Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Long An

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Long An

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dịch vụ gia công mỹ phẩm Labcos tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Long An độc quyền và trọn gói lớn nhất tại Long An.

Sứ mệnh của Labcos là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có sự độc quyền và có chất lượng cao; dựa trên các công thức sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Long An độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746.

Các đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

● Các chủ công ty kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Long An; hoặc các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Những ai mong muốn có những dòng mỹ phẩm tại Long An độc quyền; có chất lượng tốt để cung cấp cho khách hàng của mình ở TPHCM.

● Các chủ doanh nghiệp đang kinh doanh mỹ phẩm tại Long An; muốn sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm tại Long An riêng – độc quyền.

● Các bạn đang muốn startup với mỹ phẩm tại Long An; đang xoay sở tìm các sản phẩm chất lượng cao; giá thành phù hợp; được đối tác hỗ trợ – tư vấn các phương án phát triển thị trường cho sản phẩm.

● Những người đang kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Long An, mong muốn mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?

● Những ai đang có số tiền nhàn rỗi; hy vọng đầu tư để sinh lời hoặc muốn thử kinh doanh và mua bán những sản phẩm sở hữu thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.

Các cơ sở chăm sóc sắc đẹp không thể thiếu các mỹ phẩm gia công chăm sóc da.
Các cơ sở chăm sóc sắc đẹp không thể thiếu các mỹ phẩm gia công chăm sóc da.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên lựa chọn gia công và sản xuất đọc quyền – trọn gói tại Long An?

Đầu tư ít

Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Long An trọn gói là lĩnh vực đang rất phát triển trên toàn khu vực. Theo báo cáo của Orbis; lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại Long An trên toàn thế giới giai đoạn từ năm 2018 đến năm 2023 sẽ đạt được giá trị 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho những ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm kiếm cơ hội.

Tuy nhiên, để đầu tư thực hiện một nhà máy với tất cả hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để có thể hoạt động không phải là một điều đơn giản. Chúng ta cần phải có hiểu biết rộng về lĩnh vực gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Long An; có tìm lực về vốn cao. Bởi vậy, chon các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Long An giống như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ ai bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ bắt đầu kinh doanh

Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được sản xuất theo các công thức do những doanh nghiệp gia công và sản xuất đầu tư nghiên cứu và phát triển; đây là những công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; ngoài ra, các sản phẩm công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về độ an toàn trước khi đưa vào gia công đại trà. Khi đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Long An; chúng ta sẽ bỏ qua được các khoảng phí cho các gia đoạn thử nghiệm, kiểm nghiệm. Tất nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.

Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng khách hàng; phong phú về các nhóm sản phẩm. Khi đặt sản xuất và gia công trọn gói; bạn sẽ được giúp đỡ tìm kiếm các kênh phân phối cho từng loại sản phẩm phù hợp; đồng thời được tư vấn về các bước Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và rủi ro ít

Bán mỹ phẩm tại Long An đem lại lợi nhuận cao cho những ai “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào khía cạnh “toàn tâm – toàn ý” là vì hiện nay có nhiều người tận dụng công việc bán mỹ phẩm trực tuyến giống như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Hiển nhiên, với việc làm chi nhánh phân phối – mua đi bán lại chỉ mang đến cho bạn mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp bạn thay đổi hay bức phá để có mức thu nhập cao hoặc làm giàu từ công việc mua bán mỹ phẩm tại Long An.

Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn hợp tác với những doanh nghiệp có nhà máy gia công mỹ phẩm tại Long An để đặt hàng sản xuất mỹ phẩm tại Long An trọn gói – độc quyền. Tài chính thấp, bạn có thể kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Long An ít tiền như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Nếu bạn chọn đúng dòng sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn có thể tăng gấp hai lần hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.

Chỉ cần sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền.
Chỉ cần sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền.

Bảo đảm đầy đủ chứng từ pháp lý và hợp lệ

Nhiều bạn đã và đang mua bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Long An ngoại nhập xách tay; đây là sản phẩm không được phân phối chính thức tại Việt Nam và hoàn toàn không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn mua bán theo hình thức tư nhân với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra rủi ro về mặt pháp lý; đổi lại thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, đối với việc đầu tư một hình thức kinh doanh dưới danh nghĩa một tổ chức hay một công ty phân phối mỹ phẩm tại Long An với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vấp phải các hình thức xử phạt.

Có nhiều bạn mua bán mỹ phẩm tại Long An dưới hình thức công tác viên cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận cao như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là hướng mua bán mỹ phẩm tại Long An có chất lượng, chính hãng; mang đến lợi nhuận ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại Long An.

● Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói & độc quyền tại Long An; bạn gần như có thể nắm giữ được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu sẽ được cam kết cho đối tác là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Long An.

● Được cấp quyền sở hữu đối với sản phẩm với giá thành thấp nhất. Bạn quyết định được giá sản phẩm và mức lợi nhuận mà bạn hy vọng đạt được trên từng đơn vị sản phẩm.

● Các sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt sản xuất trọn gói tại Long An sẽ được đơn vị gia công hoàn tất trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Ngoài ra, chúng ta còn được các chuyên gia nghiên cứu và phân tích thị trường của công ty gia công và sản xuất tại Long An hỗ trợ tạo lập kênh tiếp cận khách hàng & phân phối sản phẩm.

● Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm có giá trị. Gia công tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng cao nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được bộ phân RD của Labcos hỗ trợ và tư vấn các công thức mỹ phẩm đã và đang được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Tại Labcos, bạn được cấp quyền sở hữu đối với sản phẩm với giá thành thấp nhất.
Tại Labcos, bạn được cấp quyền sở hữu đối với sản phẩm với giá thành thấp nhất.

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Long An chất lượng cao tại Việt Nam. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công trọn gói, độc quyền tại Long An theo yêu cầu của khách hàng

Sản xuất, gia công mỹ phẩm tại Long An trọn gói và độc quyền là việc một cá nhân hoặc doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Long An; spa và thẩm mỹ viện đặt dịch vụ như Labcos thực hiện toàn bộ quá trình sản xuất mỹ phẩm tại Long An cho mình. Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Long An độc quyền hiện nay đang rất phát triển tại Việt Nam.

Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Long An trọn gói và độc quyền có quy mô lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất và gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn gia công mỹ phẩm tại Long An cho khách hàng; khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất trọn gói – độc quyền tại Labcos gồm:

• Sản xuất và gia công sửa rữa mặt độc quyền tại Long An.

● Gia công và sản xuất toner trọn gói tại Long An

● Gia công serum độc quyền & trọn gói tại Long An

● Sản xuất son môi độc quyền & trọn gói tại Long An

● Sản xuất và gia công kem dưỡng da mặt trọn gói tại Long An

● Sản xuất và gia công kem dưỡng trắng trọn gói tại Long An

● Sản xuất và gia công sữa tắm trọn gói & độc quyền tại Long An

● Sản xuất kem, phấn nền độc quyền & trọn gói tại Long An

● Gia công và sản xuất kem chống nắng độc quyền tại Long An

● Sản xuất và gia công mặt nạ độc quyền tại Long An ….

Sản phẩm dàu dừa ép lạnh do Labcos sản xuất.
Sản phẩm dàu dừa ép lạnh do Labcos sản xuất.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Long An

● Gia công bán thành phẩm là việc các công ty sản xuất mỹ phẩm tại Long An như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm gia công trong quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Long An cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện phát triển và nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; bán công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn pha – trộn – chiết xuất những thành phần mỹ phẩm tại Long An theo yêu cầu; thực hiện đóng gói – sang – chiết những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

● Nếu quý khách cần tìm thương hiệu uy tín để hợp tác sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Long An; Chúng tôi là một đơn vị khá phù hợp. Chúng tôi sở hữu đủ dây chuyền trang thiết bị; dây chuyền gia công và sản xuất cũng như lực lượng nhân công đủ để thực hiện mọi công đoạn gia công mỹ phẩm tại Long An mà bạn cần. Ngoài ra, các nhóm khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ gia công mỹ phẩm handmade tại Long An hoặc dịch vụ nhận gia công & sản xuất mỹ phẩm handmade tại Long An; Labcos là thương hiệu khách hàng có thể trở thành đối tác nhằm hoàn thiện các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Long An.

● Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để gia công và sản xuất mỹ phẩm. Hiện tại, Chúng tôi đang có hơn 500 công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận an toàn trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một nơi cung cấp dịch vụ phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa trong việc đặt hàng gia công những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.

● Điều đặc biệt ở Labcos là mức giá sản xuất và gia công tại Long An của chúng tôi hấp hơn so với các thương hiệu khác. Nhờ vào hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Chúng tôi giảm được tương đối nhiều chi phí của lao động cũng như giảm bớt được nhiều công đoạn trong sản xuất. Bởi lẽ đó, chính sách giá sản xuất mỹ phẩm tại Long An của Labcos luôn luôn khiến các khách hàng và đối tác rất hài lòng.

Nơi bán nguyên liệu mỹ phẩm uy tín

● Ngoài ra, Labcos còn là nơi nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi có các trang trại ở các khu vực chuyên trồng trọt và sản xuất các loại sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng, đối tác.

Nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Long An.

● Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng & dồi dào; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos vô cùng tự tin chính là đơn vị sản xuất gia công mỹ phẩm tại Long An chất lượng dẫn đầu Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã tạo nên brand cho nhiều đơn vị liên kết tại VN.

● Nếu khách hàng và đối tác quạn tâm hướng đến những nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; hãy để Labcos nâng cao nhãn hiệu cho quý khách bằng những sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công tại khu vực TPHCM.

● Với những ưu đãi dành cho khách hàng toàn diện; những cam kết và thỏa thuận bảo đảm quyền lợi tối đa cho khách hàng; Labcos tự tin rằng không một dòng sản phẩm gia công mỹ phẩm nào tại Việt Nam có thể làm tốt hơn chúng tôi hiện tại trên thị trường.

Quá trình gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Long An – Labcos

Nhận đơn đặt hàng, tư vấn dịch vụ gia công mỹ phẩm cho quý khách tại Long An.

● Khi khách hàng có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm xin gọi vào hotline của Labcos; phòng phản hồi khách hàng của Labcos sẽ nhận yêu cầu của quý khách để lên dự án tư vấn dịch vụ và thông báo giá chi tiết cho quý khách.

Quý khách liên hệ để đặt hàng gia công tại Long An của Labcos bằng 4 cách:

  • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
  • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
  • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
  • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ gia công mỹ phẩm cho quý khách

● Chuyên viên giới thiệu, giải đáp và chăm sóc quý khách của chúng tôi ngay khi nắm được yêu cầu từ khách hàng sẽ phân tích yêu cầu. Sau đó sẽ đưa ra bảng báo giá toàn bộ cho dịch vụ sản xuất mỹ phẩm mà khách hàng order.

● Hiện tại, Labcos đang triển khai dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm bằng các hình thức sau: gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các brand mỹ phẩm các loại; gia công mỹ phẩm giá tốt; sản xuất và gia công mỹ phẩm cao cấp… Tùy theo điều kiện của khách hàng mà Labcos đề ra các bản báo giá sản xuất và gia công mỹ phẩm phù hợp.

Thực hiện hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Long An

● Sau khi đồng nhất được thỏa thuận gia công và sản xuất mỹ phẩm và xác nhận giá với quý khách; Labcos cùng với khách hàng sẽ lập hợp đồng gia công mỹ phẩm.

● Tùy theo dịch vụ mà quý khách lựa chọn; hợp đồng gia công mỹ phẩm đều có các điều lệ ràng buộc riêng; thể hiện nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.

● Hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Long An giữa Labcos với quý khách vô cùng quan trọng; nó cho thấy lợi ích của Labcos và của chính quý khách.

Thực hiện quá trình gia công mỹ phẩm trọn gói tại Long An cho khách hàng.

● Với dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Long An. Labcos luôn có bộ phận phân tích và nghiên cứu thị trường cho dịch vụ mà quý khách đặt hàng.

● Giai đoạn này để cho khách hàng của Labcos nắm kịp xu hướng; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng mà loại sản phẩm đó hướng đến.Từ đó Labcos sẽ đưa ra số liệu thống kê chi tiết; giúp bạn tìm được số lượng sản phẩm trong những đợt order và thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

● Dựa vào những công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos và các công thức riêng mà quý khách đưa; Labcos sẽ xây dựng và phát triển công thức phù hợp nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.

● Hệ thống máy móc hiện đại của chúng tôi sẽ kiêm vai trò phân tích chi tiết thành phần sản phẩm; đánh giá khả năng phù hợp với thị trường phân phối của quý khách; và đánh giá xu thế mỹ phẩm hiện tại để giúp quý khách tạo ra được những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng xuất sắc nhất, giá thành bình dân nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.

● Labcos có khoản 500 công thức sáng tạo và gia công cũng như sản xuất mỹ phẩm từ những thương hiệu mỹ phẩm có tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Hơn nữa, phòng R&D của Labcos luôn luôn nắm bắt các công thức mỹ phẩm mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay cho việc nghiên cứu,phân tích cũng như tìm ra mắt công thức chất lượng đối với . Quan tâm chu đáo nhất thị hiếu về sản xuất mỹ phẩm của toàn bộ các khách hàng.

"<yoastmark

Sản xuất sản phẩm thử nghiệm và thử nghiệm sản phẩm.

● Ngay sau khi xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho bạn; Labcos sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và cho trải nghiệm sản phẩm thử nghiệm.

● Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích chất lượng của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm cũng như những yếu tố kích ứng; tác dụng phụ của sản phẩm trên vùng da của người thử nghiệm.

● Khi kiểm tra được mức độ hoạt động và công dụng của sản phẩm; Labcos sẽ tiến hành những giai đoạn sau của quy trình sản xuất mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Tư vấn pháp lý và dịch vụ giải đáp, hoàn tất hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

● Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm khi sản xuất và gia công phải làm đúng các yêu cầu pháp lý sau đó mới được sản xuất hàng loạt và kinh doanh ra thị trường.

● Chọn dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Long An của Labcos; khách hàng chắc chắn luôn được hỗ trợ các thủ tục; tư vấn và hoàn tất hồ sơ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm luật pháp.

Tạo mẫu và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Long An.

● Xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm ở Long An của Labcos làm cả gia đoạn tạo mẫu, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, gia công kiểu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.

● Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm phải yêu cầu tính đẹp mắt; dễ dàng trong khi xài sản phẩm của người dùng. Hơn nữa, yêu cầu làm nổi lên được brand sản phẩm và tạo ra điểm nhấn và sự ấn tượng cho sản phẩm đối với người dùng.

● Labcos có đội ngũ nhân viên thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi nhất và năng động. Chúng tôi đã thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Long An.

● Quy trình sản xuất sơ chế những sản phẩm mỹ phẩm là quá trình gia công đồng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo đơn hàng của bạn ở Long An. Quy trình này gồm có các công đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu ; sang chiết; pha chế sau đó đến công đoạn chiết tách – gói vào chai lọ hoặc bao bì để đựng sản phẩm.

● Quá trình này được tuân thủ rất kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; toàn hệ thống máy móc ở bộ phận gia công và sản xuất bán thành phẩm mỹ phẩm đều được xử lý, vệ sinh đảm bảo. Tuyệt đối không cho xảy đến các trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn và những loài vi rút gây tác hại đến giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

● Bán thành phẩm ngay sau khi sản xuất hoàn tất sẽ được mang tới bộ phận kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.

● Sản phẩm đủ tiêu chuẩn chất lượng sẽ được chuyển tiếp giai đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in hình ảnh nội dung, in date (ngày gia công và hạn sử dụng; dán nhãn vỡ chống hàng giả; in thông tin sản phẩm lên bao bì và mã vạch của sản phẩm để xuất ra thị trường.

● Công đoạn cuối cùng là đóng thành hộp và cho vào thùng; dán nhãn thùng…

Vận chuyển sản phẩm

● Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói xong vào thùng sẽ được chuyển về kho tích trữ – bảo quản của Labcos.

● Kho lưu trữ được xây dựng bảo đảm nhiệt độ và môi trường đúng tiêu chuẩn nhất cho bảo quản sản phẩm; tránh để sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng xảy ra các trường hợp bất lợi & không gian bên ngoài gây ảnh hưởng đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & kinh doanh

● Labcos mang đến đến quý khách giải pháp tư vấn về các khâu tiếp thị cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và kênh phân phối – bán hàng tốt nhất.

● Chúng tôi có phòng Marketing sản phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp quý khách đẩy mạnh doanh số kinh doanh và phân phối sản phẩm nhanh chóng nhất.

● Thêm vào đó,để sản phẩm có thể bán được trong thị trường, chúng tôi có đem đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi .

Những lý do nên chọn Labcos để gia công mỹ phẩm

Những thành tựu mà chúng tôi đạt được cho đến hiện tại là bằng chứng dễ thấy nhất và cũng là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để quý khách hàng có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là địa chỉ gia công và sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

● Hiện tại trên thị trường, việc các quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các thương hiệu mỹ phẩm order hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Việt Nam lựa chọn Labcos đông đảo. (Để bảo mật thông tin khách hàng vì thế Labcos xin phép không phản hồi thông tin cụ thể của từng khách hàng).

● Labcos có hơn 500 công thức mỹ phẩm hoàn tất; được nghiên cứu và phát triển tại phòng R&D của Labcos; nơi có các thạc sĩ hóa; kỹ sư có nhiều kinh nghiệm nhất ở Việt Nam trong ngành nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên lành tính và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Long An chất lượng cao tại Việt Nam.
Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Long An chất lượng cao tại Việt Nam.

Labcos là công ty sản xuất mỹ phẩm trọn gói

● Labcos hoạt động hầu hết các bước sản xuất và gia công trọn gói. Vì vậy, khi bạn đặt đơn hàng tại Labcos; quý khách hàng có thể kiểm soát được tất cả quy trình hoạt động gia công và sản xuất sản phẩm.

● Các trăn trở trong quy trình sản xuất mỹ phẩm đều sẽ có nhân viên của chúng tôi giải quyết cho quý khách.

Dây chuyền gia công và sản xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

● Labcos có dây chuyền xưởng gia công và sản xuất lớn; toàn thể dây chuyền máy móc của chúng tôi đều được nhập khẩu từ ngoài nước. Các quy trình sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; sử dụng máy móc tân tiến vì thế tránh được các hiểm họa và sai sót trong quá trình hoạt động sản xuất và gia công.

● Nhà máy gia công của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia nhỏ thành các phân xưởng gia công theo các giai đoạn cụ thể. Ngoài ra, chúng tôi còn có công đoạn kiểm tra chất lượng, kiểm tra công đoạn cực kì chuyên nghiệp và chắt chẽ; đảm bảo các bước hoạt động được thực hiện một cách trơn tru và an toàn nhất.

● Labcos có dây chuyền xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong số ít các nhà máy hệ thống nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại VN có giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

● Labcos là một trong những các công ty gia công mỹ phẩm có dây chuyền sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Chủ động được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn tài nguyên là ưu thế được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.

● Chính vì sở hữu nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tự tin kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu và các chất của mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn tài nguyên đó và tính an toàn của nó.

● Quý khách hàng khi chọn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Labcos chắc chắn được cam kết nguồn cung cấp mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ kỹ sư giỏi – giàu kinh nghiệm

● Tại Labcos; bạn sẽ được trao đổi với nguồn nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các kỹ sư với trình độ đại học và thạc sĩ; giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng tốt.

● Quý khách sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được trao đổi trực tiếp và được tham gia vào quá trình gia công sản phẩm cũng như cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Tại Labcos, bạn sẽ được trao đổi với nguồn ngiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ cao.
Tại Labcos, bạn sẽ được trao đổi với nguồn nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ cao.

Phong cách làm việc ân cần & chu đáo và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố quan trọng trong quan điểm làm việc của Labcos. Chúng tôi tập trung tạo nên các sản phẩm mỹ phẩm có giá trị hoàn hảo nhất cho quý khách hàng; đồng thời, phục vụ và tính toán; phát triển, thị trường tiềm năng và loại khách hàng cho từng dòng sản phẩm. Tiếp đến giúp đem tới doanh thu; đích đến cuối cùng là kết quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

● Labcos luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng mạng lưới sản xuất và gia công và xưởng gia công mỹ phẩm chất lượng cao với giá thành tốt nhất tại khu vực TPHCM.

● Chúng tôi có mạng lưới khép kín; công nghệ và thiết bị tiên tiến; nguồn kỹ sư trình độ cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, dây chuyền gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Long An của chúng tôi giúp được khá nhiều chi phí cho khách hàng; chất lượng sản xuất và gia công được lên cao độ; chất lượng sản phẩm sẽ luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

● Do vậy, nên chọn Labcos để đặt hàng sản xuất mỹ phẩm tại Long An của Labcos sẽ đem lại hiệu quả kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho khách hàng trước khi đến mảng thượng mại các sản phẩm mỹ phẩm.

Các câu hỏi thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

Labcos nhận đơn đặt hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đỡ gánh nặng kinh tế. Phương châm làm việc của Labcos là đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho đối tác và khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
Một vài doanh nghiệp chỉ nhận sản xuất và gia công mỹ phẩm với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán kinh phí khi muốn khởi nghiệp từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác biệt giữa gia công và sản xuất mỹ phẩm handmade tại Long An và gia công mỹ phẩm tại Long An trọn gói tại Labcos?

Handmade

● Tự do sáng tạo và nghiên cứu công thức cho sản phẩm.

● Khó khăn trong việc xin giấy phép sản xuất và kinh doanh sản phẩm vì không có nhà máy đạt chuẩn.

● Vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu rất cao.

● Khó khăn trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Long An có số lượng lớn.

Dịch vụ gia công tại Labcos

● Có công thức xây dựng riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; mua công thức – bằng sáng chế mỹ phẩm tại Long An từ nước ngoài.

● Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn thành tất cả thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.

● Kinh phí sản xuất và gia công giảm; đó là nhờ hệ thống trang thiết bị tiên tiến; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí nhân công.

● Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Long An với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Với việc chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Long An có chất lượng – uy tín như Labcos sẽ hỗ trợ cho bạn có thể an tâm trong việc cung cấp; phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Long An ra thị trường.

Là một nhãn hiệu gia công mỹ phẩm tại Long An có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos tự tin sẽ đem tới cho bạn một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Ngoài ra, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc triển khai mạng lưới bán hàng; marketing và quản bá sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing hợp lý; giúp khách hàng hiểu rõ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham