Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Phú Giáo – Bình Dương

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Phú Giáo - Bình Dương

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos tự hào là đơn vị chuyên sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương độc quyền và trọn gói hàng đầu tại Phú Giáo – Bình Dương.

Phương hướng của Labcos là mang đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng và có chất lượng cao; phát triển dựa trên những công thức gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746.

Những đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Những chủ cơ sở hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Phú Giáo – Bình Dương; hay những cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những người tại Phú Giáo – Bình Dương muốn có những loại mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng tốt để phục vụ cho khách hàng của chính mình ở khu vực tại Phú Giáo – Bình Dương.
 • Các chủ doanh nghiệp đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương; mong muốn sở hữu một nhãn hiệu mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương riêng biệt và độc quyền.
 • Các bạn đang mong muốn khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương; đang xoay sở tìm nguồn hàng chất lượng tốt; giá cả hợp lý; được công ty đối tác giúp đỡ – tư vấn những phương án phát triển thị trường cho sản phẩm.
 • Những người đang mua bán và kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Phú Giáo – Bình Dương, muốn mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang gặp khó khăn?
 • Những bạn đang có một khoảng vốn nhàn rỗi; mong muốn đầu tư sinh lời hoặc muốn thử kinh doanh và mua bán những sản phẩm có thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Nhà máy gia công mỹ phẩm quy mô lớn.
Nhà máy gia công mỹ phẩm quy mô lớn.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên lựa chọn sản xuất và gia công trọn gói – độc quyền tại Phú Giáo – Bình Dương?

Cần ít vốn – Dễ kinh doanh.

Tiền vốn ít

Sản xuất mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương trọn gói và độc quyền là lĩnh vực đang rất phát triển mạnh trên toàn khu vực. Theo báo cáo được lấy từ Orbis; lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương toàn cầu giai đoạn từ năm 2018 cho đến  năm 2023 sẽ đạt giá trị 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho tất cả những ai đã – đang – và muốn tham gia tìm cơ hội.

Tuy nhiên, để có thể thực hiện một nhà xưởng với toàn bộ hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công kỹ sư và công nhân để đưa vào vận hành không phải là một điều đơn giản. Bạn phải có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương; có vốn cao.  Bởi vậy, lựa chọn các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ người nào muốn kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được gia công và sản xuất theo các công thức được những doanh nghiệp gia công và sản xuất đầu tư nghiên cứu và phát triển; đây là những công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; đồng thời, những công thức được thử nghiệm và test thử về tính an toàn trước khi đưa vào sản xuất và gia công đại trà. Khi đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương; chúng ta sẽ bỏ qua được các khoản phí cho các công đoạn thử nghiệm, kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.
 • Thị trường kinh doanh mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng khách hàng; phong phú về các sản phẩm. Khi đặt sản xuất trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ tìm các kênh phân phối cho từng dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ các kế hoạch Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Doanh thu cao và rủi ro ít

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương đem lại doanh thu cao cho những ai dành trọn thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng tôi nhấn mạnh vào điểm dành tất cả thời gian là bởi vì hiện nay có nhiều bạn lấy công việc bán mỹ phẩm online giống như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, với việc trở thành đại lý phân phối – mua đi bán lại chỉ có thể mang lại cho họ khoản thu nhập đủ sống; không thể khiến bạn thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu bằng việc mua bán mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương.
 • Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn hợp tác với các công ty có nhà máy gia công mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương để đặt hàng gia công mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương trọn gói – độc quyền. Tiềm lực về tài chính yếu, bạn có thể bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương giá rẻ như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Khi bạn lựa chọn đúng dòng sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn có thể tăng lên gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.

Đảm bảo tư cách pháp lý và hợp lệ

 • Rất nhiều người đã và đang mua bán các loại mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương ngoại nhập qua đường xách tay; đây là các loại sản phẩm không được mua bán chính hãng tại Việt Nam và tất cả đều không được cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Nếu họ bán theo hình thức tư nhân với số lượng ít thì thường ít xảy ra bất trắc về mặt pháp lý; đổi lại thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, để đầu tư một hình thức bán sản phẩm dưới dạng một doanh nghiệp hay một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải các hình thức xử phạt.
 • Có một số người bán mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương với hình thức đại lý phân phối cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại lợi nhuận cao như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là hướng kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương chính hãng và chất lượng cao; đem đến mức thu nhập đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Phú Giáo – Bình Dương.

Dịch vụ gia công nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng.
Dịch vụ gia công nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng.
 • Đặt gia công trọn gói & độc quyền tại Phú Giáo – Bình Dương; bạn hoàn toàn có thể nắm giữ được toàn bộ yếu tố của sản phẩm với các yêu cầu sẽ được cam kết; ràng buộc cho đối tác là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương.
 • Được quyền sở hữu đối với các sản phẩm với giá thành thấp. Quyết định được giá sản phẩm và  mức lợi nhuận mà bạn hy vọng đạt được trên từng sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm được đặt sản xuất và gia công trọn gói tại Phú Giáo – Bình Dương sẽ được xưởng gia công hoàn tất toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Ngoài ra, chúng ta còn được bộ phận nghiên cứu và phân tích thị trường của các công ty sản xuất và gia công tại Phú Giáo – Bình Dương hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh tiếp cận khách hàng & phân phối sản phẩm.
 • Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm chất lượng. Sản xuất và gia công tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng cao nhất cho các sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được bộ phân R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đã được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất độc quyền tại Phú Giáo – Bình Dương theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất, gia công mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương trọn gói và độc quyền là việc một doanh nghiệp hoặc cá nhân mua bán mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương; thẩm mỹ viện, spa đặt công ty như Labcos triển khai tất cả công đoạn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương cho họ. Sản xuất mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương độc quyền ngày nay đang rất phổ biến tại Việt Nam.
 • Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương độc quyền có quy mô rộng, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất và gia công độc quyền & trọn gói tại Labcos gồm:

 • Gia công sửa rữa mặt trọn gói tại Phú Giáo – Bình Dương
 • Gia công và sản xuất toner trọn gói tại Phú Giáo – Bình Dương
 • Gia công serum độc quyền & trọn gói tại Phú Giáo – Bình Dương
 • Gia công và sản xuất son môi trọn gói & độc quyền tại Phú Giáo – Bình Dương.
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng da mặt trọn gói & độc quyền tại Phú Giáo – Bình Dương
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng trắng trọn gói & độc quyền tại Phú Giáo – Bình Dương
 • Gia công và sản xuất sữa tắm trọn gói & độc quyền tại Phú Giáo – Bình Dương
 • Sản xuất và gia công kem, phấn nền độc quyền tại Phú Giáo – Bình Dương.
 • Gia công kem chống nắng trọn gói tại Phú Giáo – Bình Dương
 • Sản xuất mặt nạ độc quyền & trọn gói tại Phú Giáo – Bình Dương …

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương

Sản xuất bán thành phẩm là việc các công ty sản xuất mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm gia công trong các khâu sản xuất mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành phát triển và nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu; bán công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha – trộn – chiết xuất những thành phần mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương theo yêu cầu; thực hiện sang chiết và đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

Nếu khách hàng muốn tìm thương hiệu uy tín để hợp tác sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương; Chúng tôi là một đơn vị rất phù hợp. Labcos sở hữu đủ dây chuyền trang thiết bị; các công đoạn gia công cũng như nguồn nhân lực đủ để thực hiện mọi quy trình sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương mà bạn cần. Ngoài ra, những nhóm khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ sản xuất mỹ phẩm handmade tại Phú Giáo – Bình Dương hoặc dịch vụ nhận sản xuất & gia công mỹ phẩm handmade tại Phú Giáo – Bình Dương; Labcos là thương hiệu bạn có thể hợp tác để triển khai các công đoạn như đóng gói – sang chiết cho khách hàng của bạn.

Xưởng gia công & sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Phú Giáo – Bình Dương.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên để gia công mỹ phẩm. Hiện nay, Labcos đang có hơn 500 công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận bảo đảm trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đơn vị phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn cho việc đặt hàng gia công và sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công và sản xuất tại Phú Giáo – Bình Dương của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các công ty khác. Nhờ có một hệ thống nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại và được tối ưu hóa ở mọi công đoạn. Labcos giảm được khá nhiều chi phí của lao động cũng như giảm được nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất. Bởi lẽ đó, chính sách về giá gia công mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương của Labcos luôn  được các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.

Thương hiệu cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín

 • Ngoài ra, Labcos còn là công ty nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi xây dựng các trang trại tại các vùng chuyên trồng trọt và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng , các đơn vị liên kết.
 • Minh chứng cho sự thành công của Labcos đó là các brand mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã và đang hợp tác cùng Labcos trong việc sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên  trọn gói tại Phú Giáo – Bình Dương.
Nguyên liệu mỹ phẩm 100% từ thiên nhiên, đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.
Nguyên liệu mỹ phẩm 100% từ thiên nhiên, đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.

Xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Phú Giáo – Bình Dương.

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng & dồi dào; trong đó có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos luôn luôn tự tin chính là một công ty sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương cao cấp dẫn đầu Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã làm nên thương hiệu nổi tiếng cho nhiều đơn vị hợp tác tại Việt Nam.
 • Nếu mục tiêu của khách hàng và đối tác muốn hướng tới những loại mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; hãy để Labcos nâng giá trị nhãn hiệu cho quý đối tác bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công & sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng những ưu đãi dành cho đối tác tối đa; những cam đoan và đảm bảo quyền lợi lâu dài cho khách hàng; Labcos tự tin không có một nhãn hiệu sản xuất mỹ phẩm nào ở Việt Nam có khả năng làm tốt hơn chúng tôi ở thời điểm hiện tại.

Quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Phú Giáo – Bình Dương – Labcos

Nhận đơn đặt hàng, giới thiệu dịch vụ gia công mỹ phẩm cho khách hàng tại Phú Giáo – Bình Dương.

Khi quý khách có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm xin gọi vào hotline của Labcos; phòng chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng để lên kế hoạch tư vấn dịch vụ và báo giá rõ ràng cho quý khách.

Quý khách có thể liên hệ để đặt hàng gia công và sản xuất tại Phú Giáo – Bình Dương của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho quý khách

 • Người giới thiệu, giải đáp và chăm sóc quý khách của Labcos ngay khi nắm được yêu cầu từ khách hàng sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Sau đó sẽ đưa ra bảng báo giá toàn bộ cho dịch vụ sản xuất mỹ phẩm mà quý khách order.
 • Hiện tại, Labcos đang hoạt động dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm bằng các phương thức sau: gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các brand mỹ phẩm; sản xuất và gia công mỹ phẩm giá tốt; gia công và sản xuất mỹ phẩm đắc tiền… Tùy nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi đưa ra các bản báo giá sản xuất mỹ phẩm phù hợp với khách hàng.

Thực hiện hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Phú Giáo – Bình Dương

 • Ngay sau khi đạt được những điều kiện và quyền lợi gia công mỹ phẩm và xác nhận giá với quý khách; Labcos và khách hàng thực hiện ký hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy dịch vụ mà khách hàng chọn lựa; hợp đồng gia công mỹ phẩm đều có các điều lệ ràng buộc khác nhau; biểu hiện nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương giữa Labcos với quý khách rất quan trọng; nó bảo đảm quyền lợi của Labcos và của cả quý khách.

Thực hiện quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Phú Giáo – Bình Dương cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

 • Với dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Phú Giáo – Bình Dương. Labcos sẽ có nhân viên phân tích và phát triển thị trường cho sản phẩm mà khách hàng đặt hàng.
 • Công đoạn này để bạn của Labcos nắm bắt kịp xu hướng; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà loại sản phẩm này nhắm tới.Cũng từ đây Labcos sẽ đưa ra số liệu kê khai chi tiết; giúp quý khách xác định được số lượng sản phẩm cho những đợt đặt hàng và thị trường phân phối cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

Labcos hỗ trợ xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm dành riêng cho khách hàng.
Labcos hỗ trợ xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm dành riêng cho khách hàng.
 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos và các công thức riêng mà khách hàng đưa; chúng tôi sẽ xây dựng công thức hợp lý nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Phòng Lab có máy móc tân tiến của chúng tôi sẽ nhận việc đánh giá rõ ràng bảng thành phần sản phẩm; xem xét mức độ phù hợp với hiện trạng phân phối của quý khách; và tìm hiểu xu thế mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách tìm được những sản phẩm mỹ phẩm giá trị xuất sắc nhất, giá cả bình dân nhất và được thị trường đón chào mạnh nhất.
 • Labcos có hơn 500 công thức sản xuất và gia công cũng như gia công mỹ phẩm từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Hơn nữa, bộ phận R&D của chúng tôi luôn luôn nắm bắt các công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay để phân tích, nghiên cứu cũng như tìm ra đời công thức phù hợp đối với thị trường. Phục vụ tận tình nhất thị hiếu về sản xuất và gia công mỹ phẩm của toàn bộ các khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi phát triển và xây dựng sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách; chúng tôi sẽ thực hiện sản phẩm mỹ phẩm thử và cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm mới.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích giá trị của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm cũng như một số yếu tố hoạt động trên da; phản ứng của sản phẩm trên cơ thể của người thí nghiệm.
 • Khi xác định được mức độ hoạt động và công dụng của sản phẩm; Labcos sẽ tiến hành các công đoạn tiếp theo của quy trình sản xuất mỹ phẩm theo order của khách hàng.

Tư vấn pháp lý và dịch vụ giải đáp, hoàn tất hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm khi được gia công và sản xuất phải đạt được các tiêu chuẩn pháp luật mới được sản xuất đại trà và kinh doanh ra ngoài.
 • Tin dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Phú Giáo – Bình Dương của Labcos; khách hàng chắc chắn sẽ được tư vấn những thủ tục; tư vấn & hoàn tất hồ sơ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng luật pháp.

Thiết kế và gia công bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương.

 • Xưởng gia công mỹ phẩm ở Phú Giáo – Bình Dương của Labcos làm cả bước tạo mẫu, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, sản xuất mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần phải yêu cầu sự đẹp mắt; dễ dàng trong lúc dùng sản phẩm của người dùng. Thêm vào đó, cũng yêu cầu làm nổi bật được nhãn hiệu và gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm đối với người dùng.
 • Labcos sở hữu đội ngũ nhân lực thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi và năng động. Labcos đã và đang thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương.

 • Quy trình gia công và sản xuất bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất và gia công hàng loạt mỹ phẩm theo đơn hàng của quý khác ở Phú Giáo – Bình Dương. Quy trình này bao gồm có các bước: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên; sang chiết; pha trộn kế tiếp đến giai đoạn tách chiết – gói vào chai lọ hoặc bao bì để chứa sản phẩm.
 • Quy trình này được tuân thủ cực kì nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; toàn hệ thống máy móc thuộc dây chuyền gia công bán thành phẩm mỹ phẩm đều xử lý, diệt khuẩn an toàn. Tuyệt đối không để xảy đến các trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn hoặc những loại vi rút gây hư hại cho chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi được sản xuất hoàn thành được chuyển đến bộ phận kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.
 • Sản phẩm đủ tiêu chuẩn sẽ được chuyển sang công đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, dập date ngày gia công và hạn sử dụng; gắn tem vỡ chống hàng giả; in thông tin sản phẩm lên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Bước sau cùng là đóng thành hộp và bỏ vào thùng; in nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào thùng sẽ được chuyển về kho công ty – bảo quản của Labcos.
 • Kho lưu trữ được thiết kế bảo đảm môi trường và nhiệt độ tốt nhất cho bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng gặp các trường hợp bất lợi & thời tiết bên ngoài gây ảnh hưởng đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & kinh doanh

 • Labcos cung cấp cho khách hàng các giải pháp tư vấn về những khâu Marketing cho sản phẩm; cập nhật thị trường và kênh phân phối – kinh doanh hiệu quả.
 • Labcos có bộ phận Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp bạn đẩy mạnh doanh số kinh doanh và phân phối sản phẩm nhanh chóng nhất.
 • Thêm vào đó, giúp sản phẩm có thể bán được trên thị trường, Labcos còn mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà Labcos làm được cho đến hiện tại là bằng chứng dễ thấy nhất và đồng thời là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây cho quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là nơi gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, số lượng quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các thương hiệu mỹ phẩm đặt hàng gia công mỹ phẩm ở Việt Nam lựa chọn Labcos đông đảo. Vì lý do bảo mật thông tin quý khách hàng nên Labcos xin phép từ chối phản hồi thông tin cá nhân của từng quý khách hàng.
 • Labcos có khoảng hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được sản xuất và phát triển bởi bộ phận R&D của chúng tôi; nơi tập trung các thạc sĩ hóa; kỹ sư có nhiều kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong ngành nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos thực hiện tất cả các bước gia công và sản xuất trọn gói. Vì diều này, khi quý khách đặt đơn hàng ở Labcos; khách hàng có thể điều khiển được tất cả quy trình thực hiện gia công và sản xuất sản phẩm.
 • Những trở ngại trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm đều sẽ có nhân viên của chúng tôi xử lý cho bạn.

Thiết bị gia công tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có mạng lưới nhà máy sản xuất và gia công lớn; toàn bộ hệ thống thiết bị của Labcos đều được đặt từ nước ngoài. Các khâu sản xuất được tự động hóa đến 90%; dùng máy móc tân tiến vì thế không mắc phải các rủi ro & sai sót trong quy trình thực hiện sản xuất và gia công.
 • Nhà máy sản xuất và gia công của Labcos rất rộng lớn; được chia ra những bộ phận gia công theo từng công đoạn cụ thể. Ngoài ra, Labcos còn có công đoạn kiểm tra lại, kiểm soát thực hiện rất chuyên nghiệp và chắt chẽ; cam đoan các gia đoạn vận hành được thực hiện một cách đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu hệ thống xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong những nhà máy dây chuyền nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại VN có được giấy chứng thực này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong số ít các công ty sản xuất mỹ phẩm có mạng lưới cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Chủ động được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn cung cấp là thế mạnh được Labcos đăc biệt đầu tư phát triển.
 • Chính vì có được nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu và các chất trong mỹ phẩm được chiết xuất từ nguồn cung cấp đó và mức độ an toàn của nó.
 • Khách hàng khi lựa chọn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Labcos chắc chắn được cam kết nguồn nguyên liệu mỹ phẩm an toàn và sạch tuyệt đối.

Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao – nhiệt huyết

 • Tại Labcos; quý khách sẽ được hợp tác với đội ngũ kỹ sư và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ đại học và thạc sĩ; giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Khách hàng sẽ được trao đổi trực tiếp với đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia của chúng tôi; được làm việc trực tiếp và được tham gia vào quá trình nghiên cứu sản phẩm và hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.
Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao
Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao.

Phong cách làm việc ân cần & chu đáo và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố quan trọng trong phương châm hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi tập trung tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị tốt nhất cho quý khách hàng; từ đó, tư vấn và định hướng hướng đi, phát triển, thị trường tiềm năng và loại khách hàng đối với từng đặc tính sản phẩm. Sau cùng giúp đem đến doanh số; điểm đến cuối cùng là hiệu quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

Labcos luôn tự hào đem đến cho quý khách hàng mạng lưới gia công và xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm chất lượng cao với mức giá tốt nhất tại khu vực TPHCM.

Labcos có mạng lưới khép kín; công nghệ và thiết bị tân tiến; đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, mạng lưới gia công mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương của chúng tôi tiết kiệm được khá nhiều kinh phí cho khách hàng; hiệu suất sản xuất được lên cao độ; sự hiệu quả sản phẩm vẫn luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Do vậy, nên chọn Labcos để order sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương của Labcos sẽ đem lại thành quả kinh tế và giá trị lợi tức cao cho bạn trước khi bước vào ngành mua bán các sản phẩm mỹ phẩm.

Một vài vấn đề hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi nhận order đặt hàng với số lượng chỉ từ 5kg hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về kinh tế. Phương châm phát triển của chúng tôi là đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng và đối tác; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán kinh phí khi muốn startup từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác nhau giữa sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Phú Giáo – Bình Dương và gia công mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương độc quyền và trọn gói tại Labcos?

Handmade

 • Thỏa sức sáng tạo và phát triển công thức sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy chứng nhận và kinh doanh sản phẩm vì thiếu nhà máy đạt chuẩn.
 • Đầu tư vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất rất cao.
 • Gặp khó trong việc sản xuất mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức xây dựng riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; mua công thức sản xuất mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương từ các công ty nước ngoài.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn tất tất cả hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí sản xuất thấp; đó là nhờ dây chuyền máy móc tiên tiến bậc nhất; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí sản xuất.
 • Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Với việc chọn nhà cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương có chất lượng cao – uy tín giống như Labcos sẽ hỗ trợ cho chúng ta có thể yên tâm trong công việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương ra thị trường.

Là một thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Phú Giáo – Bình Dương có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos bảo đảm sẽ mang tới cho bạn một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn. Đồng thời, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc mở rộng mạng lưới bán hàng; marketing sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các chiến lược marketing phù hợp; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham