pháp tốt nhất cho thương hiệu hoặc tiêu chí của bạn. Để tạo và cung cấp các sản phẩm làm đẹp mà bạn đang tìm kiếm, chúng tôi nghiên cứu mọi khía cạnh trong bản tóm tắt yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ xem xét chiến lược, hình ảnh thương hiệu và những hạn chế kinh tế của bạn để giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp.

Nhận gia công mỹ phẩm theo yêu cầu cho thị trường mục tiêu của bạn

Đối tượng là chìa khóa thành công của bạn: sản phẩm làm đẹp mới của bạn cần đáp ứng được kỳ vọng thì mới có cơ hội thành công. Khi tạo ra các thông số kỹ thuật của sản phẩm, thói quen và văn hóa của thị trường mục tiêu của bạn là một yếu tố quyết định. Labcos thậm chí còn tính đến mạng lưới phân phối của bạn, vì nó có khả năng ảnh hưởng đến thiết kế và kích thước bao bì.

Đặc điểm sáng tạo một mỹ phẩm có điểm độc đáo

Bạn có thể dựa vào kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi khi nhận gia công & phát triển sản phẩm mỹ phẩm để giúp bạn bao quát tất cả các tiêu chí bắt buộc và tìm ra các giải pháp sáng tạo:

  • Dạng bào chế: kem, lotion, gel, bọt, các chế phẩm gốc…
  • Hiệu ứng giác quan cho sản phẩm độc đáo
  • Hiệu quả mong muốn và yêu cầu về mỹ phẩm: dưỡng ẩm, trẻ hóa, thanh lọc, làm trắng da, chống tia cực tím…
  • Giải pháp đóng gói mong muốn : loại thùng chứa và thiết bị phân phối, thiết kế, kích thước hoặc khái niệm đóng gói sáng tạo
  • Phạm vi giá: mỗi dự án là duy nhất và chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về các yếu tố cắt giảm chi phí cho dự án của bạn.
Phát triển sản phẩm mỹ phẩm theo xu hướng thị trường
Phát triển sản phẩm mỹ phẩm theo xu hướng thị trường

Tuân thủ quy định

Các quy định về mỹ phẩm khác nhau giữa các quốc gia, với các danh sách đen về thành phần và các yêu cầu khác nhau. Các chuyên gia quản lý tại Labcos đảm bảo sản phẩm cuối cùng của bạn phù hợp với tất cả các quy định hiện hành và yêu cầu đảm bảo chất lượng của thị trường mục tiêu của bạn.

Phát triển, sáng tạo sản phẩm

Đây là một thử thách cũng như cơ hội đối với đội ngũ của Labcos. Chúng tôi muốn kết hợp tất cả các kỹ năng của mình để đưa ra các giải pháp sáng tạo cho các dự án đổi mới. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ sản xuất theo hợp đồng và xây dựng theo yêu cầu . Nếu bạn muốn biết Labcos có thể giúp bạn phát triển dự án của mình như thế nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi .

Labcos có hệ thống nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP
Labcos có hệ thống nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công dầu gội; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công dầu gội trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công dầu gội; nha may gia cong my pham; công ty gia công dầu gội độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham