Labcos

Đánh giá bài viết

Kinh doanh mỹ phẩm đang là một ngành có tốc độ phát triển khá nhanh trên thị trường. Người tiêu dùng rất để tâm đến mỹ phẩm sạch có nguồn gốc thiên nhiên bởi vì sự lành tính và không hoá chất, an toàn với sức khỏe con người. Ngành cung cấp nguyên liệu cho những nhãn hiệu kinh doanh; sản xuất mỹ phẩm nhờ thế mà cũng vô cùng phát triển. Labcos là thương hiệu chuyên nghiệp cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Yên Bái; nguyên liệu mỹ phẩm handmade; nguyên liệu hoá mỹ phẩm; cam kết toàn bộ nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh và thích hợp với nhu cầu khách hàng.

Thị hiếu kinh doanh mỹ phẩm sạch ngày một phát triển

Trên sự phát triển của kinh tế xã hội hiện tại. Ngày càng có rất nhiều người rất quan tâm đến sắc đẹp & sức khỏe của mình. Vì vậy, nhu cầu về các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp organics, vừa có chức năng làm đẹp vừa không làm tổn hại đến sức khỏe con người; là điều mọi người vẫn đang chú trọng ngày nay.

Người mua sẵn lòng bỏ nhiều tiền hơn để đáp ứng đúng yêu cầu của họ: đẹp và không độc hại. Vì thế, dòng mỹ phẩm an toàn từ nguồn nguyên liệu sản xuất từ 100% natural luôn luôn là sự ưu tiên hàng đầu với khách hàng bởi những sản phẩm này thường an toàn, không độc hại với cơ thể con người.

Thị hiếu chăm sóc da từ thiên nhiên ngày một tăng.

Thị hiếu chăm sóc da từ thiên nhiên ngày một tăng.

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm organic rất nhiều, đồng nghĩa với nhu cầu tìm nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm natural từ các thương hiệu kinh doanh sản phẩm làm đẹp cũng tăng lên đáng kể. Chỉ đẹp là chưa đủ mà cần cả sự an toàn cho làn da khi sử dụng.

Rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm gia công một cách đại trà, mặc dù có đem lại công dụng nhanh nhưng rất dễ tạo nên rất nhiều hậu quả xấu về sau hoặc gây nên những phản ứng xấu như dị ứng; hay một số bệnh lý về da đến sức khỏe con người. Chính những mặt xấu của loại mỹ phẩm này mà người dùng đang có xu hướng tiếp nhận mỹ phẩm tự nhiên nhiều hơn.

Tìm kiếm nguyên liệu làm mỹ phẩm thiên nhiên

Bên dưới đây là các lý do bạn nên chọn lựa nguyên liệu làm mỹ phẩm có nguồn tự nhiên để chăm sóc da hay sử dụng trong sản xuất, gia công mỹ phẩm:

 • An toàn cho sức khoẻ: Những nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc lành tính; an toàn cho cơ thể chính là yếu tố đi đầu để tạo nên thành phẩm chất lượng.
 • Chất lượng sản phẩm: Vì tiếp xúc trực tiếp tới da nên những thành phần có trong nguyên liệu mỹ phẩm đảm bảo phải có chất lượng cao; có nguồn gốc uy tín để đảm bảo tốt cho sức khỏe người sử dụng. Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên trên hết để không làm mất lòng tin khách hàng đối với thương hiệu mỹ phẩm.
 • Nâng cao sự tin tưởng của khách hàng: việc chọn lựa công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng giúp đảm bảo các yếu tố về an toàn; chất lượng; tạo ra sự tin tưởng; nâng cao giá trị thương hiệu.

Các lý do bạn nên chọn công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín chất lượng tại Yên Bái

Hiện nay xu hướng làm đẹp đang phát triển, đa phần ở mỗi lứa tuổi khác nhau đều có chế độ chăm sóc da khác nhau. Cũng chính vì đó mà thị trường ngành mỹ phẩm ngày càng phát triển mang tới rất nhiều lợi nhuận cao. Do đó hàng loạt cơ sở; tổ chức chọn khởi nghiệp từ ngành kinh doanh mỹ phẩm. Đi theo đó các doanh nghiệp chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cũng hình thành theo và trở thành giải pháp hiệu quả cho những doanh nghiệp mới.

Tóm lược thị trường cung cấp nhu cầu nguyên liệu mỹ phẩm hiện nay

Hiện nay bất cứ ai cũng có thể thấy sự gia tăng như vũ bão của nhu cầu tìm kiếm mỹ phẩm của người tiêu dùng. Bởi nhận thức ngày một cao hơn con người càng quan tâm chăm sóc đến sức khỏe & làm đẹp hơn.

Đa phần mọi độ tuổi đều có nhu cầu tới các mỹ phẩm chăm sóc da như sữa rửa mặt; kem chống nắng; mặt nạ; kem dưỡng da,…

Điều đó đã thể hiện cho một thị trường lớn & sôi nổi của ngành làm đẹp. Khi cầu tăng đồng nghĩa kéo theo chuỗi cung ứng mở rộng. Bên cạnh những thương hiệu mỹ phẩm có tiếng, những công ty cung cấp nguyên liệu và gia công mỹ phẩm lớn thì cũng có nhiều công ty vừa và nhỏ cùng với các cá nhân, tổ chức bắt đầu khởi nghiệp.

Mặt khác các doanh nghiệp này lại gặp rất nhiều khó khăn về kinh tế, cơ sở vật chất, tạo dựng thương hiệu, nguyên liệu sản xuất,… Những vấn đề này dẫn đến họ cần tìm đến các đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Nó trở thành kết nối quan trọng trong lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm ngày nay.

Tại sao cần tìm kiếm công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cao cấp tại Yên Bái?

Để nắm sâu hơn về sợi dây liên kết quan trọng giữa những nhà cung cấp và các thương hiệu; thì chúng ta sẽ tìm hiểu về ưu điểm & hạn chế của mỗi bên. Điều này giúp ta biết được nguyên nhân mà đa số doanh nghiệp lựa chọn tìm đến đơn vị cung cấp nguyên liệu chế tạo mỹ phẩm.

Bên cạnh đó khi chọn lựa đối tác cần đề cao tới chất lượng nguyên liệu và sự uy tín của phía nhà cung cấp. Tránh rơi vào tình trạng nhận hàng chất lượng kém & thời gian kéo dài lâu. Đặt lên trên đầu tiên khi chọn đơn vị cung ứng luôn phải là chất lượng & tín nhiệm cao.

Công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Yên Bái – Labcos

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm dành riêng cho Spa ở Yên Bái

Nguyên liệu mỹ phẩm cho spa là nguyên liệu quan trọng trong dịch vụ trị liệu & chăm sóc da ở những spa chăm sóc sắc đẹp. Ngày nay, có khá nhiều địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Yên Bái. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm dành riêng cho spa chất lượng, đạt tiêu chuẩn là vấn đề không phải dễ dàng, đặc biệt là dành cho những spa lấy chất lượng lên đầu. Labcos là đơn vị uy tín cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm spa thiên nhiên nhiều năm giá chuẩn và chất lượng cao, tạo dựng được niềm tin to lớn ở khách hàng.

Labcos là đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho spa uy tín hiện nay.

Labcos là đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho spa uy tín hiện nay.

Tại sao cần tìm kiếm đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm spa giá rẻ tại Yên Bái?

Mỗi spa kinh doanh chất lượng luôn luôn đặt chất lượng & sự hài lòng ở khách hàng làm điều kiện quyết định. Vậy nên, chất lượng của sản phẩm mỹ phẩm dùng tại các hoạt động chăm sóc sắc đẹp tại các spa thẩm mỹ viện cần đạt chất lượng cao.

Chất lượng của các sản phẩm này phụ thuộc chủ yếu vào nguồn nguyên liệu sản xuất cũng như thành phần làm ra sản phẩm đó. Khi sản xuất và gia công sản phẩm mỹ phẩm, bạn nên lưu ý lựa chọn kĩ đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, để sản phẩm sử dụng đạt chất lượng tốt, hiệu quả hài lòng & đem lại sự tin yêu của người sử dụng.

Trái lại, nếu mỹ phẩm spa bạn dùng làm từ nguồn nguyên liệu chất lượng không tốt dễ gây nên các bệnh lí cho da như ung tư da; viêm da dị ứng; v.v… Lâu dài khiến suy giảm uy tín của spa.

Không thể phủ nhận được vai trò của nguyên liệu trong mỹ phẩm spa.

Không thể phủ nhận được vai trò của nguyên liệu trong mỹ phẩm spa.

Yếu tố hàng đầu khi chọn địa chỉ cung cấp nguyên liệu dùng trong mỹ phẩm spa làm đẹp chất lượng tại Yên Bái

Việc chọn lựa đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ, uy tín sẽ giúp spa thẩm mỹ viện của bạn lôi cuốn một lượng khách hàng tiềm năng và trung thành đối với thương hiệu của mình..

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade ở Yên Bái

Mỹ phẩm handmade là các dòng mỹ phẩm được làm thủ công; bằng việc sử dụng một số nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Để chắc chắn đảm bảo tính an toàn cho sản phẩm nghiệm thu thì nguồn nguyên liệu làm mỹ phẩm là hết sức quan trọng. Chỉ khi sử dụng những nguyên liệu handmade có uy tín mới có thể chắc chắn được độ an toàn trong sản phẩm. Khai thác công dụng của các sản phẩm thiên nhiên để phối hợp cùng một vài thành phần phụ an toàn; giúp tăng lên các chức năng tự nhiên vốn có trong thành phần thiên nhiên.

Do các dòng sản phẩm mỹ phẩm thủ công được điều chế toàn bộ từ nguyên liệu tự nhiên nên luôn đảm bảo độ lành tính rất cao. Vì vậy mà, loại mỹ phẩm thủ công chất lượng đảm bảo sẽ luôn được người mua hàng ưa chuộng. Những loại sản phẩm mỹ phẩm thủ công rất phong phú trên nhiều lĩnh vực như sữa tắm; nước hoa; sữa rửa mặt; kem chống nắng; kem dưỡng da; kem trị mụn; tẩy tế bào chết; các sản phẩm trang điểm khác, v.v…

Tại sao cần tìm nguồn cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng tại Yên Bái?

Với sản phẩm mỹ phẩm thủ công, chất lượng là một yếu tố tiên quyết làm nên uy tín cho sản phẩm. Chất lượng mỹ phẩm luôn được nhắc đến để đảm bảo lòng tin khách hàng với thương hiệu mỹ phẩm. Do vậy, bước tìm nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm là đặc biệt quan trọng.

Khi sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng có hiệu quả, chất lượng tốt thì chắc chắn khách hàng sẽ quay lại và ủng hộ. Nhưng nếu sản phẩm kém chất lượng còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng thì danh dự của thương hiệu mỹ phẩm sẽ khó mà lấy lại bởi người dùng tại Việt Nam luôn chọn lựa dựa vào lời bình luận của những người mua trước.

Hiện nay, chỉ vì sự hấp dẫn của ngành sản xuất và gia công mỹ phẩm thủ công rất rộng lớn nên nhiều doanh nghiệp vì lợi nhuận mà tìm đến các địa chỉ cung cấp nguyên liệu đầu vào kém chất lượng. Kết quả cho sự vô tâm và tắc trách đó là vô số những hệ luỵ khó tránh khỏi cho cả người sử dụng, doanh nghiệp cung ứng sản phẩm và môi trường sống. Việc quan trọng là sử dụng mỹ phẩm thủ công kém chất lượng sẽ có thể tác động trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Về lâu dài, chắc chắn các sản phẩm đó sẽ bị khách hàng “tẩy chay”, tác động đến danh dự của công ty.

Labcos là nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade lớn hàng đầu hiện nay.

Labcos là nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade lớn hàng đầu.

Bí quyết để chọn được nguồn nguyên liệu chất lượng?

Thành phần nguyên liệu chính là nhân tố quyết định cho chất lượng mỹ phẩm handmade. Chính vì thế, lựa chọn nguồn nguyên liệu cho mỹ phẩm handmade uy tín, chất lượng không chỉ có thể giúp mang lại chất lượng cho sản phẩm mà còn có thể giúp gầy dựng sự tin tưởng của quý khách hàng tới thương hiệu.

Do vậy, cần tìm hiểu kỹ về nguồn cung ứng nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng tại Yên Bái. Thêm vào đó, kiến thức về thành phần nguyên liệu mỹ phẩm và cách điều chế mỹ phẩm hiệu quả cũng khá là quan trọng.

Khi lựa chọn mua nguyên liệu mỹ phẩm handmade, bạn nên xem xét một vài điều sau phòng tránh việc chọn phải công ty cung cấp nguồn nguyên liệu không bảo đảm chất lượng:

 • Tham khảo ý kiến từ những người đi trước trong lĩnh vực làm mỹ phẩm handmade. Những người này sẽ có rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức để chia sẻ cho bạn.
 • Xem phản hồi của khách hàng về những doanh nghiệp cung cấp: Các phản hồi của khách hàng có thể là những nhận xét đúng đắn nhất về sản phẩm mà bạn nên tham khảo trước khi đưa ra quyết định mua.
 • Khi tìm đến các nơi bán nguyên liệu gia công mỹ phẩm handmade, bạn nên xem xuất xứ, nguồn gốc; bao bì, tem nhãn trên sản phẩm để đảm bảo hơn.

Lựa chọn công ty cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín tại Yên Bái

Lựa chọn nơi để mua nguyên liệu mỹ phẩm thủ công giá rẻ, chất lượng tốt trên thị trường không dễ dàng, nhưng cũng quá để nói là khó. Vậy nên bạn cần phải tìm hiểu về những nơi chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thủ công uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm, sự an toàn cho khách hàng. Labcos là công ty chuyên gia công mỹ phẩm và chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có tiếng tại Yên Bái hiện nay.

Tại sao nên chọn Labcos là công ty cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm sạch tại Yên Bái?

Dưới đây là một số điều có thể thuyết phục bạn chọn Labcos là thương hiệu có uy tín để hợp tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch, giá rẻ nhất cho đơn vị kinh doanh của bạn tại Yên Bái:

 • Nguyên liệu đầu vào 100% từ thiên nhiên
 • Sản phẩm mỹ phẩm đầu ra luôn bảo đảm 100% nguyên chất, an toàn và chất lượng
 • Nhà máy thiết bị sản xuất đạt chuẩn GMP, công nghệ gia công tân tiến
 • Bao bì đa dạng kiểu dáng; đạt được mọi yêu cầu của khách hàng
 • Nguyên liệu mỹ phẩm đều được kiểm định; đánh giá chi tiết bởi cơ quan có thẩm quyền cũng như các phòng theo dõi chất lượng, giám sát chặt chẽ của Labcos

Labcos – đối tác uy tín chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại Yên Bái

Labcos chính là công ty cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm uy tín, chất lượng trên thị trường tại Yên Bái. Các sản phẩm mỹ phẩm tại Labcos hiện có luôn đem lại hiệu quả, chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ các loại giấy tờ kiểm định chất lượng.

Labcos với sứ mệnh trở thành giải pháp tốt nhất cho ngành cung cấp nguyên liệu và gia công mỹ phẩm với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Labcos luôn hướng đến mục tiêu an toàn của quý khách hàng để phát triển và nghiên cứu những sản phẩm hiệu quả cao cho khách hàng.

Các nguyên liệu làm mỹ phẩm bán chạy tại Labcos

Labcos cam đoan là đối tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín tại Yên Bái; gia công và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên 100% chất lượng cao với vô số dòng sản phẩm, phong phú và đa dạng về chủng loại. Khi chọn lựa mua nguyên liệu làm mỹ phẩm tại Labcos, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm luôn luôn đạt theo tiêu chuẩn đưa ra. Labcos cung cấp các loại mỹ phẩm 100% từ thiên nhiên chẳng hạn như dầu nền; mỹ phẩm; tinh dầu, v.v…

Nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên 100%.

Nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên 100%.

Dưới đây là những nguyên liệu gia công và sản xuất mỹ phẩm bán chạy nhất tại Labcos, trải qua quá trình gia công an toàn cho môi trường; nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiện và đạt hiệu quả cao.

Nguyên liệu gia công mỹ phẩm thiên nhiên

 • Tinh dầu: Tinh dầu Vỏ Quế; tinh dầu Tràm Trà; tinh dầu Bưởi. Công dụng: làm đẹp da, liệu pháp thư giãn tinh thần.
 • Dầu nền: Dầu Dừa tinh khiết; dầu Olive; Dầu Cám Gạo, v.v… Công dụng: Phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt mỗi ngày; sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp đặc biệt cũng như phương pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
 • Các loại hạt: Hạt Dẻ Cười; Đậu Phộng Mè; Hạt Chia; Hạt Điều Rang Muối; Hạt Hạnh Nhân; v.v… Công dụng: tốt cho sức khỏe; tác động tích cực cho sự hoạt động của tim mạch và trí não; hỗ trợ cân bằng thể trạng; thêm vào khẩu phần ăn những chất dinh dưỡng thiết yếu cho người ăn chay trường.
 • Các loại bột: Bột Diếp Cá; bột Yến Mạch; bột Đậu Đỏ, v.v… Công dụng: Làm sạch cho da mụn, an toàn cho da, sát khuẩn; tẩy tế bào chết, tăng cường miễn dịch cho da.
 • Các chất phụ gia: hơn 40 loại chất phụ gia được sản xuất với sự theo dõi, giám sát kỹ càng từ các chuyên gia trong ngành, nguồn nguyên liệu đảm bảo về chất lượng với nguồn gốc rõ ràng. Khách hàng luôn được chỉ dẫn chi tiết về cơ chế hoạt động; sử dụng và bảo quản sản phẩm.

Bán công thức

Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp: Gel Nha Đam; dầu gội Bưởi dầu xả Bưởi; serum Bưởi; serum HA; mặt nạ Ngọc Trai; kem mụn Nano Nghệ; serum mụn BHA; sữa rửa mặt Tràm Trà; kem chống nắng; v.v… Công dụng: chăm sóc cơ thể, phục hồi tóc hư tổn; hỗ trợ điều trị da và chăm sóc da cho bạn.

Labcos luôn tự hào là đối tác cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm; nguyên liệu hoá mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 500 nguyên liệu và 300 sản phẩm công thức đa dạng. Quy cách đóng gói luôn được nghiên cứu và cập nhật xu hướng mới liên tục.

Liên hệ với Labcos qua hotline (+84) 902 666 746 để được tư vấn, nhận báo giá và đặt hàng. Hoặc truy cập website labcos.com.vn để tham khảo thêm những thông tin chi tiết.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham

0902666746