Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Đức Huệ – Long An

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Đức Huệ - Long An

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Thương hiệu Labcos tự hào là công ty chuyên nhận sản xuất mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An độc quyền và trọn gói hàng đầu tại Đức Huệ – Long An.

Phương hướng hoạt động của công ty chúng tôi là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có sự độc quyền và có chất lượng cao; phát triển trên những công thức gia công mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline dịch vụ: (+84) 902 666 746.

Những đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

 • Các chủ doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Đức Huệ – Long An; hay những cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Các khách hàng tại Đức Huệ – Long An luôn muốn có các loại mỹ phẩm độc quyền, có chất lượng rất tốt để phục vụ cho các khách hàng của chính mình ở khu vực tại Đức Huệ – Long An.
 • Các chủ doanh nghiệp đang mua bán và kinh doanh mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An; muốn sở hữu một brand mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An của riêng mình.
 • Các bạn đang mong muốn khởi nghiệp với lĩnh vực mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An; đang loay hoay tìm sản phẩm có chất lượng cao; chi phí phù hợp; được đối tác giúp đỡ – tư vấn các kế hoạch xây dựng marketing và thị trường cho sản phẩm.
 • Những người đã và đang bán các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Đức Huệ – Long An, muốn mở rộng phạm vi; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang thiếu điều kiện?
 • Những ai đang có một khoảng tiền chưa biết đầu tư vào đâu; mong muốn đầu tư sinh lời hoặc muốn thử bán những sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Nhà máy gia công mỹ phẩm quy mô lớn tại Labcos.
Nhà máy gia công mỹ phẩm quy mô lớn tại Labcos.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Những lý do nên lựa chọn sản xuất trọn gói và độc quyền tại Đức Huệ – Long An?

Đầu tư ít – Dễ bắt đầu kinh doanh.

Đầu tư ít

Gia công mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An trọn gói là ngành công nghiệp đang rất được chú trọng cao trên toàn cầu. Theo báo cáo của Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An toàn cầu giai đoạn từ năm 2018 cho đến  năm 2023 sẽ đạt được giá trị 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là ngành kinh doanh hot dành cho bất kỳ ai đã – đang – và muốn tham gia tìm cơ hội.

Nhưng để triển khai xây dựng và phát triển một nhà máy với tất cả hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công kỹ sư và công nhân để có thể hoạt động không phải là một điều dễ dàng. Chúng ta phải có hiểu biết bao quát về ngành gia công mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An; có vốn cao.  Chính vì vậy, thuê các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An như Labcos để đặt sản xuất và gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho những ai bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; thực hiện ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công sẽ được sản xuất và gia công theo những sản phẩm công thức được những công ty gia công và sản xuất đầu tư phát triển và nghiên cứu; đây là những công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm; ngoài ra, các công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về tính an toàn trước khi đưa vào sản xuất và gia công đại trà. Khi đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An; bạn sẽ giảm được các khoản chi phí cho các công đoạn thử nghiệm, kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.
 • Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm có quy mô lớn, đa dạng khách hàng; phong phú về các nhóm sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được hỗ trợ tìm các kênh phân phối cho các dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ – tư vấn các kế hoạch Marketing; phương pháp bán hàng hiệu quả…

Đạt lợi nhuận cao và an toàn

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An đem lại doanh thu cao cho những bạn dành trọn thời gian đi theo con đường này. Sở dĩ ở đây chúng tôi chú trọng vào điểm “toàn tâm – toàn ý” là bởi vì hiện nay có rất nhiều người lấy công việc bán mỹ phẩm trực tuyến như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, với việc trở thành đại lý phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ có thể đem lại cho bạn một mức thu nhập đủ sống; không thể giúp bạn thay đổi hay nhanh chóng bưc phá để có mức thu nhập cao hoặc làm giàu bằng việc bán mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An.
 • Sở hữu số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn tìm đến những công ty sở hữu nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An để đặt gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An độc quyền – trọn gói. Vốn yếu, bạn có thể bán các dòng sản phẩm mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An ít tiền như các loại mặt nạ dưỡng da; các loại bột thiên nhiên hoặc các sản phẩm xịt khoáng, serum, tinh dầu… Nếu bạn chọn đúng dòng sản phẩm theo xu hướng hoặc nhu cầu của thị trường; số vốn đó của bạn sẽ có thể tăng gấp hai lần hoặc gấp ba trong một thời gian ngắn.

Bảo đảm các thủ tục pháp lý và tuần theo pháp luật

 • Nhiều bạn đã và đang mua bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An nhập khẩu qua đường xách tay; đây là sản phẩm không được mua bán chính hãng tại Việt Nam và không được cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn bán theo hình thức cá thể với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra rủi ro về mặt pháp luật; nhưng thu nhập và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, để phát triển hình thức kinh doanh dưới dạng một tổ chức hoặc một doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vấp phải các hình thức xử phạt.
 • Có nhiều người mua bán mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An với hình thức đại lý phân phối cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận ổn định như bạn kỳ vọng.
Labcos là công ty gia công mỹ phẩm hàng đầu hiện nay.
Labcos là công ty gia công mỹ phẩm hàng đầu hiện nay.

Vậy đâu là hướng kinh doanh mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An có chất lượng, chính hãng; mang lại lợi nhuận cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Đức Huệ – Long An.

 • Thuê sản xuất độc quyền tại Đức Huệ – Long An; bạn hoàn toàn có thể nắm được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu được cam kết; ràng buộc cho đối tác là công ty sản xuất mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An.
 • Bạn được quyền sở hữu đối với sản phẩm với mức giá tốt nhất. Quyết định được giá thành sản phẩm và  mức lợi nhuận mà bạn mong muốn đạt được trên từng đơn vị sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt hàng gia công trọn gói tại Đức Huệ – Long An sẽ được đơn vị gia công hoàn thiện toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Hơn nữa, bạn còn được đội ngũ phát triển và nghiên cứu thị trường của công ty gia công và sản xuất tại Đức Huệ – Long An hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.
 • Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có các sản phẩm tốt nhất. Gia công tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng cao nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các nhân viên R&D của Labcos tư vấn phát triển các công thức mỹ phẩm đang được hoàn thiện và đánh giá chất lượng cuối cùng thành công.

Labcos là thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất độc quyền, trọn gói tại Đức Huệ – Long An theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An trọn gói là việc một doanh nghiệp hoặc cá nhân bán mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An; thẩm mỹ viện, spa đặt hàng công ty như Labcos triển khai toàn bộ quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An cho mình. Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An độc quyền hiện nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An độc quyền có quy mô rộng, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất và gia công tất cả các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện trọn gói quy trình gia công mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi công đoạn.

Dịch vụ sản xuất trọn gói & độc quyền tại Labcos gồm:

 • Sản xuất sửa rữa mặt trọn gói tại Đức Huệ – Long An
 • Sản xuất và gia công toner độc quyền & trọn gói tại Đức Huệ – Long An
 • Sản xuất serum trọn gói tại Đức Huệ – Long An
 • Gia công son môi độc quyền tại Đức Huệ – Long An.
 • Sản xuất và gia công kem dưỡng da mặt trọn gói tại Đức Huệ – Long An
 • Sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền tại Đức Huệ – Long An
 • Sản xuất và gia công sữa tắm trọn gói tại Đức Huệ – Long An
 • Sản xuất và gia công kem, phấn nền trọn gói & độc quyền tại Đức Huệ – Long An.
 • Gia công và sản xuất kem chống nắng độc quyền & trọn gói tại Đức Huệ – Long An
 • Gia công mặt nạ độc quyền & trọn gói tại Đức Huệ – Long An …

Gia công và sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An

 • Gia công bán thành phẩm là việc các dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm gia công trong việc gia công mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An cho khách hàng. Bao gồm: Cung cấp dich vụ phát triển và nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu đặt hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha, trộn, chiết xuất những thành phần mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An theo yêu cầu; thực hiện sang – chiết – đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu quý khách muốn tìm thương hiệu uy tín để hợp tác gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An; Labcos là một dịch vụ rất bảo đảm. Chúng tôi sở hữu đầy đủ hệ thống trang thiết bị; dây chuyền sản xuất cũng như nguồn lao động đủ để thực hiện mọi quy trình gia công mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An mà khách hàng cần. Ngoài ra, những nhóm khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ sản xuất mỹ phẩm handmade tại Đức Huệ – Long An hoặc dịch vụ nhận gia công mỹ phẩm handmade tại Đức Huệ – Long An; Labcos là nơi quý khách có thể trở thành đối tác nhằm triển khai các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Xưởng sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Đức Huệ – Long An.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng các loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên để sản xuất mỹ phẩm. Hiện tại, Chúng tôi đang sở hữu hơn 500 công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một đơn vị phù hợp nhất để khách hàng có thể lựa chọn trong việc đặt gia công và sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là giá thành sản xuất và gia công tại Đức Huệ – Long An của chúng tôi khá thấp so với các cơ sở khác. Nhờ có một hệ thống nhà máy rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại và được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Chúng tôi giảm được rất nhiều chi phí về nhân công và rút ngắn được nhiều bước trong quá trình sản xuất. Bởi lẽ đó, chính sách về giá gia công mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An của Labcos luôn luôn  làm cho các khách hàng và đối tác hài lòng.
Cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm thiên nhiên, an toàn, uy tín.
Cung cấp nguyên liệu gia công mỹ phẩm thiên nhiên, an toàn, uy tín.

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ

 • Ngoài ra, Labcos còn là công ty nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm natural lành tính và an toàn. Chúng tôi sở hữu các trang trại ở những khu vực chuyên trồng trọt và chế biến các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cao cho khách hàng ; các đơn vị liên kết.
 • Minh chứng cho sự uy tín của Labcos chính là các doanh nghiệp mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang phát triển rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã và đang cộng tác với Labcos trong quá trình sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên  trọn gói tại Đức Huệ – Long An.

Công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Đức Huệ – Long An.

 • Labcos cung cấp nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng & phong phú; gồm có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin là một công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An cao cấp hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã làm nên thương hiệu nổi tiếng cho nhiều đơn vị hợp tác tại Việt Nam.
 • Nếu quý khách hàng và đối tác muốn hướng tới những brand mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao; xin quý khách hãy để Labcos nâng giá trị nhãn hiệu cho quý khách bằng những sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công tại khu vực TPHCM.
 • Với chính sách hỗ trợ đối tác tối đa; các cam đoan và đảm bảo quyền lợi tối đa cho quý khách hàng; Labcos tự tin rằng không có một brand gia công và sản xuất mỹ phẩm nào tại Việt Nam có khả năng làm xuất sắc hơn Labcos hiện tại.

Quy trình gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Đức Huệ – Long An – Labcos

Tiếp nhận đơn đặt hàng, tư vấn dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho quý khách tại Đức Huệ – Long An.

Khi khách hàng có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm xin liên hệ với Labcos; bộ phận chăm sóc khách hàng của Labcos sẽ lấy thông tin và yêu cầu của khách hàng để lên kế hoạch tư vấn dịch vụ và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ để order gia công và sản xuất tại Đức Huệ – Long An của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho quý khách

 • Nhân viên giới thiệu, giải đáp và phục vụ khách hàng của Labcos ngay khi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng sẽ phân tích yêu cầu. Sau đó sẽ thực hiện bảng giá tổng quát cho dịch vụ sản xuất mỹ phẩm mà quý khách yêu cầu.
 • Hiện giờ, Labcos có triển khai dịch vụ gia công mỹ phẩm bằng các hình thức sau đây: gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các nhãn hiệu mỹ phẩm; sản xuất mỹ phẩm giá rẻ; sản xuất mỹ phẩm cao cấp… Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà Labcos đưa ra các đề án gia công mỹ phẩm tối ưu.

Ký hợp đồng gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Đức Huệ – Long An

 • Ngay sau khi đồng nhất được thỏa thuận gia công mỹ phẩm và xác nhận giá với quý khách; Labcos cùng với khách hàng sẽ lập hợp đồng gia công mỹ phẩm.
 • Tùy dịch vụ mà quý khách lựa chọn; hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm sẽ có các điều lệ ràng buộc khác nhau; biểu hiện vai trò và quyền lợi của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng gia công mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An giữa Labcos với khách hàng vô cùng quan trọng; nó bảo đảm lợi ích của Labcos và của cả bạn.

Thực hiện quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói tại Đức Huệ – Long An cho khách hàng.

Đánh giá thị trường

 • Trong dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Đức Huệ – Long An. Labcos sẽ có nhân viên phân tích và phát triển thị trường đối với sản phẩm mà khách hàng lựa chọn.
 • Công đoạn này để bạn của Labcos nắm kịp xu hướng thị trường; quy mô cũng như phạm vi thị trường và đối tượng mà loại sản phẩm đó hướng đến.Cũng từ đây Labcos sẽ đưa ra số liệu thống kê chi tiết; giúp bạn xác định được lượng sản phẩm trong từng lần đặt hàng và thị trường phân phối cho sản phẩm của mình.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

Labcos hỗ trợ xây dựng mỹ phẩm thương hiệu mỹ phẩm riêng, chất lượng.
Labcos hỗ trợ xây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng, chất lượng.
 • Dựa vào các công thức mỹ phẩm hiện tại của Labcos hoặc các công thức nền mà khách hàng giao; Labcos sẽ xây dựng công thức hợp lý nhất cho sản phẩm của khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà xưởng với máy móc hiện đại của Labcos sẽ đảm nhận việc nhận định rõ ràng thành phần sản phẩm; nhận định tính chất phù hợp với thị trường phân phối của khách hàng; cùng với tìm hiểu xu thế mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách có được những sản phẩm mỹ phẩm mang lại chất lượng xuất sắc nhất, giá bình dân nhất và được thị trường đón nhận mạnh nhất.
 • Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức sáng tạo và gia công cũng như gia công và sản xuất mỹ phẩm từ những nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong cũng như ngoài nước. Thêm vào đó, phòng R&D của Labcos luôn luôn cập nhật các công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới cho việc nghiên cứu,phân tích và tìm ra đời công thức phù hợp riêng cho từng thị trường. Chăm sóc tốt nhất thị hiếu về sản xuất mỹ phẩm của toàn thể các khách hàng.

Tập trung cho sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi phát triển và xây dựng sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách; Labcos sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thí nghiệm & cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm mới.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá giá trị của sản phẩm; độ hữu hiệu của sản phẩm cũng như một số yếu tố hoạt động trên da; tác dụng phụ của sản phẩm đối với vùng da của người thí nghiệm.
 • Khi xác thực được mức độ an toàn và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ tiến hành các công đoạn kế tiếp của quá trình sản xuất mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Tư vấn luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn thiện hồ sơ công bố sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm khi được gia công phải đạt được các tiêu chuẩn luật pháp mới được gia công hàng loạt và cho ra thị trường.
 • Sử dụng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Đức Huệ – Long An của Labcos; khách hàng chắc chắn luôn được tư vấn những thủ tục; tư vấn & hoàn thiện thủ tục pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo luật pháp.

Tạo mẫu và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An.

 • Nhà máy sản xuất mỹ phẩm ở Đức Huệ – Long An của Labcos hoạt động luôn công đoạn tạo mẫu, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, sản xuất kiểu các vật  đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc làm ra bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải đảm bảo sự thẩm mỹ; dễ dàng trong khi sử dụng sản phẩm của khách hàng. Hơn nữa, cũng cần làm nổi bật được brand sản phẩm và gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng cho sản phẩm trong mắt của người tiêu dung.
 • Labcos có nguồn nhân viên thiết kế bao bì, chai lọ, tem nhãn cho những sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc và sáng tạo. Chúng tôi đã thành công cùng rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An.

 • Quá trình gia công và sản xuất bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm là quy trình sản xuất hàng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo đơn hàng của bạn ở Đức Huệ – Long An. Quá trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết xuất thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; chiết tách; pha chế kế tiếp là công đoạn chiết tách – gói vào chai lọ hoặc bao bì để đựng sản phẩm.
 • Quy trình này được đảm bảo rất nghiêm ngặt và kỹ lưỡng; tất cả thiết bị máy móc thuộc dây chuyền gia công và sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều xử lý, vệ sinh đảm bảo. Chắc chắn không cho xảy đến những trường hợp nhiễm khuẩn, bụi bẩn hoặc những loại vi khuẩn gây tác hại cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm sơ chế ngay sau khi được sản xuất và gia công hoàn chỉnh sẽ được mang đến nhân viên kiểm tra và nghiệm thu chất lượng.
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được đưa qua bước đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, in date ngày gia công và hạn dùng của sản phẩm; gắn tem vỡ chống hàng giả; in thông tin sản phẩm lên bao bì và mã định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Giai đoạn cuối cùng là đóng gói thành hộp & cho vào thùng; in nhãn lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào thùng sẽ được đưa về kho hàng – bảo quản của Labcos.
 • Kho lưu trữ được xây dựng bảo đảm nhiệt độ và môi trường đúng tiêu chuẩn nhất cho bảo quản sản phẩm; không cho sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng bị các yếu tố không thuận lợi hay thời tiết bên ngoài gây tác động đến chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp tiếp thị & bán hàng

Labcos mang đến cho quý khách các giải pháp tham vấn về những khâu Marketing cho sản phẩm; cập nhật thị trường và nhà phân phối – bán hàng hiệu quả.

Labcos có phòng Marketing mỹ phẩm chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng tăng mạnh doanh số kinh doanh và phân phối sản phẩm nhanh chóng nhất.

Hơn nữa,giúp sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, Labcos có mang đến các cách giải pháp tư vấn hoàn tất giấy tờ; hồ sơ cho sản phẩm nhanh chóng – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành tựu mà Labcos làm được cho đến thời điểm hiện tại là bằng chứng dễ thấy nhất và đồng thời là lý do thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng mua hàng tại Labcos để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính cho quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là nơi gia công và sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, việc các quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các nhãn hiệu mỹ phẩm order hàng gia công mỹ phẩm ở Việt Nam chọn tin tưởng Labcos đông đảo. Vì lý do bảo mật thông tin quý khách hàng nên chúng tôi xin phép không cung cấp thông tin riêng tư của từng quý khách hàng.
 • Chúng tôi có khoảng hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn thành; được điều chế và phát triển tại phòng R&D của Labcos; nơi tập trung các thạc sĩ hóa; kỹ sư có nhiều kinh nghiệm bậc nhất tại Việt Nam trong ngành nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên lành tính và hiệu quả cao.

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Labcos làm tất cả các công đoạn sản xuất và gia công trọn gói. Vì thế, khi quý khách đặt đơn hàng ở Labcos; bạn hoàn toàn có thể điều khiển được tất thảy quy trình thực hiện sản xuất sản phẩm.
 • Những khó khăn trong quá trình sản xuất mỹ phẩm đều đã có nhân viên của Labcos giải quyết cho bạn.

Dây chuyền sản xuất và gia công tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có dây chuyền xưởng sản xuất lớn; toàn thể hệ thống thiết bị của Labcos đều có nguồn gốc đặt từ ngoài nước. Các bước sản xuất được tự động hóa đến 90%; dùng máy móc tân tiến vì thế tránh được các hiểm họa & sai sót trong quá trình thực hiện sản xuất và gia công.
 • Nơi sản xuất và gia công của Labcos vô cùng rộng lớn; được chia ra những bộ phận sản xuất theo từng khâu chi tiết. Ngoài ra, Labcos còn có bước kiểm tra chất lượng, kiểm tra nhân sự cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; đảm bảo các gia đoạn hoạt động được thực hiện một cách trơn tru và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong số ít các nhà máy dây chuyền nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại VN đạt được giấy chứng thực này. Tìm hiểu thêm về GMP.

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong số ít các công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm có hệ thống chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Chủ động được nguồn cung cấp và chất lượng của nguồn tài nguyên là thế mạnh được Labcos đăc biệt đầu tư phát triển.
Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm đa dạng, giá cả cạnh tranh.
Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm đa dạng, giá cả cạnh tranh.
 • Chính vì sở hữu nguồn cung cấp riêng; Labcos tự tin bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu cũng như các chất trong mỹ phẩm được lấy từ nguồn cung cấp đó và tính an toàn của nó.
 • Quý khách khi lựa chọn gia công mỹ phẩm tại Labcos sẽ được cam kết nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Nguồn nghiên cứu giỏi – năng động

 • Tại Labcos; bạn sẽ được tham gia với nguồn nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các nghiên cứu viên với trình độ thạc sỹ; có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Quý khách sẽ được làm việc trực tiếp với nguồn nghiên cứu và chuyên gia của Labcos; được tư vấn trực tiếp và được hợp tác vào quy trình nghiên cứu sản phẩm và hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Phong cách làm việc ân cần & chu đáo và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố tiên quyết trong tư tưởng làm việc của Labcos. Labcos đầu tư tạo nên những sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất cho bạn; qua đó, phục vụ và tính toán, phát triển, thị trường tiềm năng và mục tiêu khách hàng cho mỗi đặc tính sản phẩm. Và giúp đem lại kết quả; mục đích đến sau cùng là hiệu quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm.
Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm.

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng dây chuyền sản xuất và gia công và nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả tốt nhất tại khu vực TPHCM.

Chúng tôi có dây chuyền khép kín; công nghệ và thiết bị hiện đại; nguồn kỹ sư trình độ cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, mạng lưới gia công mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An của Labcos tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho khách hàng; hiệu suất gia công và sản xuất được lên cao độ; chất lượng sản phẩm vẫn luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, nên chọn Labcos để đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An của Labcos sẽ mang lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lãi suất cao cho bạn trước khi bước vào ngành thương mại các sản phẩm mỹ phẩm.

Những thắc mắc thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos tiếp nhận đơn đặt hàng với số lượng chỉ từ 5 kilogram hoặc 500 sản phẩm; nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm làm việc của Labcos là hỗ trợ và đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho đối tác; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài doanh nghiệp chỉ nhận sản xuất và gia công mỹ phẩm số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán vốn đầu tư khi muốn khởi nghiệp từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác biệt giữa sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Đức Huệ – Long An và gia công mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An chuyên nghiệp tại Labcos?

Handmade

 • Vô tư sáng tạo và xây dựng công thức cho sản phẩm.
 • Rất khó xin giấy chứng nhận và kinh doanh sản phẩm vì thiếu xưởng sản xuất đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho sản xuất và nghiên cứu rất cao.
 • Gặp khó trong việc gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An có số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Sở hữu công thức được nghiên cứu riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; đặt mua công thức – bằng sáng chế mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An từ các công ty ở ngoài nước.
 • Rất dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn tất tất cả hồ sơ và thủ tục pháp lý cho sản phẩm nhanh chóng.
 • Kinh phí sản xuất giảm mạnh; đó là nhờ dây chuyền trang thiết bị hiện đại; được nâng cấp thường xuyên và giảm chi phí sản xuất.
 • Sản xuất mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Việc chọn nhà cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An có uy tín – chất lượng giống như Labcos sẽ hỗ trợ cho bạn có thể yên tâm trong việc cung cấp và phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An ra thị trường.

Là một nhãn hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Đức Huệ – Long An có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm; Labcos tự tin sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ chất lượng cao; đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết giúp đỡ khách hàng trong việc mở rộng mạng lưới bán hàng; quảng bá sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các kế hoạch marketing tốt nhất; giúp khách hàng hiểu rõ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham