I. Mô tả | INCI Name: Xanthan gum |
Dạng bột mịn, màu trắng đến ngà.
1) Độ nhớt và tính tan cao nổi bật: dung dịch Xanthan Gum 1% có độ nhớt tương đương với 100 lần độ nhớt của gelatin với nồng độ như nhau. Vì vậy, tính làm dày và độ nhớt của nó là rất lớn. |
|
II. Công dụng |
|
III. Ứng dụng- Gợi ý cách sử dụng |
|
IV. Hướng dẫn sử dụng |
|
V. Hình thức đóng gói và bảo quản khuyến cáo |
|
VI. Nguồn gốc và xuất xứ | Hongkong |
VII. Sản xuất dây chuyền nhà máy |
LIÊN HỆ VỚI LABCOS
Bạn đang muốn làm chủ một thương hiệu riêng mình... hãy để Labcos giúp bạn. Bạn hãy gửi lại thông tin để nhận được một cuộc gọi/ email báo giá từ chuyên viên tư vấn của Labcos.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.