Labcos

Đánh giá bài viết

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dịch vụ gia công mỹ phẩm Labcos tự tin là công ty cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội độc quyền và trọn gói hàng đầu tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Phương hướng của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và có chất lượng cao; dựa trên những công thức gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746.

Các nhóm khách hàng của Labcos gồm những ai?

● Các chủ cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội; hay các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Những ai tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội rất muốn có những sản phẩm mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng hoàn hảo để dành riêng cho các khách hàng của mình ở tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

● Các chủ doanh nghiệp đang kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội; muốn sở hữu những nhãn hiệu mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội độc quyền.

● Những bạn đang có ý định khởi nghiệp bán mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội; đang muốn tìm các sản phẩm chất lượng cao; giá thành rẻ; được công ty đối tác giúp – tư vấn các phương án xây dựng thị trường – marketing cho sản phẩm.

● Những người đã và đang mua bán và kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội, mong muốn mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?

● Những ai đang có số vốn chưa biết đầu tư vào đâu; hy vọng đầu tư sinh lời hoặc muốn bắt đầu bán những sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.

Các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm handmade là một trong những khách hàng của Labcos tại Quận Cầu Giấy.

Các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm handmade là một trong những khách hàng của Labcos tại Quận Cầu Giấy.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Những lý do nên chọn sản xuất trọn gói – độc quyền tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội?

Đầu tư ít – Dễ tiếp cận

Tiền vốn ít

Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội độc quyền là ngành công nghiệp đang rất phát triển mạnh trên toàn thế giới. Căn cứ theo báo cáo của Orbis; ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội toàn cầu ở giai đoạn từ năm 2018 đến năm 2023 sẽ có giá trị 806 tỉ USD. Vì thế, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho những ai đã – đang – và muốn tham gia tìm cơ hội.

Tuy nhiên, để triển khai xây dựng và phát triển một nhà xưởng với trọn gói hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để đưa vào vận hành không phải là một điều dễ dàng. Chúng ta cần phải có kiến thức rộng về lĩnh vực sản xuất – gia công mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội; có vốn cao. Chính vì vậy, thuê các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho những ai bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ bắt đầu kinh doanh

Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được gia công và sản xuất theo các công thức được các doanh nghiệp chuyên sản xuất đầu tư nghiên cứu; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; đồng thời, những sản phẩm công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào gia công hàng loạt. Khi đặt gia công mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội; chúng ta sẽ giảm bớt được các khoản chi phí cho các công đoạn kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm độc quyền – riêng biệt và chất lượng.

Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng đối tượng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ – tư vấn các kênh phân phối cho các loại sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ – tư vấn các chiến lược Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Doanh thu cao và an toàn

Kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội đem đến thu nhập cao cho những ai dành trọn thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào khía cạnh dành tất cả thời gian là bởi vì hiện nay có rất nhiều bạn sử dụng công việc bán mỹ phẩm trực tuyến như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, với việc trở thành đại lý phân phối – mua đi bán lại chỉ có thể đem đến cho họ khoản thu nhập đủ sống; không thể khiến họ thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu bằng công việc mua bán mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến những doanh nghiệp sở hữu nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội để đặt gia công mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội trọn gói – độc quyền. Nguồn vốn yếu, bạn có thể bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội giá rẻ như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Khi bạn lựa chọn đúng sản phẩm theo nhu cầu và xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba trong một thời gian ngắn.

Công thức gia công mỹ phẩm được nhiều chuyên gia đặc biệt nghiên cứu.

Công thức gia công mỹ phẩm được nhiều chuyên gia đặc biệt nghiên cứu.

Bảo đảm tư cách pháp lý và hợp lệ

Rất nhiều bạn đã và đang mua bán, kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội ngoại nhập xách tay; đây là các loại sản phẩm không được cung cấp chính thức tại Việt Nam và hoàn toàn không được các cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn phân phối theo hình thức cá nhân với số lượng ít thì thường không xảy ra rủi ro về mặt pháp luật; đổi lại thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, đối với việc phát triển một hình thức mua bán dưới dạng một tổ chức hoặc một công ty kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải pháp luật.

Có nhiều bạn bán mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội dưới hình thức đại lý phân phối cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận ổn định giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là phương pháp kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội chính hãng và chất lượng cao; đem đến thu nhập đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Quận Cầu Giấy - Hà Nội.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

● Đặt sản xuất độc quyền tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội; bạn gần như có thể kiểm soát được toàn bộ yếu tố của sản phẩm với các yêu cầu đã được cam kết; ràng buộc cho bên công ty gia công mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

● Được cấp quyền sở hữu đối với sản phẩm với chi phí tốt nhất. Bạn quyết định được mức giá của sản phẩm và khoản lợi nhuận mà bạn muốn đạt được trên từng sản phẩm.

● Những sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng sản xuất trọn gói tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội sẽ được công ty gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Hơn nữa, bạn còn được bộ phận phát triển và nghiên cứu thị trường của công ty sản xuất và gia công tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh tiếp cận và phân phối.

● Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm chất lượng. Gia công tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia R&D của Labcos tư vấn phát triển các công thức mỹ phẩm đang được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.

Labcos là đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất trọn gói tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng

Sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội độc quyền là việc một cá nhân hoặc doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt đơn vị như Labcos triển khai toàn bộ quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội cho mình. Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội độc quyền hiện nay đang rất phát triển tại Việt Nam.

Labcos là dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội trọn gói có quy mô lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất và gia công tất cả các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình gia công mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ sản xuất và gia công trọn gói – độc quyền tại Labcos gồm:

● Gia công sửa rữa mặt độc quyền tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội

● Sản xuất và gia công toner độc quyền & trọn gói tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội

● Gia công serum trọn gói & độc quyền tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội

● Sản xuất và gia công son môi độc quyền tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

● Sản xuất và gia công kem dưỡng da mặt độc quyền & trọn gói tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội

● Gia công kem dưỡng trắng trọn gói tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội

● Sản xuất sữa tắm độc quyền tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội

● Gia công và sản xuất kem, phấn nền độc quyền tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

● Sản xuất kem chống nắng trọn gói tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội

● Sản xuất và gia công mặt nạ độc quyền tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội …

Gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội

● Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm gia công trong việc gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành phát triển công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn đặt hàng; bán công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn pha, trộn, chiết xuất những thành phần công thức mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội theo yêu cầu; thực hiện sang chiết và đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

● Nếu khách hàng cần tìm dịch vụ để hàng sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội; Labcos là một dịch vụ rất bảo đảm. Chúng tôi có đầy đủ dây chuyền máy móc; các công đoạn sản xuất cũng như lực lượng nhân công đủ để gánh vác mọi quy trình gia công mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội mà bạn cần. Ngoài ra, những nhóm khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội hoặc dịch vụ nhận sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội; Labcos là nơi bạn có thể hợp tác nhằm triển khai các công đoạn như đóng gói – sang chiết cho khách hàng của bạn.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

● Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên để gia công mỹ phẩm. Hiện tại, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu trong tự nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một đơn vị phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn trong việc đặt sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.

● Điểm đặc biệt ở Labcos là giá thành gia công tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội của chúng tôi hấp hơn so với các cơ sở khác. Nhờ vào hệ thống nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Chúng tôi giảm được tương đối nhiều chi phí của nhân công và giảm được nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội của chúng tôi luôn luôn khiến các khách hàng cũng như đối tác rất hài lòng.

Nơi bán nguyên liệu mỹ phẩm uy tín

● Ngoài ra, Labcos còn là nơi có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi xây dựng các trang trại tại những khu vực chuyên trồng và chế biến các loại sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng đa số nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng ; các đơn vị liên kết.

● Minh chứng cho sự thành công của Labcos đó là các thương hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất nhanh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã và đang hợp tác cùng Labcos trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm natural trọn gói tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Labcos là thương hiệu chuyên cung cấp đa dạng nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng, an toàn.

Labcos là thương hiệu chuyên cung cấp đa dạng nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng, an toàn.

Xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội

● Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng & phong phú; trong đó có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos rất tự tin chính là một thương hiệu sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội chất lượng uy tín Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã làm nên thương hiệu cho nhiều đơn vị liên kết tại VN.

● Nếu quý khách hàng và đối tác muốn hướng tới các brand mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; hãy để Labcos nâng cao giá trị thương hiệu cho bạn bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi sản xuất tại khu vực TPHCM.

● Với những ưu đãi dành cho khách hàng toàn diện; các cam đoan và đảm bảo quyền lợi lâu dài cho quý khách hàng; Labcos tự tin rằng không một thương hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm nào ở Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn Labcos ở thời điểm hiện tại.

Quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Quận Cầu Giấy – Hà Nội – Labcos

Tiếp nhận đơn đặt hàng, tư vấn dịch vụ gia công mỹ phẩm cho khách hàng tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

● Khi quý khách có nhu cầu gia công mỹ phẩm xin gọi vào số điện thoại Labcos; phòng phản hồi khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của quý khách để lên kế hoạch tư vấn dịch vụ và thông báo giá cụ thể cho quý khách.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt gia công và sản xuất tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội của Labcos bằng 4 cách:

  • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
  • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
  • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
  • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho quý khách

● Nhân viên tư vấn và phục vụ quý khách của chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ phân tích yêu cầu. Tiếp sẽ thực hiện bảng giá toàn bộ cho dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm mà quý khách yêu cầu.

● Hiện tại, Labcos có thực hiện dịch vụ gia công mỹ phẩm dưới các phương thức sau: sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm; gia công mỹ phẩm giá bình dân; sản xuất mỹ phẩm đắc tiền… Tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách mà chúng tôi đề ra các đề án gia công và sản xuất mỹ phẩm tối ưu.

Ký hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội

● Ngay sau khi đồng nhất được thỏa thuận sản xuất và gia công mỹ phẩm và báo giá với quý khách; Labcos cùng khách hàng sẽ lập hợp đồng gia công mỹ phẩm.

● Tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn chọn lựa; hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm đều có những quy tắc ràng buộc khác nhau; thể hiện vai trò và trách nhiệm của mỗi phía khác nhau.

● Hợp đồng gia công mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội giữa Labcos với khách hàng rất quan trọng; nó bảo đảm lợi ích của Labcos và của cả bạn.

Thực hiện quá trình gia công mỹ phẩm trọn gói tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội cho khách hàng.

Đánh giá thị trường

● Với dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội. Labcos luôn có phòng phân tích và nghiên cứu thị trường đối với sản phẩm mà quý khách đặt hàng.

● Giai đoạn này nhằm giúp quý khách của Labcos nắm kịp xu hướng thị trường; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm này nhắm tới.Từ đó Labcos sẽ đưa ra số liệu kê khai rõ ràng; giúp bạn định được khối lượng sản phẩm cho những lần order và thị trường phân chia cho sản phẩm của quý khách.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

● Dựa vào những công thức mỹ phẩm có sẵn của Labcos cũng như các công thức riêng mà khách hàng giao; Labcos sẽ xây dựng công thức tối ưu nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.

● Phòng Lab có máy móc tân tiến của chúng tôi sẽ đảm nhận việc phân tích chi tiết thành phần sản phẩm; đánh giá tính chất thích hợp với thị trường phân phối của quý khách; cùng với đánh giá xu thế mỹ phẩm hiện nay để giúp khách hàng có được những sản phẩm mỹ phẩm giá trị tốt nhất, giá thành bình dân nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.

● Labcos sở hữu khoản 500 công thức sản xuất và gia công cũng như gia công mỹ phẩm từ các nhãn hiệu mỹ phẩm có tiếng bên trong và ngoài nước. Hơn nữa, đơn vị R&D của chúng tôi luôn nắm bắt những công thức mỹ phẩm mới nhất và tiến bộ nhất hiện nay cho việc phân tích, nghiên cứu và tìm ra các công thức phù hợp riêng cho từng vùng. Chăm sóc tận tình nhất nhu cầu về gia công mỹ phẩm của tất cả những quý khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

● Ngay sau khi xây dựng công thức mỹ phẩm cho khách hàng; chúng tôi sẽ thực hiện sản phẩm mỹ phẩm thử & cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm thử nghiệm.

● Quá trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm cũng như các yếu tố dị ứng; tác dụng phụ của sản phẩm trên vùng da của người thử nghiệm.

● Khi xác thực được mức độ an toàn và công dụng của sản phẩm; Labcos mới thực hiện những giai đoạn sau của quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Hỗ trợ pháp lý và dịch vụ giải đáp, hoàn tất thủ tục công bố sản phẩm.

● Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm khi được gia công phải đáp ứng các yêu cầu luật pháp sau đó mới được sản xuất đồng loạt và bán ra ngoài.

● Tin dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội của Labcos; khách hàng chắc chắn luôn được tư vấn các thủ tục; tư vấn và hoàn tất giấy tờ pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo đúng luật pháp.

Thiết kế và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

● Nơi gia công và sản xuất mỹ phẩm ở Quận Cầu Giấy – Hà Nội của Labcos hoạt động cả gia đoạn tạo mẫu, gia công bao bì, in tem nhãn, gia công kiểu các vật đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.

● Việc làm ra bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần bảo đảm sự đẹp mắt; dễ dàng trong quá trình dùng sản phẩm của người dùng. Ngoài ra, cũng yêu cầu làm nổi lên được thương hiệu và gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm trong mắt của người dùng.

● Labcos sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm giỏi và năng động. Chúng tôi đã thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Gia công bao bì mỹ phẩm tại Labcos uy tín, chuyên nghiệp và tối ưu chi phí.

Gia công bao bì mỹ phẩm tại Labcos uy tín, chuyên nghiệp và tối ưu chi phí.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

● Quá trình sản xuất và gia công sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công và sản xuất đại trà sản phẩm theo order của bạn ở Quận Cầu Giấy – Hà Nội. Quá trình này bao gồm có các bước: Chiết tách thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu tự nhiên; tách chiết; pha trộn bước tiếp theo đến công đoạn sang chiết – gói lại vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.

● Bước này được đảm bảo một cách kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; toàn bộ thiết bị máy móc thuộc dây chuyền sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều được quản lý, vệ sinh đảm bảo. Tuyệt đối không cho xảy đến các trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn hoặc những loại vi rút gây tác hại đến giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

● Sản phẩm sơ chế ngay sau khi sản xuất hoàn thành sẽ được mang đến phòng kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.

● Sản phẩm đủ tiêu chuẩn sẽ được đưa qua bước đóng gói bao bì cho sản phẩm; in phun, in date (ngày sản xuất và hạn sử dụng; dán tem vỡ chống hàng nhái; in thông tin công ty trên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.

● Giai đoạn cuối cùng là đóng gói thành hộp và cho vào thùng; dán nhãn trên|lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

● Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào kiện sẽ được đưa về kho hàng – bảo quản của Labcos.

● Kho tích trữ được thiết kế bảo đảm môi trường và nhiệt độ tốt nhất cho việc bảo quản sản phẩm; không để sản phẩm mỹ phẩm của bạn bị các yếu tố không thuận lợi & môi trường bên ngoài gây ảnh hưởng đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & bán hàng

● Labcos cung cấp cho bạn các giải pháp tham vấn về những khâu tiếp thị cho sản phẩm; đánh giá thị trường và kênh phân phối – bán hàng tốt nhất.

● Labcos có phòng Marketing sản phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách đẩy hiệu quả doanh thu bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh chóng nhất.

● Ngoài ra,để sản phẩm có thể bán được trong thị trường, chúng tôi có mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn tất giấy tờ; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà Labcos đạt được cho đến thời điểm hiện tại là minh chứng roc ràng nhất và cũng là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây cho quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là nơi gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

● Hiện tại trên thị trường, việc các quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các thương hiệu mỹ phẩm đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm ở Việt Nam lựa chọn Labcos đông đảo. (Vì lý do bảo vệ thông tin quý khách hàng nên Labcos xin phép từ chối cung cấp thông tin cụ thể của từng quý khách hàng).

● Labcos gồm có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được sản xuất và phát triển tại phòng R&D của chúng tôi; nơi tập trung các thạc sĩ hóa; kỹ sư giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong mảng nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm trọn gói

● Labcos hoạt động tất cả các công đoạn gia công trọn gói. Vì diều này, khi bạn đặt đơn hàng ở Labcos; khách hàng có thể hoàn toàn giám sát được toàn bộ quy trình hoạt động gia công và sản xuất sản phẩm.

● Các trở ngại trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm đều đã có nhân viên của chúng tôi giải quyết cho bạn.

Dây chuyền gia công và sản xuất tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

● Labcos có dây chuyền xưởng gia công lớn; tất cả hệ thống thiết bị của Labcos đều lấy order từ ngoài nước. Các gia đoạn sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; sử dụng công nghệ tân tiến vì vậy không mắc phải các hiểm họa & sai số trong quá trình vận hành sản xuất cũng như gia công.

Labcos sở hữu dây chuyền, công nghệ sản xuất và gia công hiện đại - đạt tiêu chuẩn GMP.

Labcos sở hữu dây chuyền, công nghệ sản xuất và gia công hiện đại – đạt tiêu chuẩn GMP.

● Nơi sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia làm những bộ phận gia công và sản xuất theo các công đoạn chi tiết. Ngoài ra, chúng tôi còn có bước kiểm tra chất lượng, kiểm tra hoạt động rất chặt chẽ và chuyên nghiệp; bảo đảm các khâu hoạt động được diễn ra một cách trơn tru và an toàn nhất.

● Labcos có dây chuyền xưởng sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong số ít các nhà máy mạng lưới xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại VN đạt được giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

● Chúng tôi là một trong số ít các công ty gia công mỹ phẩm có dây chuyền cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Vận động được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn cung cấp là ưu thế được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.

● Chính vì tự tạo nguồn cung cấp riêng; Labcos tự tin đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu cũng như các thành phần của mỹ phẩm được lấy từ nguồn tài nguyên đó và sự an toàn của nó.

● Khách hàng khi lựa chọn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Labcos chắc chắn được đảm bảo nguồn cung cấp mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Nguồn nghiên cứu giỏi – năng động

● Đến với Labcos; quý khách sẽ được hợp tác với nguồn nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ thạc sỹ; giàu kinh nghiệm trong mảng nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng tốt.

● Bạn sẽ được trao đổi trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của Labcos; được tư vấn trực tiếp và được tham gia vào quá trình sản xuất sản phẩm và cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

● Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố tiên quyết trong phương châm làm việc của Labcos. Chúng tôi tập trung xây dựng các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất cho khách hàng; từ đó, tư vấn và tính toán, phát triển, địa điểm tiềm năng và đối tượng khách hàng đối với từng đặc tính sản phẩm. Và giúp mang tới lợi luận; mục đích đến sau cùng là thành quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm.

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm.

Giá cả cạnh tranh

● Chúng tôi luôn tự hào đem đến cho quý khách hàng mạng lưới gia công và sản xuất và xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với giá thành ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.

● Chúng tôi sở hữu mạng lưới khép kín; công nghệ và thiết bị tiên tiến; đội ngũ nghiên cứu trình độ cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, hệ thống gia công mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội của chúng tôi giúp được rất nhiều chi phí cho bạn; chất lượng sản xuất và gia công được nâng cao; công hiệu sản phẩm sẽ luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

● Do vậy, phải chọn Labcos để đặt hàng sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội của Labcos sẽ đem lại hiệu quả kinh tế và giá trị lãi suất cao cho bạn trước khi bước vào lĩnh vực kinh doanh những sản phẩm mỹ phẩm.

Một vài vấn đề hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

Labcos nhận order hàng với số lượng chỉ từ 5 kg hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng về tài chính. Phương châm làm việc của chúng tôi là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho đối tác; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.

Một vài công ty chỉ nhận gia công mỹ phẩm số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán chi phí khi muốn khởi nghiệp từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác nhau giữa gia công và sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội và gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội độc quyền và trọn gói tại Labcos? (h3)

Handmade

● Vô tư sáng tạo và phát triển công thức cho sản phẩm.

● Rất khó xin giấy phép sản xuất và phân phối sản phẩm vì không có nhà máy sản xuất đạt chuẩn.

● Chi phí sản xuất và nghiên cứu rất cao.

● Khó khăn trong việc gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

● Có công thức xây dựng riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; đặt mua công thức – bằng sáng chế mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội từ các công ty ở ngoài nước.

● Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn thành tất cả thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.

● Kinh phí gia công giảm mạnh; đó là nhờ hệ thống máy móc tiên tiến; được tối ưu hóa và giảm chi phí công nhân.

● Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội có chất lượng – uy tín giống như Labcos sẽ giúp ích cho chúng ta có thể tự tin trong công việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội ra thị trường.

Là một nhãn hiệu gia công mỹ phẩm tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos hy vọng sẽ đem tới cho bạn một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc phát triển mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing phù hợp; giúp khách hàng hiểu rõ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham

0902666746