Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Bình Dương

Gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói Bình dương

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Thương hiệu Labcos tự tin là thương hiệu chuyên sản xuất mỹ phẩm tại Bình Dương độc quyền và trọn gói hàng đầu tại Bình Dương.

Phương hướng của Labcos là đem lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với thương hiệu riêng và sản phẩm có chất lượng cao; dựa trên những công thức sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Dương độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746.

Những nhóm khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

● Những chủ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Bình Dương; hay các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Những ai luôn muốn có những loại mỹ phẩm tại Bình Dương mang thương hiệu riêng, có chất lượng tốt để phục vụ cho khách hàng của mình ở khu vực TPHCM.

● Các chủ doanh nghiệp đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Bình Dương; muốn sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm tại Bình Dương độc quyền.

Mỹ phẩm Labcos thường cung cấp cho các spa làm đẹp trong khu vực.
Mỹ phẩm Labcos thường cung cấp cho các spa làm đẹp trong khu vực.

● Những bạn đang mong muốn startup với lĩnh vực mỹ phẩm tại Bình Dương; đang xoay sở tìm các sản phẩm chất lượng tốt; giá thành phù hợp; được công ty đối tác giúp đỡ – tư vấn những kế hoạch phát triển thị trường cho sản phẩm.

● Những bạn đã và đang mua bán và kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Bình Dương, cần mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?

● Những bạn đang có một số vốn chưa biết đầu tư vào đâu; hy vọng đầu tư để sinh lời hoặc muốn thử sức kinh doanh các sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Những lý do nên chọn sản xuất đọc quyền – trọn gói tại Bình Dương?

Ít vốn – Dễ tiếp cận.

Tiền vốn ít

Gia công mỹ phẩm tại Bình Dương độc quyền là ngành công nghiệp đang rất hot trên toàn khu vực. Căn cứ theo báo cáo từ Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Bình Dương trên toàn thế giới ở giai đoạn từ 2018 đến năm 2023 sẽ có giá trị 806 tỉ USD. Vì thế, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho bất kỳ ai đã – đang – và muốn tham gia tìm kiếm cơ hội.

Nhưng để đầu tư xây dựng và hoàn thiện một nhà máy với trọn gói hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để vận hành không phải là một việc dễ dàng. Chúng ta cần phải có kiến thức rộng về lĩnh vực gia công mỹ phẩm tại Bình Dương; có tìm lực về vốn cao. Bởi vậy, thuê các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Dương giống như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho những ai bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ kinh doanh

Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được gia công và sản xuất theo những công thức được các doanh nghiệp gia công và sản xuất đầu tư nghiên cứu và phát triển; đây là những sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; đồng thời, các sản phẩm công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào gia công và sản xuất hàng loạt. Khi đặt sản xuất mỹ phẩm tại Bình Dương; chúng ta sẽ bỏ qua được các khoảng phí cho các gia đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.

Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng đối tượng; phong phú về các nhóm sản phẩm. Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ tìm các kênh phân phối cho từng loại sản phẩm phù hợp; ngoài ra được hỗ trợ – tư vấn các kế hoạch Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Dễ học - dễ bắt đầu đối với kinh doanh mỹ phẩm thương hiệu riêng.
Dễ học – dễ bắt đầu đối với kinh doanh mỹ phẩm thương hiệu riêng.

Đạt lợi nhuận cao và an toàn

Kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Dương đem lại thu nhập cao cho những ai dành trọn thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào khía cạnh dành tất cả thời gian là vì hiện nay có nhiều người lấy công việc bán mỹ phẩm trực tuyến như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, việc trở thành đại lý phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ mang đến cho bạn khoản thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp họ có thể thay đổi hoặc nhanh chóng bưc phá để có mức thu nhập cao hay làm giàu từ việc bán mỹ phẩm tại Bình Dương.

Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến các công ty sở hữu nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Dương để đặt hàng gia công mỹ phẩm tại Bình Dương trọn gói – độc quyền. Tài chính nhỏ, bạn có thể kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Bình Dương ít tiền như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Khi bạn lựa chọn đúng loại sản phẩm theo nhu cầu và xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể nhân lên gấp hai lần hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.

Đảm bảo các thủ tục pháp lý và đúng pháp luật

Nhiều bạn đang mua bán các dòng mỹ phẩm tại Bình Dương nhập khẩu xách tay; đây là mặt hàng không được cung cấp chính thức tại Việt Nam và hoàn toàn không được các cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn bán theo hình thức cá nhân với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra rủi ro về mặt pháp lý; nhưng thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, để đầu tư hình thức bán sản phẩm dưới dạng một tổ chức hay một doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm tại Bình Dương với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải pháp luật.

Cũng có nhiều bạn kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Dương dưới hình thức chi nhánh cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại thu nhập hấp dẫn giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là phương pháp mua bán mỹ phẩm tại Bình Dương chính hãng và chất lượng cao; mang đến lợi nhuận ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại Bình Dương.

● Thuê gia công và sản xuất trọn gói & độc quyền tại Bình Dương; bạn gần như có thể nắm được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu được ràng buộc; cam kết cho đối tác là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Dương.

Labcos là địa chỉ gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại Bình Dương.
Labcos là địa chỉ gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại Bình Dương.

● Bạn được sở hữu đối với các sản phẩm với giá thành thấp nhất. Bạn quyết định được mức giá của sản phẩm và mức lợi nhuận mà bạn mong muốn có được trên từng sản phẩm một.

● Các sản phẩm mỹ phẩm được đặt sản xuất trọn gói tại Bình Dương sẽ được công ty gia công hoàn tất toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Hơn nữa, chúng ta còn được bộ phận phân tích và nghiên cứu thị trường của công ty gia công và sản xuất tại Bình Dương hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh phân phối và tiếp cận.

● Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm tốt nhất. Gia công tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được bộ phân RD của Labcos hỗ trợ nghiên cứu các công thức mỹ phẩm đang được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm tại Bình Dương uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công độc quyền, trọn gói tại Bình Dương theo yêu cầu của khách hàng

Gia công mỹ phẩm tại Bình Dương độc quyền và trọn gói là việc một đơn vị kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Dương; spa và thẩm mỹ viện đặt công ty như Labcos triển khai toàn bộ công đoạn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Dương cho họ. Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Dương độc quyền ngày nay đang rất phát triển tại Việt Nam.

Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Bình Dương trọn gói và độc quyền có quy mô lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất và gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Dương cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ gia công trọn gói – độc quyền tại Labcos gồm:

● Gia công và sản xuất sửa rữa mặt độc quyền & trọn gói tại Bình Dương.

● Gia công toner trọn gói & độc quyền tại Bình Dương

● Sản xuất serum độc quyền tại Bình Dương

● Gia công và sản xuất son môi trọn gói tại Bình Dương

● Sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói tại Bình Dương

● Sản xuất và gia công kem dưỡng trắng trọn gói tại Bình Dương

● Gia công sữa tắm trọn gói & độc quyền tại Bình Dương

● Gia công kem, phấn nền độc quyền tại Bình Dương

● Gia công kem chống nắng độc quyền & trọn gói tại Bình Dương

● Sản xuất và gia công mặt nạ trọn gói & độc quyền tại Bình Dương ….

Sản phẩm Labcos gia công Gel nha đam
Sản phẩm Labcos gia công xịt khoáng nha đam

Sản xuất & gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Dương

● Gia công bán thành phẩm là việc các dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Bình Dương như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm công việc trong việc gia công mỹ phẩm tại Bình Dương cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành phát triển công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn đặt hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha – trộn – chiết xuất các thành phần mỹ phẩm tại Bình Dương theo yêu cầu; tiến hành sang chiết và đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

● Nếu bạn muốn tìm đơn vị để đặt sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Dương; Labcos là một dịch vụ khá bảo đảm. Chúng tôi sở hữu đủ dây chuyền máy móc; dây chuyền sản xuất cũng như lực lượng nhân công đủ để đảm nhận mọi công đoạn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bình Dương mà bạn cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm handmade tại Bình Dương hoặc dịch vụ nhận gia công mỹ phẩm handmade tại Bình Dương; Labcos là đơn vị khách hàng có thể hợp tác nhằm hoàn thiện các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Bình Dương.

● Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng những nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên để sản xuất và gia công mỹ phẩm. Hiện tại, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận bảo đảm trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một nơi cung cấp dịch vụ phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa trong việc đặt hàng sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.

● Điều đặc biệt ở Labcos là giá thành gia công tại Bình Dương của chúng tôi khá thấp so với các dịch vụ khác. Nhờ có một hệ thống nhà xưởng rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Labcos giảm được khá nhiều chi phí của lao động và rút ngắn được nhiều công đoạn sản xuất. Do đó, chính sách về giá gia công mỹ phẩm tại Bình Dương của Labcos luôn được các khách hàng cũng như đối tác rất hài lòng.

Nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch, giá rẻ, chất lượng cao

● Ngoài ra, Labcos còn là địa chỉ có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi có các nông trại ở các khu vực chuyên trồng và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm natural; đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng , cácđối tác.

● Bằng chứng cho sự thành công của Labcos chính là các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất mạnh trên thị trường Việt Nam; đã , đang cộng tác cùng Labcos trong quá trình sản xuất & gia công mỹ phẩm natural trọn gói tại Bình Dương.

Xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Bình Dương.

● Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng & dồi dào; gồm có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin là một đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Dương chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã tạo nên thương hiệu cho nhiều đơn vị liên kết tại VN.

● Nếu quý khách hàng và đối tác muốn hướng tới các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; hãy để Labcos nâng giá trị nhãn hiệu cho quý đối tác bằng những sản phẩm và công thức do chúng tôi sản xuất tại khu vực TPHCM.

Các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã tạo nên thương hiệu cho nhiều đơn vị liên kết tại VN.
Các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã tạo nên thương hiệu cho nhiều đơn vị liên kết tại VN.

● Cùng với những ưu đãi dành cho đối tác tối đa; những cam kết và thỏa thuận bảo đảm quyền lợi tối đa cho quý khách hàng; Labcos tự tin rằng không có một brand sản xuất và gia công mỹ phẩm nào tại Việt Nam có thể làm xuất sắc hơn Labcos hiện tại trên thị trường.

Quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Bình Dương – Labcos

Tiếp nhận đơn đặt hàng, tư vấn dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho quý khách tại Bình Dương.

● Khi khách hàng có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm xin gọi vào số điện thoại Labcos; phòng chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng để lên kế hoạch giới thiệu và giải đáp dịch vụ và báo giá cụ thể cho quý khách.

Quý khách liên hệ để đặt hàng gia công tại Bình Dương của Labcos bằng 4 cách:

  • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
  • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
  • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
  • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng

● Nhân viên tư vấn và phục vụ khách hàng của chúng tôi khi nắm được yêu cầu của khách hàng sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Tiếp sẽ thực hiện bảng báo giá toàn diện cho dịch vụ sản xuất mỹ phẩm mà quý khách order.

● Hiện nay, Labcos có triển khai dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm bằng các cách thức sau đây: gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các brand mỹ phẩm; sản xuất mỹ phẩm giá rẻ; gia công mỹ phẩm mắc tiền… Tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách mà chúng tôi đề ra các bản báo giá sản xuất và gia công mỹ phẩm phù hợp nhất.

Kí kết hợp đồng sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Bình Dương

● Sau khi đạt được những điều kiện và quyền lợi sản xuất mỹ phẩm và báo giá với quý khách; Labcos và khách hàng sẽ ký hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm.

● Tùy dịch vụ mà bạn lựa chọn; hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm có những điều lệ ràng buộc riêng; biểu hiện vai trò và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.

● Hợp đồng sản xuất mỹ phẩm tại Bình Dương giữa Labcos với quý khách cực kì quan trọng; nó đảm bảo lợi ích của Labcos và của chính bạn.

Thực hiện quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Bình Dương cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường

● Với dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Bình Dương. Labcos sẽ có bộ phận phân tích và phát triển thị trường đối với dịch vụ mà khách hàng order.

● Công đoạn này để quý khách của Labcos nắm bắt được xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng mà dòng sản phẩm này hướng đến.Từ đó Labcos sẽ đưa ra số liệu thống kê chi tiết; giúp quý khách xác định được khối lượng sản phẩm cho những đợt order cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của quý khách.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

● Dựa vào những công thức mỹ phẩm sẵn có của Labcos cũng như các công thức riêng mà khách hàng giao; Labcos sẽ phát triển công thức tối ưu nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.

● Hệ thống máy móc tân tiến của Labcos sẽ nhận vai trò đánh giá chi tiết bảng thành phần sản phẩm; đánh giá mức độ thích hợp với hiện trạng phân phối của khách hàng; và đánh giá xu hướng mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách tìm được các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng xuất sắc nhất, giá thành rẻ nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.

● Labcos sở hữu khoản 500 công thức sáng tạo và gia công cũng như sản xuất mỹ phẩm từ các thương hiệu mỹ phẩm có tiếng trong cũng như ngoài nước. Hơn nữa, bộ phận R&D của Labcos luôn nắm bắt các công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay để phân tích, nghiên cứu cũng như cho ra mắt công thức phù hợp cho từng . Phục vụ tốt nhất thị hiếu về gia công và sản xuất mỹ phẩm của tất cả những khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

● Ngay sau khi phát triển và xây dựng công thức mỹ phẩm cho bạn; Labcos sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và thử sản phẩm thử.

● Quá trình thử sẽ đánh giá, phân tích chất lượng sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm và những yếu tố hoạt động trên da; phản ứng của sản phẩm đối với vùng da của người thí nghiệm.

● Khi kiểm tính được mức độ hoạt động và hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới bắt đầu những giai đoạn kế tiếp của quy trình gia công mỹ phẩm theo đơn hàng của khách hàng.

Tư vấn pháp lý và dịch vụ tư vấn, hoàn tất hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

● Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi sản xuất và gia công yêu cầu đạt được các yêu cầu pháp lý trước khi được sản xuất ồ ạt và cho ra ngoài.

● Dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Bình Dương của Labcos; khách hàng luôn được giải thích những thủ tục; tư vấn và hoàn thiện giấy tờ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Tạo mẫu và sản xuất bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Bình Dương.

● Phòng lab sản xuất mỹ phẩm ở Bình Dương của Labcos thực hiện cả bước tạo mẫu, gia công bao bì, in tem nhãn, sản xuất kiểu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.

● Việc làm ra bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm phải yêu cầu tính đẹp mắt; tối ưu trong lúc xài sản phẩm của người tiêu dùng. Ngoài ra, phải làm nổi lên được nhãn hiệu và tạo ra điểm nhấn và sự ấn tượng cho sản phẩm đối với người dùng.

● Labcos sở hữu nguồn nhân viên thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm thông minh và sáng tạo. Labcos đã và đang thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Dương.

● Quy trình gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công và sản xuất hàng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của quý khác ở Bình Dương. Quá trình này bao gồm các công đoạn: Chiết tách thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu tự nhiên; sang chiết; pha trộn kế tiếp đến bước chiết tách – gói lại vào bao bì hoặc chai lọ đựng sản phẩm.

● Giai đoạn này được thực hiện nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; cả hệ thống thiết bị máy móc ở dây chuyền gia công và sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều được xử lý, diệt khuẩn đảm bảo. Tuyệt đối không để xảy đến các trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn hoặc các loại vi sinh gây ảnh hưởng đến giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

● Bán thành phẩm ngay sau khi được sản xuất và gia công hoàn thành sẽ được chuyển đến phòng kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.

● Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng sẽ được chuyển qua công đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, in date (ngày gia công và hạn sử dụng; dán nhãn vỡ chống hàng nhái; in thông tin nhà sản xuất lên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để ra thị trường.

● Công đoạn cuối cùng là đóng gói thành hộp & cho vào thùng; in nhãn thùng…

Vận chuyển sản phẩm

● Các sản phẩm ngay sau khi đóng xong vào kiện sẽ được chuyển về kho hàng – bảo quản của Labcos.

● Kho hàng được xây dựng đảm bảo môi trường và nhiệt độ phù hợp nhất cho bảo quản sản phẩm; không để sản phẩm của khách hàng bị các điều kiện không thuận lợi hay môi trường bên ngoài gây ảnh hưởng đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & kinh doanh

● Labcos mang đến đến bạn các giải pháp tư vấn về các khâu Marketing cho sản phẩm; phát triển thị trường và nhà phân phối – bán hàng hiệu quả.

● Chúng tôi có phòng Marketing giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp bạn tăng hiệu quả tốc độ bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh chóng nhất.

● Thêm vào đó,giúp sản phẩm có thể bán được trong thị trường, Labcos có đem đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện giấy tờ; pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà chúng tôi đạt được cho đến thời điểm hiện tại là bằng chứng dễ thấy nhất & đồng thời là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính cho khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là địa chỉ sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm tại Bình Dương uy tín bậc nhất tại Việt Nam.
Labcos là đơn vị gia công mỹ phẩm tại Bình Dương uy tín bậc nhất tại Việt Nam.

● Hiện nay , số lượng khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các thương hiệu mỹ phẩm order gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam lựa chọn Labcos khá đông. (Nhầm bảo vệ thông tin khách hàng vì thế chúng tôi xin từ chối cung cấp thông tin cá nhân của từng quý khách hàng).

● Chúng tôi có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được nghiên cứu và cập nhật tại bộ phận R&D của chúng tôi; nơi tập trung các thạc sĩ hóa; kỹ sư giàu kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong ngành nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và hiệu quả cao.

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói

● Labcos thực hiện tất cả các công đoạn gia công và sản xuất trọn gói. Vì vậy, khi quý khách đặt hàng ở Labcos; quý khách hàng có thể điều khiển được tất cả quá trình hoạt động sản xuất và gia công sản phẩm.

● Các trở ngại trong quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm đều đã có đội ngũ của Labcos giải quyết cho bạn.

Thiết bị gia công tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

● Labcos có mạng lưới nhà máy sản xuất và gia công lớn; toàn thể hệ thống thiết bị của Labcos đều lấy đặt từ ngoài nước. Các khâu sản xuất được tự động hóa đến 90%; áp dụng máy móc tân tiến nên tránh được các hiểm họa & sai sót trong quy trình hoạt động sản xuất và gia công.

● Nơi gia công và sản xuất của Labcos rộng lớn; được chia thành những phân xưởng gia công và sản xuất theo mỗi giai đoạn chi tiết. Hơn nữa, chúng tôi còn có công đoạn kiểm tra chất lượng, kiểm tra nhân sự cực kì chuyên nghiệp và chắt chẽ; bảo đảm các khâu hoạt động được diênx ra một cách hiệu quả và an toàn nhất.

● Labcos có mạng lưới xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy mạng lưới nhà máy gia công mỹ phẩm tại VN đạt được giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

● Labcos là một trong những các công ty sản xuất mỹ phẩm có dây chuyền cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Chủ động được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn cung cấp là ưu thế được Labcos đẩy mạnh phát triển.

● Chính vì tự tạo nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu và các thành phần của mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn cung cấp đó và mức độ an toàn của nó.● Quý khách hàng khi lựa chọn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Labcos luôn luôn được cam kết nguồn tài nguyên mỹ phẩm an toàn và sạch 100%.

Nguồn kỹ sư chuyên môn cao – nhiệt huyết

● Đến với Labcos; bạn sẽ được trao đổi với nguồn kỹ sư và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ đại học và thạc sĩ; giàu kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng tốt.

● Quý khách sẽ được làm việc trực tiếp với nguồn nghiên cứu và chuyên gia của chúng tôi; được làm việc trực tiếp và được tham gia vào quá trình sản xuất sản phẩm cũng như phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Nguồn kỹ sư chuyên môn cao – nhiệt huyết
Nguồn kỹ sư chuyên môn cao – nhiệt huyết

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố quan trọng trong tư tưởng hoạt động của Labcos. Labcos góp phần xây dựng các sản phẩm mỹ phẩm có giá trị xuất sắc nhất cho quý khách hàng; qua đó, tư vấn và tính toán, phát triển, thị trường tiềm năng và loại khách hàng đối với từng đặc tính sản phẩm. Và giúp mang tới doanh số; đích đến sau cùng là thành quả của đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

● Labcos luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng mạng lưới gia công và nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.

● Chúng tôi sở hữu hệ thống khép kín; công nghệ và máy móc hiện đại; nguồn kỹ sư giỏi và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, dây chuyền gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bình Dương của Labcos giúp được nhiều chi phí của bạn; khả năng sản xuất và gia công được cao hơn; công hiệu sản phẩm sẽ luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.

● Do vậy, chọn Labcos để order sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Dương của Labcos sẽ đem lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lãi suất cao cho khách hàng khi đến ngành mua bán các sản phẩm mỹ phẩm.

Một số vấn đề hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

Labcos nhận order hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kg hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm hỗ trợ doanh nghiệp đỡ gánh nặng kinh tế. Phương châm phát triển của chúng tôi là đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho đối tác; để có thể cùng nhau phát triển.
Một vài doanh nghiệp chỉ nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán chi phí khi muốn khởi nghiệp từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác nhau giữa sản xuất mỹ phẩm handmade tại Bình Dương và gia công mỹ phẩm tại Bình Dương chất lượng cao tại Labcos?

Handmade

● Tự do sáng tạo và phát triển công thức sản phẩm.

● Rất khó xin giấy chứng nhận và kinh doanh sản phẩm vì thiếu xưởng sản xuất đạt chuẩn.

● Đầu tư vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất cao.

● Gặp khó trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Dương yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

● Có sản phẩm công thức nghiên cứu riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua bằng sáng chế – công thức sản xuất mỹ phẩm tại Bình Dương từ nước ngoài.

● Rất dễ dàng xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn thành các thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.

● Chi phí gia công và sản xuất giảm mạnh; đó là nhờ hệ thống máy móc tiên tiến; được tối ưu hóa và giảm chi phí công nhân.

● Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Dương với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Việc chọn công ty cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Bình Dương có chất lượng – uy tín giống như Labcos sẽ giúp cho chúng ta có thể an tâm trong việc phân phối và cung cấp sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Dương ra thị trường.

Là một nhãn hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bình Dương có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, labcos còn cam kết giúp đỡ khách hàng với việc triển khai mạng lưới bán hàng; marketing và quản bá sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing hợp lý; giúp khách hàng hiểu rõ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham