Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại TPHCM

Gia công mỹ phẩm độc quyền tại tphcm

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm tại TPHCM độc quyền và trọn gói lớn nhất tại TPHCM.

Phương hướng hoạt động của Labcos là đem lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng và có chất lượng cao; phát triển trên những công thức sản xuất và gia công mỹ phẩm tại TPHCM độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746.

Đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

● Các chủ doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại TPHCM; hay các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Những khách hàng luôn muốn có những sản phẩm mỹ phẩm tại TPHCM độc quyền, có chất lượng hoàn hảo để dành riêng cho các khách hàng của chính mình tại TPHCM.

● Các chủ doanh nghiệp đang kinh doanh mỹ phẩm tại TPHCM; muốn sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm tại TPHCM riêng – độc quyền.

● Các bạn đang muốn startup bán mỹ phẩm tại TPHCM; đang xoay sở tìm sản phẩm chất lượng cao; giá thành hợp lý; được đối tác giúp đỡ – tư vấn những kế hoạch phát triển thị trường cho sản phẩm.

● Những ai đang mua bán và kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại TPHCM, cần mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?

● Những người đang có một số vốn không dùng đến; mong muốn đầu tư để sinh lời hoặc mong muốn thử sức bán các sản phẩm có thị trường rộng với nhiều khách hàng.

Các thẩm mỹ viện, cơ sở đều là những khách hàng thân quý của chúng tôi.
Các thẩm mỹ viện, cơ sở đều là những khách hàng thân quý của chúng tôi.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Những lý do nên chọn gia công trọn gói – độc quyền tại TPHCM?)

Bỏ ra số tiền nhỏ – Dễ kinh doanh.

Tiền vốn ít

Gia công mỹ phẩm tại TPHCM trọn gói là ngành công nghiệp đang rất hot trên toàn cầu. Dựa trên báo cáo từ Orbis; lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại TPHCM toàn cầu ở giai đoạn từ 2018 đến năm 2023 sẽ có giá trị 806 tỉ USD. Vì thế, đây là ngành kinh doanh hot dành cho những ai đã – đang – và muốn tham gia để nắm bắt cơ hội.

Tuy nhiên, để đầu tư thực hiện một nhà máy với trọn gói hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để có thể hoạt động không phải là một điều đơn giản. Bạn phải cần có kiến thức rộng về lĩnh vực gia công – sản xuất mỹ phẩm tại TPHCM; có nguồn lực tài chính cao. Chính vì vậy, chon các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại TPHCM như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ người nào đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ kinh doanh

Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất sẽ được sản xuất theo những công thức do các công ty gia công và sản xuất tập trung nghiên cứu; đây là các công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; ngoài ra, những công thức này được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào sản xuất và gia công số lượng nhiều. Khi đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm tại TPHCM; chúng ta sẽ giảm được các khoảng chi phí cho các công đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.

Lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng đối tượng; phong phú về các loại sản phẩm. Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ tìm các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ các kế hoạch Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Đạt lợi nhuận cao và ít rủi ro

Kinh doanh mỹ phẩm tại TPHCM mang đến lợi nhuận cao cho những ai dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta chú trọng vào điểm dành trọn thời gian là vì hiện nay có nhiều người sử dụng công việc bán mỹ phẩm trên mạng giống như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, với việc trở thành chi nhánh phân phối – mua đi bán lại chỉ mang đến cho họ mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể khiến họ có thể thay đổi hay bức phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu bằng việc kinh doanh mỹ phẩm tại TPHCM.

Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến những doanh nghiệp sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại TPHCM để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại TPHCM độc quyền – trọn gói. Tài chính yếu, bạn có thể bán các sản phẩm mỹ phẩm tại TPHCM giá rẻ như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Khi bạn lựa chọn đúng sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba trong một thời gian ngắn.

Đầu tư gia công mỹ phẩm trọn gói dễ sinh lợi và ít rủi ro
Đầu tư gia công mỹ phẩm trọn gói dễ sinh lợi và ít rủi ro.

Đảm bảo tư cách pháp lý và hợp lệ

Nhiều người đã và đang mua bán, kinh doanh các loại mỹ phẩm tại TPHCM nhập khẩu xách tay; đây là mặt hàng không được phân phối chính hãng tại Việt Nam và không được cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu họ mua bán theo hình thức cá thể với số lượng ít thì thường ít xảy ra bất trắc về mặt pháp luật; nhưng thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, để triển khai hình thức kinh doanh dưới dạng một doanh nghiệp hoặc một công ty kinh doanh mỹ phẩm tại TPHCM với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải pháp luật.

Có một số bạn kinh doanh mỹ phẩm tại TPHCM với hình thức công tác viên cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận ổn định giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là phương pháp mua bán mỹ phẩm tại TPHCM chính hãng và chất lượng cao; đem lại lợi nhuận đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại TPHCM.

● Khi đặt gia công trọn gói tại TPHCM; bạn hoàn toàn có thể nắm giữ được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu sẽ được ràng buộc; cam kết cho bên công ty gia công mỹ phẩm tại TPHCM.

● Được cấp quyền sở hữu đối với các sản phẩm với chi phí tốt nhất. Bạn quyết định được giá thành sản phẩm và mức lợi nhuận mà bạn mong muốn có được trên từng đơn vị sản phẩm.

● Những sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng gia công trọn gói tại TPHCM sẽ được xưởng gia công hoàn thiện trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia phân tích và nghiên cứu thị trường của các công ty gia công tại TPHCM hỗ trợ tạo lập kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.

● Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm có giá trị. Sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng cao nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các nhân viên RD của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đang được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Chọn đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại TPHCM uy tín đảm bảo
Chọn đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại TPHCM uy tín đảm bảo

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại TPHCM hàng đầu tại Việt Nam. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công độc quyền tại TPHCM theo yêu cầu của khách hàng

Gia công mỹ phẩm tại TPHCM trọn gói và độc quyền là việc một đơn vị bán mỹ phẩm tại TPHCM; thẩm mỹ viện, spa đặt hàng thương hiệu như Labcos thực hiện tất cả quá trình gia công mỹ phẩm tại TPHCM cho mình. Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại TPHCM độc quyền hiện nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam.

Labcos là thương hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại TPHCM trọn gói và độc quyền có quy mô lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình gia công mỹ phẩm tại TPHCM cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất độc quyền, trọn gói tại Labcos gồm:

● Gia công sửa rữa mặt trọn gói & độc quyền tại TPHCM.

● Gia công và sản xuất toner độc quyền & trọn gói tại TPHCM

● Sản xuất và gia công serum trọn gói & độc quyền tại TPHCM

● Sản xuất son môi độc quyền & trọn gói tại TPHCM

● Sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói tại TPHCM

● Sản xuất kem dưỡng trắng trọn gói tại TPHCM

● Sản xuất sữa tắm độc quyền & trọn gói tại TPHCM

● Gia công kem, phấn nền trọn gói tại TPHCM

● Sản xuất kem chống nắng trọn gói tại TPHCM

● Sản xuất mặt nạ trọn gói tại TPHCM ….

Labcos gia công đa dạng các mặt hàng làm đẹp
Labcos gia công đa dạng các mặt hàng làm đẹp.

Sản xuất & gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại TPHCM

● Sản xuất bán thành phẩm là việc các cơ sở sản xuất và gia công mỹ phẩm tại TPHCM như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm gia công trong việc gia công mỹ phẩm tại TPHCM cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành phát triển công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu đặt hàng; bán công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn chiết xuất – pha – trộn những công thức mỹ phẩm tại TPHCM theo yêu cầu; thực hiện sang chiết và đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

● Nếu khách hàng muốn tìm đơn vị để hàng sản xuất và gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại TPHCM; Labcos là một lựa chọn khá phù hợp. Labcos có nhiều dây chuyền trang thiết bị; dây chuyền gia công và sản xuất cũng như nguồn nhân lực đủ để đảm đương mọi quy trình sản xuất & gia công mỹ phẩm tại TPHCM mà khách hàng cần. Ngoài ra, những nhóm khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm handmade tại TPHCM hoặc dịch vụ nhận gia công & sản xuất mỹ phẩm handmade tại TPHCM; Labcos là thương hiệu quý khách có thể trở thành đối tác để hoàn tất các công đoạn như đóng gói – sang chiết cho khách hàng của bạn.

Đơn vị sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại TPHCM.

● Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên để sản xuất và gia công mỹ phẩm. Hiện tại, Chúng tôi đang có hơn 500 công thức gia công & sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu trong tự nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận an toàn trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một thương hiệu phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn trong việc đặt hàng sản xuất và gia công những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.

● Điều đặc biệt ở Labcos là mức giá sản xuất và gia công tại TPHCM của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các thương hiệu khác. Nhờ có hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại và được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Chúng tôi giảm được rất nhiều chi phí của nhân công và giảm được nhiều công đoạn trong sản xuất. Do đó, chính sách giá gia công mỹ phẩm tại TPHCM của Labcos luôn luôn khiến các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.

Đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao

● Ngoài ra, Labcos còn là địa chỉ cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi có các nông trại tại các vùng chuyên trồng trọt và sản xuất các loại sản phẩm mỹ phẩm natural; đáp ứng tối đa nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng ; các đơn vị liên kết.

"<yoastmark

Nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại TPHCM.

● Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên đa dạng & phong phú; gồm có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos vô cùng tự tin chính là một thương hiệu sản xuất cũng như gia công mỹ phẩm tại TPHCM chất lượng hàng đầu Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã tạo nên thương hiệu cho nhiều đơn vị hợp tác tại VN.

● Nếu như quý khách hàng và đối tác quạn tâm hướng đến những loại mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng giá trị nhãn hiệu cho quý đối tác bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công tại khu vực TPHCM.

● Với những ưu đãi dành cho khách hàng tối đa; những cam kết và thỏa thuận bảo đảm quyền lợi lâu dài cho quý khách hàng; Labcos tự tin rằng không một dòng sản phẩm gia công và sản xuất mỹ phẩm nào ở Việt Nam có thể làm xuất sắc hơn Labcos ở thời điểm hiện tại.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở TPHCM – Labcos

Tiếp nhận đơn hàng, giới thiệu dịch vụ gia công mỹ phẩm cho khách hàng tại TPHCM.

● Khi quý khách có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm xin gọi vào số điện thoại Labcos; bộ phận chăm sóc khách hàng của Labcos sẽ lấy thông tin của khách hàng để lên dự án tư vấn dịch vụ và báo giá rõ ràng cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để order gia công tại TPHCM của Labcos bằng 4 cách:

  • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
  • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
  • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
  • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ gia công mỹ phẩm cho khách hàng

● Nhân viên giới thiệu, giải đáp và chăm sóc quý khách của Labcos ngay khi tiếp nhận được yêu cầu từ quý khách sẽ phân tích yêu cầu. Kế tiếp sẽ viết bảng báo giá toàn bộ cho dịch vụ sản xuất mỹ phẩm mà quý khách đặt hàng.

● Hiện giờ, Labcos có hoạt động dịch vụ gia công mỹ phẩm dưới các cách thức sau: gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các brand mỹ phẩm; gia công mỹ phẩm giá rẻ; sản xuất và gia công mỹ phẩm cao cấp… Tùy thuộc vào điều kiện của quý khách mà chúng tôi đưa ra các đề án gia công và sản xuất mỹ phẩm phù hợp với khách hàng.

Thực hiện hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại TPHCM

● Ngay sau khi đạt được những điều kiện và quyền lợi sản xuất và gia công mỹ phẩm và báo giá với khách hàng; Labcos cùng với quý khách thực hiện ký hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm.

● Tùy theo dịch vụ mà bạn lựa chọn; hợp đồng sản xuất mỹ phẩm sẽ có những quy tắc ràng buộc khác nhau; thể hiện vai trò và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.

● Hợp đồng sản xuất mỹ phẩm tại TPHCM giữa Labcos với khách hàng cực kì quan trọng; nó bảo đảm lợi ích của Labcos và của cả quý khách.

Thực hiện quy trình gia công mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại TPHCM cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường

● Đối với dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại TPHCM. Labcos luôn có phòng đánh giá và nghiên cứu thị trường đối với dịch vụ mà khách hàng đặt hàng.

● Bước này nhằm giúp khách hàng của Labcos nắm kịp xu hướng; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm này hướng tới.Cũng từ đó Labcos sẽ đưa ra những con số kê khai rõ ràng; giúp quý khách xác định được lượng sản phẩm cho từng lần order cũng như thị trường phân phối cho sản phẩm của quý khách.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

● Dựa vào những công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos và các công thức nền mà quý khách giao; Labcos sẽ xây dựng công thức tốt nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.

● Hệ thống máy móc hiện đại của chúng tôi sẽ nhận nhiệm vụ phân tích chi tiết thành phần sản phẩm; xem xét tính chất phù hợp với thị trường phân phối của khách hàng; đồng thời đánh giá trào lưu mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng tạo ra được những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất và được thị trường đón chào mạnh nhất.

● Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức sáng tạo và gia công cũng như gia công mỹ phẩm từ những brand mỹ phẩm có tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Thêm vào đó, đơn vị R&D của Labcos luôn cập nhật những công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới cho việc phân tích, nghiên cứu và tìm ra mắt công thức phù hợp đối với thị trường. Chăm sóc chu đáo nhất nhu cầu về sản xuất và gia công mỹ phẩm của toàn bộ những quý khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

● Sau khi xây dựng và phát triển sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách; chúng tôi sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thử nghiệm và tiến hành trải nghiệm sản phẩm mới.

● Quá trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá chất lượng sản phẩm; hữu hiệu của sản phẩm cũng như một số vấn đề dị ứng; tác dụng phụ của sản phẩm đối với da của người thí nghiệm.

● Khi kiểm tra được độ an toàn và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới thực hiện những công đoạn sau của quy trình gia công mỹ phẩm theo order của khách hàng.

Tư vấn luật pháp và dịch vụ tư vấn, hoàn thiện thủ tục công bố sản phẩm.

● Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công yêu cầu đạt được các yêu cầu pháp luật sau đó mới được gia công hàng loạt và cho ra ngoài.

● Sử dụng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại TPHCM của Labcos; khách hàng chắc chắn luôn được tư vấn những thủ tục; tư vấn & hoàn thiện thủ tục pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Tạo mẫu và sản xuất bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại TPHCM.

● Nhà máy gia công mỹ phẩm ở TPHCM của Labcos hoạt động luôn bước tạo mẫu, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, gia công kiểu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.

● Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải bảo đảm tính đẹp mắt; tối ưu trong quá trình sử dụng sản phẩm của khách hàng. Thêm vào đó, yêu cầu làm nổi trội được thương hiệu và tạo ra sự ấn tượng và điểm nhấn trên sản phẩm trong mắt của người dùng.

● Labcos với nguồn nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm thông minh và sáng tạo. Labcos đã và đang thành công cùng với nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Gia công bán thành phẩmcác sản phẩm mỹ phẩm tại TPHCM.

● Quá trình sản xuất sơ chế những sản phẩm mỹ phẩm là quy trình sản xuất và gia công đồng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo đơn hàng của bạn ở TPHCM. Quy trình này gồm các bước: Chiết tách thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu ; sang chiết; pha chế kế tiếp là giai đoạn tách chiết – gói lại vào bao bì hoặc chai lọ đựng sản phẩm.

● Giai đoạn này được tuân thủ cực kì nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; cả hệ thống máy móc trong dây chuyền gia công bán thành phẩm mỹ phẩm đều được xử lý, tiệt trùng an toàn. Tuyệt đối không để xảy ra những trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn và các loại vi sinh gây ảnh hưởng cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

● Bán thành phẩm ngay sau khi gia công và sản xuất hoàn thành sẽ được mang tới bộ phận nghiệm thu sản phẩm.

● Sản phẩm đủ tiêu chuẩn sẽ được chuyển sang bước gói bao bì cho sản phẩm; in phun, in date (ngày gia công và hạn sử dụng; dán nhãn vỡ chống hàng nhái; in thông tin nhà sản xuất trên bao bì và mã vạch của sản phẩm để xuất ra thị trường.

● Bước sau cùng là đóng gói thành hộp và cho vào thùng; dán nhãn thùng…

Vận chuyển sản phẩm

● Các sản phẩm ngay sau khi đóng gói xong vào thùng sẽ được chuyển về kho lưu trữ – bảo quản của Labcos.

● Kho lưu trữ được thiết kế đảm bảo môi trường và nhiệt độ đúng tiêu chuẩn nhất cho việc bảo quản sản phẩm; tránh để sản phẩm của bạn gặp các yếu tố không thuận lợi hoặc thời tiết bên ngoài gây tác động đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & kinh doanh

● Labcos mang đến đến bạn giải pháp về các khâu quảng cáo cho sản phẩm; cập nhật thị trường và kênh phân phối – bán hàng hiệu quả.

● Chúng tôi có bộ phận Marketing mỹ phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách thúc đẩy doanh số kinh doanh và phân phối sản phẩm nhanh nhất.

● Thêm vào đó,để sản phẩm có thể bán được trên thị trường, chúng tôi còn cung cấp các cách giải pháp hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành tựu mà chúng tôi làm được cho đến thời điểm hiện tại là bằng chứng dễ thấy nhất & cũng là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây để khách hàng có thể tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là nơi sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

● Hiện nay , đa số quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các nhãn hiệu mỹ phẩm order sản xuất mỹ phẩm ở Việt Nam lựa chọn Labcos đông đảo. (Để bảo vệ thông tin khách hàng nên chúng tôi xin phép không trả lời thông tin cá nhân của từng khách hàng).

● Labcos sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được nghiên cứu và cập nhật bởi bộ phận R&D của Labcos; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm nhất ở Việt Nam trong ngành nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và hiệu quả cao.

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm trọn gói

● Labcos thực hiện hầu hết các công đoạn gia công trọn gói. Vì vậy, khi khách hàng order hàng ở Labcos; bạn có thể hoàn toàn điều khiển được tất thảy quy trình hoạt động sản xuất sản phẩm.

● Tất cả trở ngại trong quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm đều sẽ có nhân viên của chúng tôi giải quyết cho bạn.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại TPHCM hàng đầu tại Việt Nam
Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại TPHCM hàng đầu tại Việt Nam

Thiết bị sản xuất và gia công hiện đại nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

● Labcos có hệ thống xưởng gia công lớn; tất cả dây chuyền, hệ thống thiết bị của chúng tôi đều được order từ ngoài nước. Các gia đoạn gia công được tự động hóa đến 90%; áp dụng máy móc hiện đại nên tránh được các rủi ro và sai sót trong quy trình hoạt động gia công.

● Xưởng sản xuất và gia công của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia ra các phòng gia công theo từng công đoạn rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi còn có công đoạn kiểm tra lại, kiểm soát hoạt động rất chuyên nghiệp và chắt chẽ; đảm bảo các bước hoạt động được diênx ra thực sự hiệu quả và an toàn nhất.

● Labcos sở hữu hệ thống xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong số ít các nhà máy dây chuyền nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại VN có được giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

● Chúng tôi là một trong số ít các công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm có hệ thống cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Vận động được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn nguyên liệu là ưu thế được Labcos đầu tư phát triển.

● Chính vì tự tạo nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tin chắc bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu và các thành phần trong mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn tài nguyên đó và tính an toàn của nó.

● Quý khách hàng khi chọn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Labcos chắc chắn được đảm bảo nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sạch và an toàn 100%.

Đội ngũ kỹ sư giỏi – giàu kinh nghiệm

● Tại Labcos; khách hàng sẽ được tham gia với nguồn nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng tốt.

● Bạn sẽ được tham vấn trực tiếp với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi; được tư vấn trực tiếp và được tham gia vào quy trình sản xuất sản phẩm và cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Các kỹ sư với cấp độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu
Các kỹ sư với cấp độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố tiên quyết trong phương châm hoạt động của chúng tôi. Labcos góp phần xây dựng những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị hoàn hảo nhất cho quý khách hàng; từ đó, chăm sóc và định hướng hướng đi, đầu tư, môi trường tiềm năng và đối tượng khách hàng đối với từng dòng sản phẩm. Sau cùng đem lại doanh số; đích đến cuối cùng là kết quả của đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

● Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng hệ thống gia công và nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả tốt nhất tại khu vực TPHCM.

● Chúng tôi có dây chuyền khép kín; công nghệ và máy móc tiên tiến; đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, hệ thống sản xuất và gia công mỹ phẩm tại TPHCM của chúng tôi tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho khách hàng; chất lượng sản xuất được lên cao độ; chất lượng sản phẩm vẫn luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

● Do vậy, phải lựa chọn Labcos để order sản xuất mỹ phẩm tại TPHCM của Labcos sẽ đem lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lãi suất cao cho quý khách trước khi tới con đường thượng mại các sản phẩm mỹ phẩm.

Một số thắc mắc hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

Labcos tiếp nhận order đặt hàng với số lượng chỉ từ 5 kilogram hoặc 500 sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết gánh nặng chi phí. Phương châm phát triển của chúng tôi là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
Một vài đơn vị chỉ nhận gia công mỹ phẩm với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán kinh phí khi muốn khởi nghiệp từ việc bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác biệt giữa gia công mỹ phẩm handmade tại TPHCM và gia công mỹ phẩm tại TPHCM chất lượng cao tại Labcos?

Handmade

● Thỏa sức sáng tạo và nghiên cứu và xây dựng công thức sản phẩm.

● Rất khó xin giấy chứng nhận và phân phối sản phẩm vì không có nhà máy đạt chuẩn.

● Vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất rất cao.

● Gặp khó trong việc gia công mỹ phẩm tại TPHCM có số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

● Có sản phẩm công thức nghiên cứu riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; mua công thức sản xuất mỹ phẩm tại TPHCM từ nước ngoài.

● Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn tất các thủ tục pháp lý – hồ sơ công bố sản phẩm nhanh chóng.

● Kinh phí sản xuất và gia công thấp; đó là nhờ dây chuyền máy móc hiện đại; được tối ưu hóa và giảm chi phí sản xuất.

● Có thể sản xuất mỹ phẩm tại TPHCM với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Với việc lựa chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm tại TPHCM có chất lượng cao – uy tín giống như Labcos; sẽ giúp cho bạn có thể tự tin trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại TPHCM ra thị trường.

Là một nhãn hiệu gia công mỹ phẩm tại TPHCM có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos tự tin sẽ đem lại cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn. Ngoài ra, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc triển khai mạng lưới bán hàng; quảng bá sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các kế hoạch marketing hợp lý; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham