Labcos

Đánh giá bài viết

Kinh doanh mỹ phẩm là một ngành nghề có tốc độ phát triển như vũ bão trên thị trường. Người tiêu dùng đang rất hứng thú đến mỹ phẩm sạch có thành phần thiên nhiên vì sự lành tính và không chứa hoá chất đối với sức khỏe con người. Ngành cung cấp nguyên liệu cho những đơn vị kinh doanh; sản xuất mỹ phẩm nhờ thế mà cũng vô cùng phát triển. Labcos là thương hiệu chuyên nghiệp cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Lào Cai; nguyên liệu mỹ phẩm handmade; nguyên liệu hoá mỹ phẩm; cam kết 100% nguyên liệu từ tự nhiên, chất lượng đạt chuẩn, giá cả hợp lí và thích hợp với nhu cầu thị trường.

Thị hiếu sử dụng mỹ phẩm sạch ngày càng gia tăng

Trên sự phát triển của nền kinh tế hiện nay. Ngày càng có rất nhiều người rất quan tâm đến vẻ đẹp & sức khỏe của họ. Do đó, nhu cầu về những dòng mỹ phẩm chăm sóc da tự nhiên, vừa có công dụng làm đẹp vừa không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người; là điều mọi người vẫn đang quan tâm hiện nay.

Khách hàng sẵn lòng bỏ nhiều tiền hơn để nhận được đúng yêu cầu đặt ra của họ: đẹp và không độc hại. Vì vậy, sản phẩm mỹ phẩm an toàn với nguồn nguyên liệu chế biến từ 100% thiên nhiên vẫn luôn là sự ưu tiên nhất với khách hàng bởi những loại này thường an toàn, lành tính đối với cơ thể con người.

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên ngày càng cao hiện nay.

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên ngày càng cao hiện nay.

Nhu cầu mua mỹ phẩm tự nhiên rất nhiều, cùng với đó là nhu cầu tìm kiếm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm an toàn từ các thương hiệu kinh doanh sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cũng nhiều không kém. Chỉ đẹp thôi là chưa đủ mà còn cần có cả sự an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

Nhiều loại mỹ phẩm gia công một cách đại trà, mặc dù đem lại tác dụng sớm nhưng có thể tạo ra rất nhiều hậu quả nghiêm trọng về sau hoặc gây ra các phản ứng xấu ví dụ như dị ứng; hay một số bệnh về da đến sức khỏe con người. Chính vì những mặt xấu của loại mỹ phẩm như thế này mà khách hàng đang có xu hướng quan tâm đến mỹ phẩm tự nhiên nhiều hơn.

Chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm organic

Sau đây là những lý do khách hàng nên chọn lựa nguyên liệu làm mỹ phẩm thiên nhiên để chăm sóc da hay dùng trong gia công mỹ phẩm:

 • Bảo đảm an toàn cho sức khoẻ: Những nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên; an toàn cho sức khoẻ chính là yếu tố đi đầu để tạo nên thành phẩm chất lượng.
 • Tiêu chuẩn sản phẩm sản phẩm: Vì tiếp xúc trực tiếp đến da nên các thành phần trong nguyên liệu mỹ phẩm đảm bảo phải có chất lượng đạt tiêu chuẩn; sản xuất từ nguồn gốc uy tín để đảm bảo không gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Chất lượng thành phẩm phải được nhắc đến để đảm bảo sự tin yêu của khách hàng dành cho thương hiệu làm đẹp.
 • Tăng sự tin tưởng của khách hàng: việc tìm ra nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín giúp đảm bảo các yếu tố về sự an toàn; chất lượng; tạo ra sự tin tưởng; phát triển giá trị thương hiệu.

Một số lý do bạn nên chọn lựa công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín chất lượng tại Lào Cai

Hiện nay xu hướng làm đẹp đang phát triển, đa số ở những lứa tuổi khác nhau đều có chế độ chăm sóc da khác nhau. Cũng chính vì lí do đó mà ngành mỹ phẩm ngày trở nên phát triển đem lại rất nhiều lợi nhuận cao. Do vậy có rất nhiều công ty; tổ chức lựa chọn khởi nghiệp bằng ngành kinh doanh mỹ phẩm. Đi theo đó các công ty chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cũng ra đời theo và trở thành giải pháp tiềm năng cho những thương hiệu mới.

Khái quát thị trường cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay

Tại bất cứ ai cũng có thể thấy sự tăng trưởng nhanh chóng của nhu cầu tìm đến mỹ phẩm của người tiêu dùng. Do nhận thức ngày một nâng cao con người càng quan tâm chăm lo đến sức khỏe & làm đẹp hơn.

Đa phần mọi độ tuổi đều có nhu cầu đến các mỹ phẩm chăm sóc da như tẩy trang; toner; mặt nạ; kem dưỡng da,…

Điều đó đã thể hiện cho một thị trường lớn và sôi động của ngành làm đẹp. Khi cầu tăng đồng nghĩa kéo chuỗi cung ứng mở rộng. Bên cạnh những thương hiệu làm đẹp nổi tiếng, các doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu & gia công mỹ phẩm lớn thì cũng tồn tại nhiều doanh nghiệp mới cùng với các đơn vị, tổ chức bắt đầu khởi nghiệp.

Mặt khác các công ty này lại vấp phải nhiều vấn đề về vốn, cơ sở nhà xưởng, tạo dựng thương hiệu, nguyên liệu sản phẩm,… các khó khăn này dẫn đến họ lựa chọn tìm kiếm những đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Đó trở thành kết nối mật thiết trong thị trường công nghiệp mỹ phẩm ngày nay.

Tại sao nên chọn lựa đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cao cấp tại Lào Cai?

Để tìm hiểu rõ hơn về sợi dây liên kết thiết yếu giữa những địa chỉ cung cấp và những nhãn hiệu; thì ta sẽ nghiên cứu về điểm mạnh và hạn chế ở từng bên. Điều đó giúp ta nắm được nguyên nhân mà nhiều đơn vị có nhu cầu tìm đến đơn vị cung cấp nguyên liệu chế tạo mỹ phẩm.

Đi theo đó khi chọn lựa đối tác cần chú ý tới chất lượng sản phẩm & sự uy tín của nhà cung cấp. Tránh rơi vào tình trạng nhận hàng chất lượng tệ & dịch vụ kéo dài lâu. Đặt lên trên hàng đầu khi lựa chọn đối tác cung ứng luôn là chất lượng và uy tín.

Đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Lào Cai – Labcos

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho Spa ở Lào Cai

Nguyên liệu mỹ phẩm cho spa là nguyên liệu khá quan trọng trong mảng điều trị & chăm sóc da ở các spa thẩm mỹ viện làm đẹp. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Lào Cai. Tuy vậy, để chọn lựa được địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho spa chất lượng, an toàn là điều không phải dễ, đặc biệt là đối với các spa đề cao chất lượng hàng đầu. Labcos là đơn vị chuyên cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm spa thiên nhiên nhiều năm giá chuẩn và chất lượng cao, tạo dựng được sự tin yêu to lớn ở người tiêu dùng.

Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng độc quyền cho spa.

Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng độc quyền cho spa.

Tại sao nên tìm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm spa chất lượng tại Lào Cai?

Một một spa kinh doanh uy tín luôn lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là điều kiện tiên quyết. Vì vậy, chất lượng của sản phẩm mỹ phẩm sử dụng trong các hoạt động chăm sóc sắc đẹp ở những spa làm đep cần đạt chất lượng.

Chất lượng của các sản phẩm này phụ thuộc chủ yếu dựa vào nguồn nguyên liệu sản xuất cũng như từng thành phần làm nên sản phẩm đó. Khi sản xuất và gia công sản phẩm mỹ phẩm, bạn nên lưu ý tìm kỹ lưỡng địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, để thành phẩm sử dụng đạt chất lượng cao, hiệu quả vượt mong đợi và đem lại sự tin yêu của người sử dụng.

Trái lại, nếu mỹ phẩm spa bạn sử dụng làm từ nguyên liệu chất lượng kém sẽ dễ gây nên những bệnh lí về làn da như viêm da; viêm da dị ứng; v.v… Về lâu dài sẽ làm suy giảm uy tín của spa.

Vì thế, không thể phủ nhận được sự quan trọng của nguyên liệu trong sản phẩm spa.

Yếu tố quan trọng khi tìm địa chỉ cung cấp nguyên liệu dùng trong mỹ phẩm spa uy tín tại Lào Cai

Việc chọn lựa đơn vị cung ứng nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ, uy tín sẽ giúp spa làm đẹp của bạn gây ấn tượng với một lượng lớn khách tiềm năng & trung thành đối với spa của mình..

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm handmade ở Lào Cai

Mỹ phẩm handmade là những sản phẩm mỹ phẩm được làm thủ công; bằng việc tận dụng một số nguyên liệu từ tự nhiên. Để bảo đảm tính an toàn cho sản phẩm đầu ra thì các loại nguyên liệu để làm mỹ phẩm là điều tối quan trọng. Sử dụng các nguyên liệu handmade uy tín, chất lượng mới có thể chắc chắn được sự an toàn trong thành phẩm. Tối ưu hiệu năng của các nguyên liệu tự nhiên để kết hợp với một số chất phụ gia an toàn; giúp tăng những công dụng vốn có trong thành phần thiên nhiên.

Do những dòng mỹ phẩm handmade được điều chế 100% từ thành phần, nguyên liệu tự nhiên nên luôn luôn có độ an toàn cao. Vì vậy mà, loại mỹ phẩm handmade chất lượng đảm bảo sẽ luôn được mọi người yêu thích. Những dòng sản phẩm mỹ phẩm thủ công khá đa dạng ở nhiều lĩnh vực khác nhau chẳng hạn như sữa rửa mặt; nước hoa; sữa tắm; kem trị mụn; kem chống nắng; kem dưỡng da;; tẩy tế bào chết; các loại mỹ phẩm trang điểm khác, v.v…

Tại sao cần tìm nơi cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng tại Lào Cai?

Với các loại mỹ phẩm thủ công, chất lượng là một yếu tố đi đầu làm nên uy tín cho sản phẩm. Chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng phát triển để bảo đảo lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu sản phẩm. Do đó, giai đoạn lựa chọn nguyên liệu mỹ phẩm là vô cùng quan trọng.

Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng đóng vai trò quan trọng.

Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng đóng vai trò quan trọng.

Nếu mỹ phẩm được đưa đến người tiêu dùng có chất lượng tốt, sử dụng hiệu quả thì chắc chắn khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ. Nhưng nếu chất lượng sản phẩm kém thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng thì sự ảnh hưởng của thương hiệu mỹ phẩm sẽ khó mà lấy lại bởi người dùng tại Việt Nam luôn chọn lựa dựa vào lời đánh giá từ người mua hàng trước đó.

Hiện nay, do sức hút của ngành gia công và sản xuất mỹ phẩm thủ công rất rộng lớn nên đã có nhiều công ty vì mục đích lợi nhuận mà chọn các công ty cung cấp nguyên liệu đầu vào không có chất lượng. Kèm theo sự vô tâm và tắc trách đó là vô số những hệ lụy khôn lường cho cả người sử dụng, đơn vị cung cấp hàng hóa và môi trường. Quan trọng nhất là sử dụng mỹ phẩm thủ công không an toàn sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Về lâu dài, chắc chắn các sản phẩm đó sẽ bị khách hàng “tẩy chay”, làm ảnh hưởng tới doanh số của công ty.

Cách để chọn nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng?

Nguyên liệu chính là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định cho chất lượng mỹ phẩm handmade. Do vậy, sử dụng nguồn cung cấp nguyên liệu cho mỹ phẩm handmade có uy tín không những có thể giúp đem lại chất lượng sản phẩm mà còn có thể giúp gầy dựng sự tin tưởng của người tiêu dùng đến thương hiệu.

Do đó, cần phải tìm hiểu về nguồn cung ứng nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng tại Lào Cai. Bên cạnh đó, có kiến thức về thành phần của nguyên liệu mỹ phẩm và công thức pha chế mỹ phẩm hiệu quả cũng là điều quan trọng.

Khi chọn lựa mua nguyên liệu gia công mỹ phẩm handmade, bạn cần lưu ý một vài điểm sau phòng tránh việc gặp phải đơn vị cung cấp nguồn nguyên liệu kém chất lượng:

 • Tham khảo ý kiến từ những người đi trước trong việc làm mỹ phẩm handmade. Những người này thường có rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức để chia sẻ cho bạn.
 • Xem bình luận của khách hàng về những doanh nghiệp cung cấp: Những của khách hàng chính là những nhận xét chân thực nhất về sản phẩm mà bạn cần xem xét trước khi quyết định mua.
 • Khi tìm đến các địa chỉ bán nguyên liệu làm mỹ phẩm thủ công, bạn cần phải xem nguồn gốc, xuất xứ; tem nhãn, bao bì trên sản phẩm để bảo đảm hơn.

Chọn nơi cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín tại Lào Cai

Lựa chọn nơi cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm thủ công chất lượng tốt trên thị trường không dễ dàng, nhưng cũng không thực sự khó. Vì thế bạn cần phải tìm hiểu thông tin về những nơi chuyên cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm handmade uy tín để bảo đảm chất lượng sản phẩm, sự an toàn cho người dùng. Labcos là đối tác chuyên sản xuất mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có tiếng tại Lào Cai hiện tại.

Nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng cao.

Nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng cao.

Tại sao chọn Labcos là đối tác cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm sạch tại Lào Cai?

Dưới đây là một số lý do có thể thuyết phục bạn chọn Labcos là công ty có uy tín phù hợp để cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch, giá rẻ nhất cho đơn vị kinh doanh của bạn tại Lào Cai:

 • Nguồn nguyên liệu đầu vào đảm bảo 100% từ thiên nhiên
 • Sản phẩm mỹ phẩm đầu ra luôn đảm bảo nguyên chất 100%, an toàn và chất lượng
 • Hệ thống thiết bị sản xuất đạt chuẩn GMP, công nghệ sản xuất tiên tiến
 • Kiểu dáng bao bì đa dạng; đáp ứng mọi đề nghị mà khách hàng đưa ra
 • Nguyên liệu mỹ phẩm luôn được kiểm định; đánh giá chi tiết và kỹ lưỡng bởi cơ quan nhà nước cũng như những bộ phận kiểm tra chất lượng, giám sát chặt chẽ của Labcos

Labcos – đối tác uy tín chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Lào Cai

Labcos đích thực là thương hiệu cung cấp nguyên liệu sản xuất và gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng trên thị trường tại Lào Cai. Những sản phẩm mỹ phẩm tại Labcos hiện có luôn đem lại hiệu quả, chất lượng cũng như xuất xứ rõ ràng, giấy tờ kiểm định chất lượng của sản phẩm đầy đủ.

Labcos đặt ra sứ mệnh trở thành giải pháp tối ưu cho ngành cung cấp nguyên liệu và gia công mỹ phẩm với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Labcos luôn hướng đến mục tiêu an toàn cho quý khách hàng để nghiên cứu và sáng tạo những sản phẩm hiệu quả nhất cho khách hàng.

Một số nguyên liệu gia công mỹ phẩm bán chạy tại Labcos

Labcos cam kết là đối tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Lào Cai; gia công mỹ phẩm thiên nhiên 100% chất lượng nhất với rất nhiều dòng sản phẩm, phong phú và đa dạng về chủng loại. Khi chọn lựa mua nguyên liệu gia công mỹ phẩm tại Labcos, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn đưa ra. Labcos cung cấp tất cả các sản phẩm mỹ phẩm hoàn toàn thiên nhiên chẳng hạn như dầu nền; mỹ phẩm; tinh dầu, v.v…

Nguyên liệu mỹ phẩm phong phú.

Nguyên liệu mỹ phẩm phong phú.

Dưới đây là một số các nguyên liệu gia công mỹ phẩm bán chạy nhất tại Labcos, qua quá trình sản xuất an toàn với môi trường; nguyên liệu 100% từ thiên nhiên và hiệu quả sử dụng cao.

Nguyên liệu sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên

 • Tinh dầu: Tinh dầu Bưởi; tinh dầu Tràm Trà; tinh dầu Vỏ Quế. Công dụng: làm đẹp da, liệu pháp thư giãn tinh thần.
 • Dầu nền: Dầu Dừa tinh khiết; dầu Cám Gạo; dầu Olive, v.v… Công dụng: Phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày; sử dụng trong các ngành công nghiệp đặc biệt cũng như phương pháp chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp.
 • Các loại hạt: Đậu Phộng Mè; Hạt Dẻ Cười; Hạt Chia; Hạt Điều Rang Muối; Hạt Hạnh Nhân; v.v… Công dụng: bổ dưỡng; tác động tốt cho sự hoạt động của tim mạch và trí não; giúp cân bằng thể trạng; bổ sung những vitamin thiết yếu cho người ăn chay trường.
 • Các loại bột: Bột Diếp Cá; bột Đậu Đỏ; bột Yến Mạch, v.v… Công dụng: Làm sạch cho da mụn, an toàn cho da, kháng khuẩn; tẩy da chết, tăng cường hàng rào bảo vệ cho làn da.
 • Các chất phụ gia: hơn 40 loại chất phụ gia an toàn được sản xuất với sự kiểm tra nghiêm ngặt, kỹ càng của các nhà nghiên cứu, nguyên liệu bảo đảm về chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khách hàng sẽ được chỉ dẫn chi tiết về cơ chế hoạt động; bảo quản và sử dụng sản phẩm.

Bán công thức

Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp: Dầu gội Bưởi; gel Nha Đam serum Bưởi; dầu xả Bưởi; serum HA; mặt nạ Ngọc Trai; serum gội Bồ Kết; kem mụn Nano Nghệ; serum mụn BHA; sữa rửa mặt Tràm Trà; kem chống nắng; v.v… Công dụng: chăm sóc cơ thể, dưỡng phục hồi tóc; hỗ trợ điều trị da và chăm sóc cho da.

Labcos luôn tự hào là đối tác cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm; nguyên liệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu hơn 500 nguyên liệu và 300 sản phẩm công thức mỹ phẩm đa dạng. Quy cách đóng gói được nghiên cứu, phát triển và cập nhật xu hướng mới liên tục.

Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham

0902666746