Labcos

Đánh giá bài viết

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dịch vụ gia công mỹ phẩm Labcos được nhìn nhận là công ty chuyên gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội độc quyền và trọn gói lớn nhất tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Phương hướng của Labcos là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và sản phẩm có chất lượng cao; dựa trên các công thức gia công mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746.

Đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

● Những chủ công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội; hay những cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Những khách hàng tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội mong muốn có những loại mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng tốt để dành riêng cho khách hàng của chính mình ở khu vực tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

● Những chủ cơ sở đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội; mong muốn sở hữu một brand mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội độc quyền.

● Những bạn đang mong muốn khởi nghiệp với mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội; đang muốn tìm các sản phẩm chất lượng tốt; giá cả phù hợp; được đối tác giúp – tư vấn các chiến lược xây dựng thị trường – marketing cho sản phẩm.

● Những ai đã và đang bán các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội, muốn mở rộng phạm vi; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?

● Những ai đang có số tiền không dùng đến; muốn đầu tư sinh lời hay muốn thử kinh doanh và mua bán các sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.

Các cá nhân kinh doanh mỹ phẩm handmade là một trong những khách hàng của Labcos tại Quận Hai Bà Trưng.

Các cá nhân kinh doanh mỹ phẩm handmade là một trong những khách hàng của Labcos tại Quận Hai Bà Trưng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên lựa chọn sản xuất và gia công trọn gói và độc quyền tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội?

Cần ít vốn – Dễ kinh doanh.

Ít vốn

Sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội trọn gói và độc quyền là ngành công nghiệp đang rất hot trên toàn cầu. Theo báo cáo được lấy từ Orbis; lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội toàn cầu giai đoạn từ 2018 đến năm 2023 sẽ đạt được giá trị 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho bất kỳ ai đã – đang – và muốn tham gia tìm cơ hội.

Tuy nhiên, để triển khai thực hiện một nhà máy với toàn bộ hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để đưa vào vận hành không phải là một điều đơn giản. Chúng ta phải cần có kiến thức bao quát về ngành gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội; có nguồn lực tài chính cao. Vì vậy, thuê các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ người nào đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Mỹ phẩm sử dụng tại Labcos được sản xuất bởi công thức của nhiều chuyên gia hàng đầu đặc biệt nghiên cứu.

Mỹ phẩm sử dụng tại Labcos được sản xuất bởi công thức của nhiều chuyên gia hàng đầu đặc biệt nghiên cứu.

Dễ kinh doanh

Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được sản xuất và gia công theo các công thức được các doanh nghiệp chuyên gia công tập trung nghiên cứu và phát triển; đây là các công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; ngoài ra, những công thức này được kiểm nghiệm, thử nghiệm về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt. Khi đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội; bạn sẽ bỏ qua được các khoản đầu tư cho các công đoạn thử nghiệm, kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm độc quyền – riêng biệt và chất lượng.

Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng người dùng; phong phú về các sản phẩm. Khi đặt sản xuất và gia công trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ tìm các kênh phân phối cho các loại sản phẩm phù hợp; ngoài ra được hỗ trợ các kế hoạch Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và rủi ro ít

Bán mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội đem đến doanh thu cao cho những bạn dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng tôi chú trọng vào khía cạnh “toàn tâm – toàn ý” là bởi vì hiện nay có nhiều bạn lấy công việc bán mỹ phẩm online giống như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, việc làm chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ có thể mang đến cho bạn khoản thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể khiến họ thay đổi hoặc nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hay làm giàu từ công việc kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn hợp tác với những công ty có nhà máy gia công mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội để đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội độc quyền – trọn gói. Nguồn vốn yếu, bạn có thể kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội giá rẻ như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Nếu bạn lựa chọn đúng loại sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn sẽ có thể tăng lên gấp hai lần hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.

Bảo đảm đầy đủ chứng từ pháp lý và đúng luật

Rất nhiều người đang kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội ngoại nhập qua đường xách tay; đây là sản phẩm không được phân phối chính thức tại Việt Nam và tất cả đều không được cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu họ bán theo hình thức cá nhân với số lượng ít thì thường ít xảy ra rủi ro về mặt pháp luật; nhưng doanh thu và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, để triển khai một hình thức mua bán dưới dạng một tổ chức hoặc một công ty phân phối mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải pháp luật.

Cũng có nhiều bạn mua bán mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội dưới hình thức đại lý phân phối cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận cao như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là định hướng mua bán mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội chính hãng, chất lượng tốt; đem lại lợi nhuận cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

● Khi đặt gia công và sản xuất độc quyền & trọn gói tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội; bạn gần như có thể nắm được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu bắt buộc phải ràng buộc cho đối tác là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

● Bạn được cấp quyền sở hữu đối với sản phẩm với giá thành thấp nhất. Bạn quyết định được giá sản phẩm và lợi nhuận mà bạn hy vọng có được trên từng sản phẩm.

● Những sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt sản xuất và gia công trọn gói tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội sẽ được công ty gia công hoàn thiện trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Ngoài ra, chúng ta còn được đội ngũ nghiên cứu và phân tích thị trường của công ty gia công và sản xuất tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.

● Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm tốt nhất. Sản xuất và gia công tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng tốt nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các nhân viên R&D của Labcos tư vấn phát triển các công thức mỹ phẩm đang được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công độc quyền, trọn gói tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng

Gia công mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội độc quyền và trọn gói là việc một công ty mua bán mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội; spa và thẩm mỹ viện đặt hàng đơn vị như Labcos triển khai toàn bộ quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội cho họ. Gia công mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội độc quyền hiện nay đang rất phát triển tại Việt Nam.

Labcos là thương hiệu sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội trọn gói và độc quyền lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận gia công tất cả các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai mọi công đoạn.

Dịch vụ gia công độc quyền & trọn gói tại Labcos gồm:

● Gia công sửa rữa mặt trọn gói tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

● Gia công toner độc quyền & trọn gói tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

● Gia công serum độc quyền & trọn gói tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

● Sản xuất son môi độc quyền tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

● Gia công kem dưỡng da mặt độc quyền tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

● Sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

● Gia công và sản xuất sữa tắm độc quyền tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

● Sản xuất và gia công kem, phấn nền trọn gói tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

● Sản xuất và gia công kem chống nắng trọn gói & độc quyền tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

● Sản xuất mặt nạ trọn gói & độc quyền tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội …

Sản phẩm sữa tắm kháng khuẩn Oải Hương được gia công tại Labcos.

Sản phẩm sữa tắm kháng khuẩn Oải Hương được gia công tại Labcos.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

● Sản xuất bán thành phẩm là việc các công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm công việc trong quá trình gia công mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành phát triển và nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; bán công thức mỹ phẩm; thực hiện công đoạn pha – trộn – chiết xuất những công thức mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội theo yêu cầu; tiến hành sang – chiết – đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

● Nếu quý khách muốn tìm đối tác để hàng sản xuất và gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội; Labcos là một dịch vụ khá tốt. Chúng tôi sở hữu đủ dây chuyền trang thiết bị; các công đoạn gia công và sản xuất cũng như nguồn nhân lực đủ để gánh vác mọi công đoạn gia công mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội mà quý khách cần. Ngoài ra, những khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội hoặc dịch vụ nhận gia công mỹ phẩm handmade tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Đơn vị sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

● Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên để sản xuất và gia công mỹ phẩm. Hiện nay, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức gia công & sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận bảo đảm trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một đơn vị phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa cho việc đặt gia công các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.

● Điều đặc biệt ở Labcos là giá thành sản xuất tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội của chúng tôi hấp hơn so với các cơ sở khác. Nhờ có hệ thống nhà máy rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao đồng thời được tối ưu hóa ở mọi công đoạn. Labcos giảm được tương đối nhiều chi phí về lao động cũng như rút ngắn được nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất. Bởi lẽ đó, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội của chúng tôi luôn làm cho các khách hàng và đối tác rất hài lòng.

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch

● Ngoài ra, Labcos còn là đơn vị cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi sở hữu các nông trại tại các vùng chuyên trồng và chế biến các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng hầu hết nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng ; các đơn vị liên kết.

● Bằng chứng cho sự uy tín của Labcos chính là các nhãn hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã , đang hợp tác với Labcos trong quá trình sản xuất & gia công mỹ phẩm natural trọn gói tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Labcos là thương hiệu cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên sạch và an toàn.

Labcos là thương hiệu cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên sạch và an toàn.

Nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

● Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng & dồi dào; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos luôn luôn tự tin là một đơn vị sản xuất , gia công mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội chất lượng dẫn đầu Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã làm nên brand cho nhiều đơn vị liên kết tại VN.

● Nếu quý khách hàng và đối tác muốn hướng đến các nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; hãy để Labcos nâng tầm nhãn hiệu cho quý đối tác bằng các sản phẩm do chúng tôi gia công tại khu vực TPHCM.

● Cùng chính sách hỗ trợ khách hàng tối đa; những cam đoan và nhất quán quyền lợi lâu dài cho quý khách hàng; Labcos luôn tự tin không một dòng sản phẩm sản xuất mỹ phẩm nào ở Việt Nam có khả năng làm tốt hơn chúng tôi hiện tại.

Quy trình gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội – Labcos

Tiếp nhận order, giới thiệu dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho quý khách tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

● Khi khách hàng cần sản xuất mỹ phẩm xin gọi vào số điện thoại Labcos; phòng chăm sóc khách hàng của Labcos sẽ lấy thông tin và yêu cầu của quý khách để lên kế hoạch tư vấn dịch vụ và báo giá rõ ràng cho khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ để order sản xuất và gia công tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội của Labcos bằng 4 cách:

  • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
  • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
  • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
  • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng

● Người tư vấn và chăm sóc quý khách của Labcos sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ quý khách sẽ làm rõ yêu cầu. Tiếp sau sẽ đưa ra bảng giá toàn bộ cho dịch vụ gia công mỹ phẩm mà quý khách order.

● Hiện tại, Labcos có triển khai dịch vụ sản xuất mỹ phẩm dưới các cách thức sau: sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các dòng mỹ phẩm các loại; gia công mỹ phẩm giá rẻ; gia công và sản xuất mỹ phẩm cao cấp… Tùy yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi đưa ra các kế hoạch sản xuất mỹ phẩm phù hợp nhất.

Kí kết hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

● Ngay sau khi đồng nhất được thỏa thuận gia công và sản xuất mỹ phẩm và xác nhận giá với khách hàng; Labcos cùng với quý khách sẽ ký hợp đồng sản xuất mỹ phẩm.

● Tùy dịch vụ mà quý khách lựa chọn; hợp đồng gia công mỹ phẩm sẽ có những quy tắc ràng buộc khác nhau; biểu hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi bên khác nhau.

● Hợp đồng sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội giữa Labcos với khách hàng rất quan trọng; nó cho thấy lợi ích của Labcos và của cả quý khách.

Thực hiện quá trình sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội cho khách hàng. (h3)

Phát triển thị trường

● Với dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội. Labcos luôn có bộ phận phân tích và nghiên cứu thị trường cho sản phẩm mà bạn đặt hàng.

● Công đoạn này nhằm giúp bạn của Labcos nắm kịp xu hướng thị trường; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng mà loại sản phẩm này hướng tới.Từ đó Labcos sẽ đưa ra số liệu thống kê chi tiết; giúp khách hàng định được số lượng sản phẩm cho từng lần đặt hàng và thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

● Dựa vào các công thức mỹ phẩm hiện tại của Labcos và các công thức riêng mà quý khách triển khai; chúng tôi sẽ xây dựng công thức tốt nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.

● Nhà máy với máy móc tiên tiến của Labcos sẽ kiêm nhiệm vụ đánh giá chi tiết bảng thành phần sản phẩm; nhận định khả năng thích hợp với hiện trạng phân phối của khách hàng; đồng thời tìm hiểu xu thế mỹ phẩm hiện tại để giúp quý khách có được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại giá trị xuất sắc nhất, giá cả rẻ nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.

● Chúng tôi sở hữu khoản 500 công thức sản xuất và gia công và gia công mỹ phẩm từ những brand mỹ phẩm nổi tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Ngoài ra, bộ phận R&D của Labcos luôn luôn nắm bắt những công thức mỹ phẩm hiện đại và tiến bộ nhất hiện nay cho việc nghiên cứu,phân tích cũng như cho ra mắt công thức phù hợp cho từng vùng. Quan tâm tốt nhất thị hiếu về gia công mỹ phẩm của toàn bộ các khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm

● Ngay sau khi xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng; chúng tôi sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và cho tiến hành thử sản phẩm thử nghiệm.

● Quy trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm cũng như các yếu tố dị ứng; tác dụng phụ của sản phẩm trên da của người sử dụng.

● Khi xác định được mức độ an toàn và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới tiến hành những bước tiếp theo của quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm theo đơn hàng của khách hàng.

Tư vấn luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn tất hồ sơ công bố sản phẩm.

● Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công và sản xuất yêu cầu làm đúng các tiêu chuẩn luật pháp trước khi được gia công ồ ạt và kinh doanh ra thị trường.

● Tin dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội của Labcos; quý khách chắc chắn luôn được tư vấn các thủ tục; tư vấn và hoàn tất giấy tờ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo quy định của pháp luật.

Thiết kế và gia công bao bì, tem nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

● Nơi sản xuất và gia công mỹ phẩm ở Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội của Labcos hoạt động cả công đoạn tạo mẫu, gia công bao bì, in tem – nhãn, gia công mẫu các vật đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.

● Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần phải yêu cầu tính đẹp mắt; thuận tiện trong quá trình dùng sản phẩm của người dùng. Hơn nữa, cũng yêu cầu làm nổi lên được nhãn hiệu cũng như gây ra sự ấn tượng và điểm nhấn cho sản phẩm trong mắt của người dùng.

● Labcos có nguồn nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc và sáng tạo. Chúng tôi đã thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

● Quá trình sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất đồng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo order của khách hàng ở Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội. Quy trình này bao gồm có các bước: Chiết xuất thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; sang chiết; trộn kế tiếp là giai đoạn chiết tách – đóng gói vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.

● Bước này được thực hiện một cách nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; cả hệ thống máy móc thuộc bộ phận sản xuất và gia công sơ chế mỹ phẩm đều xử lý, diệt khuẩn đảm bảo. Tuyệt đối không cho xảy ra các trường hợp mất vệ sinh hoặc các loài vi rút gây hư hại cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

● Bán thành phẩm ngay sau khi được gia công hoàn tất được mang tới nhân viên kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.

● Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được chuyển qua giai đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, dập date (ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; gắn nhãn vỡ chống hàng giả; in thông tin nhà sản xuất trên bao bì và mã định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.

● Bước cuối cùng là đóng gói thành hộp & cho vào thùng; dán nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

● Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào kiện sẽ được chuyển về kho hàng – bảo quản của Labcos.

● Kho công ty được xây dựng đảm bảo nhiệt độ và môi trường đúng tiêu chuẩn nhất cho việc bảo quản sản phẩm; tránh để sản phẩm mỹ phẩm của bạn gặp các yếu tố không thuận lợi hoặc thời tiết bên ngoài gây tác động đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & kinh doanh

● Labcos trình bày cho bạn các giải pháp tư vấn về những khâu Marketing cho sản phẩm; phát triển thị trường và nhà phân phối – kinh doanh tốt nhất.

● Labcos có bộ phận Marketing sản phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách đẩy hiệu quả doanh số bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh chóng nhất.

● Ngoài ra,giúp sản phẩm có khả năng bán được trong thị trường, Labcos còn cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục; hồ sơ cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành tựu mà chúng tôi đạt được cho đến nay là minh chứng roc ràng nhất và đồng thời là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính cho quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là địa chỉ sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

● Hiện nay trên thị trường, những quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các nhãn hiệu mỹ phẩm order hàng sản xuất mỹ phẩm ở Việt Nam chọn Labcos đông đảo. (Để bảo vệ thông tin quý khách hàng nên chúng tôi xin phép từ chối cung cấp thông tin cụ thể của từng quý khách hàng).

● Labcos có khoảng hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được điều chế và phát triển tại bộ phận R&D của chúng tôi; nơi tập trung các thạc sĩ hóa; kỹ sư giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong chuyên môn nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất mỹ phẩm trọn gói

● Labcos làm hầu hết các bước gia công và sản xuất trọn gói. Vì vậy, khi bạn order đơn hàng ở Labcos; quý khách hàng có thể hoàn toàn kiểm soát được toàn bộ quy trình thực hiện gia công và sản xuất sản phẩm.

● Mọi trăn trở trong quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm đều đã có đội ngũ của chúng tôi giải quyết cho khách hàng.

Labcos sở hữu mạng lưới nhà máy lớn đạt tiêu chuẩn sản xuất GMP.

Labcos sở hữu mạng lưới nhà máy lớn đạt tiêu chuẩn sản xuất GMP.

Dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

● Labcos có mạng lưới xưởng sản xuất lớn; toàn thể dây chuyền, hệ thống máy móc của Labcos đều lấy nhập khẩu từ ngoài nước. Các gia đoạn sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; sử dụng máy móc hiện đại do đó tránh được các rủi ro và sai số trong quy trình thực hiện sản xuất cũng như gia công.

● Nhà máy gia công và sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia ra các ban gia công và sản xuất theo mỗi giai đoạn rõ ràng. Ngoài ra, Labcos còn có bộ phận kiểm tra sản phẩm, giám sát hoạt động rất chuyên nghiệp và chắt chẽ; bảo đảm các gia đoạn hoạt động được thực hiện thực sự đồng đều và an toàn nhất.

● Labcos sở hữu dây chuyền nhà máy gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy dây chuyền xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại VN đạt được giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

● Labcos là một trong những các công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm có mạng lưới sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Tự tạo được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn nguyên liệu là thế mạnh được Labcos đăc biệt đẩy mạnh phát triển.

● Chính vì có được nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất trong mỹ phẩm được chiết tách từ nguồn tài nguyên đó và tính an toàn của nó.

● Quý khách hàng khi lựa chọn sản xuất mỹ phẩm tại Labcos chắc chắn được đảm bảo nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ nghiên cứu chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm

● Tại Labcos; quý khách sẽ được tham gia với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các nghiên cứu viên với trình độ thạc sỹ; giàu kinh nghiệm trong mảng nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng tốt.

● Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của Labcos; được trao đổi trực tiếp và được hợp tác vào quy trình gia công sản phẩm cũng như cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc ân cần & chu đáo và chuyên nghiệp

● Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố quan trọng trong phương châm hoạt động của chúng tôi. Labcos tập trung tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất cho bạn; từ đó, chăm sóc và định hướng, phát triển, môi trường tiềm năng và mục tiêu khách hàng cho từng dòng sản phẩm. Tiếp đến giúp mang đến kết quả; đích đến sau cùng là thành quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Labcos với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến những sản phẩm tốt nhất.

Labcos với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến những sản phẩm tốt nhất.

Giá cả cạnh tranh

● Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng mạng lưới gia công và sản xuất và xưởng sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với mức giá ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.

● Chúng tôi sở hữu hệ thống khép kín; công nghệ và thiết bị hiện đại; đội ngũ nghiên cứu giỏi và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, hệ thống sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội của Labcos giúp được khá nhiều kinh phí cho quys khách; hoạt động gia công và sản xuất được lên cao độ; chất lượng sản phẩm vẫn luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

● Vì vậy, phải lựa chọn Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội của Labcos sẽ đem lại hiệu quả kinh tế và giá trị lãi suất cao cho bạn trước khi đến ngành mua bán những sản phẩm mỹ phẩm.

Một vài câu hỏi thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

Labcos nhận đơn hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kg hoặc 500 sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng về chi phí. Phương châm làm việc của chúng tôi là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho đối tác; để có thể cùng nhau phát triển.

Một vài doanh nghiệp chỉ nhận gia công mỹ phẩm với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán vốn đầu tư khi muốn khởi nghiệp từ việc bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác biệt giữa gia công mỹ phẩm Handmade tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội và sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội công nghiệp tại Labcos?

Handmade

● Thỏa sức sáng tạo và nghiên cứu công thức sản phẩm.

● Khó khăn trong việc xin giấy chứng nhận và bán sản phẩm vì thiếu nhà máy sản xuất đạt chuẩn.

● Chi phí nghiên cứu và sản xuất rất cao.

● Gặp phải khó khăn trong việc gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

● Có sản phẩm công thức nghiên cứu riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua công thức sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội từ nước ngoài.

● Dễ dàng xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn tất các thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.

● Chi phí sản xuất thấp; đó là nhờ hệ thống máy móc tiên tiến; được tối ưu hóa và giảm chi phí công nhân.

● Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận

Với việc chọn công ty cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội có chất lượng – uy tín giống như Labcos sẽ giúp cho chúng ta có thể yên tâm trong việc phân phối và cung cấp sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội ra thị trường.

Là một thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc phát triển mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các kế hoạch marketing tốt nhất; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham