Labcos

5/5 - (1 bình chọn)

Xưởng sản xuất Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm và sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại Thuận An – Bình Dương. Công ty của chúng tôi tại 82/2A đường Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM và xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại KCN Tân Kim mở rộng, Ấp Tân Phước, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Long An. Thương hiệu Labcos tự tin là công ty chuyên nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương trọn gói, giá rẻ, độc quyền lớn nhất tại Thuận An – Bình Dương.

Phương hướng của công ty chúng tôi là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng và có chất lượng cao; phát triển trên các công thức sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746

Phương hướng của Labcos là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng có chất lượng cao

Phương hướng của Labcos là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng có chất lượng cao.

Những đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

Các chủ công ty kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Thuận An – Bình Dương; hoặc những trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những người tại Thuận An – Bình Dương mong muốn có các dòng mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng tốt để cung cấp cho các khách hàng của chính mình tại tại Thuận An – Bình Dương.

Các chủ doanh nghiệp đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương; muốn sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương của riêng mình.

Những bạn đang có ý định startup bán mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương; đang muốn tìm các sản phẩm chất lượng cao; mức giá hợp lý; được công ty đối tác giúp – tư vấn các chiến lược tiếp cận thị trường – marketing cho sản phẩm.

Những ai đang kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Thuận An – Bình Dương, mong muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang thiếu điều kiện?

Những bạn đang có một số tiền không dùng đến; mong muốn đầu tư để sinh lời hay mong muốn thử sức bán những sản phẩm sở hữu thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.

Đối tượng của Labcos là những ai đang có một số tiền nhàn rỗi, mong muốn đầu tư để sinh lời.

Đối tượng của Labcos là những ai đang có một số tiền nhàn rỗi, mong muốn đầu tư để sinh lời.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên lựa chọn gia công đọc quyền – trọn gói tại Thuận An – Bình Dương?

Đầu tư ít – Dễ bắt đầu kinh doanh

Tiền vốn ít

Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương độc quyền là ngành công nghiệp đang rất phát triển mạnh trên toàn khu vực. Dựa theo báo cáo của Orbis; ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương trên toàn thế giới giai đoạn từ năm 2018 cho đến năm 2023 sẽ đạt được giá trị là 806 tỉ USD. Vì thế, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho bất kỳ ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm kiếm cơ hội.

Tuy nhiên, để đầu tư xây dựng và hoàn thiện một nhà xưởng với tất cả hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để có thể hoạt động không phải là một việc đơn giản. Bạn phải có hiểu biết rộng về lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương; có nguồn lực tài chính cao. Bởi vậy, chọn các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương giống như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ ai bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ kinh doanh

Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được gia công và sản xuất theo những công thức được những doanh nghiệp chuyên sản xuất tập trung nghiên cứu; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; ngoài ra, những công thức này được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào gia công đại trà. Khi đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương; chúng ta sẽ giảm bớt được các khoản phí cho các công đoạn kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm độc quyền – riêng biệt và chất lượng.

Lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng người dùng; phong phú về các nhóm sản phẩm. Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ – tư vấn các kênh phân phối cho từng dòng sản phẩm phù hợp; ngoài ra được hỗ trợ các kế hoạch Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Đến với Labcos bạn sẽ được hỗ trợ - tư vấn các kênh phân phối cho từng dòng sản phẩm phù hợp.

Đến với Labcos bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ và tư vấn các kênh phân phối cho từng dòng sản phẩm của mình.

Doanh thu cao và rủi ro ít

Bán mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương đem lại thu nhập cao cho những bạn dành trọn thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng ta chú trọng vào khía cạnh dành tất cả thời gian là vì hiện nay có nhiều người tận dụng công việc bán mỹ phẩm trực tuyến giống như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, việc làm đại lý phân phối – mua đi bán lại chỉ mang đến cho họ một mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể khiến họ thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu bằng việc bán mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương.

Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn hợp tác với các doanh nghiệp sở hữu nhà máy gia công mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương để đặt sản xuất mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương trọn gói – độc quyền. Vốn ít, bạn có thể kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương ít tiền như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Nếu bạn lựa chọn đúng loại sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể tăng gấp hai lần hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.

Bảo đảm tư cách pháp lý và tuân theo pháp luật

Rất nhiều bạn đã và đang mua bán, kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương nhập khẩu qua đường xách tay; đây là sản phẩm không được mua bán chính thức tại Việt Nam và tất cả đều không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu họ phân phối theo hình thức cá thể với số lượng ít thì thường ít xảy ra rủi ro về mặt pháp luật; nhưng thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, đối với việc triển khai một hình thức bán sản phẩm dưới danh nghĩa một tổ chức hoặc một doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vướng phải các hình thức xử phạt.

Cũng có nhiều người đang kinh doanh mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương theo hình thức cộng tác viên cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại thu nhập hấp dẫn giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là hướng bán mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương chính hãng, chất lượng tốt; mang lại mức thu nhập đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Thuận An – Bình Dương.

 • Khi đặt sản xuất trọn gói tại Thuận An – Bình Dương; bạn gần như có thể nắm được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu sẽ được ràng buộc cho đối tác là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương.
 • Bạn được sở hữu đối với các sản phẩm với mức giá thấp nhất. Quyết định được giá sản phẩm và lợi nhuận mà bạn mong muốn đạt được trên từng sản phẩm một.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng gia công trọn gói tại Thuận An – Bình Dương sẽ được đơn vị gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Ngoài ra, bạn còn được phòng phát triển và nghiên cứu thị trường của các công ty gia công và sản xuất tại Thuận An – Bình Dương hỗ trợ tạo lập kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm chất lượng. Sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được bộ phân R&D của Labcos tư vấn phát triển các công thức mỹ phẩm đang được chế tạo và nghiệm thu thành công.
Sản xuất mỹ phẩm tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất

Sản xuất mỹ phẩm tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất độc quyền tại Thuận An – Bình Dương theo yêu cầu của khách hàng

Gia công mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương trọn gói là việc một doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương; spa và thẩm mỹ viện đặt công ty như Labcos thực hiện tất cả công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương cho họ. Gia công mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương độc quyền hiện nay đang rất phổ biến tại Việt Nam.

Labcos là đơn vị sản xuất mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương trọn gói và độc quyền có quy mô rộng, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận gia công và sản xuất trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình gia công mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương cho khách hàng; khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất và gia công độc quyền – trọn gói tại Labcos gồm:

 • Gia công sửa rữa mặt độc quyền tại Thuận An – Bình Dương
 • Gia công và sản xuất toner độc quyền tại Thuận An – Bình Dương
 • Sản xuất serum độc quyền tại Thuận An – Bình Dương
 • Sản xuất và gia công son môi độc quyền & trọn gói tại Thuận An – Bình Dương.
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt độc quyền & trọn gói tại Thuận An – Bình Dương
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng trắng trọn gói tại Thuận An – Bình Dương
 • Gia công sữa tắm độc quyền & trọn gói tại Thuận An – Bình Dương
 • Gia công kem, phấn nền độc quyền & trọn gói tại Thuận An – Bình Dương.
 • Gia công kem chống nắng trọn gói tại Thuận An – Bình Dương
 • Sản xuất mặt nạ trọn gói & độc quyền tại Thuận An – Bình Dương …
Các sản phẩm gia công tại Labcos vô cùng đa dạng về mẫu mã.

Các sản phẩm gia công tại Labcos vô cùng đa dạng về mẫu mã.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương

 • Gia công & sản xuất bán thành phẩm là việc các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm công việc trong các khâu gia công mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành phát triển công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu; bán công thức mỹ phẩm; thực hiện công đoạn pha – trộn – chiết xuất những thành phần công thức mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương theo yêu cầu; thực hiện sang chiết và đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu quý khách muốn tìm đơn vị để hợp tác sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương; Labcos là một thương hiệu rất phù hợp. Chúng tôi sở hữu đầy đủ dây chuyền trang thiết bị; dây chuyền sản xuất cũng như nguồn lao động đủ để đảm nhận mọi công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương mà khách hàng cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ gia công mỹ phẩm handmade tại Thuận An – Bình Dương hoặc dịch vụ nhận gia công & sản xuất mỹ phẩm handmade tại Thuận An – Bình Dương; Labcos là thương hiệu khách hàng có thể trở thành đối tác để triển khai các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Đơn vị sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Thuận An – Bình Dương.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên để gia công mỹ phẩm. Hiện tại, chúng tôi đang sở hữu hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận bảo đảm trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đối tác phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn trong việc đặt gia công và sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công và sản xuất tại Thuận An – Bình Dương của chúng tôi thấp hơn so với các cơ sở khác. Nhờ vào hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao đồng thời được tối ưu hóa ở mọi công đoạn. Chúng tôi giảm được tương đối nhiều chi phí của nhân công cũng như giảm bớt được nhiều công đoạn trong sản xuất. Bởi lẽ đó, chính sách về giá gia công, sản xuất mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương của Labcos luôn luôn khiến các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.
Mức giá gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Thuận An - Bình Dương của Labcos thấp hơn so với các cơ sở khác.

Mức giá gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương của Labcos thấp hơn so với các cơ sở khác.

Thương hiệu bán nguyên liệu mỹ phẩm uy tín

Ngoài ra, Labcos còn là công ty nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm natural sạch và an toàn. Chúng tôi có các trang trại tại những khu vực chuyên trồng và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng hầu hết nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng và các đối tác.

Chứng minh cho sự thành công của Labcos đó là các nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất nhanh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã , đang cộng tác với Labcos trong quá trình sản xuất & gia công mỹ phẩm natural trọn gói tại Thuận An – Bình Dương.

Nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Thuận An – Bình Dương.

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và phong phú; gồm có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin chính là một công ty sản xuất cũng như gia công mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương cao cấp uy tín Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã làm nên brand cho nhiều đơn vị liên kết tại VN.
 • Nếu quý khách hàng và đối tác quạn tâm hướng đến những dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; xin quý khách hãy để Labcos nâng giá trị thương hiệu cho quý đối tác bằng những sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng những ưu đãi dành cho đối tác toàn diện; các cam đoan và đảm bảo quyền lợi lâu dài cho quý khách hàng; Labcos tự tin không có một brand gia công và sản xuất mỹ phẩm nào tại Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn Labcos hiện tại trên thị trường.

Quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Thuận An – Bình Dương – Labcos

Tiếp nhận đơn đặt hàng, tư vấn dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng tại Thuận An – Bình Dương.

Khi khách hàng cần sản xuất mỹ phẩm xin gọi vào hotline của Labcos; phòng phản hồi khách hàng của Labcos sẽ nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng để lên dự án tư vấn dịch vụ và báo giá rõ ràng cho quý khách.

Khách hàng có thể liên hệ để order gia công tại Thuận An – Bình Dương của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện tới hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi yêu cầu đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ gia công mỹ phẩm của Labcos ngay trên website của Labcos tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho khách hàng

Người giới thiệu, giải đáp và phục vụ khách hàng của chúng tôi ngay khi tiếp nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ phân tích yêu cầu. Tiếp sau sẽ thực hiện bảng báo giá toàn diện cho dịch vụ gia công mỹ phẩm mà quý khách order.

Hiện nay, Labcos có thực hiện dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm dưới các phương thức sau: gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các nhãn hiệu mỹ phẩm; sản xuất mỹ phẩm giá tốt; sản xuất mỹ phẩm đắc tiền… Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà Labco đưa ra các bản báo giá gia công và sản xuất mỹ phẩm phù hợp.

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà Labcos đưa ra các bản báo giá gia công mỹ phẩm phù hợp.

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà Labcos đưa ra các bản báo giá gia công mỹ phẩm phù hợp.

Ký hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Thuận An – Bình Dương

 • Ngay sau khi đạt được thỏa thuận gia công và sản xuất mỹ phẩm và báo giá với quý khách; Labcos cùng khách hàng sẽ ký hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy dịch vụ mà bạn chọn lựa; hợp đồng gia công mỹ phẩm đều có các nguyên tắc ràng buộc riêng; biểu hiện vai trò và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương giữa Labcos với quý khách rất quan trọng; nó bảo đảm lợi ích của Labcos và của chính quý khách.

Thực hiện quy trình sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại Thuận An – Bình Dương cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường

 • Với dịch vụ sản xuất mỹ phẩm trọn gói và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Thuận An – Bình Dương. Labcos sẽ có bộ phận đánh giá và nghiên cứu thị trường đối với dịch vụ mà bạn order.
 • Bước này để cho khách hàng của Labcos nắm được xu hướng; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm đó nhắm tới.Từ đây Labcos sẽ đưa ra những con số thống kê rõ ràng; giúp bạn giải được khối lượng sản phẩm cho từng lần đặt hàng cũng như thị trường phân phối cho sản phẩm của quý khách.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm có sẵn của Labcos và các công thức nền mà quý khách đưa; chúng tôi sẽ xây dựng và phát triển công thức tốt nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà xưởng với máy móc hiện đại của chúng tôi sẽ đảm nhận nhiệm vụ đánh giá chi tiết bảng thành phần sản phẩm; nhận định khả năng phù hợp với thị trường phân phối của quý khách; và tìm hiểu xu hướng mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách tạo ra được các sản phẩm mỹ phẩm mang lại chất lượng xuất sắc nhất, giá cả bình dân nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
 • Labcos sở hữu khoản 500 công thức sản phẩm và gia công và gia công và sản xuất mỹ phẩm từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong cũng như ngoài nước. Thêm vào đó, phòng R&D của chúng tôi luôn luôn cập nhật các công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất hiện tại cho việc nghiên cứu,phân tích cũng như tìm ra mắt công thức chất lượng cho từng vùng. Phục vụ tận tình nhất thị hiếu về sản xuất mỹ phẩm của toàn bộ các khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi xây dựng và phát triển sản phẩm mỹ phẩm cho khách hàng; Labcos sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thử và cho tiến hành thử sản phẩm thử nghiệm.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích chất lượng của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm và một số vấn đề kích ứng; phản ứng của sản phẩm trên da của người thử nghiệm.
 • Khi kiểm tính được mức độ lành tính và công dụng của sản phẩm; Labcos sẽ tiến hành các giai đoạn sau của quá trình sản xuất mỹ phẩm theo đơn hàng của khách hàng.

Hỗ trợ pháp lý và dịch vụ giải đáp, hoàn thiện hồ sơ công bố sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công và sản xuất yêu cầu đạt được các tiêu chuẩn luật pháp trước khi được gia công đại trà và cho ra ngoài.
 • Chọn dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Thuận An – Bình Dương của Labcos; khách hàng chắc chắn sẽ được hỗ trợ những thủ tục; tư vấn & hoàn thiện thủ tục pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo quy định của pháp luật.

Tạo mẫu và sản xuất bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương.

 • Xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm ở Thuận An – Bình Dương của Labcos hoạt động luôn giai đoạn tạo mẫu, gia công bao bì, in tem – nhãn, gia công kiểu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần bảo đảm tính đẹp mắt; dễ dàng trong khi sử dụng sản phẩm của khách hàng. Hơn nữa, cũng yêu cầu làm nổi trội được nhãn hiệu và tạo ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm trong mắt của người dùng.
 • Labcos với đội ngũ nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem-nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm đam mê và sáng tạo. Chúng tôi đã và đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.
Đội ngũ nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem-nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm đam mê và sáng tạo.

Đội ngũ nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem-nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm nhiệt tình, sáng tạo.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương.

 • Quá trình gia công và sản xuất bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công và sản xuất đại trà sản phẩm mỹ phẩm theo đơn hàng của quý khác ở Thuận An – Bình Dương. Quy trình này bao gồm có các bước: Chiết tách thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên; tách chiết; trộn bước tiếp theo là giai đoạn sang chiết – đóng gói vào chai lọ hoặc bao bì để đựng sản phẩm.
 • Giai đoạn này được tuân thủ một cách nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; toàn hệ thống thiết bị máy móc thuộc bộ phận sản xuất bán thành phẩm mỹ phẩm đều được xử lý, diệt khuẩn an toàn. Tuyệt đối không để xảy đến những trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn và các loại vi khuẩn gây hư hại cho chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi gia công và sản xuất hoàn tất được mang tới phòng nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được chuyển sang công đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in hình ảnh nội dung, dập date (ngày sản xuất và hạn sử dụng; gắn tem vỡ chống hàng giả; in thông tin sản phẩm trên bao bì và mã định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Bước cuối cùng là đóng thành hộp & đóng thùng; in nhãn trên|lên thùng}…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào thùng sẽ được mang về kho công ty – bảo quản của Labcos.
 • Kho tích trữ được xây dựng bảo đảm nhiệt độ và môi trường phù hợp nhất cho việc bảo quản sản phẩm; tránh để sản phẩm mỹ phẩm của quý khách bị các yếu tố bất lợi & môi trường bên ngoài gây tác động đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & kinh doanh

 • Labcos cung cấp cho khách hàng các giải pháp tư vấn về các khâu Marketing cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và kênh phân phối – bán hàng hiệu quả.
 • Chúng tôi có bộ phận Marketing mỹ phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách đẩy hiệu quả doanh thu bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh nhất.
 • Thêm vào đó,để sản phẩm có thể bán được trong thị trường, Labcos còn đem đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà Labcos đạt được cho đến thời điểm hiện tại là minh chứng tốt nhất và đồng thời là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là địa chỉ sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, những quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các nhãn hiệu mỹ phẩm order hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Việt Nam chọn Labcos khá đông. (Để bảo vệ thông tin quý khách hàng nên chúng tôi xin phép không trả lời thông tin riêng tư của từng quý khách hàng).
 • Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được nghiên cứu và phát triển tại bộ phận R&D của chúng tôi; nơi tập trung các thạc sĩ hóa; kỹ sư giàu kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong mảng nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos làm tất cả các công đoạn sản xuất và gia công trọn gói. Vì diều này, khi quý khách hàng order đơn hàng ở Labcos; quý khách hàng có thể giám sát được tất cả quá trình hoạt động gia công và sản xuất sản phẩm.
 • Những trăn trở trong quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm đều đã có nhân viên của chúng tôi giải quyết cho bạn.

Xưởng sản xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có mạng lưới xưởng sản xuất lớn; tất cả dây chuyền máy móc của Labcos đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Các khâu sản xuất được tự động hóa đến 90%; dùng máy móc tân tiến do đó không mắc phải các hiểm họa & sai phạm trong quá trình hoạt động gia công.
 • Xưởng sản xuất và gia công của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia ra các phân xưởng gia công và sản xuất theo từng công đoạn chi tiết. Hơn nữa, Labcos còn có bước kiểm tra chất lượng, giám sát nhân sự rất chặt chẽ và chuyên nghiệp; đảm bảo các gia đoạn hoạt động được diễn ra một cách hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos có mạng lưới nhà máy gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong những nhà máy dây chuyền nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại VN có được giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong số ít các công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm có mạng lưới chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Chủ động được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn cung cấp là thế mạnh được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.
hất lượng của nguồn cung cấp nguyên liệu là thế mạnh được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.

Chất lượng của nguồn cung cấp nguyên liệu là thế mạnh được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.

 • Chính vì sở hữu nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tự tin kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu cũng như các thành phần của mỹ phẩm được chiết xuất từ nguồn cung cấp đó và mức độ an toàn của nó.
 • Quý khách khi lựa chọn gia công mỹ phẩm tại Labcos chắc chắn được đảm bảo nguồn tài nguyên mỹ phẩm an toàn và sạch tuyệt đối.

Nguồn kỹ sư giỏi – năng động

 • Đến với Labcos; quý khách sẽ được hợp tác với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các nghiên cứu viên với trình độ đại học và thạc sĩ; giàu kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Quý khách sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia của chúng tôi; được trao đổi trực tiếp và được hợp tác vào quy trình nghiên cứu sản phẩm cũng như hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc ân cần & chu đáo và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố quan trọng trong phương châm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi góp phần tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị tốt nhất cho khách hàng; qua đó, tư vấn và tính toán, phát triển, địa điểm tiềm năng và đối tượng khách hàng đối với từng loại sản phẩm. Và giúp đem lại doanh số; điểm đến sau cùng là kết quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

 • Labcos luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng hệ thống sản xuất và gia công và nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.
 • Labcos có mạng lưới khép kín; công nghệ và máy móc hiện đại; đội ngũ nghiên cứu giỏi và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, hệ thống gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương của chúng tôi giúp được rất nhiều chi phí của bạn; hoạt động gia công và sản xuất được lên cao độ; sự hiệu quả sản phẩm sẽ luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, phải lựa chọn Labcos để đặt hàng gia công mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương của Labcos sẽ đem lại hiệu quả kinh tế và giá trị lợi tức cao cho quý khách trước khi đến mảng mua bán các sản phẩm mỹ phẩm.

Một số thắc mắc hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos nhận đơn đặt hàng với số lượng chỉ từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm phát triển của chúng tôi là đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho đối tác; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán vốn đầu tư khi muốn startup từ việc bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác nhau giữa sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Thuận An – Bình Dương và gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương công nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Tự do sáng tạo và phát triển công thức sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy phép sản xuất và phân phối sản phẩm vì thiếu xưởng sản xuất đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất cao.
 • Khó khăn trong việc gia công mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có công thức phát triển riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua công thức sản xuất mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương từ các công ty nước ngoài.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn chỉnh mọi hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí sản xuất và gia công giảm; đó là nhờ dây chuyền trang thiết bị tiên tiến bậc nhất; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí nhân công.
 • Có thể sản xuất mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Với việc chọn công ty cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương có uy tín – chất lượng như Labcos sẽ giúp cho bạn có thể an tâm trong công việc phân phối và cung cấp sản phẩm mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương ra thị trường.

Là một thương hiệu sản xuất mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos bảo đảm sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc triển khai mạng lưới bán hàng; quảng bá và marketing sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các chiến lược marketing phù hợp; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham