Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Quận Phú Nhuận – TPHCM

gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền tại quận PHÚ NHUẬN

Dịch vụ sản xuất và gia công Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Quận Phú Nhuận – TPHCM . Công ty của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM trọn gói, giá rẻ, độc quyền lớn nhất tại Quận Phú Nhuận – TPHCM

Phương châm của công ty chúng tôi là đem đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có sự độc quyền và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển dựa trên những công thức gia công mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746

Những đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Những chủ công ty kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận Phú Nhuận – TPHCM; hay những cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Các khách hàng muốn có các loại mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM độc quyền, có chất lượng cao để dành riêng cho khách hàng của mình ở khu vực TPHCM.
 • Các chủ doanh nghiệp đang kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM; muốn sở hữu những brand mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM độc quyền.
 • Các bạn đang mong muốn startup bán mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM; đang xoay sở tìm nguồn hàng chất lượng tốt; mức giá phù hợp; được công ty đối tác giúp đỡ – tư vấn những phương án phát triển marketing và thị trường cho sản phẩm.
 • Những người đang kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận Phú Nhuận – TPHCM , muốn mở rộng phạm vi; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?
 • Những bạn đang có một khoảng tiền nhàn rỗi và không dùng đến; mong muốn đầu tư để sinh lời hoặc mong muốn bắt đầu bán những sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Các cơ sở sắc đẹp luôn tin tưởng chọn Labcos làm đối tác hàng đầu
Các cơ sở sắc đẹp luôn tin tưởng chọn Labcos làm đối tác hàng đầu.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên lựa chọn sản xuất đọc quyền – trọn gói tại Quận Phú Nhuận – TPHCM?

Ít vốn – Dễ bắt đầu kinh doanh.

Đầu tư ít

Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM độc quyền là ngành công nghiệp đang rất được chú trọng cao trên toàn thế giới. Căn cứ theo báo cáo của Orbis; lĩnh vực kinh doanh và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM toàn cầu giai đoạn từ 2018 cho đến năm 2023 sẽ có giá trị là 806 tỉ USD. Vì thế, đây là ngành kinh doanh hot dành cho bất kỳ ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm kiếm cơ hội.

Tuy nhiên, để triển khai xây dựng và hoàn thiện một nhà xưởng với tất cả hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để vận hành không phải là một điều dễ dàng. Chúng ta phải cần có hiểu biết sâu rộng về ngành sản xuất mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM; có vốn cao. Chính vì vậy, chọn các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ ai bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ bắt đầu kinh doanh

Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được gia công và sản xuất theo những công thức do các doanh nghiệp chuyên gia công đầu tư nghiên cứu và phát triển; đây là những sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; ngoài ra, những sản phẩm công thức được thử nghiệm và test thử về tính an toàn trước khi đưa vào sản xuất và gia công đại trà. Khi đặt gia công mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM; bạn sẽ bỏ qua được các khoảng đầu tư cho các công đoạn kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.

Thị trường kinh doanh mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng người dùng; phong phú về các sản phẩm. Khi đặt sản xuất và gia công trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ – tư vấn các kênh phân phối cho từng dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ các kế hoạch Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Đầu tư kinh doanh ít vốn với mỹ phẩm mang lại hiệu quả hơn hẳn các ngành khác
Đầu tư kinh doanh ít vốn với mỹ phẩm mang lại hiệu quả hơn hẳn các ngành khác

Doanh thu cao và rủi ro ít

Kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM đem đến thu nhập cao cho những bạn “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào khía cạnh dành tất cả thời gian là bởi vì hiện nay có nhiều bạn lấy công việc bán mỹ phẩm trực tuyến như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Hiển nhiên, với việc trở thành chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ có thể mang đến cho họ mức thu nhập đủ sống; không thể giúp bạn thay đổi hay bức phá để có mức thu nhập cao hay làm giàu từ việc mua bán mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM.

Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến những doanh nghiệp sở hữu nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM để đặt gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM độc quyền – trọn gói. Nguồn vốn ít, bạn có thể bán các dòng mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM ít tiền như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Nếu bạn chọn đúng sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn sẽ có thể nhân gấp hai lần hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.

Bảo đảm các thủ tục pháp lý và tuần theo pháp luật

Rất nhiều bạn đang mua bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM nhập khẩu xách tay; đây là các loại sản phẩm không được mua bán chính thức tại Việt Nam và tất cả đều không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu họ kinh doanh theo hình thức cá nhân với số lượng ít thì thường ít xảy ra bất trắc về mặt pháp luật; nhưng doanh thu và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc triển khai hình thức bán sản phẩm dưới danh nghĩa một tổ chức hoặc một công ty phân phối mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vấp phải pháp luật.

Cũng có một số bạn bán mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM với hình thức đại lý phân phối cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại thu nhập hấp dẫn giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là phương pháp kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM có chất lượng, chính hãng; đem đến lợi nhuận ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Quận Phú Nhuận – TPHCM.

 • Khi đặt sản xuất độc quyền & trọn gói tại Quận Phú Nhuận – TPHCM; bạn hoàn toàn có thể kiếm soát được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu bắt buộc phải cam kết; ràng buộc cho bên công ty gia công mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM.
 • Bạn được quyền sở hữu đối với sản phẩm với chi phí rẻ nhất. Bạn quyết định được giá thành sản phẩm và lợi nhuận mà bạn hy vọng có được trên từng sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt sản xuất trọn gói tại Quận Phú Nhuận – TPHCM sẽ được xưởng gia công hoàn tất trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Hơn nữa, chúng ta còn được các chuyên gia nghiên cứu và phân tích thị trường của công ty sản xuất tại Quận Phú Nhuận – TPHCM hỗ trợ tạo lập kênh tiếp cận khách hàng & phân phối sản phẩm.
 • Bắt đầu với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm tốt nhất. Gia công và sản xuất tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng cao nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia RD của Labcos hỗ trợ và tư vấn các công thức mỹ phẩm đang được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.
Chúng tôi có các chuyên gia nghiên cứu và phân tích thị trường hàng đầu tại TPHCM hỗ trợ tạo lập kênh tiếp cận khách hàng & phân phối sản phẩm tói đa.
Chúng tôi có các chuyên gia nghiên cứu và phân tích thị trường hàng đầu tại TPHCM hỗ trợ tạo lập kênh tiếp cận khách hàng & phân phối sản phẩm tối đa.

Labcos là thương hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM chất lượng cao tại Việt Nam. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất độc quyền tại Quận Phú Nhuận – TPHCM theo yêu cầu của khách hàng

Sản xuất, gia công mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM trọn gói là việc một doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt công ty như Labcos thực hiện tất cả quá trình sản xuất mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM cho mình. Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM độc quyền ngày nay đang rất phát triển tại Việt Nam.

Labcos là dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM độc quyền có quy mô lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận gia công tất cả các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình sản xuất mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM cho khách hàng; khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai mọi khâu.

Dịch vụ sản xuất độc quyền, trọn gói tại Labcos gồm:

 • Gia công và sản xuất sửa rữa mặt trọn gói tại Quận Phú Nhuận – TPHCM
 • Gia công và sản xuất toner trọn gói & độc quyền tại Quận Phú Nhuận – TPHCM
 • Sản xuất serum trọn gói & độc quyền tại Quận Phú Nhuận – TPHCM
 • Gia công và sản xuất son môi trọn gói & độc quyền tại Quận Phú Nhuận – TPHCM
 • Gia công kem dưỡng da mặt trọn gói tại Quận Phú Nhuận – TPHCM
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng trắng trọn gói tại Quận Phú Nhuận – TPHCM
 • Sản xuất sữa tắm trọn gói tại Quận Phú Nhuận – TPHCM
 • Gia công kem, phấn nền độc quyền & trọn gói tại Quận Phú Nhuận – TPHCM
 • Gia công kem chống nắng độc quyền tại Quận Phú Nhuận – TPHCM
 • Gia công mặt nạ độc quyền & trọn gói tại Quận Phú Nhuận – TPHCM ….
Nhân viên đang kiểm tra chất lượng sản phẩm tại nhà máy Labcos
Nhân viên đang kiểm tra chất lượng sản phẩm tại nhà máy Labcos

Sản xuất & gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM

 • Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm gia công trong quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện phát triển và nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu đặt hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha, trộn, chiết xuất các thành phần công thức mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM theo yêu cầu; thực hiện sang chiết và đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu khách hàng cần tìm dịch vụ để hàng gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM; Dịch vụ Labcos là một đơn vị khá tốt. Chúng tôi sở hữu đủ hệ thống trang thiết bị; các công đoạn gia công cũng như lực lượng nhân công đủ để gánh vác mọi quy trình sản xuất mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM mà khách hàng cần. Ngoài ra, những khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận Phú Nhuận – TPHCM  hoặc dịch vụ nhận sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận Phú Nhuận – TPHCM; Labcos là nơi quý khách có thể hợp tác nhằm hoàn tất các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Xưởng sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Quận Phú Nhuận – TPHCM.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng những nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để sản xuất mỹ phẩm. Hiện tại, Chúng tôi đang sở hữu hơn 500 công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một nơi cung cấp dịch vụ phù hợp nhất để khách hàng có thể chọn lựa trong việc đặt hàng sản xuất và gia công những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công và sản xuất tại Quận Phú Nhuận – TPHCM của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các cơ sở khác. Nhờ có một hệ thống nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Labcos giảm được khá nhiều chi phí về nhân công và giảm bớt được nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất. Bởi lẽ đó, chính sách về giá gia công mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM của Labcos luôn làm cho các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.

Nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch

 • Ngoài ra, Labcos còn là địa chỉ có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên lành tính và an toàn. Chúng tôi sở hữu các nông trại ở các vùng chuyên trồng và sản xuất các loại sản phẩm mỹ phẩm natural; đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng ; các đơn vị liên kết.
 • Chứng minh cho sự thành công của Labcos chính là các brand mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã và đang hợp tác với Labcos trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm natural trọn gói tại Quận Phú Nhuận – TPHCM.

Công ty gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Quận Phú Nhuận – TPHCM.

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và phong phú; gồm có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos rất tự tin chính là một thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM cao cấp uy tín Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã tạo nên thương hiệu cho nhiều đơn vị hợp tác tại Việt Nam.
 • Nếu khách hàng và đối tác muốn hướng đến các brand mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng cao giá trị nhãn hiệu cho quý khách bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công & sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng với những ưu đãi dành cho đối tác toàn diện; những cam kết và đảm bảo lợi ích tối đa cho quý khách hàng; Labcos luôn tự tin không có một nhãn hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm nào ở Việt Nam có thể làm tốt hơn Labcos ở thời điểm hiện tại.

Quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Quận Phú Nhuận – TPHCM – Labcos

Nhận order, tư vấn dịch vụ gia công mỹ phẩm cho khách hàng tại Quận Phú Nhuận – TPHCM.

 • Khi quý khách có nhu cầu gia công mỹ phẩm xin gọi vào số điện thoại Labcos; bộ phận phản hồi khách hàng của chúng tôi sẽ lấy yêu cầu của khách hàng để lên dự án tư vấn dịch vụ và báo giá rõ ràng cho khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ để đặt gia công mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện tới hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng gia công mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: administrator@stellakinetics.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt gia công mỹ phẩm qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Gửi phản hồi dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos ngay trên website của Labcos tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho quý khách

 • Nhân viên giới thiệu, giải đáp và chăm sóc khách hàng của Labcos sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ quý khách sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Kế tiếp sẽ thực hiện bảng báo giá tổng quát cho dịch vụ sản xuất mỹ phẩm mà khách hàng order.
 • Hiện giờ, Labcos có thực hiện dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm dưới các cách thức sau đây: gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các brand mỹ phẩm; sản xuất và gia công mỹ phẩm giá tốt; gia công và sản xuất mỹ phẩm đắc tiền… Tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách mà chúng tôi đưa ra các phương án gia công mỹ phẩm phù hợp với khách hàng.

Thực hiện hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Quận Phú Nhuận – TPHCM

 • Ngay đạt được những điều kiện và quyền lợi sản xuất và gia công mỹ phẩm và báo giá với khách hàng; Labcos và quý khách thực hiện lập hợp đồng gia công mỹ phẩm.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà quý khách lựa chọn; hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm đều có các điều lệ ràng buộc riêng; thể hiện vai trò và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM giữa Labcos với khách hàng vô cùng quan trọng; nó cho thấy quyền lợi của Labcos và của cả quý khách.

Thực hiện quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại Quận Phú Nhuận – TPHCM cho khách hàng.

Đánh giá thị trường

 • Với dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Quận Phú Nhuận – TPHCM. Labcos luôn có bộ phận đánh giá và nghiên cứu thị trường cho sản phẩm mà quý khách order.
 • Giai đoạn này để khách hàng của Labcos nắm bắt được xu hướng thị trường; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng mà dòng sản phẩm này nhắm tới.Từ đây Labcos sẽ trình bày số liệu thống kê rõ ràng; giúp bạn xác định được khối lượng sản phẩm cho những lần order và thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm có sẵn của Labcos cũng như các công thức nền tảng mà quý khách triển khai; chúng tôi sẽ xây dựng công thức tốt nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Phòng Lab máy móc hiện đại của chúng tôi sẽ kiêm việc phân tích rõ ràng bảng thành phần sản phẩm; xem xét tính chất phù hợp với hiện trạng phân phối của quý khách; cùng với đánh giá xu hướng mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách tạo ra được những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả bình dân nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
 • Labcos sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm và gia công cũng như gia công mỹ phẩm từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng bên trong và ngoài nước. Ngoài ra, bộ phận R&D của Labcos luôn nắm bắt các công thức mỹ phẩm mới nhất và tiến bộ nhất hiện tại cho việc nghiên cứu,phân tích cũng như tìm ra mắt công thức chất lượng riêng cho từng vùng. Quan tâm chu đáo nhất thị hiếu về sản xuất mỹ phẩm của tất cả những khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi xây dựng sản phẩm mỹ phẩm cho khách hàng; Labcos sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thử nghiệm và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm thử.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích giá trị của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và những yếu tố dị ứng; phản ứng của sản phẩm trên cơ thể của người sử dụng.
 • Khi xác thực được mức độ lành tính và công dụng của sản phẩm; Labcos mới tiến hành các bước kế tiếp của quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm theo order của khách hàng.

Hỗ trợ luật pháp và dịch vụ tư vấn, hoàn tất hồ sơ công bố sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất và gia công phải đáp ứng các tiêu chuẩn luật pháp mới được gia công đồng loạt và bán ra bên ngoài.
 • Sử dụng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quận Phú Nhuận – TPHCM của Labcos; khách hàng chắc chắn luôn được hỗ trợ các thủ tục; tư vấn & hoàn thiện hồ sơ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Gia công bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM.

 • Xưởng sản xuất mỹ phẩm ở Quận Phú Nhuận – TPHCM của Labcos làm cả bước thiết kế, gia công bao bì, in tem nhãn, sản xuất kiểu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải đảm bảo sự đẹp mắt; dễ dàng trong lúc sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng. Hơn nữa, cũng phải làm nổi lên được nhãn hiệu cũng như tạo ra sự ấn tượng và điểm nhấn cho sản phẩm trong mắt của người tiêu dung.
 • Labcos có đội ngũ nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc và nhiệt huyết. Chúng tôi đã và đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Gia công thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM.

 • Quá trình gia công và sản xuất sơ chế những sản phẩm mỹ phẩm là quá trình gia công đồng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo order của bạn ở Quận Phú Nhuận – TPHCM. Quy trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết xuất thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; tách chiết; pha trộn kế tiếp đến bước chiết tách – đóng gói vào chai lọ hoặc bao bì để chứa sản phẩm.
 • Giai đoạn này được thực hiện rất kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; cả hệ thống thiết bị máy móc ở dây chuyền gia công sơ chế mỹ phẩm đều xử lý, vệ sinh an toàn. Tuyệt đối không cho xảy ra những trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn hoặc những loại vi rút gây tác hại cho chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi gia công hoàn thành được đem đến bộ phận nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đủ chuẩn sẽ được chuyển tiếp công đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in hình ảnh nội dung, dập date (ngày sản xuất và hạn dùng của sản phẩm; gắn nhãn vỡ chống hàng nhái; in thông tin công ty lên bao bì và mã định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Giai đoạn sau cùng là đóng thành hộp và đóng thùng; in nhãn trên lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào thùng sẽ được mang về kho hàng – bảo quản của Labcos.
 • Kho công ty được xây dựng đảm bảo nhiệt độ và môi trường phù hợp nhất cho bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng bị các yếu tố bất lợi hoặc không gian bên ngoài gây ảnh hưởng đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & kinh doanh

 • Labcos trình bày đến quý khách các giải pháp tư vấn về những bước quảng cáo cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và kênh phân phối – bán hàng tốt nhất.
 • Labcos có bộ phận Marketing sản phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp khách hàng thúc đẩy mạnh tốc độ bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh nhất.
 • Thêm vào đó,giúp sản phẩm có thể bán được trong thị trường, chúng tôi còn đem đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos gia công mỹ phẩm độc quyền

Những thành quả mà Labcos làm được cho đến thời điểm hiện tại là minh chứng roc ràng nhất & đồng thời là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây cho quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là nơi sản xuất và gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, việc các quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các nhãn hiệu mỹ phẩm đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Việt Nam lựa chọn Labcos khá đông. (Nhầm bảo mật thông tin quý khách hàng vì thế chúng tôi xin phép không phản hồi thông tin cá nhân của từng quý khách hàng).
 • Labcos sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được nghiên cứu và cập nhật tại bộ phận R&D của Labcos; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh có nhiều kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong ngành nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos hoạt động tất cả các gai đoạn sản xuất và gia công trọn gói. Vì vậy, khi bạn order đơn hàng ở Labcos; quý khách hàng có thể hoàn toàn kiểm tra được tất thảy quá trình thực hiện sản xuất và gia công sản phẩm.
 • Các khó khăn trong quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm đều đã có đội ngũ của chúng tôi giải quyết cho quý khách.

Thiết bị gia công mỹ phẩm hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống xưởng gia công lớn; tất cả dây chuyền thiết bị của chúng tôi đều lấy nhập khẩu từ ngoài nước. Các quy trình gia công được tự động hóa đến 90%; dùng máy móc hiện đại nên tránh được các hiểm họa & sai số trong quá trình hoạt động sản xuất.
 • Nơi gia công và sản xuất của Labcos rất rộng lớn; được chia thành những phòng sản xuất theo mỗi công đoạn cụ thể. Ngoài ra, Labcos còn có bước kiểm tra lại, giám sát nhân sự rất chặt chẽ và chuyên nghiệp; bảo đảm các gia đoạn hoạt động được thực hiện thực sự đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos có hệ thống xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong những nhà máy hệ thống nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại VN có giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong những các công ty sản xuất mỹ phẩm có hệ thống sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Chủ động được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn nguyên liệu là thế mạnh được Labcos đăc biệt đầu tư phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất trong mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn tài nguyên đó và sự an toàn của nó.
 • Quý khách khi chọn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Labcos luôn luôn được cam kết nguồn cung cấp mỹ phẩm an toàn và sạch 100%.
Chúng tôi là một trong những các công ty sản xuất mỹ phẩm có hệ thống sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng
Chúng tôi là một trong những các công ty sản xuất mỹ phẩm có hệ thống sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng

Đội ngũ nghiên cứu chuyên môn cao – nhiệt huyết

 • Tại Labcos; khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ kỹ sư và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các nghiên cứu viên với trình độ đại học và thạc sĩ; giàu kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Quý khách sẽ được tham vấn trực tiếp với đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia của Labcos; được tư vấn trực tiếp và được tham gia vào quy trình sản xuất sản phẩm cũng như cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

 • Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố hàng đầu trong quan điểm hoạt động của Labcos. Chúng tôi tập trung tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị tốt nhất cho quý khách hàng; qua đó, chăm sóc và tính toán, phát triển, môi trường tiềm năng và đối tượng khách hàng đối với mỗi đặc tính sản phẩm. Tiếp đến giúp mang tới kết quả; đích đến sau cùng là thành quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

 • Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng mạng lưới gia công và nhà máy sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.
 • Chúng tôi sở hữu mạng lưới khép kín; công nghệ và thiết bị hiện đại; đội ngũ nghiên cứu trình độ cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, mạng lưới gia công mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM của Labcos tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho bạn; hiệu suất gia công và sản xuất được lên cao độ; chất lượng sản phẩm sẽ luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.
 • Do vậy, phải lựa chọn Labcos để đặt hàng gia công mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM của Labcos sẽ mang lại thành quả kinh tế và giá trị lợi tức cao cho khách hàng trước khi đến lĩnh vực kinh doanh những sản phẩm mỹ phẩm.

Một vài thắc mắc hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

Labcos nhận order đặt hàng với số lượng tối thiểu từ 5kg hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm giúp các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm làm việc của Labcos là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi đối tác và khách hàng; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho đối tác và khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển.

Một vài công ty chỉ nhận gia công mỹ phẩm số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán kinh phí khi muốn startup từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác biệt giữa sản xuất và gia công mỹ phẩm Handmade tại Quận Phú Nhuận – TPHCM  và gia công mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM công nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và phát triển công thức cho sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy chứng nhận và bán sản phẩm vì không có nhà máy đạt chuẩn.
 • Chi phí nghiên cứu và sản xuất rất cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có công thức phát triển riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua công thức – bằng sáng chế mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM từ các công ty nước ngoài.
 • Dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn thành các thủ tục pháp lý – hồ sơ công bố sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí gia công và sản xuất giảm mạnh; đó là nhờ hệ thống máy móc hiện đại; được tối ưu hóa và giảm chi phí sản xuất.
Sản xuất mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận - TPHCM với số lượng lớn không giới hạn.
Sản xuất mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Với việc chọn lựa doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM có uy tín – chất lượng như Labcos sẽ giúp cho bạn có thể an tâm trong việc cung cấp và phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM ra thị trường.

Là một nhãn hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Phú Nhuận – TPHCM có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos đảm bảo sẽ mang tới cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi còn cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc phát triển mạng lưới bán hàng; quảng bà và markeitng sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing tốt nhất; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham