Gia công dầu gội chất lượng cao tại Đà Nẵng

Gia công dầu gội chất lượng cao tại Đà Nẵng

Nhà máy gia công và sản xuất Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội độc quyền tại Đà Nẵng. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Đà Nẵng trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Đà Nẵng.

Sứ mệnh của công ty chúng tôi là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với sự độc quyền và có chất lượng cao; phát triển dựa trên các công thức gia công dầu gội tại Đà Nẵng độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746

Các nhóm khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Các chủ cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Đà Nẵng; hoặc các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Những khách hàng tại Đà Nẵng mong muốn có các sản phẩm mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng rất tốt để dành riêng cho khách hàng của mình ở khu vực tại Đà Nẵng.
 • Các chủ công ty đang kinh doanh mỹ phẩm tại Đà Nẵng; mong muốn sở hữu những nhãn hiệu mỹ phẩm tại Đà Nẵng riêng – độc quyền.
 • Các bạn đang muốn startup bán mỹ phẩm tại Đà Nẵng; đang loay hoay tìm sản phẩm có chất lượng tốt; mức giá rẻ; được công ty đối tác giúp đỡ – tư vấn những kế hoạch tiếp cận thị trường cho sản phẩm.
 • Những bạn đã và đang mua bán và kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Đà Nẵng, muốn mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?
 • Những bạn đang có số tiền chưa biết đầu tư vào đâu; muốn đầu tư sinh lời hay mong muốn thử kinh doanh các sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công dầu gội trị mụn
gia công tẩy trang

Những lý do nên lựa chọn sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói tại Đà Nẵng?

Cần ít vốn – Dễ bắt đầu kinh doanh.

Bỏ ra số tiền nhỏ

Gia công và gia công dầu gội tại Đà Nẵng trọn gói và độc quyền là lĩnh vực đang rất được chú trọng cao trên toàn khu vực. Theo báo cáo được lấy từ Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Đà Nẵng toàn cầu giai đoạn từ 2018 đến  năm 2023 sẽ đạt giá trị là 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là ngành kinh doanh hot dành cho tất cả những ai đã – đang – và muốn tham gia tìm cơ hội.

Tuy nhiên, để triển khai thực hiện một nhà xưởng với toàn bộ hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để vận hành không phải là một điều dễ dàng. Bạn phải có kiến thức bao quát về lĩnh vực sản xuất – gia công dầu gội tại Đà Nẵng; có tìm lực về vốn cao.  Vì vậy, thuê các nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Đà Nẵng như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công dầu gội trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ người nào muốn kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được gia công và sản xuất theo các sản phẩm công thức được các công ty chuyên sản xuất tập trung nghiên cứu; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; đồng thời, những sản phẩm công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào gia công và sản xuất số lượng nhiều. Khi đặt gia công dầu gội tại Đà Nẵng; bạn sẽ giảm được các khoản chi phí cho các công đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Tất nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.

Lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng khách hàng; phong phú về các loại sản phẩm. Khi đặt sản xuất và gia công trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ – tư vấn các kênh phân phối cho các loại sản phẩm phù hợp; ngoài ra được hỗ trợ – tư vấn các bước Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Đạt lợi nhuận cao và ít rủi ro

Kinh doanh mỹ phẩm tại Đà Nẵng đem đến doanh thu cao cho những ai dành trọn thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng tôi chú trọng vào khía cạnh “toàn tâm – toàn ý” là bởi vì hiện nay có nhiều người lấy công việc bán mỹ phẩm online giống như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Hiển nhiên, việc làm chi nhánh phân phối – mua đi bán lại chỉ có thể mang đến cho bạn khoản thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp bạn có thể thay đổi hoặc nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu bằng việc kinh doanh mỹ phẩm tại Đà Nẵng.

Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn hợp tác với những doanh nghiệp sở hữu nhà máy sản xuất và gia công dầu gội tại Đà Nẵng để đặt gia công dầu gội tại Đà Nẵng trọn gói – độc quyền. Tiềm lực về vốn yếu, bạn có thể kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Đà Nẵng ít tiền như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Khi bạn chọn đúng dòng sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể tăng lên gấp hai lần hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.

Đảm bảo đầy đủ chứng từ pháp lý và hợp lệ

Nhiều bạn đã và đang mua bán, kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Đà Nẵng nhập khẩu qua đường xách tay; đây là sản phẩm không được cung cấp chính thức tại Việt Nam và tất cả đều không được các cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu họ mua bán theo hình thức tư nhân với số lượng ít thì thường ít xảy ra rủi ro về mặt pháp lý; đổi lại thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc triển khai hình thức bán sản phẩm dưới danh nghĩa một tổ chức hoặc một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Đà Nẵng với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải pháp luật.

Có nhiều bạn mua bán mỹ phẩm tại Đà Nẵng theo hình thức chi nhánh cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại lợi nhuận hấp dẫn giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là phương pháp kinh doanh mỹ phẩm tại Đà Nẵng có chất lượng, chính hãng; mang lại lợi nhuận cao? Câu trả lời chính là đặt sản xuất và gia công dầu gội trọn gói và độc quyền tại Đà Nẵng.

 • Thuê gia công trọn gói và độc quyền tại Đà Nẵng; bạn hoàn toàn có thể nắm được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu bắt buộc phải cam kết cho bên công ty gia công dầu gội tại Đà Nẵng.
 • Bạn được quyền sở hữu đối với các sản phẩm với mức giá rẻ nhất. Bạn quyết định được giá của sản phẩm và  lợi nhuận mà bạn mong muốn đạt được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm được đặt sản xuất trọn gói tại Đà Nẵng sẽ được đơn vị gia công hoàn tất trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Ngoài ra, chúng ta còn được bộ phận phân tích và nghiên cứu thị trường của các công ty gia công tại Đà Nẵng hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm chất lượng. Sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đã và đang được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.

Labcos là thương hiệu gia công dầu gội tại Đà Nẵng chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công độc quyền tại Đà Nẵng theo yêu cầu của khách hàng

Gia công và gia công dầu gội tại Đà Nẵng trọn gói và độc quyền là việc một đơn vị bán mỹ phẩm tại Đà Nẵng; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt đơn vị như Labcos triển khai toàn bộ quá trình sản xuất và gia công dầu gội tại Đà Nẵng cho mình. Gia công và gia công dầu gội tại Đà Nẵng độc quyền hiện đang rất thịnh hành tại Việt Nam.

Labcos là thương hiệu gia công dầu gội tại Đà Nẵng trọn gói và độc quyền lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất và gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn sản xuất và gia công dầu gội tại Đà Nẵng cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ gia công và sản xuất độc quyền, trọn gói tại Labcos gồm:

 • Gia công sửa rữa mặt độc quyền và trọn gói tại Đà Nẵng
 • Gia công và sản xuất toner độc quyền và trọn gói tại Đà Nẵng
 • Sản xuất và gia công serum độc quyền tại Đà Nẵng
 • Gia công và sản xuất son môi trọn gói và độc quyền tại Đà Nẵng.
 • Gia công kem dưỡng da mặt độc quyền và trọn gói tại Đà Nẵng
 • Gia công kem dưỡng trắng trọn gói tại Đà Nẵng
 • Gia công sữa tắm trọn gói và độc quyền tại Đà Nẵng
 • Sản xuất và gia công kem, phấn nền trọn gói và độc quyền tại Đà Nẵng.
 • Sản xuất và gia công kem chống nắng trọn gói và độc quyền tại Đà Nẵng
 • Sản xuất mặt nạ trọn gói tại Đà Nẵng …

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Đà Nẵng

 • Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các cơ sở sản xuất và gia công dầu gội tại Đà Nẵng như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm gia công trong việc sản xuất và gia công dầu gội tại Đà Nẵng cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện phát triển công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; bán công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn pha – trộn – chiết xuất những công thức mỹ phẩm tại Đà Nẵng theo yêu cầu; tiến hành sang chiết và đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu quý khách muốn tìm thương hiệu uy tín để hợp tác sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Đà Nẵng; Labcos là một lựa chọn rất phù hợp. Labcos sở hữu đầy đủ hệ thống máy móc; các công đoạn sản xuất cũng như nguồn nhân lực đủ để thực hiện mọi quy trình sản xuất và gia công dầu gội tại Đà Nẵng mà bạn cần. Ngoài ra, những nhóm khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội handmade tại Đà Nẵng hoặc dịch vụ nhận sản xuất và gia công dầu gội handmade tại Đà Nẵng; Labcos là nơi bạn có thể trở thành đối tác để hoàn thiện các công đoạn như đóng gói – sang chiết cho khách hàng của bạn.

Nhà máy gia công dầu gội thiên nhiên giá rẻ tại Đà Nẵng.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để gia công dầu gội. Hiện tại, Labcos đang có hơn 500 công thức gia công dầu gội từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận an toàn trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một đơn vị phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa cho việc đặt hàng sản xuất và gia công những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là giá thành gia công và sản xuất tại Đà Nẵng của chúng tôi khá thấp so với các cơ sở khác. Nhờ có một hệ thống nhà xưởng rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Labcos giảm được khá nhiều chi phí của nhân công cũng như rút ngắn được nhiều công đoạn trong sản xuất. Do đó, chính sách về giá gia công dầu gội tại Đà Nẵng của Labcos luôn luôn  khiến các khách hàng và đối tác hài lòng.

Thương hiệu cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

 • Labcos hiện nay là địa chỉ có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi có các trang trại tại những vùng chuyên trồng trọt và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm natural; đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng ; các đơn vị liên kết.
 • Bằng chứng cho sự uy tín của Labcos chính là các nhãn hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã , đang hợp tác với Labcos trong việc sản xuất và gia công dầu gội thiên nhiên  trọn gói tại Đà Nẵng.

Xưởng gia công dầu gội thiên nhiên cao cấp tại Đà Nẵng.

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và phong phú; trong đó có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos rất tự tin là một đơn vị sản xuất và gia công dầu gội tại Đà Nẵng cao cấp uy tín Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã làm nên brand cho nhiều đơn vị hợp tác tại Việt Nam.
 • Nếu mục tiêu của quý khách hàng và đối tác quạn tâm hướng đến những loại mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; hãy để Labcos nâng tầm thương hiệu cho bạn bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi sản xuất và gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng những ưu đãi dành cho khách hàng toàn diện; những cam kết và đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng; Labcos tự tin không có một thương hiệu sản xuất và gia công dầu gội nào tại Việt Nam có thể làm xuất sắc hơn Labcos ở thời điểm hiện tại.

Quy trình sản xuất và gia công dầu gội tại công ty gia công dầu gội ở Đà Nẵng – Labcos

Tiếp nhận đơn đặt hàng, giới thiệu dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội cho quý khách tại Đà Nẵng.

Khi khách hàng có nhu cầu gia công dầu gội xin liên hệ với Labcos; phòng tư vấn khách hàng của Labcos sẽ lấy yêu cầu của khách hàng để lên dự án tư vấn dịch vụ và báo giá cụ thể cho quý khách.

Quý khách có thể liên hệ để đặt gia công tại Đà Nẵng của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện thoại đến đường dây nóng của Labcos: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi mail đặt hàng sản xuất và gia công dầu gội đến email: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng sản xuất và gia công dầu gội qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội của Labcos trực tiếp trên trang web của Labcos tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội cho quý khách

Người tư vấn và phục vụ quý khách của chúng tôi ngay khi tiếp nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ phân tích yêu cầu. Tiếp sẽ thực hiện bảng báo giá toàn diện cho dịch vụ gia công dầu gội mà khách hàng order.

Hiện nay, Labcos đang thực hiện dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội bằng các cách thức sau: sản xuất và gia công dầu gội độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các thương hiệu mỹ phẩm; sản xuất và gia công dầu gội giá tốt; sản xuất và gia công dầu gội cao cấp… Tùy yêu cầu của quý khách mà chúng tôi đề ra các bản báo giá sản xuất và gia công dầu gội phù hợp nhất.

Kí kết hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội với khách hàng tại Đà Nẵng

 • Ngay đạt được những điều kiện và quyền lợi sản xuất và gia công dầu gội và báo giá với quý khách; Labcos cùng khách hàng thực hiện lập hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội.
 • Tùy dịch vụ mà bạn lựa chọn; hợp đồng gia công dầu gội sẽ có những điều khoản ràng buộc khác nhau; cho thấy nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất và gia công dầu gội tại Đà Nẵng giữa Labcos với quý khách vô cùng quan trọng; nó bảo đảm lợi ích của Labcos và của chính khách hàng.

Thực hiện quy trình sản xuất và gia công dầu gội trọn gói tại Đà Nẵng cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

 • Trong dịch vụ sản xuất và gia công dầu gội trọn gói và sản xuất và gia công dầu gội độc quyền trọn gói cho quý khách tại Đà Nẵng. Labcos sẽ có nhân viên đánh giá và phát triển thị trường đối với sản phẩm mà quý khách order.
 • Bước này để khách hàng của Labcos nắm bắt được xu hướng thị trường; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng khách hàng mà loại sản phẩm đó nhắm đến.Từ đây Labcos sẽ trình bày số liệu kê khai chi tiết; giúp quý khách xác định được số lượng sản phẩm cho những đợt đặt hàng và thị trường phân chia cho sản phẩm của quý khách.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos hoặc các công thức nền mà khách hàng đưa; Labcos sẽ xây dựng công thức hợp lý nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà xưởng với máy móc tân tiến của chúng tôi sẽ kiêm nhiệm vụ đánh giá rõ ràng bảng thành phần sản phẩm; đánh giá tính chất phù hợp với thị trường phân phối của quý khách; và tìm hiểu trào lưu mỹ phẩm hiện tại để giúp quý khách tìm được những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành bình dân nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Labcos có hơn 500 công thức sản phẩm và gia công và sản xuất và gia công dầu gội từ những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong cũng như ngoài nước. Hơn nữa, đơn vị R&D của Labcos luôn luôn nắm bắt những công thức mỹ phẩm mới nhất và tiến bộ nhất trên thế giới cho việc phân tích, nghiên cứu cũng như tìm ra các công thức tốt cho từng nơi. Quan tâm tốt nhất nhu cầu về sản xuất và gia công dầu gội của toàn bộ các quý khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi phát triển và xây dựng sản phẩm mỹ phẩm cho khách hàng; chúng tôi sẽ thực hiện sản phẩm mỹ phẩm thử nghiệm và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm thử nghiệm.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá chất lượng của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm và các yếu tố kích ứng; tác dụng phụ của sản phẩm đối với vùng da của người thí nghiệm.
 • Khi kiểm tra được mức độ hoạt động và công dụng của sản phẩm; Labcos sẽ tiến hành những bước tiếp theo của quá trình gia công dầu gội theo order của khách hàng.

Tư vấn pháp lý và dịch vụ tư vấn, hoàn tất thủ tục cho ra mắt sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất yêu cầu làm đúng các tiêu chuẩn luật pháp mới được sản xuất đại trà và kinh doanh ra thị trường.
 • Sử dụng dịch vụ gia công trọn gói và gia công dầu gội độc quyền tại Đà Nẵng của Labcos; khách hàng chắc chắn sẽ được hỗ trợ các thủ tục; tư vấn và hoàn thiện giấy tờ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Thiết kế và gia công bao bì, tem nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Đà Nẵng.

 • Phòng lab gia công dầu gội ở Đà Nẵng của Labcos hoạt động luôn công đoạn tạo mẫu, gia công bao bì, in tem – nhãn, sản xuất kiểu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần phải bảo đảm sự thẩm mỹ; tối ưu trong lúc sử dụng sản phẩm của khách hàng. Ngoài ra, cũng yêu cầu làm nổi lên được brand sản phẩm và gây ra sự ấn tượng và điểm nhấn trên sản phẩm trong mắt của người dùng.
 • Labcos với đội ngũ nhân lực thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc và năng động. Labcos đã và đang thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Đà Nẵng.

 • Quy trình sản xuất bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm là quá trình gia công đồng loạt mỹ phẩm theo đơn hàng của khách hàng ở Đà Nẵng. Quy trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết tách thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; sang chiết; trộn sau đó đến bước sang chiết – đóng gói vào bao bì hoặc chai lọ để chứa sản phẩm.
 • Giai đoạn này được thực hiện cực kì kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; toàn hệ thống máy móc ở bộ phận sản xuất bán thành phẩm mỹ phẩm đều xử lý, diệt khuẩn an toàn. Chắc chắn không cho xảy đến những trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn hoặc các loại vi rút gây hư hại đến giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi gia công và sản xuất hoàn tất được đem tới phòng nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đủ chất lượng sẽ được chuyển sang giai đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in hình ảnh nội dung, in date ngày gia công và hạn sử dụng; gắn nhãn vỡ chống hàng nhái; in thông tin sản phẩm lên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Giai đoạn cuối cùng là đóng thành hộp và đóng thùng; dán nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào thùng sẽ được mang về kho hàng – bảo quản của Labcos.
 • Kho lưu trữ được thiết kế bảo đảm môi trường và nhiệt độ đúng tiêu chuẩn nhất cho việc bảo quản sản phẩm; tránh cho sản phẩm mỹ phẩm của bạn xảy ra các yếu tố không thuận lợi hoặc môi trường bên ngoài gây tác động đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị và kinh doanh

 • Labcos cung cấp đến bạn các giải pháp tham vấn về những khâu Marketing cho sản phẩm; đánh giá thị trường và nhà phân phối – kinh doanh tốt nhất.
 • Labcos có phòng Marketing sản phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp bạn đẩy mạnh doanh số kinh doanh và phân phối sản phẩm nhanh nhất.
 • Hơn nữa,giúp sản phẩm có khả năng bán được trong thị trường, Labcos có cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành tựu mà Labcos làm được cho đến thời điểm hiện tại là minh chứng tốt nhất và đồng thời là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công dầu gội độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây cho quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là công ty sản xuất và gia công dầu gội lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, việc các quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các nhãn hiệu mỹ phẩm order hàng sản xuất và gia công dầu gội tại Việt Nam chọn Labcos đông đảo. Để bảo mật thông tin quý khách hàng vì vậy Labcos xin phép từ chối phản hồi thông tin cá nhân của từng quý khách hàng.
 • Labcos gồm có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được điều chế và phát triển tại phòng R&D của Labcos; nơi tập trung các thạc sĩ hóa; kỹ sư có nhiều kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong mảng nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên lành tính và hiệu quả cao.

Labcos là công ty gia công dầu gội trọn gói

 • Labcos thực hiện tất cả các bước sản xuất trọn gói. Vì điều đó, khi quý khách đặt đơn hàng ở Labcos; quý khách hoàn toàn có thể điều khiển được toàn bộ quá trình hoạt động sản xuất sản phẩm.
 • Tất cả khó khăn trong quá trình sản xuất và gia công dầu gội đều sẽ có đội ngũ của Labcos xử lý cho khách hàng.

Thiết bị sản xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có mạng lưới xưởng sản xuất lớn; toàn thể dây chuyền thiết bị của chúng tôi đều lấy order từ nước ngoài. Các khâu sản xuất được tự động hóa đến 90%; sử dụng máy móc hiện đại vì vậy không mắc phải các rủi ro và sai sót trong quá trình thực hiện sản xuất.
 • Nơi sản xuất và gia công của Labcos rất rộng lớn; được chia làm các bộ phận sản xuất và gia công theo các khâu chi tiết. Ngoài ra, chúng tôi còn có bộ phận kiểm tra lại, giám sát công đoạn cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam đoan các bước vận hành được thực hiện thực sự trơn tru và an toàn nhất.
 • Labcos có mạng lưới nhà máy gia công dầu gội đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong những nhà máy dây chuyền nhà máy gia công dầu gội tại VN có giấy chứng nhận này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong những các công ty sản xuất và gia công dầu gội có dây chuyền sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Chủ động được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn nguyên liệu là ưu thế được Labcos đăc biệt đầu tư phát triển.
 • Chính vì tự tạo nguồn cung cấp riêng; Labcos tự tin bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu cũng như các thành phần trong mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn nguyên liệu đó và tính an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi chọn sản xuất và gia công dầu gội tại Labcos sẽ được cam kết nguồn nguyên liệu mỹ phẩm an toàn và sạch 100%.

Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm

 • Tại Labcos; quý khách sẽ được tham gia với đội ngũ kỹ sư và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ đại học và thạc sĩ; giàu kinh nghiệm trong mảng nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức gia công dầu gội chất lượng tốt.
 • Khách hàng sẽ được tham vấn trực tiếp với nguồn kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được trao đổi trực tiếp và được tham gia vào quy trình sản xuất sản phẩm cũng như hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố hàng đầu trong phương châm hoạt động của Labcos. Chúng tôi đầu tư tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị xuất sắc nhất cho khách hàng; từ đó, tư vấn và định hướng, phát triển, môi trường tiềm năng và mục tiêu khách hàng cho mỗi dòng sản phẩm. Tiếp đến giúp đem đến doanh số; mục đích đến sau cùng là thành quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Chúng tôi luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng mạng lưới gia công và sản xuất và xưởng sản xuất và gia công dầu gội chất lượng cao với mức giá tốt nhất tại khu vực TPHCM.

Labcos sở hữu mạng lưới khép kín; công nghệ và máy móc hiện đại; đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, hệ thống sản xuất và gia công dầu gội tại Đà Nẵng của Labcos giúp được rất nhiều chi phí cho bạn; hiệu suất gia công và sản xuất được đẩy mạnh; công hiệu sản phẩm vẫn luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Do vậy, nên chọn Labcos để order gia công dầu gội tại Đà Nẵng của Labcos sẽ đem lại hiệu quả kinh tế và giá trị lãi suất cao cho khách hàng trước khi đến lĩnh vực mua bán những sản phẩm mỹ phẩm.

Các vấn đề hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

Chúng tôi nhận đơn đặt hàng với số lượng chỉ từ 5 kilogram hoặc 500 sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng về kinh tế. Phương châm phát triển của chúng tôi là đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho đối tác; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.

Một vài doanh nghiệp chỉ nhận gia công dầu gội với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán kinh phí khi muốn khởi nghiệp từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác nhau giữa sản xuất và gia công dầu gội Handmade tại Đà Nẵng và gia công dầu gội tại Đà Nẵng chất lượng cao tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và xây dựng công thức cho sản phẩm.
 • Khó xin giấy chứng nhận và kinh doanh sản phẩm vì không có nhà máy sản xuất đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu cao.
 • Khó khăn trong việc sản xuất và gia công dầu gội tại Đà Nẵng với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có công thức nghiên cứu riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua công thức gia công dầu gội tại Đà Nẵng từ các công ty ở ngoài nước.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn thành mọi thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí sản xuất giảm; đó là nhờ hệ thống trang thiết bị hiện đại; được tối ưu hóa và giảm chi phí sản xuất.
 • Sản xuất mỹ phẩm tại Đà Nẵng với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Với việc lựa chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công dầu gội tại Đà Nẵng có chất lượng cao – uy tín giống như Labcos sẽ giúp cho chúng ta có thể tự tin trong công việc cung cấp, phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Đà Nẵng ra thị trường.

Là một thương hiệu gia công dầu gội tại Đà Nẵng có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos bảo đảm sẽ đem lại cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được tối đa yêu cầu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết giúp đỡ khách hàng với việc mở rộng mạng lưới bán hàng; quảng bá và marketing sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các kế hoạch marketing hợp lý; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công dầu gội; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công dầu gội trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công dầu gội; nha may gia cong my pham; công ty gia công dầu gội độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham