Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Quận Hà Đông – Hà Nội

gia công mỹ phẩm tại quận hà đông

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos tự hào là công ty cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội độc quyền và trọn gói lớn nhất tại Quận Hà Đông – Hà Nội.

Sứ mệnh của công ty chúng tôi là đem lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển trên các công thức gia công mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746.

Các nhóm khách hàng của Labcos gồm những ai?

● Những chủ cơ sở hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận Hà Đông – Hà Nội; hoặc các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Các khách hàng tại Quận Hà Đông – Hà Nội rất muốn có những dòng mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng rất tốt để dành riêng cho các khách hàng của chính mình tại tại Quận Hà Đông – Hà Nội.

● Những chủ cơ sở đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội; mong muốn sở hữu các thương hiệu mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội của riêng mình.

● Các bạn đang muốn khởi nghiệp với lĩnh vực mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội; đang xoay sở tìm nguồn hàng có chất lượng cao; giá thành rẻ; được công ty đối tác giúp – tư vấn các chiến lược phát triển thị trường cho sản phẩm.

● Những ai đã mua bán và kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận Hà Đông – Hà Nội, mong muốn mở rộng phạm vi; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang thiếu điều kiện?

● Những ai đang có số vốn không dùng đến; mong muốn đầu tư sinh lời hay muốn thử sức bán những sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.

Các cá nhân kinh doanh mỹ phẩm handmade là một trong những khách hàng của Labcos tại Quận Hà Đông.
Các cá nhân kinh doanh mỹ phẩm handmade là một trong những khách hàng của Labcos tại Quận Hà Đông.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Những lý do nên chọn gia công đọc quyền – trọn gói tại Quận Hà Đông – Hà Nội

Ít vốn – Dễ kinh doanh.

Tiền vốn ít

Gia công mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội độc quyền là ngành công nghiệp đang rất được chú trọng cao trên toàn cầu. Theo báo cáo từ Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội trên toàn thế giới giai đoạn từ 2018 cho đến năm 2023 sẽ đạt giá trị 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho bất kỳ ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm kiếm cơ hội.

Tuy nhiên, để có thể xây dựng và phát triển một nhà xưởng với tất cả hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để vận hành không phải là một điều dễ dàng. Bạn cần phải có hiểu biết rộng về lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội; có nguồn lực tài chính cao. Chính vì vậy, thuê các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ ai bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Công thức gia công mỹ phẩm tại Labcos được nhiều chuyên gia đặc biệt nghiên cứu.
Công thức gia công mỹ phẩm tại Labcos được nhiều chuyên gia đặc biệt nghiên cứu.

Dễ tiếp cận

Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được gia công và sản xuất theo các công thức được những doanh nghiệp chuyên sản xuất tập trung nghiên cứu; đây là những sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; ngoài ra, các sản phẩm công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào sản xuất và gia công số lượng nhiều. Khi đặt sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội; bạn sẽ bỏ qua được các khoản chi phí cho các gia đoạn thử nghiệm, kiểm nghiệm. Tất nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.

Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng người dùng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt sản xuất trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ tìm các kênh phân phối cho từng dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được tư vấn về các chiến lược Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Doanh thu cao và an toàn

Kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội đem đến thu nhập cao cho những bạn dành trọn thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng tôi chú trọng vào điểm “toàn tâm – toàn ý” là bởi vì hiện nay có rất nhiều người tận dụng công việc bán mỹ phẩm trên mạng như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, với việc trở thành đại lý phân phối – mua đi bán lại chỉ có thể đem lại cho bạn khoản thu nhập đủ sống; không thể giúp bạn thay đổi hay bức phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu từ công việc bán mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội.

Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến các doanh nghiệp có nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội độc quyền – trọn gói. Tiềm lực về vốn yếu, bạn có thể bán các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội giá rẻ như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Nếu bạn chọn đúng loại sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn sẽ có thể tăng gấp hai lần hoặc gấp ba trong một thời gian ngắn.

Bảo đảm tư cách pháp lý và hợp lệ

Có rất nhiều bạn đang mua bán, kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội ngoại nhập qua đường xách tay; đây là sản phẩm không được cung cấp chính thức tại Việt Nam và tất cả đều không được các cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Nếu họ bán theo hình thức tư nhân với số lượng nhỏ thì thường ít xảy ra rủi ro về mặt pháp luật; nhưng thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, để triển khai một hình thức bán sản phẩm dưới danh nghĩa một tổ chức hay một doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vấp phải các hình thức xử phạt.

Cũng có một số bạn đang kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội với hình thức chi nhánh cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại thu nhập ổn định giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là phương pháp kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội chính hãng và chất lượng cao; mang đến lợi nhuận đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Quận Hà Đông – Hà Nội.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Quận Hà Đông - Hà Nội.
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Quận Hà Đông – Hà Nội.

● Khi đặt gia công trọn gói & độc quyền tại Quận Hà Đông – Hà Nội; bạn gần như có thể nắm được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu đã được ràng buộc; cam kết cho đối tác là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội.

● Bạn được cấp quyền sở hữu đối với các sản phẩm với giá thành rẻ nhất. Bạn quyết định được giá của sản phẩm và mức lợi nhuận mà bạn muốn đạt được trên từng sản phẩm một.

● Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng sản xuất và gia công trọn gói tại Quận Hà Đông – Hà Nội sẽ được công ty gia công hoàn thiện trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Ngoài ra, bạn còn được phòng phát triển và nghiên cứu thị trường của công ty gia công và sản xuất tại Quận Hà Đông – Hà Nội hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh phân phối và tiếp cận.

● Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm có giá trị. Sản xuất và gia công tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng tốt nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được bộ phân R&D của Labcos tư vấn phát triển các công thức mỹ phẩm đã và đang được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công độc quyền tại Quận Hà Đông – Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng

Gia công mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội độc quyền là việc một doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội; spa và thẩm mỹ viện đặt hàng thương hiệu như Labcos thực hiện tất cả công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội cho họ. Gia công mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội độc quyền ngày nay đang rất phổ biến tại Việt Nam.

Labcos là đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội trọn gói lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất và gia công độc quyền, trọn gói tại Labcos gồm:

● Gia công sửa rữa mặt trọn gói tại Quận Hà Đông – Hà Nội

● Sản xuất toner độc quyền tại Quận Hà Đông – Hà Nội

● Sản xuất và gia công serum trọn gói & độc quyền tại Quận Hà Đông – Hà Nội

● Sản xuất son môi độc quyền tại Quận Hà Đông – Hà Nội.

● Gia công và sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói tại Quận Hà Đông – Hà Nội

● Gia công và sản xuất kem dưỡng trắng trọn gói & độc quyền tại Quận Hà Đông – Hà Nội

● Sản xuất sữa tắm độc quyền & trọn gói tại Quận Hà Đông – Hà Nội

● Gia công và sản xuất kem, phấn nền độc quyền tại Quận Hà Đông – Hà Nội.

● Gia công và sản xuất kem chống nắng trọn gói & độc quyền tại Quận Hà Đông – Hà Nội

● Sản xuất mặt nạ trọn gói & độc quyền tại Quận Hà Đông – Hà Nội …

Sản xuất & gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội

● Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm gia công trong các khâu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ phát triển công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu đặt hàng; bán công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha – trộn – chiết xuất những thành phần mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội theo yêu cầu; tiến hành đóng gói – sang – chiết các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

● Nếu quý khách muốn tìm đơn vị để đặt gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội; Chúng tôi là một lựa chọn khá phù hợp. Labcos có đủ dây chuyền máy móc; dây chuyền sản xuất cũng như lực lượng nhân công đủ để đảm đương mọi quy trình gia công mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội mà quý khách cần. Ngoài ra, các nhóm khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận Hà Đông – Hà Nội hoặc dịch vụ nhận gia công mỹ phẩm handmade tại Quận Hà Đông – Hà Nội; Labcos là nơi khách hàng có thể trở thành đối tác nhằm triển khai các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Xưởng sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Quận Hà Đông – Hà Nội.

● Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để gia công và sản xuất mỹ phẩm. Hiện nay, Chúng tôi đang có hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một thương hiệu phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn trong việc đặt sản xuất và gia công những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.

● Điểm đặc biệt ở Labcos là giá thành sản xuất tại Quận Hà Đông – Hà Nội của chúng tôi hấp hơn so với các cơ sở khác. Nhờ có một hệ thống nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Labcos giảm được khá nhiều chi phí về nhân công cũng như rút ngắn được nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá gia công, sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội của Labcos luôn khiến các khách hàng cũng như đối tác rất hài lòng.

Thương hiệu bán nguyên liệu mỹ phẩm uy tín

● Ngoài ra, Labcos còn là địa chỉ nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm natural lành tính và an toàn. Chúng tôi có các nông trại ở những vùng chuyên trồng và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng đa số nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng ; các đơn vị liên kết.

● Chứng minh cho sự thành công của Labcos đó là các brand mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã và đang cộng tác với Labcos trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm natural trọn gói tại Quận Hà Đông – Hà Nội.

Labcos là thương hiệu chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng, an toàn.
Labcos là thương hiệu chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng, an toàn.

Xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Quận Hà Đông – Hà Nội.

● Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và dồi dào; gồm có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin là một công ty sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã làm nên brand cho nhiều đơn vị hợp tác tại Việt Nam.

● Nếu mục tiêu của quý khách hàng và đối tác quạn tâm hướng tới những dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng tầm nhãn hiệu cho bạn bằng các sản phẩm do chúng tôi gia công tại khu vực TPHCM.

● Cùng chính sách hỗ trợ đối tác toàn diện; các cam kết và nhất quán lợi ích tối đa cho quý khách hàng; Labcos tự tin không một nhãn hiệu sản xuất mỹ phẩm nào ở Việt Nam có khả năng làm tốt hơn Labcos hiện tại.

Quá trình gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Quận Hà Đông – Hà Nội – Labcos

Nhận đơn hàng, tư vấn dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng tại Quận Hà Đông – Hà Nội.

● Khi khách hàng có nhu cầu gia công mỹ phẩm xin gọi vào hotline của Labcos; phòng tư vấn khách hàng của chúng tôi sẽ nhận thông tin và yêu cầu của quý khách để lên kế hoạch tư vấn dịch vụ và thông báo giá chi tiết cho quý khách.

Quý khách có thể liên hệ để đặt hàng sản xuất tại Quận Hà Đông – Hà Nội của Labcos bằng 4 cách:

  • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
  • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
  • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
  • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ gia công mỹ phẩm cho quý khách

● Nhân viên tư vấn và phục vụ quý khách của chúng tôi sau khi nắm được yêu cầu của khách hàng sẽ làm rõ yêu cầu. Sau đó sẽ thực hiện bảng giá tổng quát cho dịch vụ gia công mỹ phẩm mà khách hàng order.

● Hiện giờ, Labcos đang hoạt động dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm dưới các hình thức sau đây: sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm các loại; gia công mỹ phẩm giá rẻ; sản xuất mỹ phẩm mắc tiền… Tùy điều kiện của khách hàng mà chúng tôi đề ra các phương án gia công và sản xuất mỹ phẩm phù hợp với khách hàng.

Thực hiện hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Quận Hà Đông – Hà Nội

● Ngay đạt được thỏa thuận sản xuất và gia công mỹ phẩm và xác nhận giá với khách hàng; Labcos và khách hàng thực hiện ký hợp đồng sản xuất mỹ phẩm.

● Tùy thuộc vào dịch vụ mà khách hàng chọn lựa; hợp đồng sản xuất mỹ phẩm đều có các nguyên tắc ràng buộc khác nhau; thể hiện nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.

● Hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội giữa Labcos với quý khách vô cùng quan trọng; nó đảm bảo lợi ích của Labcos và của chính quý khách.

Thực hiện quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Quận Hà Đông – Hà Nội cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường

● Với dịch vụ sản xuất mỹ phẩm trọn gói và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Quận Hà Đông – Hà Nội. Labcos luôn có nhân viên đánh giá và phát triển thị trường đối với dịch vụ mà quý khách lựa chọn.

● Công đoạn này để cho quý khách của Labcos nắm được xu hướng thị trường; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm đó nhắm đến.Từ đó Labcos sẽ trình bày những con số kê khai chi tiết; giúp quý khách xác định được lượng sản phẩm trong những lần đặt hàng và thị trường phân phối cho sản phẩm của quý khách.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

● Dựa vào các công thức mỹ phẩm hiện tại của Labcos cũng như các công thức nền mà khách hàng giao; chúng tôi sẽ xây dựng công thức phù hợp nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.

● Nhà máy với máy móc tiên tiến của chúng tôi sẽ kiêm việc nhận định chi tiết thành phần sản phẩm; nhận định mức độ thích hợp với tình trạng phân phối của quý khách; và phân tích trào lưu mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng tìm được các sản phẩm mỹ phẩm mang lại chất lượng tốt nhất, giá bình dân nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.

● Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm và gia công và sản xuất mỹ phẩm từ các thương hiệu mỹ phẩm có tiếng bên trong và ngoài nước. Thêm vào đó, phòng R&D của Labcos luôn cập nhật các công thức mỹ phẩm mới nhất và tiên tiến nhất hiện tại để nghiên cứu,phân tích và tìm ra các công thức tốt riêng cho từng nơi. Quan tâm tốt nhất thị hiếu về sản xuất và gia công mỹ phẩm của toàn thể những khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

● Sau khi xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng; Labcos sẽ thực hiện sản phẩm mỹ phẩm thử và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm mới.

● Quá trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm và các yếu tố hoạt động trên da; tác dụng phụ của sản phẩm trên vùng da của người sử dụng.

● Khi xác định được mức độ hoạt động và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ thực hiện các bước sau của quá trình sản xuất mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Tư vấn luật pháp và dịch vụ tư vấn, hoàn tất hồ sơ công bố sản phẩm.

● Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất yêu cầu làm đúng các tiêu chuẩn pháp luật mới được sản xuất ồ ạt và bán ra bên ngoài.

● Dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quận Hà Đông – Hà Nội của Labcos; khách hàng chắc chắn luôn được tư vấn các thủ tục; tư vấn & hoàn thiện giấy tờ pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Tạo mẫu và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội.

● Nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm ở Quận Hà Đông – Hà Nội của Labcos hoạt động cả công đoạn thiết kế, sản xuất bao bì, in tem nhãn, gia công kiểu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.

● Việc làm ra bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần bảo đảm tính thẩm mỹ; thuận tiện trong quá trình sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng. Ngoài ra, cũng yêu cầu làm nổi lên được thương hiệu và tạo ra sự ấn tượng và điểm nhấn trên sản phẩm trong mắt của người tiêu dung.

● Labcos với đội ngũ nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm giỏi nhất và sáng tạo. Chúng tôi đã thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội.

● Quá trình gia công và sản xuất bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công và sản xuất hàng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo đơn hàng của bạn ở Quận Hà Đông – Hà Nội. Quá trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết tách thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu tự nhiên; sang chiết; pha chế kế tiếp đến công đoạn chiết tách – đóng gói vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.

● Quy trình này được thực hiện rất nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; tất cả hệ thống thiết bị máy móc thuộc dây chuyền gia công và sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều được quản lý, tiệt trùng an toàn. Tuyệt đối không để xảy ra các trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn và các loại vi rút gây tác hại đến chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

● Bán thành phẩm ngay sau khi sản xuất hoàn thành sẽ được chuyển tới phòng nghiệm thu sản phẩm.

● Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được đưa qua bước đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, dập date (ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; dán tem vỡ chống hàng nhái; in thông tin sản phẩm trên bao bì và mã định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.

● Công đoạn sau cùng là đóng thành hộp và đóng thùng; dán nhãn trên|lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

● Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được đưa về kho lưu trữ – bảo quản của Labcos.

● Kho lưu trữ được thiết kế đảm bảo môi trường và nhiệt độ tốt nhất cho việc bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng gặp các điều kiện bất lợi hoặc môi trường bên ngoài gây ảnh hưởng đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & bán hàng

● Labcos trình bày đến bạn các giải pháp tư vấn về các khâu Marketing cho sản phẩm; đánh giá thị trường và kênh phân phối – kinh doanh hiệu quả.

● Chúng tôi có bộ phận Marketing sản phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp quý khách thúc đẩy hiệu quả tốc độ bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh chóng nhất.

● Hơn nữa,giúp sản phẩm có thể bán được trong thị trường, chúng tôi còn cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục; hồ sơ cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành tựu mà Labcos làm được cho đến thời điểm hiện tại là minh chứng dễ thấy nhất & đồng thời là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây cho quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là địa chỉ sản xuất và gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

● Hiện nay trên thị trường, những quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các thương hiệu mỹ phẩm đặt hàng sản xuất mỹ phẩm ở Việt Nam lựa chọn Labcos đông đảo. (Để bảo mật thông tin quý khách hàng vì thế Labcos xin phép từ chối phản hồi thông tin cá nhân của từng quý khách hàng).

● Labcos sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được nghiên cứu và cập nhật tại bộ phận R&D của Labcos; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong ngành nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm trọn gói

● Labcos hoạt động hầu hết các gai đoạn gia công và sản xuất trọn gói. Vì diều này, khi bạn order đơn hàng tại Labcos; bạn có thể hoàn toàn điều khiển được tất cả quá trình hoạt động gia công và sản xuất sản phẩm.

● Tất cả khó khăn trong quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm đều sẽ có nhân viên của Labcos xử lý cho khách hàng.

Xưởng gia công và sản xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

Labcos sở hữu dây chuyền máy móc sản xuất và gia công hiện đại - đạt tiêu chuẩn GMP.
Labcos sở hữu dây chuyền máy móc sản xuất và gia công hiện đại – đạt tiêu chuẩn GMP.

● Labcos có hệ thống nhà máy gia công lớn; tất cả dây chuyền, hệ thống máy móc của chúng tôi đều được đặt từ nước ngoài. Các bước sản xuất được tự động hóa đến 90%; sử dụng công nghệ tân tiến do đó không mắc phải các hiểm họa & sai phạm trong quá trình hoạt động sản xuất cũng như gia công.

● Nơi sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia làm các phân xưởng sản xuất theo mỗi khâu cụ thể. Hơn nữa, Labcos còn có bộ phận kiểm tra lại, kiểm soát thực hiện rất chuyên nghiệp và chắt chẽ; cam đoan các gia đoạn hoạt động được thực hiện một cách trơn tru và an toàn nhất.

● Labcos có hệ thống nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong số ít các nhà máy dây chuyền xưởng sản xuất mỹ phẩm tại VN có được giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

● Chúng tôi là một trong những các công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm có mạng lưới chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Chủ động được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn cung cấp là ưu thế được Labcos đăc biệt đẩy mạnh phát triển.

● Chính vì sở hữu nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tự tin đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất trong mỹ phẩm được chiết tách từ nguồn cung cấp đó và mức độ an toàn của nó.

● Quý khách khi lựa chọn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Labcos luôn luôn được đảm bảo nguồn tài nguyên mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Nguồn kỹ sư giỏi – năng động

● Tại Labcos; bạn sẽ được làm việc với đội ngũ kỹ sư và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với trình độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng cao.

● Khách hàng sẽ được tham vấn trực tiếp với nguồn kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được tư vấn trực tiếp và được tham gia vào quy trình nghiên cứu sản phẩm cũng như hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc ân cần & chu đáo và chuyên nghiệp

● Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố hàng đầu trong tư tưởng làm việc của Labcos. Chúng tôi góp phần xây dựng các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng xuất sắc nhất cho quý khách hàng; từ đó, tư vấn và định hướng hướng đi, phát triển, môi trường tiềm năng và mục tiêu khách hàng cho mỗi đặc tính sản phẩm. Và giúp mang đến lợi luận; đích đến sau cùng là kết quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Labcos có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm.
Labcos có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm.

Giá thành cạnh tranh

● Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng hệ thống sản xuất và xưởng sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với mức giá ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.

● Chúng tôi sở hữu dây chuyền khép kín; công nghệ và máy móc tiên tiến; đội ngũ kỹ sư trình độ cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, mạng lưới sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội của Labcos tiết kiệm được rất nhiều kinh phí cho bạn; chất lượng gia công được nâng cao; sự hiệu quả sản phẩm sẽ luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

● Vì vậy, phải chọn Labcos để đặt hàng sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội của Labcos sẽ mang lại hiệu quả kinh tế và giá trị lợi tức cao cho khách hàng trước khi đến lĩnh vực thương mại các sản phẩm mỹ phẩm.

Những câu hỏi thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

Chúng tôi tiếp nhận order đặt hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kilogram hoặc 500 sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm làm việc của chúng tôi là đồng hành cùng mọi đối tác và khách hàng; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho đối tác và khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển.

Một vài đơn vị chỉ nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán chi phí khi muốn startup từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác nhau giữa gia công và sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Quận Hà Đông – Hà Nội và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội chất lượng cao tại Labcos? (h3)

Handmade

● Vô tư sáng tạo và nghiên cứu và xây dựng công thức sản phẩm.

● Rất khó xin giấy phép sản xuất và bán sản phẩm vì thiếu xưởng sản xuất đạt chuẩn.

● Đầu tư vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu rất cao.

● Khó khăn trong việc sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

● Có công thức nghiên cứu riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; mua công thức – bằng sáng chế mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội từ nước ngoài.

● Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn tất tất cả loại giấy tờ cho sản phẩm nhanh chóng.

● Kinh phí sản xuất và gia công giảm; đó là nhờ hệ thống máy móc hiện đại; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí sản xuất.

● Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Việc chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội có uy tín – chất lượng cao giống như Labcos sẽ hỗ trợ cho chúng ta có thể tự tin trong công việc cung cấp và phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội ra thị trường.

Là một nhãn hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Hà Đông – Hà Nội có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos tự tin sẽ đem lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi còn cam kết giúp đỡ khách hàng với việc phát triển mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các chiến lược marketing hợp lý; giúp khách hàng hiểu rõ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham