Labcos

Đánh giá bài viết

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dịch vụ gia công mỹ phẩm Labcos được xem là đơn vị chuyên nhận sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương trọn gói và uy tín hàng đầu tại Dĩ An – Bình Dương.

Phương châm của Labcos là đem lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với sự độc quyền và sản phẩm có chất lượng cao; dựa trên các công thức sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746.

Phương châm của Labcos là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng có chất lượng cao.

Phương châm của Labcos là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng có chất lượng cao.

Các đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Những chủ cơ sở hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Dĩ An – Bình Dương; hoặc những trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những khách hàng tại Dĩ An – Bình Dương muốn có các loại mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng rất tốt để dành riêng cho các khách hàng của chính mình tại tại Dĩ An – Bình Dương.
 • Những chủ doanh nghiệp đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương; mong muốn sở hữu các nhãn hiệu mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương riêng – độc quyền.
 • Những bạn đang muốn khởi nghiệp với lĩnh vực mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương; đang loay hoay tìm nguồn hàng có chất lượng cao; giá cả hợp lý; được công ty đối tác hỗ trợ – tư vấn những phương án phát triển marketing và thị trường cho sản phẩm.
 • Những người đang bán các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Dĩ An – Bình Dương, muốn mở rộng phạm vi; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang gặp khó khăn?
 • Những người đang có khoảng vốn chưa biết đầu tư vào đâu; hy vọng đầu tư để sinh lời hoặc mong muốn thử kinh doanh các sản phẩm có thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Đối tượng của Labcos là những ai đang sở hữu một số tiền nhàn rỗi, mong muốn đầu tư để sinh lời.

Đối tượng của Labcos là những ai đang sở hữu một số tiền nhàn rỗi, mong muốn đầu tư để sinh lời.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên chọn sản xuất trọn gói và độc quyền tại Dĩ An – Bình Dương?

Ít vốn – Dễ tiếp cận.

Bỏ ra số tiền nhỏ

Gia công mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương độc quyền và trọn gói là lĩnh vực đang rất phát triển trên toàn cầu. Theo báo cáo của Orbis; ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương trên toàn thế giới ở giai đoạn từ 2018 đến năm 2023 sẽ đạt giá trị 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là ngành kinh doanh hot dành cho bất kỳ ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm cơ hội.

Tuy nhiên, để triển khai xây dựng và hoàn thiện một nhà máy với toàn bộ hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để có thể hoạt động không phải là một việc dễ dàng. Chúng ta phải cần có hiểu biết bao quát về lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương; có tìm lực về vốn cao. Vì vậy, chọn các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương giống như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ ai muốn kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được gia công và sản xuất theo những sản phẩm công thức do các công ty chuyên sản xuất tập trung nghiên cứu; đây là các công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; đồng thời, các công thức này được thử nghiệm và test thử về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt. Khi đặt sản xuất mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương; chúng ta sẽ bỏ qua được các khoản phí cho các công đoạn kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm độc quyền – riêng biệt và chất lượng.

Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng khách hàng; phong phú về các nhóm sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ – tư vấn các kênh phân phối cho từng loại sản phẩm phù hợp; ngoài ra được tư vấn – hỗ trợ các kế hoạch Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…

Đến với Labcos bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ và giới thiệu các kênh phân phối cho từng dòng sản phẩm của mình.

Đến với Labcos bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ và giới thiệu các kênh phân phối cho từng dòng sản phẩm của mình.

Đạt lợi nhuận cao và ít rủi ro

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương mang lại thu nhập cao cho những bạn “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào khía cạnh “toàn tâm – toàn ý” là bởi vì hiện nay có nhiều người tận dụng công việc bán mỹ phẩm trên mạng như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, với việc làm chi nhánh phân phối – mua đi bán lại chỉ đem đến cho bạn mức thu nhập đủ sống; không thể khiến họ có thể thay đổi hoặc bức phá để có mức thu nhập cao hay làm giàu bằng việc mua bán mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương.
 • Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến các doanh nghiệp có nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương để đặt hàng sản xuất mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương độc quyền – trọn gói. Vốn yếu, bạn có thể bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương ít tiền như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Khi bạn lựa chọn đúng sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn có thể nhân lên gấp hai lần hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.

Bảo đảm đầy đủ chứng từ pháp lý và đúng pháp luật

 • Có rất nhiều người đang mua bán các dòng mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương nhập khẩu xách tay; đây là các loại sản phẩm không được cung cấp chính thức tại Việt Nam và tất cả đều không được các cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn phân phối theo hình thức cá thể với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra bất trắc về mặt pháp luật; đổi lại doanh thu và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, đối với việc phát triển một hình thức kinh doanh dưới dạng một tổ chức hay một công ty mua bán mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vướng phải pháp luật.
 • Có nhiều bạn đang kinh doanh mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương dưới hình thức cộng tác viên cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận hấp dẫn như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là phương pháp kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương chính hãng và chất lượng cao; đem đến thu nhập đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Dĩ An – Bình Dương.

 • Khi đặt sản xuất trọn gói tại Dĩ An – Bình Dương; bạn gần như có thể nắm được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu đã được cam kết; ràng buộc cho bên công ty sản xuất mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương.
 • Bạn được quyền sở hữu đối với các sản phẩm với giá thành thấp nhất. Bạn quyết định được giá thành sản phẩm và mức lợi nhuận mà bạn hy vọng có được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng gia công & sản xuất trọn gói tại Dĩ An – Bình Dương sẽ được đơn vị gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Hơn nữa, chúng ta còn được phòng phân tích và nghiên cứu thị trường của các công ty sản xuất và gia công tại Dĩ An – Bình Dương hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm có chất lượng cao. Sản xuất và gia công tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng cao nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các nhân viên R&D của Labcos hỗ trợ và tư vấn các công thức mỹ phẩm đã và đang được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.
Gia công mỹ phẩm tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Gia công mỹ phẩm tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công độc quyền tại Dĩ An – Bình Dương theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương trọn gói là việc một đơn vị mua bán mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt hàng đơn vị như Labcos triển khai tất cả công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương cho mình. Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương độc quyền hiện nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là công ty sản xuất mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương trọn gói lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất và gia công tất cả các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn gia công mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương cho khách hàng; khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai mọi khâu.

Dịch vụ sản xuất và gia công độc quyền & trọn gói tại Labcos gồm:

 • Sản xuất sửa rữa mặt trọn gói tại Dĩ An – Bình Dương
 • Gia công và sản xuất toner độc quyền tại Dĩ An – Bình Dương
 • Gia công và sản xuất serum độc quyền tại Dĩ An – Bình Dương
 • Gia công son môi trọn gói & độc quyền tại Dĩ An – Bình Dương.
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng da mặt độc quyền tại Dĩ An – Bình Dương
 • Sản xuất kem dưỡng trắng trọn gói & độc quyền tại Dĩ An – Bình Dương
 • Gia công sữa tắm độc quyền & trọn gói tại Dĩ An – Bình Dương
 • Sản xuất kem, phấn nền trọn gói tại Dĩ An – Bình Dương.
 • Sản xuất kem chống nắng trọn gói tại Dĩ An – Bình Dương
 • Sản xuất mặt nạ độc quyền & trọn gói tại Dĩ An – Bình Dương …
Dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Labcos vô cùng đa dạng về mẫu mã.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Labcos vô cùng đa dạng về mẫu mã.

Gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương

 • Sản xuất bán thành phẩm là việc các cơ sở gia công mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm công việc trong các khâu gia công mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện phát triển và nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; bán công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn pha – trộn – chiết xuất những công thức mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương theo yêu cầu; tiến hành đóng gói – sang – chiết những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu khách hàng cần tìm thương hiệu uy tín để hợp tác sản xuất bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương; Labcos là một dịch vụ rất tốt. Chúng tôi sở hữu đủ hệ thống trang thiết bị; dây chuyền sản xuất cũng như lực lượng nhân công đủ để đảm nhận mọi quy trình sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương mà bạn cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm handmade tại Dĩ An – Bình Dương hoặc dịch vụ nhận sản xuất & gia công mỹ phẩm handmade tại Dĩ An – Bình Dương; Labcos là đơn vị quý khách có thể trở thành đối tác để hoàn thiện các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Nhà máy sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Dĩ An – Bình Dương

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên để gia công mỹ phẩm. Hiện nay, Chúng tôi đang sở hữu hơn 500 công thức gia công & sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận bảo đảm trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một nơi cung cấp dịch vụ phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa trong việc đặt hàng sản xuất và gia công các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là giá thành gia công tại Dĩ An – Bình Dương của chúng tôi hấp hơn so với các dịch vụ khác. Nhờ vào hệ thống nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Labcos giảm được khá nhiều chi phí của nhân công và rút ngắn được nhiều bước trong sản xuất. Bởi lẽ đó, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương của Labcos luôn luôn được các khách hàng cũng như đối tác rất hài lòng.
Giá gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Thuận An - Bình Dương của Labcos luôn thấp hơn so với các cơ sở khác.

Giá gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Thuận An – Bình Dương của Labcos luôn thấp hơn so với các cơ sở khác.

Nơi bán nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ

Ngoài ra, Labcos còn là nơi nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi sở hữu các trang trại tại những khu vực chuyên trồng và sản xuất các loại sản phẩm mỹ phẩm natural; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng và các đơn vị liên kết.

Minh chứng cho sự uy tín của Labcos đó là các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất nhanh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã , đang hợp tác cùng Labcos trong quá trình sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói tại Dĩ An – Bình Dương.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Dĩ An – Bình Dương

Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng & phong phú; gồm có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos rất tự tin chính là một đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương cao cấp uy tín Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã làm nên thương hiệu nổi tiếng cho nhiều đối tác tại Việt Nam.

Nếu như quý khách hàng và đối tác muốn hướng tới những dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; hãy để Labcos nâng giá trị nhãn hiệu cho quý khách bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi sản xuất và gia công tại khu vực TPHCM.

Với chính sách hỗ trợ khách hàng toàn diện; những cam đoan và thỏa thuận bảo đảm quyền lợi lâu dài cho khách hàng; Labcos luôn tự tin không một brand sản xuất và gia công mỹ phẩm nào tại Việt Nam có thể làm xuất sắc hơn Labcos ở thời điểm hiện tại.

Quá trình gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Dĩ An – Bình Dương – Labcos

Tiếp nhận order, giới thiệu dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho quý khách tại Dĩ An – Bình Dương

Khi quý khách cần sản xuất mỹ phẩm xin liên hệ với Labcos; phòng chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ nhận thông tin và yêu cầu của quý khách để lên dự án giới thiệu và giải đáp dịch vụ và báo giá rõ ràng cho khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ để order sản xuất tại Dĩ An – Bình Dương của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ gia công mỹ phẩm cho quý khách

 • Người giới thiệu, giải đáp và phục vụ khách hàng của chúng tôi sau khi nắm được yêu cầu của khách hàng sẽ phân tích yêu cầu. Tiếp sẽ thực hiện bảng giá tổng quát cho dịch vụ gia công mỹ phẩm mà quý khách yêu cầu.
 • Hiện nay, Labcos có triển khai dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm bằng các phương thức sau: sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các dòng mỹ phẩm; sản xuất mỹ phẩm giá tốt; gia công và sản xuất mỹ phẩm cao cấp… Tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách mà chúng tôi đưa ra các bản báo giá gia công mỹ phẩm phù hợp nhất.
Tùy thuộc vào mục đích của khách hàng mà Labcos đưa ra các bản báo giá gia công mỹ phẩm phù hợp.

Tùy thuộc vào mục đích của khách hàng mà Labcos đưa ra các bản báo giá gia công mỹ phẩm phù hợp.

Thực hiện hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Dĩ An – Bình Dương

 • Ngay đồng nhất được thỏa thuận sản xuất mỹ phẩm và xác nhận giá với quý khách; Labcos cùng khách hàng thực hiện ký hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm.
 • Tùy theo dịch vụ mà bạn chọn lựa; hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm đều có những nguyên tắc ràng buộc riêng; biểu hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương giữa Labcos với khách hàng vô cùng quan trọng; nó cho thấy quyền lợi của Labcos và của cả bạn.

Thực hiện quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Dĩ An – Bình Dương cho khách hàng.

Đánh giá thị trường

Trong dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Dĩ An – Bình Dương. Labcos sẽ có bộ phận phân tích và nghiên cứu thị trường đối với sản phẩm mà quý khách order.

Bước này nhằm giúp bạn của Labcos nắm được xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà loại sản phẩm đó nhắm đến.Cũng từ đó Labcos sẽ đưa ra những con số thống kê chi tiết; giúp khách hàng xác định được khối lượng sản phẩm trong từng lần đặt hàng cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của quý khách.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm có sẵn của Labcos và các công thức riêng mà quý khách giao; chúng tôi sẽ xây dựng công thức phù hợp nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà máy với máy móc hiện đại của Labcos sẽ đảm nhận vai trò nhận định rõ ràng thành phần sản phẩm; xem xét tính chất thích hợp với hiện trạng phân phối của khách hàng; cùng với tìm hiểu trào lưu mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng có được những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả bình dân nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
 • Labcos sở hữu khoản 500 công thức sáng tạo và gia công và gia công và sản xuất mỹ phẩm từ các brand mỹ phẩm có tiếng trong cũng như ngoài nước. Hơn nữa, đơn vị R&D của Labcos luôn nắm bắt những công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay để phân tích, nghiên cứu cũng như cho ra mắt công thức phù hợp riêng cho từng thị trường. Chăm sóc tốt nhất thị hiếu về gia công và sản xuất mỹ phẩm của toàn thể những quý khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi phát triển và xây dựng sản phẩm mỹ phẩm cho khách hàng; chúng tôi sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thử và cho tiến hành thử sản phẩm thử nghiệm.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích chất lượng của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm cũng như các vấn đề kích ứng; phản ứng của sản phẩm trên cơ thể của người sử dụng.
 • Khi xác thực được mức độ an toàn và hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới tiến hành các công đoạn sau của quá trình gia công mỹ phẩm theo đơn hàng của quý khách.

Tư vấn pháp lý và dịch vụ giải đáp, hoàn thiện hồ sơ công bố sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm khi được gia công và sản xuất yêu cầu làm đúng các yêu cầu pháp luật mới được sản xuất đại trà và kinh doanh ra ngoài.
 • Sử dụng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Dĩ An – Bình Dương của Labcos; quý khách chắc chắn luôn được giải thích những thủ tục; tư vấn & hoàn thiện hồ sơ pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Tạo mẫu và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương

 • Nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm ở Dĩ An – Bình Dương của Labcos hoạt động luôn gia đoạn tạo mẫu, sản xuất bao bì, in tem nhãn, gia công kiểu các vật đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần yêu cầu tính đẹp mắt; thuận tiện trong lúc xài sản phẩm của người tiêu dùng. Thêm vào đó, cũng phải làm nổi lên được nhãn hiệu và gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm đối với người dùng.
 • Labcos có nguồn nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi và sáng tạo. Labcos đã và đang thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.
Labcos đã và đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam

Labcos đã và đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương.

 • Quy trình gia công sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quá trình gia công hàng loạt sản phẩm theo đơn hàng của khách hàng ở Dĩ An – Bình Dương. Quá trình này bao gồm có các bước: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên; chiết tách; pha chế sau đó là công đoạn chiết tách – gói lại vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Quá trình này được thực hiện rất nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; toàn thiết bị máy móc thuộc dây chuyền gia công sơ chế mỹ phẩm đều quản lý, diệt khuẩn an toàn. Tuyệt đối không cho xảy ra các trường hợp mất vệ sinh hoặc các loại vi rút gây ảnh hưởng cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi được sản xuất và gia công hoàn thành được mang tới phòng nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đủ chuẩn sẽ được chuyển sang bước đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, dập date (ngày gia công và hạn sử dụng; gắn nhãn vỡ chống hàng giả; in thông tin công ty trên bao bì và mã định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Bước cuối cùng là đóng gói thành hộp & bỏ vào thùng; in nhãn trên|lên thùng}…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được đưa về kho tích trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho tích trữ được xây dựng bảo đảm nhiệt độ và môi trường đúng tiêu chuẩn nhất cho việc bảo quản sản phẩm; tránh để sản phẩm mỹ phẩm của bạn xảy ra các yếu tố không thuận lợi hoặc không gian bên ngoài gây ảnh hưởng đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & bán hàng

 • Labcos trình bày đến quý khách các giải pháp tham vấn về các khâu tiếp thị cho sản phẩm; cập nhật thị trường và nhà phân phối – bán hàng tốt nhất.
 • Chúng tôi có bộ phận Marketing sản phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng thúc đẩy hiệu quả tốc độ bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh nhất.

Hơn nữa,để sản phẩm có thể bán được trong thị trường, chúng tôi còn cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn tất thủ tục; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà chúng tôi đạt được cho đến thời điểm hiện tại là minh chứng dễ thấy nhất & cũng là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính cho quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là địa chỉ sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, những quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các nhãn hiệu mỹ phẩm đặt hàng gia công mỹ phẩm tại Việt Nam lựa chọn Labcos khá đông. (Để bảo vệ thông tin quý khách hàng nên Labcos xin phép từ chối phản hồi thông tin cá nhân của từng quý khách hàng).
 • Labcos gồm có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được điều chế và cập nhật bởi bộ phận R&D của Labcos; nơi có các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh có nhiều kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong mảng nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos thực hiện toàn bộ các công đoạn sản xuất và gia công trọn gói. Vì điều đó, khi quý khách hàng order đơn hàng ở Labcos; quý khách có thể hoàn toàn điều khiển được toàn bộ quy trình hoạt động gia công và sản xuất sản phẩm.
 • Tất cả khó khăn trong quá trình gia công mỹ phẩm đều sẽ có nhân viên của Labcos xử lý cho khách hàng.

Xưởng sản xuất và gia công tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có dây chuyền xưởng sản xuất và gia công lớn; toàn thể dây chuyền, hệ thống máy móc của chúng tôi đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Các quy trình sản xuất được tự động hóa đến 90%; dùng công nghệ hiện đại nên không mắc phải các rủi ro và sai sót trong quá trình vận hành sản xuất và gia công.
 • Xưởng sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia thành những ban gia công và sản xuất theo từng khâu rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi còn có công đoạn kiểm tra lại, giám sát thực hiện cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam kết các khâu hoạt động được diễn ra một cách đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos có hệ thống xưởng gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong số ít các nhà máy mạng lưới xưởng gia công mỹ phẩm tại VN có được giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong những các công ty gia công mỹ phẩm có mạng lưới chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Vận động được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn nguyên liệu là điểm mạnh được Labcos đăc biệt đầu tư phát triển.
 • Chính vì có được nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất của mỹ phẩm được lấy từ nguồn nguyên liệu đó và tính an toàn của nó.
 • Quý khách khi lựa chọn gia công mỹ phẩm tại Labcos luôn luôn được cam kết nguồn cung cấp mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.
Chất lượng của nguồn cung cấp nguyên liệu luôn là thế mạnh được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.

Chất lượng của nguồn cung cấp nguyên liệu luôn là thế mạnh được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.

Đội ngũ nghiên cứu giỏi – nhiệt huyết

 • Tại Labcos; khách hàng sẽ được tham gia với đội ngũ kỹ sư và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các kỹ sư với trình độ thạc sỹ; giàu kinh nghiệm trong mảng nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Khách hàng sẽ được trao đổi trực tiếp với nguồn nghiên cứu và chuyên gia của Labcos; được tư vấn trực tiếp và được tham gia vào quá trình sản xuất sản phẩm cũng như hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc ân cần & chu đáo và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố hàng đầu trong quan điểm hoạt động của Labcos. Labcos đầu tư xây dựng những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị xuất sắc nhất cho quý khách hàng; từ đó, phục vụ và định hướng, đầu tư, địa điểm tiềm năng và loại khách hàng đối với từng loại sản phẩm. Và giúp đem lại doanh số; mục đích đến sau cùng là thành quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

 • Labcos luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng dây chuyền gia công và sản xuất và xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với mức giá tốt nhất tại khu vực TPHCM.
 • Chúng tôi có dây chuyền khép kín; công nghệ và máy móc hiện đại; nguồn nghiên cứu chuyên môn cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, hệ thống gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương của Labcos giúp được khá nhiều chi phí của khách hàng; khả năng gia công và sản xuất được nâng cao; sự hiệu quả sản phẩm vẫn luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, phải chọn Labcos để order sản xuất mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương của Labcos sẽ đem lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho quý khách trước khi đến ngành kinh doanh những sản phẩm mỹ phẩm.

Một số câu hỏi hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos nhận đơn hàng với số lượng minimum từ 5kg hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm giúp các doanh nghiệp đỡ gánh nặng về kinh tế. Phương châm phát triển của chúng tôi là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho khách hàng và đối tác; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận gia công mỹ phẩm với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán vốn đầu tư khi muốn startup từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác biệt giữa gia công mỹ phẩm Handmade tại Dĩ An – Bình Dương và sản xuất mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương công nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Tự do sáng tạo và nghiên cứu và xây dựng công thức cho sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy chứng nhận và kinh doanh sản phẩm vì thiếu nhà máy đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu cao.
 • Gặp khó trong việc sản xuất mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức phát triển riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; đặt mua bằng sáng chế – công thức sản xuất mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương từ các công ty nước ngoài.
 • Dễ dàng xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn thành các thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí gia công và sản xuất giảm; đó là nhờ dây chuyền trang thiết bị tiên tiến; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí sản xuất.
 • Có thể sản xuất mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Với việc chọn nhà cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương có chất lượng – uy tín như Labcos sẽ hỗ trợ cho bạn có thể an tâm trong công việc phân phối và cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương ra thị trường.

Là một thương hiệu sản xuất mỹ phẩm tại Dĩ An – Bình Dương có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos bảo đảm sẽ đem lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn. Ngoài ra, labcos còn cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc phát triển mạng lưới bán hàng; marketing sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các chiến lược marketing tốt nhất; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham