Labcos

Đánh giá bài viết

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos tự tin là thương hiệu chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Mộc Hóa – Long An.

Phương hướng hoạt động của Labcos là đem lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng và có chất lượng cao; phát triển dựa trên các công thức sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao  của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746.

Đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Những chủ doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Mộc Hóa – Long An; hay các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Những ai tại Mộc Hóa – Long An muốn có các loại mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng cao để dành riêng cho các khách hàng của chính mình tại khu vực tại Mộc Hóa – Long An.
 • Những chủ cơ sở đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An; mong muốn sở hữu những nhãn hiệu mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An độc quyền.
 • Các bạn đang muốn startup kinh doanh mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An; đang loay hoay tìm sản phẩm chất lượng tốt; mức giá hợp lý; được đối tác giúp – tư vấn những phương án tiếp cận thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những bạn đã và đang bán các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Mộc Hóa – Long An, mong muốn mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang thiếu điều kiện?
 • Những ai đang có khoảng tiền chưa biết đầu tư vào đâu; hy vọng đầu tư sinh lời hoặc muốn thử kinh doanh và mua bán các sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Nhà máy gia công mỹ phẩm Labcos.

Nhà máy gia công mỹ phẩm Labcos.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên chọn gia công trọn gói và độc quyền tại Mộc Hóa – Long An?

Cần ít vốn – Dễ kinh doanh.

Đầu tư ít

 • Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An trọn gói và độc quyền là ngành công nghiệp đang rất hot trên toàn thế giới. Căn cứ theo báo cáo của Orbis; lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An toàn cầu giai đoạn từ 2018 đến  năm 2023 sẽ có giá trị là 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho bất kỳ ai đã – đang – và muốn tham gia để nắm bắt cơ hội.
 • Nhưng để có thể xây dựng và hoàn thiện một nhà máy với toàn bộ hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để vận hành không phải là một điều dễ dàng. Chúng ta cần phải có kiến thức sâu rộng về ngành gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An; có tìm lực về vốn cao.  Chính vì vậy, lựa chọn các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An giống như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho những ai muốn kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được sản xuất và gia công theo các công thức được những doanh nghiệp chuyên sản xuất tập trung nghiên cứu và phát triển; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; ngoài ra, những công thức này được thử nghiệm và test thử về tính an toàn trước khi đưa vào gia công và sản xuất hàng loạt. Khi đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An; bạn sẽ giảm bớt được các khoản chi phí cho các công đoạn thử nghiệm, kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm độc quyền – riêng biệt và chất lượng.
 • Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng khách hàng; phong phú về các loại sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho các loại sản phẩm phù hợp; ngoài ra được hỗ trợ – tư vấn các kế hoạch Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và rủi ro ít

 • Bán mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An mang đến doanh thu cao cho những ai “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào khía cạnh dành trọn thời gian là vì hiện nay có rất nhiều bạn sử dụng công việc bán mỹ phẩm trực tuyến như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, việc trở thành đại lý phân phối – mua đi bán lại chỉ mang lại cho họ mức thu nhập đủ sống; không thể giúp bạn thay đổi hay bức phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu bằng việc mua bán mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An.
 • Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn hợp tác với các công ty có nhà máy gia công mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An để đặt sản xuất mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An độc quyền – trọn gói. Tiềm lực về tài chính ít, bạn có thể kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An giá rẻ như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Khi bạn chọn đúng sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn sẽ có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.
Dịch vụ gia công nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Dịch vụ gia công nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Bảo đảm các thủ tục pháp lý và tuần theo pháp luật

 • Rất nhiều bạn đang mua bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An ngoại nhập qua đường xách tay; đây là sản phẩm không được cung cấp chính thức tại Việt Nam và hoàn toàn không được cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Nếu họ phân phối theo hình thức cá thể với số lượng ít thì thường ít xảy ra bất trắc về mặt pháp lý; nhưng doanh thu và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, để triển khai hình thức mua bán dưới dạng một tổ chức hoặc một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải các hình thức xử phạt.
 • Cũng có một số người mua bán mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An với hình thức đại lý phân phối cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại thu nhập hấp dẫn như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là định hướng kinh doanh mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An chính hãng và chất lượng cao; đem đến thu nhập cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại Mộc Hóa – Long An.

 • Đặt gia công và sản xuất độc quyền tại Mộc Hóa – Long An; bạn hoàn toàn có thể nắm được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu bắt buộc phải cam kết cho đối tác là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An.
 • Được cấp quyền sở hữu đối với sản phẩm với chi phí thấp. Bạn quyết định được giá sản phẩm và  lợi nhuận mà bạn mong muốn có được trên từng sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt gia công & sản xuất trọn gói tại Mộc Hóa – Long An sẽ được công ty gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Hơn nữa, bạn còn được đội ngũ phát triển và nghiên cứu thị trường của công ty gia công và sản xuất tại Mộc Hóa – Long An hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm chất lượng. Sản xuất và gia công tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đã và đang được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.

Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công độc quyền tại Mộc Hóa – Long An theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An độc quyền là việc một cá nhân – doanh nghiệp bán mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An; thẩm mỹ viện, spa đặt hàng công ty như Labcos thực hiện tất cả công đoạn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An cho họ. Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An độc quyền ngày nay đang rất phổ biến tại Việt Nam.
 • Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An trọn gói có quy mô lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất độc quyền & trọn gói tại Labcos gồm:

 • Gia công và sản xuất sửa rữa mặt trọn gói & độc quyền tại Mộc Hóa – Long An
 • Sản xuất và gia công toner trọn gói & độc quyền tại Mộc Hóa – Long An
 • Sản xuất serum độc quyền & trọn gói tại Mộc Hóa – Long An
 • Gia công son môi độc quyền & trọn gói tại Mộc Hóa – Long An.
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói tại Mộc Hóa – Long An
 • Sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền tại Mộc Hóa – Long An
 • Sản xuất và gia công sữa tắm độc quyền & trọn gói tại Mộc Hóa – Long An
 • Sản xuất và gia công kem, phấn nền trọn gói tại Mộc Hóa – Long An.
 • Gia công kem chống nắng trọn gói tại Mộc Hóa – Long An
 • Gia công và sản xuất mặt nạ độc quyền & trọn gói tại Mộc Hóa – Long An …
Mỹ phẩm gia công chất lượng cao.

Mỹ phẩm gia công chất lượng cao.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An

 • Gia công & sản xuất bán thành phẩm là việc các công ty gia công mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm công việc trong việc gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành phát triển và nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn đặt hàng; bán công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha, trộn, chiết xuất các thành phần công thức mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An theo yêu cầu; thực hiện sang – chiết – đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu quý khách cần tìm dịch vụ để hàng sản xuất và gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An; Labcos là một dịch vụ khá bảo đảm. Chúng tôi sở hữu đầy đủ dây chuyền máy móc; các công đoạn sản xuất cũng như lực lượng nhân công đủ để đảm đương mọi quy trình sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An mà quý khách cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm handmade tại Mộc Hóa – Long An hoặc dịch vụ nhận gia công mỹ phẩm handmade tại Mộc Hóa – Long An; Labcos là thương hiệu bạn có thể trở thành đối tác để triển khai các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Đơn vị gia công & sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Mộc Hóa – Long An.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để gia công và sản xuất mỹ phẩm. Hiện nay, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận an toàn trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một thương hiệu phù hợp nhất để khách hàng có thể chọn lựa cho việc đặt hàng gia công các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là giá thành sản xuất và gia công tại Mộc Hóa – Long An của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các dịch vụ khác. Nhờ có một hệ thống nhà máy rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại và được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Chúng tôi giảm được tương đối nhiều chi phí cho nhân công và giảm bớt được nhiều công đoạn trong sản xuất. Chính vì vậy, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An của chúng tôi luôn  khiến các khách hàng và đối tác rất hài lòng.

Thương hiệu bán nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ

 • Ngoài ra, Labcos còn là công ty nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi sở hữu các nông trại ở những khu vực chuyên trồng trọt và chế biến các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng và các đối tác.
 • Bằng chứng cho sự uy tín của Labcos đó là các nhãn hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã và đang hợp tác với Labcos trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên  trọn gói tại Mộc Hóa – Long An.
Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá cạnh tranh trên thị trường.

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá cạnh tranh trên thị trường.

Công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Mộc Hóa – Long An.

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng & phong phú; trong đó có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin chính là một đơn vị sản xuất , gia công mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An chất lượng dẫn đầu Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã làm nên thương hiệu cho nhiều đơn vị hợp tác tại VN.
 • Nếu mục tiêu của quý khách hàng và đối tác muốn hướng đến các loại mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; xin quý khách hãy để Labcos nâng cao thương hiệu cho quý đối tác bằng những sản phẩm và công thức do chúng tôi sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng những ưu đãi dành cho khách hàng tối đa; những cam kết và đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng; Labcos luôn tự tin không có một brand gia công và sản xuất mỹ phẩm nào ở Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn Labcos hiện tại.

Quá trình gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Mộc Hóa – Long An – Labcos

Nhận order, giới thiệu dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng tại Mộc Hóa – Long An.

Khi quý khách cần sản xuất mỹ phẩm xin gọi vào số điện thoại Labcos; bộ phận tư vấn khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng để lên kế hoạch tư vấn dịch vụ và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt sản xuất và gia công tại Mộc Hóa – Long An của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho khách hàng

 • Người tư vấn và phục vụ khách hàng của chúng tôi ngay khi nắm được yêu cầu từ quý khách sẽ phân tích yêu cầu. Sau đó sẽ viết bảng giá toàn diện cho dịch vụ sản xuất mỹ phẩm mà khách hàng yêu cầu.
 • Hiện giờ, Labcos có triển khai dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm dưới các phương thức sau đây: sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các brand mỹ phẩm các loại; sản xuất mỹ phẩm giá rẻ; gia công mỹ phẩm mắc tiền… Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi đề ra các đề án sản xuất và gia công mỹ phẩm tối ưu.

Kí kết hợp đồng gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Mộc Hóa – Long An

 • Sau khi đồng nhất được thỏa thuận gia công và sản xuất mỹ phẩm và báo giá với khách hàng; Labcos và khách hàng thực hiện lập hợp đồng sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy dịch vụ mà bạn lựa chọn; hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm đều có các điều lệ ràng buộc riêng; cho thấy vai trò và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng gia công mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An giữa Labcos với quý khách cực kì quan trọng; nó cho thấy lợi ích của Labcos và của chính bạn.

Thực hiện quá trình gia công mỹ phẩm trọn gói tại Mộc Hóa – Long An cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

 • Trong dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Mộc Hóa – Long An. Labcos luôn có nhân viên đánh giá và phát triển thị trường đối với dịch vụ mà khách hàng order.
 • Công đoạn này nhằm giúp khách hàng của Labcos nắm bắt được xu hướng thị trường; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng khách hàng mà loại sản phẩm đó hướng đến.Từ đây Labcos sẽ trình bày số liệu thống kê rõ ràng; giúp quý khách xác định được lượng sản phẩm cho những đợt order và thị trường phân phối cho sản phẩm của quý khách.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

Hơn 500 sản phẩm công thức gia công mỹ phẩm chất lượng tại Labcos.

Hơn 500 sản phẩm công thức gia công mỹ phẩm chất lượng tại Labcos.

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm sẵn có của Labcos và các công thức nền tảng mà quý khách triển khai; Labcos sẽ phát triển công thức tốt nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Hệ thống máy móc tiên tiến của chúng tôi sẽ kiêm nhiệm vụ nhận định rõ ràng bảng thành phần sản phẩm; nhận định khả năng thích hợp với hiện trạng phân phối của khách hàng; và phân tích trào lưu mỹ phẩm hiện tại để giúp quý khách có được các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành bình dân nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
 • Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức chế tạo và gia công cũng như gia công mỹ phẩm từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước. Hơn nữa, phòng R&D của Labcos luôn luôn nắm bắt những công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay để nghiên cứu,phân tích cũng như tìm ra đời công thức phù hợp riêng cho từng vùng. Chăm sóc tận tình nhất nhu cầu về sản xuất và gia công mỹ phẩm của toàn thể các khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi xây dựng công thức mỹ phẩm cho bạn; Labcos sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thử và cho tiến hành thử sản phẩm thử.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích chất lượng của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và một số vấn đề hoạt động trên da; phản ứng của sản phẩm đối với da của người thí nghiệm.
 • Khi kiểm tính được mức độ lành tính và hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới tiến hành các giai đoạn kế tiếp của quy trình sản xuất mỹ phẩm theo đơn hàng của quý khách.

Tư vấn pháp lý và dịch vụ giải đáp, hoàn tất hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất phải đáp ứng các yêu cầu pháp luật sau đó mới được sản xuất đại trà và kinh doanh ra bên ngoài.
 • Dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Mộc Hóa – Long An của Labcos; khách hàng chắc chắn sẽ được tư vấn những thủ tục; tư vấn & hoàn thiện thủ tục pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Thiết kế và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An.

 • Nơi gia công và sản xuất mỹ phẩm ở Mộc Hóa – Long An của Labcos thực hiện cả công đoạn thiết kế, gia công bao bì, in tem – nhãn, sản xuất mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần yêu cầu tính đẹp mắt; thuận tiện trong khi sử dụng sản phẩm của khách hàng. Thêm vào đó, cũng cần làm nổi bật được brand sản phẩm cũng như gây ra sự ấn tượng và điểm nhấn cho sản phẩm trong mắt của người tiêu dung.
 • Labcos với đội ngũ nhân viên thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm thông minh và năng động. Labcos đã thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An.

 • Quy trình sản xuất và gia công sơ chế những sản phẩm mỹ phẩm là quá trình gia công và sản xuất đồng loạt mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của quý khác ở Mộc Hóa – Long An. Quá trình này bao gồm có các bước: Chiết xuất thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên; chiết tách; pha trộn bước tiếp theo đến bước tách chiết – gói vào bao bì hoặc chai lọ để chứa sản phẩm.
 • Bước này được tuân thủ rất kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; tất cả hệ thống thiết bị máy móc thuộc bộ phận sản xuất và gia công bán thành phẩm mỹ phẩm đều được xử lý, tiệt trùng đảm bảo. Tuyệt đối không cho xảy ra những trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn và những loại vi rút gây hư hại cho chất lượng sản phẩm.
Labcos là công ty gia công mỹ phảm hàng đầu hiện nay.

Labcos là công ty gia công mỹ phảm hàng đầu hiện nay.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi được sản xuất hoàn chỉnh sẽ được mang tới nhân viên kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.
 • Sản phẩm đủ chuẩn sẽ được chuyển sang công đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in hình ảnh nội dung, in date ngày sản xuất và hạn sử dụng; dán nhãn vỡ chống hàng nhái; in thông tin nhà sản xuất trên bao bì và mã định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Giai đoạn sau cùng là đóng gói thành hộp và đóng thùng; in nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được chuyển về kho lưu trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho công ty được thiết kế đảm bảo môi trường và nhiệt độ phù hợp nhất cho bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của quý khách bị các trường hợp không thuận lợi hay thời tiết bên ngoài gây ảnh hưởng đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & kinh doanh

 • Labcos trình bày cho khách hàng các giải pháp tư vấn về những bước Marketing cho sản phẩm; cập nhật thị trường và nhà phân phối – kinh doanh hiệu quả.
 • Labcos có bộ phận Marketing mỹ phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng tăng hiệu quả doanh số bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh chóng nhất.
 • Ngoài ra,để sản phẩm có thể bán được trong thị trường, chúng tôi còn mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn tất thủ tục; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà Labcos làm được cho đến thời điểm hiện tại là minh chứng roc ràng nhất & đồng thời là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây cho quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, những quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các nhãn hiệu mỹ phẩm đặt hàng sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam chọn Labcos khá đông. Vì lý do bảo vệ thông tin quý khách hàng vì thế Labcos xin phép không trả lời thông tin cá nhân của từng quý khách hàng.
 • Labcos gồm có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được nghiên cứu và cập nhật tại phòng R&D của chúng tôi; nơi tập trung các thạc sĩ hóa; kỹ sư có nhiều kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và hiệu quả cao.

Labcos là công ty sản xuất mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos làm hầu hết các bước gia công trọn gói. Vì điều đó, khi quý khách order đơn hàng ở Labcos; quý khách có thể hoàn toàn giám sát được toàn bộ quá trình thực hiện sản xuất sản phẩm.
 • Những trăn trở trong quy trình sản xuất mỹ phẩm đều sẽ có đội ngũ của chúng tôi xử lý cho quý khách.

Dây chuyền gia công và sản xuất tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có mạng lưới xưởng gia công và sản xuất lớn; toàn bộ dây chuyền, hệ thống thiết bị của chúng tôi đều được order từ ngoài nước. Các quy trình gia công và sản xuất được tự động hóa đến 90%; áp dụng công nghệ tân tiến do đó tránh được các hiểm họa và sai sót trong quá trình thực hiện sản xuất.
 • Nhà máy sản xuất của Labcos rất rộng lớn; được chia thành những phân xưởng sản xuất theo từng giai đoạn rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi còn có công đoạn kiểm tra chất lượng, kiểm tra nhân sự cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam đoan các bước vận hành được diễn ra thực sự trơn tru và an toàn nhất.
 • Labcos có hệ thống xưởng sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong số ít các nhà máy dây chuyền xưởng gia công mỹ phẩm tại VN đạt được giấy chứng thực này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong số ít các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm có mạng lưới chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Vận động được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn cung cấp là thế mạnh được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì có được nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tin chắc kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất của mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn tài nguyên đó và tính an toàn của nó.
 • Quý khách khi lựa chọn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Labcos sẽ được cam kết nguồn nguyên liệu mỹ phẩm an toàn và sạch tuyệt đối.
Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên 100%

Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên 100%

Đội ngũ kỹ sư giỏi – nhiệt huyết

 • Đến với Labcos; bạn sẽ được trao đổi với nguồn nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ thạc sỹ; có nhiều kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Quý khách sẽ được tham vấn trực tiếp với đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia của chúng tôi; được tư vấn trực tiếp và được tham gia vào quá trình sản xuất sản phẩm và cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố tiên quyết trong phương châm làm việc của Labcos. Chúng tôi đầu tư xây dựng các sản phẩm mỹ phẩm có giá trị tốt nhất cho khách hàng; từ đó, chăm sóc và định hướng, phát triển, thị trường tiềm năng và loại khách hàng cho từng đặc tính sản phẩm. Tiếp đến giúp mang lại doanh thu; mục đích đến sau cùng là thành quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng hệ thống gia công và xưởng gia công mỹ phẩm chất lượng cao với giá thành tốt nhất tại khu vực TPHCM.

Chúng tôi có mạng lưới khép kín; công nghệ và thiết bị hiện đại; nguồn nghiên cứu giỏi và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, dây chuyền gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An của Labcos giúp được khá nhiều kinh phí cho bạn; hoạt động sản xuất được nâng cao; công hiệu sản phẩm vẫn luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, phải lựa chọn Labcos để đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An của Labcos sẽ mang lại hiệu quả kinh tế và giá trị lợi tức cao cho bạn trước khi đến mảng thương mại những sản phẩm mỹ phẩm.

Các câu hỏi hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi tiếp nhận order đặt hàng với số lượng minimum từ 5kg hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đỡ gánh nặng về tài chính. Phương châm phát triển của chúng tôi là đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
 • Một vài doanh nghiệp chỉ nhận gia công mỹ phẩm số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán vốn đầu tư khi muốn khởi nghiệp từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác biệt giữa sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Mộc Hóa – Long An và sản xuất mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An công nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và nghiên cứu công thức cho sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy chứng nhận và kinh doanh sản phẩm vì thiếu nhà máy sản xuất đạt chuẩn.
 • Đầu tư vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất rất cao.
 • Khó khăn trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có công thức phát triển riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua bằng sáng chế mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An từ các công ty ở ngoài nước.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn thành các thủ tục pháp lý – hồ sơ công bố sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí gia công và sản xuất giảm; đó là nhờ dây chuyền trang thiết bị tiên tiến; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí sản xuất.
 • Có thể sản xuất mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Với việc chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An có chất lượng – uy tín giống như Labcos sẽ giúp ích cho chúng ta có thể yên tâm trong công việc cung cấp, phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An ra thị trường.

Là một nhãn hiệu sản xuất mỹ phẩm tại Mộc Hóa – Long An có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos tự tin sẽ đem tới cho bạn một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Đồng thời, chúng tôi còn cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc mở rộng mạng lưới bán hàng; quảng bá sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing tốt nhất; giúp khách hàng hiểu rõ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham