Labcos

Đánh giá bài viết

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos tự hào là công ty chuyên nhận gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM độc quyền và trọn gói lớn nhất tại Quận Bình Tân – TPHCM.

Phương hướng của Labcos là mang đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển dựa trên các công thức sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746.

Các đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

● Những chủ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận Bình Tân – TPHCM; hoặc những cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Những khách hàng muốn có các dòng mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM mang thương hiệu riêng, có chất lượng cao để dành riêng cho khách hàng của chính mình ở TPHCM.

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các spa, thẩm mỹ trong sản xuất mỹ phẩm.

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các spa, thẩm mỹ trong sản xuất mỹ phẩm.

● Những chủ công ty đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM; mong muốn sở hữu các thương hiệu mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM riêng – độc quyền.

● Các bạn đang có ý định khởi nghiệp với lĩnh vực mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM; đang xoay sở tìm sản phẩm có chất lượng cao; giá thành hợp lý; được đối tác hỗ trợ – tư vấn những kế hoạch xây dựng thị trường – marketing cho sản phẩm.

● Những ai đang kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận Bình Tân – TPHCM, cần mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang thiếu điều kiện?

● Những người đang có một khoảng vốn chưa biết đầu tư vào đâu; hy vọng đầu tư sinh lời hoặc mong muốn thử sức kinh doanh các sản phẩm có thị trường rộng với nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên chọn gia công trọn gói và độc quyền tại Quận Bình Tân – TPHCM?

Tiền vốn ít – Dễ bắt đầu kinh doanh.

Ít vốn

Gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM trọn gói là ngành công nghiệp đang rất phát triển trên toàn cầu. Dựa trên báo cáo được lấy từ Orbis; ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM trên toàn thế giới giai đoạn từ 2018 cho đến năm 2023 sẽ đạt giá trị là 806 tỉ USD. Vì thế, đây là ngành kinh doanh hot dành cho bất kỳ ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm kiếm cơ hội.

Tuy nhiên, để triển khai xây dựng và phát triển một nhà xưởng với toàn bộ hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để có thể hoạt động không phải là một điều đơn giản. Chúng ta phải cần có hiểu biết sâu rộng về ngành gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM; có vốn cao. Chính vì vậy, chon các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ ai đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ kinh doanh

Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất sẽ được sản xuất theo các công thức được những doanh nghiệp chuyên sản xuất tập trung nghiên cứu; đây là các công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; đồng thời, những công thức này được kiểm nghiệm, thử nghiệm về độ an toàn trước khi đưa vào gia công và sản xuất số lượng nhiều. Khi đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM; bạn sẽ giảm được các khoảng đầu tư cho các gia đoạn kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.

Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm rất rộng, đa dạng đối tượng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt sản xuất trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho từng loại sản phẩm phù hợp; ngoài ra được hỗ trợ các chiến lượt Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Doanh thu cao và ít rủi ro

Bán mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM mang đến lợi nhuận cao cho những ai dành trọn thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào khía cạnh dành tất cả thời gian là bởi vì hiện nay có nhiều bạn lấy công việc bán mỹ phẩm trên mạng như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, với việc trở thành chi nhánh phân phối – mua đi bán lại chỉ mang đến cho bạn một mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp họ thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu bằng công việc kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM.

Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn hợp tác với những công ty sở hữu nhà máy gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM để đặt hàng gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM độc quyền – trọn gói. Tiềm lực về vốn thấp, bạn có thể kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM ít tiền như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Khi bạn chọn đúng loại sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn có thể nhân lên gấp hai lần hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.

Đầu tư kinh doanh ít vốn với dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền.

Đầu tư kinh doanh ít vốn với dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền.

Bảo đảm các thủ tục pháp lý và tuần theo pháp luật

Rất nhiều bạn đang mua bán các loại mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM nhập khẩu qua đường xách tay; đây là các loại sản phẩm không được mua bán chính thức tại Việt Nam và tất cả đều không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu họ mua bán theo hình thức tư nhân với số lượng ít thì thường không xảy ra bất trắc về mặt pháp lý; nhưng doanh thu và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, đối với việc triển khai một hình thức bán sản phẩm dưới danh nghĩa một doanh nghiệp hay một công ty mua bán mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vấp phải các hình thức xử phạt.

Cũng có một số bạn bán mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM với hình thức chi nhánh cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại thu nhập hấp dẫn giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là định hướng kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM chính hãng và chất lượng cao; mang đến lợi nhuận cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Quận Bình Tân – TPHCM.

● Đặt gia công độc quyền & trọn gói tại Quận Bình Tân – TPHCM; bạn gần như có thể nắm được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu bắt buộc phải cam kết; ràng buộc cho bên công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM.

● Được sở hữu đối với sản phẩm với mức giá rẻ nhất. Bạn quyết định được mức giá của sản phẩm và mức lợi nhuận mà bạn muốn đạt được trên từng đơn vị sản phẩm.

● Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt sản xuất trọn gói tại Quận Bình Tân – TPHCM sẽ được đơn vị gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Hơn nữa, bạn còn được bộ phận phân tích và nghiên cứu thị trường của công ty gia công và sản xuất tại Quận Bình Tân – TPHCM hỗ trợ tạo lập kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.

● Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm có giá trị. Gia công và sản xuất tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng cao nhất cho các sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia RD của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đã và đang được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Bao gồm các dịch vụ:

Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền tại Quận Bình Tân - TPHCM

Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền tại Quận Bình Tân – TPHCM

Gia công mỹ phẩm độc quyền, trọn gói tại Quận Bình Tân – TPHCM theo yêu cầu của khách hàng

Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM trọn gói và độc quyền là việc một doanh nghiệp hoặc cá nhân bán mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM; thẩm mỹ viện, spa đặt dịch vụ như Labcos thực hiện tất cả quá trình sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM cho họ. Gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM độc quyền hiện nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam.

Labcos là dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM trọn gói và độc quyền lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ gia công và sản xuất trọn gói & độc quyền tại Labcos gồm:

● Gia công và sản xuất sửa rữa mặt trọn gói & độc quyền tại Quận Bình Tân – TPHCM.

● Gia công toner độc quyền tại Quận Bình Tân – TPHCM

● Sản xuất serum trọn gói tại Quận Bình Tân – TPHCM

● Sản xuất son môi trọn gói tại Quận Bình Tân – TPHCM

● Sản xuất kem dưỡng da mặt độc quyền tại Quận Bình Tân – TPHCM

● Gia công và sản xuất kem dưỡng trắng trọn gói tại Quận Bình Tân – TPHCM

● Gia công và sản xuất sữa tắm trọn gói tại Quận Bình Tân – TPHCM

● Sản xuất kem, phấn nền độc quyền & trọn gói tại Quận Bình Tân – TPHCM

● Sản xuất kem chống nắng trọn gói & độc quyền tại Quận Bình Tân – TPHCM

● Sản xuất và gia công mặt nạ trọn gói & độc quyền tại Quận Bình Tân – TPHCM ….

Labcos chuyên sản xuất gia công mỹ phẩm với số lượng lớn.

Labcos chuyên sản xuất gia công mỹ phẩm với số lượng lớn.

Sản xuất & gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM

● Gia công bán thành phẩm là việc các công ty sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm công đoạn trong các khâu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực hiện công đoạn chiết xuất – pha – trộn những thành phần mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM theo yêu cầu; thực hiện sang chiết và đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

● Nếu bạn cần tìm đơn vị để hàng sản xuất và gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM; Dịch vụ Labcos là một dịch vụ khá tốt. Labcos sở hữu đủ hệ thống máy móc; dây chuyền gia công cũng như nguồn nhân lực đủ để đảm nhận mọi quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM mà quý khách cần. Ngoài ra, các nhóm khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận Bình Tân – TPHCM hoặc dịch vụ nhận gia công & sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận Bình Tân – TPHCM; Labcos là nơi khách hàng có thể hợp tác nhằm hoàn tất các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Đơn vị sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Quận Bình Tân – TPHCM

● Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên để gia công mỹ phẩm. Hiện nay, Chúng tôi đang có hơn 500 công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đơn vị phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa trong việc đặt sản xuất và gia công các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.

● Điều đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công và sản xuất tại Quận Bình Tân – TPHCM của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các công ty khác. Nhờ vào hệ thống nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao đồng thời được tối ưu hóa ở mọi công đoạn. Labcos giảm được tương đối nhiều chi phí cho lao động cũng như rút ngắn được nhiều công đoạn trong sản xuất. Vì vậy, chính sách giá gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM của Labcos luôn luôn làm cho các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.

Dịch vụ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch, giá rẻ, uy tín

● Ngoài ra, Labcos còn là công ty có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm natural sạch và an toàn. Chúng tôi sở hữu các trang trại tại những vùng chuyên trồng trọt và chế biến các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng đa số nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng , cácđối tác.

● Bằng chứng cho sự uy tín của Labcos đó là các nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất cao trên thị trường Việt Nam; đã và đang cộng tác cùng Labcos trong việc sản xuất & gia công mỹ phẩm natural trọn gói tại Quận Bình Tân – TPHCM.

Công ty sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Quận Bình Tân – TPHCM.

● Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và phong phú; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos luôn luôn tự tin chính là một công ty sản xuất cũng như gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM chất lượng hàng đầu Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã tạo nên thương hiệu cho nhiều đối tác tại VN.

● Nếu như khách hàng và đối tác quạn tâm hướng đến các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; hãy để Labcos nâng tầm nhãn hiệu cho bạn bằng các sản phẩm do chúng tôi sản xuất và gia công tại khu vực TPHCM.

● Cùng với chính sách hỗ trợ khách hàng toàn diện; các cam kết và thỏa thuận bảo đảm quyền lợi lâu dài cho quý khách hàng; Labcos tự tin rằng không một thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm nào ở Việt Nam có khả năng làm tốt hơn Labcos ở thời điểm hiện tại.

Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và phong phú

Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và phong phú.

Quá trình sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Quận Bình Tân – TPHCM – Labcos

Nhận order, tư vấn dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho khách hàng tại Quận Bình Tân – TPHCM.

● Khi quý khách có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm xin liên hệ với Labcos; phòng tư vấn khách hàng của Labcos sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách để lên kế hoạch giới thiệu và giải đáp dịch vụ và thông báo giá cụ thể cho quý khách.

Khách hàng liên hệ để order sản xuất và gia công tại Quận Bình Tân – TPHCM của Labcos bằng 4 cách:

  • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
  • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
  • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
  • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho quý khách

● Nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi khi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng sẽ làm rõ yêu cầu. Kế tiếp sẽ viết bảng báo giá toàn diện cho dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm mà quý khách yêu cầu.

● Hiện giờ, Labcos đang triển khai dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm dưới các hình thức sau đây: gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các dòng mỹ phẩm các loại; gia công mỹ phẩm giá bình dân; sản xuất và gia công mỹ phẩm đắc tiền… Tùy theo điều kiện của khách hàng mà chúng tôi đề ra các phương án sản xuất mỹ phẩm phù hợp nhất.

Ký hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Quận Bình Tân – TPHCM

● Sau khi đồng nhất được những điều kiện và quyền lợi sản xuất mỹ phẩm và báo giá với khách hàng; Labcos cùng với khách hàng sẽ lập hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm.

● Tùy dịch vụ mà bạn chọn lựa; hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm đều có những điều khoản ràng buộc khác nhau; biểu hiện vai trò và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.

● Hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM giữa Labcos với khách hàng vô cùng quan trọng; nó cho thấy quyền lợi của Labcos và của chính bạn.

Thực hiện quá trình sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Quận Bình Tân – TPHCM cho khách hàng.

Đánh giá thị trường

● Đối với dịch vụ sản xuất mỹ phẩm trọn gói và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Quận Bình Tân – TPHCM. Labcos luôn có bộ phận phân tích và phát triển thị trường đối với dịch vụ mà quý khách đặt hàng.

● Bước này để cho bạn của Labcos nắm được xu hướng thị trường; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng khách hàng mà loại sản phẩm đó hướng tới.Từ đó Labcos sẽ trình bày những con số thống kê rõ ràng; giúp bạn tìm được số lượng sản phẩm trong những lần order cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của quý khách.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

● Dựa vào các công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos và các công thức nền mà quý khách giao; chúng tôi sẽ phát triển công thức tối ưu nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.

● Hệ thống máy móc tân tiến của chúng tôi sẽ đảm nhận việc nhận định rõ ràng thành phần sản phẩm; đánh giá mức độ thích hợp với tình trạng phân phối của khách hàng; và đánh giá xu thế mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng tạo ra được các sản phẩm mỹ phẩm giá trị tốt nhất, giá cả rẻ nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.

● Labcos có hơn 500 công thức sản phẩm và gia công và gia công mỹ phẩm từ những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng bên trong và ngoài nước. Ngoài ra, bộ phận R&D của Labcos luôn nắm bắt những công thức mỹ phẩm mới nhất và tiên tiến nhất hiện tại để phân tích, nghiên cứu cũng như tìm ra đời công thức chất lượng riêng cho từng . Quan tâm chu đáo nhất thị hiếu về gia công mỹ phẩm của toàn thể các quý khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử nghiệm và thử nghiệm sản phẩm.

● Sau khi xây dựng và phát triển sản phẩm mỹ phẩm cho bạn; Labcos sẽ thực hiện sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và cho trải nghiệm sản phẩm thử.

● Quy trình thử sẽ đánh giá, phân tích chất lượng của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và những yếu tố hoạt động trên da; tác dụng phụ của sản phẩm đối với vùng da của người thí nghiệm.

● Khi kiểm tính được độ lành tính và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới thực hiện các công đoạn tiếp theo của quá trình gia công mỹ phẩm theo order của quý khách.

Tư vấn luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn thiện hồ sơ công bố sản phẩm.

● Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm khi gia công yêu cầu đạt được các yêu cầu pháp luật sau đó mới được gia công đại trà và kinh doanh ra bên ngoài.

● Tin dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quận Bình Tân – TPHCM của Labcos; quý khách chắc chắn sẽ được hỗ trợ những thủ tục; tư vấn & hoàn thiện hồ sơ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm quy định của pháp luật.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM.

● Xưởng sản xuất mỹ phẩm ở Quận Bình Tân – TPHCM của Labcos thực hiện cả công đoạn thiết kế, gia công bao bì, in tem nhãn, sản xuất mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.

● Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải bảo đảm tính thẩm mỹ; tối ưu trong quá trình dùng sản phẩm của người dùng. Ngoài ra, yêu cầu làm nổi bật được nhãn hiệu và tạo ra sự ấn tượng và điểm nhấn cho sản phẩm trong mắt của người dùng.

● Labcos sở hữu nguồn nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm giỏi nhất và nhiệt huyết. Chúng tôi đã và đang thành công cùng với nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM.

● Quy trình sản xuất bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất và gia công hàng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo đơn hàng của bạn ở Quận Bình Tân – TPHCM. Quá trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết xuất thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu ; tách chiết; pha chế bước tiếp theo đến công đoạn sang chiết – gói vào chai lọ hoặc bao bì chứa sản phẩm.

● Quy trình này được đảm bảo một cách kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; toàn bộ thiết bị máy móc trong bộ phận gia công bán thành phẩm mỹ phẩm đều được xử lý, tiệt trùng đảm bảo. Chắc chắn không cho xảy đến những trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn hoặc những loại vi rút gây ảnh hưởng đến giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

● Sản phẩm sơ chế ngay sau khi sản xuất hoàn chỉnh được mang tới bộ phận nghiệm thu sản phẩm.

● Sản phẩm đủ tiêu chuẩn sẽ được chuyển tiếp công đoạn gói bao bì cho sản phẩm; in hình ảnh nội dung, in date (ngày gia công và hạn sử dụng; gắn tem vỡ chống hàng nhái; in thông tin công ty lên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.

● Công đoạn sau cùng là đóng gói thành hộp & cho vào thùng; in nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

● Các sản phẩm sau khi được đóng xong vào thùng sẽ được mang về kho lưu trữ – bảo quản của Labcos.

● Kho lưu trữ được xây dựng đảm bảo nhiệt độ và môi trường phù hợp nhất cho bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của bạn xảy ra các điều kiện không thuận lợi hay thời tiết bên ngoài gây ảnh hưởng đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & bán hàng

● Labcos cung cấp cho bạn giải pháp tư vấn về các khâu Marketing cho sản phẩm; đánh giá thị trường và nhà phân phối – kinh doanh tốt nhất.

● Chúng tôi có phòng Marketing chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách thúc đẩy doanh thu kinh doanh và phân phối sản phẩm nhanh chóng nhất.

● Thêm vào đó,để sản phẩm bán được trong thị trường, Labcos có mang đến các cách giải pháp hoàn thiện thủ tục; pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos gia công mỹ phẩm

Những thành tựu mà Labcos làm được cho đến hiện tại là minh chứng roc ràng nhất & đồng thời là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính cho quý khách hàng có thể tin với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là nơi sản xuất và gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

● Hiện nay , số lượng khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các nhãn hiệu mỹ phẩm đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm ở Việt Nam chọn Labcos khá đông. (Nhầm bảo vệ thông tin khách hàng nên Labcos xin từ chối cung cấp thông tin riêng tư của từng khách hàng).

● Labcos có hơn 500 công thức mỹ phẩm hoàn chỉnh; được sản xuất và phát triển tại phòng R&D của chúng tôi; nơi tập trung các thạc sĩ hóa; kỹ sư có nhiều kinh nghiệm nhất ở Việt Nam trong ngành nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là nơi sản xuất và gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

Labcos là nơi sản xuất và gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm trọn gói

● Labcos làm hầu hết các bước sản xuất và gia công trọn gói. Vì thế, khi quý khách hàng order đơn hàng ở Labcos; quý khách hoàn toàn có thể kiểm soát được tất cả quy trình hoạt động gia công sản phẩm.

● Những trăn trở trong quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm đều sẽ có nhân viên của chúng tôi xử lý cho bạn.

Thiết bị gia công mỹ phẩm hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

● Labcos có dây chuyền nhà máy sản xuất và gia công lớn; tất cả dây chuyền, hệ thống máy móc của Labcos đều lấy nhập khẩu từ nước ngoài. Các bước sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; sử dụng máy móc tiên tiến nên không mắc phải các rủi ro và sai phạm trong quy trình hoạt động sản xuất cũng như gia công.

● Xưởng gia công và sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia thành những phòng gia công và sản xuất theo từng giai đoạn chi tiết. Ngoài ra, chúng tôi còn có khâu kiểm tra sản phẩm, kiểm tra công đoạn cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; đảm bảo các khâu hoạt động được thực hiện một cách hiệu quả và an toàn nhất.

● Labcos có dây chuyền xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong những nhà máy hệ thống xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại VN có chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

● Chúng tôi là một trong những các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm có hệ thống chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Tự tạo được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn nguyên liệu là thế mạnh được Labcos đăc biệt đầu tư phát triển.

● Chính vì sở hữu nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất của mỹ phẩm được lấy từ nguồn cung cấp đó và mức độ an toàn của nó.

● Quý khách khi chọn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Labcos sẽ được đảm bảo nguồn tài nguyên mỹ phẩm sạch và an toàn 100%.

Nguồn kỹ sư chuyên môn cao – năng động

● Đến với Labcos; bạn sẽ được làm việc với nguồn nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các nghiên cứu viên với cấp độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng tốt.

● Khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với nguồn kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được trao đổi trực tiếp và được tham gia vào quá trình gia công sản phẩm cũng như cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Nguồn kỹ sư chuyên môn cao – năng động trong công việc.

Nguồn kỹ sư chuyên môn cao – năng động trong công việc.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố tiên quyết trong quan điểm làm việc của chúng tôi. Labcos tập trung tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất cho bạn; từ đó, chăm sóc và tính toán, đầu tư, địa điểm tiềm năng và đối tượng khách hàng cho mỗi dòng sản phẩm. Tiếp đến đem đến doanh số; mục đích đến sau cùng là hiệu quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

● Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng mạng lưới gia công và sản xuất và xưởng sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.

● Labcos sở hữu mạng lưới khép kín; công nghệ và máy móc tiên tiến; nguồn nghiên cứu giỏi và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, dây chuyền gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM của Labcos giúp được rất nhiều kinh phí của khách hàng; khả năng gia công được lên cao độ; sự hiệu quả sản phẩm sẽ luôn luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

● Do vậy, phải lựa chọn Labcos để đặt hàng sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM của Labcos sẽ mang lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho quý khách trước khi tới con đường thượng mại những sản phẩm mỹ phẩm.

Các câu hỏi hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

Labcos nhận đơn đặt hàng với số lượng chỉ từ 5 kilogram hoặc 500 sản phẩm; hỗ trợ doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng về kinh tế. Phương châm làm việc của Labcos là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi khách hàng; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho khách hàng và đối tác; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.
Một vài đơn vị chỉ nhận sản xuất và gia công mỹ phẩm với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán vốn đầu tư khi muốn startup từ việc bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác biệt giữa gia công mỹ phẩm handmade tại Quận Bình Tân – TPHCM và gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM độc quyền và trọn gói tại Labcos?

Handmade

● Tự do sáng tạo và phát triển công thức cho sản phẩm.

● Khó xin giấy phép sản xuất và bán sản phẩm vì không có xưởng sản xuất đạt chuẩn.

● Đầu tư vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất cao.

● Khó khăn trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Labcos

● Có công thức nghiên cứu riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua bằng sáng chế mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM từ nước ngoài.

● Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn thành các thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.

● Kinh phí sản xuất giảm; đó là nhờ hệ thống trang thiết bị hiện đại; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí sản xuất.

● Có thể sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Việc chọn nhà cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM có uy tín – chất lượng như Labcos sẽ hỗ trợ cho bạn có thể an tâm trong công việc phân phối và cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM ra thị trường.

Là một thương hiệu sản xuất mỹ phẩm tại Quận Bình Tân – TPHCM có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Đồng thời, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc triển khai mạng lưới bán hàng; marketing sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing phù hợp; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham

0902666746