Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Tân Hưng – Long An

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Tân Hưng - Long An

Xưởng sản xuất và gia công Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Tân Hưng – Long An. Công ty của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An trọn gói, giá rẻ, độc quyền lớn nhất tại Tân Hưng – Long An .

Phương hướng hoạt động của chúng tôi là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có sự độc quyền và sản phẩm có chất lượng cao; dựa trên những công thức gia công mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao  của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746.

Các đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Những chủ công ty kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Tân Hưng – Long An; hay những trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những khách hàng tại Tân Hưng – Long An rất muốn có những dòng mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng rất tốt để dành riêng cho các khách hàng của chính mình ở khu vực tại Tân Hưng – Long An.
 • Những chủ công ty đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An; muốn sở hữu các brand mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An riêng biệt và độc quyền.
 • Những bạn đang có ý định startup với mỹ phẩm tại  Tân Hưng – Long An; đang muốn tìm sản phẩm có chất lượng cao; giá cả hợp lý; được đối tác giúp – tư vấn các kế hoạch tiếp cận thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những ai đang mua bán và kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Tân Hưng – Long An, muốn mở rộng phạm vi; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?
 • Những người đang có số tiền nhàn rỗi; mong muốn đầu tư để sinh lời hoặc muốn thử sức kinh doanh các sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Labcos sơ hữu nhà máy gia công mỹ phẩm hiện đại, quy mô lớn.
Labcos sơ hữu nhà máy gia công mỹ phẩm hiện đại, quy mô lớn.

Tại sao nên chọn gia công và sản xuất đọc quyền – trọn gói tại Tân Hưng – Long An?

Tiền vốn ít – Dễ kinh doanh.

Tiền vốn ít

Gia công mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An độc quyền là ngành công nghiệp đang rất phát triển trên toàn thế giới. Dựa theo báo cáo từ Orbis; lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An trên toàn thế giới giai đoạn từ 2018 cho đến  năm 2023 sẽ có giá trị là 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là ngành kinh doanh hot dành cho bất kỳ ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm cơ hội.

Tuy nhiên, để có thể xây dựng và phát triển một nhà xưởng với toàn bộ hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công kỹ sư và công nhân để vận hành không phải là một việc đơn giản. Chúng ta phải cần có hiểu biết sâu rộng về ngành sản xuất mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An; có nguồn lực tài chính cao.  Vì vậy, lựa chọn các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An giống như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho những ai bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ kinh doanh

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được sản xuất và gia công theo các sản phẩm công thức được các doanh nghiệp sản xuất và gia công đầu tư nghiên cứu; đây là những sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; ngoài ra, những sản phẩm công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất đại trà. Khi đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An; bạn sẽ bỏ qua được các khoản chi phí cho các gia đoạn test thử sản phẩm. Tất nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.
 • Lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rất rộng, đa dạng khách hàng; phong phú về các sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được giúp đỡ tìm kiếm các kênh phân phối cho các loại sản phẩm phù hợp; đồng thời được tư vấn – hỗ trợ các bước Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và ít rủi ro

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An đem đến thu nhập cao cho những bạn dành trọn thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng ta chú trọng vào khía cạnh dành trọn thời gian là vì hiện nay có nhiều bạn tận dụng công việc bán mỹ phẩm online giống như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Hiển nhiên, việc trở thành chi nhánh phân phối – mua đi bán lại chỉ mang lại cho họ một mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể khiến bạn thay đổi hoặc nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hay làm giàu từ công việc mua bán mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An.
 • Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn hợp tác với những doanh nghiệp có nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An để đặt gia công mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An trọn gói – độc quyền. Tiềm lực về vốn yếu, bạn có thể kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An ít tiền như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Nếu bạn chọn đúng loại sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba trong một thời gian ngắn.
Kinh doanh mỹ phẩm tại Labcos mang lại lợi nhuận cao, ít rủi ro.
Kinh doanh mỹ phẩm tại Labcos mang lại lợi nhuận cao, ít rủi ro.

Đảm bảo tư cách pháp lý và tuần theo pháp luật

 • Nhiều người đang mua bán các dòng mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An ngoại nhập xách tay; đây là các loại sản phẩm không được cung cấp chính thức tại Việt Nam và không được cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu họ mua bán theo hình thức cá nhân với số lượng ít thì thường ít xảy ra rủi ro về mặt pháp luật; nhưng doanh thu và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, để phát triển một hình thức bán sản phẩm dưới dạng một doanh nghiệp hay một công ty kinh doanh mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải các hình thức xử phạt.
 • Cũng có một số người mua bán mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An với hình thức chi nhánh cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại thu nhập cao giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là phương pháp mua bán mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An chính hãng, chất lượng tốt; mang đến mức thu nhập ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Tân Hưng – Long An.

 • Khi đặt gia công trọn gói & độc quyền tại Tân Hưng – Long An; bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu đã được cam kết; ràng buộc cho đối tác là công ty gia công mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An.
 • Bạn được cấp quyền sở hữu đối với sản phẩm với giá thành tốt nhất. Quyết định được giá của sản phẩm và  mức lợi nhuận mà bạn muốn có được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng gia công & sản xuất trọn gói tại Tân Hưng – Long An sẽ được công ty gia công hoàn tất toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Hơn nữa, bạn còn được phòng phát triển và nghiên cứu thị trường của các công ty sản xuất và gia công tại Tân Hưng – Long An hỗ trợ tạo lập kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.
 • Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm tốt nhất. Gia công và sản xuất tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được phòng R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đang được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công trọn gói, độc quyền tại Tân Hưng – Long An theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An trọn gói và độc quyền là việc một cá nhân – doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt thương hiệu như Labcos triển khai tất cả quá trình gia công mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An cho họ. Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An độc quyền ngày nay đang rất phát triển tại Việt Nam.
 • Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An độc quyền lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An cho khách hàng; khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất và gia công trọn gói, độc quyền tại Labcos gồm:

 • Gia công sửa rữa mặt độc quyền & trọn gói tại Tân Hưng – Long An
 • Sản xuất và gia công toner trọn gói & độc quyền tại Tân Hưng – Long An
 • Gia công và sản xuất serum trọn gói tại Tân Hưng – Long An
 • Sản xuất và gia công son môi độc quyền & trọn gói tại Tân Hưng – Long An.
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói tại Tân Hưng – Long An
 • Gia công kem dưỡng trắng độc quyền tại Tân Hưng – Long An
 • Sản xuất sữa tắm độc quyền tại Tân Hưng – Long An
 • Gia công kem, phấn nền độc quyền & trọn gói tại Tân Hưng – Long An.
 • Gia công và sản xuất kem chống nắng trọn gói tại Tân Hưng – Long An
 • Sản xuất và gia công mặt nạ trọn gói & độc quyền tại Tân Hưng – Long An …

Gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An

 • Sản xuất bán thành phẩm là việc các cơ sở gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm gia công trong quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ phát triển công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu đặt hàng; bán công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn chiết xuất – pha – trộn những công thức mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An theo yêu cầu; tiến hành sang chiết và đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu khách hàng muốn tìm đối tác để đặt gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An; Labcos là một thương hiệu rất bảo đảm. Chúng tôi sở hữu đủ hệ thống máy móc; các công đoạn gia công cũng như nguồn nhân lực đủ để đảm đương mọi công đoạn gia công mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An mà quý khách cần. Ngoài ra, các nhóm khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm handmade tại Tân Hưng – Long An hoặc dịch vụ nhận sản xuất & gia công mỹ phẩm handmade tại Tân Hưng – Long An; Labcos là thương hiệu bạn có thể hợp tác nhằm triển khai các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Xưởng gia công & sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Tân Hưng – Long An.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để sản xuất mỹ phẩm. Hiện nay, Labcos đang có hơn 500 công thức gia công & sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đối tác phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa trong việc đặt hàng gia công và sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là mức giá sản xuất tại Tân Hưng – Long An của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các công ty khác. Nhờ có hệ thống nhà máy rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Chúng tôi giảm được tương đối nhiều chi phí cho lao động cũng như giảm được nhiều công đoạn trong sản xuất. Chính vì vậy, chính sách về giá gia công, sản xuất mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An của Labcos luôn luôn  khiến các khách hàng và đối tác hài lòng.
Gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao.
Gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao.

Nơi bán nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao

 • Ngoài ra, Labcos còn là địa chỉ có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm natural lành tính và an toàn. Chúng tôi có các trang trại ở những khu vực chuyên trồng trọt và sản xuất các loại sản phẩm mỹ phẩm natural; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng , các đơn vị liên kết.
 • Bằng chứng cho sự thành công của Labcos đó là các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã , đang hợp tác cùng Labcos trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm natural  trọn gói tại Tân Hưng – Long An.

Nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Tân Hưng – Long An.

 • Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng & phong phú; trong đó có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos luôn luôn tự tin chính là một đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An chất lượng dẫn đầu Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã tạo nên brand cho nhiều đơn vị hợp tác tại VN.
 • Nếu mục tiêu của khách hàng và đối tác quạn tâm hướng đến những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; hãy để Labcos nâng tầm thương hiệu cho bạn bằng những sản phẩm và công thức do chúng tôi sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng với chính sách hỗ trợ đối tác tối đa; những cam đoan và thỏa thuận bảo đảm quyền lợi tối đa cho quý khách hàng; Labcos tự tin rằng không một dòng sản phẩm gia công và sản xuất mỹ phẩm nào ở Việt Nam có thể làm tốt hơn chúng tôi hiện tại trên thị trường.

Quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Tân Hưng – Long An – Labcos

Tiếp nhận đơn đặt hàng, giới thiệu dịch vụ gia công mỹ phẩm cho khách hàng tại Tân Hưng – Long An.

Khi khách hàng có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm xin gọi vào hotline của Labcos; bộ phận tư vấn khách hàng của chúng tôi sẽ lấy thông tin của khách hàng để lên kế hoạch tư vấn dịch vụ và thông báo giá rõ ràng cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để order sản xuất tại Tân Hưng – Long An của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện đến đường dây nóng của Labcos: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi yêu cầu đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt gia công mỹ phẩm qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của Labcos tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng

Chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của Labcos ngay khi nhận được yêu cầu của quý khách sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Tiếp sau sẽ đưa ra bảng báo giá tổng quát cho dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm mà quý khách đặt hàng.

Hiện tại, Labcos có triển khai dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm dưới các dạng sau đây: sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các dòng mỹ phẩm các loại; sản xuất và gia công mỹ phẩm giá bình dân; sản xuất và gia công mỹ phẩm mắc tiền… Tùy thuộc vào điều kiện của quý khách mà chúng tôi đưa ra các bản báo giá gia công mỹ phẩm phù hợp.

Thực hiện hợp đồng sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Tân Hưng – Long An

 • Ngay đồng nhất được thỏa thuận gia công và sản xuất mỹ phẩm và báo giá với khách hàng; Labcos và quý khách thực hiện lập hợp đồng gia công mỹ phẩm.
 • Tùy theo dịch vụ mà khách hàng lựa chọn; hợp đồng gia công mỹ phẩm sẽ có các điều lệ ràng buộc riêng; cho thấy nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An giữa Labcos với quý khách rất quan trọng; nó đảm bảo quyền lợi của Labcos và của cả quý khách.

Thực hiện quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Tân Hưng – Long An cho khách hàng.

Đánh giá thị trường

 • Với dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Tân Hưng – Long An. Labcos sẽ có phòng phân tích và nghiên cứu thị trường đối với sản phẩm mà quý khách đặt hàng.
 • Bước này để cho bạn của Labcos nắm được xu hướng; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng mà loại sản phẩm đó hướng tới.Từ đó Labcos sẽ trình bày số liệu kê khai chi tiết; giúp quý khách xác định được lượng sản phẩm trong những lần order cũng như thị trường phân phối cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm hiện tại của Labcos và các công thức riêng mà khách hàng triển khai; Labcos sẽ xây dựng và phát triển công thức tối ưu nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
Phát triển công thức mỹ phẩm độc quyền cho khách hàng.
Phát triển công thức mỹ phẩm độc quyền cho khách hàng.
 • Hệ thống máy móc tân tiến của chúng tôi sẽ nhận việc phân tích rõ ràng thành phần sản phẩm; xem xét tính chất phù hợp với tình trạng phân phối của quý khách; đồng thời tìm hiểu xu thế mỹ phẩm hiện tại để giúp quý khách có được những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả rẻ nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Chúng tôi có hơn 500 công thức sản phẩm và gia công cũng như gia công và sản xuất mỹ phẩm từ các brand mỹ phẩm nổi tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Thêm vào đó, phòng R&D của chúng tôi luôn luôn cập nhật các công thức mỹ phẩm mới nhất và tiến bộ nhất hiện tại cho phân tích, nghiên cứu và tìm ra các công thức phù hợp đối với thị trường. Chăm sóc tận tình nhất thị hiếu về gia công và sản xuất mỹ phẩm của toàn thể những khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng; chúng tôi sẽ thực hiện sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm thử nghiệm.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá giá trị của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và các yếu tố kích ứng; tác dụng phụ của sản phẩm trên da của người sử dụng.
 • Khi kiểm tra được mức độ an toàn và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ tiến hành các bước tiếp theo của quy trình gia công mỹ phẩm theo đơn hàng của quý khách.

Tư vấn luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn thiện thủ tục công bố sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công phải làm đúng các tiêu chuẩn pháp lý trước khi được sản xuất hàng loạt và kinh doanh ra ngoài.
 • Chọn dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Tân Hưng – Long An của Labcos; quý khách chắc chắn luôn được giải thích những thủ tục; tư vấn & hoàn tất hồ sơ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng luật pháp.

Thiết kế và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An.

 • Nơi sản xuất mỹ phẩm ở Tân Hưng – Long An của Labcos làm luôn gia đoạn tạo mẫu, gia công bao bì, in tem – nhãn, sản xuất kiểu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần phải bảo đảm sự thẩm mỹ; dễ dàng trong quá trình dùng sản phẩm của người tiêu dùng. Thêm vào đó, cũng cần làm nổi trội được thương hiệu và gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng cho sản phẩm đối với người dùng.
 • Labcos với đội ngũ nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm thông minh và năng động. Labcos đã và đang thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An.

 • Quá trình sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công và sản xuất đồng loạt mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của quý khác ở Tân Hưng – Long An. Quá trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết tách thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; chiết tách; pha chế bước tiếp theo là bước tách chiết – gói lại vào chai lọ hoặc bao bì để chứa sản phẩm.
 • Giai đoạn này được tuân thủ rất kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; cả thiết bị máy móc trong dây chuyền gia công và sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều xử lý, tiệt trùng đảm bảo. Chắc chắn không cho xảy ra các trường hợp mất vệ sinh và những loài vi khuẩn gây hư hại đến chất lượng sản phẩm.
Quy trình gia công nhanh chóng nhờ vào các thiết bị hiện đại nhất.
Quy trình gia công nhanh chóng nhờ vào các thiết bị hiện đại nhất.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi sản xuất và gia công hoàn thành sẽ được chuyển tới nhân viên kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được đưa qua giai đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in hình ảnh nội dung, dập date ngày sản xuất và hạn dùng của sản phẩm; gắn tem vỡ chống hàng giả; in thông tin công ty lên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Giai đoạn sau cùng là đóng thành hộp và bỏ vào thùng; in nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được đưa về kho công ty – bảo quản của Labcos.
 • Kho hàng được thiết kế bảo đảm môi trường và nhiệt độ phù hợp nhất để bảo quản sản phẩm; tránh cho sản phẩm mỹ phẩm của bạn gặp các trường hợp không thuận lợi hoặc không gian bên ngoài gây tác động đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & bán hàng

 • Labcos trình bày cho quý khách các giải pháp tư vấn về những bước quảng cáo cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và nhà phân phối – bán hàng tốt nhất.
 • Chúng tôi có phòng Marketing sản phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tăng hiệu quả doanh số kinh doanh và phân phối hàng hóa nhanh nhất.
 • Thêm vào đó,giúp sản phẩm có thể bán được trên thị trường, Labcos có cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành tựu mà Labcos làm được cho đến thời điểm hiện tại là bằng chứng dễ thấy nhất và đồng thời là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là nơi gia công và sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, những quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các thương hiệu mỹ phẩm order hàng gia công mỹ phẩm tại Việt Nam lựa chọn Labcos khá đông. Để bảo mật thông tin quý khách hàng vì vậy Labcos xin phép không phản hồi thông tin cụ thể của từng quý khách hàng.
 • Chúng tôi gồm có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được điều chế và cập nhật tại bộ phận R&D của Labcos; nơi có các thạc sĩ hóa; kỹ sư có nhiều kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong ngành nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả cao.

Labcos là công ty sản xuất mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos làm toàn bộ các bước gia công và sản xuất trọn gói. Vì thế, khi quý khách order đơn hàng ở Labcos; khách hàng có thể hoàn toàn điều khiển được tất thảy quy trình hoạt động gia công và sản xuất sản phẩm.
 • Mọi khó khăn trong quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm đều đã có nhân viên của chúng tôi xử lý cho khách hàng.

Thiết bị sản xuất tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có mạng lưới xưởng sản xuất và gia công lớn; toàn thể hệ thống thiết bị của Labcos đều lấy đặt từ ngoài nước. Các gia đoạn gia công và sản xuất được tự động hóa đến 90%; dùng công nghệ tân tiến vì thế không mắc phải các rủi ro và sai số trong quá trình vận hành sản xuất và gia công.
Thiết bị gia công tân tiến hàng đầu hiện nay.
Thiết bị gia công tân tiến hàng đầu hiện nay.
 • Nơi gia công của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia thành những phân xưởng sản xuất theo mỗi công đoạn chi tiết. Hơn nữa, Labcos còn có khâu kiểm tra sản phẩm, kiểm tra nhân sự cực kì chuyên nghiệp và chắt chẽ; bảo đảm các bước hoạt động được diễn ra thực sự trơn tru và an toàn nhất.
 • Labcos có hệ thống xưởng sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy mạng lưới xưởng gia công mỹ phẩm tại VN đạt được giấy chứng nhận này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong số ít các công ty sản xuất mỹ phẩm có mạng lưới chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Chủ động được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn tài nguyên là thế mạnh được Labcos đăc biệt đầu tư phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tự tin đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu cũng như các thành phần của mỹ phẩm được lấy từ nguồn cung cấp đó và tính an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi lựa chọn sản xuất mỹ phẩm tại Labcos chắc chắn được đảm bảo nguồn tài nguyên mỹ phẩm an toàn và sạch 100%.
Nguyên liệu mỹ phẩm 100% từ thiên nhiên, đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.
Nguyên liệu mỹ phẩm 100% từ thiên nhiên, đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.

Nguồn nghiên cứu chuyên môn cao – nhiệt huyết

 • Đến với Labcos; quý khách sẽ được tham gia với nguồn nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các nghiên cứu viên với cấp độ thạc sỹ; có nhiều kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Khách hàng sẽ được trao đổi trực tiếp với đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia của Labcos; được làm việc trực tiếp và được hợp tác vào quy trình sản xuất sản phẩm cũng như cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc ân cần & chu đáo và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố hàng đầu trong phương châm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi góp phần xây dựng các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng xuất sắc nhất cho khách hàng; qua đó, tư vấn và định hướng, đầu tư, thị trường tiềm năng và đối tượng khách hàng cho mỗi dòng sản phẩm. Và giúp đem lại doanh số; mục đích đến sau cùng là hiệu quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng hệ thống gia công và sản xuất và nhà máy sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với giá thành tốt nhất tại khu vực TPHCM.

Chúng tôi có dây chuyền khép kín; công nghệ và thiết bị tiên tiến; đội ngũ kỹ sư giỏi và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, mạng lưới gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An của Labcos giúp được rất nhiều kinh phí của khách hàng; hoạt động gia công được đẩy mạnh; sự hiệu quả sản phẩm vẫn luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Do vậy, phải chọn Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An của Labcos sẽ đem lại hiệu quả kinh tế và giá trị lợi tức cao cho bạn trước khi đến ngành mua bán các sản phẩm mỹ phẩm.

Các vấn đề thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos nhận đơn đặt hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kg hoặc 500 sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về kinh tế. Phương châm phát triển của chúng tôi là đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
 • Một vài công ty chỉ nhận gia công mỹ phẩm với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán vốn đầu tư khi muốn khởi nghiệp từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác biệt giữa gia công và sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Tân Hưng – Long An và gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An công nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Thỏa sức sáng tạo và nghiên cứu và xây dựng công thức cho sản phẩm.
 • Khó xin giấy chứng nhận và phân phối sản phẩm vì không có nhà máy sản xuất đạt chuẩn.
 • Chi phí sản xuất và nghiên cứu cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc sản xuất mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An có số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức nghiên cứu riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua bằng sáng chế mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An từ nước ngoài.
 • Dễ dàng xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn thành các thủ tục pháp lý – hồ sơ công bố sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí sản xuất giảm mạnh; đó là nhờ hệ thống trang thiết bị tiên tiến; được tối ưu hóa và giảm chi phí nhân công.
 • Có thể sản xuất mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Việc chọn lựa doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An có chất lượng cao – uy tín giống như Labcos sẽ hỗ trợ cho bạn có thể yên tâm trong việc cung cấp, phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An ra thị trường.

Là một nhãn hiệu gia công mỹ phẩm tại Tân Hưng – Long An có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn. Ngoài ra, labcos còn cam kết giúp đỡ khách hàng với việc phát triển mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các kế hoạch marketing phù hợp; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham