Labcos

Đánh giá bài viết

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dịch vụ gia công mỹ phẩm Labcos được nhìn nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Thuận độc quyền và trọn gói lớn nhất tại Bình Thuận.

Phương hướng hoạt động của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển trên những công thức gia công mỹ phẩm tại Bình Thuận độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm của Labcos. Điện thoại liên hệ:(+84) 902 666 746.

Đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Các chủ công ty kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Bình Thuận; hay các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Những khách hàng tại Bình Thuận rất muốn có những loại mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng rất tốt để cung cấp cho khách hàng của chính mình tại khu vực tại Bình Thuận.
 • Các chủ công ty đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Bình Thuận; muốn sở hữu các brand mỹ phẩm tại Bình Thuận độc quyền.
 • Những bạn đang có ý định khởi nghiệp với lĩnh vực mỹ phẩm tại Bình Thuận; đang loay hoay tìm sản phẩm chất lượng cao; chi phí phù hợp; được đối tác giúp – tư vấn những phương án phát triển thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những bạn đã và đang mua bán và kinh doanh các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Bình Thuận, cần mở rộng phạm vi; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang gặp khó khăn?
 • Những ai đang có một khoảng tiền nhàn rỗi; hy vọng đầu tư sinh lời hoặc mong muốn bắt đầu mua bán những sản phẩm sở hữu thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Tại sao nên lựa chọn gia công và sản xuất trọn gói – độc quyền tại Bình Thuận?

Bỏ ra số tiền nhỏ – Dễ kinh doanh.

Bỏ ra số tiền nhỏ

 • Sản xuất mỹ phẩm tại Bình Thuận trọn gói là lĩnh vực đang rất hot trên toàn thế giới. Dựa trên báo cáo được lấy từ Orbis; lĩnh vực kinh doanh và sản xuất mỹ phẩm tại Bình Thuận toàn cầu ở giai đoạn từ 2018 cho đến năm 2023 sẽ đạt giá trị là 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho tất cả những ai đã – đang – và mong muốn tham gia tìm cơ hội.
 • Nhưng để có thể xây dựng và hoàn thiện một nhà xưởng với trọn gói hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để đưa vào vận hành không phải là một điều đơn giản. Bạn cần phải có kiến thức bao quát về ngành sản xuất mỹ phẩm tại Bình Thuận; có tìm lực về vốn cao. Vì vậy, lựa chọn các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bình Thuận như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ người nào muốn kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.
Kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Định đem đến doanh thu cao cho những ai “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này.

Kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Định đem đến doanh thu cao cho những ai “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này.

Dễ bắt đầu kinh doanh

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công và sản xuất sẽ được gia công và sản xuất theo các sản phẩm công thức do những doanh nghiệp sản xuất và gia công đầu tư nghiên cứu; đây là các công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; ngoài ra, các công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào gia công số lượng nhiều. Khi đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Thuận; bạn sẽ giảm được các khoản phí cho các gia đoạn test thử sản phẩm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.
 • Lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng người dùng; phong phú về các dòng sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ – tư vấn các kênh phân phối cho các loại sản phẩm phù hợp; ngoài ra được hỗ trợ – tư vấn các kế hoạch Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Doanh thu cao và an toàn

 • Bán mỹ phẩm tại Bình Thuận đem lại lợi nhuận cao cho những ai dành trọn thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng ta chú trọng vào khía cạnh dành trọn thời gian là vì hiện nay có rất nhiều người sử dụng công việc bán mỹ phẩm trên mạng như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Hiển nhiên, việc trở thành chi nhánh phân phối – mua đi bán lại chỉ đem đến cho bạn khoản thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp họ có thể thay đổi hoặc nhanh chóng bưc phá để có mức thu nhập cao hay làm giàu bằng việc kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Thuận.
 • Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến những doanh nghiệp sở hữu nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Thuận để đặt gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Bình Thuận trọn gói – độc quyền. Tiềm lực về tài chính ít, bạn có thể bán các dòng mỹ phẩm tại Bình Thuận giá rẻ như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Nếu bạn chọn đúng sản phẩm theo nhu cầu và xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn có thể nhân gấp đôi hoặc gấp ba lần trong một thời gian ngắn.

Đảm bảo đầy đủ chứng từ pháp lý và đúng luật

 • Rất nhiều người đã và đang mua bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Thuận ngoại nhập xách tay; đây là các loại sản phẩm không được cung cấp chính thức tại Việt Nam và tất cả đều không được các cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn kinh doanh theo hình thức tư nhân với số lượng nhỏ thì thường ít xảy ra bất trắc về mặt pháp luật; đổi lại thu nhập và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, để đầu tư hình thức mua bán dưới dạng một doanh nghiệp hoặc một công ty phân phối mỹ phẩm tại Bình Thuận với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vướng phải pháp luật.
 • Có một số bạn bán mỹ phẩm tại Bình Thuận dưới hình thức chi nhánh cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại lợi nhuận cao như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là hướng kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Bình Thuận chính hãng, chất lượng tốt; mang đến thu nhập ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Bình Thuận

 • Thuê sản xuất và gia công trọn gói & độc quyền tại Bình Thuận; bạn hoàn toàn có thể nắm giữ được toàn bộ yếu tố của sản phẩm với các yêu cầu đã được cam kết cho bên công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Thuận.
 • Bạn được quyền sở hữu đối với các sản phẩm với mức giá tốt nhất. Bạn quyết định được giá sản phẩm và khoản lợi nhuận mà bạn hy vọng có được trên từng sản phẩm một.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng gia công & sản xuất trọn gói tại Bình Thuận sẽ được đơn vị gia công hoàn thiện trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Hơn nữa, chúng ta còn được bộ phận nghiên cứu và phân tích thị trường của các công ty sản xuất và gia công tại Bình Thuận hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh phân phối và tiếp cận.
 • Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm có chất lượng cao. Gia công và sản xuất tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng cao nhất cho các sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được bộ phân R&D của Labcos tư vấn phát triển các công thức mỹ phẩm đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.
Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Thuận uy tín bậc nhất.

Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Thuận uy tín bậc nhất.

Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Thuận uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công độc quyền tại Bình Thuận theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công mỹ phẩm tại Bình Thuận độc quyền và trọn gói là việc một doanh nghiệp hoặc cá nhân bán mỹ phẩm tại Bình Thuận; thẩm mỹ viện, spa đặt hàng thương hiệu như Labcos thực hiện tất cả công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Bình Thuận cho họ. Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bình Thuận độc quyền hiện đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là công ty sản xuất mỹ phẩm tại Bình Thuận trọn gói có quy mô lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất và gia công tất cả các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bình Thuận cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất trọn gói & độc quyền tại Labcos gồm:

 • Gia công và sản xuất sửa rữa mặt trọn gói & độc quyền tại Bình Thuận
 • Sản xuất toner trọn gói tại Bình Thuận
 • Sản xuất serum trọn gói tại Bình Thuận
 • Sản xuất son môi độc quyền & trọn gói tại Bình Thuận.
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt trọn gói tại Bình Thuận
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng trắng trọn gói & độc quyền tại Bình Thuận
 • Gia công và sản xuất sữa tắm độc quyền tại Bình Thuận
 • Gia công kem, phấn nền trọn gói & độc quyền tại Bình Thuận.
 • Sản xuất kem chống nắng trọn gói tại Bình Thuận
 • Sản xuất mặt nạ độc quyền tại Bình Thuận …

Gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Thuận

 • Sản xuất và gia công bán thành phẩm là việc các dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Thuận như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm công việc trong các khâu gia công mỹ phẩm tại Bình Thuận cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ phát triển và nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu; bán công thức mỹ phẩm; thực thi công đoạn chiết xuất – pha – trộn các công thức mỹ phẩm tại Bình Thuận theo yêu cầu; tiến hành sang chiết và đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu quý khách cần tìm thương hiệu uy tín để đặt sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Thuận; Labcos là một đơn vị khá tốt. Chúng tôi sở hữu đầy đủ dây chuyền trang thiết bị; dây chuyền gia công và sản xuất cũng như lực lượng nhân công đủ để thực hiện mọi quy trình gia công mỹ phẩm tại Bình Thuận mà khách hàng cần. Ngoài ra, những khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ gia công mỹ phẩm handmade tại Bình Thuận hoặc dịch vụ nhận gia công mỹ phẩm handmade tại Bình Thuận; Labcos là nơi quý khách có thể trở thành đối tác nhằm triển khai các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Nhà máy gia công & sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Bình Thuận.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên để sản xuất mỹ phẩm. Hiện nay, Labcos đang có hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận bảo đảm trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một đơn vị phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa cho việc đặt hàng sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là giá thành gia công tại Bình Thuận của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các cơ sở khác. Nhờ có một hệ thống nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Labcos giảm được tương đối nhiều chi phí của lao động và giảm được nhiều bước trong quá trình sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá gia công mỹ phẩm tại Bình Thuận của Labcos luôn được các khách hàng và đối tác rất hài lòng.

Thương hiệu cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín

 • Ngoài ra, Labcos còn là công ty cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm natural sạch và an toàn. Chúng tôi xây dựng các trang trại ở những vùng chuyên trồng và chế biến các loại sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng ; các đơn vị liên kết.
 • Chứng minh cho sự thành công của Labcos đó là các nhãn hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã , đang cộng tác cùng Labcos trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm natural trọn gói tại Bình Thuận.
Labcos là công ty có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên sạch và an toàn.

Labcos là công ty có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên sạch và an toàn.

Công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Bình Thuận.

 • Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên vô cùng đa dạng và dồi dào; trong đó có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos vô cùng tự tin là một đơn vị sản xuất , gia công mỹ phẩm tại Bình Thuận cao cấp uy tín Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã làm nên thương hiệu cho nhiều đối tác tại Việt Nam.
 • Nếu như khách hàng và đối tác muốn hướng đến các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đẳng cấp; hãy để Labcos nâng tầm thương hiệu cho quý khách bằng những sản phẩm và công thức do chúng tôi sản xuất và gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng với chính sách hỗ trợ đối tác toàn diện; những cam kết và nhất quán lợi ích lâu dài cho khách hàng; Labcos luôn tự tin không một nhãn hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm nào tại Việt Nam có thể làm tốt hơn Labcos ở thời điểm hiện tại.

Quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Bình Thuận – Labcos

Tiếp nhận order, tư vấn dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho khách hàng tại Bình Thuận.

Khi khách hàng có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm xin gọi vào hotline của Labcos; phòng chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng để lên kế hoạch giới thiệu và giải đáp dịch vụ và thông báo giá cụ thể cho quý khách.

Quý khách có thể liên hệ để đặt sản xuất tại Bình Thuận của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn
Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên trang web của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên trang web của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Thông báo giá dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho khách hàng

Chuyên viên tư vấn và phục vụ quý khách của chúng tôi ngay khi nhận được yêu cầu từ quý khách sẽ làm rõ yêu cầu. Sau đó sẽ viết bảng giá toàn bộ cho dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm mà quý khách yêu cầu.

Hiện nay, Labcos đang hoạt động dịch vụ gia công mỹ phẩm bằng các dạng sau đây: gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các brand mỹ phẩm; gia công mỹ phẩm giá tốt; gia công và sản xuất mỹ phẩm đắc tiền… Tùy theo điều kiện của khách hàng mà Labcos đưa ra các bản báo giá gia công và sản xuất mỹ phẩm phù hợp nhất.

Thực hiện hợp đồng gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Bình Thuận

 • Ngay đạt được thỏa thuận sản xuất mỹ phẩm và báo giá với khách hàng; Labcos cùng với khách hàng sẽ ký hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm.
 • Tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn chọn lựa; hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm đều có các nguyên tắc ràng buộc khác nhau; biểu hiện vai trò và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Thuận giữa Labcos với khách hàng cực kì quan trọng; nó cho thấy lợi ích của Labcos và của cả khách hàng.

Thực hiện quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Bình Thuận cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

 • Trong dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Bình Thuận. Labcos sẽ có bộ phận phân tích và phát triển thị trường đối với dịch vụ mà bạn đặt hàng.
 • Công đoạn này để bạn của Labcos nắm được xu hướng thị trường; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng khách hàng mà loại sản phẩm đó hướng tới.Cũng từ đây Labcos sẽ trình bày số liệu kê khai rõ ràng; giúp khách hàng giải được lượng sản phẩm trong những lần order cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của quý khách.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm sẵn có của Labcos và các công thức riêng mà quý khách triển khai; Labcos sẽ xây dựng và phát triển công thức hợp lý nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà máy với máy móc hiện đại của chúng tôi sẽ kiêm nhiệm vụ đánh giá chi tiết thành phần sản phẩm; nhận định tính chất phù hợp với hiện trạng phân phối của khách hàng; đồng thời đánh giá xu hướng mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách có được các sản phẩm mỹ phẩm mang lại chất lượng xuất sắc nhất, giá cả rẻ nhất và được thị trường đón chào mạnh nhất.
 • Chúng tôi sở hữu khoản 500 công thức sáng tạo và gia công cũng như sản xuất mỹ phẩm từ các thương hiệu mỹ phẩm có tiếng trong cũng như ngoài nước. Thêm vào đó, bộ phận R&D của Labcos luôn luôn cập nhật những công thức mỹ phẩm hiện đại và tiến bộ nhất trên thế giới cho phân tích, nghiên cứu cũng như tìm ra các công thức tốt riêng cho từng nơi. Chăm sóc tận tình nhất nhu cầu về sản xuất và gia công mỹ phẩm của toàn thể những khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi xây dựng và phát triển sản phẩm mỹ phẩm cho khách hàng; Labcos sẽ sản xuất sản phẩm mỹ phẩm thử nghiệm và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm thử nghiệm.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm và một số yếu tố kích ứng; phản ứng của sản phẩm đối với vùng da của người sử dụng.
 • Khi kiểm tra được mức độ hoạt động và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới bắt đầu các công đoạn kế tiếp của quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Hỗ trợ luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn thiện hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công và sản xuất yêu cầu làm đúng các yêu cầu pháp lý mới được gia công hàng loạt và cho ra ngoài.
 • Tin dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Bình Thuận của Labcos; khách hàng chắc chắn luôn được tư vấn những thủ tục; tư vấn & hoàn thiện giấy tờ pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Tạo mẫu và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Thuận

 • Nhà máy sản xuất mỹ phẩm ở Bình Thuận của Labcos hoạt động luôn gia đoạn thiết kế, gia công bao bì, in tem – nhãn, sản xuất kiểu các vật đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần yêu cầu sự thẩm mỹ; thuận tiện trong quá trình xài sản phẩm của khách hàng. Thêm vào đó, cũng yêu cầu làm nổi lên được brand sản phẩm cũng như gây ra sự ấn tượng và điểm nhấn trên sản phẩm đối với người dùng.
 • Labcos sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi và năng động. Chúng tôi đã và đang thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và trên thế giới.
Labcos với đội ngũ nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi và nhiệt huyết nhất.

Labcos với đội ngũ nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi và nhiệt huyết nhất.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Thuận.

 • Quy trình gia công và sản xuất sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất đại trà mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng ở Bình Thuận. Quy trình này bao gồm có các bước: Chiết tách thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên; sang chiết; pha chế kế tiếp là công đoạn chiết tách – đóng gói vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Quy trình này được đảm bảo một cách kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; tất cả hệ thống thiết bị máy móc ở bộ phận gia công bán thành phẩm mỹ phẩm đều quản lý, diệt khuẩn đảm bảo. Tuyệt đối không cho xảy đến các trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn hoặc những loài vi sinh gây tác hại cho chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi được sản xuất hoàn thành sẽ được mang tới bộ phận kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đủ chuẩn sẽ được chuyển qua bước đóng gói bao bì cho sản phẩm; in phun, dập date (ngày gia công và hạn sử dụng; gắn nhãn vỡ chống hàng nhái; in thông tin sản phẩm lên bao bì và mã định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Bước sau cùng là đóng gói thành hộp & đóng thùng; dán nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay khi được đóng gói vào kiện sẽ được đưa về kho hàng – bảo quản của Labcos.
 • Kho công ty được xây dựng bảo đảm nhiệt độ và môi trường tốt nhất cho việc bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của quý khách xảy ra các điều kiện bất lợi hoặc môi trường bên ngoài gây tác động đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & bán hàng

 • Labcos trình bày cho khách hàng các giải pháp tham vấn về các khâu quảng cáo cho sản phẩm; tìm hiểu thị trường và kênh phân phối – bán hàng hiệu quả.
 • Chúng tôi có bộ phận Marketing mỹ phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách thúc đẩy hiệu quả doanh thu bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh chóng nhất.
 • Ngoài ra,để sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, chúng tôi còn cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn tất giấy tờ; hồ sơ cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành quả mà chúng tôi làm được cho đến hiện tại là minh chứng dễ thấy nhất & đồng thời là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây để quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là nơi gia công và sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, việc các quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các thương hiệu mỹ phẩm order hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam chọn Labcos đông đảo. (Vì lý do bảo vệ thông tin quý khách hàng nên chúng tôi xin phép từ chối trả lời thông tin cá nhân của từng quý khách hàng).
 • Chúng tôi có khoảng hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được nghiên cứu và phát triển tại bộ phận R&D của chúng tôi; nơi có các thạc sĩ hóa; kỹ sư có nhiều kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong chuyên môn nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả cao.

Labcos là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos làm hầu hết các gai đoạn sản xuất và gia công trọn gói. Vì diều này, khi quý khách đặt đơn hàng tại Labcos; quý khách hoàn toàn có thể kiểm tra được tất cả quy trình thực hiện sản xuất và gia công sản phẩm.
 • Mọi trăn trở trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm đều sẽ có nhân viên của chúng tôi giải quyết cho quý khách.

Thiết bị sản xuất và gia công tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

Labcos có dây chuyền xưởng gia công và sản xuất lớn; toàn thể hệ thống thiết bị của Labcos đều lấy đặt từ nước ngoài.

Labcos có dây chuyền xưởng gia công và sản xuất lớn; toàn thể hệ thống thiết bị của Labcos đều lấy đặt từ nước ngoài.

 • Labcos có mạng lưới xưởng sản xuất lớn; toàn thể dây chuyền thiết bị của chúng tôi đều lấy đặt từ ngoài nước. Các quy trình gia công và sản xuất được tự động hóa đến 90%; dùng máy móc tiên tiến nên tránh được các hiểm họa và sai số trong quy trình hoạt động sản xuất và gia công.
 • Xưởng sản xuất của Labcos rất rộng lớn; được chia thành những bộ phận gia công và sản xuất theo từng khâu cụ thể. Ngoài ra, chúng tôi còn có bước kiểm tra sản phẩm, giám sát thực hiện rất chuyên nghiệp và chắt chẽ; cam đoan các khâu vận hành được diễn ra một cách đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos có dây chuyền nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong những nhà máy hệ thống xưởng sản xuất mỹ phẩm tại VN có được giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong số ít các công ty sản xuất mỹ phẩm có dây chuyền chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Tự tạo được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn tài nguyên là ưu thế được Labcos chú trọng đầu tư phát triển.
 • Chính vì tự tạo nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tin chắc kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu và các thành phần trong mỹ phẩm được lấy từ nguồn tài nguyên đó và tính an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi chọn sản xuất mỹ phẩm tại Labcos sẽ được cam kết nguồn nguyên liệu mỹ phẩm an toàn và sạch tuyệt đối.

Nguồn nghiên cứu chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm

 • Tại Labcos; quý khách sẽ được trao đổi với nguồn nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ thạc sỹ; giàu kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia của Labcos; được trao đổi trực tiếp và được tham gia vào quá trình gia công sản phẩm cũng như hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố hàng đầu trong tư tưởng làm việc của chúng tôi. Chúng tôi tập trung tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng; đồng thời, phục vụ và tính toán, đầu tư, thị trường tiềm năng và loại khách hàng đối với từng dòng sản phẩm. Tiếp đến giúp đem đến lợi luận; đích đến cuối cùng là hiệu quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

 • Labcos luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng hệ thống gia công và xưởng sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.
 • Labcos có dây chuyền khép kín; công nghệ và máy móc tiên tiến; nguồn nghiên cứu trình độ cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, hệ thống sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bình Thuận của chúng tôi giúp được khá nhiều chi phí của khách hàng; hoạt động sản xuất được nâng cao; sự hiệu quả sản phẩm sẽ luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, nên lựa chọn Labcos để order gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bình Thuận của Labcos sẽ mang lại hiệu quả kinh tế và giá trị lợi tức cao cho bạn trước khi tới lĩnh vực thương mại những sản phẩm mỹ phẩm.

Những vấn đề hay gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi tiếp nhận order hàng với số lượng tối thiểu từ 5kg hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp đỡ gánh nặng về chi phí. Phương châm phát triển của chúng tôi là đồng hành cùng mọi đối tác và khách hàng; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho đối tác và khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán chi phí khi muốn startup từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những đặc điểm khác nhau giữa gia công mỹ phẩm Handmade tại Bình Thuận và gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bình Thuận chất lượng cao tại Labcos?

Handmade

 • Tự do sáng tạo và nghiên cứu công thức cho sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy phép sản xuất và phân phối sản phẩm vì thiếu xưởng sản xuất đạt chuẩn.
 • Chi phí sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Gặp khó trong việc gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bình Thuận có số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được nghiên cứu riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; đặt mua công thức – bằng sáng chế mỹ phẩm tại Bình Thuận từ các công ty ở ngoài nước.
 • Dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn tất tất cả thủ tục pháp lý – hồ sơ công bố sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí sản xuất thấp; đó là nhờ dây chuyền máy móc hiện đại; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí nhân công.
 • Sản xuất mỹ phẩm tại Bình Thuận với số lượng nhiều không giới hạn.
Labcos sở hữu đội ngũ nghiên cứu và gia công với nhiều kinh nghiệm tại Bình Thuận

Labcos sở hữu đội ngũ nghiên cứu và gia công với nhiều kinh nghiệm tại Bình Thuận.

Kết luận:

Việc lựa chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Bình Thuận có uy tín – chất lượng cao như Labcos sẽ giúp ích cho chúng ta có thể tự tin trong công việc phân phối và cung cấp sản phẩm mỹ phẩm tại Bình Thuận ra thị trường.

Là một thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Bình Thuận có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc phát triển mạng lưới bán hàng; marketing sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các chiến lược marketing hợp lý; giúp khách hàng định hình thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham