Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Dầu Tiếng – Bình Dương

gia công mỹ phẩm tại dầu tiếng bình dương

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos tự tin là thương hiệu chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương trọn gói và độc quyền hàng đầu tại Dầu Tiếng – Bình Dương.

Phương hướng hoạt động của công ty chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển dựa trên những công thức gia công mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746.

Những đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Các chủ cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Dầu Tiếng – Bình Dương; hay các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Những ai tại Dầu Tiếng – Bình Dương luôn muốn có các sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng rất tốt để cung cấp cho các khách hàng của mình ở tại Dầu Tiếng – Bình Dương.
 • Các chủ công ty đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương; muốn sở hữu một brand mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương riêng biệt và độc quyền.
 • Các bạn đang muốn khởi nghiệp với lĩnh vực mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương; đang muốn tìm sản phẩm chất lượng tốt; giá thành phù hợp; được công ty đối tác giúp đỡ – tư vấn những phương án phát triển thị trường cho sản phẩm.
 • Những bạn đã kinh doanh các loại sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Dầu Tiếng – Bình Dương, muốn mở rộng phạm vi; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang gặp khó khăn?
 • Những người đang có khoảng vốn nhàn rỗi; mong muốn đầu tư sinh lời hay mong muốn thử kinh doanh những sản phẩm sở hữu thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Nhà máy gia công mỹ phẩm quy mô lớn tại Labcos.
Nhà máy gia công mỹ phẩm quy mô lớn tại Labcos.

Những lý do nên lựa chọn sản xuất và gia công trọn gói và độc quyền tại Dầu Tiếng – Bình Dương?

Cần ít vốn – Dễ tiếp cận.

Bỏ ra số tiền nhỏ

Gia công mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương trọn gói là lĩnh vực đang rất phát triển mạnh trên toàn khu vực. Dựa trên báo cáo từ Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương trên toàn thế giới giai đoạn từ 2018 đến  năm 2023 sẽ đạt giá trị là 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho bất kỳ ai đã – đang – và muốn tham gia để nắm bắt cơ hội.

Tuy nhiên, để đầu tư thực hiện một nhà máy với tất cả hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công kỹ sư và công nhân để đưa vào vận hành không phải là một điều dễ dàng. Chúng ta phải có kiến thức rộng về lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương; có tìm lực về vốn cao.  Chính vì vậy, chọn các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương giống như Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ ai muốn kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công sẽ được sản xuất và gia công theo những sản phẩm công thức được những công ty gia công và sản xuất đầu tư nghiên cứu; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bằng sáng chế cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; đồng thời, những công thức này được kiểm nghiệm, thử nghiệm về độ an toàn trước khi đưa vào gia công và sản xuất hàng loạt. Khi đặt sản xuất mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương; bạn sẽ giảm bớt được các khoản đầu tư cho các gia đoạn test thử sản phẩm. Tất nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao – độc quyền – của riêng mình.

Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng khách hàng; phong phú về các nhóm sản phẩm. Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ tìm các kênh phân phối cho từng loại sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ các chiến lược Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…

Doanh thu cao và rủi ro ít

 • Bán mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương đem đến doanh thu cao cho những ai “toàn tâm – toàn ý” đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng tôi nhấn mạnh vào điểm “toàn tâm – toàn ý” là vì hiện nay có nhiều người sử dụng công việc bán mỹ phẩm trực tuyến giống như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, với việc trở thành chi nhánh phân phối – mua đi bán lại chỉ mang lại cho bạn một mức thu nhập đủ sống; không thể khiến họ thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có mức thu nhập cao hoặc làm giàu từ công việc mua bán mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương.
 • Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn đủ khả năng có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến các công ty có nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương để đặt hàng gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương trọn gói – độc quyền. Nguồn vốn ít, bạn có thể bán các dòng mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương ít tiền như các loại serum; mặt nạ dưỡng da; bột thiên nhiên; xịt khoáng; tinh dầu… Nếu bạn chọn đúng dòng sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn có thể tăng lên gấp hai lần hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.

Bảo đảm đầy đủ chứng từ pháp lý và đúng luật

 • Nhiều bạn đang mua bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương nhập khẩu qua đường xách tay; đây là các loại sản phẩm không được mua bán chính hãng tại Việt Nam và không được cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu họ kinh doanh theo hình thức cá nhân với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra bất trắc về mặt pháp lý; nhưng thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc đầu tư hình thức kinh doanh dưới danh nghĩa một tổ chức hoặc một doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” họ sẽ vấp phải pháp luật.
 • Có một số người mua bán mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương với hình thức chi nhánh cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại thu nhập ổn định giống như mong đợi cho bạn.
Dịch vụ gia công nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng.
Dịch vụ gia công nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Vậy đâu là phương pháp bán mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương có chất lượng, chính hãng; mang đến lợi nhuận đáng kỳ vọng? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại Dầu Tiếng – Bình Dương.

 • Thuê sản xuất độc quyền & trọn gói tại Dầu Tiếng – Bình Dương; bạn gần như có thể nắm được toàn bộ yếu tố của sản phẩm với các yêu cầu đã được ràng buộc cho bên công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương.
 • Bạn được quyền sở hữu đối với các sản phẩm với giá thành tốt nhất. Quyết định được giá sản phẩm và  khoản lợi nhuận mà bạn mong muốn đạt được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng sản xuất và gia công trọn gói tại Dầu Tiếng – Bình Dương sẽ được công ty gia công hoàn thiện trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Hơn nữa, bạn còn được các chuyên gia phát triển và nghiên cứu thị trường của các công ty gia công và sản xuất tại Dầu Tiếng – Bình Dương hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh tiếp cận khách hàng & phân phối sản phẩm.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm có giá trị. Gia công tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng tốt nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia R&D của Labcos tư vấn phát triển các công thức mỹ phẩm đã và đang được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.

Labcos là thương hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất độc quyền tại Dầu Tiếng – Bình Dương theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất, gia công mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương độc quyền và trọn gói là việc một cá nhân hoặc doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương; thẩm mỹ viện, spa đặt hàng thương hiệu như Labcos triển khai tất cả công đoạn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương cho mình. Sản xuất mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương độc quyền hiện đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương trọn gói và độc quyền lớn, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất trọn gói các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình sản xuất mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất và gia công trọn gói & độc quyền tại Labcos gồm:

 • Gia công và sản xuất sửa rữa mặt độc quyền tại Dầu Tiếng – Bình Dương
 • Sản xuất toner độc quyền & trọn gói tại Dầu Tiếng – Bình Dương
 • Sản xuất và gia công serum độc quyền & trọn gói tại Dầu Tiếng – Bình Dương
 • Sản xuất và gia công son môi độc quyền tại Dầu Tiếng – Bình Dương.
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng da mặt độc quyền & trọn gói tại Dầu Tiếng – Bình Dương
 • Sản xuất kem dưỡng trắng trọn gói & độc quyền tại Dầu Tiếng – Bình Dương
 • Sản xuất sữa tắm độc quyền tại Dầu Tiếng – Bình Dương
 • Sản xuất và gia công kem, phấn nền trọn gói & độc quyền tại Dầu Tiếng – Bình Dương.
 • Gia công kem chống nắng độc quyền & trọn gói tại Dầu Tiếng – Bình Dương
 • Sản xuất mặt nạ trọn gói tại Dầu Tiếng – Bình Dương …

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương

 • Gia công bán thành phẩm là việc các công ty gia công mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm công đoạn trong quá trình gia công mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương cho khách hàng. Bao gồm: Tiến hành phát triển và nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn đặt hàng; bán công thức mỹ phẩm; thực hiện công đoạn chiết xuất – pha – trộn các thành phần mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương theo yêu cầu; thực hiện đóng gói – sang – chiết những sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu khách hàng cần tìm đơn vị để đặt sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương; Chúng tôi là một thương hiệu rất bảo đảm. Labcos sở hữu đủ hệ thống máy móc; các công đoạn gia công và sản xuất cũng như lực lượng nhân công đủ để đảm đương mọi công đoạn gia công mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương mà khách hàng cần. Ngoài ra, những khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ sản xuất mỹ phẩm handmade tại Dầu Tiếng – Bình Dương hoặc dịch vụ nhận sản xuất mỹ phẩm handmade tại Dầu Tiếng – Bình Dương; Labcos là đơn vị quý khách có thể hợp tác để triển khai các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Dầu Tiếng – Bình Dương.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để gia công và sản xuất mỹ phẩm. Hiện nay, Chúng tôi đang có hơn 500 công thức chế tạo mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận an toàn trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một đơn vị phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn cho việc đặt sản xuất và gia công các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là giá thành sản xuất tại Dầu Tiếng – Bình Dương của chúng tôi khá thấp so với các thương hiệu khác. Nhờ vào hệ thống nhà máy rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại và được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Labcos giảm được rất nhiều chi phí về nhân công và rút ngắn được nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất. Do đó, chính sách về giá gia công mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương của Labcos luôn  làm cho các khách hàng và đối tác rất hài lòng.

Nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao

Labcos chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade chất lượng cao.
Labcos chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade chất lượng cao.
 • Ngoài ra, Labcos còn là đơn vị nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi có các nông trại ở các khu vực chuyên trồng trọt và sản xuất các loại sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên; đáp ứng hầu hết nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng ; các đơn vị liên kết.
 • Minh chứng cho sự uy tín của Labcos đó là các brand mỹ phẩm natural giá rẻ đang phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã , đang hợp tác với Labcos trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên  trọn gói tại Dầu Tiếng – Bình Dương.

Công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Dầu Tiếng – Bình Dương.

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng & dồi dào; gồm có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos luôn luôn tự tin là một thương hiệu sản xuất cũng như gia công mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương chất lượng dẫn đầu Việt Nam. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã tạo nên brand cho nhiều đối tác tại Việt Nam.
 • Nếu khách hàng và đối tác quạn tâm hướng tới các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; xin quý khách hãy để Labcos nâng giá trị thương hiệu cho quý khách bằng các sản phẩm do chúng tôi sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Với chính sách hỗ trợ khách hàng tối đa; các cam đoan và thỏa thuận bảo đảm quyền lợi lâu dài cho quý khách hàng; Labcos tự tin rằng không có một dòng sản phẩm sản xuất và gia công mỹ phẩm nào tại Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn chúng tôi hiện tại trên thị trường.

Quá trình sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Dầu Tiếng – Bình Dương – Labcos

Nhận đơn đặt hàng, tư vấn dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng tại Dầu Tiếng – Bình Dương.

Khi quý khách có nhu cầu gia công mỹ phẩm xin gọi vào hotline của Labcos; phòng tư vấn khách hàng của chúng tôi sẽ lấy thông tin của khách hàng để lên dự án tư vấn dịch vụ và thông báo giá chi tiết cho quý khách.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt sản xuất tại Dầu Tiếng – Bình Dương của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho quý khách

Nhân viên giới thiệu, giải đáp và phục vụ khách hàng của chúng tôi ngay khi nhận được yêu cầu từ quý khách sẽ phân tích yêu cầu. Tiếp sẽ đưa ra bảng giá toàn bộ cho dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm mà khách hàng đặt hàng.

Hiện tại, Labcos đang thực hiện dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm bằng các cách thức sau: sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các nhãn hiệu mỹ phẩm; sản xuất mỹ phẩm giá rẻ; sản xuất mỹ phẩm mắc tiền… Tùy theo yêu cầu của quý khách mà chúng tôi đưa ra các bản báo giá gia công mỹ phẩm tối ưu.

Thực hiện hợp đồng gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Dầu Tiếng – Bình Dương

 • Ngay sau khi đạt được thỏa thuận gia công mỹ phẩm và xác nhận giá với khách hàng; Labcos và khách hàng sẽ lập hợp đồng gia công mỹ phẩm.
 • Tùy theo dịch vụ mà bạn chọn lựa; hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm đều có các nguyên tắc ràng buộc khác nhau; thể hiện vai trò và trách nhiệm của mỗi bên khác nhau.
 • Hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương giữa Labcos với khách hàng vô cùng quan trọng; nó bảo đảm lợi ích của Labcos và của chính bạn.

Thực hiện quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Dầu Tiếng – Bình Dương cho khách hàng.

Phát triển thị trường

Với dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Dầu Tiếng – Bình Dương. Labcos sẽ có bộ phận đánh giá và phát triển thị trường cho dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

Giai đoạn này nhằm giúp quý khách của Labcos nắm được xu hướng thị trường; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng mà dòng sản phẩm đó hướng tới.Cũng từ đây Labcos sẽ trình bày số liệu kê khai chi tiết; giúp khách hàng xác định được số lượng sản phẩm cho những lần đặt hàng cũng như thị trường phân phối cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

Labcos hỗ trợ xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm dành riêng cho khách hàng.
Labcos hỗ trợ xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm dành riêng cho khách hàng.

Dựa vào các công thức mỹ phẩm có sẵn của Labcos hoặc các công thức nền mà quý khách giao; Labcos sẽ xây dựng và phát triển công thức tối ưu nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.

Nhà xưởng với máy móc hiện đại của Labcos sẽ kiêm việc đánh giá rõ ràng bảng thành phần sản phẩm; đánh giá tính chất thích hợp với tình trạng phân phối của quý khách; cùng với phân tích trào lưu mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng có được các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng tốt nhất, giá bình dân nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.

Labcos sở hữu hơn 500 công thức sáng tạo và gia công cũng như gia công và sản xuất mỹ phẩm từ những nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng bên trong cũng như ngoài nước. Thêm vào đó, đơn vị R&D của Labcos luôn nắm bắt các công thức mỹ phẩm mới nhất và tiến bộ nhất hiện nay cho nghiên cứu,phân tích cũng như cho ra mắt công thức tốt cho từng nơi. Phục vụ tận tình nhất thị hiếu về sản xuất và gia công mỹ phẩm của tất cả các quý khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi xây dựng và phát triển sản phẩm mỹ phẩm cho bạn; chúng tôi sẽ sản xuất sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm và cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm mới.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và một số vấn đề kích ứng; tác dụng phụ của sản phẩm đối với vùng da của người sử dụng.
 • Khi xác định được mức độ an toàn và công dụng của sản phẩm; Labcos sẽ bắt đầu những công đoạn sau của quá trình sản xuất mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Hỗ trợ luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn thiện hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm khi được gia công và sản xuất yêu cầu đạt được các yêu cầu pháp lý mới được gia công ồ ạt và kinh doanh ra bên ngoài.
 • Dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Dầu Tiếng – Bình Dương của Labcos; khách hàng chắc chắn luôn được hỗ trợ những thủ tục; tư vấn và hoàn thiện hồ sơ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Thiết kế và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương.

 • Nhà máy sản xuất mỹ phẩm ở Dầu Tiếng – Bình Dương của Labcos thực hiện luôn gia đoạn tạo mẫu, gia công bao bì, in tem nhãn, sản xuất mẫu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần phải đảm bảo tính đẹp mắt; tối ưu trong khi xài sản phẩm của khách hàng. Thêm vào đó, cũng phải làm nổi bật được thương hiệu và gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng cho sản phẩm đối với người dùng.
 • Labcos sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc và sáng tạo. Chúng tôi đã và đang thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương.

 • Quá trình gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất hàng loạt mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng ở Dầu Tiếng – Bình Dương. Quá trình này bao gồm có các bước: Chiết tách thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên; chiết tách; trộn sau đó đến bước tách chiết – đóng gói vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.
 • Quy trình này được tuân thủ cực kì kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; toàn bộ hệ thống thiết bị máy móc trong bộ phận gia công bán thành phẩm mỹ phẩm đều được quản lý, diệt khuẩn đảm bảo. Tuyệt đối không cho xảy ra những trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn và các loại vi rút gây tác hại đến chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi được gia công hoàn thành sẽ được mang đến bộ phận nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đủ chuẩn sẽ được chuyển qua bước đóng gói bao bì cho sản phẩm; in hình ảnh nội dung, dập date ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; dán nhãn vỡ chống hàng giả; in thông tin nhà sản xuất lên bao bì và mã code định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Giai đoạn sau cùng là đóng gói thành hộp & bỏ vào thùng; in nhãn trên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được chuyển về kho tích trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho hàng được thiết kế bảo đảm môi trường và nhiệt độ phù hợp nhất cho bảo quản sản phẩm; không để sản phẩm mỹ phẩm của quý khách xảy ra các trường hợp bất lợi hoặc không gian bên ngoài gây tác động đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & bán hàng

 • Labcos trình bày cho quý khách các giải pháp tư vấn về những khâu Marketing cho sản phẩm; phát triển thị trường và kênh phân phối – kinh doanh hiệu quả.
 • Chúng tôi có phòng Marketing sản phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp bạn thúc đẩy hiệu quả tốc độ bán hàng và phân phối sản phẩm nhanh nhất.
 • Thêm vào đó,giúp sản phẩm có khả năng bán được trong thị trường, Labcos còn mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện giấy tờ; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà Labcos làm được cho đến hiện tại là bằng chứng tốt nhất & đồng thời là nguyên do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính cho quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn lựa Labcos:

Labcos là nơi gia công và sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện tại trên thị trường, những quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các nhãn hiệu mỹ phẩm đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm ở Việt Nam chọn tin tưởng Labcos đông đảo. Nhầm bảo mật thông tin quý khách hàng vì thế Labcos xin phép từ chối cung cấp thông tin cụ thể của từng quý khách hàng.
 • Chúng tôi gồm có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được nghiên cứu và phát triển bởi bộ phận R&D của Labcos; nơi tập trung các thạc sĩ hóa; kỹ sư có nhiều kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong chuyên môn nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos thực hiện tất cả các công đoạn gia công và sản xuất trọn gói. Vì điều đó, khi bạn đặt đơn hàng tại Labcos; bạn có thể hoàn toàn kiểm soát được tất cả quy trình thực hiện sản xuất và gia công sản phẩm.
 • Các trăn trở trong quá trình gia công mỹ phẩm đều đã có nhân viên của chúng tôi xử lý cho khách hàng.

Thiết bị gia công tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có hệ thống xưởng gia công và sản xuất lớn; toàn bộ dây chuyền, hệ thống thiết bị của chúng tôi đều lấy đặt từ nước ngoài. Các quy trình sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; áp dụng công nghệ tiên tiến nên tránh được các rủi ro & sai số trong quá trình thực hiện sản xuất cũng như gia công.
 • Xưởng sản xuất của Labcos rất rộng lớn; được chia nhỏ thành các bộ phận gia công và sản xuất theo mỗi khâu cụ thể. Ngoài ra, Labcos còn có bước kiểm tra sản phẩm, giám sát thực hiện cực kì chuyên nghiệp và chắt chẽ; đảm bảo các khâu vận hành được thực hiện một cách trơn tru và an toàn nhất.
 • Labcos có dây chuyền nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong những nhà máy hệ thống nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại VN có giấy chứng nhận này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong số ít các công ty gia công mỹ phẩm có hệ thống chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Vận động được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn tài nguyên là thế mạnh được Labcos chú trọng đầu tư phát triển.
Nguyên liệu mỹ phẩm đa dạng, chất lượng cao.
Nguyên liệu mỹ phẩm đa dạng, chất lượng cao.
 • Chính vì có được nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu và các chất của mỹ phẩm được chiết tách từ nguồn nguyên liệu đó và tính an toàn của nó.
 • Quý khách hàng khi chọn gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Labcos luôn luôn được đảm bảo nguồn cung cấp mỹ phẩm an toàn và sạch tuyệt đối.

Đội ngũ kỹ sư giỏi – giàu kinh nghiệm

 • Đến với Labcos; khách hàng sẽ được tham gia với nguồn nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các nghiên cứu viên với cấp độ thạc sỹ; có nhiều kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Bạn sẽ được tham vấn trực tiếp với nguồn nghiên cứu và chuyên gia của Labcos; được trao đổi trực tiếp và được tham gia vào quá trình sản xuất sản phẩm và hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc ân cần & chu đáo và chuyên nghiệp

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng chính là 2 yếu tố quan trọng trong phương châm hoạt động của Labcos. Labcos đầu tư tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất cho bạn; đồng thời, chăm sóc và định hướng, đầu tư, môi trường tiềm năng và mục tiêu khách hàng cho từng đặc tính sản phẩm. Và giúp đem đến kết quả; điểm đến sau cùng là hiệu quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tình, chuyên nghiệp.
Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tình, chuyên nghiệp.

Giá cả cạnh tranh

Labcos luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng mạng lưới sản xuất và gia công và nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với giá thành ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.

Labcos có mạng lưới khép kín; công nghệ và thiết bị hiện đại; đội ngũ kỹ sư giỏi và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, mạng lưới sản xuất mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương của chúng tôi tiết kiệm được khá nhiều kinh phí cho khách hàng; khả năng sản xuất được đẩy mạnh; công hiệu sản phẩm vẫn luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, nên chọn Labcos để order gia công mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương của Labcos sẽ đem lại hiệu quả kinh tế và giá trị lợi tức cao cho khách hàng trước khi tới mảng kinh doanh những sản phẩm mỹ phẩm.

Một số thắc mắc thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos tiếp nhận đơn đặt hàng với số lượng chỉ từ 5 kg hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về tài chính. Phương châm phát triển của chúng tôi là đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ trợ giúp tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.
 • Một vài doanh nghiệp chỉ nhận sản xuất và gia công mỹ phẩm với số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán chi phí khi muốn startup từ việc kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Điểm khác nhau giữa gia công mỹ phẩm Handmade tại Dầu Tiếng – Bình Dương và gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương chuyên nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Tự do sáng tạo và nghiên cứu và xây dựng công thức sản phẩm.
 • Khó xin giấy chứng nhận và bán sản phẩm vì không có xưởng sản xuất đạt chuẩn.
 • Chi phí nghiên cứu và sản xuất cao.
 • Gặp khó trong việc gia công mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức xây dựng riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua bằng sáng chế mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương từ nước ngoài.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép sản xuất và gia công; hoàn chỉnh các thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí gia công thấp; đó là nhờ dây chuyền máy móc tiên tiến; được tối ưu hóa và giảm chi phí sản xuất.
 • Sản xuất mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Với việc chọn lựa doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương có uy tín – chất lượng giống như Labcos sẽ hỗ trợ cho chúng ta có thể tự tin trong công việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương ra thị trường.

Là một nhãn hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Dầu Tiếng – Bình Dương có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos hy vọng sẽ mang tới cho bạn một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết giúp đỡ khách hàng với việc mở rộng mạng lưới bán hàng; quảng bá và marketing sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing tốt nhất; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham