Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Quận Tân Phú – TPHCM

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Quận Tân Phú - TPHCM

Dịch vụ sản xuất và gia công Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Quận Tân Phú – TPHCM. Công ty của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM trọn gói, giá rẻ, độc quyền lớn nhất tại Quận Tân Phú – TPHCM.

Phương châm của công ty chúng tôi là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có sự độc quyền và có chất lượng cao; phát triển dựa trên những công thức gia công mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746.

Đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

Đối tượng khách hàng của chúng tôi vô cùng đa dạng
Đối tượng khách hàng của chúng tôi vô cùng đa dạng.

● Các chủ công ty kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận Tân Phú – TPHCM; hay những trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những khách hàng rất muốn có các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM của riêng mình, có chất lượng tốt để cung cấp cho các khách hàng của chính mình tại khu vực TPHCM.

● Các chủ cơ sở đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM; mong muốn sở hữu các brand mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM riêng biệt và độc quyền.

● Những bạn đang muốn khởi nghiệp bán mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM; đang xoay sở tìm các sản phẩm có chất lượng tốt; mức giá rẻ; được đối tác hỗ trợ – tư vấn những kế hoạch phát triển marketing và thị trường cho sản phẩm.

● Những ai đang bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM handmade, mong muốn mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?

● Những người đang có một khoảng vốn nhàn rỗi; hy vọng đầu tư để sinh lời hoặc mong muốn bắt đầu bán những sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên lựa chọn sản xuất trọn gói – độc quyền tại Quận Tân Phú – TPHCM?

Ít vốn – Dễ tiếp cận.

Bỏ ra số tiền nhỏ

Sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM trọn gói là ngành công nghiệp đang rất phát triển mạnh trên toàn khu vực. Dựa theo báo cáo từ Orbis; lĩnh vực kinh doanh và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM toàn cầu ở giai đoạn từ năm 2018 đến năm 2023 sẽ có giá trị là 806 tỉ USD. Vì thế, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho bất kỳ ai đã – đang – và hy vọng tham gia tìm kiếm cơ hội.

Nhưng để đầu tư xây dựng và phát triển một nhà xưởng với tất cả hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để vận hành không phải là một điều đơn giản. Chúng ta cần phải có kiến thức rộng về ngành gia công mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM; có vốn cao. Chính vì vậy, thuê các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM giống như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho những ai đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công sẽ được sản xuất và gia công theo các sản phẩm công thức do những doanh nghiệp sản xuất và gia công tập trung nghiên cứu và phát triển; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; đồng thời, các sản phẩm công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào sản xuất và gia công số lượng nhiều. Khi đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM; chúng ta sẽ bỏ qua được các khoảng đầu tư cho các gia đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.

Lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng đối tượng; phong phú về các loại sản phẩm. Khi đặt sản xuất và gia công trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; ngoài ra được hỗ trợ – tư vấn các chiến lượt Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…

Kinh doanh mỹ phẩm là lĩnh vực dễ kinh doanh nhất hiện nay
Kinh doanh mỹ phẩm là lĩnh vực dễ kinh doanh nhất hiện nay.

Doanh thu cao và rủi ro ít

Bán mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM mang đến thu nhập cao cho những ai “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta chú trọng vào điểm dành tất cả thời gian là bởi vì hiện nay có nhiều người lấy công việc bán mỹ phẩm trực tuyến như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, việc trở thành chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ có thể đem lại cho bạn khoản thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp bạn có thể thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hay làm giàu bằng việc bán mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM.

Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến những doanh nghiệp sở hữu nhà máy gia công mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM để đặt gia công mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM trọn gói – độc quyền. Tiềm lực về vốn yếu, bạn có thể bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM ít tiền như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Khi bạn chọn đúng dòng sản phẩm theo nhu cầu và xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn có thể nhân lên gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.

Bảo đảm đầy đủ chứng từ pháp lý và đúng pháp luật

Nhiều bạn đang kinh doanh các loại mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM nhập khẩu qua đường xách tay; đây là các loại sản phẩm không được cung cấp chính hãng tại Việt Nam và không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu họ bán theo hình thức tư nhân với số lượng ít thì thường ít xảy ra rủi ro về mặt pháp lý; đổi lại doanh thu và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, để phát triển một hình thức mua bán dưới danh nghĩa một doanh nghiệp hoặc một công ty phân phối mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vấp phải các hình thức xử phạt.

Có một số người mua bán mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM với hình thức đại lý phân phối cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại lợi nhuận hấp dẫn như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là phương pháp kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM có chất lượng, chính hãng; mang đến lợi nhuận ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Quận Tân Phú – TPHCM.

● Đặt gia công độc quyền tại Quận Tân Phú – TPHCM; bạn gần như có thể kiếm soát được toàn bộ yếu tố của sản phẩm với các yêu cầu được cam kết; ràng buộc cho bên công ty gia công mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM.

● Bạn được quyền sở hữu đối với sản phẩm với mức giá tốt nhất. Bạn quyết định được giá của sản phẩm và khoản lợi nhuận mà bạn muốn có được trên từng sản phẩm một.

● Những sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng sản xuất và gia công trọn gói tại Quận Tân Phú – TPHCM sẽ được xưởng gia công hoàn thiện trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Ngoài ra, chúng ta còn được phòng nghiên cứu và phân tích thị trường của các công ty sản xuất tại Quận Tân Phú – TPHCM hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.

● Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm chất lượng. Gia công tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng cao nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được phòng RD của Labcos tư vấn phát triển các công thức mỹ phẩm đã và đang được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.

Đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và độc quyền được nhiều doanh nghiệp chọn lựa
Đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và độc quyền được nhiều doanh nghiệp chọn lựa

Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM chất lượng cao tại Việt Nam. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công độc quyền, trọn gói tại Quận Tân Phú – TPHCM theo yêu cầu của khách hàng

Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM trọn gói và độc quyền là việc một cá nhân hoặc doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM; thẩm mỹ viện, spa đặt đơn vị như Labcos thực hiện toàn bộ công đoạn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM cho họ. Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM độc quyền hiện đang rất phổ biến tại Việt Nam.

Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM trọn gói lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất trọn gói các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ gia công độc quyền & trọn gói tại Labcos gồm:

● Gia công và sản xuất sửa rữa mặt độc quyền & trọn gói tại Quận Tân Phú – TPHCM

● Sản xuất toner trọn gói tại Quận Tân Phú – TPHCM

● Gia công và sản xuất serum trọn gói & độc quyền tại Quận Tân Phú – TPHCM

● Gia công và sản xuất son môi độc quyền tại Quận Tân Phú – TPHCM

● Gia công và sản xuất kem dưỡng da mặt độc quyền tại Quận Tân Phú – TPHCM

● Sản xuất và gia công kem dưỡng trắng trọn gói tại Quận Tân Phú – TPHCM

● Sản xuất và gia công sữa tắm trọn gói tại Quận Tân Phú – TPHCM

● Sản xuất kem, phấn nền trọn gói tại Quận Tân Phú – TPHCM

● Sản xuất kem chống nắng trọn gói tại Quận Tân Phú – TPHCM

● Sản xuất mặt nạ trọn gói tại Quận Tân Phú – TPHCM ….

Labcos gia công nhiều mặt hãng mỹ phẩm trên thị trường.
Labcos gia công nhiều mặt hãng mỹ phẩm trên thị trường.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM

● Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm công việc trong quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ phát triển và nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu đặt hàng; bán công thức mỹ phẩm; thực hiện công đoạn chiết xuất – pha – trộn các thành phần mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM theo yêu cầu; tiến hành sang – chiết – đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

● Nếu khách hàng muốn tìm đối tác để đặt sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM; Chúng tôi là một lựa chọn rất bảo đảm. Labcos sở hữu đủ hệ thống máy móc; dây chuyền gia công cũng như nguồn nhân lực đủ để gánh vác mọi quy trình gia công mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM mà khách hàng cần. Ngoài ra, các nhóm khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận Tân Phú – TPHCM  hoặc dịch vụ nhận sản xuất & gia công mỹ phẩm handmade tại Quận Tân Phú – TPHCM; Labcos là thương hiệu bạn có thể hợp tác nhằm hoàn tất các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Xưởng gia công & sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Quận Tân Phú – TPHCM.

● Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng những loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để sản xuất và gia công mỹ phẩm. Hiện tại, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một nơi cung cấp dịch vụ phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn cho việc đặt sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.

Labcos gia công & sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Quận Tân Phú - TPHCM.
Labcos gia công & sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ nhất tại Quận Tân Phú – TPHCM.

● Điểm đặc biệt ở Labcos là giá thành sản xuất tại Quận Tân Phú – TPHCM của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các cơ sở khác. Nhờ có một hệ thống nhà máy rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao đồng thời được tối ưu hóa ở mọi công đoạn. Chúng tôi giảm được khá nhiều chi phí về lao động cũng như giảm bớt được nhiều bước trong sản xuất. Bởi lẽ đó, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM của Labcos luôn được các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.

Công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch, uy tín, chất lượng

● Ngoài ra, Labcos còn là địa chỉ nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi sở hữu các trang trại tại các khu vực chuyên trồng trọt và sản xuất các loại sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng đa số nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng ; các đối tác.

● Minh chứng cho sự uy tín của Labcos đó là các doanh nghiệp mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã và đang hợp tác với Labcos trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm natural trọn gói tại Quận Tân Phú – TPHCM.

Nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Quận Tân Phú – TPHCM.

● Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và dồi dào; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos luôn luôn tự tin là một đơn vị sản xuất , gia công mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM chất lượng hàng đầu Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã làm nên brand cho nhiều đối tác tại VN.

● Nếu mục tiêu của khách hàng và đối tác quạn tâm hướng đến những nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng tầm nhãn hiệu cho quý đối tác bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công tại khu vực TPHCM.

● Với những ưu đãi dành cho khách hàng tối đa; các cam kết và thỏa thuận bảo đảm quyền lợi lâu dài cho quý khách hàng; Labcos luôn tự tin không có một nhãn hiệu gia công mỹ phẩm nào ở Việt Nam có thể làm xuất sắc hơn chúng tôi hiện tại trên thị trường.

Quá trình gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Quận Tân Phú – TPHCM – Labcos

Nhận đơn hàng, tư vấn dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho khách hàng tại Quận Tân Phú – TPHCM.

● Khi khách hàng có nhu cầu gia công mỹ phẩm xin gọi vào số điện thoại Labcos; phòng phản hồi khách hàng của Labcos sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách để lên dự án giới thiệu và giải đáp dịch vụ và thông báo giá chi tiết cho quý khách.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt gia công và sản xuất tại Quận Tân Phú – TPHCM của Labcos bằng 4 cách:

● Cách 1: Gọi điện đến đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746

● Cách 2: Gửi yêu cầu đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: administrator@stellakinetics.com

● Cách 3: Gửi yêu cầu đặt gia công mỹ phẩm qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep

● Cách 4: Gửi phản hồi dịch vụ gia công mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho quý khách

● Chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay khi tiếp nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ làm rõ yêu cầu. Tiếp sau sẽ viết bảng giá tổng quát cho dịch vụ gia công mỹ phẩm mà quý khách order.

● Hiện nay, Labcos có hoạt động dịch vụ sản xuất mỹ phẩm dưới các phương thức sau đây: gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các dòng mỹ phẩm; sản xuất và gia công mỹ phẩm giá tốt; gia công và sản xuất mỹ phẩm đắc tiền… Tùy theo yêu cầu của quý khách mà chúng tôi đề ra các phương án gia công và sản xuất mỹ phẩm phù hợp với khách hàng.

Thực hiện hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Quận Tân Phú – TPHCM

● Ngay sau khi đạt được những điều kiện và quyền lợi gia công và sản xuất mỹ phẩm và xác nhận giá với quý khách; Labcos cùng với khách hàng thực hiện ký hợp đồng sản xuất mỹ phẩm.

● Tùy theo dịch vụ mà bạn lựa chọn; hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm sẽ có những nguyên tắc ràng buộc riêng; biểu hiện vai trò và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.

● Hợp đồng gia công mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM giữa Labcos với khách hàng cực kì quan trọng; nó cho thấy lợi ích của Labcos và của chính quý khách.

Thực hiện quá trình gia công mỹ phẩm trọn gói tại Quận Tân Phú – TPHCM cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

● Trong dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Quận Tân Phú – TPHCM. Labcos luôn có phòng phân tích và phát triển thị trường đối với sản phẩm mà quý khách lựa chọn.

● Bước này để quý khách của Labcos nắm bắt kịp xu hướng; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng mà loại sản phẩm này hướng tới.Cũng từ đó Labcos sẽ trình bày những con số thống kê rõ ràng; giúp khách hàng giải được khối lượng sản phẩm trong từng lần đặt hàng cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của quý khách.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

● Dựa vào các công thức mỹ phẩm sẵn có của Labcos hoặc các công thức riêng mà khách hàng đưa; Labcos sẽ xây dựng công thức phù hợp nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.

● Nhà xưởng với máy móc hiện đại của Labcos sẽ kiêm việc nhận định chi tiết thành phần sản phẩm; đánh giá khả năng thích hợp với tình trạng phân phối của quý khách; đồng thời tìm hiểu xu hướng mỹ phẩm hiện nay để giúp khách hàng tìm được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại giá trị tốt nhất, giá cả rẻ nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.

● Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức sản xuất và gia công cũng như gia công và sản xuất mỹ phẩm từ các brand mỹ phẩm nổi tiếng trong cũng như ngoài nước. Hơn nữa, bộ phận R&D của chúng tôi luôn luôn nắm bắt các công thức mỹ phẩm mới nhất và tiên tiến nhất trên thế giới cho nghiên cứu,phân tích cũng như tìm ra mắt công thức chất lượng cho từng thị trường. Chăm sóc tận tình nhất nhu cầu về gia công mỹ phẩm của toàn bộ các khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

● Ngay sau khi phát triển sản phẩm mỹ phẩm cho bạn; Labcos sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thử và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm mới.

● Quá trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá giá trị của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm và một số vấn đề hoạt động trên da; phản ứng của sản phẩm đối với vùng da của người thí nghiệm.

● Khi xác định được mức độ an toàn và công dụng của sản phẩm; Labcos sẽ bắt đầu các công đoạn kế tiếp của quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của quý khách.

Hỗ trợ pháp lý và dịch vụ giải đáp, hoàn tất thủ tục cho ra mắt sản phẩm.

● Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm khi được sản xuất và gia công phải đáp ứng các yêu cầu luật pháp mới được gia công ồ ạt và cho ra bên ngoài.

● Sử dụng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quận Tân Phú – TPHCM của Labcos; quý khách chắc chắn luôn được giải thích những thủ tục; tư vấn và hoàn tất hồ sơ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng luật pháp.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM.

● Nơi sản xuất mỹ phẩm ở Quận Tân Phú – TPHCM của Labcos thực hiện luôn bước thiết kế, gia công bao bì, in tem – nhãn, gia công kiểu các vật
● đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.

● Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần yêu cầu sự đẹp mắt; dễ dàng trong lúc dùng sản phẩm của người dùng. Hơn nữa, cũng cần làm nổi trội được thương hiệu cũng như tạo ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm đối với người dùng.

● Labcos có nguồn nhân lực thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm giỏi nhất và sáng tạo. Chúng tôi đã thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM.

● Quy trình sản xuất bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất và gia công hàng loạt sản phẩm theo đơn đặt hàng của bạn ở Quận Tân Phú – TPHCM. Quy trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết tách thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; chiết tách; pha chế sau đó đến công đoạn chiết tách – đóng gói vào chai lọ hoặc bao bì để đựng sản phẩm.

● Bước này được tuân thủ rất kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; cả hệ thống máy móc ở dây chuyền sản xuất bán thành phẩm mỹ phẩm đều được quản lý, vệ sinh đảm bảo. Tuyệt đối không cho xảy đến những trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn hoặc những loại vi khuẩn gây hư hại đến chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

● Sản phẩm sơ chế ngay sau khi sản xuất hoàn tất được mang đến nhân viên nghiệm thu sản phẩm.

● Sản phẩm đủ chất lượng sẽ được chuyển sang giai đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in hình ảnh nội dung, in date (ngày sản xuất và hạn sử dụng; gắn nhãn vỡ chống hàng giả; in thông tin sản phẩm lên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.

● Bước cuối cùng là đóng thành hộp và bỏ vào thùng; dán nhãn trên|lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

● Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được đưa về kho lưu trữ – bảo quản của Labcos.

● Kho công ty được xây dựng bảo đảm môi trường và nhiệt độ tốt nhất cho bảo quản sản phẩm; không để sản phẩm mỹ phẩm của quý khách bị các điều kiện bất lợi hoặc thời tiết bên ngoài gây tác động đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & kinh doanh

● Labcos trình bày đến bạn các giải pháp tham vấn về các bước tiếp thị cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và nhà phân phối – bán hàng tốt nhất.

● Chúng tôi có bộ phận Marketing mỹ phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách đẩy hiệu quả tốc độ bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh nhất.

● Thêm vào đó,giúp sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, Labcos có cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn tất giấy tờ; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà Labcos làm được cho đến hiện tại là minh chứng tốt nhất & đồng thời là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là địa chỉ gia công và sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

● Hiện nay trên thị trường, số lượng quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các nhãn hiệu mỹ phẩm order hàng gia công mỹ phẩm tại Việt Nam chọn Labcos khá đông. (Nhầm bảo vệ thông tin quý khách hàng nên Labcos xin phép từ chối phản hồi thông tin cụ thể của từng quý khách hàng).

● Labcos sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được nghiên cứu và phát triển bởi phòng R&D của Labcos; nơi có các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh có nhiều kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong chuyên môn nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và hiệu quả cao.

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm trọn gói

● Labcos hoạt động tất cả các công đoạn sản xuất trọn gói. Vì điều đó, khi bạn đặt đơn hàng tại Labcos; bạn có thể hoàn toàn kiểm soát được toàn bộ quá trình hoạt động gia công và sản xuất sản phẩm.

● Mọi trở ngại trong quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm đều đã có đội ngũ của Labcos xử lý cho bạn.

thuong-hieu-gia-cong-uy-tin-new
Labcos là công ty gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín tại Quận Tân Phú – TPHCM.

Thiết bị sản xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

● Labcos có mạng lưới nhà máy sản xuất và gia công lớn; toàn bộ dây chuyền, hệ thống thiết bị của Labcos đều lấy nhập khẩu từ châu âu. Các quy trình gia công được tự động hóa đến 90%; dùng máy móc tiên tiến nên không mắc phải các hiểm họa & sai số trong quá trình thực hiện sản xuất cũng như gia công.

● Xưởng gia công của Labcos rất rộng lớn; được chia nhỏ thành các ban gia công và sản xuất theo mỗi giai đoạn chi tiết. Ngoài ra, chúng tôi còn có khâu kiểm tra chất lượng, kiểm soát thực hiện cực kì chuyên nghiệp và chắt chẽ; cam đoan các khâu hoạt động được thực hiện một cách hiệu quả và an toàn nhất.

● Labcos sở hữu dây chuyền xưởng sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong những nhà máy dây chuyền nhà máy gia công mỹ phẩm tại VN đạt được giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên gia công mỹ phẩm chất lượng cao

● Chúng tôi là một trong số ít các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm có hệ thống chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Vận động được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn cung cấp là thế mạnh được Labcos chú trọng đầu tư phát triển.

● Chính vì tự tạo nguồn cung cấp riêng; Labcos tự tin đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu và các thành phần trong mỹ phẩm được chiết tách từ nguồn tài nguyên đó và tính an toàn của nó.

● Quý khách hàng khi chọn sản xuất mỹ phẩm tại Labcos luôn luôn được đảm bảo nguồn tài nguyên mỹ phẩm an toàn và sạch 100%.

Nguồn kỹ sư giỏi – giàu kinh nghiệm

● Đến với Labcos; bạn sẽ được tham gia với đội ngũ kỹ sư và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các kỹ sư với trình độ thạc sỹ; giàu kinh nghiệm trong mảng nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng tốt.

● Khách hàng sẽ được tham vấn trực tiếp với đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia của chúng tôi; được tư vấn trực tiếp và được hợp tác vào quy trình nghiên cứu sản phẩm cũng như hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Nguồn kỹ sư của chúng tôi giỏi – giàu kinh nghiệm
Nguồn kỹ sư của chúng tôi giỏi – giàu kinh nghiệm

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

● Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố quan trọng trong phương châm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi tập trung xây dựng các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng; từ đó, chăm sóc và định hướng, đầu tư, môi trường tiềm năng và mục tiêu khách hàng đối với mỗi đặc tính sản phẩm. Tiếp đến giúp đem tới kết quả; mục đích đến sau cùng là kết quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

● Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng hệ thống gia công và xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.

● Chúng tôi sở hữu dây chuyền khép kín; công nghệ và thiết bị hiện đại; nguồn nghiên cứu trình độ cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM của chúng tôi tiết kiệm được khá nhiều kinh phí của bạn; hiệu suất gia công được cao hơn; công hiệu sản phẩm vẫn luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

● Do vậy, nên chọn Labcos để order gia công mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM của Labcos sẽ đem lại thành quả kinh tế và giá trị lợi tức cao cho bạn trước khi tới lĩnh vực thượng mại những sản phẩm mỹ phẩm.

Các câu hỏi thường gặp khi hợp tác gia công mỹ phẩm với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

Labcos tiếp nhận đơn đặt hàng với số lượng minimum từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm làm việc của Labcos là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi khách hàng; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho đối tác và khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển.

Một vài công ty chỉ nhận gia công mỹ phẩm với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán kinh phí khi muốn startup từ việc bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác nhau giữa gia công mỹ phẩm handmade tại Quận Tân Phú – TPHCM và sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM công nghiệp tại Labcos?

Handmade

● Tự do sáng tạo và phát triển công thức cho sản phẩm.

● Khó xin giấy chứng nhận và phân phối sản phẩm vì không có nhà máy sản xuất đạt chuẩn.

● Chi phí sản xuất và nghiên cứu rất cao.

● Khó khăn trong việc gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM với số lượng lớn.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Labcos

● Có công thức nghiên cứu riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; đặt mua bằng sáng chế mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM từ các công ty ở ngoài nước.

● Dễ dàng xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn tất tất cả hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.

● Chi phí gia công thấp; đó là nhờ hệ thống máy móc tiên tiến bậc nhất; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí nhân công.

● Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Với việc lựa chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM có chất lượng – uy tín giống như Labcos sẽ hỗ trợ cho bạn có thể yên tâm trong công việc cung cấp và phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM ra thị trường.

Là một thương hiệu sản xuất mỹ phẩm tại Quận Tân Phú – TPHCM có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos đảm bảo sẽ mang tới cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được tối đa yêu cầu của bạn. Ngoài ra, labcos còn cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc mở rộng mạng lưới bán hàng; quảng bà và markeitng sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing phù hợp; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham