Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Bến Cát – Bình Dương

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Bến Cát - Bình Dương

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dịch vụ gia công mỹ phẩm Labcos tự tin là công ty cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương trọn gói, giá rẻ, độc quyền lớn nhất tại Bến Cát – Bình Dương.

Phương hướng của Labcos là mang đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có sự độc quyền và sản phẩm có chất lượng cao; phát triển dựa trên các công thức gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương độc quyền được phát triển; nghiên cứu bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Điện thoại liên hệ: (+84) 902 666 746.

Các đối tượng khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Các chủ cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Bến Cát – Bình Dương; hay các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Những ai tại Bến Cát – Bình Dương luôn muốn có những loại mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng hoàn hảo để dành riêng cho các khách hàng của chính mình tại khu vực tại Bến Cát – Bình Dương.
 • Những chủ cơ sở đang kinh doanh mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương; muốn sở hữu một brand mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương của riêng mình.
 • Các bạn đang mong muốn khởi nghiệp với mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương; đang xoay sở tìm các sản phẩm chất lượng cao; mức giá hợp lý; được đối tác hỗ trợ – tư vấn các chiến lược xây dựng thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những ai đang mua bán và kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Bến Cát – Bình Dương, cần mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?
 • Những ai đang có một số tiền chưa biết đầu tư vào đâu; mong muốn đầu tư để sinh lời hoặc mong muốn thử kinh doanh các sản phẩm có thị trường rộng với nhiều khách hàng.
Nhà máy gia công mỹ phẩm quy mô lớn tại Labcos.
Nhà máy gia công mỹ phẩm quy mô lớn tại Labcos.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên lựa chọn sản xuất trọn gói và độc quyền tại Bến Cát – Bình Dương?

Cần ít vốn – Dễ kinh doanh.

Bỏ ra số tiền nhỏ

Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương độc quyền và trọn gói là ngành công nghiệp đang rất hot trên toàn khu vực. Dựa theo báo cáo được lấy từ Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương trên toàn thế giới giai đoạn từ năm 2018 đến  năm 2023 sẽ có giá trị là 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là lĩnh vực tìm năng và phong phú dành cho những ai đã – đang – và hy vọng tham gia để nắm bắt cơ hội.

Nhưng để có thể xây dựng và phát triển một nhà máy với tất cả hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để đưa vào vận hành không phải là một việc đơn giản. Chúng ta phải cần có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương; có tìm lực về vốn cao.  Bởi vậy, chọn các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương giống như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ người nào muốn kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất sẽ được sản xuất theo những công thức do những doanh nghiệp gia công và sản xuất tập trung nghiên cứu và phát triển; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; ngoài ra, các công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào gia công và sản xuất số lượng nhiều. Khi đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương; bạn sẽ bỏ qua được các khoản phí cho các gia đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Tất nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.
 • Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm rất rộng, đa dạng người dùng; phong phú về các sản phẩm. Khi đặt sản xuất và gia công trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho các loại sản phẩm phù hợp; ngoài ra được tư vấn về các kế hoạch Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và rủi ro ít

Kinh doanh mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương mang đến lợi nhuận cao cho những bạn dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng ta nhấn mạnh vào điểm dành trọn thời gian là bởi vì hiện nay có nhiều bạn sử dụng công việc bán mỹ phẩm trực tuyến như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, với việc trở thành chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ mang lại cho bạn mức thu nhập đủ sống; không thể khiến họ có thể thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có mức thu nhập cao hoặc làm giàu từ công việc mua bán mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương.

Với số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn hợp tác với các công ty sở hữu nhà máy gia công mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương để đặt hàng sản xuất mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương độc quyền – trọn gói. Tiềm lực về vốn nhỏ, bạn có thể kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương giá rẻ như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Khi bạn chọn đúng sản phẩm theo xu hướng hoặc nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn rất có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba trong một khoảng thời gian ngắn.

Bảo đảm các thủ tục pháp lý và đúng pháp luật

 • Nhiều bạn đã và đang mua bán, kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương nhập khẩu xách tay; đây là mặt hàng không được cung cấp chính hãng tại Việt Nam và hoàn toàn không được các cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu họ bán theo hình thức cá thể với số lượng ít thì thường không xảy ra bất trắc về mặt pháp lý; nhưng doanh thu và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, để triển khai một hình thức mua bán dưới danh nghĩa một tổ chức hay một doanh nghiệp mua bán mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vấp phải pháp luật.
 • Có nhiều người bán mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương dưới hình thức cộng tác viên cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Nhưng việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận hấp dẫn giống như mong đợi cho bạn.
Dịch vụ gia công nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng.
Dịch vụ gia công nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Vậy đâu là định hướng kinh doanh mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương chính hãng, chất lượng tốt; mang lại mức thu nhập cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Bến Cát – Bình Dương.

 • Thuê sản xuất và gia công độc quyền & trọn gói tại Bến Cát – Bình Dương; bạn gần như có thể nắm giữ được chất lượng sản phẩm với các yêu cầu đã được cam kết cho đối tác là công ty gia công mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương.
 • Bạn được sở hữu đối với sản phẩm với mức giá thấp nhất. Quyết định được giá sản phẩm và  khoản lợi nhuận mà bạn hy vọng đạt được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng sản xuất và gia công trọn gói tại Bến Cát – Bình Dương sẽ được xưởng gia công hoàn tất toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm hồ sơ công bố và chứng nhận chất lượng. Hơn nữa, bạn còn được các chuyên gia nghiên cứu và phân tích thị trường của các công ty gia công và sản xuất tại Bến Cát – Bình Dương hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh phân phối và tiếp cận.
 • Xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm có giá trị. Sản xuất và gia công tại các hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được bộ phân R&D của Labcos hỗ trợ và tư vấn các công thức mỹ phẩm đã được chế tạo và nghiệm thu thành công.

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương hàng đầu. Bao gồm các dịch vụ:

Sản xuất và gia công trọn gói tại Bến Cát – Bình Dương theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất, gia công mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương trọn gói và độc quyền là việc một doanh nghiệp hoặc cá nhân bán mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt thương hiệu như Labcos thực hiện toàn bộ công đoạn sản xuất mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương cho họ. Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương độc quyền ngày nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là đơn vị sản xuất mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương độc quyền có quy mô rộng, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình sản xuất mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương cho khách hàng; khách hàng chỉ cần lên ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bỏ tiền vốn và yêu cầu Labcos thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất trọn gói – độc quyền tại Labcos gồm:

 • Gia công và sản xuất sửa rữa mặt trọn gói & độc quyền tại Bến Cát – Bình Dương
 • Gia công toner độc quyền tại Bến Cát – Bình Dương
 • Sản xuất và gia công serum trọn gói & độc quyền tại Bến Cát – Bình Dương
 • Gia công và sản xuất son môi độc quyền tại Bến Cát – Bình Dương.
 • Gia công kem dưỡng da mặt độc quyền & trọn gói tại Bến Cát – Bình Dương
 • Sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền tại Bến Cát – Bình Dương
 • Gia công và sản xuất sữa tắm độc quyền tại Bến Cát – Bình Dương
 • Gia công và sản xuất kem, phấn nền trọn gói tại Bến Cát – Bình Dương.
 • Gia công và sản xuất kem chống nắng trọn gói tại Bến Cát – Bình Dương
 • Gia công mặt nạ độc quyền tại Bến Cát – Bình Dương …

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương

 • Gia công bán thành phẩm là việc các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương như Labcos đảm nhận triển khai một phần hoặc một nhóm gia công trong quá trình gia công mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ phát triển và nghiên cứu công thức sản xuất sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu đặt hàng; bán công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn chiết xuất – pha – trộn những thành phần mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương theo yêu cầu; thực hiện đóng gói – sang – chiết các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu bạn muốn tìm thương hiệu uy tín để hợp tác sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương; Chúng tôi là một dịch vụ rất bảo đảm. Chúng tôi có nhiều hệ thống máy móc; các công đoạn gia công và sản xuất cũng như nguồn nhân lực đủ để gánh vác mọi công đoạn sản xuất & gia công mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương mà khách hàng cần. Ngoài ra, những khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm handmade tại Bến Cát – Bình Dương hoặc dịch vụ nhận gia công & sản xuất mỹ phẩm handmade tại Bến Cát – Bình Dương; Labcos là thương hiệu quý khách có thể hợp tác nhằm triển khai các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Bến Cát – Bình Dương.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để gia công mỹ phẩm. Hiện nay, Labcos đang sở hữu hơn 500 công thức gia công & sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu trong tự nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong dược phẩm và mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một đơn vị phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn cho việc đặt hàng sản xuất và gia công các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điểm đặc biệt ở Labcos là giá thành sản xuất tại Bến Cát – Bình Dương của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các dịch vụ khác. Nhờ có một hệ thống nhà xưởng rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại cao và được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Chúng tôi giảm được tương đối nhiều chi phí cho lao động và rút ngắn được nhiều bước trong quá trình sản xuất. Vì vậy, chính sách về giá sản xuất mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương của Labcos luôn  khiến các khách hàng cũng như đối tác hài lòng.

Nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao

Labcos chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade chất lượng cao.
Labcos chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm handmade chất lượng cao.
 • Ngoài ra, Labcos còn là đơn vị có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm natural lành tính và an toàn. Chúng tôi sở hữu các trang trại tại các vùng chuyên trồng và sản xuất các loại sản phẩm mỹ phẩm natural; đáp ứng hầu hết nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng ; các đối tác.
 • Minh chứng cho sự thành công của Labcos chính là các thương hiệu mỹ phẩm natural giá rẻ đang dần phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã và đang hợp tác với Labcos trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm natural  trọn gói tại Bến Cát – Bình Dương.

Nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Bến Cát – Bình Dương.

 • Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng & phong phú; trong đó có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao. Chính vì vậy, Labcos rất tự tin là một đơn vị sản xuất , gia công mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương chất lượng uy tín Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã tạo nên thương hiệu nổi tiếng cho nhiều đơn vị liên kết tại Việt Nam.
 • Nếu khách hàng và đối tác muốn hướng tới các loại mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; hãy để Labcos nâng cao giá trị thương hiệu cho quý khách bằng các sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công & sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Cùng với chính sách hỗ trợ khách hàng tối đa; những cam kết và nhất quán quyền lợi tối đa cho khách hàng; Labcos luôn tự tin không một dòng sản phẩm gia công mỹ phẩm nào tại Việt Nam có thể làm tốt hơn Labcos hiện tại.

Quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Bến Cát – Bình Dương – Labcos

Nhận order, tư vấn dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho khách hàng tại Bến Cát – Bình Dương.

Khi quý khách có nhu cầu gia công mỹ phẩm xin gọi vào số điện thoại Labcos; phòng tư vấn khách hàng của Labcos sẽ nhận yêu cầu của khách hàng để lên kế hoạch giới thiệu và giải đáp dịch vụ và báo giá chi tiết cho quý khách.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt sản xuất và gia công tại Bến Cát – Bình Dương của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho khách hàng

 • Chuyên viên giới thiệu, giải đáp và chăm sóc quý khách của chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng sẽ làm rõ yêu cầu. Kế tiếp sẽ thực hiện bảng báo giá toàn bộ cho dịch vụ sản xuất mỹ phẩm mà quý khách đặt hàng.
 • Hiện giờ, Labcos đang triển khai dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm bằng các dạng sau đây: gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các nhãn hiệu mỹ phẩm; gia công và sản xuất mỹ phẩm giá rẻ; sản xuất mỹ phẩm đắc tiền… Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi đề ra các đề án gia công mỹ phẩm phù hợp nhất.

Thực hiện hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Bến Cát – Bình Dương

 • Sau khi đạt được những điều kiện và quyền lợi sản xuất và gia công mỹ phẩm và xác nhận giá với khách hàng; Labcos cùng với khách hàng thực hiện ký hợp đồng sản xuất mỹ phẩm.
 • Tùy dịch vụ mà quý khách chọn lựa; hợp đồng sản xuất mỹ phẩm sẽ có những quy tắc ràng buộc riêng; cho thấy vai trò và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng gia công mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương giữa Labcos với khách hàng cực kì quan trọng; nó đảm bảo quyền lợi của Labcos và của chính khách hàng.

Thực hiện quá trình gia công mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Bến Cát – Bình Dương cho khách hàng.

Đánh giá thị trường

 • Đối với dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Bến Cát – Bình Dương. Labcos sẽ có nhân viên đánh giá và phát triển thị trường đối với sản phẩm mà bạn lựa chọn.
 • Công đoạn này để cho khách hàng của Labcos nắm bắt được xu hướng; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng khách hàng mà dòng sản phẩm đó hướng tới.Từ đây Labcos sẽ trình bày số liệu thống kê rõ ràng; giúp bạn định được khối lượng sản phẩm cho những lần order và thị trường phân chia cho sản phẩm của quý khách.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

Labcos hỗ trợ xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm dành riêng cho khách hàng.
Labcos hỗ trợ xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm dành riêng cho khách hàng.
 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm có sẵn của Labcos hoặc các công thức nền mà khách hàng đưa; Labcos sẽ phát triển công thức tốt nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Phòng Lab có máy móc tân tiến của chúng tôi sẽ nhận việc đánh giá chi tiết thành phần sản phẩm; nhận định mức độ thích hợp với thị trường phân phối của quý khách; cùng với đánh giá xu thế mỹ phẩm hiện tại để giúp quý khách tìm được những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng xuất sắc nhất, giá thành bình dân nhất và được thị trường đón chào mạnh nhất.
 • Chúng tôi sở hữu khoản 500 công thức chế tạo và gia công và gia công mỹ phẩm từ các brand mỹ phẩm có tiếng bên trong và ngoài nước. Thêm vào đó, bộ phận R&D của chúng tôi luôn cập nhật những công thức mỹ phẩm mới nhất và tiến bộ nhất hiện tại cho nghiên cứu,phân tích cũng như tìm ra các công thức phù hợp cho từng vùng. Quan tâm tốt nhất nhu cầu về gia công và sản xuất mỹ phẩm của toàn bộ những quý khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thử nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Ngay sau khi phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng; chúng tôi sẽ cho ra sản phẩm mỹ phẩm thử nghiệm & cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm mới.
 • Quy trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá giá trị của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm cũng như các yếu tố kích ứng; tác dụng phụ của sản phẩm trên cơ thể của người thí nghiệm.
 • Khi xác thực được mức độ an toàn và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ thực hiện những bước sau của quá trình gia công mỹ phẩm theo đơn hàng của khách hàng.

Hỗ trợ pháp lý và dịch vụ tư vấn, hoàn tất hồ sơ cho ra mắt sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được gia công bắt buộc đáp ứng các tiêu chuẩn luật pháp sau đó mới được gia công hàng loạt và kinh doanh ra bên ngoài.
 • Dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Bến Cát – Bình Dương của Labcos; quý khách chắc chắn luôn được giải thích các thủ tục; tư vấn & hoàn tất hồ sơ pháp lý và cho ra mắt sản phẩm mỹ phẩm theo quy định của pháp luật.

Thiết kế và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương.

 • Nơi gia công và sản xuất mỹ phẩm ở Bến Cát – Bình Dương của Labcos thực hiện luôn bước thiết kế, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, gia công kiểu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần yêu cầu tính thẩm mỹ; thuận tiện trong khi sử dụng sản phẩm của khách hàng. Ngoài ra, cũng yêu cầu làm nổi lên được nhãn hiệu cũng như tạo ra sự ấn tượng và điểm nhấn trên sản phẩm đối với người tiêu dung.
 • Labcos với đội ngũ nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc và sáng tạo. Chúng tôi đã và đang thành công cùng với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương.

 • Quy trình gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công và sản xuất đồng loạt mỹ phẩm theo đơn hàng của khách hàng ở Bến Cát – Bình Dương. Quá trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết xuất thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên; sang chiết; pha chế sau đó là giai đoạn tách chiết – gói lại vào bao bì hoặc chai lọ để chứa sản phẩm.
 • Giai đoạn này được thực hiện rất nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; toàn bộ hệ thống thiết bị máy móc thuộc bộ phận sản xuất và gia công bán thành phẩm mỹ phẩm đều quản lý, diệt khuẩn an toàn. Tuyệt đối không cho xảy ra những trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn và các loài vi khuẩn gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi gia công và sản xuất hoàn chỉnh được mang đến nhân viên kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đủ chuẩn sẽ được chuyển tiếp bước đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, in date ngày sản xuất và hạn sử dụng; gắn tem vỡ chống hàng giả; in thông tin nhà sản xuất trên bao bì và mã định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.
 • Giai đoạn cuối cùng là đóng gói thành hộp & đóng thùng; dán nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được mang về kho tích trữ – bảo quản của Labcos.
 • Kho hàng được xây dựng bảo đảm môi trường và nhiệt độ phù hợp nhất cho việc bảo quản sản phẩm; tránh để sản phẩm mỹ phẩm của quý khách xảy ra các yếu tố bất lợi hoặc không gian bên ngoài gây tác động đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & bán hàng

 • Labcos trình bày cho bạn các giải pháp tư vấn về các bước Marketing cho sản phẩm; phát triển thị trường và nhà phân phối – kinh doanh hiệu quả.
 • Chúng tôi có phòng Marketing sản phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách đẩy hiệu quả doanh số kinh doanh và phân phối sản phẩm nhanh nhất.
 • Ngoài ra,để sản phẩm có khả năng bán được trong thị trường, chúng tôi có cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn tất thủ tục; hồ sơ pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận lợi nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà Labcos làm được cho đến nay là minh chứng tốt nhất và đồng thời là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do trên đây để quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, những quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các nhãn hiệu mỹ phẩm đặt hàng gia công mỹ phẩm tại Việt Nam lựa chọn Labcos đông đảo. Nhầm bảo vệ thông tin quý khách hàng vì vậy Labcos xin phép không phản hồi thông tin riêng tư của từng quý khách hàng.
 • Labcos gồm có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh; được sản xuất và phát triển tại bộ phận R&D của Labcos; nơi có các kỹ sư; thạc sỹ hóa vi sinh có nhiều kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong chuyên môn nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos hoạt động tất cả các bước sản xuất và gia công trọn gói. Vì thế, khi bạn order đơn hàng tại Labcos; khách hàng có thể kiểm soát được toàn bộ quá trình hoạt động sản xuất sản phẩm.
 • Những trăn trở trong quá trình gia công mỹ phẩm đều sẽ có nhân viên của Labcos xử lý cho khách hàng.

Xưởng gia công và sản xuất hiện đại bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có dây chuyền xưởng sản xuất và gia công lớn; tất cả hệ thống thiết bị của chúng tôi đều có nguồn gốc đặt từ châu âu. Các gia đoạn gia công và sản xuất được tự động hóa đến 90%; sử dụng công nghệ tiên tiến do đó tránh được các hiểm họa và sai phạm trong quá trình thực hiện gia công.
 • Nơi sản xuất và gia công của Labcos rất rộng lớn; được chia nhỏ thành những phòng sản xuất và gia công theo mỗi khâu rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi còn có bộ phận kiểm tra sản phẩm, kiểm soát thực hiện rất chuyên nghiệp và chắt chẽ; cam kết các khâu vận hành được thực hiện thực sự đồng đều và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu mạng lưới nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy hệ thống xưởng sản xuất mỹ phẩm tại VN đạt được giấy chứng nhận này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Labcos là một trong số ít các công ty gia công mỹ phẩm có mạng lưới chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng lẻ. Tự tạo được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn cung cấp là ưu thế được Labcos chú trọng đầu tư phát triển.
 • Chính vì có được nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu cũng như các thành phần của mỹ phẩm được chiết tách từ nguồn tài nguyên đó và tính an toàn của nó.
 • Khách hàng khi chọn gia công mỹ phẩm tại Labcos sẽ được cam kết nguồn cung cấp mỹ phẩm an toàn và sạch 100%.

Đội ngũ nghiên cứu giỏi – giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tình, chuyên nghiệp.
Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tình, chuyên nghiệp.
 • Đến với Labcos; khách hàng sẽ được tham gia với đội ngũ kỹ sư và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các kỹ sư với trình độ thạc sỹ; có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các thành phần mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ nghiên cứu và chuyên gia của chúng tôi; được tư vấn trực tiếp và được hợp tác vào quy trình sản xuất sản phẩm và cập nhật công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố tiên quyết trong quan điểm hoạt động của Labcos. Labcos góp phần tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có giá trị xuất sắc nhất cho quý khách hàng; đồng thời, phục vụ và định hướng, đầu tư, môi trường tiềm năng và mục tiêu khách hàng cho mỗi đặc tính sản phẩm. Và giúp mang tới lợi luận; mục đích đến sau cùng là thành quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Labcos luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng mạng lưới gia công và sản xuất và xưởng gia công mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM.

Labcos có hệ thống khép kín; công nghệ và thiết bị tiên tiến; đội ngũ nghiên cứu chuyên môn cao và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, dây chuyền sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương của Labcos tiết kiệm được khá nhiều kinh phí cho khách hàng; hiệu suất sản xuất và gia công được cao hơn; chất lượng sản phẩm sẽ luôn luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, phải lựa chọn Labcos để order gia công mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương của Labcos sẽ mang lại thành quả kinh tế và giá trị lãi suất cao cho khách hàng trước khi bước vào ngành thương mại các sản phẩm mỹ phẩm.

Những vấn đề thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Chúng tôi tiếp nhận đơn hàng với số lượng tối thiểu từ 5 kg hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về chi phí. Phương châm làm việc của Labcos là đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho đối tác; để có thể cùng nhau phát triển mạnh.
 • Một vài đơn vị chỉ nhận gia công và sản xuất mỹ phẩm với số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó với bài toán vốn đầu tư khi muốn khởi nghiệp từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác biệt giữa sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Bến Cát – Bình Dương và gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương chất lượng cao tại Labcos?

Handmade

 • Thỏa sức sáng tạo và phát triển công thức cho sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy chứng nhận và bán sản phẩm vì thiếu nhà máy sản xuất đạt chuẩn.
 • Chi phí sản xuất và nghiên cứu cao.
 • Gặp phải khó khăn trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương yêu cầu số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có sản phẩm công thức phát triển riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua bằng sáng chế mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương từ nước ngoài.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn thành tất cả thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí gia công giảm mạnh; đó là nhờ dây chuyền máy móc hiện đại; được tối ưu hóa và giảm chi phí nhân công.
 • Sản xuất mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương với số lượng nhiều không giới hạn.

Kết luận:

Với việc chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương có chất lượng cao – uy tín như Labcos sẽ hỗ trợ cho chúng ta có thể tự tin trong công việc cung cấp, phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương ra thị trường.

Là một nhãn hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Bến Cát – Bình Dương có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, labcos còn cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc phát triển mạng lưới bán hàng; quảng bá và marketing sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing hợp lý; giúp khách hàng hiểu rõ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham