Labcos

Đánh giá bài viết

Dịch vụ sản xuất và gia công Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội. Công ty của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội trọn gói, giá rẻ, độc quyền lớn nhất tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội .

Phương châm của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển trên các công thức gia công mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746.

Đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

● Các chủ công ty kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội; hay những cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Các khách hàng tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội rất muốn có các sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng tốt để cung cấp cho các khách hàng của chính mình ở khu vực tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

● Những chủ công ty đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội; muốn sở hữu các brand mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội riêng biệt và độc quyền.

● Các bạn đang có ý định startup với mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội; đang xoay sở tìm nguồn hàng có chất lượng cao; giá thành phù hợp; được đối tác giúp – tư vấn những chiến lược xây dựng marketing và thị trường cho sản phẩm.

● Những người đã và đang kinh doanh các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội, mong muốn mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?

● Những người đang có số vốn nhàn rỗi và không dùng đến; muốn đầu tư sinh lời hoặc muốn thử mua bán các sản phẩm sở hữu thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.

Các cá nhân kinh doanh mỹ phẩm handmade là một trong những khách hàng của Labcos tại Quận Thanh Xuân.

Các cá nhân kinh doanh mỹ phẩm handmade là một trong những khách hàng của Labcos tại Quận Thanh Xuân.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên chọn sản xuất và gia công trọn gói và độc quyền tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội?

Ít vốn – Dễ kinh doanh.

Đầu tư ít

Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội độc quyền là lĩnh vực đang rất phát triển trên toàn cầu. Dựa trên báo cáo của Orbis; lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội toàn cầu ở giai đoạn từ năm 2018 đến năm 2023 sẽ đạt giá trị là 806 tỉ USD. Vì thế, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho bất kỳ ai đã – đang – và mong muốn tham gia để nắm bắt cơ hội.

Nhưng để có thể thực hiện một nhà xưởng với tất cả hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để có thể hoạt động không phải là một việc dễ dàng. Bạn cần phải có kiến thức bao quát về ngành gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội; có vốn cao. Chính vì vậy, chọn các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ ai bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất sẽ được sản xuất theo các sản phẩm công thức do các doanh nghiệp sản xuất và gia công tập trung nghiên cứu; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; đồng thời, các công thức được thử nghiệm và test thử về tính an toàn trước khi đưa vào gia công hàng loạt. Khi đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội; bạn sẽ giảm được các khoản đầu tư cho các gia đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.

Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng đối tượng; phong phú về các loại sản phẩm. Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ tìm các kênh phân phối cho các loại sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ – tư vấn các kế hoạch Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và an toàn

Kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội đem đến doanh thu cao cho những ai dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta chú trọng vào khía cạnh “toàn tâm – toàn ý” là vì hiện nay có rất nhiều bạn sử dụng công việc bán mỹ phẩm trực tuyến như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, với việc làm đại lý phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ có thể mang đến cho họ khoản thu nhập đủ sống; không thể khiến họ thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có mức thu nhập cao hoặc làm giàu bằng công việc kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến những công ty có nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội để đặt sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội độc quyền – trọn gói. Tiềm lực về tài chính yếu, bạn có thể bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội ít tiền như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Nếu bạn lựa chọn đúng loại sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể tăng lên gấp đôi hoặc gấp ba trong một thời gian ngắn.

Mỹ phẩm tại Labcos được sản xuất bởi công thức của nhiều chuyên gia đặc biệt nghiên cứu.

Mỹ phẩm tại Labcos được sản xuất bởi công thức của nhiều chuyên gia đặc biệt nghiên cứu.

Đảm bảo tư cách pháp lý và đúng luật

Rất nhiều người đang kinh doanh các loại mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội nhập khẩu xách tay; đây là các loại sản phẩm không được phân phối chính thức tại Việt Nam và không được cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn mua bán theo hình thức tư nhân với số lượng nhỏ thì thường ít xảy ra rủi ro về mặt pháp luật; đổi lại thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc phát triển một hình thức kinh doanh dưới dạng một doanh nghiệp hay một doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải pháp luật.

Có nhiều người đang kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội dưới hình thức chi nhánh cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại thu nhập hấp dẫn giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là định hướng bán mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội chính hãng, chất lượng tốt; mang lại thu nhập cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

● Khi đặt gia công trọn gói & độc quyền tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội; bạn hoàn toàn có thể nắm được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu sẽ được ràng buộc; cam kết cho đối tác là công ty gia công mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

● Được quyền sở hữu đối với các sản phẩm với giá thành thấp nhất. Quyết định được giá của sản phẩm và lợi nhuận mà bạn mong muốn có được trên từng đơn vị sản phẩm.

● Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt gia công trọn gói tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội sẽ được công ty gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia nghiên cứu và phân tích thị trường của công ty sản xuất tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội hỗ trợ tạo lập kênh tiếp cận khách hàng & phân phối sản phẩm.

● Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm có chất lượng cao. Sản xuất và gia công tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng cao nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia R&D của Labcos tư vấn phát triển các công thức mỹ phẩm đã được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Quận Thanh Xuân - Hà Nội.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất trọn gói, độc quyền tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng

Sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội trọn gói là việc một công ty kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội; spa và thẩm mỹ viện đặt thương hiệu như Labcos thực hiện toàn bộ quá trình gia công mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội cho mình. Sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội độc quyền ngày nay đang rất phát triển tại Việt Nam.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội trọn gói có quy mô rộng, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn gia công mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội cho khách hàng; khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ gia công và sản xuất trọn gói, độc quyền tại Labcos gồm:

● Sản xuất và gia công sửa rữa mặt độc quyền tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội

● Gia công toner độc quyền & trọn gói tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội

● Sản xuất serum độc quyền tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội

● Gia công son môi trọn gói & độc quyền tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

● Sản xuất và gia công kem dưỡng da mặt độc quyền tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội

● Gia công kem dưỡng trắng trọn gói tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội

● Sản xuất sữa tắm trọn gói tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội

● Gia công và sản xuất kem, phấn nền trọn gói tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

● Sản xuất kem chống nắng trọn gói & độc quyền tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội

● Sản xuất và gia công mặt nạ độc quyền & trọn gói tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội …

Gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội

● Gia công & sản xuất bán thành phẩm là việc các công ty gia công mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm gia công trong quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện phát triển và nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; bán công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn pha – trộn – chiết xuất các thành phần công thức mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội theo yêu cầu; thực hiện sang – chiết – đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

● Nếu khách hàng cần tìm đơn vị để hợp tác sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội; Dịch vụ Labcos là một thương hiệu rất bảo đảm. Chúng tôi sở hữu nhiều hệ thống máy móc; các công đoạn gia công và sản xuất cũng như lực lượng nhân công đủ để đảm nhận mọi quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội mà khách hàng cần. Ngoài ra, các nhóm khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội hoặc dịch vụ nhận sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội; Labcos là nơi khách hàng có thể hợp tác để triển khai các công đoạn như đóng gói – sang chiết cho khách hàng của bạn.

Xưởng gia công & sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

● Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng những nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên để sản xuất mỹ phẩm. Hiện tại, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức gia công & sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một nơi cung cấp dịch vụ phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa cho việc đặt hàng sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.

● Điều đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các cơ sở khác. Nhờ vào hệ thống nhà máy rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Labcos giảm được khá nhiều chi phí về lao động cũng như rút ngắn được nhiều bước trong sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội của chúng tôi luôn luôn được các khách hàng cũng như đối tác rất hài lòng.

Thương hiệu bán nguyên liệu mỹ phẩm uy tín

Labcos là thương hiệu cung cấp và phân phối nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao.

Labcos là thương hiệu cung cấp và phân phối nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao.

● Ngoài ra, Labcos còn là công ty có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm natural sạch và an toàn. Chúng tôi sở hữu các trang trại ở những khu vực chuyên trồng trọt và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng và các đơn vị liên kết.

● Minh chứng cho sự thành công của Labcos đó là các thương hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã và đang hợp tác cùng Labcos trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm natural trọn gói tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

● Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và phong phú; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin chính là một đơn vị sản xuất , gia công mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội cao cấp uy tín Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã làm nên thương hiệu nổi tiếng cho nhiều đơn vị liên kết tại VN.

● Nếu mục tiêu của khách hàng và đối tác muốn hướng đến những nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; hãy để Labcos nâng tầm thương hiệu cho quý khách bằng những sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công tại khu vực TPHCM.

● Cùng với chính sách hỗ trợ đối tác tối đa; các cam đoan và thỏa thuận bảo đảm quyền lợi lâu dài cho khách hàng; Labcos tự tin rằng không có một thương hiệu sản xuất mỹ phẩm nào tại Việt Nam có khả năng làm tốt hơn chúng tôi hiện tại.

Quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Quận Thanh Xuân – Hà Nội – Labcos

Tiếp nhận đơn đặt hàng, giới thiệu dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho quý khách tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

● Khi quý khách có nhu cầu gia công mỹ phẩm xin gọi vào số điện thoại Labcos; bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng để lên dự án giới thiệu và giải đáp dịch vụ và thông báo giá cụ thể cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt hàng gia công và sản xuất tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội của Labcos bằng 4 cách: (h4)

● Cách 1: Gọi điện vào hotline của Labcos: (+84) 902 666 746

● Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com

● Cách 3: Gửi yêu cầu đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep

● Cách 4: Liên hệ dịch vụ gia công mỹ phẩm của Labcos ngay trên trang web của Labcos tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho quý khách

● Chuyên viên giới thiệu, giải đáp và chăm sóc quý khách của chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ làm rõ yêu cầu. Sau đó sẽ viết bảng giá toàn bộ cho dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm mà khách hàng order.

● Hiện giờ, Labcos đang thực hiện dịch vụ gia công mỹ phẩm dưới các phương thức sau: sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các thương hiệu mỹ phẩm; sản xuất và gia công mỹ phẩm giá rẻ; gia công mỹ phẩm đắc tiền… Tùy theo điều kiện của quý khách mà chúng tôi đề ra các đề án sản xuất và gia công mỹ phẩm phù hợp nhất.

Ký hợp đồng sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội

● Ngay đạt được những điều kiện và quyền lợi sản xuất và gia công mỹ phẩm và báo giá với quý khách; Labcos và khách hàng sẽ ký hợp đồng gia công mỹ phẩm.

● Tùy theo dịch vụ mà quý khách chọn lựa; hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm đều có các quy tắc ràng buộc khác nhau; thể hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi bên khác nhau.

● Hợp đồng gia công mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội giữa Labcos với khách hàng vô cùng quan trọng; nó bảo đảm lợi ích của Labcos và của chính bạn.

Thực hiện quy trình sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường

● Với dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói và gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội. Labcos sẽ có bộ phận đánh giá và phát triển thị trường đối với sản phẩm mà quý khách order.

● Công đoạn này để cho quý khách của Labcos nắm bắt kịp xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng mà dòng sản phẩm đó nhắm đến.Cũng từ đây Labcos sẽ đưa ra số liệu kê khai chi tiết; giúp quý khách định được khối lượng sản phẩm cho những lần đặt hàng cũng như thị trường phân phối cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

● Dựa vào các công thức mỹ phẩm có sẵn của Labcos và các công thức riêng mà khách hàng triển khai; Labcos sẽ xây dựng công thức phù hợp nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.

● Phòng Lab có máy móc hiện đại của Labcos sẽ đảm nhận nhiệm vụ phân tích rõ ràng thành phần sản phẩm; xem xét tính chất thích hợp với hiện trạng phân phối của quý khách; đồng thời đánh giá trào lưu mỹ phẩm hiện tại để giúp quý khách tìm được các sản phẩm mỹ phẩm mang lại giá trị xuất sắc nhất, giá bình dân nhất và được thị trường đón chào mạnh nhất.

● Chúng tôi có hơn 500 công thức chế tạo và gia công và gia công và sản xuất mỹ phẩm từ các thương hiệu mỹ phẩm có tiếng bên trong và ngoài nước. Hơn nữa, phòng R&D của Labcos luôn cập nhật các công thức mỹ phẩm mới nhất và tiên tiến nhất trên thế giới cho việc phân tích, nghiên cứu và cho ra đời công thức tốt riêng cho từng vùng. Chăm sóc tận tình nhất nhu cầu về sản xuất và gia công mỹ phẩm của toàn thể các khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

● Sau khi phát triển sản phẩm mỹ phẩm cho bạn; chúng tôi sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm mới.

● Quá trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm cũng như một số vấn đề dị ứng; tác dụng phụ của sản phẩm đối với cơ thể của người sử dụng.

● Khi kiểm tra được mức độ an toàn và hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới bắt đầu những bước tiếp theo của quá trình gia công mỹ phẩm theo đơn hàng của khách hàng.

Tư vấn pháp lý và dịch vụ tư vấn, hoàn tất thủ tục cho ra mắt sản phẩm.

● Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm khi được gia công và sản xuất phải làm đúng các tiêu chuẩn luật pháp sau đó mới được gia công đồng loạt và cho ra ngoài.

● Sử dụng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội của Labcos; khách hàng chắc chắn luôn được giải thích những thủ tục; tư vấn & hoàn tất hồ sơ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Thiết kế và gia công bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

● Nhà máy sản xuất mỹ phẩm ở Quận Thanh Xuân – Hà Nội của Labcos thực hiện cả công đoạn thiết kế, sản xuất bao bì, in tem nhãn, sản xuất mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.

● Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần đảm bảo sự thẩm mỹ; dễ dàng trong khi dùng sản phẩm của người dùng. Hơn nữa, cũng cần làm nổi bật được brand sản phẩm cũng như tạo ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm đối với người dùng.

● Labcos có nguồn nhân viên thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi nhất và sáng tạo. Chúng tôi đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

● Quy trình sản xuất và gia công sơ chế những sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công đại trà sản phẩm theo order của quý khác ở Quận Thanh Xuân – Hà Nội. Quy trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên; chiết tách; pha trộn bước tiếp theo đến bước tách chiết – đóng gói vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.

● Bước này được đảm bảo một cách nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; cả hệ thống thiết bị máy móc thuộc bộ phận sản xuất và gia công bán thành phẩm mỹ phẩm đều được quản lý, vệ sinh đảm bảo. Tuyệt đối không để xảy đến các trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn và các loài vi rút gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

● Bán thành phẩm ngay sau khi được gia công và sản xuất hoàn thành sẽ được mang tới nhân viên nghiệm thu sản phẩm.

● Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được chuyển tiếp bước đóng gói sản phẩm vào bao bì; in hình ảnh nội dung, in date (ngày sản xuất và hạn dùng của sản phẩm; gắn nhãn vỡ chống hàng giả; in thông tin nhà sản xuất lên bao bì và mã định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.

● Bước cuối cùng là đóng thành hộp & cho vào thùng; in nhãn trên|lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

● Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được mang về kho tích trữ – bảo quản của Labcos.

● Kho lưu trữ được thiết kế đảm bảo môi trường và nhiệt độ phù hợp nhất để bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng bị các trường hợp không thuận lợi hay không gian bên ngoài gây tác động đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & kinh doanh

● Labcos mang đến đến bạn các giải pháp tham vấn về những khâu Marketing cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và kênh phân phối – bán hàng tốt nhất.

● Labcos có bộ phận Marketing sản phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng thúc đẩy mạnh doanh số bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh nhất.

● Thêm vào đó,giúp sản phẩm có khả năng bán được trong thị trường, chúng tôi còn cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà chúng tôi làm được cho đến nay là bằng chứng roc ràng nhất và cũng là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây cho quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là địa chỉ sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

● Hiện tại trên thị trường, việc các quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các thương hiệu mỹ phẩm order hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm ở Việt Nam lựa chọn Labcos khá đông. (Nhầm bảo mật thông tin quý khách hàng vì vậy chúng tôi xin phép không cung cấp thông tin riêng tư của từng quý khách hàng).

● Labcos có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được điều chế và cập nhật bởi bộ phận R&D của chúng tôi; nơi tập trung các thạc sĩ hóa; kỹ sư có nhiều kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong ngành nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả cao.

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm trọn gói

● Labcos hoạt động toàn bộ các gai đoạn sản xuất trọn gói. Vì diều này, khi khách hàng order đơn hàng tại Labcos; bạn có thể hoàn toàn kiểm tra được tất thảy quy trình hoạt động gia công sản phẩm.

● Các trở ngại trong quá trình gia công mỹ phẩm đều sẽ có đội ngũ của chúng tôi xử lý cho khách hàng.

Thiết bị sản xuất và gia công tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

Labcos sở hữu hệ thống máy móc sản xuất và gia công hiện đại - đạt chuẩn GMP.

Labcos sở hữu hệ thống máy móc sản xuất và gia công hiện đại – đạt chuẩn GMP.

● Labcos có dây chuyền xưởng gia công và sản xuất lớn; tất cả dây chuyền máy móc của Labcos đều có nguồn gốc order từ nước ngoài. Các quy trình gia công và sản xuất được tự động hóa đến 90%; sử dụng máy móc hiện đại vì thế tránh được các rủi ro và sai số trong quy trình hoạt động sản xuất cũng như gia công.

● Xưởng gia công và sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia nhỏ thành các bộ phận sản xuất theo các công đoạn cụ thể. Hơn nữa, Labcos còn có khâu kiểm tra chất lượng, kiểm tra nhân sự rất chuyên nghiệp và chắt chẽ; bảo đảm các khâu vận hành được thực hiện một cách trơn tru và an toàn nhất.

● Labcos có mạng lưới nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong những nhà máy mạng lưới nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại VN đạt được giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

● Labcos là một trong số ít các công ty gia công mỹ phẩm có hệ thống cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Vận động được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn cung cấp là thế mạnh được Labcos đăc biệt đẩy mạnh phát triển.

● Chính vì có được nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu và các thành phần trong mỹ phẩm được lấy từ nguồn tài nguyên đó và tính an toàn của nó.

● Khách hàng khi lựa chọn sản xuất mỹ phẩm tại Labcos luôn luôn được cam kết nguồn nguyên liệu mỹ phẩm an toàn và sạch 100%.

Nguồn kỹ sư giỏi – năng động

● Đến với Labcos; quý khách sẽ được tham gia với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ đại học và thạc sĩ; giàu kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng cao.

● Khách hàng sẽ được trao đổi trực tiếp với nguồn kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được làm việc trực tiếp và được tham gia vào quá trình nghiên cứu sản phẩm và phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

● Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố hàng đầu trong phương châm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi tập trung xây dựng những sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất cho quý khách hàng; từ đó, phục vụ và tính toán, đầu tư, địa điểm tiềm năng và loại khách hàng đối với từng loại sản phẩm. Sau cùng giúp đem tới doanh số; mục đích đến sau cùng là hiệu quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Labcos có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm.

Labcos có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm.

Giá cả cạnh tranh

● Labcos luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng dây chuyền sản xuất và xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả tốt nhất tại khu vực TPHCM.

● Chúng tôi có hệ thống khép kín; công nghệ và máy móc tiên tiến; nguồn nghiên cứu chuyên môn cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, mạng lưới gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội của Labcos giúp được rất nhiều kinh phí cho bạn; khả năng gia công và sản xuất được lên cao độ; sự hiệu quả sản phẩm sẽ luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.

● Vì vậy, nên chọn Labcos để order gia công mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội của Labcos sẽ đem lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho khách hàng trước khi đến mảng mua bán các sản phẩm mỹ phẩm.

Một số thắc mắc thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

Labcos tiếp nhận order đặt hàng với số lượng chỉ từ 5 kg hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm phát triển của Labcos là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi đối tác và khách hàng; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.

Một vài công ty chỉ nhận gia công mỹ phẩm số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán vốn đầu tư khi muốn khởi nghiệp từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác biệt giữa gia công và sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội và gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội chất lượng cao tại Labcos? (h3)

Handmade

● Vô tư sáng tạo và phát triển công thức sản phẩm.

● Rất khó xin giấy chứng nhận và phân phối sản phẩm vì thiếu nhà máy đạt chuẩn.

● Vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất cao.

● Khó khăn trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

● Có sản phẩm công thức xây dựng riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; mua bằng sáng chế – công thức sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội từ các công ty ở ngoài nước.

● Rất dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn tất mọi loại giấy tờ cho sản phẩm nhanh chóng.

● Chi phí gia công và sản xuất thấp; đó là nhờ dây chuyền máy móc tiên tiến bậc nhất; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí nhân công.

● Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Với việc chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội có chất lượng – uy tín như Labcos sẽ giúp cho chúng ta có thể yên tâm trong việc phân phối và cung cấp sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội ra thị trường.

Là một thương hiệu sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos bảo đảm sẽ mang tới cho bạn một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, labcos còn cam kết giúp đỡ khách hàng với việc triển khai mạng lưới bán hàng; quảng bá sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing hợp lý; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham

0902666746