Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Thủ Dầu 1 - Bình Dương

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dịch vụ gia công mỹ phẩm Labcos tự tin là thương hiệu chuyên sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương độc quyền và trọn gói hàng đầu tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với sự độc quyền và có chất lượng cao; phát triển dựa trên các công thức gia công mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746.

Những nhóm khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Những chủ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương; hay các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Những khách hàng tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương muốn có các loại mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng tốt để cung cấp cho khách hàng của mình ở khu vực tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương.
 • Các chủ doanh nghiệp đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương; muốn sở hữu những nhãn hiệu mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương độc quyền.
 • Những bạn đang có ý định khởi nghiệp với mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương; đang xoay sở tìm nguồn hàng có chất lượng cao; giá cả rẻ; được đối tác hỗ trợ – tư vấn các kế hoạch phát triển thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những ai đang bán các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương, muốn mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?
 • Những bạn đang có khoảng vốn nhàn rỗi và không dùng đến; mong muốn đầu tư sinh lời hay mong muốn thử kinh doanh các sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Các Spa, thẩm mỹ viện tại Thủ Dầu 1 - Bình Dương là một trong số những khách hàng tiềm năng của Labcos
Các Spa, thẩm mỹ viện tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương là một trong số những khách hàng tiềm năng của Labcos.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên chọn sản xuất độc quyền – trọn gói tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương?

Bỏ ra số tiền nhỏ – Dễ tiếp cận

Tiền vốn ít

Gia công mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương độc quyền là ngành công nghiệp đang rất phát triển mạnh trên toàn khu vực. Căn cứ theo báo cáo được lấy từ Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương trên toàn thế giới ở giai đoạn từ 2018 cho đến năm 2023 sẽ đạt giá trị là 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho tất cả những ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm cơ hội.

Nhưng để triển khai xây dựng và hoàn thiện một nhà máy với trọn gói hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để vận hành không phải là một điều đơn giản. Bạn cần phải có hiểu biết rộng về lĩnh vực gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương; có vốn cao. Vì vậy, lựa chọn các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ người nào đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Chọn Labcos để đặt hàng gia công sẽ phù hợp cho những ai đang muốn kinh doanh mỹ phẩm, thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng.
Chọn Labcos để đặt hàng gia công sẽ phù hợp cho những ai đang muốn kinh doanh mỹ phẩm, thực hiện ý tưởng thương hiệu riêng.

Dễ tiếp cận

Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được sản xuất theo các sản phẩm công thức được các doanh nghiệp chuyên gia công đầu tư nghiên cứu và phát triển; đây là các công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; đồng thời, các công thức này được kiểm nghiệm, thử nghiệm về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất và gia công số lượng nhiều. Khi đặt gia công mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương; chúng ta sẽ bỏ qua được các khoản chi phí cho các công đoạn kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm độc quyền – riêng biệt và chất lượng.

Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng đối tượng; phong phú về các sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho từng loại sản phẩm phù hợp; đồng thời được tư vấn về các bước Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và rủi ro ít

Kinh doanh mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương đem đến lợi nhuận cao cho những ai dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào khía cạnh “toàn tâm – toàn ý” là bởi vì hiện nay có nhiều người sử dụng công việc bán mỹ phẩm online giống như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, với việc trở thành chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ có thể đem đến cho bạn một mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp họ có thể thay đổi hoặc nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu từ công việc kinh doanh mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương.

Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn hợp tác với các doanh nghiệp sở hữu nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương để đặt hàng sản xuất mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương trọn gói – độc quyền. Tiềm lực về vốn nhỏ, bạn có thể bán các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương giá rẻ như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Khi bạn chọn đúng dòng sản phẩm theo xu hướng hoặc nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn có thể tăng lên gấp hai lần hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.

Tiềm lực về vốn nhỏ, bạn có thể bán các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 - Bình Dương giá rẻ như các loại bột thiên nhiên, serum, tinh dầu…
Tiềm lực về vốn nhỏ, bạn có thể bán các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương giá rẻ như các loại bột thiên nhiên, serum, tinh dầu…

Đảm bảo tư cách pháp lý và hợp lệ

Có rất nhiều người đang mua bán các dòng mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương nhập khẩu qua đường xách tay; đây là mặt hàng không được mua bán chính thức tại Việt Nam và tất cả đều không được cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu họ kinh doanh theo hình thức cá nhân với số lượng ít thì thường không xảy ra rủi ro về mặt pháp luật; đổi lại doanh thu và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, để phát triển một hình thức kinh doanh dưới danh nghĩa một tổ chức hoặc một công ty kinh doanh mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải pháp luật.

Cũng có một số người bán mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương dưới hình thức đại lý phân phối cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại lợi nhuận ổn định như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là phương pháp mua bán mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương chính hãng, chất lượng tốt; đem đến thu nhập ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương.

Thuê sản xuất độc quyền tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương; bạn gần như có thể nắm được toàn bộ yếu tố của sản phẩm với các yêu cầu sẽ được cam kết; ràng buộc cho đối tác là công ty sản xuất mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương.

Được quyền sở hữu đối với sản phẩm với giá thành thấp. Bạn quyết định được giá thành sản phẩm và lợi nhuận mà bạn mong muốn có được trên từng đơn vị sản phẩm.

Các sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng sản xuất trọn gói tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương sẽ được đơn vị gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Hơn nữa, chúng ta còn được đội ngũ nghiên cứu và phân tích thị trường của công ty gia công và sản xuất tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương hỗ trợ tạo lập kênh phân phối và tiếp cận.

Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm chất lượng. Gia công và sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng cao nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được phòng R&D của Labcos hỗ trợ và tư vấn các công thức mỹ phẩm đang được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Gia công và sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng cao nhất cho tất cả sản phẩm của bạn.
Gia công và sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng cao nhất cho tất cả sản phẩm của bạn.

Labcos là thương hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất trọn gói tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương theo yêu cầu của khách hàng

Sản xuất, gia công mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương độc quyền và trọn gói là việc một cá nhân – doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt hàng công ty như Labcos thực hiện tất cả công đoạn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương cho họ. Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương độc quyền hiện đang rất phổ biến tại Việt Nam.

Labcos là công ty sản xuất mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương trọn gói có quy mô lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất và gia công tất cả các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn gia công mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi khâu.

Labcos là công ty sản xuất mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 - Bình Dương trọn gói có quy mô lớn, chất lượng trên thị trường.
Labcos là công ty sản xuất mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương trọn gói có quy mô lớn, chất lượng trên thị trường.

Dịch vụ gia công và sản xuất trọn gói & độc quyền tại Labcos gồm:

 • Gia công và sản xuất sửa rữa mặt độc quyền & trọn gói tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương
 • Sản xuất toner độc quyền & trọn gói tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương
 • Sản xuất serum trọn gói tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương
 • Gia công son môi độc quyền & trọn gói tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương.
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói & độc quyền tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương
 • Gia công kem dưỡng trắng trọn gói tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương
 • Gia công sữa tắm trọn gói tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương
 • Sản xuất và gia công kem, phấn nền trọn gói & độc quyền tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương.
 • Gia công và sản xuất kem chống nắng trọn gói & độc quyền tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương
 • Sản xuất và gia công mặt nạ trọn gói tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương …

Sản xuất & gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương

Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm công đoạn trong các khâu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện phát triển và nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu đặt hàng; bán công thức mỹ phẩm; thực hiện công đoạn pha – trộn – chiết xuất các công thức mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương theo yêu cầu; thực hiện đóng gói – sang – chiết các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

Nếu khách hàng muốn tìm thương hiệu uy tín để đặt gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương; Dịch vụ Labcos là một đơn vị khá phù hợp. Chúng tôi có đủ hệ thống trang thiết bị; dây chuyền gia công cũng như nguồn nhân lực đủ để thực hiện mọi công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương mà bạn cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ sản xuất mỹ phẩm handmade tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương hoặc dịch vụ nhận sản xuất mỹ phẩm handmade tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương; Labcos là thương hiệu khách hàng có thể hợp tác để hoàn tất các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương

Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng những nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên để sản xuất mỹ phẩm. Hiện nay, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức gia công & sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một thương hiệu phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa cho việc đặt sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.

Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức gia công & sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên
Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức gia công & sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên.

Điều đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công và sản xuất tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các thương hiệu khác. Nhờ vào hệ thống nhà xưởng rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Chúng tôi giảm được khá nhiều chi phí của nhân công và giảm được nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất. Bởi lẽ đó, chính sách về giá gia công mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương của Labcos luôn làm cho các khách hàng và đối tác rất hài lòng.

Địa chỉ bán nguyên liệu mỹ phẩm

Ngoài ra, Labcos còn là công ty có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi sở hữu các trang trại ở các khu vực chuyên trồng trọt và sản xuất các loại sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng đa số nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng , các đơn vị liên kết.

Chứng minh cho sự thành công của Labcos đó là các doanh nghiệp mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã và đang cộng tác với Labcos trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm natural trọn gói tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương

Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và dồi dào; gồm có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos vô cùng tự tin là một đơn vị sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương cao cấp uy tín Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã làm nên brand cho nhiều đơn vị liên kết tại VN.

Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và dồi dào
Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và dồi dào.

Nếu như quý khách hàng và đối tác quạn tâm hướng tới những dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; hãy để Labcos nâng cao thương hiệu cho bạn bằng những sản phẩm và công thức do chúng tôi sản xuất và gia công tại khu vực TPHCM.

Cùng với những ưu đãi dành cho khách hàng tối đa; những cam kết và đảm bảo lợi ích lâu dài cho quý khách hàng; Labcos luôn tự tin không có một dòng sản phẩm sản xuất và gia công mỹ phẩm nào ở Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn chúng tôi ở thời điểm hiện tại.

Quy trình gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Thủ Dầu 1 – Bình Dương – Labcos

Tiếp nhận order, tư vấn dịch vụ gia công mỹ phẩm cho khách hàng tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương.

Khi quý khách cần sản xuất mỹ phẩm xin gọi vào hotline của Labcos; bộ phận phản hồi khách hàng của chúng tôi sẽ lấy thông tin của quý khách để lên kế hoạch tư vấn dịch vụ và báo giá rõ ràng cho khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ để đặt hàng sản xuất và gia công tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ gia công mỹ phẩm cho quý khách

Người giới thiệu, giải đáp và phục vụ quý khách của chúng tôi sau khi nắm được yêu cầu từ khách hàng sẽ làm rõ yêu cầu. Sau đó sẽ đưa ra bảng báo giá toàn bộ cho dịch vụ sản xuất mỹ phẩm mà quý khách đặt hàng.

Hiện tại, Labcos đang thực hiện dịch vụ sản xuất mỹ phẩm bằng các phương thức sau đây: gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các nhãn hiệu mỹ phẩm; sản xuất mỹ phẩm giá rẻ; gia công và sản xuất mỹ phẩm mắc tiền… Tùy điều kiện của quý khách mà chúng tôi đưa ra các phương án gia công mỹ phẩm phù hợp nhất.

Tùy điều kiện của quý khách mà chúng tôi đưa ra các phương án gia công mỹ phẩm phù hợp nhất.
Tùy điều kiện của quý khách mà chúng tôi đưa ra các phương án gia công mỹ phẩm phù hợp nhất.

Kí kết hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương

Ngay sau khi đồng nhất được thỏa thuận gia công mỹ phẩm và xác nhận giá với quý khách; Labcos và khách hàng thực hiện ký hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm.

Tùy thuộc vào dịch vụ mà khách hàng chọn lựa; hợp đồng gia công mỹ phẩm sẽ có các điều khoản ràng buộc riêng; biểu hiện nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.

Hợp đồng sản xuất mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương giữa Labcos với quý khách vô cùng quan trọng; nó cho thấy lợi ích của Labcos và của chính quý khách.

Thực hiện quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương cho khách hàng

Nghiên cứu thị trường

Với dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương. Labcos sẽ có phòng phân tích và nghiên cứu thị trường cho sản phẩm mà quý khách lựa chọn.

Giai đoạn này để cho khách hàng của Labcos nắm được xu hướng; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm này nhắm đến.Cũng từ đây Labcos sẽ trình bày số liệu thống kê chi tiết; giúp khách hàng định được số lượng sản phẩm trong từng đợt đặt hàng và thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos và các công thức riêng mà khách hàng cung cấp; chúng tôi sẽ xây dựng và phát triển công thức tối ưu nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà xưởng với máy móc hiện đại của chúng tôi sẽ nhận vai trò nhận định chi tiết thành phần sản phẩm; đánh giá khả năng phù hợp với hiện trạng phân phối của quý khách; cùng với tìm hiểu xu hướng mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách tạo ra được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại chất lượng tốt nhất, giá thành bình dân nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Labcos sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm và gia công và gia công và sản xuất mỹ phẩm từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong cũng như ngoài nước. Hơn nữa, đơn vị R&D của chúng tôi luôn nắm bắt những công thức mỹ phẩm mới nhất và tiến bộ nhất trên thế giới cho phân tích, nghiên cứu cũng như cho ra mắt công thức phù hợp cho từng vùng. Chăm sóc chu đáo nhất thị hiếu về gia công mỹ phẩm của tất cả những khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi xây dựng công thức mỹ phẩm cho khách hàng; Labcos sẽ thực hiện sản phẩm mỹ phẩm thử nghiệm & cho tiến hành thử sản phẩm mới.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá giá trị của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và các vấn đề kích ứng; phản ứng của sản phẩm đối với vùng da của người sử dụng.
 • Khi kiểm tính được mức độ lành tính và công dụng của sản phẩm; Labcos sẽ bắt đầu các công đoạn sau của quá trình sản xuất mỹ phẩm theo order của khách hàng.

Hỗ trợ pháp lý và dịch vụ tư vấn, hoàn tất thủ tục công bố sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm khi được gia công bắt buộc làm đúng các yêu cầu pháp lý trước khi được gia công đồng loạt và cho ra thị trường.
 • Sử dụng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương của Labcos; khách hàng chắc chắn sẽ được tư vấn các thủ tục; tư vấn và hoàn tất giấy tờ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo quy định của pháp luật.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương.

 • Phòng lab sản xuất mỹ phẩm ở Thủ Dầu 1 – Bình Dương của Labcos thực hiện cả bước tạo mẫu, gia công bao bì, in tem – nhãn, sản xuất kiểu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải bảo đảm sự thẩm mỹ; thuận tiện trong quá trình sử dụng sản phẩm của người dùng. Thêm vào đó, cũng phải làm nổi bật được nhãn hiệu và gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm đối với người tiêu dung.
 • Labcos sở hữu nguồn nhân viên thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi nhất và năng động. Labcos đã và đang thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương

Quy trình sản xuất sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quy trình sản xuất và gia công hàng loạt mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của quý khác ở Thủ Dầu 1 – Bình Dương. Quá trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên; tách chiết; trộn sau đó là công đoạn sang chiết – gói vào bao bì hoặc chai lọ để chứa sản phẩm.

Bước này được tuân thủ cực kì kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; toàn hệ thống thiết bị máy móc thuộc bộ phận sản xuất bán thành phẩm mỹ phẩm đều quản lý, vệ sinh đảm bảo. Chắc chắn không để xảy ra những trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn hoặc các loài vi khuẩn gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

Sản phẩm sơ chế ngay sau khi được gia công và sản xuất hoàn chỉnh sẽ được đem đến bộ phận kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.

Sản phẩm đạt chất lượng sẽ được đưa qua công đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in hình ảnh nội dung, dập date (ngày sản xuất và hạn dùng của sản phẩm; gắn tem vỡ chống hàng nhái; in thông tin sản phẩm trên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.

Công đoạn cuối cùng là đóng thành hộp & đóng thùng; dán nhãn trên|lên thùng}…

Vận chuyển sản phẩm

Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được chuyển về kho tích trữ – bảo quản của Labcos.

Kho lưu trữ được xây dựng đảm bảo nhiệt độ và môi trường tốt nhất để bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng gặp các trường hợp bất lợi & môi trường bên ngoài gây tác động đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & kinh doanh

 • Labcos cung cấp cho quý khách các giải pháp tham vấn về những khâu Marketing cho sản phẩm; đánh giá thị trường và nhà phân phối – bán hàng tốt nhất.
 • Labcos có phòng Marketing sản phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp khách hàng thúc đẩy hiệu quả doanh thu kinh doanh và phân phối hàng hóa nhanh chóng nhất.
 • Ngoài ra,để sản phẩm có thể bán được trên thị trường, chúng tôi còn đem đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà chúng tôi làm được cho đến hiện tại là bằng chứng roc ràng nhất & đồng thời là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây để quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là địa chỉ sản xuất và gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, số lượng quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các thương hiệu mỹ phẩm đặt hàng gia công mỹ phẩm ở Việt Nam lựa chọn Labcos đông đảo. (Nhầm bảo vệ thông tin quý khách hàng nên Labcos xin phép không trả lời thông tin cụ thể của từng quý khách hàng).
 • Labcos gồm có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được điều chế và cập nhật tại bộ phận R&D của chúng tôi; nơi tập trung các thạc sĩ hóa; kỹ sư giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong chuyên môn nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos hoạt động tất cả các bước gia công và sản xuất trọn gói. Vì thế, khi bạn đặt đơn hàng ở Labcos; khách hàng có thể kiểm tra được toàn bộ quy trình hoạt động sản xuất và gia công sản phẩm.
 • Mọi trở ngại trong quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm đều sẽ có nhân viên của Labcos giải quyết cho khách hàng.

Thiết bị sản xuất tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có dây chuyền xưởng gia công lớn; toàn bộ dây chuyền thiết bị của Labcos đều được order từ châu âu. Các quy trình gia công được tự động hóa đến 90%; dùng công nghệ hiện đại vì vậy tránh được các hiểm họa & sai số trong quy trình hoạt động sản xuất.
 • Nhà máy sản xuất và gia công của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia nhỏ thành các bộ phận gia công và sản xuất theo mỗi khâu chi tiết. Ngoài ra, chúng tôi còn có công đoạn kiểm tra chất lượng, kiểm soát công đoạn cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; đảm bảo các khâu vận hành được diễn ra một cách trơn tru và an toàn nhất.
 • Labcos có mạng lưới xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong những nhà máy dây chuyền nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại VN có được giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong những các công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm có mạng lưới sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Chủ động được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn nguyên liệu là ưu thế được Labcos đăc biệt đầu tư phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tin chắc bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu và các thành phần của mỹ phẩm được lấy từ nguồn nguyên liệu đó và sự an toàn của nó.
 • Quý khách khi chọn gia công mỹ phẩm tại Labcos sẽ được đảm bảo nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sạch và an toàn 100%.

Nguồn nghiên cứu chuyên môn cao – nhiệt huyết

 • Đến với Labcos; quý khách sẽ được hợp tác với nguồn kỹ sư và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với trình độ thạc sỹ; giàu kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Khách hàng sẽ được tham vấn trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của Labcos; được làm việc trực tiếp và được hợp tác vào quá trình sản xuất sản phẩm cũng như cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố hàng đầu trong tư tưởng làm việc của chúng tôi. Chúng tôi tập trung tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị xuất sắc nhất cho quý khách hàng; qua đó, phục vụ và định hướng hướng đi, đầu tư, thị trường tiềm năng và loại khách hàng cho từng đặc tính sản phẩm. Sau cùng giúp mang tới lợi luận; đích đến sau cùng là thành quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Phong cách làm việc tại Labcos vô cùng tận tình và chuyên nghiệp.
Phong cách làm việc tại Labcos vô cùng tận tình và chuyên nghiệp.

Giá thành cạnh tranh

 • Labcos luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng mạng lưới sản xuất và nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.
 • Chúng tôi sở hữu mạng lưới khép kín; công nghệ và thiết bị hiện đại; nguồn nghiên cứu trình độ cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, dây chuyền gia công mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương của chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều kinh phí cho bạn; khả năng gia công được nâng cao; sự hiệu quả sản phẩm sẽ luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

Do vậy, phải lựa chọn Labcos để order gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương của Labcos sẽ đem lại hiệu quả kinh tế và giá trị lãi suất cao cho bạn trước khi tới con đường thương mại những sản phẩm mỹ phẩm.

Một số thắc mắc hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

Labcos tiếp nhận đơn đặt hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kg hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm làm việc của Labcos là đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng và đối tác; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.

Một vài công ty chỉ nhận sản xuất và gia công mỹ phẩm với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán chi phí khi muốn khởi nghiệp từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác nhau giữa sản xuất và gia công mỹ phẩm Handmade tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương và gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương độc quyền và trọn gói tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và phát triển công thức cho sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy phép sản xuất và bán sản phẩm vì thiếu nhà máy đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Gặp khó trong việc sản xuất mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức phát triển riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua bằng sáng chế mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương từ nước ngoài.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn chỉnh các hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí gia công và sản xuất giảm mạnh; đó là nhờ dây chuyền trang thiết bị tiên tiến bậc nhất; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí công nhân.
 • Sản xuất mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Với việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương có chất lượng cao – uy tín giống như Labcos sẽ giúp cho chúng ta có thể tự tin trong công việc cung cấp, phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương ra thị trường.

Là một thương hiệu sản xuất mỹ phẩm tại Thủ Dầu 1 – Bình Dương có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos hy vọng sẽ đem lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tối đa yêu cầu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc triển khai mạng lưới bán hàng; marketing sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các chiến lược marketing phù hợp; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham