Labcos

Đánh giá bài viết

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM độc quyền và trọn gói lớn nhất tại Quận Gò Vấp – TPHCM.

Phương hướng hoạt động của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với sự độc quyền và có chất lượng cao; phát triển trên các công thức gia công mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746.

Những đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

● Những chủ công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận Gò Vấp – TPHCM; hay những cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những người luôn muốn có các loại mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM mang thương hiệu riêng, có chất lượng cao để cung cấp cho các khách hàng của mình ở khu vực TPHCM.

● Các chủ doanh nghiệp đang kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM; mong muốn sở hữu những nhãn hiệu mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM của riêng mình.

● Các bạn đang mong muốn khởi nghiệp với lĩnh vực mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM; đang xoay sở tìm sản phẩm chất lượng cao; mức giá rẻ; được đối tác hỗ trợ – tư vấn những kế hoạch phát triển thị trường – marketing cho sản phẩm.

● Những người đã mua bán và kinh doanh các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận Gò Vấp – TPHCM, mong muốn mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang thiếu điều kiện?

● Những người đang có một khoảng tiền nhàn rỗi và không dùng đến; muốn đầu tư sinh lời hoặc mong muốn thử kinh doanh và mua bán các sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên lựa chọn gia công và sản xuất đọc quyền – trọn gói tại Quận Gò Vấp – TPHCM?

Đầu tư vốn hiệu quả với Labcos sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền

Đầu tư vốn hiệu quả với Labcos sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền

Tiền vốn ít – Dễ tiếp cận

Cần ít vốn

Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM trọn gói và độc quyền là lĩnh vực đang rất được chú trọng cao trên toàn khu vực. Theo báo cáo được lấy từ Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM toàn cầu ở giai đoạn từ năm 2018 đến năm 2023 sẽ đạt giá trị 806 tỉ USD. Vì thế, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho những ai đã – đang – và hy vọng tham gia tìm cơ hội.

Nhưng để triển khai thực hiện một nhà máy với tất cả hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để có thể hoạt động không phải là một điều đơn giản. Bạn cần phải có kiến thức bao quát về lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM; có nguồn lực tài chính cao. Chính vì vậy, lựa chọn các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ ai đang muốn kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ kinh doanh

Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công sẽ được gia công và sản xuất theo các công thức được các công ty chuyên sản xuất tập trung nghiên cứu; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; ngoài ra, các sản phẩm công thức được thử nghiệm và test thử về độ an toàn trước khi đưa vào sản xuất và gia công đại trà. Khi đặt gia công mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM; bạn sẽ bỏ qua được các khoảng đầu tư cho các công đoạn test thử sản phẩm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.

Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng người dùng; phong phú về các nhóm sản phẩm. Khi đặt sản xuất và gia công trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ – tư vấn các kênh phân phối cho từng loại sản phẩm phù hợp; ngoài ra được hỗ trợ – tư vấn các bước Marketing; chiến lượt bán hàng hiệu quả…

Doanh thu cao và ít rủi ro

Kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM mang đến lợi nhuận cao cho những ai dành trọn thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng tôi nhấn mạnh vào khía cạnh “toàn tâm – toàn ý” là vì hiện nay có rất nhiều bạn sử dụng công việc bán mỹ phẩm online giống như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Hiển nhiên, với việc làm đại lý phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ đem đến cho họ khoản thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp bạn có thể thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có mức thu nhập cao hoặc làm giàu từ việc bán mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM.

Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến các công ty sở hữu nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM để đặt hàng gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM trọn gói – độc quyền. Tiềm lực về tài chính thấp, bạn có thể kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM giá rẻ như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Khi bạn chọn đúng sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn sẽ có thể nhân lên gấp hai lần hoặc gấp ba trong một khoảng thời gian ngắn.

Bảo đảm đầy đủ chứng từ pháp lý và tuần theo pháp luật

Nhiều bạn đang kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM nhập khẩu xách tay; đây là mặt hàng không được cung cấp chính hãng tại Việt Nam và không được cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu họ bán theo hình thức cá thể với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra rủi ro về mặt pháp luật; đổi lại thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, đối với việc triển khai một hình thức kinh doanh dưới danh nghĩa một doanh nghiệp hay một công ty mua bán mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải các hình thức xử phạt.

Cũng có nhiều người đang kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM dưới hình thức đại lý phân phối cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận ổn định như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là phương pháp kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM chính hãng, chất lượng tốt; mang đến mức thu nhập ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại Quận Gò Vấp – TPHCM.

● Thuê gia công trọn gói tại Quận Gò Vấp – TPHCM; bạn hoàn toàn có thể nắm giữ được toàn bộ yếu tố của sản phẩm với các yêu cầu đã được ràng buộc; cam kết cho bên công ty gia công mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM.

● Bạn được sở hữu đối với sản phẩm với giá thành thấp nhất. Bạn quyết định được mức giá của sản phẩm và khoản lợi nhuận mà bạn mong muốn đạt được trên từng đơn vị sản phẩm.

Tại Labcos, bạn được cấp quyền sở hữu đối với sản phẩm với giá thành thấp nhất.

Tại Labcos, bạn được cấp quyền sở hữu đối với sản phẩm với giá thành thấp nhất.

● Các sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng sản xuất trọn gói tại Quận Gò Vấp – TPHCM sẽ được xưởng gia công hoàn tất trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Hơn nữa, chúng ta còn được các chuyên gia phát triển và nghiên cứu thị trường của công ty gia công và sản xuất tại Quận Gò Vấp – TPHCM hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh tiếp cận khách hàng & phân phối sản phẩm.

● Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm chất lượng. Sản xuất và gia công tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia RD của Labcos hỗ trợ và tư vấn các công thức mỹ phẩm đã được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.

Labcos là đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công trọn gói, độc quyền tại Quận Gò Vấp – TPHCM theo yêu cầu của khách hàng

Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM độc quyền là việc một đơn vị mua bán mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM; thẩm mỹ viện, spa đặt hàng dịch vụ như Labcos thực hiện toàn bộ công đoạn gia công mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM cho họ. Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM độc quyền hiện nay đang rất phổ biến tại Việt Nam.

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM độc quyền lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận gia công và sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM cho khách hàng; khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai mọi công đoạn.

Dịch vụ gia công và sản xuất độc quyền & trọn gói tại Labcos gồm:

● Gia công sửa rữa mặt độc quyền & trọn gói tại Quận Gò Vấp – TPHCM.

● Sản xuất toner độc quyền tại Quận Gò Vấp – TPHCM

● Sản xuất và gia công serum độc quyền & trọn gói tại Quận Gò Vấp – TPHCM

● Gia công và sản xuất son môi trọn gói & độc quyền tại Quận Gò Vấp – TPHCM

● Sản xuất và gia công kem dưỡng da mặt trọn gói tại Quận Gò Vấp – TPHCM

● Sản xuất và gia công kem dưỡng trắng độc quyền tại Quận Gò Vấp – TPHCM

● Gia công sữa tắm trọn gói & độc quyền tại Quận Gò Vấp – TPHCM

● Sản xuất và gia công kem, phấn nền trọn gói tại Quận Gò Vấp – TPHCM

● Gia công và sản xuất kem chống nắng trọn gói tại Quận Gò Vấp – TPHCM

● Sản xuất và gia công mặt nạ trọn gói & độc quyền tại Quận Gò Vấp – TPHCM ….

Sản phẩm gia công tại Labcos luôn được nhiều người tin dùng

Sản phẩm gia công tại Labcos luôn được nhiều người tin dùng

Gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM

● Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm công đoạn trong quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện phát triển và nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha – trộn – chiết xuất những thành phần mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM theo yêu cầu; tiến hành đóng gói – sang – chiết các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

● Nếu bạn muốn tìm thương hiệu uy tín để hàng sản xuất và gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM; Labcos là một lựa chọn rất tốt. Labcos sở hữu đủ hệ thống máy móc; dây chuyền gia công cũng như nguồn nhân lực đủ để đảm đương mọi quy trình sản xuất mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM mà quý khách cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ gia công mỹ phẩm handmade tại Quận Gò Vấp – TPHCM hoặc dịch vụ nhận sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận Gò Vấp – TPHCM; Labcos là thương hiệu khách hàng có thể trở thành đối tác nhằm hoàn thiện các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Đơn vị gia công & sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Quận Gò Vấp – TPHCM.

● Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên để gia công mỹ phẩm. Hiện tại, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức gia công & sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu trong tự nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một đơn vị phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn trong việc đặt hàng sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.

● Điều đặc biệt ở Labcos là giá thành sản xuất tại Quận Gò Vấp – TPHCM của chúng tôi hấp hơn so với các thương hiệu khác. Nhờ vào hệ thống nhà máy rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại và được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Labcos giảm được rất nhiều chi phí của nhân công và rút ngắn được nhiều công đoạn sản xuất. Do đó, chính sách giá gia công, sản xuất mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM của Labcos luôn luôn khiến các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.

Nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch, giá rẻ

● Ngoài ra, Labcos còn là nơi nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi sở hữu các nông trại tại những vùng chuyên trồng và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng đa số nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng ; đối tác.

● Chứng minh cho sự thành công của Labcos chính là các thương hiệu mỹ phẩm natural giá rẻ đang phát triển nhanh trên thị trường Việt Nam; đã và đang cộng tác với Labcos trong việc sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói tại Quận Gò Vấp – TPHCM.

Xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Quận Gò Vấp – TPHCM

● Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên đa dạng và phong phú; gồm có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng. Chính vì vậy, Labcos vô cùng tự tin là một công ty sản xuất cũng như gia công mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM cao cấp uy tín Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã làm nên brand cho nhiều đơn vị hợp tác tại Việt Nam.

● Nếu mục tiêu của khách hàng và đối tác hướng đến những nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng giá trị thương hiệu cho bạn bằng những sản phẩm do chúng tôi sản xuất tại khu vực TPHCM.

● Cùng những ưu đãi dành cho khách hàng toàn diện; các cam kết và thỏa thuận bảo đảm quyền lợi lâu dài cho quý khách hàng; Labcos tự tin không một thương hiệu sản xuất mỹ phẩm nào ở Việt Nam có khả năng làm tốt hơn chúng tôi hiện tại trên thị trường.

Quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Quận Gò Vấp – TPHCM – Labcos

Tiếp nhận đơn hàng, giới thiệu dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng tại Quận Gò Vấp – TPHCM.

● Khi quý khách có nhu cầu gia công mỹ phẩm xin gọi vào số điện thoại Labcos; bộ phận phản hồi khách hàng của Labcos sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của quý khách để lên kế hoạch tư vấn dịch vụ và báo giá cụ thể cho quý khách.

Quý khách có thể liên hệ để đặt gia công và sản xuất tại Quận Gò Vấp – TPHCM của Labcos bằng 4 cách:

  • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
  • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
  • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
  • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho khách hàng

● Người giới thiệu, giải đáp và phục vụ quý khách của chúng tôi sau khi nắm được yêu cầu của khách hàng sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Sau đó sẽ thực hiện bảng giá toàn diện cho dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm mà quý khách order.

● Hiện nay, Labcos có triển khai dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm bằng các hình thức sau: sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các thương hiệu mỹ phẩm; sản xuất mỹ phẩm giá rẻ; gia công và sản xuất mỹ phẩm cao cấp… Tùy theo yêu cầu của quý khách mà chúng tôi đưa ra các bản báo giá gia công mỹ phẩm tối ưu.

Thực hiện hợp đồng gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Quận Gò Vấp – TPHCM

● Ngay đồng nhất được thỏa thuận gia công và sản xuất mỹ phẩm và báo giá với quý khách; Labcos cùng với quý khách sẽ lập hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm.

● Tùy dịch vụ mà khách hàng chọn lựa; hợp đồng gia công mỹ phẩm đều có những quy tắc ràng buộc riêng; biểu hiện nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.

● Hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM giữa Labcos với quý khách cực kì quan trọng; nó cho thấy lợi ích của Labcos và của cả quý khách.

Thực hiện quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Quận Gò Vấp – TPHCM cho khách hàng.

Phát triển thị trường

● Đối với dịch vụ sản xuất mỹ phẩm trọn gói và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Quận Gò Vấp – TPHCM. Labcos luôn có phòng đánh giá và nghiên cứu thị trường cho sản phẩm mà bạn đặt hàng.

● Giai đoạn này để quý khách của Labcos nắm bắt được xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng mà loại sản phẩm này nhắm đến.Cũng từ đó Labcos sẽ đưa ra số liệu thống kê chi tiết; giúp bạn giải được số lượng sản phẩm trong từng lần đặt hàng và thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

● Dựa vào các công thức mỹ phẩm sẵn có của Labcos hoặc các công thức nền mà khách hàng giao; Labcos sẽ xây dựng công thức tốt nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.

● Phòng Lab máy móc hiện đại của chúng tôi sẽ đảm nhận việc nhận định rõ ràng thành phần sản phẩm; xem xét mức độ phù hợp với thị trường phân phối của khách hàng; đồng thời phân tích xu hướng mỹ phẩm hiện nay để giúp khách hàng tạo ra được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại chất lượng xuất sắc nhất, giá rẻ nhất và được thị trường đón chào mạnh nhất.

● Chúng tôi có khoản 500 công thức sáng tạo và gia công và gia công mỹ phẩm từ những nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Thêm vào đó, bộ phận R&D của Labcos luôn nắm bắt các công thức mỹ phẩm mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay cho việc nghiên cứu,phân tích cũng như cho ra đời công thức tốt đối với thị trường. Quan tâm chu đáo nhất nhu cầu về sản xuất và gia công mỹ phẩm của tất cả các khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm

● Ngay sau khi phát triển công thức mỹ phẩm cho quý khách; chúng tôi sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thử và thử nghiệm sản phẩm thử.

● Quy trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích giá trị của sản phẩm; hiệu quả của sản phẩm và một số yếu tố kích ứng; tác dụng phụ của sản phẩm trên vùng da của người thử nghiệm.

● Khi kiểm tính được mức độ an toàn và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ tiến hành những giai đoạn kế tiếp của quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm theo đơn hàng của khách hàng.

Tư vấn pháp lý và dịch vụ tư vấn, hoàn tất hồ sơ công bố sản phẩm.

● Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm khi được gia công yêu cầu làm đúng các yêu cầu pháp lý mới được gia công đồng loạt và cho ra thị trường.

● Dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quận Gò Vấp – TPHCM của Labcos; quý khách sẽ được tư vấn những thủ tục; tư vấn & hoàn thiện giấy tờ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo đúng luật pháp.

Thiết kế và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM.

● Phòng lab sản xuất mỹ phẩm ở Quận Gò Vấp – TPHCM của Labcos hoạt động cả công đoạn thiết kế, sản xuất bao bì, in tem nhãn, sản xuất mẫu các vật đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.

● Việc làm ra bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm phải đảm bảo tính thẩm mỹ; dễ dàng trong khi xài sản phẩm của người dùng. Thêm vào đó, cũng cần làm nổi trội được brand sản phẩm cũng như gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng cho sản phẩm đối với người tiêu dùng.

● Labcos có nguồn nhân lực thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi nhất và nhiệt huyết. Labcos đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM.

● Quá trình gia công sơ chế những sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất và gia công đồng loạt sản phẩm theo order của bạn ở Quận Gò Vấp – TPHCM. Quá trình này bao gồm các bước: Chiết xuất thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu ; tách chiết; trộn bước tiếp theo là bước tách chiết – gói vào chai lọ hoặc bao bì chứa sản phẩm.

● Quy trình này được đảm bảo cực kì kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; tất cả thiết bị máy móc thuộc dây chuyền sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều được quản lý, diệt khuẩn đảm bảo. Tuyệt đối không để xảy ra những trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn hoặc các loài vi khuẩn gây hư hại đến chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

● Sản phẩm sơ chế ngay sau khi sản xuất và gia công hoàn chỉnh sẽ được chuyển tới phòng kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.

● Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được đưa qua bước gói sản phẩm vào bao bì; in phun, in date (ngày sản xuất và hạn dùng của sản phẩm; gắn nhãn vỡ chống hàng nhái; in thông tin công ty trên bao bì và mã vạch của sản phẩm để cho ra thị trường.

● Giai đoạn cuối cùng là đóng thành hộp và bỏ vào thùng; in nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

● Các sản phẩm sau khi đóng xong vào thùng sẽ được chuyển về kho lưu trữ – bảo quản của Labcos.

● Kho lưu trữ được xây dựng đảm bảo môi trường và nhiệt độ phù hợp nhất để bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm của khách hàng xảy ra các yếu tố không thuận lợi & môi trường bên ngoài gây ảnh hưởng đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & bán hàng

● Labcos trình bày đến bạn các giải pháp về các khâu quảng cáo cho sản phẩm; cập nhật thị trường và kênh phân phối – bán hàng tốt nhất.

● Chúng tôi có phòng Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp quý khách thúc đẩy hiệu quả tốc độ bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh chóng nhất.

● Thêm vào đó,để sản phẩm có thể bán được trên thị trường, Labcos có mang đến các cách giải pháp hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Labcos là đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp - TPHCM uy tín

Labcos là đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM uy tín

Những kết quả tích cực mà Labcos làm được cho đến nay là bằng chứng dễ thấy nhất & đồng thời là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính cho quý khách hàng chắc chắn có thể tin với việc chọn Labcos:

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

● Hiện tại , số lượng quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các thương hiệu mỹ phẩm đặt sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam lựa chọn Labcos khá đông. (Để bảo vệ thông tin quý khách hàng vì vậy Labcos xin phép không trả lời thông tin cụ thể của từng quý khách hàng).

● Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức mỹ phẩm hoàn tất; được nghiên cứu và phát triển tại phòng R&D của Labcos; nơi có các thạc sĩ hóa; kỹ sư có nhiều kinh nghiệm nhất ở Việt Nam trong chuyên môn nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả cao.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói

● Labcos hoạt động hầu hết các gai đoạn sản xuất và gia công trọn gói. Vì thế, khi bạn order đơn hàng tại Labcos; quý khách hoàn toàn có thể điều khiển được toàn bộ quá trình thực hiện gia công sản phẩm.

● Các khó khăn trong quá trình gia công mỹ phẩm đều sẽ có nhân viên của chúng tôi giải quyết cho khách hàng.

Dây chuyền sản xuất tân tiến nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

● Labcos có dây chuyền nhà máy sản xuất lớn; tất cả dây chuyền thiết bị của Labcos đều có nguồn gốc đặt từ châu âu. Các quy trình sản xuất được tự động hóa đến 90%; dùng công nghệ hiện đại vì thế tránh được các rủi ro và sai phạm trong quy trình vận hành sản xuất và gia công.

● Nơi gia công của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia nhỏ thành những phòng sản xuất theo các giai đoạn cụ thể. Ngoài ra, chúng tôi còn có bộ phân kiểm tra sản phẩm, kiểm tra nhân sự rất chặt chẽ và chuyên nghiệp; cam đoan các bước hoạt động được thực hiện trơn tru và an toàn nhất.

● Labcos sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy hệ thống nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại VN đạt được giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

● Labcos là một trong số ít các công ty sản xuất mỹ phẩm có mạng lưới cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Tự tạo được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn cung cấp là ưu thế được Labcos đẩy mạnh phát triển.

● Chính vì tự tạo nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tự tin kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu và các thành phần trong mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn nguyên liệu đó và sự an toàn của nó.

● Quý khách khi chọn gia công mỹ phẩm tại Labcos sẽ được đảm bảo nguồn tài nguyên mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Chúng tôi tự tin sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao.

Chúng tôi tự tin sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao.

Nguồn kỹ sư giỏi – nhiệt huyết

● Đến với Labcos; quý khách sẽ được hợp tác với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ thạc sỹ; giàu kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng cao.

● Quý khách sẽ được tham vấn trực tiếp với đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia của Labcos; được tư vấn trực tiếp và được hợp tác vào quá trình sản xuất sản phẩm và phát triển công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc ân cần & chu đáo và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố quan trọng trong quan điểm làm việc của Labcos. Labcos góp phần xây dựng những sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng xuất sắc nhất cho khách hàng; qua đó, chăm sóc và định hướng hướng đi, phát triển, môi trường tiềm năng và loại khách hàng cho từng đặc tính sản phẩm. Tiếp đến mang tới doanh số; mục đích đến cuối cùng là thành quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

● Labcos luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng hệ thống sản xuất và gia công và xưởng sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả tốt nhất tại khu vực TPHCM.

● Chúng tôi có hệ thống khép kín; công nghệ và máy móc tân tiến; đội ngũ nghiên cứu trình độ cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, dây chuyền gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM của Labcos tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho khách hàng; chất lượng gia công được nâng cao; công hiệu sản phẩm vẫn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

● Do vậy, nên chọn Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM của Labcos sẽ đem lại thành quả kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho khách hàng khi đến ngành thượng mại các sản phẩm mỹ phẩm.

Các vấn đề thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

Labcos nhận đơn hàng với số lượng chỉ từ 5 kg hoặc 500 đơn vị sản phẩm; hỗ trợ doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng chi phí. Phương châm làm việc của Labcos là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
Một vài công ty chỉ nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán vốn đầu tư khi muốn khởi nghiệp từ việc bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác biệt giữa sản xuất và gia công mỹ phẩm handmade tại Quận Gò Vấp – TPHCM và sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM công nghiệp tại Labcos?

Handmade

● Thỏa sức sáng tạo và xây dựng công thức sản phẩm.

● Rất khó xin giấy chứng nhận và kinh doanh sản phẩm vì thiếu xưởng sản xuất đạt chuẩn.

● Đầu tư vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu rất cao.

● Gặp phải khó khăn trong việc gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM có số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

Labcos sở hữu hệ thống máy móc sản xuất công nghệ cao, hoàn toàn từ nước ngoài

Labcos sở hữu hệ thống máy móc sản xuất công nghệ cao, hoàn toàn từ nước ngoài

● Sở hữu công thức được nghiên cứu riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; mua công thức sản xuất mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM từ các công ty ở ngoài nước.

● Rất dễ dàng xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn chỉnh tất cả thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.

● Kinh phí sản xuất và gia công giảm; đó là nhờ hệ thống máy móc tiên tiến; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí sản xuất.

● Sản xuất mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Với việc chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM có uy tín – chất lượng cao giống như Labcos sẽ hỗ trợ cho bạn có thể an tâm trong việc phân phối và cung cấp sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM ra thị trường.

Là một nhãn hiệu gia công mỹ phẩm tại Quận Gò Vấp – TPHCM có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc triển khai mạng lưới bán hàng; marketing và quản bá sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các kế hoạch marketing hợp lý; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham