Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Cần Thơ

gia công mỹ phẩm trọn gói tại cần thơ

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dịch vụ gia công mỹ phẩm Labcos được xem là thương hiệu chuyên sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cần Thơ trọn gói, giá rẻ, độc quyền hàng đầu tại Cần Thơ.

Phương hướng của công ty chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với sự độc quyền và có chất lượng cao; phát triển dựa trên những công thức gia công mỹ phẩm tại Cần Thơ độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746.

Các đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

● Các chủ công ty kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Cần Thơ; hay các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Những ai mong muốn có những loại mỹ phẩm tại Cần Thơ của riêng mình, có chất lượng tốt để dành riêng cho khách hàng của chính mình tại TPHCM.

Thẩm mỹ viện tại Cần Thơ; hay các cơ sở chăm sóc sắc đẹp là một trong những khách hàng tiềm năng của Labcos
Thẩm mỹ viện tại Cần Thơ; hay các cơ sở chăm sóc sắc đẹp là một trong những khách hàng tiềm năng của Labcos

● Các chủ doanh nghiệp đang kinh doanh mỹ phẩm tại Cần Thơ; muốn sở hữu các brand mỹ phẩm tại Cần Thơ riêng biệt và độc quyền.

● Các bạn đang muốn khởi nghiệp với mỹ phẩm tại Cần Thơ; đang muốn tìm nguồn hàng chất lượng tốt; mức giá phù hợp; được đối tác hỗ trợ – tư vấn những kế hoạch xây dựng thị trường – marketing cho sản phẩm.

● Những bạn đang bán các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Cần Thơ, muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?

● Những người đang có khoảng tiền chưa biết đầu tư vào đâu; muốn đầu tư để sinh lời hay mong muốn bắt đầu bán các sản phẩm có thị trường rộng với nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên lựa chọn sản xuất đọc quyền – trọn gói tại Cần Thơ?

Bỏ ra số tiền nhỏ – Dễ kinh doanh.

Ít vốn

Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cần Thơ độc quyền và trọn gói là lĩnh vực đang rất hot trên toàn khu vực. Căn cứ theo báo cáo từ Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Cần Thơ toàn cầu ở giai đoạn từ 2018 cho đến năm 2023 sẽ đạt giá trị 806 tỉ USD. Vì thế, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho những ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm cơ hội.

Nhưng để có thể xây dựng và phát triển một nhà xưởng với toàn bộ hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để có thể hoạt động không phải là một điều dễ dàng. Chúng ta phải cần có hiểu biết bao quát về lĩnh vực gia công mỹ phẩm tại Cần Thơ; có tìm lực về vốn cao. Vì vậy, lựa chọn các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cần Thơ giống như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ người nào đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ bắt đầu kinh doanh

Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được sản xuất theo những sản phẩm công thức được những doanh nghiệp sản xuất và gia công tập trung nghiên cứu; đây là những công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; ngoài ra, các công thức này được kiểm nghiệm, thử nghiệm về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất đại trà. Khi đặt gia công mỹ phẩm tại Cần Thơ; bạn sẽ giảm bớt được các khoảng đầu tư cho các công đoạn thử nghiệm, kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.

Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng người dùng; phong phú về các nhóm sản phẩm. Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói; bạn sẽ được giúp đỡ tìm kiếm các kênh phân phối cho từng loại sản phẩm phù hợp; đồng thời được tư vấn về các chiến lượt Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Doanh thu cao và rủi ro ít

Bán mỹ phẩm tại Cần Thơ mang đến doanh thu cao cho những ai “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng ta chú trọng vào khía cạnh “toàn tâm – toàn ý” là vì hiện nay có nhiều bạn tận dụng công việc bán mỹ phẩm trực tuyến như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, việc trở thành đại lý phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ có thể mang đến cho bạn mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể khiến bạn thay đổi hoặc bức phá để có một mức thu nhập cao hay làm giàu bằng việc kinh doanh mỹ phẩm tại Cần Thơ.

Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến những công ty sở hữu nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cần Thơ để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cần Thơ trọn gói – độc quyền. Vốn yếu, bạn có thể bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Cần Thơ ít tiền như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Khi bạn lựa chọn đúng dòng sản phẩm theo xu hướng hoặc nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn có thể tăng lên gấp hai lần hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.

Bảo đảm các thủ tục pháp lý và tuần theo pháp luật

Nhiều người đã và đang mua bán, kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Cần Thơ nhập khẩu xách tay; đây là mặt hàng không được cung cấp chính hãng tại Việt Nam và hoàn toàn không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu họ phân phố theo hình thức cá thể với số lượng ít thì thường không xảy ra bất trắc về mặt pháp lý; đổi lại doanh thu và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, đối với việc triển khai một hình thức kinh doanh dưới danh nghĩa một tổ chức hoặc một công ty mua bán mỹ phẩm tại Cần Thơ với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải pháp luật.

Cũng có nhiều bạn kinh doanh mỹ phẩm tại Cần Thơ dưới hình thức công tác viên cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại thu nhập hấp dẫn giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là hướng bán mỹ phẩm tại Cần Thơ chính hãng, chất lượng tốt; mang đến mức thu nhập cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Cần Thơ.

Đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Labcos là lựa chọn tốt nhất
Đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Labcos là lựa chọn tốt nhất

● Thuê sản xuất độc quyền tại Cần Thơ; bạn gần như có thể kiếm soát được toàn bộ yếu tố của sản phẩm với các yêu cầu sẽ được cam kết; ràng buộc cho bên công ty gia công mỹ phẩm tại Cần Thơ.

● Được quyền sở hữu đối với các sản phẩm với mức giá thấp. Bạn quyết định được giá của sản phẩm và mức lợi nhuận mà bạn hy vọng đạt được trên từng sản phẩm một.

● Các sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng sản xuất trọn gói tại Cần Thơ sẽ được đơn vị gia công hoàn tất trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Hơn nữa, chúng ta còn được đội ngũ nghiên cứu và phân tích thị trường của công ty sản xuất tại Cần Thơ hỗ trợ tạo lập kênh phân phối và tiếp cận.

● Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm có chất lượng cao. Sản xuất tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng ở mức cao nhất cho các sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia RD của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đang được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.

Labcos là đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cần Thơ uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công độc quyền tại Cần Thơ theo yêu cầu của khách hàng

Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cần Thơ trọn gói và độc quyền là việc một cá nhân – doanh nghiệp bán mỹ phẩm tại Cần Thơ; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt hàng thương hiệu như Labcos triển khai toàn bộ công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Cần Thơ cho mình. Sản xuất mỹ phẩm tại Cần Thơ độc quyền ngày nay đang rất phổ biến tại Việt Nam.

Labcos là thương hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cần Thơ trọn gói và độc quyền có quy mô lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận gia công và sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cần Thơ cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ sản xuất trọn gói, độc quyền tại Labcos gồm:

● Sản xuất sửa rữa mặt độc quyền & trọn gói tại Cần Thơ.

● Sản xuất và gia công toner trọn gói & độc quyền tại Cần Thơ

● Sản xuất serum độc quyền & trọn gói tại Cần Thơ

● Gia công và sản xuất son môi trọn gói tại Cần Thơ

● Gia công và sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói & độc quyền tại Cần Thơ

● Gia công và sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền tại Cần Thơ

● Gia công sữa tắm trọn gói tại Cần Thơ

● Gia công và sản xuất kem, phấn nền trọn gói tại Cần Thơ

● Sản xuất và gia công kem chống nắng độc quyền & trọn gói tại Cần Thơ

● Sản xuất mặt nạ độc quyền tại Cần Thơ ….

Labcos sản xuất đa dạng các mặt hàng mỹ phẩm.
Labcos sản xuất đa dạng các mặt hàng mỹ phẩm.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Cần Thơ

● Sản xuất bán thành phẩm là việc các công ty sản xuất mỹ phẩm tại Cần Thơ như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm công đoạn trong các khâu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cần Thơ cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ phát triển và nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu đặt hàng; bán công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha, trộn, chiết xuất các thành phần công thức mỹ phẩm tại Cần Thơ theo yêu cầu; thực hiện đóng gói – sang – chiết những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

● Nếu quý khách muốn tìm dịch vụ để hợp tác sản xuất và gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Cần Thơ; Chúng tôi là một thương hiệu rất phù hợp. Labcos có đủ hệ thống trang thiết bị; dây chuyền gia công và sản xuất cũng như nguồn lao động đủ để thực hiện mọi quy trình gia công mỹ phẩm tại Cần Thơ mà bạn cần. Ngoài ra, các nhóm khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm handmade tại Cần Thơ hoặc dịch vụ nhận gia công mỹ phẩm handmade tại Cần Thơ; Labcos là nơi khách hàng có thể trở thành đối tác nhằm hoàn tất các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Đơn vị sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Cần Thơ.

● Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để sản xuất và gia công mỹ phẩm. Hiện nay, Chúng tôi đang có hơn 500 công thức gia công & sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận bảo đảm trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một nơi cung cấp dịch vụ phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn trong việc đặt gia công những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.

Chúng tôi đang có hơn 500 công thức gia công & sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận
Chúng tôi đang có hơn 500 công thức gia công & sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận.

● Điều đặc biệt ở Labcos là giá thành gia công và sản xuất tại Cần Thơ của chúng tôi khá thấp so với các thương hiệu khác. Nhờ có hệ thống nhà xưởng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở mọi công đoạn. Chúng tôi giảm được tương đối nhiều chi phí về nhân công và rút ngắn được nhiều công đoạn quá trình sản xuất. Do đó, chính sách về giá gia công mỹ phẩm tại Cần Thơ của chúng tôi luôn được các khách hàng cũng như đối tác rất hài lòng.

Nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín, chất lượng cao

● Ngoài ra, Labcos còn là nơi nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi sở hữu các trang trại tại những khu vực chuyên trồng và chế biến các loại sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng hầu hết nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng và đơn vị liên kết.

● Bằng chứng cho sự uy tín của Labcos là các nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất nhanh trên thị trường Việt Nam; đã và đang hợp tác với Labcos trong việc sản xuất & gia công mỹ phẩm natural trọn gói tại Cần Thơ.

Xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Cần Thơ.

● Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên đa dạng & dồi dào; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin là một công ty sản xuất gia công mỹ phẩm tại Cần Thơ chất lượng dẫn đầu Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã tạo nên brand cho nhiều đối tác tại VN.

● Nếu quý khách hàng và đối tác muốn hướng tới những loại mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; xin quý khách hãy để Labcos nâng tầm thương hiệu cho quý khách bằng các sản phẩm do chúng tôi sản xuất và gia công tại khu vực TPHCM.

● Cùng chính sách hỗ trợ khách hàng tối đa; các cam kết và nhất quán quyền lợi tối đa cho khách hàng; Labcos luôn tự tin không có một dòng sản phẩm gia công mỹ phẩm nào ở Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn chúng tôi hiện tại trên thị trường.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Cần Thơ – Labcos

Tiếp nhận đơn đặt hàng, tư vấn dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho quý khách tại Cần Thơ.

● Khi khách hàng cần sản xuất mỹ phẩm xin Labcos; bộ phận tư vấn khách hàng của chúng tôi sẽ nhận thông tin của quý khách để lên dự án giới thiệu và giải đáp dịch vụ và báo giá cụ thể cho quý khách.

Khách hàng liên hệ để order gia công và sản xuất tại Cần Thơ của Labcos bằng 4 cách:

  • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
  • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
  • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
  • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho quý khách

● Nhân viên giới thiệu, giải đáp và chăm sóc khách hàng của Labcos khi nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Tiếp sẽ thực hiện bảng báo giá toàn diện cho dịch vụ sản xuất mỹ phẩm mà khách hàng order.

● Hiện nay, Labcos có thực hiện dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm bằng các hình thức sau: sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các brand mỹ phẩm các loại; gia công mỹ phẩm giá bình dân; gia công mỹ phẩm cao cấp… Tùy thuộc vào điều kiện của khách hàng mà Labcos đề ra các bản báo giá gia công mỹ phẩm phù hợp nhất.

Thực hiện hợp đồng gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Cần Thơ

● Sau khi đạt được thỏa thuận gia công và sản xuất mỹ phẩm và xác nhận giá với quý khách; Labcos cùng khách hàng thực hiện lập hợp đồng sản xuất mỹ phẩm.

● Tùy dịch vụ mà bạn chọn lựa; hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm sẽ có những nguyên tắc ràng buộc khác nhau; thể hiện nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.

● Hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cần Thơ giữa Labcos với quý khách cực kì quan trọng; nó đảm bảo quyền lợi của Labcos và của cả khách hàng.

Thực hiện quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Cần Thơ cho khách hàng. (h3)

Tìm hiểu thị trường

● Đối với dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Cần Thơ. Labcos luôn có phòng phân tích và nghiên cứu thị trường cho dịch vụ mà bạn order.

● Bước này nhằm giúp quý khách của Labcos nắm được xu hướng; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm đó hướng đến.Từ đây Labcos sẽ trình bày những con số kê khai rõ ràng; giúp quý khách giải được khối lượng sản phẩm cho những đợt order cũng như thị trường phân phối cho sản phẩm của quý khách.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

● Dựa vào những công thức mỹ phẩm hiện tại của Labcos hoặc các công thức nền mà khách hàng đưa; Labcos sẽ phát triển công thức phù hợp nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.

● Phòng Lab máy móc tân tiến của chúng tôi sẽ nhận nhiệm vụ nhận định chi tiết bảng thành phần sản phẩm; xem xét tính chất thích hợp với thị trường phân phối của khách hàng; cùng với đánh giá xu thế mỹ phẩm hiện tại để giúp quý khách tìm được các sản phẩm mỹ phẩm giá trị tốt nhất, giá bình dân nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.

● Labcos sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm và gia công cũng như gia công và sản xuất mỹ phẩm từ những thương hiệu mỹ phẩm có tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Thêm vào đó, bộ phận R&D của Labcos luôn cập nhật những công thức mỹ phẩm mới nhất và tiến bộ nhất hiện nay cho việc phân tích, nghiên cứu và tìm ra các công thức phù hợp đối với vùng. Phục vụ tận tình nhất nhu cầu về sản xuất mỹ phẩm của toàn bộ những quý khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

● Ngay sau khi xây dựng và phát triển sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách; Labcos sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và tiến hành thử sản phẩm thử.

● Quá trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá giá trị của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm và một số yếu tố dị ứng; tác dụng phụ của sản phẩm đối với vùng da của người thí nghiệm.

● Khi xác thực được mức độ an toàn và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ bắt đầu những bước kế tiếp của quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm theo order của khách hàng.

Hỗ trợ luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn tất thủ tục cho ra mắt sản phẩm.

● Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm khi được gia công yêu cầu đạt được các yêu cầu luật pháp sau đó mới được gia công đồng loạt và bán ra thị trường.

● Dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Cần Thơ của Labcos; khách hàng chắc chắn luôn được tư vấn những thủ tục; tư vấn và hoàn tất hồ sơ pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm quy định của pháp luật.

Thiết kế và gia công bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Cần Thơ.

● Xưởng gia công mỹ phẩm ở Cần Thơ của Labcos hoạt động luôn công đoạn thiết kế, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, sản xuất kiểu các vật đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.

● Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần phải yêu cầu tính đẹp mắt; thuận tiện trong lúc xài sản phẩm của khách hàng. Thêm vào đó, cũng cần làm nổi bật nhãn hiệu cũng như gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm trong mắt của người dùng.

● Labcos với nguồn nhân lực thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm thông minh và năng động. Labcos đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Gia công bán thành phẩmcác sản phẩm mỹ phẩm tại Cần Thơ.

● Quy trình sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm là quy trình sản xuất và gia công hàng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của quý khác ở Cần Thơ. Quy trình này gồm các bước: Chiết xuất thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu tự nhiên; chiết tách; pha trộn bước tiếp theo đến bước sang chiết – gói vào bao bì hoặc chai lọ chứa sản phẩm.

● Quá trình này được tuân thủ nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; tất cả hệ thống thiết bị máy móc thuộc bộ phận gia công và sản xuất bán thành phẩm mỹ phẩm đều được quản lý, diệt khuẩn đảm bảo. Tuyệt đối không để xảy đến những trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn và những loại vi khuẩn gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

● Sản phẩm sơ chế sau khi được sản xuất hoàn tất được chuyển đến bộ phận nghiệm thu sản phẩm.

● Sản phẩm đủ tiêu chuẩn sẽ được chuyển tiếp bước gói bao bì cho sản phẩm; in hình ảnh nội dung, in date (ngày sản xuất và hạn sử dụng; dán tem vỡ chống hàng giả; in thông tin nhà sản xuất trên bao bì và mã vạch của sản phẩm để cho ra thị trường.

● Bước cuối cùng là đóng thành hộp và cho vào thùng; dán nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

● Các sản phẩm ngay khi đóng gói xong vào kiện sẽ được đưa về kho công ty – bảo quản của Labcos.

● Kho tích trữ được thiết kế bảo đảm nhiệt độ và môi trường phù hợp nhất cho bảo quản sản phẩm; tránh cho sản phẩm mỹ phẩm của bạn xảy ra các yếu tố không thuận lợi hoặc thời tiết bên ngoài gây ảnh hưởng đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & bán hàng

● Labcos cung cấp đến khách hàng giải pháp tư vấn về các bước tiếp thị cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và kênh phân phối – bán hàng tốt nhất.

● Chúng tôi có bộ phận Marketing mỹ phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng tăng hiệu quả doanh thu bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh nhất.

● Ngoài ra,giúp sản phẩm bán được trên thị trường, chúng tôi có đem đến các cách giải pháp hoàn thiện giấy tờ; pháp lý cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Labcos là đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cần Thơ uy tín
Labcos là đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cần Thơ uy tín

Những kết quả tích cực mà Labcos làm được cho đến thời điểm hiện tại là minh chứng roc ràng nhất và cũng là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để quý khách hàng có thể đặt niềm tin với việc chọn Labcos:

Labcos là địa chỉ gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

● Hiện tại , đa số quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các thương hiệu mỹ phẩm order hàng gia công mỹ phẩm tại Việt Nam lựa chọn Labcos đông đảo. (Nhầm bảo vệ thông tin quý khách hàng vì vậy chúng tôi xin từ chối phản hồi thông tin riêng tư của từng khách hàng).

● Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được sản xuất và phát triển bởi bộ phận R&D của chúng tôi; nơi có các thạc sĩ hóa; kỹ sư có nhiều kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm trọn gói

● Labcos làm hầu hết các công đoạn sản xuất và gia công trọn gói. Vì thế, khi khách hàng order đơn hàng tại Labcos; quý khách hoàn toàn có thể điều khiển được tất cả quá trình hoạt động gia công và sản xuất sản phẩm.

● Tất cả khó khăn trong quy trình gia công mỹ phẩm đều đã có nhân viên của chúng tôi giải quyết cho bạn.

Xưởng gia công mỹ phẩm hiện đại nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

● Labcos có mạng lưới nhà máy gia công lớn; tất cả hệ thống máy móc của Labcos đều được nhập khẩu từ châu âu. Các khâu gia công và sản xuất được tự động hóa đến 90%; sử dụng máy móc hiện đại nên không mắc phải các hiểm họa và sai số trong quá trình vận hành sản xuất cũng như gia công.

● Xưởng gia công và sản xuất của Labcos rất rộng lớn; được chia làm những bộ phận sản xuất và gia công theo từng giai đoạn cụ thể. Ngoài ra, chúng tôi còn có công đoạn kiểm tra sản phẩm, kiểm tra nhân sự rất chuyên nghiệp và chắt chẽ; bảo đảm các gia đoạn vận hành được diễn ra đồng đều và an toàn nhất.

● Labcos sở hữu mạng lưới xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong số ít các nhà máy dây chuyền nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại VN có giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

● Labcos là một trong những các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm có dây chuyền cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Vận động được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn tài nguyên là điểm mạnh được Labcos đăc biệt đẩy mạnh phát triển.

● Chính vì tự tạo nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tin chắc đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất trong mỹ phẩm được chiết xuất từ nguồn cung cấp đó và mức độ an toàn của nó.

● Khách hàng khi chọn sản xuất mỹ phẩm tại Labcos sẽ được đảm bảo nguồn tài nguyên mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao – nhiệt huyết

● Tại Labcos; bạn sẽ được làm việc với nguồn nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các nghiên cứu viên với trình độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng tốt.

● Bạn sẽ được tham vấn trực tiếp với nguồn nghiên cứu và chuyên gia của Labcos; được tư vấn trực tiếp và được hợp tác vào quá trình gia công sản phẩm cũng như cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố quan trọng trong quan điểm làm việc của Labcos. Labcos góp phần xây dựng các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng tốt nhất cho bạn; từ đó, chăm sóc và tính toán, phát triển, địa điểm tiềm năng và loại khách hàng đối với mỗi dòng sản phẩm. Và mang lại lợi luận; mục đích đến sau cùng là hiệu quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

● Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng dây chuyền sản xuất và nhà máy sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với mức giá ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.

● Chúng tôi có mạng lưới khép kín; công nghệ và máy móc hiện đại; đội ngũ nghiên cứu giỏi và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, hệ thống sản xuất mỹ phẩm tại Cần Thơ của chúng tôi giúp được rất nhiều chi phí cho bạn; chất lượng sản xuất và gia công được cao hơn; công hiệu sản phẩm sẽ luôn luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

● Do vậy, lựa chọn Labcos để đặt hàng gia công mỹ phẩm tại Cần Thơ của Labcos sẽ mang lại hiệu quả kinh tế và giá trị lợi tức cao cho quý khách khi đến con đường thượng mại các sản phẩm mỹ phẩm.

Những vấn đề hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

Chúng tôi tiếp nhận đơn đặt hàng với số lượng minimum từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm giúp doanh nghiệp đỡ gánh nặng chi phí tài chính. Phương châm phát triển của chúng tôi là đồng hành cùng mọi khách hàng; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho đối tác và khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.
Một vài đơn vị chỉ nhận sản xuất và gia công mỹ phẩm số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán chi phí khi muốn startup từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác biệt giữa gia công mỹ phẩm Handmade tại Cần Thơ và sản xuất mỹ phẩm tại Cần Thơ trọn gói tại Labcos?

Handmade

● Thỏa sức sáng tạo và nghiên cứu và xây dựng công thức cho sản phẩm.

● Khó khăn trong việc xin giấy phép sản xuất và phân phối sản phẩm vì không có xưởng sản xuất đạt chuẩn.

● Vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất rất cao.

● Khó khăn trong việc gia công mỹ phẩm tại Cần Thơ yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

● Sở hữu công thức được xây dựng riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; đặt mua bằng sáng chế – công thức sản xuất mỹ phẩm tại Cần Thơ từ các công ty nước ngoài.

● Dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn chỉnh tất cả hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.

● Chi phí sản xuất giảm; đó là nhờ dây chuyền máy móc tiên tiến bậc nhất; được tối ưu hóa và giảm chi phí nhân công.

● Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cần Thơ với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cần Thơ có uy tín – chất lượng cao giống như Labcos sẽ hỗ trợ cho chúng ta có thể tự tin trong công việc phân phối và cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm tại Cần Thơ ra thị trường.

Là một nhãn hiệu gia công mỹ phẩm tại Cần Thơ có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc triển khai mạng lưới bán hàng; quảng bá sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing phù hợp; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham