Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Hải Phòng

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại hải phòng

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được nhìn nhận là công ty cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Hải Phòng trọn gói, giá rẻ, độc quyền lớn nhất tại Hải Phòng.

Phương hướng hoạt động của công ty chúng tôi là đem lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và có chất lượng cao; dựa trên những công thức gia công mỹ phẩm tại Hải Phòng độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746.

Những nhóm khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Những chủ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Hải Phòng; hoặc những trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Các khách hàng tại Hải Phòng mong muốn có các loại mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng hoàn hảo để phục vụ cho khách hàng của mình ở khu vực tại Hải Phòng.
 • Những chủ doanh nghiệp đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Hải Phòng; muốn sở hữu một nhãn hiệu mỹ phẩm tại Hải Phòng riêng biệt và độc quyền.
 • Các bạn đang có ý định startup kinh doanh mỹ phẩm tại Hải Phòng; đang loay hoay tìm nguồn hàng có chất lượng cao; giá thành phù hợp; được đối tác giúp – tư vấn các kế hoạch xây dựng thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những bạn đã và đang bán các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Hải Phòng, muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang gặp khó khăn?
 • Những ai đang có một khoảng vốn nhàn rỗi; muốn đầu tư sinh lời hoặc mong muốn thử sức bán các sản phẩm sở hữu thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Những lý do nên chọn gia công đọc quyền – trọn gói tại Hải Phòng?

Tiền vốn ít – Dễ kinh doanh.

Bỏ ra số tiền nhỏ

Gia công mỹ phẩm tại Hải Phòng độc quyền và trọn gói là lĩnh vực đang rất hot trên toàn cầu. Dựa trên báo cáo của Orbis; lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại Hải Phòng toàn cầu giai đoạn từ 2018 đến năm 2023 sẽ đạt giá trị là 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho tất cả những ai đã – đang – và hy vọng tham gia tìm kiếm cơ hội.

Tuy nhiên, để có thể xây dựng và phát triển một nhà máy với trọn gói hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để đưa vào vận hành không phải là một việc đơn giản. Chúng ta phải có hiểu biết rộng về lĩnh vực gia công mỹ phẩm tại Hải Phòng; có nguồn lực tài chính cao. Chính vì vậy, chọn các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Hải Phòng giống như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên đơn giản hơn cho bất kỳ người nào bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Định đem đến doanh thu cao cho những ai “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này.
Kinh doanh mỹ phẩm tại Bình Định đem đến doanh thu cao cho những ai “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này.

Dễ bắt đầu kinh doanh

 • Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được gia công và sản xuất theo các sản phẩm công thức do những công ty chuyên gia công đầu tư phát triển và nghiên cứu; đây là những sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; ngoài ra, các sản phẩm công thức được thử nghiệm và test thử về tính an toàn trước khi đưa vào sản xuất số lượng nhiều. Khi đặt sản xuất mỹ phẩm tại Hải Phòng; chúng ta sẽ giảm bớt được các khoản đầu tư cho các gia đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Tất nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.
 • Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng người dùng; phong phú về các loại sản phẩm. Khi đặt sản xuất và gia công trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho các loại sản phẩm phù hợp; ngoài ra được hỗ trợ – tư vấn các bước Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Doanh thu cao và an toàn

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Hải Phòng mang lại thu nhập cao cho những ai dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng ta chú trọng vào khía cạnh dành trọn thời gian là bởi vì hiện nay có nhiều người sử dụng công việc bán mỹ phẩm trực tuyến giống như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, với việc trở thành chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ có thể đem lại cho họ một mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp họ thay đổi hoặc bức phá để có một mức thu nhập cao hay làm giàu từ việc bán mỹ phẩm tại Hải Phòng.
 • Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền khi bạn tìm đến những doanh nghiệp sở hữu nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Hải Phòng để đặt sản xuất mỹ phẩm tại Hải Phòng độc quyền – trọn gói. Tài chính ít, bạn có thể kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Hải Phòng giá rẻ như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Nếu bạn chọn đúng sản phẩm theo nhu cầu và xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn có thể tăng gấp hai lần hoặc gấp ba trong một thời gian ngắn.

Bảo đảm các thủ tục pháp lý và đúng pháp luật

 • Rất nhiều người đang kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Hải Phòng nhập khẩu qua đường xách tay; đây là sản phẩm không được phân phối chính thức tại Việt Nam và hoàn toàn không được các cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn phân phối theo hình thức tư nhân với số lượng ít thì thường không xảy ra rủi ro về mặt pháp lý; đổi lại doanh thu và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, đối với việc triển khai hình thức bán sản phẩm dưới dạng một tổ chức hoặc một công ty mua bán mỹ phẩm tại Hải Phòng với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vướng phải các hình thức xử phạt.
 • Có nhiều bạn mua bán mỹ phẩm tại Hải Phòng theo hình thức chi nhánh cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận ổn định giống như mong đợi cho bạn.

Vậy đâu là hướng bán mỹ phẩm tại Hải Phòng chính hãng, chất lượng tốt; đem đến mức thu nhập đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Hải Phòng.

 • Thuê sản xuất và gia công độc quyền tại Hải Phòng; bạn gần như có thể nắm được toàn bộ yếu tố của sản phẩm với các yêu cầu đã được ràng buộc; cam kết cho đối tác là công ty sản xuất mỹ phẩm tại Hải Phòng.
 • Bạn được sở hữu đối với các sản phẩm với mức giá thấp. Quyết định được giá thành sản phẩm và mức lợi nhuận mà bạn mong muốn đạt được trên từng sản phẩm một.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng gia công & sản xuất trọn gói tại Hải Phòng sẽ được xưởng gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Hơn nữa, bạn còn được bộ phận nghiên cứu và phân tích thị trường của các công ty gia công tại Hải Phòng hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh tiếp cận khách hàng & phân phối sản phẩm.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm có giá trị. Sản xuất tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất cho các sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được bộ phân R&D của Labcos hỗ trợ và tư vấn các công thức mỹ phẩm đã và đang được chế tạo và nghiệm thu thành công.
Labcos là đơn vị gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Hải Phòng hàng đầu.
Labcos là đơn vị gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Hải Phòng hàng đầu.

Labcos là đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Hải Phòng uy tín bậc nhất. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công trọn gói tại Hải Phòng theo yêu cầu của khách hàng

 • Gia công mỹ phẩm tại Hải Phòng trọn gói là việc một cá nhân – doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Hải Phòng; spa và thẩm mỹ viện đặt đơn vị như Labcos triển khai toàn bộ công đoạn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Hải Phòng cho mình. Gia công mỹ phẩm tại Hải Phòng độc quyền hiện đang rất phổ biến tại Việt Nam.
 • Labcos là dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Hải Phòng trọn gói và độc quyền lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhận gia công và sản xuất trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Hải Phòng cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất trọn gói – độc quyền tại Labcos gồm:

 • Gia công sửa rữa mặt độc quyền tại Hải Phòng
 • Sản xuất toner độc quyền tại Hải Phòng
 • Gia công và sản xuất serum trọn gói & độc quyền tại Hải Phòng
 • Gia công son môi trọn gói & độc quyền tại Hải Phòng.
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt độc quyền & trọn gói tại Hải Phòng
 • Gia công kem dưỡng trắng độc quyền tại Hải Phòng
 • Gia công và sản xuất sữa tắm trọn gói & độc quyền tại Hải Phòng
 • Gia công kem, phấn nền trọn gói tại Hải Phòng.
 • Sản xuất kem chống nắng độc quyền & trọn gói tại Hải Phòng
 • Gia công mặt nạ trọn gói tại Hải Phòng …

Gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Hải Phòng

 • Gia công bán thành phẩm là việc các cơ sở sản xuất mỹ phẩm tại Hải Phòng như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm gia công trong quá trình sản xuất mỹ phẩm tại Hải Phòng cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn đặt hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; thực hiện công đoạn pha, trộn, chiết xuất các công thức mỹ phẩm tại Hải Phòng theo yêu cầu; thực hiện đóng gói – sang – chiết những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu bạn muốn tìm đơn vị để hợp tác sản xuất và gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Hải Phòng; Labcos là một thương hiệu khá bảo đảm. Labcos có đầy đủ hệ thống máy móc; dây chuyền gia công và sản xuất cũng như nguồn lao động đủ để thực hiện mọi quy trình sản xuất mỹ phẩm tại Hải Phòng mà khách hàng cần. Ngoài ra, những nhóm khách hàng cá nhân đã và đang làm dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm handmade tại Hải Phòng hoặc dịch vụ nhận gia công & sản xuất mỹ phẩm handmade tại Hải Phòng; Labcos là thương hiệu bạn có thể trở thành đối tác để triển khai các công đoạn như đóng gói – sang chiết cho khách hàng của bạn.

Xưởng sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Hải Phòng.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng những loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên để gia công mỹ phẩm. Hiện nay, Labcos đang có hơn 500 công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu trong tự nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận bảo đảm trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một thương hiệu phù hợp nhất để khách hàng có thể chọn lựa cho việc đặt hàng sản xuất và gia công các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là giá thành gia công tại Hải Phòng của chúng tôi hấp hơn so với các dịch vụ khác. Nhờ có hệ thống nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Chúng tôi giảm được khá nhiều chi phí cho lao động và giảm được nhiều bước trong sản xuất. Do đó, chính sách về giá gia công, sản xuất mỹ phẩm tại Hải Phòng của chúng tôi luôn làm cho các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.

Thương hiệu cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao

Labcos là công ty có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên sạch và an toàn.
Labcos là công ty có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ thiên nhiên sạch và an toàn.
 • Ngoài ra, Labcos còn là công ty nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm natural sạch và an toàn. Chúng tôi sở hữu các trang trại tại những khu vực chuyên trồng và sản xuất các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng đa số nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng và các đối tác.
 • Chứng minh cho sự uy tín của Labcos đó là các thương hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất nhanh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã và đang cộng tác với Labcos trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm natural trọn gói tại Hải Phòng.

Công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Hải Phòng.

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng và phong phú; gồm có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos vô cùng tự tin chính là một đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Hải Phòng chất lượng uy tín Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã làm nên thương hiệu cho nhiều đối tác tại VN.
 • Nếu mục tiêu của quý khách hàng và đối tác muốn hướng tới các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; xin quý khách hãy để Labcos nâng cao giá trị thương hiệu cho bạn bằng các sản phẩm do chúng tôi sản xuất và gia công tại khu vực TPHCM.
 • Cùng chính sách hỗ trợ đối tác toàn diện; những cam kết và thỏa thuận bảo đảm quyền lợi tối đa cho quý khách hàng; Labcos tự tin không có một thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm nào ở Việt Nam có thể làm tốt hơn chúng tôi ở thời điểm hiện tại.

Quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Hải Phòng – Labcos

Tiếp nhận đơn đặt hàng, tư vấn dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng tại Hải Phòn (h3)

Khi quý khách có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm xin liên hệ với Labcos; bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ lấy thông tin của khách hàng để lên dự án tư vấn dịch vụ và thông báo giá rõ ràng cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để order gia công tại Hải Phòng của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ gia công mỹ phẩm cho khách hàng

 • Nhân viên tư vấn, giải đáp và chăm sóc khách hàng của Labcos ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ trình bày nội dung yêu cầu. Tiếp sau sẽ thực hiện bảng giá tổng quát cho dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm mà quý khách order.
 • Hiện nay, Labcos có thực hiện dịch vụ sản xuất mỹ phẩm dưới các cách thức sau đây: gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các dòng mỹ phẩm; sản xuất mỹ phẩm giá rẻ; gia công mỹ phẩm đắc tiền… Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà Labcos đưa ra các đề án sản xuất và gia công mỹ phẩm tối ưu.

Thực hiện hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Hải Phòng

 • Ngay sau khi đạt được những điều kiện và quyền lợi gia công mỹ phẩm và báo giá với khách hàng; Labcos cùng quý khách sẽ lập hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy theo dịch vụ mà quý khách lựa chọn; hợp đồng gia công mỹ phẩm đều có những điều khoản ràng buộc riêng; biểu hiện vai trò và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Hải Phòng giữa Labcos với quý khách rất quan trọng; nó cho thấy lợi ích của Labcos và của chính quý khách.

Thực hiện quy trình gia công mỹ phẩm độc quyền và trọn gói tại Hải Phòng cho khách hàng.

Nghiên cứu thị trường

 • Đối với dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Hải Phòng. Labcos luôn có phòng đánh giá và phát triển thị trường cho sản phẩm mà quý khách đặt hàng.
 • Bước này để cho khách hàng của Labcos nắm bắt được xu hướng; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm đó hướng đến.Cũng từ đây Labcos sẽ trình bày những con số kê khai rõ ràng; giúp bạn giải được số lượng sản phẩm trong từng đợt order và thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm nghiên cứu của Labcos cũng như các công thức nền mà quý khách triển khai; Labcos sẽ xây dựng và phát triển công thức phù hợp nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà máy với máy móc tiên tiến của chúng tôi sẽ đảm nhận nhiệm vụ phân tích chi tiết bảng thành phần sản phẩm; nhận định khả năng thích hợp với hiện trạng phân phối của khách hàng; và phân tích xu hướng mỹ phẩm hiện nay để giúp khách hàng có được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại giá trị xuất sắc nhất, giá rẻ nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
 • Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức chế tạo và gia công và sản xuất mỹ phẩm từ các brand mỹ phẩm có tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Thêm vào đó, bộ phận R&D của chúng tôi luôn cập nhật những công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay để phân tích, nghiên cứu và tìm ra mắt công thức phù hợp riêng cho từng vùng. Chăm sóc tận tình nhất thị hiếu về gia công mỹ phẩm của tất cả các quý khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng; Labcos sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm & cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm thử nghiệm.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và các vấn đề dị ứng; phản ứng của sản phẩm trên vùng da của người thử nghiệm.
 • Khi kiểm tính được mức độ hoạt động và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos mới tiến hành những công đoạn tiếp theo của quá trình sản xuất mỹ phẩm theo order của khách hàng.

Hỗ trợ luật pháp và dịch vụ tư vấn, hoàn thiện hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm khi được sản xuất và gia công bắt buộc đáp ứng các yêu cầu pháp lý trước khi được sản xuất hàng loạt và bán ra ngoài.
 • Dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Hải Phòng của Labcos; khách hàng chắc chắn luôn được hỗ trợ những thủ tục; tư vấn & hoàn tất giấy tờ pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo đúng luật pháp.

Thiết kế và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Hải Phòng.

Labcos với đội ngũ nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi và nhiệt huyết nhất.
Labcos với đội ngũ nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi và nhiệt huyết nhất.
 • Nơi sản xuất mỹ phẩm ở Hải Phòng của Labcos thực hiện luôn bước thiết kế, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, sản xuất mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần phải yêu cầu sự đẹp mắt; thuận tiện trong quá trình sử dụng sản phẩm của khách hàng. Thêm vào đó, cũng cần làm nổi bật được thương hiệu và gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm trong mắt của người tiêu dùng.
 • Labcos sở hữu đội ngũ nhân lực thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm giỏi và năng động. Labcos đã thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Hải Phòng

 • Quá trình sản xuất và gia công sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công đại trà sản phẩm mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng ở Hải Phòng. Quá trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết tách thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên; tách chiết; pha chế bước tiếp theo đến công đoạn chiết tách – gói vào bao bì hoặc chai lọ để chứa sản phẩm.
 • Bước này được đảm bảo cực kì nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; toàn bộ hệ thống thiết bị máy móc trong dây chuyền gia công và sản xuất bán thành phẩm mỹ phẩm đều được xử lý, diệt khuẩn an toàn. Tuyệt đối không cho xảy đến các trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn và các loài vi rút gây hư hại cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi được gia công và sản xuất hoàn chỉnh sẽ được đem đến bộ phận nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đạt chất lượng sẽ được chuyển qua giai đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in phun, in date (ngày sản xuất và hạn dùng của sản phẩm; gắn nhãn vỡ chống hàng nhái; in thông tin nhà sản xuất trên bao bì và mã định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Bước cuối cùng là đóng gói thành hộp & đóng thùng; dán nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được đưa về kho công ty – bảo quản của Labcos.
 • Kho tích trữ được xây dựng đảm bảo nhiệt độ và môi trường phù hợp nhất cho bảo quản sản phẩm; tránh để sản phẩm mỹ phẩm của quý khách bị các trường hợp không thuận lợi hay môi trường bên ngoài gây ảnh hưởng đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & bán hàng

 • Labcos mang đến cho quý khách các giải pháp tư vấn về những bước tiếp thị cho sản phẩm; cập nhật thị trường và nhà phân phối – kinh doanh hiệu quả.
 • Chúng tôi có bộ phận Marketing mỹ phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn đẩy hiệu quả doanh số kinh doanh và phân phối sản phẩm nhanh chóng nhất.
 • Thêm vào đó,để sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, Labcos còn mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn tất thủ tục; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà chúng tôi làm được cho đến thời điểm hiện tại là bằng chứng roc ràng nhất và cũng là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây để quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, số lượng quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các nhãn hiệu mỹ phẩm order hàng gia công mỹ phẩm tại Việt Nam chọn Labcos khá đông. (Vì lý do bảo vệ thông tin quý khách hàng nên Labcos xin phép không cung cấp thông tin cụ thể của từng quý khách hàng).
 • Labcos gồm có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được sản xuất và phát triển tại phòng R&D của chúng tôi; nơi tập trung các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh giàu kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên lành tính và hiệu quả cao.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos làm toàn bộ các bước gia công và sản xuất trọn gói. Vì thế, khi quý khách đặt đơn hàng tại Labcos; bạn có thể kiểm soát được tất thảy quy trình thực hiện sản xuất sản phẩm.
 • Tất cả trở ngại trong quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm đều đã có nhân viên của chúng tôi xử lý cho khách hàng.

Thiết bị sản xuất và gia công tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống xưởng sản xuất lớn; tất cả hệ thống thiết bị của Labcos đều được order từ nước ngoài. Các khâu sản xuất được tự động hóa đến 90%; áp dụng máy móc tân tiến nên không mắc phải các hiểm họa và sai phạm trong quá trình vận hành gia công.
 • Xưởng gia công của Labcos rất rộng lớn; được chia ra các ban sản xuất theo các công đoạn cụ thể. Hơn nữa, Labcos còn có khâu kiểm tra lại, giám sát thực hiện rất chặt chẽ và chuyên nghiệp; bảo đảm các công đoạn hoạt động được thực hiện thực sự hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos có mạng lưới xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy mạng lưới xưởng gia công mỹ phẩm tại VN có giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).
Labcos có dây chuyền xưởng gia công và sản xuất lớn; toàn thể hệ thống thiết bị của Labcos đều lấy đặt từ nước ngoài.
Labcos có dây chuyền xưởng gia công và sản xuất lớn; toàn thể hệ thống thiết bị của Labcos đều lấy đặt từ nước ngoài.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong số ít các công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm có hệ thống chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Vận động được nguồn nguyên liệu và chất lượng của nguồn nguyên liệu là thế mạnh được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì sở hữu nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tự tin đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu và các thành phần của mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn nguyên liệu đó và sự an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi lựa chọn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Labcos luôn luôn được đảm bảo nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sạch và an toàn 100%.

Đội ngũ kỹ sư giỏi – nhiệt huyết

 • Đến với Labcos; khách hàng sẽ được hợp tác với nguồn nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các kỹ sư với cấp độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức điều chế mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia của Labcos; được làm việc trực tiếp và được hợp tác vào quy trình nghiên cứu sản phẩm và hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.
Labcos sở hữu đội ngũ nghiên cứu và gia công với nhiều kinh nghiệm tại Hải Phòng.
Labcos sở hữu đội ngũ nghiên cứu và gia công với nhiều kinh nghiệm tại Hải Phòng.

Phong cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố quan trọng trong quan điểm làm việc của Labcos. Chúng tôi đầu tư tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị xuất sắc nhất cho quý khách hàng; qua đó, chăm sóc và định hướng hướng đi, phát triển, địa điểm tiềm năng và mục tiêu khách hàng đối với từng dòng sản phẩm. Tiếp đến giúp mang lại lợi luận; đích đến sau cùng là kết quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

 • Labcos luôn tự hào đem đến cho quý khách hàng dây chuyền sản xuất và xưởng sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.
 • Labcos sở hữu hệ thống khép kín; công nghệ và thiết bị tân tiến; nguồn kỹ sư chuyên môn cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, mạng lưới gia công mỹ phẩm tại Hải Phòng của chúng tôi tiết kiệm được khá nhiều chi phí của bạn; khả năng sản xuất được đẩy mạnh; chất lượng sản phẩm vẫn luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.

Do vậy, nên chọn Labcos để order sản xuất mỹ phẩm tại Hải Phòng của Labcos sẽ mang lại hiệu quả kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho bạn trước khi đến mảng kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm.

Một vài vấn đề thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos nhận order đặt hàng với số lượng chỉ từ 5 kilogram hoặc 500 đơn vị sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về tài chính. Phương châm phát triển của Labcos là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi đối tác và khách hàng; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho đối tác và khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.
 • Một vài công ty chỉ nhận sản xuất và gia công mỹ phẩm số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán chi phí khi muốn startup từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.
Phương châm của Labcos là trợ giúp tối đa cho đối tác và khách hàng
Phương châm của Labcos là trợ giúp tối đa cho đối tác và khách hàng.

Điểm khác nhau giữa sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Hải Phòng và sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Hải Phòng chất lượng cao tại Labcos?

Handmade

 • Thỏa sức sáng tạo và xây dựng công thức sản phẩm.
 • Khó xin giấy phép sản xuất và bán sản phẩm vì thiếu nhà máy đạt chuẩn.
 • Chi phí nghiên cứu và sản xuất rất cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc gia công mỹ phẩm tại Hải Phòng với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được nghiên cứu riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; đặt mua công thức – bằng sáng chế mỹ phẩm tại Hải Phòng từ nước ngoài.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn tất mọi hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí gia công giảm; đó là nhờ dây chuyền trang thiết bị tiên tiến; được đầu tư với nguồn vốn lớn và giảm chi phí nhân công.
 • Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Hải Phòng với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Với việc chọn lựa doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Hải Phòng có chất lượng – uy tín giống như Labcos sẽ giúp ích cho bạn có thể an tâm trong công việc cung cấp, phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Hải Phòng ra thị trường.

Là một thương hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Hải Phòng có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos tự tin sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc mở rộng mạng lưới bán hàng; quảng bá sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing hợp lý; giúp khách hàng hiểu rõ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham