Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Quận Long Biên – Hà Nội

gia công mỹ phẩm tại quận long biên

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dịch vụ gia công mỹ phẩm Labcos được xem là đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội trọn gói và uy tín lớn nhất tại Quận Long Biên – Hà Nội.

Phương châm của chúng tôi là đem lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với sự độc quyền và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển trên các công thức gia công mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746.

Những nhóm khách hàng của Labcos gồm những ai?

● Các chủ doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận Long Biên – Hà Nội; hay các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những khách hàng tại Quận Long Biên – Hà Nội rất muốn có những loại mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng tốt để cung cấp cho các khách hàng của mình ở tại Quận Long Biên – Hà Nội.

● Các chủ công ty đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội; muốn sở hữu một nhãn hiệu mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội của riêng mình.

● Các bạn đang có ý định startup với lĩnh vực mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội; đang xoay sở tìm các sản phẩm chất lượng tốt; mức giá hợp lý; được công ty đối tác hỗ trợ – tư vấn các chiến lược xây dựng thị trường – marketing cho sản phẩm.

● Những bạn đang bán các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận Long Biên – Hà Nội, cần mở rộng phạm vi; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang thiếu điều kiện?

● Những người đang có một số vốn chưa biết đầu tư vào đâu; muốn đầu tư sinh lời hoặc mong muốn bắt đầu kinh doanh và mua bán các sản phẩm có thị trường rộng với nhiều khách hàng.

Các cá nhân kinh doanh mỹ phẩm handmade là một trong những khách hàng của Labcos tại Quận Long Biên.
Các cá nhân kinh doanh mỹ phẩm handmade là một trong những khách hàng của Labcos tại Quận Long Biên.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên lựa chọn gia công trọn gói và độc quyền tại Quận Long Biên – Hà Nội?

Tiền vốn ít – Dễ bắt đầu kinh doanh.

Tiền vốn ít

Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội trọn gói là ngành công nghiệp đang rất phát triển mạnh trên toàn thế giới. Dựa theo báo cáo từ Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội toàn cầu ở giai đoạn từ 2018 cho đến năm 2023 sẽ có giá trị 806 tỉ USD. Vì thế, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho những ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm kiếm cơ hội.

Nhưng để triển khai xây dựng và hoàn thiện một nhà xưởng với toàn bộ hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để vận hành không phải là một việc dễ dàng. Bạn phải có hiểu biết rộng về ngành sản xuất mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội; có tìm lực về vốn cao. Bởi vậy, thuê các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho những ai đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Mỹ phẩm ở Labcos được sản xuất bởi công thức của nhiều chuyên gia đặc biệt nghiên cứu.
Mỹ phẩm ở Labcos được sản xuất bởi công thức của nhiều chuyên gia đặc biệt nghiên cứu.

Dễ kinh doanh

Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được gia công và sản xuất theo những sản phẩm công thức do các doanh nghiệp chuyên sản xuất tập trung nghiên cứu và phát triển; đây là những sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; ngoài ra, các sản phẩm công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt. Khi đặt gia công mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội; chúng ta sẽ bỏ qua được các khoản chi phí cho các gia đoạn thử nghiệm, kiểm nghiệm. Tất nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.

Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng khách hàng; phong phú về các sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ – tư vấn các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ – tư vấn các kế hoạch Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Doanh thu cao và an toàn

Bán mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội đem lại thu nhập cao cho những bạn dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng tôi chú trọng vào điểm dành tất cả thời gian là vì hiện nay có rất nhiều bạn tận dụng công việc bán mỹ phẩm trên mạng giống như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Hiển nhiên, việc trở thành đại lý phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ mang đến cho bạn một mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể khiến bạn có thể thay đổi hoặc bức phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu từ công việc kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội.

Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến những công ty sở hữu nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội để đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội trọn gói – độc quyền. Tiềm lực về vốn thấp, bạn có thể bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội giá rẻ như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Khi bạn chọn đúng loại sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn có thể tăng gấp hai lần hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.

Đảm bảo đầy đủ chứng từ pháp lý và đúng luật

Nhiều người đã và đang mua bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội ngoại nhập qua đường xách tay; đây là sản phẩm không được phân phối chính thức tại Việt Nam và không được các cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu họ bán theo hình thức cá thể với số lượng ít thì thường ít xảy ra rủi ro về mặt pháp luật; nhưng thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, để triển khai một hình thức bán sản phẩm dưới dạng một doanh nghiệp hoặc một công ty phân phối mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vấp phải pháp luật.

Có nhiều người đang kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội dưới hình thức cộng tác viên cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại thu nhập ổn định như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là hướng bán mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội chính hãng và chất lượng cao; đem đến mức thu nhập cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại Quận Long Biên – Hà Nội.

● Khi đặt gia công và sản xuất độc quyền tại Quận Long Biên – Hà Nội; bạn gần như có thể nắm được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu bắt buộc phải cam kết; ràng buộc cho đối tác là công ty gia công mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội.

● Bạn được cấp quyền sở hữu đối với sản phẩm với chi phí thấp. Bạn quyết định được giá của sản phẩm và khoản lợi nhuận mà bạn mong muốn có được trên từng sản phẩm.

● Những sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt sản xuất trọn gói tại Quận Long Biên – Hà Nội sẽ được đơn vị gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Hơn nữa, chúng ta còn được phòng phát triển và nghiên cứu thị trường của các công ty gia công tại Quận Long Biên – Hà Nội hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.

● Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm chất lượng. Gia công và sản xuất tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng tốt nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các nhân viên R&D của Labcos hỗ trợ và tư vấn các công thức mỹ phẩm đã và đang được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Quận Long Biên - Hà Nội.
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Quận Long Biên – Hà Nội.

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công trọn gói tại Quận Long Biên – Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng

Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội trọn gói và độc quyền là việc một công ty mua bán mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt công ty như Labcos thực hiện tất cả quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội cho họ. Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội độc quyền hiện nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam.

Labcos là thương hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội trọn gói và độc quyền lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình gia công mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai mọi công đoạn.

Dịch vụ gia công trọn gói & độc quyền tại Labcos gồm:

● Sản xuất và gia công sửa rữa mặt trọn gói tại Quận Long Biên – Hà Nội

● Gia công toner trọn gói tại Quận Long Biên – Hà Nội

● Gia công serum độc quyền tại Quận Long Biên – Hà Nội

● Sản xuất và gia công son môi trọn gói & độc quyền tại Quận Long Biên – Hà Nội.

● Gia công kem dưỡng da mặt độc quyền tại Quận Long Biên – Hà Nội

● Sản xuất và gia công kem dưỡng trắng độc quyền tại Quận Long Biên – Hà Nội

● Sản xuất sữa tắm trọn gói tại Quận Long Biên – Hà Nội

● Gia công kem, phấn nền trọn gói tại Quận Long Biên – Hà Nội.

● Gia công kem chống nắng trọn gói & độc quyền tại Quận Long Biên – Hà Nội

● Gia công và sản xuất mặt nạ độc quyền tại Quận Long Biên – Hà Nội …

Gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội

● Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm gia công trong quá trình sản xuất mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu đặt hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn chiết xuất – pha – trộn những công thức mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội theo yêu cầu; thực hiện đóng gói – sang – chiết các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

● Nếu quý khách muốn tìm đối tác để đặt gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội; Dịch vụ Labcos là một lựa chọn rất phù hợp. Labcos có nhiều hệ thống máy móc; các công đoạn gia công và sản xuất cũng như nguồn nhân lực đủ để gánh vác mọi công đoạn sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội mà quý khách cần. Ngoài ra, những nhóm khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm handmade tại Quận Long Biên – Hà Nội hoặc dịch vụ nhận sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận Long Biên – Hà Nội; Labcos là nơi khách hàng có thể trở thành đối tác nhằm hoàn thiện các công đoạn như đóng gói – sang chiết cho khách hàng của bạn.

Xưởng sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Quận Long Biên – Hà Nội.

● Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên để sản xuất mỹ phẩm. Hiện tại, Chúng tôi đang có hơn 500 công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu trong tự nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một thương hiệu phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn cho việc đặt hàng sản xuất và gia công các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.

● Điều đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công tại Quận Long Biên – Hà Nội của chúng tôi hấp hơn so với các dịch vụ khác. Nhờ có một hệ thống nhà xưởng rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại đồng thời được tối ưu hóa ở mọi công đoạn. Chúng tôi giảm được rất nhiều chi phí của lao động cũng như rút ngắn được nhiều công đoạn trong sản xuất. Do đó, chính sách về giá gia công mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội của chúng tôi luôn luôn khiến các khách hàng cũng như đối tác rất hài lòng.

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

● Ngoài ra, Labcos còn là địa chỉ nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm natural lành tính và an toàn. Chúng tôi xây dựng các trang trại tại những khu vực chuyên trồng và sản xuất các loại sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng , các đơn vị liên kết.

● Bằng chứng cho sự thành công của Labcos chính là các nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã , đang cộng tác cùng Labcos trong việc sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói tại Quận Long Biên – Hà Nội.

Công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Quận Long Biên – Hà Nội.

● Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng & phong phú; gồm có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos vô cùng tự tin chính là một thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội cao cấp dẫn đầu Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã làm nên thương hiệu nổi tiếng cho nhiều đơn vị hợp tác tại Việt Nam.

● Nếu như quý khách hàng và đối tác quạn tâm hướng đến các loại mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; xin quý khách hãy để Labcos nâng cao thương hiệu cho quý khách bằng các sản phẩm do chúng tôi gia công & sản xuất tại khu vực TPHCM.

● Cùng những ưu đãi dành cho đối tác toàn diện; các cam kết và đảm bảo lợi ích lâu dài cho khách hàng; Labcos luôn tự tin không có một brand gia công và sản xuất mỹ phẩm nào ở Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn Labcos ở thời điểm hiện tại.

Labcos là thương hiệu cung cấp và phân phối nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng.
Labcos là thương hiệu cung cấp và phân phối nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng.

Quy trình gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Quận Long Biên – Hà Nội – Labcos

Tiếp nhận đơn đặt hàng, giới thiệu dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng tại Quận Long Biên – Hà Nội.

● Khi quý khách cần sản xuất mỹ phẩm xin gọi vào số điện thoại Labcos; phòng tư vấn khách hàng của Labcos sẽ lấy thông tin và yêu cầu của quý khách để lên dự án tư vấn dịch vụ và báo giá cụ thể cho quý khách.

Quý khách có thể liên hệ để order sản xuất và gia công tại Quận Long Biên – Hà Nội của Labcos bằng 4 cách:

  • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
  • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
  • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
  • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ gia công mỹ phẩm cho khách hàng

● Chuyên viên tư vấn và phục vụ khách hàng của Labcos sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ quý khách sẽ làm rõ yêu cầu. Kế tiếp sẽ đưa ra bảng giá tổng quát cho dịch vụ gia công mỹ phẩm mà quý khách yêu cầu.

● Hiện nay, Labcos có hoạt động dịch vụ sản xuất mỹ phẩm dưới các dạng sau: sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các nhãn hiệu mỹ phẩm các loại; sản xuất và gia công mỹ phẩm giá rẻ; gia công và sản xuất mỹ phẩm mắc tiền… Tùy nhu cầu của quý khách mà chúng tôi đưa ra các kế hoạch sản xuất mỹ phẩm phù hợp nhất.

Thực hiện hợp đồng gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Quận Long Biên – Hà Nội

● Ngay đồng nhất được thỏa thuận sản xuất mỹ phẩm và báo giá với quý khách; Labcos cùng quý khách thực hiện ký hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm.

● Tùy theo dịch vụ mà quý khách chọn lựa; hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm đều có những nguyên tắc ràng buộc riêng; thể hiện vai trò và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.

● Hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội giữa Labcos với khách hàng cực kì quan trọng; nó bảo đảm quyền lợi của Labcos và của chính quý khách.

Thực hiện quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại Quận Long Biên – Hà Nội cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

● Đối với dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Quận Long Biên – Hà Nội. Labcos sẽ có nhân viên đánh giá và nghiên cứu thị trường cho dịch vụ mà khách hàng đặt hàng.

● Giai đoạn này để cho quý khách của Labcos nắm kịp xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm đó hướng tới.Cũng từ đây Labcos sẽ trình bày số liệu thống kê rõ ràng; giúp quý khách xác định được số lượng sản phẩm cho những đợt order và thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

● Dựa vào những công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos cũng như các công thức nền mà quý khách cung cấp; Labcos sẽ xây dựng công thức hợp lý nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.

● Nhà máy với máy móc tiên tiến của chúng tôi sẽ kiêm việc phân tích chi tiết bảng thành phần sản phẩm; đánh giá tính chất thích hợp với tình trạng phân phối của khách hàng; đồng thời phân tích xu thế mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách tìm được các sản phẩm mỹ phẩm mang lại chất lượng tốt nhất, giá thành bình dân nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.

● Chúng tôi có hơn 500 công thức sản phẩm và gia công cũng như gia công mỹ phẩm từ các brand mỹ phẩm nổi tiếng bên trong và ngoài nước. Ngoài ra, đơn vị R&D của Labcos luôn nắm bắt các công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới để nghiên cứu,phân tích cũng như tìm ra đời công thức chất lượng đối với nơi. Chăm sóc tận tình nhất thị hiếu về gia công và sản xuất mỹ phẩm của toàn bộ những khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

● Ngay sau khi phát triển sản phẩm mỹ phẩm cho khách hàng; chúng tôi sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm thử nghiệm.

● Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm cũng như các vấn đề hoạt động trên da; tác dụng phụ của sản phẩm đối với vùng da của người thí nghiệm.

● Khi kiểm tra được mức độ lành tính và hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới thực hiện các giai đoạn tiếp theo của quy trình gia công mỹ phẩm theo order của khách hàng.

Tư vấn luật pháp và dịch vụ tư vấn, hoàn thiện hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

● Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công và sản xuất bắt buộc làm đúng các yêu cầu luật pháp sau đó mới được gia công đại trà và cho ra ngoài.

● Sử dụng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quận Long Biên – Hà Nội của Labcos; quý khách chắc chắn luôn được giải thích các thủ tục; tư vấn và hoàn tất thủ tục pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội.

● Nhà máy sản xuất mỹ phẩm ở Quận Long Biên – Hà Nội của Labcos hoạt động luôn bước thiết kế, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, gia công mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.

● Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ; thuận tiện trong quá trình sử dụng sản phẩm của khách hàng. Thêm vào đó, cũng phải làm nổi bật được nhãn hiệu cũng như gây ra sự ấn tượng và điểm nhấn trên sản phẩm trong mắt của người tiêu dung.

● Labcos có đội ngũ nhân viên thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm thông minh và nhiệt huyết. Labcos đã và đang thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội.

● Quá trình gia công sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất và gia công đồng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo đơn hàng của bạn ở Quận Long Biên – Hà Nội. Quy trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết xuất thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; tách chiết; trộn sau đó đến công đoạn chiết tách – đóng gói vào chai lọ hoặc bao bì để đựng sản phẩm.

● Bước này được đảm bảo cực kì kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; toàn bộ hệ thống máy móc thuộc bộ phận gia công và sản xuất bán thành phẩm mỹ phẩm đều được xử lý, tiệt trùng đảm bảo. Tuyệt đối không cho xảy ra các trường hợp mất vệ sinh hoặc những loài vi khuẩn gây tác hại cho chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

● Bán thành phẩm ngay sau khi gia công hoàn thành sẽ được chuyển đến nhân viên nghiệm thu sản phẩm.

● Sản phẩm đủ chuẩn sẽ được chuyển qua bước đóng gói sản phẩm vào bao bì; in hình ảnh nội dung, in date (ngày sản xuất và hạn sử dụng; dán nhãn vỡ chống hàng giả; in thông tin nhà sản xuất lên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.

● Bước cuối cùng là đóng thành hộp và đóng thùng; dán nhãn trên|lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

● Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào kiện sẽ được mang về kho lưu trữ – bảo quản của Labcos.

● Kho tích trữ được thiết kế đảm bảo môi trường và nhiệt độ tốt nhất để bảo quản sản phẩm; tránh cho sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng bị các yếu tố không thuận lợi hoặc thời tiết bên ngoài gây tác động đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & bán hàng

● Labcos mang đến đến khách hàng các giải pháp tư vấn về các bước tiếp thị cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và kênh phân phối – kinh doanh tốt nhất.

● Labcos có phòng Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp quý khách tăng hiệu quả tốc độ bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh chóng nhất.

● Ngoài ra,để sản phẩm có thể bán được trong thị trường, Labcos còn đem đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà Labcos làm được cho đến nay là minh chứng roc ràng nhất & cũng là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

● Hiện tại trên thị trường, việc các quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các nhãn hiệu mỹ phẩm order hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm ở Việt Nam chọn Labcos đông đảo. (Nhầm bảo mật thông tin quý khách hàng vì vậy Labcos xin phép từ chối phản hồi thông tin cụ thể của từng quý khách hàng).

● Labcos sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được nghiên cứu và cập nhật bởi bộ phận R&D của Labcos; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong chuyên môn nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói

● Labcos hoạt động hầu hết các bước sản xuất và gia công trọn gói. Vì diều này, khi quý khách order đơn hàng ở Labcos; quý khách có thể hoàn toàn điều khiển được tất thảy quy trình hoạt động gia công và sản xuất sản phẩm.

● Những trở ngại trong quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm đều đã có đội ngũ của Labcos xử lý cho khách hàng.

Labcos sở hữu hệ thống máy móc sản xuất và gia công hiện đại - đạt tiêu chuẩn GMP.
Labcos sở hữu hệ thống máy móc sản xuất và gia công hiện đại – đạt tiêu chuẩn GMP.

Thiết bị sản xuất tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

● Labcos có mạng lưới xưởng sản xuất lớn; tất cả dây chuyền, hệ thống máy móc của Labcos đều được đặt từ châu âu. Các quy trình gia công và sản xuất được tự động hóa đến 90%; áp dụng máy móc hiện đại do đó tránh được các hiểm họa và sai phạm trong quy trình vận hành sản xuất.

● Nhà máy gia công của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia ra những phân xưởng gia công và sản xuất theo từng giai đoạn chi tiết. Hơn nữa, chúng tôi còn có bước kiểm tra sản phẩm, giám sát công đoạn cực kì chuyên nghiệp và chắt chẽ; bảo đảm các công đoạn hoạt động được diễn ra thực sự hiệu quả và an toàn nhất.

● Labcos sở hữu mạng lưới nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong số ít các nhà máy hệ thống xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại VN có được giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

● Chúng tôi là một trong những các công ty gia công mỹ phẩm có dây chuyền cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Tự tạo được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn tài nguyên là điểm mạnh được Labcos đăc biệt đầu tư phát triển.

● Chính vì có được nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tin chắc đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất trong mỹ phẩm được chiết tách từ nguồn nguyên liệu đó và tính an toàn của nó.

● Quý khách hàng khi lựa chọn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Labcos chắc chắn được đảm bảo nguồn cung cấp mỹ phẩm sạch và an toàn 100%.

Nguồn kỹ sư giỏi – giàu kinh nghiệm

● Tại Labcos; khách hàng sẽ được trao đổi với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các kỹ sư với trình độ đại học và thạc sĩ; giàu kinh nghiệm trong mảng nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng cao.

● Khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với nguồn kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được tư vấn trực tiếp và được hợp tác vào quá trình sản xuất sản phẩm và hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

● Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố hàng đầu trong tư tưởng làm việc của Labcos. Labcos đầu tư xây dựng các sản phẩm mỹ phẩm có giá trị hoàn hảo nhất cho quý khách hàng; từ đó, chăm sóc và tính toán, phát triển, thị trường tiềm năng và đối tượng khách hàng đối với mỗi đặc tính sản phẩm. Sau cùng giúp đem lại kết quả; mục đích đến cuối cùng là hiệu quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Labcos có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm.
Labcos có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm.

Giá cả cạnh tranh

● Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng hệ thống sản xuất và gia công và xưởng sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với mức giá tốt nhất tại khu vực TPHCM.

● Labcos sở hữu mạng lưới khép kín; công nghệ và máy móc tiên tiến; nguồn kỹ sư chuyên môn cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, dây chuyền gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội của chúng tôi giúp được rất nhiều kinh phí cho khách hàng; chất lượng sản xuất được nâng cao; chất lượng sản phẩm sẽ luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.

● Vì vậy, phải chọn Labcos để đặt hàng gia công mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội của Labcos sẽ đem lại hiệu quả kinh tế và giá trị lãi suất cao cho khách hàng trước khi bước vào lĩnh vực mua bán các sản phẩm mỹ phẩm.

Những thắc mắc hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

Chúng tôi nhận order đặt hàng với số lượng tối thiểu từ 5kg hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng về tài chính. Phương châm phát triển của Labcos là đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho đối tác và khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.

Một vài đơn vị chỉ nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán chi phí khi muốn startup từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác nhau giữa sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Quận Long Biên – Hà Nội và sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội trọn gói tại Labcos? (h3)

Handmade

● Tự do sáng tạo và phát triển công thức sản phẩm.

● Rất khó xin giấy chứng nhận và kinh doanh sản phẩm vì thiếu xưởng sản xuất đạt chuẩn.

● Vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu rất cao.

● Gặp khó trong việc gia công mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội có số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

● Có sản phẩm công thức nghiên cứu riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; mua bằng sáng chế mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội từ các công ty ở ngoài nước.

● Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn tất các loại giấy tờ cho sản phẩm nhanh chóng.

● Kinh phí sản xuất giảm; đó là nhờ dây chuyền trang thiết bị hiện đại; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí nhân công.

● Có thể sản xuất mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Với việc lựa chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội có uy tín – chất lượng cao giống như Labcos sẽ giúp cho bạn có thể yên tâm trong công việc cung cấp, phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội ra thị trường.

Là một thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Quận Long Biên – Hà Nội có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos tự tin sẽ đem tới cho bạn một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết giúp đỡ khách hàng với việc triển khai mạng lưới bán hàng; marketing sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các kế hoạch marketing hợp lý; giúp khách hàng hiểu rõ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham