Labcos

Đánh giá bài viết

Nhà máy sản xuất và gia công Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm và sản xuất mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Quận Thủ Đức – TPHCM. Công ty của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM trọn gói, giá rẻ, độc quyền lớn nhất tại Quận Thủ Đức – TPHCM .

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với sự độc quyền và sản phẩm có chất lượng cao; dựa trên các công thức gia công mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746.

Những đối tượng khách hàng gia công mỹ phẩm của chúng tôi gồm những ai?

 • Những chủ công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Quận Thủ Đức – TPHCM; hoặc các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Các khách hàng luôn muốn có những sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM mang thương hiệu riêng, có chất lượng cao để cung cấp cho các khách hàng của mình ở khu vực TPHCM.
 • Các chủ công ty đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM; mong muốn sở hữu một nhãn hiệu mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM của riêng mình.
 • Các bạn đang muốn startup với lĩnh vực mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM; đang loay hoay tìm sản phẩm có chất lượng tốt; giá cả phù hợp; được công ty đối tác hỗ trợ – tư vấn những kế hoạch xây dựng marketing và thị trường cho sản phẩm.
 • Những ai đang mua bán và kinh doanh các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Quận Thủ Đức – TPHCM, cần mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?
 • Những ai đang có một khoảng tiền nhàn rỗi; muốn đầu tư sinh lời hay mong muốn bắt đầu kinh doanh các sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Những lý do nên chọn gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói tại Quận Thủ Đức – TPHCM?

Đầu tư ít – Dễ bắt đầu kinh doanh

Cần ít vốn

Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM trọn gói và độc quyền là ngành công nghiệp đang rất phát triển mạnh trên toàn khu vực. Dựa theo báo cáo từ Orbis; lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM trên toàn thế giới ở giai đoạn từ 2018 cho đến năm 2023 sẽ có giá trị là 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là ngành kinh doanh hot dành cho tất cả những ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm kiếm cơ hội.

Tuy nhiên, để đầu tư thực hiện một nhà xưởng với toàn bộ hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để có thể hoạt động không phải là một điều đơn giản. Bạn cần phải có kiến thức sâu rộng về ngành sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM; có vốn cao. Vì vậy, lựa chọn các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM giống như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ ai muốn kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ bắt đầu kinh doanh

Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được sản xuất theo các sản phẩm công thức được những công ty chuyên gia công tập trung phát triển và nghiên cứu; đây là những công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; đồng thời, các công thức này được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào gia công hàng loạt. Khi đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM; chúng ta sẽ giảm được các khoảng đầu tư cho các công đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Tất nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.

Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng khách hàng; phong phú về các nhóm sản phẩm. Khi đặt sản xuất trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ – tư vấn các kênh phân phối cho từng dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được tư vấn về các kế hoạch Marketing; chiến lượt bán hàng hiệu quả…

Đầu tư đơn giản, hiệu quả với gia công mỹ phẩm trọn gói

Đầu tư đơn giản, hiệu quả với gia công mỹ phẩm trọn gói

Doanh thu cao và ít rủi ro

Kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM đem đến doanh thu cao cho những bạn dành trọn thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào điểm dành trọn thời gian là vì hiện nay có nhiều người lấy công việc bán mỹ phẩm trên mạng giống như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, với việc làm đại lý phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ có thể đem đến cho bạn một mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể khiến bạn thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có mức thu nhập cao hay làm giàu bằng công việc mua bán mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM.

Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn hợp tác với những doanh nghiệp sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM để đặt hàng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM trọn gói – độc quyền. Tiềm lực về tài chính nhỏ, bạn có thể kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM giá rẻ như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Nếu bạn chọn đúng dòng sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn có thể nhân lên gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.

Bảo đảm đầy đủ chứng từ pháp lý và hợp lệ

Có rất nhiều bạn đang mua bán, kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM nhập khẩu qua đường xách tay; đây là sản phẩm không được cung cấp chính thức tại Việt Nam và không được cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu họ bán theo hình thức cá thể với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra bất trắc về mặt pháp lý; đổi lại thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, để triển khai một hình thức bán sản phẩm dưới dạng một tổ chức hoặc một doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vướng phải các hình thức xử phạt.

Có nhiều bạn đang kinh doanh mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM dưới hình thức đại lý phân phối cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại thu nhập ổn định giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là định hướng bán mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM chính hãng, chất lượng tốt; mang lại lợi nhuận ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại Quận Thủ Đức – TPHCM.

 • Đặt gia công và sản xuất độc quyền & trọn gói tại Quận Thủ Đức – TPHCM; bạn hoàn toàn có thể nắm được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu bắt buộc phải cam kết cho bên công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM.
 • Bạn được quyền sở hữu đối với các sản phẩm với mức giá thấp. Bạn quyết định được giá sản phẩm và mức lợi nhuận mà bạn mong muốn đạt được trên từng sản phẩm một.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng sản xuất và gia công trọn gói tại Quận Thủ Đức – TPHCM sẽ được công ty gia công hoàn thiện trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Hơn nữa, bạn còn được bộ phận phát triển và nghiên cứu thị trường của công ty gia công và sản xuất tại Quận Thủ Đức – TPHCM hỗ trợ tạo lập kênh tiếp cận và phân phối.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm có chất lượng cao. Gia công tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng cao nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các nhân viên RD của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đang được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.
Đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Labcos là lựa chọn tốt nhất

Đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Labcos là lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM hàng đầu tại Việt Nam. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công độc quyền tại Quận Thủ Đức – TPHCM theo yêu cầu của khách hàng

Sản xuất, gia công mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM độc quyền và trọn gói là việc một doanh nghiệp hoặc cá nhân mua bán mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM; thẩm mỹ viện, spa đặt hàng đơn vị như Labcos thực hiện tất cả công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM cho họ. Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM độc quyền ngày nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam.

Labcos là đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM trọn gói có quy mô lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM cho khách hàng; khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ gia công độc quyền & trọn gói tại Labcos gồm:

 • Sản xuất sửa rữa mặt độc quyền & trọn gói tại Quận Thủ Đức – TPHCM.
 • Sản xuất và gia công toner trọn gói tại Quận Thủ Đức – TPHCM
 • Sản xuất và gia công serum độc quyền tại Quận Thủ Đức – TPHCM
 • Gia công son môi độc quyền & trọn gói tại Quận Thủ Đức – TPHCM
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói tại Quận Thủ Đức – TPHCM
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng trắng độc quyền & trọn gói tại Quận Thủ Đức – TPHCM
 • Gia công sữa tắm độc quyền tại Quận Thủ Đức – TPHCM
 • Gia công và sản xuất kem, phấn nền trọn gói tại Quận Thủ Đức – TPHCM
 • Gia công kem chống nắng độc quyền tại Quận Thủ Đức – TPHCM
 • Gia công và sản xuất mặt nạ độc quyền tại Quận Thủ Đức – TPHCM ….
Công ty chúng tôi sản xuất đa dạng các mặt hàng mỹ phẩm.

Công ty chúng tôi sản xuất đa dạng các mặt hàng mỹ phẩm.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM

 • Gia công & sản xuất bán thành phẩm là việc các dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM như Labcos đảm nhận thực hiện một phần hoặc một nhóm công đoạn trong quá trình gia công mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành phát triển công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; bán công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn chiết xuất – pha – trộn những thành phần mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM theo yêu cầu; tiến hành sang chiết và đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu khách hàng muốn tìm dịch vụ để hàng sản xuất và gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM; Dịch vụ Labcos là một lựa chọn rất tốt. Chúng tôi có đủ hệ thống máy móc; dây chuyền gia công và sản xuất cũng như nguồn lao động đủ để đảm nhận mọi quy trình sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM mà khách hàng cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận Thủ Đức – TPHCM hoặc dịch vụ nhận sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận Thủ Đức – TPHCM; Labcos là nơi quý khách có thể hợp tác nhằm hoàn tất các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Quận Thủ Đức – TPHCM.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng những nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để gia công và sản xuất mỹ phẩm. Hiện nay, Chúng tôi đang có hơn 500 công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu trong tự nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đối tác phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa trong việc đặt gia công và sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là mức giá sản xuất tại Quận Thủ Đức – TPHCM của chúng tôi khá thấp so với các thương hiệu khác. Nhờ có hệ thống nhà xưởng rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại và được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Labcos giảm được khá nhiều chi phí của nhân công cũng như giảm bớt được nhiều công đoạn sản xuất. Do đó, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM của Labcos luôn khiến các khách hàng và đối tác hài lòng.

Đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch, giá rẻ, chất lượng cao

 • Ngoài ra, Labcos còn là địa chỉ nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm natural sạch và an toàn. Chúng tôi xây dựng các nông trại tại các vùng chuyên trồng trọt và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng đa số nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng , đơn vị liên kết.
 • Bằng chứng cho sự uy tín của Labcos đó là các brand mỹ phẩm natural giá rẻ đang phát triển cao trên thị trường Việt Nam; đã , đang cộng tác cùng Labcos trong việc sản xuất & gia công mỹ phẩm natural trọn gói tại Quận Thủ Đức – TPHCM.
Labcos là đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch, giá rẻ, chất lượng cao

Labcos là đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm sạch, giá rẻ, chất lượng cao.

Công ty gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Quận Thủ Đức – TPHCM.

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên đa dạng và phong phú; gồm có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos rất tự tin chính là đơn vị sản xuất cũng như gia công mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM cao cấp uy tín Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã tạo nên nhãn hiệu cho nhiều đơn vị hợp tác tại VN.
 • Nếu khách hàng và đối tác muốn hướng tới những nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; hãy để Labcos nâng tầm nhãn hiệu cho quý khách bằng những sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công tại khu vực TPHCM.
 • Với những ưu đãi dành cho khách hàng toàn diện; những cam đoan và nhất quán lợi ích tối đa cho khách hàng; Labcos tự tin rằng không có một nhãn hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm nào tại Việt Nam có thể làm xuất sắc hơn Labcos hiện tại trên thị trường.

Quá trình gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Quận Thủ Đức – TPHCM – Labcos

Nhận đơn đặt hàng, tư vấn dịch vụ gia công mỹ phẩm cho khách hàng tại Quận Thủ Đức – TPHCM.

 • Khi khách hàng cần gia công mỹ phẩm xin gọi vào số điện thoại Labcos; phòng tư vấn khách hàng của Labcos sẽ lấy yêu cầu của quý khách để lên dự án tư vấn dịch vụ và báo giá chi tiết cho quý khách.

Khách hàng liên hệ để đặt sản xuất tại Quận Thủ Đức – TPHCM của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện tới hotline của Labcos: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm đến email: administrator@stellakinetics.com
 • Cách 3: Gửi tin nhắn đặt gia công mỹ phẩm qua Facebook tại: https://m.me/labcos.nguyenlieulamdep
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ gia công mỹ phẩm cho khách hàng

 • Người tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng sẽ phân tích yêu cầu. Tiếp sau sẽ viết bảng báo giá tổng quát cho dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm mà khách hàng đặt hàng.
 • Hiện nay, Labcos có triển khai dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm bằng các cách thức sau: sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các brand mỹ phẩm các loại; sản xuất mỹ phẩm giá bình dân; gia công và sản xuất mỹ phẩm mắc tiền… Tùy thuộc vào điều kiện của khách hàng mà chúng tôi đưa ra các bản báo giá sản xuất mỹ phẩm tối ưu.

Ký hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Quận Thủ Đức – TPHCM

 • Sau khi đồng nhất được những điều kiện và quyền lợi sản xuất mỹ phẩm và báo giá với quý khách; Labcos và khách hàng thực hiện lập hợp đồng gia công mỹ phẩm.
 • Tùy theo dịch vụ mà bạn lựa chọn; hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm có các điều lệ ràng buộc khác nhau; biểu hiện vai trò và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM giữa Labcos với quý khách rất quan trọng; nó bảo đảm quyền lợi của Labcos và của chính quý khách.

Thực hiện quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Quận Thủ Đức – TPHCM cho khách hàng.

Đánh giá thị trường

 • Với dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Quận Thủ Đức – TPHCM. Labcos luôn có nhân viên phân tích và nghiên cứu thị trường cho dịch vụ mà quý khách đặt hàng.
 • Bước này để khách hàng của Labcos nắm được xu hướng; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng mà dòng sản phẩm đó nhắm đến.Cũng từ đó Labcos sẽ đưa ra số liệu thống kê chi tiết; giúp bạn định được số lượng sản phẩm trong từng đợt đặt hàng và thị trường phân chia cho sản phẩm của quý khách.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm có sẵn của Labcos hoặc các công thức riêng mà quý khách giao; chúng tôi sẽ xây dựng và phát triển công thức phù hợp nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà xưởng với máy móc tân tiến của chúng tôi sẽ nhận nhiệm vụ đánh giá chi tiết bảng thành phần sản phẩm; xem xét khả năng thích hợp với thị trường phân phối của quý khách; và đánh giá xu thế mỹ phẩm hiện nay để giúp khách hàng tạo ra được các sản phẩm mỹ phẩm mang lại giá trị xuất sắc nhất, giá bình dân nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Chúng tôi có khoản 500 công thức sản phẩm và gia công cũng như sản xuất mỹ phẩm từ những nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Ngoài ra, phòng R&D của Labcos luôn luôn cập nhật các công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới để nghiên cứu,phân tích cũng như tìm ra đời công thức tốt cho từng . Quan tâm tốt nhất thị hiếu về gia công và sản xuất mỹ phẩm của toàn bộ các khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử và thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi phát triển và xây dựng sản phẩm mỹ phẩm cho khách hàng; chúng tôi sẽ thực hiện sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và cho thử nghiệm sản phẩm thử nghiệm.
 • Quy trình thử sẽ đánh giá, phân tích độ hoàn thiện của sản phẩm; hiệu quả của sản phẩm và các yếu tố hoạt động trên da; tác dụng phụ của sản phẩm đối với da của người thí nghiệm.
 • Khi kiểm tính được độ an toàn và công dụng của sản phẩm; Labcos sẽ thực hiện những giai đoạn tiếp theo của quy trình gia công mỹ phẩm theo đơn hàng của khách hàng.

Hỗ trợ pháp lý và dịch vụ giải đáp, hoàn tất thủ tục công bố sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm khi được gia công phải làm đúng các yêu cầu luật pháp trước khi được gia công hàng loạt và kinh doanh ra thị trường.
 • Tin dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Quận Thủ Đức – TPHCM của Labcos; khách hàng chắc chắn sẽ được giải thích những thủ tục; tư vấn & hoàn thiện thủ tục pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Tạo mẫu và sản xuất bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM.

 • Nơi gia công và sản xuất mỹ phẩm ở Quận Thủ Đức – TPHCM của Labcos hoạt động luôn gia đoạn thiết kế, sản xuất bao bì, in tem nhãn, sản xuất kiểu các vật đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc tạo mẫu bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm phải đảm bảo sự thẩm mỹ; tối ưu trong lúc sử dụng sản phẩm của người dùng. Hơn nữa, cần làm nổi bật thương hiệu và tạo ra sự ấn tượng và điểm nhấn trên sản phẩm trong mắt của người tiêu dùng.
 • Labcos sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi nhất và nhiệt huyết. Chúng tôi đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM.

 • Quy trình sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm là quy trình sản xuất và gia công hàng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo order của khách hàng ở Quận Thủ Đức – TPHCM. Quá trình này bao gồm các bước: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên; tách chiết; pha trộn bước tiếp theo là giai đoạn tách chiết – gói vào chai lọ hoặc bao bì để đựng sản phẩm.
 • Quá trình này được thực hiện rất kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; tất cả hệ thống máy móc trong dây chuyền gia công sơ chế mỹ phẩm được quản lý, vệ sinh an toàn. Tuyệt đối không cho xảy đến các trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn và các loại vi khuẩn gây ảnh hưởng cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế sau khi sản xuất và gia công hoàn chỉnh sẽ được mang đến nhân viên nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng sẽ được chuyển tiếp công đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, dập date (ngày sản xuất và hạn sử dụng; dán tem vỡ chống hàng giả; in thông tin công ty trên bao bì và mã vạch của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Bước cuối cùng là đóng thành hộp & bỏ vào thùng; dán nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi đóng xong vào kiện sẽ được chuyển về kho hàng – bảo quản của Labcos.
 • Kho tích trữ được xây dựng đảm bảo môi trường và nhiệt độ tốt nhất cho bảo quản sản phẩm; tránh cho sản phẩm của quý khách xảy ra các yếu tố không thuận lợi hoặc thời tiết bên ngoài gây tác động đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & kinh doanh mỹ phẩm

 • Labcos cung cấp cho khách hàng các giải pháp tư vấn về những khâu tiếp thị cho sản phẩm; cập nhật thị trường và kênh phân phối – bán hàng hiệu quả.
 • Chúng tôi có phòng Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp quý khách đẩy doanh số kinh doanh và phân phối sản phẩm nhanh nhất.
 • Ngoài ra,giúp sản phẩm bán được trong thị trường, chúng tôi còn mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn tất giấy tờ; pháp lý cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận lợi .

Những lý do nên chọn Labcos gia công mỹ phẩm độc quyền

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức - TPHCM hàng đầu tại Việt Nam.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM hàng đầu tại Việt Nam.

Những kết quả tích cực mà Labcos làm được cho đến nay là minh chứng roc ràng nhất và đồng thời là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để khách hàng có thể tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là địa chỉ gia công và sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, số lượng quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các thương hiệu mỹ phẩm đặt sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam chọn tin tưởng Labcos khá đông. (Vì lý do bảo vệ thông tin quý khách hàng vì thế chúng tôi xin phép không trả lời thông tin cá nhân của từng quý khách hàng).
 • Chúng tôi có khoảng hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được nghiên cứu và phát triển tại phòng R&D của Labcos; nơi có các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh có nhiều kinh nghiệm nhất ở Việt Nam trong ngành nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos hoạt động toàn bộ các bước gia công trọn gói. Vì điều đó, khi khách hàng đặt đơn hàng tại Labcos; quý khách có thể kiểm soát được toàn bộ quá trình hoạt động gia công sản phẩm.
 • Các trăn trở trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm đều đã có nhân viên của Labcos xử lý cho khách hàng.

Thiết bị gia công mỹ phẩm hiện đại nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có dây chuyền nhà máy sản xuất và gia công lớn; toàn thể dây chuyền, hệ thống máy móc của chúng tôi đều được đặt từ châu âu. Các khâu sản xuất được tự động hóa đến 90%; áp dụng máy móc tân tiến do dó tránh được các rủi ro & sai phạm trong quá trình vận hành sản xuất.
 • Nơi sản xuất và gia công của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia nhỏ thành những bộ phận gia công theo các giai đoạn rõ ràng. Hơn nữa, chúng tôi còn có bộ phân kiểm tra , kiểm tra hoạt động cực kì chuyên nghiệp và chắt chẽ; cam đoan các công đoạn vận hành được diênx ra thực sự đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu dây chuyền nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong những nhà máy dây chuyền xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại VN có được chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong số ít các công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm có mạng lưới sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Vận động được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn tài nguyên là điểm mạnh được Labcos đăc biệt đầu tư phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu và các thành phần trong mỹ phẩm được chiết tách từ nguồn cung cấp đó và mức độ an toàn của nó.
 • Khách hàng khi chọn gia công mỹ phẩm tại Labcos chắc chắn được đảm bảo nguồn cung cấp mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Nguồn nghiên cứu giỏi – năng động

 • Đến với Labcos; bạn sẽ được hợp tác với nguồn kỹ sư và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các nghiên cứu viên với cấp độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng tốt.
 • Bạn sẽ được trao đổi trực tiếp với nguồn kỹ sư và chuyên gia của Labcos; được trao đổi trực tiếp và được hợp tác vào quy trình gia công sản phẩm cũng như cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố tiên quyết trong quan điểm làm việc của Labcos. Chúng tôi góp phần tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị xuất sắc nhất cho quý khách hàng; từ đó, phục vụ và định hướng hướng đi, đầu tư, địa điểm tiềm năng và mục tiêu khách hàng cho từng đặc tính sản phẩm. Và giúp đem tới lợi luận; mục đích đến cuối cùng là kết quả của đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho khách hàng.

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố tiên quyết trong quan điểm làm việc của chúng tôi

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố tiên quyết trong quan điểm làm việc của chúng tôi

Giá cả cạnh tranh

 • Labcos tự tin đem đến cho khách hàng hệ thống sản xuất và nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với giá thành ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.
 • Chúng tôi sở hữu mạng lưới khép kín; công nghệ và máy móc tân tiến; đội ngũ nghiên cứu trình độ cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, hệ thống sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM của Labcos giúp được khá nhiều kinh phí cho khách hàng; hoạt động sản xuất được cao hơn; sự hiệu quả sản phẩm sẽ luôn luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.
 • Do vậy, nên lựa chọn Labcos để đặt hàng gia công mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM của Labcos sẽ mang lại thành quả kinh tế và giá trị lãi suất cao cho bạn khi bước vào lĩnh vực mua bán các sản phẩm mỹ phẩm.

Một vài câu hỏi thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng gia công mỹ phẩm từ số lượng bao nhiêu?

Chúng tôi nhận đơn đặt hàng với số lượng minimum từ 5 kg hoặc 500 sản phẩm; hỗ trợ doanh nghiệp đỡ gánh nặng về chi phí. Phương châm làm việc của chúng tôi là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi đối tác và khách hàng; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng và đối tác; để có thể cùng nhau phát triển.
Một vài doanh nghiệp chỉ nhận gia công mỹ phẩm với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán vốn đầu tư khi muốn startup từ việc bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác biệt giữa sản xuất mỹ phẩm handmade tại Quận Thủ Đức – TPHCM và sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM chuyên nghiệp tại Labcos?

Sản xuất mỹ phẩm Handmade

 • Tự do sáng tạo và nghiên cứu công thức sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy chứng nhận và bán sản phẩm vì không có nhà máy đạt chuẩn.
 • Chi phí nghiên cứu và sản xuất cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ gia công tại Labcos

 • Sở hữu công thức được xây dựng riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua bằng sáng chế mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM từ các công ty nước ngoài.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn tất các thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí gia công thấp; đó là nhờ hệ thống máy móc tiên tiến; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí sản xuất.
 • Có thể sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Việc lựa chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM có chất lượng cao – uy tín như Labcos sẽ giúp ích cho bạn có thể an tâm trong việc phân phối và cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM ra thị trường.

Là một nhãn hiệu sản xuất mỹ phẩm tại Quận Thủ Đức – TPHCM có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos tự tin sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi còn cam kết giúp đỡ khách hàng với việc mở rộng mạng lưới bán hàng; marketing và quản bá sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing tốt nhất; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham