Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Ninh Thuận

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại ninh thuận

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dịch vụ gia công mỹ phẩm Labcos được xem là thương hiệu chuyên gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Ninh Thuận độc quyền và trọn gói lớn nhất tại Ninh Thuận.

Phương châm của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm với sự độc quyền và có chất lượng cao; phát triển dựa trên các công thức sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Ninh Thuận độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746.

Các đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Các chủ công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Ninh Thuận; hoặc những trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Các khách hàng tại Ninh Thuận rất muốn có các loại mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng cao để dành riêng cho các khách hàng của chính mình ở tại Ninh Thuận.
 • Những chủ doanh nghiệp đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Ninh Thuận; mong muốn sở hữu các nhãn hiệu mỹ phẩm tại Ninh Thuận của riêng mình.
 • Những bạn đang mong muốn khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Ninh Thuận; đang xoay sở tìm các sản phẩm chất lượng tốt; chi phí phù hợp; được công ty đối tác hỗ trợ – tư vấn những kế hoạch phát triển thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những bạn đã mua bán và kinh doanh các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Ninh Thuận, mong muốn mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?
 • Những bạn đang có một khoảng vốn nhàn rỗi và không dùng đến; mong muốn đầu tư sinh lời hay muốn thử sức mua bán các sản phẩm sở hữu thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên lựa chọn gia công và sản xuất đọc quyền – trọn gói tại Ninh Thuận?

Ít vốn – Dễ bắt đầu kinh doanh.

Tiền vốn ít

 • Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Ninh Thuận độc quyền là lĩnh vực đang rất được chú trọng cao trên toàn thế giới. Theo báo cáo từ Orbis; lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại Ninh Thuận trên toàn thế giới giai đoạn từ 2018 đến năm 2023 sẽ đạt được giá trị 806 tỉ USD. Vì thế, đây là ngành kinh doanh hot dành cho bất kỳ ai đã – đang – và mong muốn tham gia để nắm bắt cơ hội.
 • Nhưng để có thể thực hiện một nhà xưởng với toàn bộ hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để đưa vào vận hành không phải là một việc đơn giản. Bạn phải có kiến thức bao quát về lĩnh vực gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Ninh Thuận; có vốn cao. Chính vì vậy, lựa chọn các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Ninh Thuận như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ ai muốn kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công sẽ được sản xuất theo những công thức được những công ty chuyên gia công đầu tư nghiên cứu và phát triển; đây là những sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; ngoài ra, các công thức được thử nghiệm và test thử về độ an toàn trước khi đưa vào gia công và sản xuất số lượng nhiều. Khi đặt sản xuất mỹ phẩm tại Ninh Thuận; bạn sẽ bỏ qua được các khoản chi phí cho các gia đoạn kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm độc quyền – riêng biệt và chất lượng.
 • Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng khách hàng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho từng loại sản phẩm phù hợp; ngoài ra được tư vấn về các kế hoạch Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…
Kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Định đem đến doanh thu cao cho những ai “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này.
Kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Định đem đến doanh thu cao cho những ai “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này.

Lợi nhuận cao và an toàn

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Ninh Thuận mang đến lợi nhuận cao cho những ai “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng ta chú trọng vào điểm “toàn tâm – toàn ý” là vì hiện nay có rất nhiều bạn tận dụng công việc bán mỹ phẩm trực tuyến như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, với việc trở thành chi nhánh phân phối – mua đi bán lại chỉ mang lại cho bạn khoản thu nhập đủ sống; không thể giúp họ có thể thay đổi hoặc nhanh chóng bưc phá để có mức thu nhập cao hay làm giàu từ việc mua bán mỹ phẩm tại Ninh Thuận.
 • Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn hợp tác với những công ty có nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Ninh Thuận để đặt sản xuất mỹ phẩm tại Ninh Thuận độc quyền – trọn gói. Tiềm lực về vốn ít, bạn có thể bán các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Ninh Thuận giá rẻ như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Nếu bạn chọn đúng loại sản phẩm theo nhu cầu và xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn sẽ có thể tăng gấp hai lần hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.

Bảo đảm đầy đủ chứng từ pháp lý và đúng luật

 • Nhiều người đang kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Ninh Thuận nhập khẩu xách tay; đây là mặt hàng không được cung cấp chính hãng tại Việt Nam và tất cả đều không được các cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn kinh doanh theo hình thức tư nhân với số lượng ít thì thường không xảy ra bất trắc về mặt pháp lý; nhưng thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, để triển khai một hình thức kinh doanh dưới dạng một doanh nghiệp hoặc một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Ninh Thuận với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vấp phải các hình thức xử phạt.
 • Cũng có một số bạn đang kinh doanh mỹ phẩm tại Ninh Thuận theo hình thức cộng tác viên cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận cao như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là định hướng kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Ninh Thuận chính hãng, chất lượng tốt; mang đến lợi nhuận cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại Ninh Thuận.

 • Khi đặt gia công độc quyền tại Ninh Thuận; bạn gần như có thể nắm được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu được ràng buộc cho đối tác là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Ninh Thuận.
 • Bạn được sở hữu đối với các sản phẩm với mức giá thấp nhất. Bạn quyết định được giá của sản phẩm và lợi nhuận mà bạn hy vọng đạt được trên từng sản phẩm một.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng gia công & sản xuất trọn gói tại Ninh Thuận sẽ được xưởng gia công hoàn thiện trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Hơn nữa, chúng ta còn được các chuyên gia phát triển và nghiên cứu thị trường của công ty gia công tại Ninh Thuận hỗ trợ tạo lập kênh phân phối và tiếp cận.
 • Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm có chất lượng cao. Gia công tại các nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng tốt nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được bộ phân R&D của Labcos hỗ trợ nghiên cứu các công thức mỹ phẩm đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.
Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Ninh Thuận uy tín
Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Ninh Thuận uy tín.

Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Ninh Thuận uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công trọn gói, độc quyền tại Ninh Thuận theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất, gia công mỹ phẩm tại Ninh Thuận trọn gói là việc một cá nhân hoặc doanh nghiệp bán mỹ phẩm tại Ninh Thuận; thẩm mỹ viện, spa đặt đơn vị như Labcos thực hiện toàn bộ quá trình gia công mỹ phẩm tại Ninh Thuận cho họ. Gia công mỹ phẩm tại Ninh Thuận độc quyền hiện nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Ninh Thuận trọn gói và độc quyền có quy mô lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi nhận gia công và sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình sản xuất mỹ phẩm tại Ninh Thuận cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất và gia công độc quyền – trọn gói tại Labcos gồm:

 • Sản xuất sửa rữa mặt trọn gói tại Ninh Thuận
 • Gia công và sản xuất toner độc quyền & trọn gói tại Ninh Thuận
 • Gia công và sản xuất serum độc quyền & trọn gói tại Ninh Thuận
 • Gia công và sản xuất son môi độc quyền & trọn gói tại Ninh Thuận.
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng da mặt trọn gói & độc quyền tại Ninh Thuận
 • Sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền & trọn gói tại Ninh Thuận
 • Gia công và sản xuất sữa tắm trọn gói & độc quyền tại Ninh Thuận
 • Sản xuất kem, phấn nền độc quyền & trọn gói tại Ninh Thuận.
 • Sản xuất kem chống nắng độc quyền tại Ninh Thuận
 • Sản xuất mặt nạ độc quyền tại Ninh Thuận …

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Ninh Thuận

 • Gia công bán thành phẩm là việc các cơ sở gia công mỹ phẩm tại Ninh Thuận như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm gia công trong các khâu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Ninh Thuận cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn đặt hàng; bán công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn pha, trộn, chiết xuất những thành phần công thức mỹ phẩm tại Ninh Thuận theo yêu cầu; thực hiện sang – chiết – đóng gói những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu quý khách muốn tìm đơn vị để hàng sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Ninh Thuận; Labcos là một thương hiệu rất tốt. Chúng tôi sở hữu đủ hệ thống máy móc; dây chuyền sản xuất cũng như lực lượng nhân công đủ để đảm đương mọi quy trình gia công mỹ phẩm tại Ninh Thuận mà quý khách cần. Ngoài ra, những khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm handmade tại Ninh Thuận hoặc dịch vụ nhận sản xuất mỹ phẩm handmade tại Ninh Thuận; Labcos là nơi khách hàng có thể hợp tác nhằm triển khai các công đoạn như đóng gói – sang chiết cho khách hàng của bạn.

Đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Ninh Thuận.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên để sản xuất và gia công mỹ phẩm. Hiện nay, Chúng tôi đang có hơn 500 công thức gia công & sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận an toàn trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một nơi cung cấp dịch vụ phù hợp nhất để khách hàng có thể chọn lựa cho việc đặt sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công và sản xuất tại Ninh Thuận của chúng tôi khá thấp so với các công ty khác. Nhờ có một hệ thống nhà xưởng rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại và được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Labcos giảm được rất nhiều chi phí về nhân công và giảm bớt được nhiều công đoạn trong sản xuất. Bởi lẽ đó, chính sách về giá gia công mỹ phẩm tại Ninh Thuận của Labcos luôn luôn làm cho các khách hàng cũng như đối tác rất hài lòng.

Địa chỉ bán nguyên liệu mỹ phẩm sạch

 • Ngoài ra, Labcos còn là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi xây dựng các nông trại ở những vùng chuyên trồng và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng , các đối tác.
 • Chứng minh cho sự thành công của Labcos chính là các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã và đang hợp tác cùng Labcos trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm natural trọn gói tại Ninh Thuận.
Labcos là công ty có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên sạch và an toàn.
Labcos là công ty có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên sạch và an toàn.

Nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Ninh Thuận.

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và phong phú; gồm có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin là một đơn vị sản xuất cũng như gia công mỹ phẩm tại Ninh Thuận chất lượng hàng đầu Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã tạo nên brand cho nhiều đơn vị hợp tác tại Việt Nam.
 • Nếu như khách hàng và đối tác muốn hướng tới những nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; hãy để Labcos nâng tầm nhãn hiệu cho quý khách bằng những sản phẩm do chúng tôi gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng với chính sách hỗ trợ đối tác tối đa; những cam đoan và nhất quán lợi ích lâu dài cho khách hàng; Labcos luôn tự tin không một thương hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm nào tại Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn Labcos hiện tại trên thị trường.

Quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Ninh Thuận – Labcos

Nhận đơn đặt hàng, tư vấn dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho quý khách tại Ninh Thuận.

Khi quý khách cần sản xuất mỹ phẩm xin gọi vào hotline của Labcos; bộ phận phản hồi khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng để lên kế hoạch tư vấn dịch vụ và thông báo giá cụ thể cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt hàng gia công tại Ninh Thuận của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn
Liên hệ dịch vụ gia công mỹ phẩm của Labcos ngay trên website của Labcos tại https://labcos.com.vn
Liên hệ dịch vụ gia công mỹ phẩm của Labcos ngay trên website của Labcos tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho quý khách

Người giới thiệu, giải đáp và phục vụ quý khách của chúng tôi ngay khi nhận được yêu cầu của quý khách sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Kế tiếp sẽ thực hiện bảng báo giá toàn diện cho dịch vụ gia công mỹ phẩm mà quý khách order.

Hiện tại, Labcos có thực hiện dịch vụ sản xuất mỹ phẩm bằng các phương thức sau đây: sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các dòng mỹ phẩm; gia công mỹ phẩm giá tốt; gia công mỹ phẩm mắc tiền… Tùy điều kiện của khách hàng mà chúng tôi đưa ra các đề án gia công và sản xuất mỹ phẩm tối ưu.

Thực hiện hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Ninh Thuận

 • Sau khi đạt được những điều kiện và quyền lợi gia công mỹ phẩm và báo giá với khách hàng; Labcos cùng với quý khách sẽ ký hợp đồng sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà quý khách lựa chọn; hợp đồng gia công mỹ phẩm sẽ có những nguyên tắc ràng buộc khác nhau; biểu hiện vai trò và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất mỹ phẩm tại Ninh Thuận giữa Labcos với quý khách vô cùng quan trọng; nó bảo đảm quyền lợi của Labcos và của chính khách hàng.

Thực hiện quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Ninh Thuận cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

 • Với dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói và gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Ninh Thuận. Labcos luôn có phòng đánh giá và phát triển thị trường đối với sản phẩm mà bạn order.
 • Công đoạn này nhằm giúp khách hàng của Labcos nắm bắt kịp xu hướng thị trường; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm đó hướng đến.Cũng từ đó Labcos sẽ đưa ra những con số thống kê rõ ràng; giúp khách hàng xác định được lượng sản phẩm trong những lần đặt hàng và thị trường phân chia cho sản phẩm của quý khách.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm hiện tại của Labcos và các công thức nền mà khách hàng triển khai; Labcos sẽ xây dựng và phát triển công thức tối ưu nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Phòng Lab có máy móc tân tiến của chúng tôi sẽ đảm nhận việc phân tích chi tiết thành phần sản phẩm; xem xét khả năng phù hợp với tình trạng phân phối của khách hàng; đồng thời phân tích trào lưu mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng có được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại giá trị xuất sắc nhất, giá thành bình dân nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.
 • Labcos có khoản 500 công thức sản xuất và gia công cũng như sản xuất mỹ phẩm từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước. Ngoài ra, đơn vị R&D của chúng tôi luôn nắm bắt những công thức mỹ phẩm hiện đại và tiến bộ nhất hiện tại cho việc phân tích, nghiên cứu và tìm ra mắt công thức chất lượng đối với nơi. Phục vụ chu đáo nhất nhu cầu về gia công và sản xuất mỹ phẩm của toàn bộ các khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi xây dựng và phát triển sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách; chúng tôi sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thử nghiệm và cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm thử nghiệm.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá chất lượng của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm cũng như những yếu tố hoạt động trên da; tác dụng phụ của sản phẩm trên vùng da của người thử nghiệm.
 • Khi kiểm tra được mức độ lành tính và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ bắt đầu những công đoạn tiếp theo của quá trình gia công mỹ phẩm theo order của quý khách.

Hỗ trợ pháp lý và dịch vụ giải đáp, hoàn thiện hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công và sản xuất yêu cầu đáp ứng các tiêu chuẩn pháp lý trước khi được sản xuất đồng loạt và cho ra bên ngoài.
 • Chọn dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Ninh Thuận của Labcos; quý khách chắc chắn sẽ được giải thích những thủ tục; tư vấn & hoàn thiện giấy tờ pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo đúng luật pháp.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Ninh Thuận.

Labcos với đội ngũ nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi và nhiệt huyết nhất.
Labcos với đội ngũ nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi và nhiệt huyết nhất.
 • Xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm ở Ninh Thuận của Labcos hoạt động cả gia đoạn tạo mẫu, gia công bao bì, in tem nhãn, sản xuất mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần bảo đảm tính thẩm mỹ; dễ dàng trong khi xài sản phẩm của người dùng. Hơn nữa, cũng yêu cầu làm nổi bật được brand sản phẩm cũng như tạo ra sự ấn tượng và điểm nhấn cho sản phẩm trong mắt của người tiêu dùng.
 • Labcos với đội ngũ nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm giỏi và nhiệt huyết. Chúng tôi đã và đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Ninh Thuận.

 • Quy trình sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất đồng loạt mỹ phẩm theo order của bạn ở Ninh Thuận. Quá trình này bao gồm có các bước: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; chiết tách; pha trộn sau đó đến giai đoạn sang chiết – gói lại vào chai lọ hoặc bao bì để đựng sản phẩm.
 • Bước này được tuân thủ một cách nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; tất cả thiết bị máy móc trong bộ phận sản xuất và gia công sơ chế mỹ phẩm đều được xử lý, tiệt trùng an toàn. Tuyệt đối không cho xảy ra những trường hợp mất vệ sinh hoặc những loài vi khuẩn gây ảnh hưởng cho chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi được sản xuất và gia công hoàn chỉnh sẽ được chuyển đến nhân viên kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.
 • Sản phẩm đủ chuẩn sẽ được chuyển sang giai đoạn đóng gói sản phẩm vào bao bì; in hình ảnh nội dung, in date (ngày gia công và hạn sử dụng; gắn tem vỡ chống hàng giả; in thông tin công ty trên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Công đoạn cuối cùng là đóng thành hộp và cho vào thùng; in nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào kiện sẽ được mang về kho tích trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho tích trữ được thiết kế bảo đảm môi trường và nhiệt độ tốt nhất cho việc bảo quản sản phẩm; tránh cho sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng gặp các yếu tố không thuận lợi hay thời tiết bên ngoài gây tác động đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & bán hàng

 • Labcos mang đến cho bạn các giải pháp tham vấn về các bước quảng cáo cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và nhà phân phối – kinh doanh hiệu quả.
 • Chúng tôi có phòng Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp quý khách tăng mạnh tốc độ bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh chóng nhất.
 • Thêm vào đó,giúp sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, Labcos có đem đến các cách giải pháp tư vấn hoàn tất giấy tờ; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà Labcos đạt được cho đến hiện tại là minh chứng roc ràng nhất và cũng là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây cho quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, việc các quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các thương hiệu mỹ phẩm đặt hàng gia công mỹ phẩm tại Việt Nam lựa chọn Labcos khá đông. (Nhầm bảo vệ thông tin quý khách hàng nên Labcos xin phép không cung cấp thông tin cá nhân của từng quý khách hàng).
 • Chúng tôi gồm có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được nghiên cứu và phát triển bởi bộ phận R&D của Labcos; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh có nhiều kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong mảng nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả cao.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos thực hiện hầu hết các công đoạn sản xuất và gia công trọn gói. Vì vậy, khi bạn đặt đơn hàng ở Labcos; khách hàng có thể hoàn toàn giám sát được tất cả quá trình thực hiện gia công sản phẩm.
 • Mọi trăn trở trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm đều đã có đội ngũ của Labcos xử lý cho bạn.

Xưởng sản xuất và gia công tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

Labcos có dây chuyền xưởng gia công và sản xuất lớn; toàn thể hệ thống thiết bị của Labcos đều lấy đặt từ nước ngoài.
Labcos có dây chuyền xưởng gia công và sản xuất lớn; toàn thể hệ thống thiết bị của Labcos đều lấy đặt từ nước ngoài.
 • Labcos có hệ thống xưởng gia công và sản xuất lớn; toàn bộ dây chuyền, hệ thống thiết bị của chúng tôi đều lấy đặt từ nước ngoài. Các khâu gia công và sản xuất được tự động hóa đến 90%; sử dụng máy móc tiên tiến nên tránh được các hiểm họa & sai phạm trong quá trình hoạt động gia công và sản xuất.
 • Nhà máy sản xuất của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia nhỏ thành những phân xưởng gia công và sản xuất theo mỗi giai đoạn cụ thể. Hơn nữa, chúng tôi còn có bộ phận kiểm tra lại, kiểm tra công đoạn rất chặt chẽ và chuyên nghiệp; đảm bảo các khâu hoạt động được thực hiện một cách hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos có dây chuyền nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy dây chuyền xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại VN đạt được giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong số ít các công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm có hệ thống sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Tự tạo được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn tài nguyên là thế mạnh được Labcos đăc biệt đầu tư phát triển.
 • Chính vì có được nguồn cung cấp riêng; Labcos tự tin kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu và các chất trong mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn tài nguyên đó và mức độ an toàn của nó.
 • Khách hàng khi lựa chọn gia công mỹ phẩm tại Labcos sẽ được cam kết nguồn cung cấp mỹ phẩm an toàn và sạch tuyệt đối.

Đội ngũ kỹ sư giỏi – năng động

 • Tại Labcos; quý khách sẽ được hợp tác với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các nghiên cứu viên với cấp độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong mảng nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Bạn sẽ được tham vấn trực tiếp với nguồn kỹ sư và chuyên gia của Labcos; được tư vấn trực tiếp và được hợp tác vào quy trình gia công sản phẩm cũng như hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc ân cần & chu đáo và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố tiên quyết trong tư tưởng làm việc của Labcos. Chúng tôi góp phần tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị tốt nhất cho khách hàng; từ đó, chăm sóc và tính toán, phát triển, thị trường tiềm năng và mục tiêu khách hàng đối với từng dòng sản phẩm. Sau cùng giúp mang lại doanh số; điểm đến cuối cùng là thành quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

 • Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng mạng lưới gia công và sản xuất và xưởng gia công mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.
 • Labcos sở hữu hệ thống khép kín; công nghệ và máy móc tiên tiến; nguồn nghiên cứu giỏi và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tại Ninh Thuận của chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều kinh phí cho quys khách; khả năng gia công và sản xuất được đẩy mạnh; sự hiệu quả sản phẩm sẽ luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Do vậy, phải lựa chọn Labcos để order gia công mỹ phẩm tại Ninh Thuận của Labcos sẽ đem lại thành quả kinh tế và giá trị lãi suất cao cho khách hàng trước khi tới mảng thương mại những sản phẩm mỹ phẩm.

Một số câu hỏi hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos nhận đơn đặt hàng với số lượng minimum từ 5kg hoặc 500 sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm nhẹ gánh nặng về kinh tế. Phương châm phát triển của Labcos là đồng hành cùng mọi đối tác và khách hàng; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho đối tác và khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài công ty chỉ nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán chi phí khi muốn khởi nghiệp từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác nhau giữa sản xuất và gia công mỹ phẩm Handmade tại Ninh Thuận và sản xuất mỹ phẩm tại Ninh Thuận độc quyền và trọn gói tại Labcos?

Handmade

 • Tự do sáng tạo và xây dựng công thức cho sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc xin giấy chứng nhận và phân phối sản phẩm vì không có nhà máy đạt chuẩn.
 • Chi phí nghiên cứu và sản xuất rất cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Ninh Thuận yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức phát triển riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; đặt mua bằng sáng chế mỹ phẩm tại Ninh Thuận từ các công ty nước ngoài.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn thành mọi thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí sản xuất và gia công giảm mạnh; đó là nhờ hệ thống trang thiết bị tiên tiến; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí nhân công.
 • Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Ninh Thuận với số lượng lớn không giới hạn.
Labcos sở hữu đội ngũ nghiên cứu và gia công với nhiều kinh nghiệm tại Ninh Thuận
Labcos sở hữu đội ngũ nghiên cứu và gia công với nhiều kinh nghiệm tại Ninh Thuận.

Kết luận:

Việc chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Ninh Thuận có uy tín – chất lượng như Labcos sẽ hỗ trợ cho bạn có thể an tâm trong công việc phân phối và cung cấp sản phẩm mỹ phẩm tại Ninh Thuận ra thị trường.

Là một thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Ninh Thuận có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc mở rộng mạng lưới bán hàng; quảng bá sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing tốt nhất; giúp khách hàng hiểu rõ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham