Labcos

Đánh giá bài viết

Dịch vụ sản xuất và gia công Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Quận Tây Hồ – Hà Nội. Công ty của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội trọn gói, giá rẻ, độc quyền lớn nhất tại Quận Tây Hồ – Hà Nội .

Phương châm của công ty chúng tôi là đem lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có sự độc quyền và có chất lượng cao; phát triển dựa trên những công thức gia công mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746.

Các nhóm khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Những chủ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận Tây Hồ – Hà Nội; hoặc những trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Những khách hàng tại Quận Tây Hồ – Hà Nội muốn có những dòng mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng hoàn hảo để phục vụ cho các khách hàng của chính mình tại tại Quận Tây Hồ – Hà Nội.
 • Các chủ cơ sở đang kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội; mong muốn sở hữu một nhãn hiệu mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội của riêng mình.
 • Những bạn đang muốn khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội; đang xoay sở tìm sản phẩm chất lượng cao; giá thành phù hợp; được đối tác giúp đỡ – tư vấn các phương án tiếp cận thị trường cho sản phẩm.
 • Những người đã kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận Tây Hồ – Hà Nội, cần mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang thiếu điều kiện?
 • Những bạn đang có khoảng tiền nhàn rỗi và không dùng đến; hy vọng đầu tư sinh lời hay mong muốn thử bán các sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm handmade là một trong những khách hàng của Labcos tại Quận Tây Hồ.

Các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm handmade là một trong những khách hàng của Labcos tại Quận Tây Hồ.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên lựa chọn gia công và sản xuất trọn gói và độc quyền tại Quận Tây Hồ – Hà Nội?

Cần ít vốn – Dễ kinh doanh.

Bỏ ra số tiền nhỏ

Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội độc quyền và trọn gói là lĩnh vực đang rất phát triển trên toàn khu vực. Dựa theo báo cáo của Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội toàn cầu ở giai đoạn từ năm 2018 cho đến  năm 2023 sẽ có giá trị là 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là ngành kinh doanh hot dành cho tất cả những ai đã – đang – và hy vọng tham gia tìm cơ hội.

Tuy nhiên, để có thể thực hiện một nhà máy với trọn gói hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để vận hành không phải là một việc đơn giản. Bạn phải có kiến thức bao quát về lĩnh vực gia công mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội; có vốn cao.  Chính vì vậy, thuê các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ người nào bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công sẽ được gia công và sản xuất theo những sản phẩm công thức do những doanh nghiệp sản xuất và gia công tập trung nghiên cứu; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; đồng thời, những công thức này được thử nghiệm và test thử về độ an toàn trước khi đưa vào gia công và sản xuất đại trà. Khi đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội; chúng ta sẽ giảm bớt được các khoản phí cho các gia đoạn test thử sản phẩm. Tất nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.

Lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng đối tượng; phong phú về các sản phẩm. Khi đặt sản xuất trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ tìm các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; ngoài ra được hỗ trợ – tư vấn các chiến lược Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và rủi ro ít

Kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội đem lại thu nhập cao cho những bạn “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào khía cạnh dành tất cả thời gian là bởi vì hiện nay có nhiều người lấy công việc bán mỹ phẩm trực tuyến như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Hiển nhiên, với việc làm đại lý phân phối – mua đi bán lại chỉ đem lại cho bạn khoản thu nhập đủ sống; không thể khiến họ có thể thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hay làm giàu bằng việc mua bán mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội.

Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến các doanh nghiệp sở hữu nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội để đặt sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội trọn gói – độc quyền. Tiềm lực về tài chính yếu, bạn có thể kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội ít tiền như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Nếu bạn lựa chọn đúng dòng sản phẩm theo nhu cầu và xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể tăng gấp hai lần hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.

Công thức gia công mỹ phẩm tại Labcos được nhiều chuyên gia hàng đầu đặc biệt nghiên cứu.

Công thức gia công mỹ phẩm tại Labcos được nhiều chuyên gia hàng đầu đặc biệt nghiên cứu.

Đảm bảo đầy đủ chứng từ pháp lý và đúng luật

Có rất nhiều người đang mua bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội ngoại nhập xách tay; đây là sản phẩm không được mua bán chính hãng tại Việt Nam và tất cả đều không được các cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Nếu họ kinh doanh theo hình thức tư nhân với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra rủi ro về mặt pháp luật; nhưng thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, để triển khai một hình thức bán sản phẩm dưới danh nghĩa một doanh nghiệp hay một công ty phân phối mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải các hình thức xử phạt.

Cũng có một số người bán mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội dưới hình thức chi nhánh cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại lợi nhuận cao giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là phương pháp kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội có chất lượng, chính hãng; mang đến thu nhập cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại Quận Tây Hồ – Hà Nội.

Khi đặt sản xuất độc quyền & trọn gói tại Quận Tây Hồ – Hà Nội; bạn gần như có thể nắm giữ được toàn bộ yếu tố của sản phẩm với các yêu cầu sẽ được cam kết; ràng buộc cho bên công ty sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội.

Bạn được cấp quyền sở hữu đối với sản phẩm với chi phí tốt nhất. Quyết định được giá thành sản phẩm và  khoản lợi nhuận mà bạn mong muốn đạt được trên từng đơn vị sản phẩm.

Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt gia công & sản xuất trọn gói tại Quận Tây Hồ – Hà Nội sẽ được đơn vị gia công hoàn tất trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Hơn nữa, chúng ta còn được bộ phận phân tích và nghiên cứu thị trường của công ty sản xuất và gia công tại Quận Tây Hồ – Hà Nội hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.

Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm chất lượng. Gia công và sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia R&D của Labcos hỗ trợ nghiên cứu các công thức mỹ phẩm đã được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Labcos là thương hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất độc quyền, trọn gói tại Quận Tây Hồ – Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Quận Tây Hồ - Hà Nội.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Quận Tây Hồ – Hà Nội.

Sản xuất, gia công mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội trọn gói là việc một doanh nghiệp hoặc cá nhân mua bán mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt hàng đơn vị như Labcos triển khai toàn bộ công đoạn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội cho họ. Gia công mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội độc quyền hiện đang rất phổ biến tại Việt Nam.

Labcos là đơn vị sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội trọn gói có quy mô rộng, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất và gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất độc quyền & trọn gói tại Labcos gồm:

 • Gia công và sản xuất sửa rữa mặt trọn gói & độc quyền tại Quận Tây Hồ – Hà Nội
 • Sản xuất và gia công toner trọn gói & độc quyền tại Quận Tây Hồ – Hà Nội
 • Gia công và sản xuất serum trọn gói tại Quận Tây Hồ – Hà Nội
 • Gia công son môi trọn gói & độc quyền tại Quận Tây Hồ – Hà Nội.
 • Gia công kem dưỡng da mặt độc quyền tại Quận Tây Hồ – Hà Nội
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng trắng trọn gói tại Quận Tây Hồ – Hà Nội
 • Sản xuất và gia công sữa tắm độc quyền tại Quận Tây Hồ – Hà Nội
 • Gia công và sản xuất kem, phấn nền trọn gói & độc quyền tại Quận Tây Hồ – Hà Nội.
 • Sản xuất kem chống nắng độc quyền & trọn gói tại Quận Tây Hồ – Hà Nội
 • Sản xuất và gia công mặt nạ độc quyền tại Quận Tây Hồ – Hà Nội …

Sản xuất & gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội

Sản xuất bán thành phẩm là việc các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm công đoạn trong việc sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành phát triển công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu đặt hàng; bán công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha, trộn, chiết xuất những công thức mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội theo yêu cầu; tiến hành đóng gói – sang – chiết những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

Nếu quý khách muốn tìm dịch vụ để hợp tác gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội; Labcos là một dịch vụ rất phù hợp. Chúng tôi sở hữu đầy đủ hệ thống máy móc; dây chuyền gia công cũng như nguồn lao động đủ để đảm nhận mọi công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội mà khách hàng cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận Tây Hồ – Hà Nội hoặc dịch vụ nhận gia công & sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận Tây Hồ – Hà Nội; Labcos là thương hiệu khách hàng có thể trở thành đối tác để triển khai các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Đơn vị sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Quận Tây Hồ – Hà Nội.

Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng những loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để sản xuất và gia công mỹ phẩm. Hiện nay, Chúng tôi đang có hơn 500 công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đơn vị phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn cho việc đặt sản xuất và gia công các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.

Điều đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công và sản xuất tại Quận Tây Hồ – Hà Nội của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các dịch vụ khác. Nhờ có một hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại và được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Chúng tôi giảm được rất nhiều chi phí của lao động cũng như giảm được nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá gia công, sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội của chúng tôi luôn  được các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín

Ngoài ra, Labcos còn là nơi có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm natural sạch và an toàn. Chúng tôi có các nông trại tại những khu vực chuyên trồng trọt và chế biến các loại nguyên liệu mỹ phẩm natural; đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng ; các đối tác.

Bằng chứng cho sự uy tín của Labcos đó là các brand mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã và đang hợp tác với Labcos trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm natural  trọn gói tại Quận Tây Hồ – Hà Nội.

Nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Quận Tây Hồ – Hà Nội.

Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng & phong phú; gồm có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos vô cùng tự tin chính là một đơn vị sản xuất cũng như gia công mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội cao cấp dẫn đầu Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã làm nên thương hiệu nổi tiếng cho nhiều đơn vị hợp tác tại VN.

Nếu như khách hàng và đối tác quạn tâm hướng đến những dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; hãy để Labcos nâng giá trị thương hiệu cho quý khách bằng những sản phẩm và công thức do chúng tôi sản xuất tại khu vực TPHCM.

Cùng với chính sách hỗ trợ đối tác tối đa; những cam đoan và nhất quán quyền lợi tối đa cho quý khách hàng; Labcos tự tin không một brand sản xuất mỹ phẩm nào ở Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn Labcos hiện tại.

Labcos là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng, uy tín.

Labcos là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng, uy tín.

Quá trình gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Quận Tây Hồ – Hà Nội – Labcos

Tiếp nhận đơn hàng, giới thiệu dịch vụ gia công mỹ phẩm cho quý khách tại Quận Tây Hồ – Hà Nội.

Khi khách hàng cần sản xuất mỹ phẩm xin gọi vào hotline của Labcos; phòng chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng để lên kế hoạch giới thiệu và giải đáp dịch vụ và báo giá rõ ràng cho khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ để đặt gia công và sản xuất tại Quận Tây Hồ – Hà Nội của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào hotline của Labcos: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi mail đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm đến email: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Gửi phản hồi dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm của Labcos ngay trên website của Labcos tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho quý khách

Nhân viên giới thiệu, giải đáp và phục vụ quý khách của chúng tôi ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ làm rõ yêu cầu. Kế tiếp sẽ thực hiện bảng giá toàn bộ cho dịch vụ sản xuất mỹ phẩm mà khách hàng đặt hàng.

Hiện nay, Labcos có triển khai dịch vụ gia công mỹ phẩm bằng các hình thức sau: gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các nhãn hiệu mỹ phẩm; sản xuất mỹ phẩm giá tốt; gia công và sản xuất mỹ phẩm đắc tiền… Tùy điều kiện của khách hàng mà chúng tôi đề ra các đề án gia công mỹ phẩm phù hợp.

Thực hiện hợp đồng gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Quận Tây Hồ – Hà Nội

 • Ngay đồng nhất được thỏa thuận sản xuất mỹ phẩm và xác nhận giá với quý khách; Labcos cùng quý khách sẽ lập hợp đồng gia công mỹ phẩm.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn lựa chọn; hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm sẽ có các quy tắc ràng buộc riêng; cho thấy nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng gia công mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội giữa Labcos với quý khách vô cùng quan trọng; nó bảo đảm lợi ích của Labcos và của chính quý khách.

Thực hiện quá trình gia công mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Quận Tây Hồ – Hà Nội cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường

Với dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Quận Tây Hồ – Hà Nội. Labcos luôn có phòng đánh giá và nghiên cứu thị trường đối với sản phẩm mà khách hàng order.

Giai đoạn này để khách hàng của Labcos nắm bắt kịp xu hướng; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng mà dòng sản phẩm này nhắm tới.Cũng từ đây Labcos sẽ trình bày những con số thống kê rõ ràng; giúp bạn giải được số lượng sản phẩm trong từng lần order và thị trường phân chia cho sản phẩm của quý khách.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

Dựa vào các công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos và các công thức riêng mà quý khách giao; chúng tôi sẽ phát triển công thức tốt nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.

Nhà máy với máy móc hiện đại của chúng tôi sẽ kiêm nhiệm vụ phân tích chi tiết bảng thành phần sản phẩm; nhận định tính chất thích hợp với tình trạng phân phối của khách hàng; và phân tích xu thế mỹ phẩm hiện nay để giúp khách hàng có được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và được thị trường đón chào mạnh nhất.

Labcos có hơn 500 công thức sản xuất và gia công và gia công mỹ phẩm từ các brand mỹ phẩm có tiếng trong và ngoài nước. Thêm vào đó, phòng R&D của chúng tôi luôn cập nhật những công thức mỹ phẩm mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay cho phân tích, nghiên cứu cũng như cho ra đời công thức tốt đối với vùng. Phục vụ tận tình nhất nhu cầu về gia công và sản xuất mỹ phẩm của tất cả các quý khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

Sau khi xây dựng công thức mỹ phẩm cho quý khách; Labcos sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm thử.

Quy trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá giá trị của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và một số vấn đề dị ứng; tác dụng phụ của sản phẩm trên da của người thử nghiệm.

Khi xác định được mức độ hoạt động và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới thực hiện các bước tiếp theo của quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm theo đơn hàng của quý khách.

Tư vấn luật pháp và dịch vụ tư vấn, hoàn thiện thủ tục cho ra mắt sản phẩm.

Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công yêu cầu đạt được các tiêu chuẩn pháp luật trước khi được sản xuất đại trà và cho ra thị trường.

Tin dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quận Tây Hồ – Hà Nội của Labcos; khách hàng chắc chắn luôn được tư vấn những thủ tục; tư vấn và hoàn thiện hồ sơ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng luật pháp.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội.

Nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm ở Quận Tây Hồ – Hà Nội của Labcos làm cả gia đoạn thiết kế, gia công bao bì, in tem nhãn, sản xuất mẫu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.

Việc làm ra bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần bảo đảm tính thẩm mỹ; tối ưu trong quá trình xài sản phẩm của người dùng. Thêm vào đó, cũng cần làm nổi lên được brand sản phẩm và gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm trong mắt của người dùng.

Gia công mỹ phẩm OEM tại Labcos uy tín, chuyên nghiệp và tối ưu chi phí.

Gia công mỹ phẩm OEM tại Labcos uy tín, chuyên nghiệp và tối ưu chi phí.

Labcos sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi nhất và nhiệt huyết. Labcos đang thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội.

Quy trình gia công sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quá trình gia công và sản xuất hàng loạt sản phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng ở Quận Tây Hồ – Hà Nội. Quy trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên; chiết tách; trộn kế tiếp là công đoạn chiết tách – gói vào chai lọ hoặc bao bì để đựng sản phẩm.

Quá trình này được đảm bảo rất nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; toàn hệ thống máy móc trong dây chuyền sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều quản lý, tiệt trùng đảm bảo. Tuyệt đối không cho xảy đến những trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn hoặc những loại vi rút gây hư hại đến giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

Sản phẩm sơ chế ngay sau khi gia công hoàn chỉnh sẽ được chuyển đến phòng nghiệm thu sản phẩm.

Sản phẩm đủ tiêu chuẩn sẽ được chuyển qua bước đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, in date (ngày sản xuất và hạn dùng của sản phẩm; gắn tem vỡ chống hàng nhái; in thông tin công ty trên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.

Giai đoạn sau cùng là đóng gói thành hộp & bỏ vào thùng; in nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được đưa về kho công ty – bảo quản của Labcos.

Kho tích trữ được thiết kế đảm bảo môi trường và nhiệt độ phù hợp nhất để bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của bạn bị các yếu tố không thuận lợi & thời tiết bên ngoài gây ảnh hưởng đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & kinh doanh

Labcos trình bày đến khách hàng các giải pháp tham vấn về những khâu tiếp thị cho sản phẩm; phát triển thị trường và nhà phân phối – kinh doanh tốt nhất.

Chúng tôi có phòng Marketing mỹ phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn đẩy hiệu quả tốc độ bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh chóng nhất.

Ngoài ra,để sản phẩm có khả năng bán được trong thị trường, chúng tôi còn mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà Labcos đạt được cho đến thời điểm hiện tại là minh chứng tốt nhất và cũng là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính cho quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là địa chỉ gia công và sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

Hiện nay trên thị trường, số lượng quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các nhãn hiệu mỹ phẩm order hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam chọn tin tưởng Labcos khá đông. (Để bảo mật thông tin quý khách hàng nên Labcos xin phép không phản hồi thông tin cá nhân của từng quý khách hàng).

Labcos có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được điều chế và cập nhật bởi bộ phận R&D của Labcos; nơi có các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh có nhiều kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả cao.

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm trọn gói

Labcos làm toàn bộ các gai đoạn gia công và sản xuất trọn gói. Vì diều này, khi bạn đặt đơn hàng tại Labcos; bạn có thể hoàn toàn kiểm tra được tất cả quá trình thực hiện gia công và sản xuất sản phẩm.

Mọi trăn trở trong quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm đều đã có đội ngũ của Labcos xử lý cho quý khách.

Xưởng sản xuất và gia công hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có dây chuyền nhà máy sản xuất và gia công lớn; toàn bộ dây chuyền, hệ thống máy móc của chúng tôi đều có nguồn gốc order từ châu âu. Các quy trình gia công được tự động hóa đến 90%; áp dụng công nghệ hiện đại nên không mắc phải các rủi ro & sai phạm trong quy trình vận hành sản xuất cũng như gia công.
 • Xưởng gia công và sản xuất của Labcos rất rộng lớn; được chia thành những phòng sản xuất và gia công theo từng công đoạn rõ ràng. Hơn nữa, chúng tôi còn có bước kiểm tra lại, kiểm tra thực hiện cực kì chuyên nghiệp và chắt chẽ; bảo đảm các gia đoạn hoạt động được thực hiện một cách đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu dây chuyền xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong những nhà máy mạng lưới nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại VN có giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).
Labcos sở hữu dây chuyền sản xuất và gia công mỹ phẩm hiện đại - đạt tiêu chuẩn GMP.

Labcos sở hữu dây chuyền sản xuất và gia công mỹ phẩm hiện đại – đạt tiêu chuẩn GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong những các công ty gia công mỹ phẩm có mạng lưới sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Chủ động được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn cung cấp là ưu thế được Labcos đăc biệt đầu tư phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tin chắc bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu và các chất của mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn cung cấp đó và tính an toàn của nó.
 • Khách hàng khi lựa chọn gia công mỹ phẩm tại Labcos luôn luôn được cam kết nguồn cung cấp mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ nghiên cứu chuyên môn cao – nhiệt huyết

Tại Labcos; khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ thạc sỹ; có nhiều kinh nghiệm trong mảng nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao.

Quý khách sẽ được làm việc trực tiếp với nguồn kỹ sư và chuyên gia của Labcos; được tư vấn trực tiếp và được tham gia vào quy trình nghiên cứu sản phẩm cũng như cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố quan trọng trong tư tưởng làm việc của chúng tôi. Labcos tập trung xây dựng các sản phẩm mỹ phẩm có giá trị tốt nhất cho bạn; đồng thời, phục vụ và định hướng hướng đi, phát triển, địa điểm tiềm năng và loại khách hàng đối với từng dòng sản phẩm. Tiếp đến giúp mang tới doanh thu; mục đích đến cuối cùng là hiệu quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tại Labcos có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm.

Đội ngũ nhân viên tại Labcos có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm.

Giá thành cạnh tranh

 • Chúng tôi luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng hệ thống gia công và xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.
 • Labcos sở hữu mạng lưới khép kín; công nghệ và thiết bị tiên tiến; nguồn kỹ sư trình độ cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, hệ thống sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội của chúng tôi giúp được khá nhiều chi phí của bạn; hoạt động gia công và sản xuất được đẩy mạnh; công hiệu sản phẩm sẽ luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Do vậy, nên chọn Labcos để đặt hàng sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội của Labcos sẽ mang lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lợi tức cao cho khách hàng trước khi bước vào con đường mua bán các sản phẩm mỹ phẩm.

Một vài thắc mắc thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

Chúng tôi nhận order đặt hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng về tài chính. Phương châm làm việc của chúng tôi là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.

Một vài doanh nghiệp chỉ nhận sản xuất và gia công mỹ phẩm số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán vốn đầu tư khi muốn khởi nghiệp từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác biệt giữa gia công mỹ phẩm Handmade tại Quận Tây Hồ – Hà Nội và gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội chất lượng cao tại Labcos? (h3)

Handmade

 • Tự do sáng tạo và nghiên cứu công thức cho sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy chứng nhận và kinh doanh sản phẩm vì không có xưởng sản xuất đạt chuẩn.
 • Đầu tư vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức phát triển riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua bằng sáng chế – công thức sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội từ các công ty nước ngoài.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn tất tất cả loại giấy tờ cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí sản xuất và gia công thấp; đó là nhờ hệ thống trang thiết bị hiện đại; được tối ưu hóa và giảm chi phí sản xuất.
 • Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Với việc chọn nhà cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội có uy tín – chất lượng cao giống như Labcos sẽ giúp ích cho bạn có thể yên tâm trong công việc cung cấp, phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội ra thị trường.

Là một thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Quận Tây Hồ – Hà Nội có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos tự tin sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn. Đồng thời, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc phát triển mạng lưới bán hàng; quảng bá sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing hợp lý; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham

0902666746