Labcos

Đánh giá bài viết

Dịch vụ sản xuất và gia công Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Tân Uyên – Bình Dương. Công ty của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương trọn gói, giá rẻ, độc quyền lớn nhất tại Tân Uyên – Bình Dương .

Sứ mệnh của chúng tôi là đem lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng và có chất lượng cao; dựa trên các công thức gia công mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746.

Những nhóm khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Các chủ công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Tân Uyên – Bình Dương; hay các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những người tại Tân Uyên – Bình Dương mong muốn có các loại mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng rất tốt để dành riêng cho các khách hàng của mình ở khu vực tại Tân Uyên – Bình Dương.
 • Những chủ công ty đang kinh doanh mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương; muốn sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương của riêng mình.
 • Những bạn đang mong muốn khởi nghiệp với mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương; đang loay hoay tìm nguồn hàng có chất lượng tốt; mức giá phù hợp; được đối tác hỗ trợ – tư vấn những phương án xây dựng marketing và thị trường cho sản phẩm.
 • Những ai đang bán các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Tân Uyên – Bình Dương, mong muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?
 • Những ai đang có một khoảng tiền chưa biết đầu tư vào đâu; muốn đầu tư sinh lời hoặc muốn thử kinh doanh những sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Nhà máy gia công mỹ phẩm quy mô lớn tại Labcos.

Nhà máy gia công mỹ phẩm quy mô lớn tại Labcos.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên lựa chọn sản xuất và gia công trọn gói – độc quyền tại Tân Uyên – Bình Dương?

Bỏ ra số tiền nhỏ – Dễ tiếp cận.

Bỏ ra số tiền nhỏ

Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương trọn gói là ngành công nghiệp đang rất phát triển mạnh trên toàn khu vực. Theo báo cáo được lấy từ Orbis; lĩnh vực kinh doanh và sản xuất mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương toàn cầu ở giai đoạn từ 2018 cho đến  năm 2023 sẽ có giá trị là 806 tỉ USD. Vì thế, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho những ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm cơ hội.

Nhưng để triển khai xây dựng và phát triển một nhà xưởng với toàn bộ hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để đưa vào vận hành không phải là một điều đơn giản. Bạn phải cần có kiến thức bao quát về ngành sản xuất – gia công mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương; có vốn cao.  Vì vậy, lựa chọn các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ người nào bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ kinh doanh

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất sẽ được sản xuất theo các sản phẩm công thức được các công ty chuyên gia công đầu tư nghiên cứu; đây là những sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; đồng thời, các sản phẩm công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất và gia công hàng loạt. Khi đặt sản xuất mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương; chúng ta sẽ bỏ qua được các khoản phí cho các công đoạn thử nghiệm, kiểm nghiệm. Tất nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.
 • Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng khách hàng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt sản xuất trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ tìm các kênh phân phối cho từng loại sản phẩm phù hợp; ngoài ra được tư vấn về các chiến lược Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và an toàn

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương đem lại lợi nhuận cao cho những ai “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng ta chú trọng vào điểm dành tất cả thời gian là bởi vì hiện nay có rất nhiều bạn lấy công việc bán mỹ phẩm online như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Hiển nhiên, với việc làm đại lý phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ có thể mang đến cho bạn khoản thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể khiến bạn thay đổi hoặc bức phá để có một mức thu nhập cao hay làm giàu từ công việc bán mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương.
 • Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến những doanh nghiệp có nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương để đặt sản xuất mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương trọn gói – độc quyền. Nguồn vốn thấp, bạn có thể bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương giá rẻ như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Khi bạn lựa chọn đúng sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn có thể nhân lên gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.

Đảm bảo đầy đủ chứng từ pháp lý và đúng luật

 • Nhiều bạn đã và đang mua bán các dòng mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương ngoại nhập xách tay; đây là mặt hàng không được mua bán chính thức tại Việt Nam và không được cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Nếu họ bán theo hình thức cá thể với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra rủi ro về mặt pháp luật; đổi lại doanh thu và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, đối với việc triển khai một hình thức bán sản phẩm dưới danh nghĩa một tổ chức hay một công ty phân phối mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải các hình thức xử phạt.
 • Cũng có nhiều bạn đang kinh doanh mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương với hình thức đại lý phân phối cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại thu nhập hấp dẫn như bạn kỳ vọng.
Dịch vụ gia công nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Dịch vụ gia công nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Vậy đâu là định hướng mua bán mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương chính hãng, chất lượng tốt; đem đến thu nhập ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Tân Uyên – Bình Dương.

 • Đặt sản xuất và gia công trọn gói tại Tân Uyên – Bình Dương; bạn hoàn toàn có thể nắm giữ được toàn bộ yếu tố của sản phẩm với các yêu cầu sẽ được cam kết cho đối tác là công ty gia công mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương.
 • Bạn được sở hữu đối với sản phẩm với giá thành rẻ nhất. Quyết định được giá thành sản phẩm và  khoản lợi nhuận mà bạn mong muốn có được trên từng sản phẩm một.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng sản xuất trọn gói tại Tân Uyên – Bình Dương sẽ được đơn vị gia công hoàn tất trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia phát triển và nghiên cứu thị trường của công ty gia công tại Tân Uyên – Bình Dương hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh tiếp cận khách hàng & phân phối sản phẩm.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm chất lượng. Sản xuất và gia công tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được bộ phân R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.

Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công độc quyền, trọn gói tại Tân Uyên – Bình Dương theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương trọn gói và độc quyền là việc một đơn vị bán mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương; spa và thẩm mỹ viện đặt hàng công ty như Labcos thực hiện tất cả công đoạn gia công mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương cho họ. Sản xuất mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương độc quyền ngày nay đang rất phát triển tại Việt Nam.
 • Labcos là công ty sản xuất mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương trọn gói lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất và gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất trọn gói – độc quyền tại Labcos gồm:

 • Gia công sửa rữa mặt trọn gói tại Tân Uyên – Bình Dương
 • Gia công và sản xuất toner độc quyền & trọn gói tại Tân Uyên – Bình Dương
 • Sản xuất và gia công serum độc quyền & trọn gói tại Tân Uyên – Bình Dương
 • Gia công son môi trọn gói & độc quyền tại Tân Uyên – Bình Dương.
 • Gia công kem dưỡng da mặt độc quyền tại Tân Uyên – Bình Dương
 • Sản xuất kem dưỡng trắng trọn gói tại Tân Uyên – Bình Dương
 • Sản xuất sữa tắm độc quyền & trọn gói tại Tân Uyên – Bình Dương
 • Sản xuất kem, phấn nền độc quyền tại Tân Uyên – Bình Dương.
 • Gia công và sản xuất kem chống nắng trọn gói & độc quyền tại Tân Uyên – Bình Dương
 • Gia công và sản xuất mặt nạ trọn gói & độc quyền tại Tân Uyên – Bình Dương …

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương

 • Gia công & sản xuất bán thành phẩm là việc các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm công đoạn trong việc gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ phát triển và nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu đặt hàng; bán công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn chiết xuất – pha – trộn các công thức mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương theo yêu cầu; thực hiện đóng gói – sang – chiết những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu bạn muốn tìm đơn vị để hợp tác gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương; Dịch vụ Labcos là một thương hiệu khá phù hợp. Chúng tôi có đầy đủ hệ thống máy móc; các công đoạn gia công và sản xuất cũng như nguồn nhân lực đủ để thực hiện mọi công đoạn sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương mà bạn cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm handmade tại Tân Uyên – Bình Dương hoặc dịch vụ nhận sản xuất mỹ phẩm handmade tại Tân Uyên – Bình Dương; Labcos là nơi quý khách có thể trở thành đối tác nhằm triển khai các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Tân Uyên – Bình Dương.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên để sản xuất và gia công mỹ phẩm. Hiện tại, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận bảo đảm trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một thương hiệu phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn trong việc đặt sản xuất và gia công các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công và sản xuất tại Tân Uyên – Bình Dương của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các dịch vụ khác. Nhờ vào hệ thống nhà xưởng rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Labcos giảm được khá nhiều chi phí cho lao động cũng như giảm được nhiều công đoạn trong sản xuất. Chính vì vậy, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương của Labcos luôn luôn  được các khách hàng và đối tác rất hài lòng.

Thương hiệu cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín

 • Ngoài ra, Labcos còn là địa chỉ cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm natural sạch và an toàn. Chúng tôi có các trang trại tại những vùng chuyên trồng trọt và sản xuất các loại sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng ; các đối tác.
 • Chứng minh cho sự uy tín của Labcos đó là các doanh nghiệp mỹ phẩm natural giá rẻ đang dần phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã và đang cộng tác với Labcos trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm natural  trọn gói tại Tân Uyên – Bình Dương.
Labcos cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm chất lượng cao.

Labcos cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm chất lượng cao.

Nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Tân Uyên – Bình Dương.

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng & dồi dào; gồm có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos vô cùng tự tin chính là một công ty sản xuất , gia công mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương cao cấp uy tín Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã tạo nên nhãn hiệu cho nhiều đơn vị liên kết tại VN.
 • Nếu quý khách hàng và đối tác quạn tâm hướng đến những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; hãy để Labcos nâng giá trị thương hiệu cho quý đối tác bằng những sản phẩm do chúng tôi gia công & sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng những ưu đãi dành cho đối tác toàn diện; những cam đoan và đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng; Labcos luôn tự tin không có một brand gia công mỹ phẩm nào ở Việt Nam có khả năng làm tốt hơn chúng tôi hiện tại trên thị trường.

Quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Tân Uyên – Bình Dương – Labcos

Tiếp nhận đơn đặt hàng, tư vấn dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho quý khách tại Tân Uyên – Bình Dương.

Khi khách hàng có nhu cầu gia công mỹ phẩm xin gọi vào số điện thoại Labcos; phòng chăm sóc khách hàng của Labcos sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách để lên kế hoạch giới thiệu và giải đáp dịch vụ và thông báo giá cụ thể cho quý khách.

Quý khách có thể liên hệ để order gia công tại Tân Uyên – Bình Dương của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện thoại tới đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi mail đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm đến email: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Gửi phản hồi dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm của Labcos ngay trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho quý khách

Nhân viên giới thiệu, giải đáp và phục vụ khách hàng của Labcos ngay khi nhận được yêu cầu của quý khách sẽ làm rõ yêu cầu. Sau đó sẽ đưa ra bảng giá toàn bộ cho dịch vụ gia công mỹ phẩm mà khách hàng order.

Hiện giờ, Labcos đang hoạt động dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm bằng các dạng sau: sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các brand mỹ phẩm các loại; sản xuất mỹ phẩm giá bình dân; gia công mỹ phẩm cao cấp… Tùy theo điều kiện của khách hàng mà Labcos đề ra các phương án gia công mỹ phẩm tối ưu.

Ký hợp đồng gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Tân Uyên – Bình Dương

 • Ngay đồng nhất được những điều kiện và quyền lợi sản xuất và gia công mỹ phẩm và xác nhận giá với khách hàng; Labcos và khách hàng sẽ ký hợp đồng sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy dịch vụ mà bạn lựa chọn; hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm sẽ có các nguyên tắc ràng buộc riêng; biểu hiện nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng gia công mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương giữa Labcos với quý khách cực kì quan trọng; nó cho thấy lợi ích của Labcos và của chính bạn.

Thực hiện quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Tân Uyên – Bình Dương cho khách hàng.

Đánh giá thị trường

 • Trong dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Tân Uyên – Bình Dương. Labcos sẽ có bộ phận phân tích và nghiên cứu thị trường cho sản phẩm mà bạn đặt hàng.
 • Giai đoạn này để quý khách của Labcos nắm bắt kịp xu hướng; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà loại sản phẩm đó nhắm tới.Cũng từ đây Labcos sẽ đưa ra số liệu thống kê rõ ràng; giúp quý khách định được khối lượng sản phẩm cho từng lần order cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của quý khách.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

Labcos hỗ trợ xây dựng và phát triển công thức gia công mỹ phẩm cho khách hàng.

Labcos hỗ trợ xây dựng và phát triển công thức gia công mỹ phẩm cho khách hàng.

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm có sẵn của Labcos cũng như các công thức riêng mà khách hàng đưa; Labcos sẽ xây dựng công thức hợp lý nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà xưởng với máy móc hiện đại của chúng tôi sẽ kiêm vai trò đánh giá chi tiết thành phần sản phẩm; nhận định mức độ thích hợp với hiện trạng phân phối của khách hàng; đồng thời đánh giá xu hướng mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng tạo ra được những sản phẩm mỹ phẩm giá trị xuất sắc nhất, giá cả rẻ nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Labcos sở hữu khoản 500 công thức sản phẩm và gia công cũng như sản xuất mỹ phẩm từ những brand mỹ phẩm có tiếng trong cũng như ngoài nước. Thêm vào đó, đơn vị R&D của Labcos luôn nắm bắt các công thức mỹ phẩm mới nhất và tiến bộ nhất hiện tại cho phân tích, nghiên cứu và cho ra mắt công thức tốt cho từng nơi. Chăm sóc chu đáo nhất thị hiếu về gia công và sản xuất mỹ phẩm của toàn thể những khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi phát triển sản phẩm mỹ phẩm cho khách hàng; chúng tôi sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm thử.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá chất lượng của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm và những vấn đề dị ứng; tác dụng phụ của sản phẩm trên da của người thử nghiệm.
 • Khi xác thực được mức độ lành tính và công dụng của sản phẩm; Labcos mới bắt đầu những bước tiếp theo của quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm theo đơn hàng của quý khách.

Tư vấn pháp lý và dịch vụ tư vấn, hoàn tất hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công phải đáp ứng các tiêu chuẩn luật pháp trước khi được sản xuất hàng loạt và kinh doanh ra thị trường.
 • Tin dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Tân Uyên – Bình Dương của Labcos; quý khách chắc chắn luôn được giải thích các thủ tục; tư vấn và hoàn thiện giấy tờ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Tạo mẫu và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương.

 • Nơi sản xuất mỹ phẩm ở Tân Uyên – Bình Dương của Labcos làm cả bước thiết kế, gia công bao bì, in tem – nhãn, gia công kiểu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải yêu cầu tính thẩm mỹ; tối ưu trong khi sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng. Ngoài ra, cũng cần làm nổi lên được brand sản phẩm cũng như tạo ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm đối với người tiêu dung.
 • Labcos với đội ngũ nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm giỏi và nhiệt huyết. Labcos đã thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương.

 • Quá trình gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm là quy trình sản xuất và gia công đại trà mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của bạn ở Tân Uyên – Bình Dương. Quá trình này bao gồm có các bước: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên; chiết tách; pha chế bước tiếp theo là công đoạn tách chiết – gói vào chai lọ hoặc bao bì để đựng sản phẩm.
 • Giai đoạn này được đảm bảo rất nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; tất cả hệ thống thiết bị máy móc trong bộ phận gia công và sản xuất bán thành phẩm mỹ phẩm đều được quản lý, vệ sinh an toàn. Tuyệt đối không cho xảy đến các trường hợp mất vệ sinh và các loài vi khuẩn gây hư hại cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi gia công và sản xuất hoàn thành được mang đến phòng kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đủ tiêu chuẩn sẽ được đưa qua công đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in hình ảnh nội dung, in date ngày sản xuất và hạn sử dụng; dán nhãn vỡ chống hàng giả; in thông tin sản phẩm trên bao bì và mã định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Bước cuối cùng là đóng thành hộp & đóng thùng; dán nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được mang về kho hàng – bảo quản của Labcos.
 • Kho lưu trữ được thiết kế bảo đảm môi trường và nhiệt độ phù hợp nhất cho bảo quản sản phẩm; không để sản phẩm mỹ phẩm của quý khách gặp các điều kiện không thuận lợi & không gian bên ngoài gây ảnh hưởng đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & bán hàng

 • Labcos trình bày đến quý khách các giải pháp tham vấn về những bước Marketing cho sản phẩm; phát triển thị trường và nhà phân phối – kinh doanh tốt nhất.
 • Labcos có phòng Marketing sản phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp khách hàng đẩy hiệu quả tốc độ bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh nhất.
 • Thêm vào đó,để sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, Labcos có cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn tất giấy tờ; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành tựu mà chúng tôi làm được cho đến hiện tại là minh chứng tốt nhất & cũng là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính cho quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là địa chỉ gia công và sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, việc các quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các nhãn hiệu mỹ phẩm đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm ở Việt Nam chọn Labcos khá đông. Nhầm bảo vệ thông tin quý khách hàng vì vậy Labcos xin phép từ chối cung cấp thông tin riêng tư của từng quý khách hàng.
 • Labcos có khoảng hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được nghiên cứu và cập nhật bởi phòng R&D của Labcos; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong mảng nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và hiệu quả cao.
Sản phẩm gia công chất lượng, được nhiều khách hàng tin dùng.

Sản phẩm gia công chất lượng, được nhiều khách hàng tin dùng.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos thực hiện toàn bộ các gai đoạn gia công trọn gói. Vì diều này, khi quý khách order đơn hàng tại Labcos; quý khách có thể hoàn toàn giám sát được tất cả quá trình hoạt động gia công sản phẩm.
 • Tất cả khó khăn trong quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm đều đã có đội ngũ của Labcos xử lý cho bạn.

Thiết bị sản xuất và gia công tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống nhà máy gia công lớn; toàn thể dây chuyền, hệ thống máy móc của chúng tôi đều có nguồn gốc order từ châu âu. Các quy trình sản xuất được tự động hóa đến 90%; sử dụng máy móc tân tiến nên tránh được các hiểm họa và sai sót trong quá trình hoạt động sản xuất.
 • Nơi sản xuất của Labcos rất rộng lớn; được chia thành các bộ phận gia công và sản xuất theo từng công đoạn rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi còn có công đoạn kiểm tra chất lượng, giám sát thực hiện cực kì chuyên nghiệp và chắt chẽ; cam kết các gia đoạn hoạt động được diễn ra một cách hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu hệ thống nhà máy gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy dây chuyền xưởng gia công mỹ phẩm tại VN đạt được giấy chứng thực này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong những các công ty gia công mỹ phẩm có dây chuyền chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Chủ động được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn nguyên liệu là thế mạnh được Labcos đăc biệt đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu và các thành phần của mỹ phẩm được lấy từ nguồn tài nguyên đó và tính an toàn của nó.
 • Quý khách khi chọn sản xuất mỹ phẩm tại Labcos chắc chắn được cam kết nguồn cung cấp mỹ phẩm an toàn và sạch 100%.

Nguồn kỹ sư chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm

 • Đến với Labcos; bạn sẽ được hợp tác với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ thạc sỹ; có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Quý khách sẽ được trao đổi trực tiếp với nguồn kỹ sư và chuyên gia của Labcos; được trao đổi trực tiếp và được tham gia vào quá trình gia công sản phẩm và hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.
Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tình, chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tình, chuyên nghiệp.

Phong cách làm việc ân cần & chu đáo và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố quan trọng trong phương châm hoạt động của chúng tôi. Labcos đầu tư xây dựng những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng; đồng thời, tư vấn và định hướng, phát triển, môi trường tiềm năng và loại khách hàng đối với mỗi loại sản phẩm. Sau cùng giúp mang đến doanh số; đích đến cuối cùng là hiệu quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

 • Chúng tôi luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng mạng lưới sản xuất và xưởng sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.
 • Chúng tôi có mạng lưới khép kín; công nghệ và thiết bị tiên tiến; đội ngũ nghiên cứu giỏi và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, hệ thống gia công mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương của Labcos giúp được rất nhiều chi phí của quys khách; khả năng gia công và sản xuất được nâng cao; chất lượng sản phẩm sẽ luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.

Do vậy, nên lựa chọn Labcos để đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương của Labcos sẽ mang lại thành quả kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho bạn trước khi tới mảng kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm.

Các vấn đề hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos nhận order đặt hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kg hoặc 500 sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về kinh tế. Phương châm phát triển của Labcos là đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho đối tác; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài công ty chỉ nhận gia công mỹ phẩm số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán chi phí khi muốn khởi nghiệp từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác biệt giữa gia công và sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Tân Uyên – Bình Dương và sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương chuyên nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và phát triển công thức sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy chứng nhận và kinh doanh sản phẩm vì không có xưởng sản xuất đạt chuẩn.
 • Đầu tư vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất cao.
 • Gặp khó trong việc sản xuất mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương có số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức nghiên cứu riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua bằng sáng chế mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương từ các công ty ở ngoài nước.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn thành tất cả thủ tục pháp lý – hồ sơ công bố sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí gia công và sản xuất giảm; đó là nhờ hệ thống trang thiết bị tiên tiến bậc nhất; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí nhân công.
 • Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Với việc chọn nhà cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương có chất lượng cao – uy tín giống như Labcos sẽ giúp ích cho bạn có thể an tâm trong việc phân phối và cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương ra thị trường.

Là một nhãn hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Tân Uyên – Bình Dương có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc mở rộng mạng lưới bán hàng; marketing sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các kế hoạch marketing tốt nhất; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham