Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Quận Tân Bình – TPHCM

gia công mỹ phẩm tại quận tân bình

Dịch vụ sản xuất và gia công Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Quận Tân Bình – TPHCM. Công ty của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM trọn gói, giá rẻ, độc quyền lớn nhất tại Quận Tân Bình – TPHCM.

Phương châm của Labcos là đem lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và sản phẩm có chất lượng cao; dựa trên những công thức gia công mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746.

Những nhóm khách hàng gia công mỹ phẩm của chúng tôi gồm những ai?

 • Những chủ công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận Tân Bình – TPHCM; hoặc những trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Các khách hàng mong muốn có những dòng mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM của riêng mình, có chất lượng hoàn hảo để cung cấp cho các khách hàng của chính mình tại TPHCM.
 • Các chủ doanh nghiệp đang kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM; mong muốn sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM của riêng mình.
 • Những bạn đang có ý định startup với mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM; đang xoay sở tìm các sản phẩm chất lượng tốt; chi phí rẻ; được công ty đối tác giúp đỡ – tư vấn những phương án tiếp cận thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những người đã mua bán và kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận Tân Bình – TPHCM, muốn mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?
 • Những người đang có một khoảng tiền chưa biết đầu tư vào đâu; mong muốn đầu tư để sinh lời hoặc muốn thử sức bán những sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Các spa làm đẹp lựa chọn Labcos trong việc gia công mỹ phẩm.
Các spa làm đẹp lựa chọn Labcos trong việc gia công mỹ phẩm.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Những lý do nên chọn gia công và sản xuất trọn gói và độc quyền tại Quận Tân Bình – TPHCM?

Tiền vốn ít – Dễ bắt đầu kinh doanh gia công mỹ phẩm.

Tiền vốn ít 

Gia công mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM trọn gói là lĩnh vực đang rất hot trên toàn khu vực. Theo báo cáo từ Orbis; lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM trên toàn thế giới giai đoạn từ năm 2018 cho đến năm 2023 sẽ đạt giá trị là 806 tỉ USD. Vì thế, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho tất cả những ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm cơ hội.

Nhưng để đầu tư thực hiện một nhà xưởng với trọn gói hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để vận hành không phải là một điều đơn giản. Bạn phải cần có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực sản xuất – gia công mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM; có vốn cao. Bởi vậy, chon các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ ai đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ bắt đầu kinh doanh

Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được sản xuất theo những công thức được các công ty gia công và sản xuất đầu tư phát triển và nghiên cứu; đây là những công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; đồng thời, các sản phẩm công thức được thử nghiệm và test thử về tính an toàn trước khi đưa vào sản xuất và gia công đại trà. Khi đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM; bạn sẽ giảm được các khoảng phí cho các gia đoạn test thử sản phẩm. Tất nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.

Thị trường kinh doanh mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng người dùng; phong phú về các nhóm sản phẩm. Khi đặt sản xuất và gia công trọn gói; bạn sẽ được giúp đỡ tìm kiếm các kênh phân phối cho các loại sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ – tư vấn các kế hoạch Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…

Đạt lợi nhuận cao và rủi ro ít 

Bán mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM mang đến lợi nhuận cao cho những ai dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta chú trọng vào khía cạnh “toàn tâm – toàn ý” là vì hiện nay có nhiều bạn tận dụng công việc bán mỹ phẩm trên mạng giống như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, việc làm chi nhánh phân phối – mua đi bán lại chỉ có thể đem lại cho bạn mức thu nhập đủ sống; không thể khiến bạn có thể thay đổi hoặc bức phá để có mức thu nhập cao hoặc làm giàu từ công việc kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM.

Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến những doanh nghiệp sở hữu nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM để đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM trọn gói – độc quyền. Vốn ít, bạn có thể bán các dòng mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM giá rẻ như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Khi bạn chọn đúng sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn có thể tăng gấp hai lần hoặc gấp ba trong một thời gian ngắn.

Các chuyên gia đánh giá đây là một hướng đi khá dễ để bắt đầu kinh doanh.
Các chuyên gia đánh giá đây là một hướng đi khá dễ để bắt đầu kinh doanh.

Bảo đảm đầy đủ chứng từ pháp lý và đúng pháp luật 

Có rất nhiều bạn đã và đang mua bán các dòng mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM nhập khẩu xách tay; đây là sản phẩm không được phân phối chính hãng tại Việt Nam và hoàn toàn không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn bán theo hình thức tư nhân với số lượng nhỏ thì thường ít xảy ra rủi ro về mặt pháp luật; đổi lại thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, đối với việc đầu tư hình thức bán sản phẩm dưới dạng một doanh nghiệp hay một doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vướng phải các hình thức xử phạt.

Cũng có một số bạn bán mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM theo hình thức đại lý phân phối cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận hấp dẫn giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là định hướng bán mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM chính hãng và chất lượng cao; mang lại mức thu nhập đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Quận Tân Bình – TPHCM. 

 • Thuê sản xuất trọn gói & độc quyền tại Quận Tân Bình – TPHCM; bạn gần như có thể nắm giữ được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu bắt buộc phải cam kết; ràng buộc cho bên công ty gia công mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM.
 • Được quyền sở hữu đối với sản phẩm với mức giá thấp. Bạn quyết định được giá sản phẩm và mức lợi nhuận mà bạn hy vọng đạt được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt sản xuất trọn gói tại Quận Tân Bình – TPHCM sẽ được xưởng gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Hơn nữa, bạn còn được các chuyên gia nghiên cứu và phân tích thị trường của các công ty sản xuất tại Quận Tân Bình – TPHCM hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh tiếp cận và phân phối.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm tốt nhất. Sản xuất tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng cao nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia RD của Labcos hỗ trợ nghiên cứu các công thức mỹ phẩm đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.
Tại labcos, bạn quyết định được giá sản phẩm và mức lợi nhuận mà bạn hy vọng đạt được trên từng đơn vị sản phẩm.
Tại labcos, bạn quyết định được giá sản phẩm và mức lợi nhuận mà bạn hy vọng đạt được trên từng đơn vị sản phẩm.

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM chất lượng cao tại Việt Nam. Bao gồm các dịch vụ: 

Sản xuất và gia công độc quyền tại Quận Tân Bình – TPHCM theo yêu cầu của khách hàng 

Sản xuất, gia công mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM độc quyền và trọn gói là việc một công ty bán mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt đơn vị như Labcos triển khai tất cả công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM cho mình. Sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM độc quyền hiện nay đang rất phát triển tại Việt Nam.

Labcos là công ty sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM trọn gói lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận gia công tất cả các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất và gia công độc quyền & trọn gói tại Labcos gồm:

 • Gia công và sản xuất sửa rữa mặt trọn gói & độc quyền tại Quận Tân Bình – TPHCM
 • Sản xuất và gia công toner độc quyền tại Quận Tân Bình – TPHCM
 • Sản xuất và gia công serum độc quyền tại Quận Tân Bình – TPHCM
 • Sản xuất son môi độc quyền & trọn gói tại Quận Tân Bình – TPHCM
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt độc quyền tại Quận Tân Bình – TPHCM
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền & trọn gói tại Quận Tân Bình – TPHCM
 • Sản xuất và gia công sữa tắm trọn gói tại Quận Tân Bình – TPHCM
 • Gia công kem, phấn nền trọn gói & độc quyền tại Quận Tân Bình – TPHCM
 • Sản xuất và gia công kem chống nắng trọn gói tại Quận Tân Bình – TPHCM
 • Gia công và sản xuất mặt nạ độc quyền tại Quận Tân Bình – TPHCM ….
Gia công sản phẩm mascara tại Labcos
Gia công sản phẩm mascara tại Labcos

Sản xuất & gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM

 • Gia công bán thành phẩm là việc các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm công việc trong quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn đặt hàng; bán công thức mỹ phẩm; thực hiện công đoạn chiết xuất – pha – trộn những thành phần mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM theo yêu cầu; thực hiện sang chiết và đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu khách hàng cần tìm đơn vị để đặt sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM; Labcos là một dịch vụ rất tốt. Chúng tôi sở hữu nhiều hệ thống trang thiết bị; các công đoạn gia công cũng như lực lượng nhân công đủ để gánh vác mọi quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM mà khách hàng cần. Ngoài ra, những khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận Tân Bình – TPHCM hoặc dịch vụ nhận sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận Tân Bình – TPHCM; Labcos là đơn vị khách hàng có thể hợp tác nhằm hoàn tất các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Quận Tân Bình – TPHCM.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng những nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên để gia công và sản xuất mỹ phẩm. Hiện tại, Chúng tôi đang sở hữu hơn 500 công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một đối tác phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn trong việc đặt hàng sản xuất và gia công những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là giá thành gia công và sản xuất tại Quận Tân Bình – TPHCM của chúng tôi khá thấp so với các dịch vụ khác. Nhờ có một hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Chúng tôi giảm được khá nhiều chi phí cho nhân công và rút ngắn được nhiều công đoạn trong sản xuất. Do đó, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM của chúng tôi luôn luôn khiến các khách hàng và đối tác hài lòng.

Dịch vụ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ, sạch, uy tín

 • Ngoài ra, Labcos còn là đơn vị cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi có các trang trại tại những khu vực chuyên trồng trọt và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng hầu hết nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng và các đối tác.
 • Minh chứng cho sự uy tín của Labcos chính là các nhãn hiệu mỹ phẩm natural giá rẻ đang phát triển rất nhanh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã , đang hợp tác với Labcos trong việc sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói tại Quận Tân Bình – TPHCM.
Chúng tôi sở hữu nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên quy mô hất tại Quận Tân Bình - TPHCM.
Chúng tôi sở hữu nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên quy mô nhất tại Quận Tân Bình – TPHCM.

Nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Quận Tân Bình – TPHCM.

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng & dồi dào; gồm có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin là một thương hiệu sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM chất lượng uy tín Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã làm nên thương hiệu cho nhiều đối tác tại Việt Nam.
 • Nếu mục tiêu của khách hàng và đối tác muốn hướng đến những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; hãy để Labcos nâng cao giá trị nhãn hiệu cho bạn bằng các sản phẩm do chúng tôi sản xuất và gia công tại khu vực TPHCM.
 • Với chính sách hỗ trợ đối tác tối đa; những cam kết và nhất quán lợi ích lâu dài cho quý khách hàng; Labcos tự tin rằng không có một dòng sản phẩm gia công mỹ phẩm nào ở Việt Nam có thể làm tốt hơn Labcos hiện tại trên thị trường.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Quận Tân Bình – TPHCM – Labcos

Nhận đơn đặt hàng, tư vấn dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng tại Quận Tân Bình – TPHCM.

 • Khi quý khách có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm xin liên hệ với Labcos; bộ phận tư vấn khách hàng của Labcos sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách để lên kế hoạch giới thiệu và giải đáp dịch vụ và báo giá cụ thể cho quý khách.

Quý khách có thể liên hệ để đặt hàng gia công mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM của Labcos bằng 4 cách: 

 • Cách 1: Gọi điện thoại vào hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi mail đặt gia công mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: administrator@stellakinetics.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Gửi phản hồi dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm của Labcos ngay trên trang web của Labcos tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho khách hàng

 • Nhân viên tư vấn và chăm sóc quý khách của chúng tôi ngay khi nắm được yêu cầu từ quý khách sẽ phân tích yêu cầu. Tiếp sau sẽ viết bảng báo giá toàn bộ cho dịch vụ sản xuất mỹ phẩm mà khách hàng yêu cầu.
 • Hiện nay, Labcos có thực hiện dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm dưới các dạng sau đây: gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm; sản xuất mỹ phẩm giá bình dân; gia công mỹ phẩm đắc tiền… Tùy thuộc vào điều kiện của quý khách mà Labcos đề ra các bản báo giá gia công mỹ phẩm tối ưu.

Thực hiện hợp đồng gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Quận Tân Bình – TPHCM 

 • Sau khi đạt được thỏa thuận sản xuất và gia công mỹ phẩm và xác nhận giá với khách hàng; Labcos cùng quý khách thực hiện ký hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy theo dịch vụ mà bạn lựa chọn; hợp đồng gia công mỹ phẩm đều có những nguyên tắc ràng buộc riêng; cho thấy nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM giữa Labcos với khách hàng vô cùng quan trọng; nó bảo đảm quyền lợi của Labcos và của chính khách hàng.

Thực hiện quy trình sản xuất mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Quận Tân Bình – TPHCM cho khách hàng. (h3)

Phát triển thị trường 

 • Đối với dịch vụ sản xuất mỹ phẩm trọn gói và gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Quận Tân Bình – TPHCM. Labcos sẽ có bộ phận phân tích và phát triển thị trường đối với sản phẩm mà bạn đặt hàng.
 • Giai đoạn này nhằm giúp quý khách của Labcos nắm bắt được xu hướng; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng khách hàng mà loại sản phẩm đó nhắm tới.Cũng từ đó Labcos sẽ trình bày những con số thống kê rõ ràng; giúp khách hàng xác định được số lượng sản phẩm trong từng lần đặt hàng cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos cũng như các công thức nền tảng mà khách hàng triển khai; chúng tôi sẽ phát triển công thức hợp lý nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Phòng Lab máy móc tiên tiến của Labcos sẽ nhận vai trò nhận định rõ ràng bảng thành phần sản phẩm; xem xét mức độ thích hợp với thị trường phân phối của quý khách; đồng thời tìm hiểu trào lưu mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách có được các sản phẩm mỹ phẩm giá trị tốt nhất, giá thành bình dân nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức sản xuất và gia công cũng như gia công và sản xuất mỹ phẩm từ các thương hiệu mỹ phẩm có tiếng trong và ngoài nước. Ngoài ra, đơn vị R&D của Labcos luôn cập nhật những công thức mỹ phẩm hiện đại và tiến bộ nhất hiện nay cho việc phân tích, nghiên cứu và tìm ra mắt công thức phù hợp đối với nơi. Chăm sóc tốt nhất nhu cầu về sản xuất và gia công mỹ phẩm của toàn thể những khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi xây dựng và phát triển sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách; Labcos sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm mới.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích giá trị của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm cũng như một số vấn đề hoạt động trên da; phản ứng của sản phẩm trên vùng da của người thử nghiệm.
 • Khi kiểm tra được mức độ hoạt động và hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới bắt đầu những công đoạn kế tiếp của quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm theo đơn hàng của khách hàng.

Hỗ trợ pháp lý và dịch vụ giải đáp, hoàn tất thủ tục cho ra mắt sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất và gia công bắt buộc đạt được các yêu cầu luật pháp sau đó mới được gia công đại trà và bán ra bên ngoài.
 • Sử dụng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quận Tân Bình – TPHCM của Labcos; quý khách chắc chắn luôn được giải thích các thủ tục; tư vấn và hoàn thiện thủ tục pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM.

 • Nơi gia công và sản xuất mỹ phẩm ở Quận Tân Bình – TPHCM của Labcos thực hiện cả bước thiết kế, gia công bao bì, in tem nhãn, sản xuất kiểu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải yêu cầu tính thẩm mỹ; thuận tiện trong quá trình sử dụng sản phẩm của người dùng. Thêm vào đó, cũng yêu cầu làm nổi bật được brand sản phẩm và gây ra sự ấn tượng và điểm nhấn trên sản phẩm trong mắt của người tiêu dung.
 • Labcos với nguồn nhân lực thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi nhất và sáng tạo. Chúng tôi đã và đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM.

 • Quá trình sản xuất và gia công sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công và sản xuất đại trà sản phẩm mỹ phẩm theo đơn hàng của bạn ở Quận Tân Bình – TPHCM. Quá trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; tách chiết; pha chế bước tiếp theo đến giai đoạn chiết tách – gói lại vào bao bì hoặc chai lọ để chứa sản phẩm.
 • Bước này được tuân thủ một cách kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; cả hệ thống thiết bị máy móc ở bộ phận gia công và sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều được quản lý, tiệt trùng an toàn. Chắc chắn không để xảy đến các trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn và những loài vi sinh gây ảnh hưởng cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi gia công và sản xuất hoàn tất sẽ được đem tới phòng kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đủ chất lượng sẽ được chuyển qua công đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in phun, dập date (ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; gắn tem vỡ chống hàng giả; in thông tin sản phẩm lên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Giai đoạn sau cùng là đóng thành hộp và bỏ vào thùng; in nhãn trên|lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được mang về kho hàng – bảo quản của Labcos.
 • Kho lưu trữ được xây dựng bảo đảm môi trường và nhiệt độ đúng tiêu chuẩn nhất cho bảo quản sản phẩm; tránh cho sản phẩm mỹ phẩm của quý khách bị các trường hợp bất lợi hay không gian bên ngoài gây tác động đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & bán hàng

 • Labcos cung cấp cho quý khách các giải pháp tham vấn về những bước tiếp thị cho sản phẩm; đánh giá thị trường và kênh phân phối – kinh doanh tốt nhất.
 • Labcos có phòng Marketing mỹ phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tăng mạnh doanh thu bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh nhất.
 • Thêm vào đó,để sản phẩm có thể bán được trên thị trường, Labcos còn cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

thuong-hieu-gia-cong-uy-tin-new
Labcos là đơn vị gia công số 1 – uy tín trên thị trường

Những kết quả tích cực mà chúng tôi đạt được cho đến hiện tại là minh chứng tốt nhất & đồng thời là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây để quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là công ty sản xuất & gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, những quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các thương hiệu mỹ phẩm đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm ở Việt Nam chọn tin tưởng Labcos khá đông. (Để bảo vệ thông tin quý khách hàng nên chúng tôi xin phép không cung cấp thông tin cá nhân của từng quý khách hàng).
 • Chúng tôi có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được sản xuất và cập nhật bởi phòng R&D của Labcos; nơi tập trung các thạc sĩ hóa; kỹ sư có nhiều kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong ngành nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos hoạt động toàn bộ các bước gia công trọn gói. Vì thế, khi quý khách hàng đặt đơn hàng tại Labcos; bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được tất thảy quá trình hoạt động sản xuất sản phẩm.
 • Tất cả trăn trở trong quy trình gia công mỹ phẩm đều đã có đội ngũ của Labcos xử lý cho khách hàng.

Xưởng gia công hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP 

 • Labcos có dây chuyền xưởng gia công lớn; toàn bộ hệ thống thiết bị của chúng tôi đều lấy order từ ngoài nước. Các gia đoạn gia công được tự động hóa đến 90%; sử dụng công nghệ hiện đại nên tránh được các rủi ro và sai sót trong quá trình thực hiện sản xuất cũng như gia công.
 • Nhà máy sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia thành những bộ phận gia công theo từng giai đoạn rõ ràng. Hơn nữa, Labcos còn có khâu kiểm tra chất lượng, kiểm soát nhân sự cực kì chuyên nghiệp và chắt chẽ; bảo đảm các gia đoạn vận hành được thực hiện thực sự hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos có mạng lưới nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong số ít các nhà máy dây chuyền xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại VN có giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu gia công mỹ phẩm mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong những các công ty sản xuất mỹ phẩm có dây chuyền chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Vận động được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn tài nguyên là điểm mạnh được Labcos đăc biệt đầu tư phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tự tin kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất trong mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn tài nguyên đó và tính an toàn của nó.
 • Khách hàng khi lựa chọn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Labcos sẽ được cam kết nguồn nguyên liệu mỹ phẩm an toàn và sạch tuyệt đối.

Nguồn nghiên cứu giỏi – giàu kinh nghiệm

 • Đến với Labcos; quý khách sẽ được hợp tác với đội ngũ kỹ sư và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ thạc sỹ; giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của Labcos; được trao đổi trực tiếp và được hợp tác vào quá trình nghiên cứu sản phẩm và phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

 • Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố quan trọng trong phương châm làm việc của Labcos. Labcos tập trung tạo nên các sản phẩm mỹ phẩm có giá trị tốt nhất cho quý khách hàng; từ đó, tư vấn và định hướng hướng đi, đầu tư, môi trường tiềm năng và loại khách hàng cho từng dòng sản phẩm. Và giúp mang đến kết quả; mục đích đến cuối cùng là kết quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.
Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp
Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Giá thành cạnh tranh

 • Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng hệ thống gia công và nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.
 • Labcos có hệ thống khép kín; công nghệ và thiết bị tiên tiến; đội ngũ kỹ sư trình độ cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, mạng lưới gia công mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM của Labcos giúp được rất nhiều kinh phí của quys khách; hiệu suất gia công được đẩy mạnh; sự hiệu quả sản phẩm vẫn luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.
 • Do vậy, nên lựa chọn Labcos để đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM của Labcos sẽ mang lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lãi suất cao cho khách hàng trước khi bước vào lĩnh vực mua bán những sản phẩm mỹ phẩm.

Các vấn đề thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn gia công mỹ phẩm từ số lượng bao nhiêu?

Chúng tôi tiếp nhận đơn đặt hàng với số lượng tối thiểu từ 5kg hoặc 500 sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng về kinh tế. Phương châm làm việc của chúng tôi là đồng hành cùng mọi khách hàng; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.

Một vài doanh nghiệp chỉ nhận sản xuất và gia công mỹ phẩm với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán kinh phí khi muốn khởi nghiệp từ việc bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác nhau giữa gia công và sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận Tân Bình – TPHCM và gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM công nghiệp tại Labcos? 

Handmade

 • Tự do sáng tạo và xây dựng công thức cho sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy chứng nhận và phân phối sản phẩm vì không có nhà máy đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Labcos

 • Có công thức xây dựng riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua bằng sáng chế – công thức sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM từ các công ty ở ngoài nước.
 • Dễ dàng xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn thành các hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí gia công thấp; đó là nhờ hệ thống máy móc tiên tiến; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí sản xuất.
 • Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Với việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM có chất lượng – uy tín như Labcos sẽ giúp cho bạn có thể tự tin trong công việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM ra thị trường.

Là một thương hiệu sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tân Bình – TPHCM có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, labcos còn cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc phát triển mạng lưới bán hàng; marketing sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các chiến lược marketing hợp lý; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham