Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Hóc Môn – TPHCM

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại Hóc Môn - TPHCM

Dịch vụ sản xuất Labcos là thương hiệu chuyên cung ứng nguyên liêu, tư vấn và gia công Dược – Mỹ Phẩm. Trụ sở chính của chúng tôi tại 263/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM và nhà máy gia công mỹ phẩm tại VFI 10-4, lô B133-B134-B135, đường số 8, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Labcos tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM trọn gói, giá rẻ, độc quyền lớn nhất tại Hóc Môn – TPHCM.

Sứ mệnh của Labcos là mang lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu riêng và có chất lượng cao; phát triển trên những công thức gia công mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM độc quyền được nghiên cứu; phát triển bởi các kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm  của Labcos. Hotline của chúng tôi: (+84) 902 666 746.

Các nhóm khách hàng của Labcos gồm những ai?

 • Các chủ công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện tại Hóc Môn – TPHCM; hay các cơ sở chăm sóc sắc đẹp. Tất cả những người tại Hóc Môn – TPHCM muốn có những loại mỹ phẩm của riêng mình, có chất lượng cao để phục vụ cho các khách hàng của chính mình ở tại Hóc Môn – TPHCM.
 • Các chủ công ty đang kinh doanh mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM; muốn sở hữu các thương hiệu mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM độc quyền.
 • Các bạn đang có ý định khởi nghiệp với lĩnh vực mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM; đang loay hoay tìm nguồn hàng chất lượng cao; mức giá rẻ; được đối tác giúp – tư vấn các phương án tiếp cận thị trường – marketing cho sản phẩm.
 • Những ai đang kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm handmade tại Hóc Môn – TPHCM, muốn mở rộng thị trường; lĩnh vực kinh doanh nhưng đang khó khăn?
 • Những ai đang có số tiền nhàn rỗi và không dùng đến; muốn đầu tư sinh lời hoặc mong muốn thử kinh doanh những sản phẩm sở hữu thị trường rộng với rất nhiều khách hàng.
Nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Labcos.
Nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Labcos.

Xem thêm dịch vụ gia công của Labcos

gia công son môi
gia công kem body
gia công kem dưỡng da
gia công sữa rửa mặt
gia công xịt khoáng
gia công toner
gia công kem mắt
gia công kem chống nắng
gia công sản phẩm khử mùi
gia công serum
gia công sữa tắm
gia công nước rửa tay
gia công dầu gội đầu
gia công mặt nạ dưỡng da
gia công sản phẩm chăm sóc tóc
gia công mỹ phẩm trị mụn
gia công tẩy trang

Vì sao nên chọn gia công đọc quyền – trọn gói tại Hóc Môn – TPHCM?

Tiền vốn ít – Dễ kinh doanh.

Đầu tư ít

Gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM trọn gói là ngành công nghiệp đang rất phát triển mạnh trên toàn khu vực. Dựa theo báo cáo được lấy từ Orbis; lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM trên toàn thế giới ở giai đoạn từ năm 2018 cho đến  năm 2023 sẽ có giá trị 806 tỉ USD. Vì thế, đây là mảnh đất màu mỡ và trù phú dành cho những ai đã – đang – và mong muốn tham gia để nắm bắt cơ hội.

Nhưng để đầu tư xây dựng và phát triển một nhà máy với tất cả hệ thống trang thiết bị; máy móc; nhân công (kỹ sư và công nhân) để có thể hoạt động không phải là một việc dễ dàng. Bạn phải cần có kiến thức bao quát về ngành sản xuất mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM; có tìm lực về vốn cao.  Chính vì vậy, thuê các nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM như Labcos để đặt sản xuất; đặt gia công tại nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ trở nên dễ dàng hơn cho những ai bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm; xây dựng ý tưởng với thương hiệu riêng và độc quyền.

Dễ tiếp cận

Những sản phẩm mỹ phẩm khi đặt sản xuất và gia công sẽ được sản xuất theo những công thức được những doanh nghiệp chuyên gia công tập trung nghiên cứu; đây là các sản phẩm công thức có giá trị cao; được đăng ký bản quyền sáng chế quốc gia hay quốc tế trong lĩnh vực mỹ phẩm; ngoài ra, các công thức này được thử nghiệm và test thử về tính an toàn trước khi đưa vào gia công và sản xuất hàng loạt. Khi đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM; chúng ta sẽ bỏ qua được các khoản chi phí cho các công đoạn test thử sản phẩm. Tất nhiên bạn được quyền sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm riêng – độc quyền – chất lượng cao.

Thị trường kinh doanh mỹ phẩm rộng lớn, đa dạng khách hàng; phong phú về các nhóm sản phẩm. Khi đặt gia công và sản xuất trọn gói; bạn sẽ được giúp đỡ tìm kiếm các kênh phân phối cho từng loại sản phẩm phù hợp; ngoài ra được tư vấn về các bước Marketing; chiến lược bán hàng hiệu quả…

Lợi nhuận cao và ít rủi ro

 • Kinh doanh mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM mang lại thu nhập cao cho những ai dành tất cả thời gian đi theo con đường này. Vốn dĩ ở đây chúng tôi nhấn mạnh vào điểm dành tất cả thời gian là bởi vì hiện nay có nhiều người lấy công việc bán mỹ phẩm trên mạng như một nghề tay trái để kiếm thêm tiền. Hiển nhiên, việc trở thành chi nhánh phân phối – nhập hàng vào và bán chỉ mang lại cho bạn mức thu nhập đủ trang trải cuộc sống; không thể giúp họ có thể thay đổi hoặc nhanh chóng bưc phá để có một mức thu nhập cao hay làm giàu từ việc kinh doanh mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM.
 • Khi có số vốn từ 100 triệu đến 200 triệu; bạn hoàn toàn có thể làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm riêng khi bạn hợp tác với các doanh nghiệp có nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM để đặt gia công – sản xuất mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM độc quyền – trọn gói. Tiềm lực về vốn thấp, bạn có thể bán các sản phẩm mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM giá rẻ như các loại tinh dầu; bột thiên nhiên; serum; xịt khoáng; mặt nạ dưỡng da… Nếu bạn lựa chọn đúng loại sản phẩm theo nhu cầu; hoặc theo xu hướng của thị trường; số vốn đó của bạn có thể nhân gấp hai lần hoặc gấp ba lần trong một khoảng thời gian ngắn.
Dịch vụ nhanh chóng, đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng.
Dịch vụ nhanh chóng, đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng.

Đảm bảo tư cách pháp lý và tuần theo pháp luật

Có rất nhiều bạn đang mua bán, kinh doanh các dòng mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM ngoại nhập qua đường xách tay; đây là mặt hàng không được mua bán chính hãng tại Việt Nam và không được các cơ quan chức năng thừa nhận – cấp phép để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn mua bán theo hình thức tư nhân với số lượng nhỏ thì thường không xảy ra bất trắc về mặt pháp lý; đổi lại doanh thu và lợi nhuận không cao. Tuy nhiên, đối với việc đầu tư hình thức mua bán dưới dạng một tổ chức hoặc một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM với số lượng lớn thì “sớm hay muộn” bạn sẽ vướng phải pháp luật.

Cũng có một số người đang kinh doanh mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM với hình thức chi nhánh cho những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong nước. Tuy nhiên việc này sẽ không mang lại mức lợi nhuận cao như bạn kỳ vọng.

Vậy đâu là định hướng mua bán mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM có chất lượng, chính hãng; mang lại mức thu nhập ổn định? Câu trả lời chính là đặt gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Hóc Môn – TPHCM.

 • Khi đặt sản xuất độc quyền tại Hóc Môn – TPHCM; bạn hoàn toàn có thể nắm được mọi thứ về sản phẩm với các yêu cầu được cam kết; ràng buộc cho đối tác là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM.
 • Được quyền sở hữu đối với sản phẩm với chi phí tốt nhất. Quyết định được mức giá của sản phẩm và  khoản lợi nhuận mà bạn mong muốn đạt được trên từng sản phẩm.
 • Những sản phẩm mỹ phẩm đã được đặt sản xuất và gia công trọn gói tại Hóc Môn – TPHCM sẽ được công ty gia công hoàn thiện trọn hồ sơ pháp lý; bao gồm chứng nhận chất lượng sản phẩm; hồ sơ công bố sản phẩm. Hơn nữa, bạn còn được đội ngũ phát triển và nghiên cứu thị trường của các công ty gia công và sản xuất tại Hóc Môn – TPHCM hỗ trợ phát triển và xây dựng kênh phân phối sản phẩm và tiếp cận khách hàng.
 • Khởi nghiệp với một thương hiệu mỹ phẩm riêng cần có những sản phẩm chất lượng. Gia công tại các nơi gia công đạt chuẩn GMP như Labcos sẽ bảo đảm chất lượng ở mức cao nhất cho những sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn được các nhân viên R&D của Labcos tư vấn và hỗ trợ các công thức mỹ phẩm đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công.

Labcos là thương hiệu gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM chất lượng cao. Bao gồm các dịch vụ:

Gia công độc quyền tại Hóc Môn – TPHCM theo yêu cầu của khách hàng

 • Sản xuất, gia công mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM trọn gói là việc một đơn vị mua bán mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM; spa và thẩm mỹ viện đặt hàng đơn vị như Labcos thực hiện toàn bộ quá trình sản xuất mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM cho mình. Sản xuất mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM độc quyền ngày nay đang rất thịnh hành tại Việt Nam.
 • Labcos là dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM trọn gói có quy mô lớn, có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận sản xuất và gia công trọn gói các loại mỹ phẩm cho các khách hàng có nhu cầu. Labcos sẽ thực hiện tất cả công đoạn gia công mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM cho khách hàng; khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm; hoặc thậm chí chỉ cần bỏ vốn và yêu cầu Labcos triển khai thực hiện mọi khâu.

Dịch vụ gia công và sản xuất độc quyền – trọn gói tại Labcos gồm:

 • Gia công sửa rữa mặt trọn gói tại Hóc Môn – TPHCM
 • Gia công toner độc quyền tại Hóc Môn – TPHCM
 • Sản xuất và gia công serum trọn gói tại Hóc Môn – TPHCM
 • Sản xuất và gia công son môi độc quyền tại Hóc Môn – TPHCM.
 • Sản xuất kem dưỡng da mặt độc quyền & trọn gói tại Hóc Môn – TPHCM
 • Gia công và sản xuất kem dưỡng trắng độc quyền tại Hóc Môn – TPHCM
 • Gia công sữa tắm trọn gói & độc quyền tại Hóc Môn – TPHCM
 • Sản xuất và gia công kem, phấn nền độc quyền tại Hóc Môn – TPHCM.
 • Gia công và sản xuất kem chống nắng trọn gói & độc quyền tại Hóc Môn – TPHCM
 • Gia công mặt nạ độc quyền tại Hóc Môn – TPHCM …
Labcos là nhà máy chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền.
Labcos là nhà máy chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền.

Gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM

 • Gia công & sản xuất bán thành phẩm là việc các cơ sở gia công và sản xuất mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM như Labcos đảm nhận thực thi một phần hoặc một nhóm công việc trong việc sản xuất mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM cho khách hàng. Bao gồm: Thực hiện phát triển công thức chế tạo sản phẩm mỹ phẩm mới theo yêu cầu đặt hàng; cung cấp công thức mỹ phẩm; đảm nhận công đoạn chiết xuất – pha – trộn những thành phần công thức mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM theo yêu cầu; tiến hành sang chiết và đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu…
 • Nếu bạn cần tìm thương hiệu uy tín để hàng sản xuất và gia công bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM; Chúng tôi là một lựa chọn rất bảo đảm. Labcos có nhiều hệ thống máy móc; các công đoạn gia công cũng như nguồn lao động đủ để đảm nhận mọi công đoạn gia công mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM mà bạn cần. Ngoài ra, các khách hàng cá nhân đã làm dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm handmade tại Hóc Môn – TPHCM hoặc dịch vụ nhận sản xuất mỹ phẩm handmade tại Hóc Môn – TPHCM; Labcos là thương hiệu bạn có thể trở thành đối tác nhằm hoàn tất các công đoạn như sang – chiết – đóng gói cho khách hàng của bạn.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ tại Hóc Môn – TPHCM.

 • Mỹ phẩm thiên nhiên là sử dụng những nhóm nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên để sản xuất và gia công mỹ phẩm. Hiện tại, Labcos đang có hơn 500 công thức gia công & sản xuất mỹ phẩm từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên; đã được đăng ký bằng sáng chế và chứng nhận đủ tiêu chuẩn an toàn trong dược hóa mỹ phẩm. Vì vậy, có thể nói, Labcos là một đơn vị phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn cho việc đặt gia công và sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
 • Điều đặc biệt ở Labcos là mức giá gia công tại Hóc Môn – TPHCM của chúng tôi khá thấp so với các cơ sở khác. Nhờ có hệ thống nhà máy lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại đồng thời được tối ưu hóa ở tất cả các công đoạn. Labcos giảm được tương đối nhiều chi phí cho nhân công và rút ngắn được nhiều bước trong sản xuất. Chính vì vậy, chính sách về giá gia công mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM của chúng tôi luôn luôn  khiến các khách hàng và đối tác hài lòng.

Thương hiệu bán nguyên liệu mỹ phẩm uy tín

 • Ngoài ra, Labcos còn là đơn vị nhập nguồn nguyên liệu mỹ phẩm natural sạch và an toàn. Chúng tôi có các trang trại ở những vùng chuyên trồng và chế biến các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên; đáp ứng hầu hết nhu cầu về nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho khách hàng , các đơn vị liên kết.
 • Bằng chứng cho sự thành công của Labcos đó là các nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên giá rẻ đang dần phát triển rất cao trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam; đã và đang cộng tác với Labcos trong quá trình sản xuất & gia công mỹ phẩm thiên nhiên  trọn gói tại Hóc Môn – TPHCM.
Labcos là thương hiệu chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên tại Nhà Bè.
Labcos là thương hiệu chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên tại Nhà Bè.

xưởng sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Hóc Môn – TPHCM.

 • Labcos có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên rất đa dạng & phong phú; gồm có những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Chính vì vậy, Labcos luôn tự tin chính là một thương hiệu sản xuất cũng như gia công mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM cao cấp uy tín Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của chúng tôi sản xuất đã làm nên nhãn hiệu cho nhiều đơn vị liên kết tại Việt Nam.
 • Nếu khách hàng và đối tác muốn hướng đến những dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp; xin quý khách hãy để Labcos nâng cao thương hiệu cho bạn bằng những sản phẩm và công thức do chúng tôi gia công & sản xuất tại khu vực TPHCM.
 • Với chính sách hỗ trợ khách hàng toàn diện; các cam đoan và thỏa thuận bảo đảm lợi ích tối đa cho khách hàng; Labcos luôn tự tin không có một dòng sản phẩm gia công mỹ phẩm nào tại Việt Nam có thể làm xuất sắc hơn chúng tôi ở thời điểm hiện tại.

Quy trình gia công mỹ phẩm tại công ty gia công mỹ phẩm ở Hóc Môn – TPHCM – Labcos

Tiếp nhận đơn đặt hàng, tư vấn dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng tại Hóc Môn – TPHCM.

Khi quý khách cần sản xuất mỹ phẩm xin gọi vào hotline của Labcos; phòng chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng để lên kế hoạch giới thiệu và giải đáp dịch vụ và báo giá cụ thể cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ để đặt sản xuất tại Hóc Môn – TPHCM của Labcos bằng 4 cách:

 • Cách 1: Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: (+84) 902 666 746
 • Cách 2: Gửi thư đặt hàng sản xuất mỹ phẩm đến hộp thư của chúng tôi: labcosvietnam@gmail.com
 • Cách 3: Gửi yêu cầu đặt hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm qua Facebook tại: https://www.facebook.com/labcos.giacongmypham/
 • Cách 4: Liên hệ dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của Labcos trực tiếp trên website của chúng tôi tại https://labcos.com.vn

Báo giá dịch vụ sản xuất mỹ phẩm cho khách hàng

Người tư vấn và chăm sóc quý khách của chúng tôi ngay khi nhận được yêu cầu của quý khách sẽ phân tích yêu cầu. Sau đó sẽ viết bảng giá tổng quát cho dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm mà khách hàng đặt hàng.

Hiện tại, Labcos đang thực hiện dịch vụ sản xuất mỹ phẩm dưới các dạng sau đây: gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói; gia công bán thành phẩm các dòng mỹ phẩm các loại; gia công và sản xuất mỹ phẩm giá tốt; sản xuất và gia công mỹ phẩm cao cấp… Tùy theo nhu cầu của quý khách mà chúng tôi đưa ra các đề án sản xuất và gia công mỹ phẩm tối ưu.

Kí kết hợp đồng gia công mỹ phẩm với khách hàng tại Hóc Môn – TPHCM

 • Sau khi đạt được những điều kiện và quyền lợi sản xuất và gia công mỹ phẩm và báo giá với quý khách; Labcos và khách hàng thực hiện lập hợp đồng sản xuất và gia công mỹ phẩm.
 • Tùy theo dịch vụ mà bạn lựa chọn; hợp đồng sản xuất mỹ phẩm sẽ có những quy tắc ràng buộc riêng; biểu hiện vai trò và trách nhiệm của mỗi phía khác nhau.
 • Hợp đồng gia công mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM giữa Labcos với khách hàng cực kì quan trọng; nó đảm bảo lợi ích của Labcos và của chính bạn.

Thực hiện quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói và độc quyền tại Hóc Môn – TPHCM cho khách hàng.

Tìm hiểu thị trường

 • Với dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho quý khách tại Hóc Môn – TPHCM. Labcos luôn có nhân viên phân tích và nghiên cứu thị trường cho sản phẩm mà quý khách order.
 • Giai đoạn này nhằm giúp bạn của Labcos nắm được xu hướng thị trường; phạm vi cũng như quy mô thị trường và đối tượng mà dòng sản phẩm này nhắm tới.Từ đó Labcos sẽ đưa ra số liệu kê khai chi tiết; giúp khách hàng định được khối lượng sản phẩm cho từng lần đặt hàng cũng như thị trường phân chia cho sản phẩm của mình.

Xây dựng và phát triển công thức mỹ phẩm cho khách hàng

Labcos sở hữu hơn 300 sản phẩm công thức mỹ phẩm chất lượng cao.
Labcos sở hữu hơn 300 sản phẩm công thức mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Dựa vào những công thức mỹ phẩm hiện tại của Labcos và các công thức riêng mà khách hàng cung cấp; chúng tôi sẽ xây dựng công thức phù hợp nhất cho đơn hàng mà khách hàng đặt gia công tại khu vực TPHCM.
 • Nhà xưởng với máy móc tiên tiến của Labcos sẽ kiêm nhiệm vụ nhận định rõ ràng bảng thành phần sản phẩm; xem xét tính chất thích hợp với hiện trạng phân phối của quý khách; đồng thời phân tích xu thế mỹ phẩm hiện nay để giúp quý khách tạo ra được những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành bình dân nhất và được thị trường đón chào mạnh nhất.
 • Labcos sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm và gia công và gia công và sản xuất mỹ phẩm từ những brand mỹ phẩm nổi tiếng bên trong và ngoài nước. Thêm vào đó, đơn vị R&D của chúng tôi luôn nắm bắt các công thức mỹ phẩm mới nhất và tiến bộ nhất trên thế giới cho việc phân tích, nghiên cứu cũng như cho ra các công thức phù hợp cho từng thị trường. Phục vụ chu đáo nhất nhu cầu về gia công mỹ phẩm của toàn thể các quý khách hàng.

Sản xuất sản phẩm thí nghiệm và tiến hành thử nghiệm sản phẩm.

 • Sau khi xây dựng sản phẩm mỹ phẩm cho khách hàng; Labcos sẽ làm sản phẩm mỹ phẩm thử nghiệm & cho tiến hành trải nghiệm sản phẩm thử nghiệm.
 • Quá trình thử nghiệm sẽ đánh giá, phân tích độ hoàn thiện của sản phẩm; độ hiệu quả của sản phẩm và các vấn đề dị ứng; phản ứng của sản phẩm đối với da của người thí nghiệm.
 • Khi kiểm tính được mức độ hoạt động và công dụng của sản phẩm; Labcos mới bắt đầu các giai đoạn kế tiếp của quá trình sản xuất và gia công mỹ phẩm theo đơn hàng của quý khách.

Hỗ trợ pháp lý và dịch vụ tư vấn, hoàn tất hồ sơ công bố sản phẩm.

 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm sau khi được sản xuất phải làm đúng các yêu cầu pháp luật trước khi được gia công đại trà và cho ra bên ngoài.
 • Chọn dịch vụ gia công trọn gói và sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Hóc Môn – TPHCM của Labcos; khách hàng chắc chắn luôn được tư vấn những thủ tục; tư vấn & hoàn tất giấy tờ pháp lý và công bố sản phẩm mỹ phẩm theo đúng luật pháp.

Thiết kế và sản xuất bao bì, tem nhãn, chai lọ cho sản phẩm mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM.

 • Xưởng gia công mỹ phẩm ở Hóc Môn – TPHCM của Labcos hoạt động cả gia đoạn tạo mẫu, gia công bao bì, in tem – nhãn, sản xuất kiểu chai lọ cho các sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.
 • Việc thiết kế bao bì, tem nhãn và các vật đựng cho sản phẩm cần đảm bảo tính đẹp mắt; dễ dàng trong lúc xài sản phẩm của người tiêu dùng. Ngoài ra, cũng yêu cầu làm nổi lên được brand sản phẩm và tạo ra điểm nhấn và sự ấn tượng trên sản phẩm đối với người tiêu dung.
 • Labcos sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế và tạo mẫu bao bì, chai lọ, tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc và sáng tạo. Labcos đã thành công với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam và thế giới.

Sản xuất bán thành phẩm các sản phẩm mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM.

 • Quá trình gia công và sản xuất sơ chế những sản phẩm mỹ phẩm là quy trình gia công đại trà mỹ phẩm theo order của bạn ở Hóc Môn – TPHCM. Quy trình này bao gồm có các công đoạn: Chiết lấy thành phần mỹ phẩm trong nguyên liệu thiên nhiên; tách chiết; pha chế kế tiếp đến giai đoạn chiết tách – gói vào chai lọ hoặc bao bì để đựng sản phẩm.
 • Bước này được đảm bảo rất kĩ lưỡng và nghiêm ngặt; toàn hệ thống thiết bị máy móc trong bộ phận sản xuất sơ chế mỹ phẩm đều xử lý, tiệt trùng đảm bảo. Chắc chắn không để xảy ra các trường hợp bụi bẩn, nhiễm khuẩn và những loại vi sinh gây tác hại cho giá trị sản phẩm.

Đóng gói sản phẩm

 • Bán thành phẩm ngay sau khi sản xuất và gia công hoàn tất sẽ được mang đến phòng nghiệm thu sản phẩm.
 • Sản phẩm đủ chuẩn sẽ được đưa qua công đoạn đóng gói bao bì cho sản phẩm; in hình ảnh nội dung, in date (ngày gia công và hạn sử dụng; gắn nhãn vỡ chống hàng giả; in thông tin nhà sản xuất trên bao bì và mã code định danh của sản phẩm để cho ra thị trường.
 • Công đoạn cuối cùng là đóng thành hộp & đóng thùng; dán nhãn trênn thùng…

Vận chuyển sản phẩm

 • Các sản phẩm ngay sau khi được đóng gói vào kiện sẽ được đưa về kho hàng – bảo quản của Labcos.
 • Kho tích trữ được thiết kế đảm bảo môi trường và nhiệt độ đúng tiêu chuẩn nhất cho bảo quản sản phẩm; không để sản phẩm mỹ phẩm của bạn xảy ra các yếu tố bất lợi hay môi trường bên ngoài gây tác động đến thời hạn và chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Tư vấn giải pháp marketing & kinh doanh

 • Labcos mang đến đến quý khách các giải pháp tư vấn về các khâu tiếp thị cho sản phẩm; cập nhật thị trường và nhà phân phối – bán hàng hiệu quả.
 • Chúng tôi có bộ phận Marketing mỹ phẩm giàu kinh nghiệm – chuyện nghiệp sẽ giúp bạn đẩy hiệu quả doanh thu bán hàng và phân phối hàng hóa nhanh nhất.
 • Ngoài ra,giúp sản phẩm có khả năng bán được trên thị trường, chúng tôi còn cung cấp các cách giải pháp tư vấn hoàn tất giấy tờ; hồ sơ cho sản phẩm nhanh – dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những lý do nên chọn Labcos

Những thành tựu mà chúng tôi làm được cho đến hiện tại là minh chứng roc ràng nhất và đồng thời là nguyên nhân thuyết phục nhất cho việc nhiều quý khách hàng tìm đến Labcos để đặt sản xuất và gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền – trọn gói. Một vài lý do chính cho quý khách hàng chắc chắn có thể đặt niềm tin tưởng với việc chọn Labcos:

Labcos là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm lớn, uy tín tại Việt Nam

 • Hiện nay trên thị trường, đa số quý khách hàng là các cá nhân, công ty, các nhãn hiệu mỹ phẩm order hàng gia công và sản xuất mỹ phẩm ở Việt Nam lựa chọn Labcos khá đông. (Nhầm bảo vệ thông tin quý khách hàng nên chúng tôi xin phép không phản hồi thông tin riêng tư của từng quý khách hàng).
 • Chúng tôi sở hữu hơn 500 công thức sản phẩm mỹ phẩm hoàn tất; được sản xuất và cập nhật tại bộ phận R&D của chúng tôi; nơi có các thạc sĩ hóa; kỹ sư giàu kinh nghiệm bậc nhất ở Việt Nam trong ngành nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm tự nhiên lành tính và hiệu quả cao.

Labcos là công ty sản xuất mỹ phẩm trọn gói

Labcos là công ty gia công mỹ phẩm trọn gói hàng đầu.
Labcos là công ty gia công mỹ phẩm trọn gói hàng đầu.
 • Labcos thực hiện hầu hết các gai đoạn sản xuất và gia công trọn gói. Vì thế, khi quý khách hàng đặt đơn hàng tại Labcos; quý khách hàng có thể kiểm soát được tất thảy quá trình thực hiện gia công và sản xuất sản phẩm.
 • Các trăn trở trong quy trình gia công và sản xuất mỹ phẩm đều đã có đội ngũ của Labcos xử lý cho khách hàng.

Xưởng gia công và sản xuất tiến tiến bậc nhất Việt Nam; nhà máy đạt chuẩn GMP

 • Labcos có mạng lưới xưởng gia công lớn; toàn bộ hệ thống máy móc của chúng tôi đều lấy order từ ngoài nước. Các gia đoạn sản xuất được tự động hóa đến 90%; áp dụng công nghệ tiên tiến vì thế tránh được các hiểm họa & sai sót trong quá trình vận hành gia công và sản xuất.
 • Nơi gia công và sản xuất của Labcos rất rộng lớn; được chia nhỏ thành những phân xưởng sản xuất và gia công theo các khâu cụ thể. Ngoài ra, chúng tôi còn có công đoạn kiểm tra chất lượng, kiểm soát thực hiện rất chặt chẽ và chuyên nghiệp; bảo đảm các công đoạn vận hành được diễn ra thực sự hiệu quả và an toàn nhất.
 • Labcos sở hữu dây chuyền xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Labcos là một trong những nhà máy hệ thống xưởng sản xuất mỹ phẩm tại VN đạt được giấy chứng nhận này. (Tìm hiểu thêm về GMP).

Sở hữu nguồn nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên chất lượng cao

 • Chúng tôi là một trong số ít các công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm có dây chuyền chế biến nguyên liệu mỹ phẩm riêng biệt. Vận động được nguồn tài nguyên và chất lượng của nguồn tài nguyên là điểm mạnh được Labcos chú trọng đẩy mạnh phát triển.
 • Chính vì tự tạo nguồn cung cấp riêng; Labcos tin chắc đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu và các thành phần của mỹ phẩm được chiết xuất từ nguồn tài nguyên đó và sự an toàn của nó.
 • Quý khách khi chọn sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Labcos luôn luôn được cam kết nguồn cung cấp mỹ phẩm an toàn và sạch tuyệt đối.

Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao – năng động

 • Đến với Labcos; bạn sẽ được hợp tác với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có chuyên môn cao. Họ là các nghiên cứu viên với trình độ đại học và thạc sĩ; giàu kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các chất có trong mỹ phẩm và các công thức sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao.
 • Khách hàng sẽ được trao đổi trực tiếp với nguồn nghiên cứu và chuyên gia của chúng tôi; được tư vấn trực tiếp và được tham gia vào quá trình nghiên cứu sản phẩm cũng như hoàn thiện công thức cho sản phẩm của khách hàng.
Labcos có đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm
Labcos có đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm

Phong cách làm việc ân cần & chu đáo và chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm chính là 2 yếu tố tiên quyết trong phương châm làm việc của chúng tôi. Labcos tập trung tạo nên các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất cho bạn; qua đó, phục vụ và định hướng hướng đi, đầu tư, môi trường tiềm năng và đối tượng khách hàng cho mỗi đặc tính sản phẩm. Và giúp mang lại doanh số; mục đích đến sau cùng là hiệu quả trong việc đầu tư vào sản phẩm mỹ phẩm cho quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng dây chuyền sản xuất và gia công và xưởng gia công mỹ phẩm chất lượng cao với mức giá ưu ái nhất tại khu vực TPHCM.

Chúng tôi có mạng lưới khép kín; công nghệ và máy móc tân tiến; đội ngũ nghiên cứu trình độ cao và nhân công có tay nghề cao. Vì vậy, dây chuyền sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM của chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều kinh phí cho quys khách; chất lượng gia công được lên cao độ; chất lượng sản phẩm vẫn luôn luôn được chắc chắn ở mức độ cao nhất.

Vì vậy, phải chọn Labcos để order gia công mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM của Labcos sẽ đem lại lợi nhuận kinh tế và giá trị lợi nhuận cao cho quý khách trước khi bước vào ngành thương mại những sản phẩm mỹ phẩm.

Một số vấn đề thường gặp khi hợp tác với Labcos:

Labcos nhận đơn đặt hàng từ số lượng bao nhiêu?

 • Labcos nhận đơn hàng với số lượng tối thiểu từ 5kg hoặc 500 sản phẩm; nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết gánh nặng về chi phí tài chính. Phương châm làm việc của Labcos là đồng hành cùng mọi công ty; vì vậy, chính sách của Labcos là sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng và đối tác; để có thể cùng nhau phát triển.
 • Một vài công ty chỉ nhận gia công mỹ phẩm số lượng lớn; việc này sẽ khiến doanh nghiệp “đau đầu” với bài toán kinh phí khi muốn startup từ việc mua bán mỹ phẩm độc quyền với thương hiệu riêng.

Những điểm khác nhau giữa gia công và sản xuất mỹ phẩm Handmade tại Hóc Môn – TPHCM và gia công mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM chất lượng cao tại Labcos?

Handmade

 • Thỏa sức sáng tạo và nghiên cứu và xây dựng công thức cho sản phẩm.
 • Khó xin giấy chứng nhận và kinh doanh sản phẩm vì không có xưởng sản xuất đạt chuẩn.
 • Vốn dành cho nghiên cứu và sản xuất rất cao.
 • Khó khăn trong việc gia công mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM với số lượng lớn.

Dịch vụ tại Labcos

 • Có công thức phát triển riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm; mua bằng sáng chế – công thức sản xuất mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM từ nước ngoài.
 • Hoàn tất nhanh gọn thủ tục xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn chỉnh tất cả thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí sản xuất giảm mạnh; đó là nhờ dây chuyền máy móc tiên tiến; được tối ưu hóa và giảm chi phí nhân công.
 • Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM với số lượng lớn không giới hạn.

Kết luận:

Việc chọn lựa doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM có uy tín – chất lượng cao giống như Labcos sẽ giúp ích cho bạn có thể yên tâm trong công việc cung cấp và phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM ra thị trường.

Là một thương hiệu gia công mỹ phẩm tại Hóc Môn – TPHCM có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm; Labcos hy vọng sẽ đem lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn. Đồng thời, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ khách hàng với việc phát triển mạng lưới bán hàng; quảng bá và marketing sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng các chiến lược marketing phù hợp; giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thị trường và đối tượng khách hàng.

LABCOS – OEM & ODM Cosmetics Solutions

Từ khóa: gia công mỹ phẩm; gia cong my pham; nguyên liệu mỹ phẩm; nguyen lieu my pham; gia công mỹ phẩm trọn gói; gia cong my pham tron goi; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham; nhà máy gia công mỹ phẩm; nha may gia cong my pham; công ty gia công mỹ phẩm độc quyền; cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu my pham; cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm; cung cap nguyen lieu lam my pham