Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Cần Giờ – TPHCM

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Cần Giờ - TPHCM

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos được xem là thương hiệu chuyên gia công mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM trọn gói, giá rẻ, độc quyền hàng đầu tại Cần Giờ – TPHCM.

Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có sự độc quyền và có chất lượng cao; phát triển dựa trên các công thức gia công mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746.

Các nhóm khách hàng của chúng tôi gồm những ai?

● Những chủ doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Cần Giờ – TPHCM; hay những cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những người tại Cần Giờ – TPHCM rất muốn có những sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu riêng, có chất lượng hoàn hảo để dành riêng cho khách hàng của chính mình tại khu vực tại Cần Giờ – TPHCM.

● Những chủ cơ sở đang kinh doanh và mua bán mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM; muốn sở hữu những brand mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM riêng biệt và độc quyền.

● Các bạn đang muốn startup kinh doanh mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM; đang muốn tìm nguồn hàng chất lượng tốt; mức giá phù hợp; được công ty đối tác giúp đỡ – tư vấn các kế hoạch tiếp cận thị trường cho sản phẩm.

● Những ai đã mua bán và kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Cần Giờ – TPHCM, muốn mở rộng sản xuất; lĩnh vực kinh doanh nhưng thiếu điều kiện?

● Những ai đang có một khoảng tiền nhàn rỗi; hy vọng đầu tư để sinh lời hay mong muốn thử kinh doanh các sản phẩm có thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Những lý do nên chọn sản xuất và gia công trọn gói và độc quyền tại Cần Giờ – TPHCM?

Bỏ ra số tiền nhỏ – Dễ tiếp cận.

Đầu tư ít

 • Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM độc quyền và trọn gói là lĩnh vực đang rất hot trên toàn cầu. Căn cứ theo báo cáo từ Orbis; lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM trên toàn thế giới ở giai đoạn từ năm 2018 đến năm 2023 sẽ đạt được giá trị là 806 tỉ USD. Vì vậy, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho bất kỳ ai đã – đang – và muốn tham gia tìm cơ hội.
 • Nhưng để đầu tư xây dựng và hoàn thiện một nhà máy với toàn bộ hệ thống máy móc; trang thiết bị; đội ngũ kỹ sư; công nhân để đưa vào vận hành không phải là một điều đơn giản. Chúng ta phải cần có hiểu biết rộng về ngành sản xuất – gia công mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM; có nguồn lực tài chính cao. Vì vậy, thuê các nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM giống như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ ai bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; tạo dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

 • Các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công sẽ được sản xuất theo các sản phẩm công thức được các công ty chuyên sản xuất tập trung nghiên cứu; đây là các công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sở hữu cấp quốc gia hoặc quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; đồng thời, các công thức được kiểm nghiệm, thử nghiệm về độ an toàn trước khi đưa vào gia công và sản xuất hàng loạt. Khi đặt gia công mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM; chúng ta sẽ giảm được các khoản đầu tư cho các gia đoạn nghiên cứu, thử nghiệm – kiểm nghiệm. Hiển nhiên bạn được sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.
 • Thị trường kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng người dùng; phong phú về các sản phẩm. Khi đặt gia công trọn gói; bạn sẽ được tư vấn – hỗ trợ các kênh phân phối cho từng dòng sản phẩm phù hợp; đồng thời được hỗ trợ các bước Marketing; kế hoạch bán hàng hiệu quả…

Đạt lợi nhuận cao và an toàn

 • Bán mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM đem đến doanh thu cao cho những bạn dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng tôi nhấn mạnh vào điểm dành trọn thời gian là vì hiện nay có nhiều người tận dụng công việc bán mỹ phẩm online giống như một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Hiển nhiên, việc trở thành đại lý phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ đem lại cho họ mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể khiến bạn có thể thay đổi hoặc nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hoặc làm giàu từ công việc bán mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM.
 • Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn hợp tác với các doanh nghiệp sở hữu nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM để đặt gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM độc quyền – trọn gói. Tài chính ít, bạn có thể bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM giá rẻ như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Nếu bạn chọn đúng sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn sẽ có thể nhân gấp hai lần hoặc gấp ba trong một khoảng thời gian ngắn.
Dịch vụ nhanh chóng, đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng.
Dịch vụ nhanh chóng, đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng.

Đảm bảo đầy đủ chứng từ pháp lý và đúng luật

 • Nhiều người đang mua bán, kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM nhập khẩu xách tay; đây là sản phẩm không được cung cấp chính hãng tại Việt Nam và hoàn toàn không được các cơ quan có thẩm quyền thừa nhận – cấp phép để bán tại thị trường Việt Nam. Nếu họ mua bán theo hình thức cá nhân với số lượng ít thì thường không xảy ra rủi ro về mặt pháp lý; nhưng doanh thu và lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, đối với việc đầu tư một hình thức bán sản phẩm dưới danh nghĩa một doanh nghiệp hoặc một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vấp phải pháp luật.
 • Cũng có nhiều bạn kinh doanh mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM dưới hình thức chi nhánh cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận hấp dẫn như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là định hướng kinh doanh mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM chính hãng và chất lượng cao; mang lại mức thu nhập cao? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Cần Giờ – TPHCM.

● Thuê sản xuất trọn gói tại Cần Giờ – TPHCM; bạn gần như có thể nắm giữ được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu đã được cam kết; ràng buộc cho đối tác là công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM.

● Bạn được sở hữu đối với các sản phẩm với giá thành tốt nhất. Bạn quyết định được giá của sản phẩm và lợi nhuận mà bạn muốn đạt được trên từng sản phẩm.

● Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng sản xuất trọn gói tại Cần Giờ – TPHCM sẽ được công ty gia công hoàn tất toàn bộ hồ sơ pháp lý; bao gồm tiêu chuẩn chất lượng và công bố sản phẩm. Hơn nữa, bạn còn được bộ phận phát triển và nghiên cứu thị trường của công ty gia công tại Cần Giờ – TPHCM hỗ trợ xây dựng và phát triển kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.

● Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có sản phẩm tốt nhất. Gia công và sản xuất tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất cho tất cả sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được phòng R&D của Labcos hỗ trợ nghiên cứu các công thức mỹ phẩm đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công và sản xuất trọn gói, độc quyền tại Cần Giờ – TPHCM theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM độc quyền và trọn gói là việc một doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM; spa hoặc thẩm mỹ viện đặt hàng dịch vụ như Labcos triển khai tất cả quá trình gia công mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM cho mình. Gia công mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM độc quyền hiện đang rất phát triển tại Việt Nam.
 • Labcos là thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM độc quyền có quy mô rộng, có chất lượng trên thị trường. Chúng tôi nhận gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho những khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện mọi công đoạn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai mọi khâu.

Dịch vụ gia công và sản xuất độc quyền & trọn gói tại Labcos gồm:

● Sản xuất và gia công sửa rữa mặt trọn gói & độc quyền tại Cần Giờ – TPHCM

● Sản xuất toner độc quyền tại Cần Giờ – TPHCM

● Gia công và sản xuất serum trọn gói & độc quyền tại Cần Giờ – TPHCM

● Gia công son môi độc quyền & trọn gói tại Cần Giờ – TPHCM.

● Gia công và sản xuất kem dưỡng da mặt độc quyền tại Cần Giờ – TPHCM

● Gia công kem dưỡng trắng độc quyền tại Cần Giờ – TPHCM

● Gia công sữa tắm trọn gói & độc quyền tại Cần Giờ – TPHCM

● Sản xuất kem, phấn nền trọn gói & độc quyền tại Cần Giờ – TPHCM.

● Gia công và sản xuất kem chống nắng trọn gói & độc quyền tại Cần Giờ – TPHCM

● Gia công mặt nạ độc quyền & trọn gói tại Cần Giờ – TPHCM …

Labcos là nhà máy chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền.
Labcos là nhà máy chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM

● Gia công bán thành phẩm là việc các cơ sở sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm công đoạn trong quá trình gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện phát triển và nghiên cứu công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo đơn hàng; bán công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn pha – trộn – chiết xuất những công thức mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM theo yêu cầu; tiến hành đóng gói – sang – chiết các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…

● Nếu quý khách cần tìm thương hiệu uy tín để đặt gia công bán thành phẩm những sản phẩm mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM; Dịch vụ Labcos là một thương hiệu khá bảo đảm. Chúng tôi sở hữu đầy đủ hệ thống máy móc; dây chuyền sản xuất cũng như nguồn lao động đủ để đảm nhận mọi quy trình sản xuất mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM mà quý khách cần. Ngoài ra, những khách hàng cá nhân đang làm dịch vụ sản xuất mỹ phẩm handmade tại Cần Giờ – TPHCM hoặc dịch vụ nhận sản xuất mỹ phẩm handmade tại Cần Giờ – TPHCM; Labcos là đơn vị quý khách có thể trở thành đối tác để triển khai các công đoạn như sang chiết, đóng gói sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Cần Giờ – TPHCM.

● Mỹ phẩm thiên nhiên là dùng những loại nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để sản xuất mỹ phẩm. Hiện tại, Chúng tôi đang sở hữu hơn 500 công thức gia công & sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký chứng nhận sáng chế và chứng nhận bảo đảm trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, nói một cách khác, Labcos là một nơi cung cấp dịch vụ phù hợp nhất để bạn có thể chọn lựa trong việc đặt hàng gia công và sản xuất những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.

● Điểm đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công và sản xuất tại Cần Giờ – TPHCM của chúng tôi khá thấp so với các công ty khác. Nhờ vào hệ thống nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại và được tối ưu hóa ở tất cả công đoạn. Chúng tôi giảm được tương đối nhiều chi phí của lao động cũng như giảm được nhiều công đoạn trong sản xuất. Chính vì vậy, chính sách về giá gia công, sản xuất mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM của chúng tôi luôn làm cho các khách hàng và đối tác hài lòng.

Thương hiệu cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

● Labcos còn là công ty nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên sạch và an toàn. Chúng tôi có các trang trại ở những vùng chuyên trồng và chế biến các loại sản phẩm mỹ phẩm natural; đáp ứng đa số nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm tận gốc cho khách hàng , các đơn vị liên kết.

Labcos là thương hiệu chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên tại Cần Giờ.
Labcos là thương hiệu chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên tại Cần Giờ.

● Minh chứng cho sự thành công của Labcos đó là các thương hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất nhanh trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam; đã , đang hợp tác cùng Labcos trong quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm natural trọn gói tại Cần Giờ – TPHCM.

Nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Cần Giờ – TPHCM.

● Labcos sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng & dồi dào; gồm có các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin là một thương hiệu sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM cao cấp hàng đầu Việt Nam. Nổi bật là các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi gia công đã tạo nên nhãn hiệu cho nhiều đối tác tại VN.

● Nếu như khách hàng và đối tác quạn tâm hướng tới những loại mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; hãy để Labcos nâng cao giá trị thương hiệu cho quý đối tác bằng những sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công tại khu vực TPHCM.

● Cùng chính sách hỗ trợ khách hàng toàn diện; những cam đoan và nhất quán quyền lợi tối đa cho khách hàng; Labcos luôn tự tin không có một brand gia công và sản xuất mỹ phẩm nào tại Việt Nam có thể làm xuất sắc hơn chúng tôi hiện tại.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Cần Giờ – TPHCM – Labcos

Nhận đơn đặt hàng, tư vấn dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng tại Cần Giờ – TPHCM.

● Khi quý khách cần sản xuất mỹ phẩm xin gọi vào số điện thoại Labcos; phòng chăm sóc khách hàng của Labcos sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách để lên dự án giới thiệu và giải đáp dịch vụ và thông báo giá cụ thể cho quý khách.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt gia công tại Cần Giờ – TPHCM của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng

● Nhân viên tư vấn và phục vụ khách hàng của Labcos ngay khi nắm được yêu cầu của khách hàng sẽ phân tích yêu cầu. Tiếp sau sẽ đưa ra bảng báo giá toàn bộ cho dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm mà quý khách yêu cầu.

● Hiện nay, Labcos đang triển khai dịch vụ sản xuất mỹ phẩm dưới các hình thức sau: gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các brand mỹ phẩm; gia công và sản xuất mỹ phẩm giá rẻ; gia công mỹ phẩm cao cấp… Tùy theo điều kiện của quý khách mà Labcos đưa ra các phương án sản xuất mỹ phẩm phù hợp nhất.

Giá sản xuất à gia công mỹ phẩm cạnh tranh, thấp nhất trên thị trường.
Giá sản xuất và gia công mỹ phẩm cạnh tranh, thấp nhất trên thị trường.

Kí kết hợp đồng sản xuất mỹ phẩm với khách hàng tại Cần Giờ – TPHCM

● Ngay sau khi đồng nhất được những điều kiện và quyền lợi sản xuất và gia công mỹ phẩm và xác nhận giá với quý khách; Labcos cùng quý khách sẽ lập hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm.

● Tùy dịch vụ mà quý khách chọn lựa; hợp đồng gia công và sản xuất mỹ phẩm đều có những nguyên tắc ràng buộc riêng; thể hiện nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi bên khác nhau.

● Hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM giữa Labcos với quý khách vô cùng quan trọng; nó đảm bảo lợi ích của Labcos và của cả bạn.

Thực hiện quá trình sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Cần Giờ – TPHCM cho khách hàng.

Đánh giá thị trường

● Với dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói và sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho khách hàng tại Cần Giờ – TPHCM. Labcos luôn có bộ phận phân tích và phát triển thị trường đối với sản phẩm mà bạn order.

● Công đoạn này để cho quý khách của Labcos nắm bắt kịp xu hướng thị trường; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng mà dòng sản phẩm này hướng tới.Từ đó Labcos sẽ đưa ra số liệu kê khai rõ ràng; giúp quý khách định được lượng sản phẩm cho những lần đặt hàng cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

● Dựa vào những công thức mỹ phẩm sẵn có của Labcos và các công thức nền tảng mà quý khách triển khai; Labcos sẽ xây dựng và phát triển công thức tối ưu nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.

● Hệ thống máy móc tân tiến của Labcos sẽ kiêm việc nhận định chi tiết thành phần sản phẩm; xem xét khả năng phù hợp với tình trạng phân phối của quý khách; và phân tích xu hướng mỹ phẩm hiện tại để giúp khách hàng có được các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng xuất sắc nhất, giá thành rẻ nhất và được thị trường chào đón mạnh nhất.

● Chúng tôi sở hữu khoản 500 công thức sản xuất và gia công và sản xuất mỹ phẩm từ những nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng bên trong và ngoài nước. Ngoài ra, bộ phận R&D của Labcos luôn cập nhật những công thức mỹ phẩm hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới cho phân tích, nghiên cứu cũng như tìm ra đời công thức phù hợp cho từng nơi. Quan tâm tốt nhất thị hiếu về sản xuất mỹ phẩm của toàn bộ những quý khách hàng.

Labcos sở hữu hơn 300 sản phẩm công thức mỹ phẩm chất lượng cao.
Labcos sở hữu hơn 300 sản phẩm công thức mỹ phẩm chất lượng cao.

Sản xuất sản phẩm thử và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

● Ngay sau khi phát triển và xây dựng sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách; chúng tôi sẽ sản xuất sản phẩm mỹ phẩm thử nghiệm và cho tiến hành thử nghiệm sản phẩm thử.

● Quy trình thử nghiệm sẽ phân tích, đánh giá giá trị của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm cũng như các vấn đề hoạt động trên da; tác dụng phụ của sản phẩm đối với vùng da của người thí nghiệm.

● Khi xác định được mức độ hoạt động và độ hiệu quả của sản phẩm; Labcos sẽ thực hiện các công đoạn kế tiếp của quy trình sản xuất mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của quý khách.

Hỗ trợ luật pháp và dịch vụ giải đáp, hoàn thiện thủ tục cho ra mắt sản phẩm.

● Toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất và gia công bắt buộc làm đúng các yêu cầu pháp luật sau đó mới được sản xuất đồng loạt và kinh doanh ra ngoài.

● Dùng dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Cần Giờ – TPHCM của Labcos; khách hàng chắc chắn sẽ được tư vấn các thủ tục; tư vấn & hoàn thiện hồ sơ pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo đúng luật pháp.

Tạo mẫu và gia công bao bì, tem – nhãn, chai lọ cho mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM.

● Nơi gia công mỹ phẩm ở Cần Giờ – TPHCM của Labcos hoạt động luôn công đoạn tạo mẫu, sản xuất bao bì, in tem – nhãn, gia công mẫu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của quý khách.

● Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và chai lọ cho sản phẩm cần phải yêu cầu sự thẩm mỹ; dễ dàng trong khi xài sản phẩm của người tiêu dùng. Ngoài ra, cũng phải làm nổi trội được brand sản phẩm cũng như gây ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm đối với người dùng.

● Labcos sở hữu đội ngũ nhân lực thiết kế bao bì, chai lọ, tem – nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm giỏi nhất và nhiệt huyết. Chúng tôi đã và đang thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM.

● Quy trình gia công và sản xuất sơ chế các sản phẩm mỹ phẩm là quá trình sản xuất và gia công đồng loạt sản phẩm mỹ phẩm theo order của khách hàng ở Cần Giờ – TPHCM. Quy trình này bao gồm có các giai đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên; tách chiết; pha trộn sau đó đến giai đoạn tách chiết – đóng gói vào bao bì hoặc chai lọ để đựng sản phẩm.

● Bước này được thực hiện một cách kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; toàn hệ thống máy móc trong bộ phận gia công và sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều quản lý, tiệt trùng đảm bảo. Tuyệt đối không cho xảy đến các trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn hoặc những loại vi sinh gây hư hại đến giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

● Sản phẩm sơ chế ngay sau khi gia công hoàn thành sẽ được mang đến bộ phận kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.

● Sản phẩm đủ chất lượng sẽ được đưa qua bước đóng gói sản phẩm vào bao bì; in phun, in date (ngày sản xuất và hạn dùng của sản phẩm; dán tem vỡ chống hàng giả; in thông tin công ty lên bao bì và mã vạch định danh của sản phẩm để xuất ra thị trường.

● Bước cuối cùng là đóng thành hộp & bỏ vào thùng; dán nhãn trên|lên thùng…

Vận chuyển sản phẩm

● Các sản phẩm sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được chuyển về kho hàng – bảo quản của Labcos.

● Kho lưu trữ được xây dựng đảm bảo môi trường và nhiệt độ đúng tiêu chuẩn nhất cho bảo quản sản phẩm; không để sản phẩm mỹ phẩm của bạn bị các yếu tố bất lợi hay môi trường bên ngoài gây ảnh hưởng đến giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & kinh doanh

● Labcos cung cấp đến khách hàng các giải pháp tham vấn về những bước quảng cáo cho sản phẩm; cập nhật thị trường và nhà phân phối – bán hàng hiệu quả.

● Labcos có bộ phận Marketing sản phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp bạn tăng hiệu quả tốc độ kinh doanh và phân phối sản phẩm nhanh nhất.

● Ngoài ra,để sản phẩm có thể bán được trong thị trường, Labcos còn đem đến các cách giải pháp tư vấn hoàn thiện thủ tục; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những kết quả tích cực mà Labcos đạt được cho đến nay là bằng chứng tốt nhất & đồng thời là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ Labcos để đặt sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính để quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng với việc lựa chọn Labcos:

Labcos là địa chỉ gia công và sản xuất mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

● Hiện tại trên thị trường, số lượng quý khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, các nhãn hiệu mỹ phẩm đặt hàng sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam chọn tin tưởng Labcos khá đông. (Để bảo mật thông tin quý khách hàng vì thế chúng tôi xin phép không trả lời thông tin cá nhân của từng quý khách hàng).

● Chúng tôi gồm có hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được điều chế và phát triển tại phòng R&D của Labcos; nơi tập trung các thạc sĩ hóa; kỹ sư có nhiều kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong ngành nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên an toàn và hiệu quả tốt.

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm trọn gói

● Labcos hoạt động tất cả các gai đoạn sản xuất trọn gói. Vì thế, khi khách hàng đặt đơn hàng tại Labcos; bạn hoàn toàn có thể giám sát được toàn bộ quy trình thực hiện gia công và sản xuất sản phẩm.

● Tất cả trở ngại trong quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm đều đã có đội ngũ của chúng tôi xử lý cho khách hàng.

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm trọn gói hàng đầu.
Labcos là công ty gia công mỹ phẩm trọn gói hàng đầu.

Dây chuyền sản xuất tân tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

● Labcos có dây chuyền xưởng sản xuất lớn; tất cả dây chuyền thiết bị của Labcos đều có nguồn gốc order từ châu âu. Các gia đoạn sản xuất và gia công được tự động hóa đến 90%; sử dụng công nghệ tiên tiến vì vậy không mắc phải các hiểm họa và sai phạm trong quá trình thực hiện sản xuất và gia công.

● Nơi gia công và sản xuất của Labcos rất rộng lớn; được chia làm các phòng sản xuất theo mỗi khâu cụ thể. Hơn nữa, Labcos còn có bộ phận kiểm tra lại, kiểm tra thực hiện cực kì chặt chẽ và chuyên nghiệp; bảo đảm các khâu hoạt động được diễn ra một cách trơn tru và an toàn nhất.

● Labcos có hệ thống xưởng gia công và sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi là một trong những nhà máy hệ thống xưởng sản xuất mỹ phẩm tại VN có giấy chứng thực này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

● Labcos là một trong những các công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm có mạng lưới chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Chủ động được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn nguyên liệu là ưu thế được Labcos đăc biệt đầu tư phát triển.

● Chính vì có được nguồn nguyên liệu riêng; Labcos tự tin bảo đảm được chất lượng của nguyên liệu và các chất của mỹ phẩm được tách chiết từ nguồn cung cấp đó và mức độ an toàn của nó.

● Quý khách khi chọn gia công mỹ phẩm tại Labcos sẽ được cam kết nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sạch và an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ kỹ sư giỏi – giàu kinh nghiệm

● Tại Labcos; bạn sẽ được làm việc với đội ngũ kỹ sư và phát triển sản phẩm có trình độ cao. Họ là các nghiên cứu viên với cấp độ đại học và thạc sĩ; có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng tốt.

● Khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với nguồn kỹ sư và chuyên gia của Labcos; được làm việc trực tiếp và được hợp tác vào quy trình gia công sản phẩm và hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.

Labcos có đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm
Labcos có đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm

Phong cách làm việc ân cần & chu đáo và chuyên nghiệp

● Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố tiên quyết trong quan điểm làm việc của chúng tôi. Labcos góp phần xây dựng các sản phẩm mỹ phẩm có giá trị hoàn hảo nhất cho quý khách hàng; từ đó, phục vụ và tính toán, đầu tư, thị trường tiềm năng và đối tượng khách hàng đối với từng đặc tính sản phẩm. Và giúp mang lại kết quả; điểm đến sau cùng là hiệu quả của việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

● Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng hệ thống gia công và nhà máy sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao với mức giá tốt nhất tại khu vực TPHCM.

● Chúng tôi sở hữu mạng lưới khép kín; công nghệ và thiết bị tân tiến; đội ngũ kỹ sư giỏi và nhân công có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, hệ thống gia công mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM của chúng tôi giúp được khá nhiều chi phí của quys khách; chất lượng gia công được cao hơn; chất lượng sản phẩm sẽ luôn luôn được bảo đảm ở mức độ cao nhất.

● Vì vậy, nên chọn Labcos để order gia công mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM của Labcos sẽ đem lại thành quả kinh tế và giá trị lãi suất cao cho bạn trước khi tới mảng mua bán các sản phẩm mỹ phẩm.

Những câu hỏi thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

Labcos tiếp nhận order đặt hàng với số lượng minimum từ 5kg hoặc 500 đơn vị trở lên; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về chi phí. Phương châm làm việc của chúng tôi là đồng hành cùng mọi doanh nghiệp; vì vậy, phương châm của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng; để có thể cùng nhau phát triển bền vững.

Một vài đơn vị chỉ nhận gia công mỹ phẩm số lượng lớn; điều này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán kinh phí khi muốn khởi nghiệp từ việc bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác biệt giữa sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Cần Giờ – TPHCM và gia công mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM trọn gói tại Labcos?

Handmade

● Vô tư sáng tạo và nghiên cứu công thức cho sản phẩm.

● Khó xin giấy chứng nhận và kinh doanh sản phẩm vì thiếu xưởng sản xuất đạt chuẩn.

● Chi phí nghiên cứu và sản xuất rất cao.

● Gặp khó trong việc sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

● Có sản phẩm công thức phát triển riêng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; đặt mua bằng sáng chế – công thức sản xuất mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM từ nước ngoài.

● Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn chỉnh các loại giấy tờ cho sản phẩm nhanh chóng.

● Kinh phí gia công và sản xuất giảm mạnh; đó là nhờ dây chuyền trang thiết bị tiên tiến bậc nhất; được tối ưu hóa và giảm chi phí sản xuất.

● Sản xuất mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Với việc chọn lựa công ty cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM có chất lượng – uy tín như Labcos sẽ hỗ trợ cho bạn có thể an tâm trong việc cung cấp, phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM ra thị trường.

Là một thương hiệu sản xuất mỹ phẩm tại Cần Giờ – TPHCM có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos hy vọng sẽ mang tới cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc mở rộng mạng lưới bán hàng; quảng bá sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các kế hoạch marketing hợp lý; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham