Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Sơn Tây – Hà Nội

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Sơn Tây - Hà Nội

Nhà máy sản xuất và gia công Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Sơn Tây – Hà Nội. Công ty của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội trọn gói, giá rẻ, độc quyền lớn nhất tại Sơn Tây – Hà Nội.

Phương hướng hoạt động của công ty chúng tôi là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với sự độc quyền và có chất lượng cao; phát triển dựa trên những công thức gia công mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746.

Những đơn vị kinh doanh mỹ phẩm handmade tại Sơn Tây - Hà Nội là một trong những khách hàng của Labcos.
Những đơn vị kinh doanh mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội là một trong những khách hàng của Labcos.

Các đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Các chủ cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Sơn Tây – Hà Nội; hoặc những cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những người tại Sơn Tây – Hà Nội muốn có những dòng mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng hoàn hảo để dành riêng cho khách hàng của chính mình tại khu vực tại Sơn Tây – Hà Nội.
 • Những chủ cơ sở đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội; mong muốn sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội riêng biệt và độc quyền.
 • Các bạn đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội; đang xoay sở tìm nguồn hàng có chất lượng cao; giá thành hợp lý; được đối tác giúp – tư vấn các kế hoạch xây dựng marketing và thị trường cho sản phẩm.
 • Những ai đã kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Sơn Tây – Hà Nội, cần mở rộng phạm vi; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?
 • Những ai đang có số tiền nhàn rỗi và không dùng đến; hy vọng đầu tư để sinh lời hoặc muốn thử sức kinh doanh các sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên lựa chọn sản xuất và gia công đọc quyền – trọn gói tại Sơn Tây – Hà Nội?

Bỏ ra số tiền nhỏ – Dễ tiếp cận.

Đầu tư ít

Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội độc quyền là lĩnh vực đang rất phát triển trên toàn cầu. Dựa trên báo cáo được lấy từ Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội trên toàn thế giới ở giai đoạn từ năm 2018 đến  năm 2023 sẽ đạt được giá trị là 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho những ai đã – đang – và mong muốn tham gia để nắm bắt cơ hội.

Nhưng để triển khai xây dựng và phát triển một nhà máy với tất cả hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để vận hành không phải là một việc đơn giản. Bạn phải có hiểu biết sâu rộng về ngành gia công mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội; có vốn cao.  Bởi vậy, chọn các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội giống như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ ai bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Công thức gia công mỹ phẩm tại Labcos được nhiều chuyên gia hàng đầu nghiên cứu.
Công thức gia công mỹ phẩm tại Labcos được nhiều chuyên gia hàng đầu nghiên cứu.

Dễ tiếp cận

Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất sẽ được gia công và sản xuất theo các sản phẩm công thức do các công ty chuyên sản xuất đầu tư phát triển và nghiên cứu; đây là những công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; ngoài ra, những công thức này được kiểm nghiệm, thử nghiệm về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất đại trà. Khi đặt gia công mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội; chúng ta sẽ giảm bớt được các khoản chi phí cho các công đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm độc quyền – riêng biệt và chất lượng.

Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm rất rộng, đa dạng đối tượng; phong phú về các nhóm sản phẩm. Khi đặt sản xuất trọn gói; bạn sẽ được giúp đỡ tìm kiếm các kênh phân phối cho từng loại sản phẩm phù hợp; đồng thời được tư vấn về các chiến lược Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Đạt lợi nhuận cao và rủi ro ít

Kinh doanh mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội đem đến lợi nhuận cao cho những bạn dành trọn thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng tôi nhấn mạnh vào khía cạnh “toàn tâm – toàn ý” là bởi vì hiện nay có rất nhiều bạn sử dụng công việc bán mỹ phẩm trực tuyến như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Hiển nhiên, với việc trở thành chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ đem đến cho bạn một mức thu nhập đủ sống; không thể khiến bạn có thể thay đổi hoặc bức phá để có mức thu nhập cao hay làm giàu bằng việc kinh doanh mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội.

Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến những công ty sở hữu nhà máy gia công mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội để đặt gia công mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội trọn gói – độc quyền. Tài chính yếu, bạn có thể bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội giá rẻ như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Nếu bạn chọn đúng sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể nhân gấp đôi hoặc gấp ba trong một thời gian ngắn.

Đảm bảo các thủ tục pháp lý và đúng pháp luật

Rất nhiều người đang mua bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội nhập khẩu qua đường xách tay; đây là các loại sản phẩm không được cung cấp chính thức tại Việt Nam và hoàn toàn không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu họ bán theo hình thức cá nhân với số lượng ít thì thường ít xảy ra bất trắc về mặt pháp luật; đổi lại doanh thu và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, đối với việc triển khai hình thức mua bán dưới danh nghĩa một tổ chức hoặc một công ty phân phối mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vấp phải pháp luật.

Có nhiều người mua bán mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội dưới hình thức cộng tác viên cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại thu nhập cao như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là hướng bán mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội chính hãng, chất lượng tốt; đem lại mức thu nhập đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Sơn Tây – Hà Nội.

 • Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói & độc quyền tại Sơn Tây – Hà Nội; bạn gần như có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu đã được cam kết; ràng buộc cho đối tác là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội.
 • Bạn được sở hữu đối với các sản phẩm với mức giá thấp nhất. Bạn quyết định được giá sản phẩm và  khoản lợi nhuận mà bạn hy vọng đạt được trên từng sản phẩm một.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng gia công trọn gói tại Sơn Tây – Hà Nội sẽ được công ty gia công hoàn thiện trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Hơn nữa, chúng ta còn được đội ngũ phân tích và nghiên cứu thị trường của công ty sản xuất và gia công tại Sơn Tây – Hà Nội hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh phân phối và tiếp cận.
 • Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm chất lượng. Gia công và sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng cao nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được bộ phân R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đã được chế tạo và nghiệm thu thành công.
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Sơn Tây - Hà Nội.
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Sơn Tây – Hà Nội.

Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công trọn gói, độc quyền tại Sơn Tây – Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất, gia công mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội độc quyền là việc một đơn vị mua bán mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt hàng thương hiệu như Labcos triển khai toàn bộ công đoạn gia công mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội cho họ. Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội độc quyền ngày nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội trọn gói và độc quyền lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận gia công và sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn gia công mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ gia công và sản xuất độc quyền, trọn gói tại Labcos gồm:

 • Gia công sửa rữa mặt độc quyền tại Sơn Tây – Hà Nội
 • Sản xuất toner độc quyền & trọn gói tại Sơn Tây – Hà Nội
 • Sản xuất và gia công serum trọn gói tại Sơn Tây – Hà Nội
 • Gia công và sản xuất son môi độc quyền & trọn gói tại Sơn Tây – Hà Nội.
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói tại Sơn Tây – Hà Nội
 • Gia công kem dưỡng trắng trọn gói tại Sơn Tây – Hà Nội
 • Gia công sữa tắm độc quyền tại Sơn Tây – Hà Nội
 • Gia công kem, phấn nền trọn gói tại Sơn Tây – Hà Nội.
 • Gia công và sản xuất kem chống nắng độc quyền tại Sơn Tây – Hà Nội
 • Sản xuất mặt nạ trọn gói tại Sơn Tây – Hà Nội …

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội

 • Sản xuất bán thành phẩm là việc các cơ sở sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm công việc trong các khâu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ phát triển và nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn đặt hàng; bán công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha – trộn – chiết xuất các thành phần công thức mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội theo yêu cầu; thực hiện sang chiết và đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu quý khách cần tìm đối tác để hàng gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội; Chúng tôi là một lựa chọn khá tốt. Labcos sở hữu đầy đủ hệ thống trang thiết bị; dây chuyền gia công cũng như lực lượng nhân công đủ để đảm nhận mọi công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội mà quý khách cần. Ngoài ra, những nhóm khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ gia công mỹ phẩm handmade tại Sơn Tây – Hà Nội hoặc dịch vụ nhận sản xuất mỹ phẩm handmade tại Sơn Tây – Hà Nội; Labcos là thương hiệu bạn có thể trở thành đối tác để triển khai các công đoạn như đóng gói – sang chiết cho khách hàng của bạn.

Đơn vị sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Sơn Tây – Hà Nội.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên để gia công mỹ phẩm. Hiện nay, Chúng tôi đang sở hữu hơn 500 công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu trong tự nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đơn vị phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa cho việc đặt gia công và sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là mức giá sản xuất và gia công tại Sơn Tây – Hà Nội của chúng tôi hấp hơn so với các cơ sở khác. Nhờ vào hệ thống nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại và được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Labcos giảm được khá nhiều chi phí về lao động cũng như giảm được nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội của Labcos luôn luôn  được các khách hàng cũng như đối tác rất hài lòng.

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ

Ngoài ra, Labcos còn là địa chỉ nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi xây dựng các trang trại tại những khu vực chuyên trồng và sản xuất các loại sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng đa số nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng ; các đơn vị liên kết.

Bằng chứng cho sự uy tín của Labcos đó là các nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã và đang cộng tác cùng Labcos trong việc sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên  trọn gói tại Sơn Tây – Hà Nội.

Labcos là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, uy tín.
Labcos là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, uy tín.

Công ty sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Sơn Tây – Hà Nội.

Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng & phong phú; gồm có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin là một công ty sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội chất lượng hàng đầu Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã tạo nên thương hiệu cho nhiều đơn vị hợp tác tại VN.

Nếu mục tiêu của quý khách hàng và đối tác quạn tâm hướng tới những loại mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng giá trị thương hiệu cho quý đối tác bằng những sản phẩm do chúng tôi sản xuất và gia công tại khu vực TPHCM.

Cùng những ưu đãi dành cho đối tác toàn diện; những cam đoan và thỏa thuận bảo đảm quyền lợi tối đa cho khách hàng; Labcos tự tin rằng không một thương hiệu gia công mỹ phẩm nào tại Việt Nam có khả năng làm tốt hơn chúng tôi hiện tại.

Quá trình sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Sơn Tây – Hà Nội – Labcos

Tiếp nhận đơn đặt hàng, tư vấn dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho quý khách tại Sơn Tây – Hà Nội.

Khi khách hàng cần sản xuất mỹ phẩm xin gọi vào số điện thoại Labcos; bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách để lên dự án giới thiệu và giải đáp dịch vụ và thông báo giá chi tiết cho khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ để đặt gia công và sản xuất tại Sơn Tây – Hà Nội của Labcos bằng 4 cách:

Cách 1: Gọi điện đến hotline của Labcos: (+84) 902 666 746

Cách 2: Gửi mail đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com

Cách 3: Gửi tin nhắn đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep

Cách 4: Liên hệ dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm của Labcos ngay trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng

Chuyên viên tư vấn và phục vụ quý khách của chúng tôi ngay khi tiếp nhận được yêu cầu của quý khách sẽ làm rõ yêu cầu. Tiếp sẽ viết bảng giá toàn diện cho dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm mà quý khách đặt hàng.

Hiện giờ, Labcos đang triển khai dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm bằng các hình thức sau: gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm các loại; gia công mỹ phẩm giá bình dân; sản xuất và gia công mỹ phẩm mắc tiền… Tùy theo điều kiện của khách hàng mà chúng tôi đề ra các đề án gia công mỹ phẩm phù hợp nhất.

Thực hiện hợp đồng gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Sơn Tây – Hà Nội

 •  Ngay đồng nhất được thỏa thuận sản xuất mỹ phẩm và báo giá với quý khách; Labcos và khách hàng thực hiện lập hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm.
 • Tùy dịch vụ mà bạn chọn lựa; hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm đều có các điều khoản ràng buộc khác nhau; thể hiện vai trò và trách nhiệm của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội giữa Labcos với khách hàng rất quan trọng; nó cho thấy quyền lợi của Labcos và của cả khách hàng.

Thực hiện quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại Sơn Tây – Hà Nội cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

 • Đối với dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Sơn Tây – Hà Nội. Labcos luôn có phòng phân tích và phát triển thị trường đối với sản phẩm mà bạn lựa chọn.
 • Bước này nhằm giúp quý khách của Labcos nắm được xu hướng; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng mà loại sản phẩm đó nhắm tới.Từ đây Labcos sẽ đưa ra số liệu kê khai rõ ràng; giúp khách hàng tìm được số lượng sản phẩm trong những lần order và thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm sẵn có của Labcos hoặc các công thức riêng mà quý khách triển khai; chúng tôi sẽ xây dựng công thức hợp lý nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Hệ thống máy móc tiên tiến của Labcos sẽ đảm nhận việc đánh giá rõ ràng thành phần sản phẩm; nhận định mức độ phù hợp với tình trạng phân phối của quý khách; cùng với phân tích xu thế mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng tạo ra được các sản phẩm mỹ phẩm giá trị tốt nhất, giá cả bình dân nhất và được thị trường đón chào mạnh nhất.
 • Chúng tôi có hơn 500 công thức chế tạo và gia công cũng như sản xuất mỹ phẩm từ các nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước. Ngoài ra, bộ phận R&D của chúng tôi luôn nắm bắt những công thức mỹ phẩm mới nhất và tiến bộ nhất hiện tại cho việc nghiên cứu,phân tích cũng như tìm ra mắt công thức phù hợp đối với thị trường. Chăm sóc tốt nhất thị hiếu về gia công mỹ phẩm của toàn thể những khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi xây dựng công thức mỹ phẩm cho quý khách; Labcos sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thử và cho tiến hành thử sản phẩm thử.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá giá trị của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm cũng như những vấn đề dị ứng; phản ứng của sản phẩm trên da của người thử nghiệm.
 • Khi xác định được mức độ lành tính và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ bắt đầu các công đoạn sau của quy trình sản xuất mỹ phẩm theo đơn hàng của khách hàng.

Tư vấn luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn tất thủ tục công bố sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công và sản xuất yêu cầu làm đúng các yêu cầu luật pháp sau đó mới được gia công đại trà và bán ra bên ngoài.
 • Tin dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Sơn Tây – Hà Nội của Labcos; quý khách chắc chắn sẽ được tư vấn các thủ tục; tư vấn và hoàn thiện giấy tờ pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Tạo mẫu và sản xuất bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội.

Gia công bao bì mỹ phẩm trọn gói tại Labcos uy tín, chuyên nghiệp và tối ưu chi phí.
Gia công bao bì mỹ phẩm trọn gói tại Labcos uy tín, chuyên nghiệp và tối ưu chi phí.
 • Xưởng gia công mỹ phẩm ở Sơn Tây – Hà Nội của Labcos hoạt động cả bước tạo mẫu, gia công bao bì, in tem – nhãn, gia công kiểu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải đảm bảo sự thẩm mỹ; thuận tiện trong lúc dùng sản phẩm của người dùng. Ngoài ra, cũng phải làm nổi lên được thương hiệu và gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm đối với người dùng.
 • Labcos sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc và năng động. Chúng tôi đã thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội.

 • Quá trình sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm là quá trình gia công đại trà sản phẩm theo order của khách hàng ở Sơn Tây – Hà Nội. Quá trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết xuất thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên; tách chiết; pha chế kế tiếp đến giai đoạn sang chiết – gói lại vào bao bì hoặc chai lọ để chứa sản phẩm.
 • Quá trình này được tuân thủ cực kì nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; toàn hệ thống máy móc ở bộ phận sản xuất và gia công bán thành phẩm mỹ phẩm đều được xử lý, diệt khuẩn đảm bảo. Tuyệt đối không cho xảy ra những trường hợp mất vệ sinh hoặc các loài vi khuẩn gây tác hại cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

Bán thành phẩm ngay sau khi gia công và sản xuất hoàn chỉnh được đem tới bộ phận nghiệm thu sản phẩm.

Sản phẩm đạt chuẩn sẽ được chuyển tiếp giai đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in phun, dập date (ngày sản xuất và hạn dùng của sản phẩm; dán nhãn vỡ chống hàng nhái; in thông tin nhà sản xuất trên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.

Bước cuối cùng là đóng gói thành hộp & bỏ vào thùng; in nhãn trên|lên thùng}…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được chuyển về kho hàng – bảo quản của Labcos.
 • Kho hàng được xây dựng đảm bảo nhiệt độ và môi trường phù hợp nhất cho bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng gặp các điều kiện bất lợi hay thời tiết bên ngoài gây ảnh hưởng đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & bán hàng

 • Labcos mang đến đến khách hàng các giải pháp tư vấn về những khâu Marketing cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và kênh phân phối – kinh doanh tốt nhất.
 • Labcos có bộ phận Marketing mỹ phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách tăng mạnh tốc độ bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh chóng nhất.
 • Hơn nữa,giúp sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, Labcos có đem đến các cách giải pháp tư vấn hoàn tất giấy tờ; hồ sơ cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà chúng tôi làm được cho đến thời điểm hiện tại là bằng chứng tốt nhất & cũng là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây cho quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

Hiện tại trên thị trường, đa số quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các thương hiệu mỹ phẩm order hàng sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam lựa chọn Labcos đông đảo. (Để bảo mật thông tin quý khách hàng vì thế Labcos xin phép từ chối cung cấp thông tin riêng tư của từng quý khách hàng).

Chúng tôi có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được nghiên cứu và cập nhật bởi bộ phận R&D của Labcos; nơi có các thạc sĩ hóa; kỹ sư giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong chuyên môn nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói

Labcos hoạt động tất cả các gai đoạn gia công trọn gói. Vì thế, khi quý khách hàng đặt đơn hàng ở Labcos; bạn có thể hoàn toàn giám sát được toàn bộ quá trình hoạt động gia công sản phẩm.

Tất cả khó khăn trong quy trình sản xuất mỹ phẩm đều đã có nhân viên của Labcos giải quyết cho khách hàng.

Xưởng gia công tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

Labcos có mạng lưới nhà máy sản xuất và gia công lớn; toàn bộ dây chuyền thiết bị của chúng tôi đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Các khâu sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; dùng công nghệ tân tiến vì vậy tránh được các hiểm họa & sai sót trong quy trình vận hành sản xuất cũng như gia công.

Labcos có hệ thống nhà máy và dây chuyền sản xuất mỹ phẩm công nghệ cao - đạt tiêu chuẩn GMP.
Labcos có hệ thống nhà máy, dây chuyền sản xuất mỹ phẩm công nghệ cao và đạt tiêu chuẩn GMP.

Xưởng gia công của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia thành các ban sản xuất theo các công đoạn rõ ràng. Hơn nữa, chúng tôi còn có bước kiểm tra sản phẩm, kiểm tra công đoạn rất chuyên nghiệp và chắt chẽ; cam đoan các khâu hoạt động được diễn ra một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Labcos có dây chuyền nhà máy gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy mạng lưới xưởng gia công mỹ phẩm tại VN đạt được giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

Labcos là một trong những các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm có hệ thống cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Chủ động được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn cung cấp là điểm mạnh được Labcos chú trọng đầu tư phát triển.

Chính vì có được nguồn cung cấp riêng; Labcos tự tin đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu và các chất trong mỹ phẩm được lấy từ nguồn tài nguyên đó và sự an toàn của nó.

Quý khách hàng khi chọn gia công mỹ phẩm tại Labcos sẽ được cam kết nguồn cung cấp mỹ phẩm an toàn và sạch tuyệt đối.

Nguồn nghiên cứu giỏi – giàu kinh nghiệm

Đến với Labcos; khách hàng sẽ được tham gia với nguồn kỹ sư và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các nghiên cứu viên với trình độ thạc sỹ; có nhiều kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng tốt.

Khách hàng sẽ được tham vấn trực tiếp với đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia của chúng tôi; được tư vấn trực tiếp và được hợp tác vào quá trình sản xuất sản phẩm cũng như hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố quan trọng trong quan điểm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi tập trung xây dựng các sản phẩm mỹ phẩm có giá trị xuất sắc nhất cho quý khách hàng; từ đó, phục vụ và tính toán, phát triển, địa điểm tiềm năng và loại khách hàng đối với mỗi dòng sản phẩm. Và giúp mang đến lợi luận; mục đích đến cuối cùng là thành quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tại Labcos với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành mỹ phẩm.
Đội ngũ nhân viên tại Labcos với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành mỹ phẩm.

Giá thành cạnh tranh

Labcos luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng mạng lưới gia công và sản xuất và nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.

Chúng tôi sở hữu hệ thống khép kín; công nghệ và thiết bị tân tiến; nguồn nghiên cứu chuyên môn cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, dây chuyền sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội của Labcos tiết kiệm được rất nhiều kinh phí của khách hàng; hiệu suất gia công được lên cao độ; sự hiệu quả sản phẩm sẽ luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.

Do vậy, phải chọn Labcos để đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội của Labcos sẽ đem lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lãi suất cao cho quý khách trước khi bước vào ngành mua bán các sản phẩm mỹ phẩm.

Các thắc mắc hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos nhận order hàng với số lượng minimum từ 5kg hoặc 500 sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về tài chính. Phương châm phát triển của chúng tôi là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi khách hàng; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho đối tác và khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán kinh phí khi muốn khởi nghiệp từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.
 • Những đặc điểm khác nhau giữa sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Sơn Tây – Hà Nội và gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội độc quyền và trọn gói tại Labcos? (h3)

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và phát triển công thức cho sản phẩm.
 • Khó xin giấy chứng nhận và phân phối sản phẩm vì không có nhà máy đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội có số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức phát triển riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua công thức – bằng sáng chế mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội từ nước ngoài.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn tất tất cả hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí gia công thấp; đó là nhờ hệ thống máy móc tiên tiến; được tối ưu hóa và giảm chi phí nhân công.
 • Có thể sản xuất mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

 • Với việc chọn lựa doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội có uy tín – chất lượng cao như Labcos sẽ hỗ trợ cho bạn có thể an tâm trong công việc phân phối và cung cấp sản phẩm mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội ra thị trường.
 • Là một nhãn hiệu sản xuất mỹ phẩm tại Sơn Tây – Hà Nội có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos hy vọng sẽ mang tới cho bạn một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, labcos còn cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc mở rộng mạng lưới bán hàng; quảng bá sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing hợp lý; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham