Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội

gia công mỹ phẩm tại quận hoàng mai

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dịch vụ gia công mỹ phẩm Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội trọn gói và uy tín lớn nhất tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội.

Sứ mệnh của Labcos là mang đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có sự độc quyền và có chất lượng cao; phát triển trên các công thức gia công mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746.

Các đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

● Những chủ cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội; hoặc các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những người tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội luôn muốn có các dòng mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng hoàn hảo để dành riêng cho các khách hàng của chính mình tại tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội.

● Những chủ doanh nghiệp đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội; mong muốn sở hữu những brand mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội riêng – độc quyền.

● Những bạn đang mong muốn khởi nghiệp với mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội; đang xoay sở tìm các sản phẩm có chất lượng tốt; giá thành rẻ; được công ty đối tác hỗ trợ – tư vấn những chiến lược tiếp cận thị trường – marketing cho sản phẩm.

● Những ai đã và đang mua bán và kinh doanh các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội, muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?

● Những bạn đang có một khoảng vốn không dùng đến; mong muốn đầu tư để sinh lời hay mong muốn thử sức kinh doanh và mua bán những sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.

Các cá nhân kinh doanh mỹ phẩm handmade là một trong những khách hàng của Labcos tại Quận Hoàng Mai.
Các cá nhân kinh doanh mỹ phẩm handmade là một trong những khách hàng của Labcos tại Quận Hoàng Mai.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên lựa chọn gia công trọn gói – độc quyền tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội?

Tiền vốn ít – Dễ kinh doanh.

Bỏ ra số tiền nhỏ

Sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội độc quyền là lĩnh vực đang rất hot trên toàn khu vực. Căn cứ theo báo cáo của Orbis; lĩnh vực kinh doanh và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội toàn cầu ở giai đoạn từ 2018 đến năm 2023 sẽ đạt giá trị là 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là ngành kinh doanh hot dành cho những ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm kiếm cơ hội.

Nhưng để triển khai xây dựng và hoàn thiện một nhà máy với tất cả hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để đưa vào vận hành không phải là một việc đơn giản. Chúng ta cần phải có hiểu biết bao quát về ngành sản xuất – gia công mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội; có vốn cao. Vì vậy, thuê các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội giống như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ ai muốn kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Mỹ phẩm tại Labcos được sản xuất bởi công thức của nhiều chuyên gia hàng đầu đặc biệt nghiên cứu.
Mỹ phẩm tại Labcos được sản xuất bởi công thức của nhiều chuyên gia hàng đầu đặc biệt nghiên cứu.

Dễ kinh doanh

Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được sản xuất và gia công theo các công thức được những công ty chuyên sản xuất đầu tư nghiên cứu; đây là những công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; đồng thời, các công thức này được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào gia công và sản xuất hàng loạt. Khi đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội; chúng ta sẽ giảm được các khoản phí cho các gia đoạn test thử sản phẩm. Tất nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.

Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng khách hàng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt sản xuất trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ – tư vấn các kênh phân phối cho từng dòng sản phẩm phù hợp; ngoài ra được tư vấn – hỗ trợ các bước Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và ít rủi ro

Bán mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội mang lại thu nhập cao cho những ai dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng tôi chú trọng vào điểm dành trọn thời gian là bởi vì hiện nay có rất nhiều bạn tận dụng công việc bán mỹ phẩm trên mạng như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Hiển nhiên, việc trở thành chi nhánh phân phối – mua đi bán lại chỉ đem lại cho họ một mức thu nhập đủ sống; không thể khiến họ thay đổi hoặc nhanh chóng bưc phá để có mức thu nhập cao hay làm giàu từ công việc mua bán mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội.

Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn hợp tác với các công ty có nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội để đặt hàng sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội độc quyền – trọn gói. Nguồn vốn thấp, bạn có thể kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội giá rẻ như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Nếu bạn chọn đúng dòng sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể nhân gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.

Đảm bảo đầy đủ chứng từ pháp lý và đúng luật

Nhiều người đã và đang mua bán các dòng mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội nhập khẩu qua đường xách tay; đây là sản phẩm không được phân phối chính thức tại Việt Nam và tất cả đều không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Nếu họ mua bán theo hình thức cá thể với số lượng ít thì thường ít xảy ra bất trắc về mặt pháp luật; đổi lại thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, để đầu tư hình thức mua bán dưới danh nghĩa một doanh nghiệp hay một công ty mua bán mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải các hình thức xử phạt.

Cũng có một số bạn kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội với hình thức cộng tác viên cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại lợi nhuận ổn định như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là phương pháp mua bán mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội chính hãng, chất lượng tốt; mang lại thu nhập ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội.

● Thuê sản xuất và gia công độc quyền & trọn gói tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội; bạn hoàn toàn có thể nắm giữ được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu đã được cam kết; ràng buộc cho bên công ty gia công mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội.

● Bạn được cấp quyền sở hữu đối với các sản phẩm với giá thành thấp nhất. Quyết định được giá sản phẩm và mức lợi nhuận mà bạn mong muốn có được trên từng sản phẩm một.

● Những sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng gia công & sản xuất trọn gói tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội sẽ được xưởng gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Hơn nữa, chúng ta còn được bộ phận nghiên cứu và phân tích thị trường của các công ty gia công tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội hỗ trợ tạo lập kênh tiếp cận và phân phối.

● Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm có giá trị. Gia công và sản xuất tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng cao nhất cho các sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được phòng R&D của Labcos hỗ trợ nghiên cứu các công thức mỹ phẩm đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Quận Hoàng Mai - Hà Nội.
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất độc quyền, trọn gói tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng

Gia công mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội trọn gói là việc một đơn vị kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội; thẩm mỹ viện, spa đặt thương hiệu như Labcos thực hiện toàn bộ quá trình gia công mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội cho mình. Sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội độc quyền hiện nay đang rất phát triển tại Việt Nam.

Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội trọn gói có quy mô rộng, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận gia công tất cả các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu.

Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất và gia công trọn gói, độc quyền tại Labcos gồm:

● Sản xuất và gia công sửa rữa mặt trọn gói & độc quyền tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội

● Gia công toner độc quyền & trọn gói tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội

● Sản xuất và gia công serum độc quyền & trọn gói tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội

● Sản xuất và gia công son môi độc quyền & trọn gói tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội.

● Sản xuất và gia công kem dưỡng da mặt trọn gói & độc quyền tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội

● Sản xuất kem dưỡng trắng trọn gói tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội

● Gia công sữa tắm độc quyền tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội

● Gia công kem, phấn nền trọn gói & độc quyền tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội.

● Sản xuất và gia công kem chống nắng độc quyền tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội

● Sản xuất mặt nạ trọn gói tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội …

Sản phẩm xịt khoáng Trà Xanh gia công và sản xuất tại Labcos.
Sản phẩm xịt khoáng Trà Xanh gia công và sản xuất tại Labcos.

Gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội

● Gia công bán thành phẩm là việc các cơ sở gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm gia công trong các khâu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành phát triển công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha, trộn, chiết xuất các công thức mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội theo yêu cầu; tiến hành sang chiết và đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

● Nếu quý khách muốn tìm đối tác để hợp tác gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội; Chúng tôi là một dịch vụ khá bảo đảm. Labcos sở hữu đủ hệ thống trang thiết bị; các công đoạn sản xuất cũng như nguồn nhân lực đủ để đảm đương mọi quy trình gia công mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội mà quý khách cần. Ngoài ra, các nhóm khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội hoặc dịch vụ nhận sản xuất & gia công mỹ phẩm handmade tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội; Labcos là đơn vị khách hàng có thể trở thành đối tác để hoàn thiện các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội.

● Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để gia công và sản xuất mỹ phẩm. Hiện tại, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu trong tự nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận an toàn trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một thương hiệu phù hợp nhất để khách hàng có thể chọn lựa cho việc đặt hàng sản xuất và gia công những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.

● Điểm đặc biệt ở Labcos là giá thành sản xuất tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội của chúng tôi khá thấp so với các cơ sở khác. Nhờ vào hệ thống nhà xưởng rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Labcos giảm được khá nhiều chi phí cho nhân công và giảm được nhiều bước trong sản xuất. Bởi lẽ đó, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội của chúng tôi luôn luôn được các khách hàng và đối tác hài lòng.

Thương hiệu bán nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao

● Ngoài ra, Labcos còn là đơn vị cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm natural sạch và an toàn. Chúng tôi có các nông trại ở những vùng chuyên trồng trọt và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng và các đơn vị liên kết.

● Minh chứng cho sự thành công của Labcos chính là các thương hiệu mỹ phẩm natural giá rẻ đang phát triển rất nhanh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã , đang cộng tác với Labcos trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội.

Xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội.

● Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và dồi dào; trong đó có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos vô cùng tự tin là một thương hiệu sản xuất cũng như gia công mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội chất lượng dẫn đầu Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã làm nên brand cho nhiều đơn vị liên kết tại Việt Nam.

● Nếu quý khách hàng và đối tác quạn tâm hướng đến những dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; xin quý khách hãy để Labcos nâng cao giá trị nhãn hiệu cho quý đối tác bằng những sản phẩm và công thức do chúng tôi sản xuất tại khu vực TPHCM.

● Với chính sách hỗ trợ khách hàng tối đa; những cam kết và nhất quán lợi ích tối đa cho khách hàng; Labcos tự tin rằng không một thương hiệu gia công mỹ phẩm nào tại Việt Nam có thể làm xuất sắc hơn Labcos hiện tại.

Labcos là thương hiệu chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên.
Labcos là thương hiệu chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên.

Quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Quận Hoàng Mai – Hà Nội – Labcos

Tiếp nhận đơn hàng, tư vấn dịch vụ gia công mỹ phẩm cho quý khách tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội.

● Khi quý khách cần gia công mỹ phẩm xin gọi vào hotline của Labcos; bộ phận tư vấn khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng để lên dự án giới thiệu và giải đáp dịch vụ và báo giá rõ ràng cho quý khách.

Quý khách có thể liên hệ để đặt hàng gia công tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội của Labcos bằng 4 cách:

  • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
  • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
  • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
  • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho quý khách

● Chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay khi nhận được yêu cầu từ quý khách sẽ làm rõ yêu cầu. Kế tiếp sẽ đưa ra bảng báo giá toàn bộ cho dịch vụ sản xuất mỹ phẩm mà quý khách đặt hàng.

● Hiện tại, Labcos đang triển khai dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm dưới các hình thức sau đây: sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các nhãn hiệu mỹ phẩm; gia công mỹ phẩm giá rẻ; sản xuất và gia công mỹ phẩm đắc tiền… Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà Labcos đề ra các kế hoạch gia công và sản xuất mỹ phẩm phù hợp.

Thực hiện hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội

● Sau khi đồng nhất được thỏa thuận sản xuất mỹ phẩm và báo giá với quý khách; Labcos và quý khách thực hiện lập hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm.

● Tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn lựa chọn; hợp đồng sản xuất mỹ phẩm sẽ có những điều khoản ràng buộc riêng; biểu hiện vai trò và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.

● Hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội giữa Labcos với quý khách rất quan trọng; nó bảo đảm quyền lợi của Labcos và của chính bạn.

Thực hiện quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội cho khách hàng.

Đánh giá thị trường

● Đối với dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói và gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội. Labcos luôn có bộ phận đánh giá và phát triển thị trường đối với sản phẩm mà bạn order.

● Công đoạn này để khách hàng của Labcos nắm bắt được xu hướng thị trường; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng mà loại sản phẩm đó nhắm đến.Từ đó Labcos sẽ trình bày số liệu thống kê rõ ràng; giúp bạn tìm được lượng sản phẩm cho từng lần order cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

● Dựa vào các công thức mỹ phẩm có sẵn của Labcos cũng như các công thức nền mà khách hàng đưa; chúng tôi sẽ phát triển công thức tốt nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.

● Hệ thống máy móc tân tiến của chúng tôi sẽ nhận việc nhận định rõ ràng bảng thành phần sản phẩm; nhận định khả năng phù hợp với thị trường phân phối của khách hàng; và phân tích xu hướng mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng có được các sản phẩm mỹ phẩm mang lại chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.

● Labcos sở hữu khoản 500 công thức sáng tạo và gia công cũng như gia công và sản xuất mỹ phẩm từ những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước. Hơn nữa, phòng R&D của Labcos luôn luôn cập nhật những công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới cho việc phân tích, nghiên cứu cũng như cho ra đời công thức phù hợp cho từng vùng. Chăm sóc tốt nhất nhu cầu về gia công mỹ phẩm của tất cả các quý khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

● Sau khi phát triển và xây dựng sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách; Labcos sẽ thực hiện sản phẩm mỹ phẩm thử nghiệm & cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm thử.

● Quy trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm và một số yếu tố dị ứng; phản ứng của sản phẩm đối với da của người sử dụng.

● Khi kiểm tra được mức độ lành tính và hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới tiến hành những bước tiếp theo của quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Tư vấn pháp lý và dịch vụ tư vấn, hoàn tất thủ tục cho ra mắt sản phẩm.

● Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm khi được gia công và sản xuất bắt buộc đạt được các yêu cầu pháp lý sau đó mới được sản xuất hàng loạt và bán ra bên ngoài.

● Dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội của Labcos; khách hàng chắc chắn luôn được hỗ trợ các thủ tục; tư vấn và hoàn tất hồ sơ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo quy định của pháp luật.

Tạo mẫu và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội.

● Phòng lab sản xuất mỹ phẩm ở Quận Hoàng Mai – Hà Nội của Labcos hoạt động luôn công đoạn tạo mẫu, sản xuất bao bì, in tem nhãn, sản xuất mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.

● Việc làm ra bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần phải yêu cầu sự đẹp mắt; thuận tiện trong lúc sử dụng sản phẩm của khách hàng. Ngoài ra, cũng cần làm nổi lên được brand sản phẩm và gây ra sự ấn tượng và điểm nhấn trên sản phẩm trong mắt của người tiêu dung.

● Labcos với nguồn nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi nhất và sáng tạo. Chúng tôi đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội.

● Quá trình gia công và sản xuất sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quy trình sản xuất và gia công hàng loạt mỹ phẩm theo đơn hàng của quý khác ở Quận Hoàng Mai – Hà Nội. Quy trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu tự nhiên; chiết tách; pha trộn kế tiếp đến giai đoạn chiết tách – đóng gói vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.

● Giai đoạn này được tuân thủ rất nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; toàn thiết bị máy móc trong bộ phận gia công sơ chế mỹ phẩm đều được xử lý, vệ sinh đảm bảo. Chắc chắn không để xảy đến những trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn hoặc các loài vi rút gây tác hại đến chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

● Bán thành phẩm ngay sau khi gia công hoàn thành được mang đến phòng nghiệm thu sản phẩm.

● Sản phẩm đủ chất lượng sẽ được chuyển qua giai đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in phun, in date (ngày gia công và hạn sử dụng; gắn tem vỡ chống hàng nhái; in thông tin công ty trên bao bì và mã định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.

● Giai đoạn sau cùng là đóng thành hộp & đóng thùng; in nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

● Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được mang về kho hàng – bảo quản của Labcos.

● Kho hàng được xây dựng bảo đảm môi trường và nhiệt độ tốt nhất để bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của bạn gặp các trường hợp không thuận lợi & thời tiết bên ngoài gây ảnh hưởng đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & kinh doanh

● Labcos cung cấp đến quý khách các giải pháp tư vấn về những khâu tiếp thị cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và kênh phân phối – bán hàng tốt nhất.

● Chúng tôi có phòng Marketing sản phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách tăng hiệu quả doanh thu kinh doanh và phân phối hàng hóa nhanh chóng nhất.

● Thêm vào đó,để sản phẩm có thể bán được trong thị trường, Labcos còn đem đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục; hồ sơ cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà Labcos đạt được cho đến hiện tại là bằng chứng roc ràng nhất & đồng thời là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính cho quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là công ty sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

● Hiện tại trên thị trường, việc các quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các thương hiệu mỹ phẩm đặt hàng sản xuất mỹ phẩm ở Việt Nam lựa chọn Labcos khá đông. (Để bảo mật thông tin quý khách hàng vì thế chúng tôi xin phép từ chối trả lời thông tin cụ thể của từng quý khách hàng).

● Labcos gồm có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được sản xuất và cập nhật bởi bộ phận R&D của Labcos; nơi tập trung các thạc sĩ hóa; kỹ sư có nhiều kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong chuyên môn nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm trọn gói

● Labcos làm tất cả các công đoạn gia công trọn gói. Vì điều đó, khi quý khách order đơn hàng ở Labcos; quý khách có thể giám sát được toàn bộ quy trình hoạt động sản xuất và gia công sản phẩm.

● Các khó khăn trong quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm đều sẽ có đội ngũ của chúng tôi xử lý cho quý khách.

Thiết bị gia công và sản xuất tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

Labcos sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại - đạt chuẩn GMP.
Labcos sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại – đạt chuẩn GMP.

● Labcos có mạng lưới xưởng gia công lớn; toàn thể dây chuyền máy móc của Labcos đều có nguồn gốc order từ nước ngoài. Các gia đoạn gia công và sản xuất được tự động hóa đến 90%; sử dụng máy móc hiện đại vì vậy không mắc phải các rủi ro & sai số trong quá trình hoạt động gia công và sản xuất.

● Nhà máy gia công và sản xuất của Labcos rất rộng lớn; được chia nhỏ thành các phòng gia công và sản xuất theo từng công đoạn cụ thể. Hơn nữa, Labcos còn có công đoạn kiểm tra chất lượng, kiểm soát thực hiện rất chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam đoan các bước vận hành được diễn ra thực sự đồng đều và an toàn nhất.

● Labcos sở hữu mạng lưới xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong những nhà máy hệ thống xưởng gia công mỹ phẩm tại VN có được giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

● Labcos là một trong những các công ty gia công mỹ phẩm có hệ thống sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Tự tạo được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn tài nguyên là thế mạnh được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.

● Chính vì tự tạo nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu cũng như các thành phần trong mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn tài nguyên đó và sự an toàn của nó.

● Khách hàng khi chọn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Labcos sẽ được đảm bảo nguồn cung cấp mỹ phẩm an toàn và sạch 100%.

Nguồn kỹ sư giỏi – nhiệt huyết

● Đến với Labcos; quý khách sẽ được làm việc với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các nghiên cứu viên với cấp độ thạc sỹ; có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng cao.

● Quý khách sẽ được tham vấn trực tiếp với nguồn nghiên cứu và chuyên gia của Labcos; được làm việc trực tiếp và được hợp tác vào quá trình gia công sản phẩm cũng như phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

● Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố hàng đầu trong tư tưởng làm việc của Labcos. Labcos tập trung xây dựng các sản phẩm mỹ phẩm có giá trị tốt nhất cho bạn; từ đó, chăm sóc và định hướng, đầu tư, môi trường tiềm năng và đối tượng khách hàng cho từng đặc tính sản phẩm. Tiếp đến giúp đem lại doanh số; mục đích đến sau cùng là kết quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Labcos có đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm.
Labcos có đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm.

Giá cả cạnh tranh

● Chúng tôi luôn tự hào đem đến cho quý khách hàng mạng lưới gia công và xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm chất lượng cao với mức giá tốt nhất tại khu vực TPHCM.

● Chúng tôi có mạng lưới khép kín; công nghệ và máy móc tiên tiến; đội ngũ nghiên cứu trình độ cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, hệ thống sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội của chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều kinh phí cho khách hàng; khả năng gia công và sản xuất được đẩy mạnh; sự hiệu quả sản phẩm sẽ luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

● Vì vậy, nên chọn Labcos để order sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội của Labcos sẽ đem lại hiệu quả kinh tế và giá trị lãi suất cao cho quý khách trước khi bước vào mảng thương mại các sản phẩm mỹ phẩm.

Một vài thắc mắc hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

Labcos nhận order hàng với số lượng minimum từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm giúp các doanh nghiệp đỡ gánh nặng về chi phí. Phương châm làm việc của chúng tôi là đồng hành cùng mọi đối tác và khách hàng; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng và đối tác; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.

Một vài đơn vị chỉ nhận sản xuất và gia công mỹ phẩm số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán vốn đầu tư khi muốn khởi nghiệp từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác nhau giữa gia công mỹ phẩm Handmade tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội và gia công mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội chất lượng cao tại Labcos?

Handmade

● Thỏa sức sáng tạo và nghiên cứu và xây dựng công thức sản phẩm.

● Rất khó xin giấy phép sản xuất và phân phối sản phẩm vì không có nhà máy đạt chuẩn.

● Đầu tư vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu cao.

● Khó khăn trong việc gia công mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

● Có công thức xây dựng riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; đặt mua công thức sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội từ nước ngoài.

● Rất dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn chỉnh mọi loại giấy tờ cho sản phẩm nhanh chóng.

● Chi phí sản xuất thấp; đó là nhờ hệ thống máy móc tiên tiến bậc nhất; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí sản xuất.

● Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Việc chọn lựa công ty cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội có chất lượng – uy tín giống như Labcos sẽ giúp ích cho chúng ta có thể an tâm trong việc phân phối và cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội ra thị trường.

Là một nhãn hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos đảm bảo sẽ đem tới cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tối đa yêu cầu của bạn. Đồng thời, labcos còn cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc triển khai mạng lưới bán hàng; quảng bá và marketing sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các chiến lược marketing phù hợp; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham